คริสตัล (Krystal) f(x) ยอมรับ สาวๆ SNSD ชวนดูหนังเรตอาร์

โดย : canjamm เมื่อ Thursday, 22 August, 2013 - 17:28
คริสตัล (Krystal) f(x) ยอมรับ สาวๆ SNSD ชวนดูหนังเรตอาร์

"คริสตัล" (Krystal) นักร้องสาวจากวง f(x) ได้ออกมาเปิดเผยเองเลย ว่าสมาชิกสาวจากวง เกิร์ลสเจอเนเรชัน (Girls' Generation) หรือ SNSD ชักชวนให้เธอได้ดูหนังผู้หญิงเรต 19+ เผยสุดเขินเพราะยังไม่ถึงวัย
       
       คริสตัล และ ซอลลี (Sulli) ได้เป็นแขกรับเชิญออกรายการ Radio Star ทาง MBC เมื่อวันที่ 21 ส.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งระหว่างให้สัมภาษณ์ในรายการ คริสตัล ถูกพิธีกรถามถึงเรื่องลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ว่า "ได้ยินมาว่าสมาชิกวงเกิร์ลส์เจเนอเรชันบังคับให้คุณดูหนังเรต 19+ ( หรือเรียกว่าหนังเรตอาร์ ) เหรอ? "
       
       เจ้าตัวก็ตอบแบบเขินๆว่า "ถูกต้องค่ะ" ก่อนที่เจ้าตัวจะอธิบายต่อไปว่า "ฉันเคยดูหนังเรื่อง American Pie มาแล้วนะคะ" ซึ่งแร๊ปเปอร์ Defcon ก็รีบกล่าวสวนทันที "ในอเมริกา เรื่องนั้นมันไม่มีอะไรเลยนะ มันก็เหมือนกับ PoPoPo ( รายการเด็กของเกาหลี ) ของที่นั่นนั่นแหละ"
       
       คริสตัล หัวเราะออกมาก่อนจะรีบเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังทันที "ฉันไปเยี่ยมพวกพี่ๆที่นั่นค่ะ พวกพี่ๆกำลังดูกันอยู่เลย จำไม่ได้แล้วล่ะค่ะว่ามีใครบ้าง จำได้แต่ พี่เจสสิกา (Jessica), พี่ยุนอา (YoonA), พี่แทยอน (Taeyeon)  แล้วก็ พี่ทิฟฟานี (Tiffany) ฉันพยายามจะออกมา เพราะว่ามันมีฉากมีเพศสัมพันธ์กันด้วย แต่พวกเขาเรียกฉันกลับเข้าไป หลังจากฉันออกจากห้องมาแล้วฉันเขินมากๆ เลยได้แค่หันหลังกลับไปดูค่ะ ฉันยังเป็นเยาวชนอยู่นะคะอายุยังไม่ถึงเลย มันก็เลยน่าอายแล้วก็รู้สึกเขินๆพอสมควรค่ะ"

 

 

Manager Online

Comments

Post new comment

To prevent automated spam submissions leave this field empty.