โทษสถานเบา! ส่ง "ซัซซี่ (Sashi) - AKB48" ไป HKT48 หลังมีข่าวเรื่องผู้ชาย

โดย : canjamm เมื่อ Monday, 18 June, 2012 - 15:42
โทษสถานเบา! ส่ง "ซัซซี่ (Sashi) - AKB48" ไป HKT48 หลังมีข่าวเรื่องผู้ชาย

สมาชิกดาวเด่นอีกคนของ AKB48 ต้องถูกลดชั้นให้ไปอยู่ในวงที่ถือว่าด้อยชื่อเสียงกว่า แต่อยู่ในเครือเดียวกันอย่าง HKT48 หลังเกิดประเด็นข่าวฉาวเรื่องภาพหวิว ที่ถูกปล่อยออกมาโดยอดีตแฟนหนุ่มที่คบหากันเมื่อหลายปีก่อน
       
       กลายเป็นเรื่องทันที หลังหนังสือพิมพ์แท็ปลอยด์จอมแฉ Shukan Bunshun ได้ตีพิมพ์ข่าวฉาวของสาว ซาชิฮาร่า ริโนะ (Sashihara Rino / 指原 莉乃) สมาชิกของกลุ่มศิลปินหญิง AKB48 กับความสัมพันธ์ของเธอกับอดีตแฟนหนุ่มที่เคยคบหากันอยู่ระหว่างช่วงปี 2008 - 2009 หรือเมื่อตอนที่ที่ฝ่ายหญิงมีอายุเพียง 16 ปี เท่านั้น พร้อมมีหลักฐานเป็นข้อความที่ทั้งสองส่งหากัน รวมถึงภาพถ่ายส่วนตัวจำนวนหนึ่ง ซึ่งจนถึงตอนนี้ได้ส่งผลต่อเส้นทางในสายไอดอลของสาวน้อยคนนี้แล้ว
       
       โดยข่าวระบุว่าฝ่ายชายนี้ได้ส่งข้อมูลให้กับ Shukan Bunshun พร้อมอ้างว่าเขามีเบอร์โทรศัพท์ของไอดอลสาวคนดังด้วย ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวลองโทรศัพท์ไปตามหมายเลข ก็สามารถโทรติดต่อกับ ซาชิฮาร่า ได้จริงๆ
       
       หลังเกิดเหตุ ซาชิฮาร่า ริโนะ ได้ยอมรับว่าเธอเคยพบกับชายคนที่ว่าจริง แต่ความสัมพันธ์ระหว่างตนเองและเขาก็ไม่ได้ลึกซึ้งอะไรมากมาย ... "เขาคนนั้นเป็นเพียงเพื่อนของฉันเท่านั้นจริงๆค่่ะ ฉันเสียใจกับเรื่องนี้จริงๆ" เธอกล่าวด้วยน้ำตาระหว่างขอโทษแฟนๆทางรายการวิทยุรายการหนึ่ง
       
       ไอดอลสาวผู้โชคร้ายยังพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เธอเองก็ไม่ได้คิดมันจะกลายเป็นเรื่องใหญ่บานปลายแบบนี้ และข่าวต่างๆ ก็ได้สร้างความกดดันให้กับเธอเป็นอย่างมาก
       
       "ตอนมีคนถามเรื่องนี้ครั้งแรก ฉันไม่รู้เลยว่าเขาพูดถึงอะไรกัน และแปลกใจมากที่ได้อ่านบทความในหนังสือพิมพ์ มีหลายอย่างในนั้นที่ไม่ได้เป็นความจริง แต่ถึงยังไงมันก็จริงที่ว่าฉันเคยเป็นเพื่อนกับเขา หลังเกิดเรื่องฉันอาเจียนอาหารออกมาหลายต่อหลายครั้ง, หายใจเร็วผิดปกติระหว่างตอนไปทัวร์คอนเสิร์ต ไม่สามารถพูดอะไรกับคุณแม่ได้เลย ได้เห็นข้อความของแฟนคลับแล้วก็หัวใจสลาย ฉันขอโทษจริงๆค่ะ"
       
       ล่าสุดฝ่ายโปรดิวเซอร์ดัง ล่าสุดฝ่ายโปรดิวเซอร์ดัง อาคิโมโตะ ยาสึชิ (Akimoto Yasushi) ยังได้ตัดสินใจส่ง ซาชิฮาร่า ให้ไปเป็นสมาชิกของ HKT48 ที่ถือว่าเป็นวงน้องสาวของ AKB48 ที่มีโรงละครประจำอยู่ที่ ฮากาตะ ใน ฟุกุโอกะ โดยเขาเปิดเผยว่าการตัดสินใจครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ ซาชิฮาร่า ได้ "เริ่มต้นใหม่" ไม่ใช่การลงโทษแต่อย่างใด
       
       โดยทางต้นสังกัดยังเปิดเผยว่า ซาชิฮาร่า จะได้ขึ้นแสดงในฐานะสมาชิกของ AKB48 เป็นครั้งสุดท้ายในวันที่ 20 มิ.ย. นี้ แต่ล่าสุดมีการเลื่อนออกไปเป็นเดือน ก.ค. แทน เพราะในคอนเสิร์ต 20 มิ.ย. จะเป็นโชว์พิเศษเนื่องในวันเกิดของ นัตซึบาระ นัตสึมิ (Natsubara Natsumi) ซึ่งหลายฝ่ายคิดว่ามันคงจะไม่ค่อยเป็นธรรมกับสาวทั้งสองคนนัก หากให้วันอำลาของ ซาชิฮาร่า เกิดขึ้นในวันเกิดของเพื่อน
       
       ซาชิฮาร่า ริโนะ หรือ ซัซซี่ (Sashi / Sasshi / さっしー) วัย 19 ปี เป็นสมาชิกดาวเด่นอีกคนของ AKB48 ที่เริ่มได้รับความนิยมขึ้นมาเรื่อยๆ ในระยะหลังๆ โดยเฉพาะในช่วงปี 2012 ที่เธอได้เริ่มมีทั้งงานแสดง ส่วนผลงานเพลงโซโลที่ออกวางแผงเมื่อต้นปีก็ประสบความสำเร็จขายได้ถึง 147,000 แผ่น นอกจากนั้นยังครองถึงอันดับ 4 ด้วนเสียงโหวต 67,339 เสียง ในการเลือกตั้งทั่วไปประจำปีทีผ่านมา

 

Manager Online

Comments

Post new comment

To prevent automated spam submissions leave this field empty.