โชคชะตาทำให้โจ เฉิง (Joe Cheng) และเอเรียล หลิน (Ariel Lin) มาร่วมงานกัน ทำให้อะไรก็เป็นไปได้เสมอ

สองหนุ่มสุดหล่อ โจเฉิง (Joe Cheng / Xiao Zhong) และไมค์ เฮอ (Mike He) พร้อมกับนักแสดงสาวโจเฉิน (Joe Chen) เดินทางไปเซี่ยงไฮ้เมื่อวันก่อนเพื่อร่วมงานกับแฟนๆนับพัน

จากละคร It Started With a Kiss มาจนถึง They Kissed Again และยังมีละครเรื่อง Love Or Bread โจเฉิงและเอเรียล หลิน (Ariel Lin) ร่วมงานกันมาถึง 3 ครั้งแล้ว อาจจะกล่าวได้ว่า พวกเขามีโชคชะตาที่ต้องมาร่วมงานกัน แม้กระทั่งความสัมพันธ์ส่วนตัวของพวกเขาเองก็ดีมากๆ โดยมักจะมีข่าวลือออกมาบ่อยๆ เมื่อถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ โจเฉิงตอบอย่างเรียบๆว่า อะไรก็เป็นไปได้ "เอเรียลเพิ่งให้ของขวัญผม สำหรับวันเกิดของผม มันเป็นจักรยานสีขาวที่พับเก็บได้" สำหรับเหตุผลที่ได้จักรยานนั้น แม้กระทั่งโจเฉิงเองก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร แต่เขากล่าวว่า เขาจะใช้มันในการออกกำลังกายมากขึ้น

โจเฉิงพูดเกี่ยวกับเรื่องตลกที่เขาพบในระหว่างการถ่ายทำโฆษณาเมื่อเร็วๆนี้ ในฉากหนึ่ง เขาและไมค์จะต้องใช้สเก็ตบอร์ดเพื่อยกโจเฉินไปในกลางอากาศ แต่เพราะว่าความสูงของพวกเขาไม่เท่ากัน และโจเฉินเองก็กลัวความสูงด้วย โจเฉินแสดงให้เห็นถึงความกลัวออกมาอย่างต่อเนื่องเมื่อกล้องไม่ได้ทำการถ่ายทำ แต่เมื่อกล้องส่องไปที่เธอ เธอเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว เธอยิ้มออกมาอย่างสวยงาม สร้างความประทับใจให้โจเฉิงเป็นอย่างมาก

People.com.cn