เอเรียล หลิน (Ariel Lin) กำลังมองหาแฟน หลังจากเป็นโสดมานานถึง 5 ปี

เป็นเวลา 5 ปีแล้วที่เอเรียล หลิน (Ariel Lin) ไม่ได้คบกับใคร หลังจากการพยายามอย่างหนักในการมองหาชายที่เธอแอบชอบอย่างเงียบๆ แต่โชคไม่ดีที่เขามีแฟนแล้ว เธอจึงซ่อนความรู้สึกชอบที่เธอมีต่อเขาไว้ส่วนลึกของหัวใจของเธอ หลังจากเวลาผ่านมามากกว่า 1 ปี เธอตัดสินใจที่จะตัดทิ้งความรู้สึกที่เจ็บปวด แต่ไม่ใช่เพราะว่าเธอรีบที่จะค้นหาความรัก เธอกล่าวว่า "ฉันกับอยู่ในระหว่างการปล่อยข่าว!" ด้วยเงื่อนไขง่ายๆเพียงข้อเดียวก็คือ พวกเขาจะต้องเป็นคนที่มีจิตใจงดงาม

เอเรียลกำลังอยู่ในระหว่างการโปรโมทละคร Legend of the Condor Heroes ของทาง GTV กล่าวเกี่ยวกับ Huang Rong บทของเธอในละคร ซึ่งเพื่อความรักแล้ว เธอยอมที่จะถอย และยอมมอบคนที่เธอรักมากที่สุด Guo Jing ให้แก่คนอื่น เธอกล่าวว่า ในชีวิตจริง เธอไม่สามารถจะยอมรับเรื่องนั้นได้แน่ๆ

สองปีที่แล้ว พวกเขาเดินทางไปมองโกเลียเพื่อค้นหาฉากต่างๆในการถ่ายทำ ในสถานที่ถ่ายทำ การหาห้องน้ำไม่ใช่เรื่องง่าย เอเรียลมักจะต้องทำธุระส่วนตัวของเธอในทุ่งหญ้า เธอกล่าวว่า "ฉันขอให้คนยืนถือร่ม 2-3 อันเพื่อบังฉันไว้" และแม้ว่าจะหาห้องน้ำได้ มากกว่าครึ่งของห้องน้ำที่เจอจะมีประตูปิดอยุู่ครึ่งเดียว หรือว่าจะมีเพียงแค่ทางน้ำให้ใช้เป็นห้องน้ำ

Liberty Times