ไชอี้หลิน - เซียวย่าซวน ทุ่ม 25 ล้าน พิสูจน์บริสุทธิ์ภาพฉาว

หนังสือพิมพ์สากล / ซินหัวเน็ต - กรณีภาพฉาวของดาราหนุ่มเอดิสัน หรือ เฉินกว้านซี (Edison Chen) ที่พัวพันไปถึงดาราสาวในวงการบันเทิงฮ่องกง ดูเหมือนจะยังไม่สิ้นเรื่องสิ้นราวกันเสียที ล่าสุดทางตำรวจฮ่องกงพบว่ามีภาพลักษะเดียวกันนี้ถึงหมื่นใบในคอมพิวเตอร์ของเขา และลือกันว่าในจำนวนดังกล่าวมีดาราสาวจากฝั่งไต้หวันรวมอยู่ด้วย ซึ่งนักท่องเนตชาวจีนนับไม่ถ้วนลงความเห็นว่าเป็นสองสาว “ไช่อี้หลิน” (Jolin Tsai) และ “เซียวย่าซวน” (Elva Hsiao)

เมื่อวันพุธ(27ก.พ.) บริษัทต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ออกมาแถลงข่าวปกป้องดาราในค่ายอย่างสุดโต่ง โดยฝ่ายของไช่อี้หลินประกาศว่า หากใครสามารถนำภาพฉาวอย่างว่ากับเฉินกว้านซีมายืนยันได้ จะตบรางวัลให้อย่างงามถึง 25 ล้านหยวน ด้านบริษัทต้นสังกัดของเอลว่าหรือเซียวย่าซวน ก็เสนอราคาในจำนวนที่เท่ากัน แต่จะนำเงินรางวัลนั้นมอบให้กับองค์การการกุศลแทน

อย่างไรก็ตามในวันแถลงข่าวผู้จัดการส่วนตัวของสาวไช่อี้หลินกล่าวว่า ภาพที่มีการส่งต่อกันในอินเตอร์เน็ตนั้น ยืนยันได้ว่าไม่ใช่ภาพของดาราสาวอย่างแน่นอน แต่หากได้รับการพิสูจน์หรือยืนยันจากศาล ทางบริษัทจะขอรับผิดชอบโดยจ่ายให้กับบุคคลนั้นๆ

ฝ่ายสาวเอลว่าก็ได้เน้นย้ำในวันแถลงข่าวเช่นเดียวกันว่า เธอและเฉินกว้านซีไม่เคยคบหากันมาก่อน จึงเป็นไปไม่ได้ว่าจะมีภาพที่สนิทใกล้ชิดกันอย่างที่ถูกกล่าวหา และวอนให้ทุกฝ่ายเลิกคาดเดาเรื่องเหล่านี้เสียที

Manager Online