โจ เฉิง (Joe Cheng) ออกอัลบั้มเพลง / ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนๆของเขา / ถึงเวลาโจตามจีบเอเรียล (Ariel Lin) บ้างละ

โจ เฉิง (เสี่ยวจง / Joe Cheng / Zheng Yuan Chang) ออกอัลบั้ม EP เปิดตัวการเข้าสู่วงการเพลงของเขา โดยทำยอดขายได้เกือบ 2 หมื่นก็อปปี้ โดยยอดขายจริงๆของเขาคือ 18,008 ก็อปปี้ในเวลาเพียง 2 วัน เกินกว่าที่เขาคาดเอาไว้ เขาตื่นเต้นและกล่าวว่า "ในตอนแรก ผมคิดว่าผมจะทำได้เพียง 1 หมื่นก็อปปี้เท่านั้น"

นายเทราดะ ประธานบริษัท AVEX ภาคพื้นเอเชียปรากฏตัวเฉพาะสำหรับงานฉลองครั้งนี้ ด้วยการแจกลายเซ็น, เปิดแชมเปญ และทุบรูปปั้นน้ำแข็งด้วยกัน เสี่ยวจงที่ต้องทนอดหลับอดนอนมาหลายคืน และเพราะว่างานนี้ผ่านพ้นไปทำให้เขาคลายเครียด และได้หลับพักอย่างสบาย แฟนๆต่างก็ขอให้เขาแก้ผ้าวิ่งไปรอบๆ หรือไม่ก็แก้ผ้าว่ายน้ำ เขากล่าวอย่างภูมิใจว่า "พวกเราตั้งเป้าให้สูงกว่านี้ได้หรือเปล่า? รอจนกระทั่งถึง 5 หมื่นก็อปปี้ ถึงตอนนั้นแล้ว ร่างกายที่แข็งแรงของผมจะมีโอกาสได้พบกับทุกๆคน"

การที่เสี่ยวจงสามารถออก EP นี้ได้อย่างราบรื่น ต้องให้เครดิตกับคนสองคน ซึ่งก็คือครูสอนด้านการออกเสียงของเขา Xie Wen De และนักออกแบบท่าเต้น Niu Nai ทั้งสองคนมาถึงเพื่อตรวจสอบการแสดงของเขา หลังจาก Niu Nai ชมการแสดงของเสี่ยวจงแล้ว กล่าวชมการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเสี่ยวจง

ก่อนหน้านี้ในระหว่างการฝึกซ้อม Niu Nai เข้มงวดกับเขามาก ถ้าเขาไม่สามารถทำได้ตามมาตรฐานของ Niu Nai ก็จะโดยเสียงไม่พอใจออกมาจาก Niu Nai เมื่อถึงจุดนึงแล้ว เสียงดังกล่าวสร้างความกดดันให้เขาเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีช่วงเวลาที่เขาเกิดอาการเครียดและเศร้าในระหว่างที่เขาฝึกซ้อมท่าเต้น นั่นเพราะว่าเขาอยู่กับ Niu Nai ทุกๆวัน และไม่สามารถทำให้ Niu Nai ยอมรับเขาได้ เขากล่าวตลกๆว่า "ในหมู่คนไต้หวันทั้งหมด มีเพียง Niu Nai เท่านั้นที่กล้าที่จะทำเสียงไม่พอใจใส่นักร้องไอด้อล ใช่หรือเปล่า?" ทางด้าน Niu Nai ย้อนกลับโดยกล่าวว่า เมื่อตอนที่เสี่ยวจงไม่พอใจ เขาจะใช้เท้าเตะด้านหลังของผม การกระทำนี้ทำให้ผมโมโหอย่างมาก

การออกอัลบั้ม EP นี้ เสี่ยวจงมีเพื่อนๆสนับสนุนเขามากมาย เช่นเสี่ยวกุ่ย (Xiao Gui) ที่ซื้อไป 50 ก็อปปี้, เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) ที่ซื้อไป 20 ก็อปปี้, เพื่อนๆใน CATWALK และผู้จัดการทั่วไป Hong Wei Min ซื้อไป 50 ก็อปปี้ ทำให้เสี่ยวจงประทับใจอย่างมาก

ในระหว่างการถ่ายทำละคร เสี่ยวจงจะมีข้อได้เปรียบที่จะทำให้เอเรียล หลิน (Ariel Lin) ต้องตามจีบเขา แต่คราวนี้ ในระหว่างการร่วมงานในมิวสิควีดีโอ Bu Shi Xin เสี่ยวจงต้องใช้ความสามารถที่เขามีทั้งหมดเพื่อดูแลและเอาใจใส่เอเรียล และในตอนท้าย เธอก็ยังไม่ประทับใจในการกระทำของเขาอยู่ดี

鄭元暢-不死心 MTV [090925]


UDN / EpochTimes