เอเรียล หลิน (Ariel Lin) ตกอยู่ในคำสาปของรางวัล Golden Bell Award?

หลังจากเสร็จสิ้นการโปรโมทอัลบั้มของเธอ เอเรียล หลิน (Ariel Lin) และแม่ของเธอเดินทางไปเชียงใหม่ในประเทศไทยเพื่อพักผ่อน ในระหว่างการท่องเที่ยว 5 วัน นอกจากการขี่ช้างและใช้สปาแล้ว เธอยังไปโรงเรียนสอนทำอาหารเพื่อฝึกทำอาหารไทย หลังจากกลับมาไต้หวันแล้ว เธอรู้สึกว่ามันยังไม่พอ เธอกล่าวว่า "การดำเนินชีวิตในเชียงใหม่ดำเนินไปอย่างช้าๆ ฉันต้องการจะไปที่มัลดีฟส์เป็นที่ต่อไป นอนตากแดดภายใต้แสงอาทิตย์"

เอเรียลได้รับรางวัล Golden Bell Award สำหรับการเป็นนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมเมื่อปีที่แล้ว หลังจากชนะ เธอก็พบกับอะไรที่แปลกๆไปหลายอย่าง เช่นการหยุดการถ่ายทำละครเรื่องใหม่ Skip Beat ที่เธอจะแสดงคู่กับเจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) และการที่อัลบั้ม Blissful Encounter ที่มีการเขียนตัวอักษรผิด (幸) บนปกอัลบั้ม หลายๆคนสงสัยว่า นี่จะเป็นเพราะคำสาปของรางวัล Golden Bell หรือเปล่า แต่เอเรียลเปิดใจมองมันโดยกล่าวว่า "ทุกๆอย่างนั่นมีทั้งโชคดีและโชคร้าย แม้ว่ามันจะเป็นคำสาป ก็ถือซะว่ามันเป็นการทดสอบสำหรับปีที่ผ่านมา"

เอเรียลซึ่งกำลังยุ่งอยู่กับการฝึกซ้อมการแสดงละครเวที Man and Woman, War and Peace ยอมรับว่า เธอรู้สึกไม่สบายใจ สาเหตุหลักเนื่องจากมีภัยธรรมชาติมากเกินไปในปีนี้ บางคนแนะนำเธอว่า "ให้มีความสุขกับเสียงปรบมือในช่วงที่อยู่จุดสูงสุดของชีวิต และมีความสุขในช่วงเวลาที่ลดลงมา" เอเรียลหัวเราะและตอบว่า "ถ้าฉันต้องการจะได้ยินเสียงปรบมือ ฉันเพียงแค่ตบมือตัวเองก็ได้แล้ว!"

20091005 Ariel Lin: Man and Woman War and Peace Teaser (English-subbed)


China Times