เอเรียล หลิน (Ariel Lin) เซ็นสัญญาเป็นนักร้องแล้ว

เมื่อวานนี้ เอเรียล หลิน (Ariel Lin) นักแสดงหญิงชื่อดังเซ็นสัญญากับบริษัทเพลง และคาดว่าจะออกอัลบั้มเดี่ยวของเธอในช่วงฤดูร้อนปีนี้ เมื่อถูกถามเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างการแสดงและร้องเพลง เธอคิดว่า มันดูจะสบายๆกว่าในการเป็นนักร้อง เธอหัวเราะและกล่าวว่า "การถ่ายทำทำให้ฉันรู้สึกราวกับว่าเป็นการทำสงคราม ซึ่งฉันมีเวลาเพียง 20 นาทีที่จะได้ทานข้าว แต่เมื่อฉันเข้าห้องอัดเสียง ฉันมีเวลาพักประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ในการทานข้าว"

ตั้งแต่เธอผ่านการผ่าตัดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เธอน้ำหนักลดลงไป 3 กิโลกรัม เธอกล่าวว่า "มันง่ายที่จะลดน้ำหนัก ตั้งแต่หายจากโรคต่อมไร้ท่อทำงานผิดปกติ (Endocrine Disorder)" เมื่อวานนี้ เธอนั่งในรถลีมูซีนโรลส์-รอยซ์ เพื่อเข้าร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญา เธอเซ็นสัญญากับทาง AVEX เป็นเวลา 3 ปี เพื่อออกอัลบั้ม 3 อัลบั้ม

จริงๆแล้ว เอเรียลเคยร้องเพลงประกอบละครมามากถึง 6 เรื่อง และเพลงที่ดังที่สุดก็คือเพลง Lonely Northern hemisphere (孤单北半球) ซึ่งเป็นธีมซองของละคร Love Contract ในการอัดเสียงล่าสุดของเธอ โจเฉิง (Joe Cheng) เพื่อนสนิทของเธอมาเยี่ยมเธอ และหวงเซียงอี้ (Stella Huang) ที่มักจะบอกให้เอเรียลออกอัลบั้มของเธอเอง เอเรียลหวังว่า เธอจะสามารถขอคำแนะนำในทักษะด้านการร้องเพลงจากเรนนี่ หยาง (Rainie Yang) ถ้าเธอมีโอกาส

เอเรียล หลินยังกล่าวว่า เธอไม่ได้หลับมาเป็นเวลา 6 วัน 6 คืน เมื่อตอนที่เธอถ่ายทำละคร The Legend of Condor Heroes (LOCH / มังกรหยก) และการถ่ายทำหยุดลงจริงๆเมื่อเธอเห็นพระอาทิตย์ขึ้น การมาทำงานด้านเพลงนี้ เธอกล่าวว่า "ฉันคิดและคำนึงถึงคนอื่นมานานมากพอแล้ว ฉันต้องการจะเป็นเอเรียล หลินในขณะนี้"

LibertyTimes