แดนสัน ถัง (Danson Tang) พูดถึงเอลล่า (Ella) แห่งวง S.H.E. และเอเรียล หลิน (Ariel Lin)

ในระหว่างการสัมภาษณ์เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ในงานโปรโมทอัลบั้ม D Gravity (D新引力) อัลบั้มที่ 2 ของแดสัน ถัง (Danson Tang) มีการถามเกี่ยวกับศิลปินที่เขาเคยร่วมงานมาด้วย ซึ่งได้แก่เอเรียล หลิน (Ariel Lin) และเอลล่า (Ella) แห่งวง S.H.E. มาฟังการสัมภาษณ์บางส่วนที่แดนสันพูดถึงพวกเธอกัน :

พิธีกร : พูดเกี่ยวกับการร่วมงาน คุณเคยร่วมงานกับศิลปินหลายคน ไม่ว่าจะในมิวสิควีดีโอ หรือละคร ใครที่ทำให้คุณรู้สึกประทับใจมากที่สุด?

แดนสัน : ใครทำให้ผมประทับใจมากที่สุด...

พิธีกร : หรือผู้หญิงแบบไหนที่ทำให้คุณประทับใจยาวนานที่สุด?

แดนสัน : ผมคิดว่า มันมีมุมมองที่ต่างกัน ศิลปินแต่ละคนมีบุคลิกที่เฉพาะตัวของพวกเธอ ผมเคยทำงานร่วมกับเอเรียล หลิน ใน It Started With a Kiss 2 : They Kiss Again เธอเป็นคนที่ทำให้คุณยอมรับ ด้วยความเป็นมืออาชีพที่เธอมี คุณสามารถรู้สึกได้ว่าเธอรักงานของเธอมากขนาดไหน และเธอมักจะทำให้เธออยู่ในสถานการณ์ที่พร้อมเสมอ ด้วยการอ่านบทเพื่อไม่ให้พลาดอะไรไปสักนิด ความเป็นมืออาชีพของเธอเป็นสิ่งที่ผมนับถือมากที่สุด ในขณะที่ ทางด้านเอลล่า ซึ่งมักจะสดใสร่าเริงและดูมีความสุข บรรยากาศทั้งหมดจะดูอบอุ่นอย่างง่ายดาย และเธอเป็นผู้หญิงที่อ่อนไหวมาก

พิธีกร : จริงหรือเปล่า? นั่นหมายความว่ามันยากที่จะบอกได้

แดนสัน : คุณไม่มีทางรู้ แต่ใช่ มันจริง ในระหว่างการถ่ายทำ แค่ผมจามเท่านั้น เอลล่าจะอยู่ที่นั่นถามคุณว่า คุณแพ้อะไรหรือไม่สบายหรือเปล่า และถ้ามันเป็นอย่างนั้นจริง เธอจะขอให้ผู้ช่วยของเธอช่วยหายามาให้คุณ เธอเป็นห่วงทุกคนเหมือนๆกัน และมักจะดูและทุกๆคนในทีมงาน สมาชิกแต่ละคนในทีมงานมักจะบ่นในตอนนั้น เนื่องจากความเหนื่อยล้า และต้องตื่นนอนแต่เช้าเพื่อถ่ายทำ แต่เธอกลับตื่นแล้ว และดึงทุกๆคนให้อารมณ์ดีไปด้วย นี่เป็นเรื่องบางอย่างที่แตกต่างกัน

พิธีกร : อย่างที่พูดมา ผู้หญิงคนไหนที่คุณคิดว่าจะเข้าได้ และสนุกที่ได้อยู่ด้วย?

แดนสัน : คนที่เข้ากันได้มากทีสุด และสนุกที่ได้อยู่ด้วย... ผมคิดว่า มันสนุกที่ได้อยู่กับทั้งสองคน เนื่องจากพวกเธอเป็นคนง่ายๆ และจะไม่ทำให้คุณรู้สึกห่าง เหมือนกับศิลปินผู้หญิงบางคน ที่อาจจะทำให้คุณไม่รู้ว่าจะพูดอย่างไร หรือ กลัวว่าจะมีการถูกเนื้อต้องตัวกันอย่างไม่ตั้งใจ พวกเธอทั้งคู่เป็นคนที่เข้าหาได้ง่าย และเป็นคนที่คุณรู้สึกสบายๆที่อยู่ใกล้ด้วยราวกับเป็นเพื่อนสนิท คุณไม่ต้องระวังว่าจะบังเอิญไปโดนร่างกายของพวกเธอหรืออะไรพวกนั้น พวกเธอจะเริ่มต้นพูดคุยกับคุณบ่อยๆเอง นี่เป็นอะไรที่เยี่ยมมาก

Baidu