27 พฤษภาคม - แถลงข่าวคอนเสิร์ต Super Junior ในประเทศไทย / แสดงจริง 12 กรกฎาคมนี้

ไม่ต้องรอกันนาน แฟนๆ Super Junior เตรียมตัวเต้น ร้อง และ มันส์ไปกับ Super Junior 1st Asian Tour Super Show Concert การแสดงสุดพิเศษ โดยบอยแบนด์สุดฮอท จากประเทศเกาหลี

โดยในครั้งนี้จะเป็นการทัวร์คอนเสิร์ตแบบเต็มรูปครั้งแรกในเอเชีย ของหนุ่มๆวง Super Junior ทั้ง 13 คน โดยไม่ใช่แค่ concert เท่านั้นแต่เป็นโชว์ที่มีความสนุกครบรูปแบบ ที่มาพบกับคุณถึงประเทศไทย เป็นประเทศแรกโดยมีระยะเวลาในการแสดงกว่า 2 ชม. !!!

ทรูมิวสิคของเชิญแฟนคลับ Super Junior ร่วมงาน แถลงข่าว Super Junior 1st Asian Tour Super Show Concert ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2551 ณ Park Paragon (ลานหน้าพารากอนที่มีทางเชื่อมกับรถไฟฟ้า) ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

งานนี้พิเศษสุดๆ!!

ผู้โชคดี 30 ท่าน ที่ซื้อบัตรในวันที่ 27 พฤษภาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 12:00 -17:00 น. มีสิทธิ์ลุ้นได้ Meet&Greet กับ Super Junior แบบ Exclusive สุดๆ ซื้อวันนั้นรอประกาศผลหน้างานเวลา 18.00 น. ได้เลย

แล้วมาเจอกันค่ะ

สนับสนุนโดย YAMAHA, Malee, Happy Home
ขอบคุณสถานที่ Siam Paragon, Major Cineplex, Dusit Thani Hotel

จากใจ ทรูมิวสิค

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนคลับ SJ ทุกคนที่ให้ความสนใจกับงานคอนเสิร์ตเป็นอย่างมากนะคะ ทางTrueMusic ขอชี้แจง ประเด็นต่างให้น้องๆแฟนคลับ SJ ทราบในประเด็นที่อาจมีความเข้าใจคลาดเคลื่อนกันอยู่ดังต่อไปนี้นะคะ

1. เรื่องราคาบัตร บัตรราคาสูงสุด 6,000 เป็นราคาและที่นั่งเดียวกับตอน คอนเสิร์ต TVXQ นะคะ คือมีแค่ 100ที่ ทั้งนี้เราก็คิดว่า SJ มีความดังและมี แฟนคลับมากพอๆกับ TVXQ การกำหนดราคาบัตรจึงใกล้เคียงกันค่ะ และที่บัตรราคา 3,500 บาท หายไปนั้น เป็นเพราะการจัดเวทีคอนเสิร์ตในครั้งนี้มีพื้นที่เวทีใหญ่กว่าตอน TVXQ เพราะน้องๆศิลปินมีจำนวนเยอะกว่า(ดังนั้นProduction ของเวทีและอื่นๆก็จะยิ่งใหญ่อลังการเช่นเดียวกับที่เกาหลีค่ะ) ที่ยืนทุกที่จึงใกล้ชิดกับศิลปินมาก บัตรยืนจึงมีราคาเดียวคือ 4,500 ค่ะ บัตรนั่งที่เหลือก็เป็นราคาเดียวกันกับ TVXQ ทั้งหมดค่ะ

2. วันแถลงข่าวนั้น ก็ต้องขอความเห็นใจจากน้องๆนิดนึงนะคะ เนื่องด้วยคิวของศิลปินและสถานที่ บวกกับเพื่อความสะดวกของพี่ๆสื่อมวลชน(ที่จะช่วยกันประชาสัมพันธ์ให้ ศิลปิน SJ เป็นที่รู้จักมากขึ้น) ทางเรากำลังประสานงานกับทางสถานที่และตัวศิลปิน เพื่อเลื่อนวันเวลางานแถลงข่าว เพื่อให้เกิดความสะดวกกับทุกๆฝ่าย และที่สำคัญเพื่อศิลปินสามารถมาร่วมงาน SJ มากที่สุดค่ะ หากมีความคืบหน้าอย่างไรทาง TrueMusic จะแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

3. การจับฉลาก ถ้ามองในอีกแง่นึงก็คือ คนที่เค้าซื้อบัตรราคาแพง ก็ต้องคาดหวังสิทธิ์พิเศษเหมือนกันนะคะ แต่อย่างไรก็ดี true music ก็ยินดีรับความเห็นนี้ไปพิจารณาอีกครั้งค่ะ

4. คอนเสิร์ตที่ประกาศออกว่าวันเดียวก่อนนั้น ก็เพื่อดูกระแสของน้องๆจะสนใจคอนเสิร์ตกันมากขนาดไหน ในแง่ของคนจัดเราไม่อาจทราบได้แน่นอนค่ะ ว่าบัตรจะขายดีขนาดไหน แล้วก็อย่างที่บอกคืองานนี้ในด้านของproductionนั้น ต้องลงทุนสูงมากเพื่อให้ได้มาตราฐานเดียวกับที่เกาหลีนะคะ คือถ้าน้องๆให้การตอบรับดี ก็รับรองได้เลยค่ะว่าจะมีรอบสองแน่ๆ (ได้ยินว่าตอนTVXQ 1st Asia Tour ของเค้าในไทยก็เพิ่มรอบเหมือนกันนะคะ^^) เรื่องเวลาของการแสดงนั้นเป็นเวลา Minimum ที่ทางเกาหลีเค้าส่งมาให้นะคะ คือเวลาจริงก็คงจะนานกว่านั้นค่ะ

5. เรื่อง Guest นั้นคงเป็นการเข้าใจผิดอย่างใหญ่หลวงเลยนะคะ ว่าจะมี Guest เป็น น้องๆเอเอฟ เพราะ Concert นี้ไม่ได้มีการเอาศิลปินไทยไปเกี่ยวข้องแน่นอน การโชว์ทั้งหมดเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบของทางเกาหลีค่ะ ทางเราจะไม่เข้าไปยุ่งกับเค้าในส่วนนี้โดยเด็ดขาด

6. อย่างไรก็ดีหากพนักงาน ท่านใดได้แสดงกิริยาหรือคำพูดที่อาจทำให้เข้าใจผิดหรือไม่เหมาะสม ซึ่งอาจจะทำให้แฟนๆไม่พอใจก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ และหากแฟนคลับท่านใดสามารถให้ข้อมูล เกี่ยวกับการกระทำที่ไม่สุภาพของพนักงานเรา ขอความอนุเคราะห์ช่วยส่งข้อมูลดังกล่าวมาให้เราด้วยนะคะ เพื่อดำเนินการต่อไปค่ะ ทั้งนี้เป็นความผิดพลาดในการสื่อสาร ซึ่งทางทรูมิวสิคต้องขอน้อมรับผิด แต่เพียงผู้เดียวค่ะ เราตั้งใจจะให้ข้อมูลทั้งหมดออกมาในสัปดาห์หน้า เพื่อความพร้อมของข้อมูลในหลายๆด้านค่ะ

สุดท้ายนี้ทางทรูมิวสิคขอโอกาสจากแฟนๆ SJ ชาวไทยที่น่ารักทุกท่านในการพิสูจน์ว่า เราก็มีความตั้งใจจริงที่จะจัดงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
ทีมงานทรูมิวสิค