เผยโฉม 2 สาวสมาชิกใหม่ After School หลังสมาชิกวงลาออก

หลังจากที่สาว "โซยอง" (So Yong) จากวง After School ลาออกไปเมื่อนานนี้ ล่าสุดทางวงได้เผยโฉมสมาชิกใหม่ที่มาแทน "โซยอง" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคราวนี้ไม่ได้มาแทนแค่หนึ่งแต่มาถึงสองเลยทีเดียว

ทันทีที่กำหนดวันประกาศตัวอีกครั้งสำหรับการรีฟอร์มวงเกิร์ลกรุ๊ปมาแรง After School ว่าเป็นวันที่ 25 พ.ย. เพื่อเปิดตัวสมาชิกใหม่ ทางต้นสังกัดอย่าง Pledis Entertainment ก็ได้เผยภาพคอนเซ็ปท์มิอัลบั้มใหม่ของสาวๆเป็นที่เรียบร้อย

โดยในภาพได้มีการเห็นโฉมหน้าสาวสวยคนใหม่ถึง 2 คน ที่ระบุว่าเป็นสมาชิกใหม่ของวง โดยสองสาวที่ว่ายืนอยู่ระหว่างจูยอนและกาฮี จากทางขวามือ ซึ่งตามรายงานระบุว่าสาวผมบลอนด์มีชื่อว่า นานา (Nana) วัย 18 ปี (19 ปีในเกาหลี) และสาวผมสั้นมีชื่อว่า เรนา(Reina) วัย 20 ปี (21 ปีในเกาหลี)

ทันทีที่มีการเผยโฉมหน้าสาวสวยสมาชิกวงคนใหม่ ทั้งนานาและเรนา ต่างก็ถูกชาวเน็ตค้นหารูปถ่ายในอดีตของ2สาวทันที และก็เรียกเสียงฮือฮาอย่างมากทีเดียวสำหรับสาว นานา ที่ตอนนี้แม้เธอจะมีผมสีบลอนด์ แต่ภาพถ่ายในอดีตเผยให้เห็นรูปลักษณ์เธอในผมสีเข้มในฐานะนางแบบที่เข้าร่วมประกวด 2009 Asia Pacific Super Model Contest เลยทีเดียว

แม้ว่าในภาพถ่ายหน้าปกมินิอัลบั้มที่กำลังจะวางแผงของวง After School สาว นานา จะมีรูปร่างที่ผอมบางมาก แต่จากภาพที่เธอเป็นนางแบบเธอดูสวยมากจนได้รับคำวิจารณ์จากชาวเน็ตไปในทางชื่นชมเสียมากกว่า พร้อมระบุด้วยว่าไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมเธอถึงได้รับเลือกให้มาเป็นสมาชิกคนใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้

Manager Online