ชุมนุมสาวก X Japan "โยชิกิ" บินโบอิ้งส่วนตัวเยือนไทย 18 ก.ย.นี้

"โยชิกิ" หัวหน้าวง X Japan ยอดวงร็อกชื่อดังของญี่ปุ่น ที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี กำลังจะเดินทางมาทักทายแฟนเพลงชาวไทย ในงานโปรโมทฉบับภาษาไทยของ www.xjapan.in.th เว็บไซต์ส่วนตัวที่จัดทำขึ้น เพื่อเป็นศูนย์กลางสำหรับเหล่าสาวกของวงในเมืองไทยโดยเฉพาะ

หลังจากประกาศกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง จนเป็นข่าวใหญ่ของวงการเพลงแดนอาทิตย์อุทัยเมื่อปีก่อน และจัดคอนเสิร์ตคืนวงการแบบยิ่งใหญ่ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา สำหรับ X Japan วงร็อกของญี่ปุ่น ที่มีแฟนเพลงอยู่ทั่วโลก ล่าสุดจะเป็นโอกาสของแฟนเพลงชาวไทยที่จะได้สัมผัสตัวเป็นๆ ของ โยชิกิ ฮายาชิ หัวหน้าและนักแต่งเพลงของวง ที่จะบินเดี่ยวมาพบแฟนๆ ชาวไทยกันในวันที่ 18 ก.ย.นี้

เหตุผลที่โยชิกิเดินทางมาเมืองไทย นอกจากจะเป็นการพบปะกับแฟนเพลงในงานมีตแอนด์กรีตแล้ว ยังเป็นการมาเพื่อการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ www.xjapan.in.th เว็บไซต์ภาษาไทยที่เป็นสื่อกลางในการแจ้งข่าวสาร รับชมภาพการแสดงคอนเสิร์ตที่หาชมได้ยาก ข้อมูลในเบื้องลึกต่างๆ รวมทั้งเป็นช่องทางให้แฟนคลับ ได้สื่อสารกับศิลปินโดยตรงผ่านเว็บบอร์ด หลังจากเปิดตัวในภาษาญี่ปุ่น, ไต้หวัน, เกาหลี, อังกฤษ และฝรั่งเศสไปแล้วไม่นานมานี้

ล่าสุดทางแพลตตินั่มฯ ผู้ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องของ X Japan ในประเทศไทย ได้เตรียมปลุกกระแสจัดการประกวดคอสเพลย์ (Cosplay) หรือการแต่งการแนววิชวล เคย์ ที่ตรงกับคาแร็กเตอร์ของวงเอ็กซ์เจแปน ซึ่งไม่ซ้ำแบบใคร เพื่อเฟ้นหาคนพันธ์เอ็กซ์ตัวจริงที่จะได้ Meet & Greet กับโยชิกิแบบหายใจรดต้นคอ โดยงานนี้จะจัดให้มีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 กันยายน 2551 เวลา 10.30-20.00 ที่ลานสยามดิสคัฟเวอรรี่ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่บูธด้านหน้างานหรือที่ www.xjapan.in.th และ www.you2play.com

และในวันที่ 18 ก.ย. โยชิกิพร้อมกับเครื่องบินโบอิ้ง 737 ส่วนตัวจะมาเยือนเมืองไทย เพื่อพบปะกับแฟนๆ ผู้โชคดีจำนวน 1,000 คน ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน ระหว่างเวลา 15.00-18.00 น. ที่นอกจากจะเป็นการมาเปิดตัวเว็บไซต์ www.xjapan.in.th ด้วยตัวโยชิกิเองแล้ว ในงานแฟนๆ จะได้ชมประมวลภาพคอนเสิร์ตการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ X Japan ที่โตเกียวโดมเมื่อเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นไฮไลท์ของงานนี้โดยเฉพาะเป็นเวลากว่า 1 ชั่วโมงเต็ม และแฟนๆ ในงานยังจะได้รับเสื้อ X Japan แบบพิเศษสุดส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

**พิเศษ** แพลตตินั่มฯ และ ผู้จัดการออนไลน์ แจกบัตรเข้าร่วมงาน "โยชิกิ Meet & Greet 2008" ในวันพฤหัสบดีที่ 18 ก.ย.นี้ ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน ระหว่างเวลา 15.00-18.00 น. จำนวน 5 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง เพียงโทรเข้ามาตอบคำถาม

1. เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ X Japan ในเมืองไทยชื่อว่าอะไร?
2. 2 เพลงใหม่ของ X Japan ที่นำมาเล่นในคอนเสิร์ตคืนวงการคือเพลงอะไร?

ที่หมายเลข 02 629 4488 ต่อ 1571 หรือ 1573 ในวันพุธที่ 10 ก.ย. เฉพาะช่วงเวลา 18.00 - 18.10 น. ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับบัตรในวันที่ 11 ก.ย.

Manager Online