5 สาวสุด -ผิวสวย- แห่งแดนโสม

โดย : canjamm เมื่อ Friday, 11 April, 2008 - 09:46
20080411News01_Front.jpg

สาวจากแดนโสมมักขึ้นชื่อในเรื่องผิวพรรณที่ผุดผ่องอยู่แล้ว แต่ในบรรดาพวกเธอด้วยกันที่เจิดจรัสอยู่ในวงการแสงสี ใครจะถูกเลือกให้เป็นดาราสาว ที่มีผิวพรรณที่ทั้งชวนมองและเย้ายวนต่อการสัมผัสมากที่สุด

ล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ sports.chosun.com ของเกาหลีได้มีการจัดผลโหวตจากแฟนๆ ว่า "ศิลปินดารานักร้องคนไหน ที่มีผิวพรรณที่สวยงามหมดจดที่สุด"

ซึ่งผลที่ออกมานั้นผู้ชนะคว้าแชมป์ไปอย่างเอกฉันท์ เมื่อสาว ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) ดาราสาววัย 26 ที่โด่งดังในเกาหลีและบ้านเราจากผลงานสุดดัง "สะดุดรักที่พักใจ" (Full House) ได้คะแนนเสียงอย่างท่วมท้นถึง 62.9% ทีเดียว

แต่ที่มาเกินคาดเพราะว่าอาวุโสกว่าทุกคนที่เข้ารอบสุดท้ายได้แก่ ลียองเอ (Lee Young Ae) หรือ แดจังกึม ของแฟนๆ ที่แม้ความสาวจะล่วงเข้าสู่วัย 37 แล้ว แต่เธอก็ยังใช้ความเปร่งปรั่งของผิวพรรณอันเป็นความงามอมตะเข้ามาอยู่ที่ 2 ด้วยคะแนนโหวตถึง 21% มากกว่าซูเปอร์สตาร์สาวรุ่นน้องหลายๆ คนที่ตามมา จึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่เธอเป็นหนึ่งในพรีเซนเตอร์โฆษณา ที่บรรดาเครื่องสำอางชั้นนำต้องการตัวที่สุดในวงการอยู่เสมอมา

อันดับ 3 ได้แก่อีกหนึ่งสาวจากแดจังกึมอย่าง ฮันจีมิน (Han Ji Min) สาวผิวขาวสวยวัย 25 ปี ที่กำลังเดินตามรอยเท้ารุ่นพี่ลียองเอ ในการเป็นตัววางระดับต้นๆ ที่ผลิตภัณฑ์ความงามต้องการมาเป็นแบบ

อันดับที่ 4 เป็นของสาวที่ช่วงหลังผลงานของเธอหายหน้าหายตาแฟนๆ ไปพักใหญ่ (แต่จะออกฉายปีนี้พร้อมกัน 2 เรื่องทีเดียว) อย่างยัยตัวร้าย จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) ดาราสาวคนดังวัย 26 ที่ได้ไป 4.3%

อันดับที่ 5 ที่ได้ไป 3.8% ได้แก่ จางจินยอง (Jang Jin Young) สาววัย 33 ที่แฟนๆ จาก "รักใสใส หัวใจสีรุ้ง" (Over the Rainbow) ยังคงจำความน่ารักของเธอได้อย่างดี

Manager Online

Comments

ซองเฮเคียวที่1อยู่แร้ว 5555

ซองเฮเคียวที่1อยู่แร้ว 5555

เห็นด้วยค่า

เห็นด้วยค่า เฮเคียวผิวสวยที่สุด

สุดยอดนางเอกเกาหลี

สุดยอดนางเอกเกาหลี

Hello friends

Anil

Harry

KritiKa

Priyanka

MaHavir

Lalit

Post new comment

To prevent automated spam submissions leave this field empty.