โจ เฉิง (Joe Cheng), เอเรียล หลิน (Ariel Lin) และแดนสัน ถัง (Danson Tang) เดินทางไปโปรโมท It Started With A Kiss ในญี่ปุ่น

โจ เฉิง (Joe Cheng) และเอเรียล หลิน (Ariel Lin) สองนักแสดงชื่อดังจากละครเรื่อง It Started With A Kiss : They Kissed Again ละครชื่อดังจากไต้หวัน พวกเขาเดินทางมายังโตเกียวเพื่อพบปะแฟนๆในงาน "การปรึกษาเร่ืองการจูบ"

It Started With A Kiss เป็นการ์ตูนที่เรื่องสุดท้ายที่ทาดะ คาโอรุ (Tada Kaoru) เขียนขึ้น เธอประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปเมื่อปี 1999 เรื่องราวของการ์ตูนเกี่ยวกับนักเรียนหญิงชั้นมัธยม Kotoko (Xiang Qin) ที่ตกหลุมรักอัจฉริยะ Naoki (Zhishu) แต่เขาไม่ตอบรักนั้นของเธอ แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่าง ทำให้ Kotoko ย้ายเข้าไปอยู่กับครอบครัวของ Naoki และเรื่องราวต่างๆก็เริ่มขึ้น ละคร They Kissed Again เป็นภาคที่ 2 ซึ่งเริ่มต้นด้วยการแต่งงานของพวกเขา ละครเรื่องนี้กำลังออกอากาศในญี่ปุ่น และยังมีดีวีดีออกจำหน่ายด้วย

แดนสัน ถัง (Danson Tang) หนึ่งในนักแสดงในละครเข้าร่วมงานสองงานด้วย โดยมีแฟนๆทั้งหมดประมาณ 3 พันคนเข้าร่วม ในงาน โจเฉิงที่รับบท Naoki ยิ้มและกล่าวเป็นภาษาญี่ปุ่นว่า "They Kissed Again น่าสนใจมาก คุณต้องหาโอกาสชมเรื่องนี้" ตั้งแต่เดินทางมาญี่ปุ่น เขาไม่มีโอกาสไปช็อปปิ้งที่ชิบูย่าเลย และดูเหมือนเขาจะไม่ค่อยพอใจ เขากล่าวว่า "น่าเสียดายจัง" นอกจากนี้แล้ว แดนสันยังกล่าวว่า "ในตอนแรก ผมมีแผนที่จะออกไปหาอะไรอร่อยๆกิน และก็เป็นอย่างที่คาด คือไม่มีเวลา" หลังจากเขากล่าวเสร็จแล้ว พวกเขาทั้ง 3 คนก็กล่าวว่า "น่าสงสารจริงๆ!" ทำให้ผู้สื่อข่าวต่างก็หัวเรากัน

Mainichi