Seo Tae Ji / Seo Tai Ji (K)

คอนเฟิร์มงานมอบรางวัล MAMA มีโชว์จูบปากให้ดูอีกแน่นอน

Submitted by canjamm on 18 พฤศจิกายน, 2014 - 17:37

        ผู้จัดงานมอบรางวัล MAMA เผยว่าแฟนๆ เตรียมรอดูฉากจูบบนเวทีระหว่างซูเปอร์สตาร์แห่งวงการเพลงได้เช่นเคย หลังจากงานมอบรางวัลในปีก่อนๆ บทจูบก็เคยเป็นไฮไลท์ของ MAMA งานมอบรางวัลที่ถือว่าสำคัญที่สุดงานหนึ่งของ K-Pop มาแล้ว
       
       โดยทีมงานเบื้องหลังการจัดงานมอบรางวัล 2014 Mnet Asian Music Awards หรือ MAMA ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า "ตอนนี้เรากำลังเตรียมงานสำหรับโชว์ชุดที่จะมีการจูบกันอยู่ครับ เหลืออีกแค่ 3 สัปดาห์เท่านั้น คงบอกไม่ได้ว่ามันจะออกมาเป็นยังไง เข้าใจว่าคนรอกันอยู่เยอะ เราก็จะพยายามให้มันออกมาเจ๋งกว่าการแสดงฉากจูบของปีก่อนให้ได้"
       
       แทบจะกลายเป็นธรรมเนียมไปแล้วสำหรับโชว์บนเวทีมอบรางวัล MAMA ที่จะนำศิลปินสองคนมาโชว์เพลงพิเศษด้วยกัน โดยเฉพาะศิลปินหนุ่ม-สาวที่จะต้องมีฉากจูบระหว่างโชว์ให้ชมกันด้วย ทั้งหนุ่ม T.O.P. แห่งวง BIGBANG เมื่อปีก่อน และ จางฮยอนซอง (Jang Hyun Seung) กับ ฮยอนฮา (Hyun Ah) จากโปรเจ็ค Troublemaker ที่สร้างความฮือฮาเอาไว้เมื่อปีก่อนๆ นอกจากนั้นหนุ่ม นิชคุณ (NichKhun) กับนักร้องสาวรุ่นพี่ ไอวี (Ivy) ก็เคยมาแสดงลีลาร้อนแรงให้ดูกันมาแล้วเช่นเดียวกัน
       
       ซึ่งผู้กำกับงานมอบรางวัลยังเผยอีกว่า "จะมีการแสดงของศิลปินเดี่ยวสองคน นอกจากนั้นก็ยังจะมีการร่วมโชว์กันระหว่างศิลปินระดับตำนาน กับดาวรุ่งแห่งปี 2014 ให้ชมกัน แล้วก็อย่าลืมรอดูโชว์แบทเทิลระหว่างสาวเซ็กซี กับหนุ่มบอยแบนด์กันด้วย ส่วน ซอแทจี (Seo Tae Ji) ที่ได้ชิงรางวัลก็กำลังเตรียมโชว์พิเศษสำหรับงานนี้เช่นเดียวกัน"

 

 

Manager Online

อีจีอา (Lee Ji Ah) ยอมรับตัดขาดครอบครัว 7 ปีเต็มเมื่อต้องเป็นภรรยา (ลับ) ซูเปอร์สตาร์

Submitted by canjamm on 15 สิงหาคม, 2014 - 16:51

ดาราสาว “อีจีอา” (Lee Ji Ah) ให้สัมภาษณ์เปิดเผยถึงชีวิต 7 ปี ในฐานะภรรยาของนักร้องดัง "ซอแทจี" (Seo Tae Ji) ที่เธอแทบจะต้องตัดญาติขาดมิตร และไม่ได้ออกไปไหนเลย เพราะไม่อยากให้ความลับเรื่องที่ว่าสามี ซึ่งเป็นนักร้องดังของเกาหลีใต้มีภรรยาแล้ว เป็นข่าวขึ้นมา
       
       ในรายการ Healing Camp นักแสดงสาว อีจีอา วัย 36 ปี ได้มีโอกาสพูดอธิบายถึงข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องที่เธอเคยแต่งงานกับ ซอแทจี ในปี 1997 หลังจากเริ่มคบหากันมาตั้งแต่ปี 1993 ขณะที่เขาโด่งดังอยู่แล้ว แต่เธอเป็นเพียงผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่ง และหย่ากันไปในอีก 3 ปีหลังจากนั้น
       
       จนเมื่อเธอโด่งดังเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการ ความลับดังกล่าวกลับถูกเปิดเผยออกมา หลังทั้งคู่ต้องขึ้นศาลต่อสู้คดีกันในเรียกค่าเลี้ยงดู
       
       "ฉันได้เรียนรู้ว่าเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ง่ายๆ ค่ะ ว่าคงเก็บความลับเอาไว้ไม่อยู่หรอก ถ้าเราเป็นคนที่ทั้งประเทศแทบจะรู้จัก ... ฉันเคยยอมสละอะไรไปเยอะมาก เพราะความลับพวกนี้ ... ความรักของฉันกลายความลับที่ไม่สามารถเปิดเผยให้ใครรู้ได้เลย ถึงจุดหนึ่งแทบจะไม่กล้าสบตาใครเลย... ฉันบอกใครไม่ได้เลย คงจะโดดเดี่ยวไปมากกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว จนมาถึงจุดที่ฉันเริ่มรู้สึกชินน่ะค่ะ เลยคิดว่าเริ่มจะไม่ดีแล้ว ทุกอย่างเริ่มจะเลยเถิดแล้ว"
       
       ตลอดระยะเวลาของการคบหาและแต่งงานกัน อีจีอา บอกว่าเธอต้องตัดขาดจากเพื่อน กับครอบครัวถึง 7 ปีเต็ม และแทบไม่ได้ไปไหนเลย เพราะไม่อยากจะทำให้ความลับของสามี ที่เป็นนักร้องที่ดังที่สุดคนหนึ่งของประเทศต้องถูกเปิดเผยออกมา โดยสมาชิกในครอบครัวก็แทบไม่มีใครรู้เลยว่าเธอได้แต่งงานแล้ว
       

จัดอันดับความรวยคนดังเกาหลีและไอดอลบ้านรวย

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2014 - 22:43

       หลังจากที่เคยเปิดเผยรายชื่อคนดังเกาหลีที่ร่ำรวยมีทรัพย์สินที่ดินราคาแพงลิบลิ่วไปบ้างแล้ว ตอนนี้จะขอรวบรวมให้ได้เห็นกันชัดๆอีกครั้งว่าคนดังรายไหนมีทรัพย์สินรวยที่ดินมากที่สุด รวมถึงเหล่าไอดอลที่บางคนไม่ได้โด่งดังมากและอาจรับบทเป็นแค่ตัวรองในซีรีย์บางเรื่อง แต่รู้หรือไม่ว่าบางคนบ้านรวยถึงขนาดมีพ่อเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ของเกาหลีเลยทีเดียว
       
       โดยคนดังที่ขึ้นแท่นอันดับต้นๆหลายคนเป็นเจ้าของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ที่มีศิลปินชื่อดังระดับโลกอยู่ในสังกัด มาดูกันว่าวงการบันเทิงได้ให้ผลตอบแทนพวกเขาเป็นเงินมหาศาลกันขนาดไหน
       
       คนดังรวยที่มีอสังหาฯราคาสูงที่สุด

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - เรน (Rain) แข่งกันซื้อตึกติดอันดับคนดังครองอสังหาฯมากสุด

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2014 - 20:01

       เรียกได้ว่าเหล่าคนดังเกาหลีหลังกอบโกยเต็มที่ก็เริ่มมองอนาคตหันมาลงทุนเรื่องอสังหาริมทรัพย์กันมากขึ้นแล้ว โดยล่าสุดคู่รักคนดังอย่าง “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) กลายเป็นคู่รักที่ครองอสังหาฯราคาแพงลิบลิ่วกันเลยทีเดียว
       
       โดยรายงานระบุว่า คิมแตฮี นักแสดงสาวชื่อดังเพิ่งซื้อตึกไป 2 ตึกซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางออกที่ 4 ของสถานีรถไฟใต้ดินสถานีกังนัม ในกรุงโซล โดยอาคารดังกล่าวมีมูลค่าประมาณ 13 ล้านเหรียญ ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2011 โดยอาคารที่ว่านี้ไม่เพียงแต่เป็นอพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัยเท่านั้นแต่ยังมีโรงเรียนและร้านอาหารอยู่ภายในอาคารด้วย
       
       โดยมีรายงานว่า คิมแตฮี ที่กำลังอยู่ในประเทศจีนเพื่อร่วมถ่ายทำละคร Wang Xizhi ก็ได้ปลดหนี้เงินกู้ที่เธอค้างไว้อยู่ 5 ล้านเหรียญแล้ว โดยรายงานระบุว่าเธอจ่ายหนี้ก้อนนี้ด้วยเงินสดเลยทีเดียว
       
       ด้านแฟนหนุ่มของเธออย่าง เรน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังก็เป็นเจ้าพ่ออสังหาฯรายล่าสุดเช่นกัน โดยเขาเป็นเจ้าของอาคาร 2 อาคารที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 12 ล้านเหรียญ โดยอาคารหนึ่งตั้งอยู่ที่ย่านชองดัมดงและอีกอาคารอยู่ที่ชินซาดง โดยทั้ง 2 อาคารต่างก็อยู่ในย่านที่มีราคาสูงทั้งคู่
       
       ส่วนทางด้านคนดังในวงการที่รวยอสังหาฯติดอันดับท็อปๆ ก็ยังคงเป็นชื่อของประธานบริษัท SM Entertainment อย่าง ลีซูมาน (Lee Soo Man), ประธานค่าย YG Entertainment อย่าง ยางฮยอนซอค (Yang Hyun Suk0 และนักร้องป็อปไอคอนระดับตำนาน ซอแทจี (Seo Tae Ji)
       

ซอแทจี (Seo Tae Ji) ทุ่ม 5 พันล้านวอน สร้างเรือนหอแต่งงานรอบ 2

Submitted by canjamm on 20 พฤษภาคม, 2013 - 16:09

       "ซอแทจี" (Seo Tae Ji) ลงทุนควักกระเป๋า 5 พันล้านวอน สร้างรังรักหลังใหม่สำหรับตัวเขา และว่าที่ภรรยาสาวซึ่งอายุน้อยกว่าเขา 16 ปี ที่กำลังจะแต่งงานกันในเร็วๆนี้
       
       เคยเก็บเรื่องชีวิตแต่งงานไว้เป็นความลับจนกลายเป็นเหตุวุ่นวายอื้อฉาวไปทั่วประเทศ รอบนี้ ซอแทจี วัย 41 ปี จึงประกาศผ่านเว็บไซต์ของตัวเองเมื่อหลายวันก่อนว่าเขากำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว อีอึนซอง (Lee Eun Sung) วัย 25 ปี ในเร็วๆนี้แล้ว
       
       โดยทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่ปี 2008 ระหว่างการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง Bermuda [Triangle] ของฝ่ายชาย และได้มีโอกาสติดต่อกันมาเรื่อยๆ กระทั่งเริ่มคบหาจริงจังในปี 2009 ซึ่งหลังดูใจกันมา 3 ปีจึงประกาศลั่นระฆังวิวาห์
       
       ล่าสุดในรายการ Section TV Entertainment News ของ MBC ได้มีการรายงานการเตรียมความพร้อม เพื่อเริ่มต้นชีวิตครอบครัวของว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว ที่ฝ่ายชายได้เตรียมซื้อบ้านในพยองชางดง ซึ่งอยู่ในเขตชานเมืองกรุงโซลเอาไว้แล้ว เป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 300 เสื่อ หรือ 10,675 ตารางฟุต และรวมราคาบ้านกับที่ดินก็สูงถึง 5,000 ล้านวอน (133 ล้านบาท) เลยทีเดียว
       
       ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของเกาหลียังเปิดเผยว่า บ้านสุดหรูหลังนี้ยังมีสวน และสระว่ายน้ำด้วย ซึ่งปกติน่าจะใช้เวลาสร้างประมาณ 6 เดือน อย่างไรก็ตามมีข่าวลือที่สื่อได้มาจากเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้น ว่าเคหสถานหลังใหม่ของ ซอแทจี ใช้เวลาสร้างมาถึง 2 ปีเต็มเลยทีเดียว
       

รถหรูมาเซราติ อีจีอา (Lee Ji Ah) ชนรถตำรวจ คาดซ่อม 30 ล้านวอน

Submitted by canjamm on 9 เมษายน, 2013 - 19:49

      เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุขึ้นเล็กน้อย กับรถยนต์ของดาราสาวสวยชาวเกาหลีใต้ โดยเจ้าตัวไม่ได้เป็นคนขับเอง หลังโทรศัพท์ไปเรียกคนขับรถให้มาช่วยขับให้ เพราะตัวเองไปดื่มกับเพื่อนมา แต่สุดท้ายก็ยังเกิดเรื่องขึ้นจนได้
       
       ข่าวระบุว่า อีจีอา (Lee Ji Ah) ได้โทรศัพท์ตามให้คนขับรถมาช่วยขับรถสปอร์ตสุดหรูมาเซราติให้กับเธอ หลังไปดื่มกับเพื่อมาในช่วงคืนวันเสาร์ ที่เขตชองดัม ในกรุงโซล ตอนใต้ แต่สุดท้ายก็ยังเกิดอุบัติเหตุขึ้น เมื่อคนขับรถเกิดขับไปชนท้ายกับรถตำรวจ หลังเกิดความผิดพลาด เมื่อเขาพยายามจะแตะเบรก แต่กลับเหยียบผิด ไปเหยียบคันเร่งแทน
       
       ในอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น มีเจ้าหน้าที่ตำรวจหนึ่งนายได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ แต่ก็เป็นอุบัติเหตุเพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยดาราสาวได้เดินทางออกจากที่เกิดเหตุไปหลังเกิดเรื่องทันที ซึ่งเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่าเธอไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ
       
       ข่าวเปิดเผยด้วยว่ารถยนต์สุดหรูราคาประมาณ 190 - 240 ล้านวอน (ประมาณ 4.8 - 6.1 ล้านบาท) ของ อีจีอา น่าจะมีค่าซ่อมสูงถึง 30 ล้านวอน หรือ 7 แสนบาทจากอุบัติเหตุครั้งนี้เลยทีเดียว ซึ่งมีข่าวตามออกมาว่าสุดท้ายแล้ว ผู้ที่เป็นคนขับรถอาจจะต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนนี้
       
       อย่างไรก็ตามต้นสังกัดของ อีจีอา ได้ยืนยันว่าบริษัทประกันจะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถเอง โดยมีวงเงินประกันสูงสุด 30 ล้านวอน หากมีค่าใช้จ่ายมากกว่านั้น ก็ถือว่าเป็นความรับผิดชอบของคนขับไป
       

ซอไทจิ (Seo Tai Ji) เปิดตัวตุ๊กตาชุดพิเศษ Taiji Brick the Third Story: Rebirth

Submitted by peary on 18 พฤษภาคม, 2012 - 20:21

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปีสำหรับการเข้าวงการของซอไทจิ (Seo Tai Ji) ดังนั้นจึงมีการเปิดตัวตุ๊กตาชุดพิเศษ Taiji Brick the Third Story: Rebirth

โดยตุ๊กตาเหล่านี้จะเป็นเวอร์ชั่นที่ 3 หลังจากที่เคยเปิดตัวเวอร์ชั่นแรกในปี 2004 และเวอร์ชั่น 2 ในปี 2005 ซึ่งทิ้งระยะเวลามานานถึง 7 ปี

เครื่องแต่งกายของตุ๊กตาจะเป็นเครื่องแต่งกายจาผลงานอัลบั้มที่ 8 โดยตุ๊กตานี้จะมีเพียงแค่ 1,000 ชุดและเริ่มจำหน่ายในวันที่ 18 พฤษภาคม

สัญญาของลีจิอา (Lee Ji Ah) กับทาง Key East Entertainment หมดอายุ

Submitted by peary on 7 มกราคม, 2012 - 19:12

สัญญาของนักแสดงหญิงลีจิอา (Lee Ji Ah) กับทาง Key East Entertainment หมดอายุไปแล้วในวันที่ 31ธันวาคม 2011 และทำให้เธอไม่มีเอเจนซี่ตั้งแต่ช่วงปีใหม่

เธอยังไม่ได้ตัดสินใจว่าเธอจะต่อสัญญากับทาง Key East Entertainment หรือจะย้ายเอเจนซี่ ตัวแทนเปิดเผยว่า เธอยังคงอยู่ระหว่างการพูดคุยทางเลือกในอนาคตของเธอ

ลีจิอาเปิดตัวเข้าวงการในปี 2007 ภายใต้บริษัท Key East และก็อยู่กับทางเอเจนซี่เดิมมาตลอด ตัวแทนอธิบายว่า เธอรู้สึกขอบคุณทางเอเจนซี่ในการที่เคียงข้างเธอเมื่อตอนที่เธอส่งฟ้องศาลกับแฟนเก่าของเธอซอแทจิ (Seo Tai Ji) เลิกลากัน

ตัวแทนคนหนึ่งกล่าวว่า “เธออยู่กับทางเอเจนซี่ตั้งแต่เปิดตัวเข้าวงการ และพวกเขายังอดทนต่ออุปสรรคต่างๆ มาด้วยกัน ดังนั้นจึงไม่น่าเชื่อว่าพวกเขาจะไม่เซ็นสัญญากันต่อแบบง่ายดายนัก”

เรื่องรักๆ เลิกๆ ดาราเกาหลีปี 2011

Submitted by canjamm on 3 มกราคม, 2012 - 17:10

       เรื่องรักกับคนหนุ่มสาวเป็นของคู่กันอยู่แล้ว แม้แต่วงการบันเทิงเกาหลีใต้ ที่ได้ชื่อว่าดาราไม่ค่อยจะเปิดเผยเรื่องส่วนตัวอะไรให้สังคมรับรู้มากนัก แต่ในรอบปีที่ผ่านมาก็นับว่ามีคนดังหลายคู่ที่ตัดสินใจเปิดเผยเรื่องความรัก เปิดตัวเป็นแฟนกัน หรือตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงาน เริ่มต้นชีวิตกันในปีนี้ ขณะเดียวกันก็ยังมีอีกไม่น้อย ที่เส้นทางรักต้องยุติลงในปี 2011 เช่นเดียวกัน
 

       อาจจะเรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่โด่งดังที่สุดในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ประจำปี 2011 สำหรับดาราสาว "ปาร์คมินยอง" (Park Min Young) และหนุ่ม "อีมินโฮ" (Lee Min Ho) ขวัญใจสาวๆที่เป็นคู่ขวัญร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง City Hunter แต่หลังจากการร่วมงานเสร็จสิ้นลง กลับมีคนเห็นทั้งสองยังหาเวลามาพบกันอยู่เป็นระยะ จนในเดือน ส.ค. สองนักแสดงชื่อดังจึงยอมรับต่อสาธารณะว่าพวกเขาอยู่ระหว่างการคบหาดูใจกัน จริง เป็นความรักที่เกิดจากการได้มีโอกาสใช้เวลาร่วมกันอยู่พักใหญ่ๆ ในกองถ่ายหนัง City Hunter รวมถึงเมื่อครั้งซีรีส์เรื่องนี้ยกกองเดินทางมาถ่ายทำกันในเมืองไทย
       
       บทบาทการแสดงของทั้งคู่จาก City Hunter ยังได้รับเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัล "คู่ขวัญยอดเยี่ยม" ของเวทีแจกรางวัล SBS Drama Awards ด้วย ซึ่งหลายๆคนคาดหวังว่าจะได้เห็นทั้งสองควงกันมางาน เปิดตัวต่อสาธารณะเป็นครั้งแรก ซึ่งไม่แน่ว่าจะเกิดขึ้นเพราะฝ่าย ปาร์คมินยอง อาจจะติดถ่ายงานซีรีส์ Glorious Jane อย่างไรก็ตามความรักที่ไม่ค่อยมีเรื่องเสียๆ หายๆ หรือข่าวลืออะไรมากนัก ก็ดูจะไปได้สวยต่อไป
       
       

แฟนๆ ให้ความสนใจในประวัติครอบครัวของลีจิอา (Lee Ji Ah)?

Submitted by peary on 19 ธันวาคม, 2011 - 19:51

ตั้งแต่ความสัมพันธ์แบบลับๆ ของลีจิอา (Lee Ji Ah) และซอแทจิ (Seo Tai Ji) ถูกเปิดเผย เรื่องราวของเธอก็กลายเป็นเรื่องลึกลับทันที ชาวอินเทอร์เน็ทต่างพยายามค้นหาเรื่องราวในอดีตของลีจิอา จนกระทั่งเพื่อนของครอบครัวที่สนิทมานานกว่า 40 ปีของเธอมีข้อมูลเกี่ยวกับครอบครัวของเธอและได้ให้สัมภาษณ์

ในวันที่ 19 ธันวาคมจองแดชอล (Jung Dae Chul) เปิดเผยว่าปู่ของลีจิอาคือ คนที่มีชื่อเสียงในกรุงโซล

และเขากล่าวเพิ่มว่า “ปู่ของลีจิอาคือคนที่มีชื่อเสียงในวงการศึกษา ช่วงสมัยนั้นมีเพียง 2 บ้านที่มีขนาด 180 ปยองในกรุงโซล บ้านหลังหนึ่งเป็นของประธานาธิบดีเก่ายูนโบซอน (Yoon Bo Sun) และอีกหลังเป็นของปู่ของเธอ”

เขากล่าวเพิ่มว่า “ปู่ของลีจิอาสนใจและตั้งใจทำงานในด้านการศึกษาอย่างมากและเป็นคนวางระบบการศึกษาให้กับ Seoul Arts High School ด้วยงบใช้จ่ายของเขาเอง”

ในตอนนี้ลีจิอาถูกตั้งฉายาว่าเป็น “เอเลี่ยน” เนื่องจากประวัติความเป็นมาของครอบครัวของเธอถูกเก็บไว้เป็นความลับจากสาธารณชน และเธอก็พยายามใกล้ชิดกับแฟนๆ เพิ่มมากยิ่งขึ้นหลังจากที่มีคดีฟ้องร้องกับซอแทจิ

ลีจิอา (Lee Ji Ah), ยูนซิยูน (Yoon Shi Yoon), และลีคิควาง (Lee Ki Kwang) ไปร่วมงานแถลงข่าว I'm a Flower, Too!

Submitted by peary on 2 พฤศจิกายน, 2011 - 00:51

ในวันที่ 31 ตุลาคมทางสถานี MBC จัดงานแถลงข่าวสำหรับละครเรื่องใหม่ของทางสถานีเรื่อง I’m a Flower, Too! ที่ตึก 63 ชั้นของกรุงโซล โดยที่มีนักแสดงไปร่วมงานนี้ดังนี้ ลีจิอา (Lee Ji Ah), ยูนซิยูน (Yoon Shi Yoon), โจมินคิ (Jo Min Ki), ฮันโกอึน (Han Go Eun), ซอฮโยริม (Seo Hyo Rim) และลีคิควาง (Lee Ki Kwang) จากวง B2ST ซึ่งงานครั้งนี้มีสื่อมากมายมาร่วมเพื่อหวังว่าจะได้พบกับลีจิอา

ละครเรื่อง I’m a Flower, Too! นี้จะเป็นการกลับมาทำงานละครหลังจากที่เธอมีข่าวลือเรื่องสามีเก่าของเธอคือโซไทจิ (Seo Tai Ji) ออกมาแล้ว

ละครเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติคตลกๆ ที่เกี่ยวกับตำรวจหญิงที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 2 พฤศจิกายน

“อีจีอา” (Lee Ji Ah) ขอทิ้งฉายา “เอเลี่ยน”

Submitted by canjamm on 1 พฤศจิกายน, 2011 - 15:12

นักแสดงสาวชื่อดัง “อีจีอา” (Lee Ji Ah) ได้ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณะชนเป็นครั้งแรกในรอบ 8 เดือน เพื่อร่วมงานแถลงข่าวผลงานล่าสุดซีรีส์เรื่อง Me Too, Flower! ที่มีกำหนดฉายในต้นเดือนนี้ โดยดาราสาวผู้ต้องเผชิญหน้ากับมรสุมข่าวฉาวมากมายยังเปิดใจว่า ตอนนี้เธอรู้สึกดีขึ้นมากแล้ว และอยากจะเลิกเป็น “เอเลี่ยน” ในสายตาชาวเกาหลีและสื่อมวลชนเสียที

เมื่อวันที่ 31 ต.ค. ได้มีการแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์เรื่อง Me Too, Flower! ที่จะแพร่ภาพทาง MBC ในวันที่ 9 พ.ย. นี้ที่ คอนเวนชั่น จูนิเปอร์ ฮอล์ ในกรุงโซล โดยนางเอกของเรื่องอย่าง อีจีอา ก็มาร่วมอยู่ในการแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย

ซึ่งนี่นับเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกในรอบ 8 เดือน หลังจากประเด็นที่เธอเคยแต่งงานกับ ซอแทจิ (Seo Tae Ji) นักร้องชื่อดัง และต่อมามีการฟ้องร้องเรื่องสินสมรสกัน กลายเป็นข่าวใหญ่โตสะเทือนวงการ ที่ยังไปมีผลทำให้ความสัมพันธ์ที่กำลังเริ่มเพาะบ่มของ อีจีอา กับพระเอกคนดัง จองวูซอง (Jung Woo Sung) ต้องสิ้นสุดลงไปด้วย

ในช่วงหนึ่งของงานแถลงข่าว อีจีอา ได้กล่าวออกมาว่า “ฉันยินดีนะคะที่จะได้สลัดฉายา ‘เอเลี่ยน’ ทิ้งไปซะที หลายคนที่ได้พบกันอีกครั้งพูดกันว่าตอนนี้ฉันดูผ่อนคลายกว่าเดิมมาก”

ที่ผ่านมา อีจีอา มักจะปิดบังเรื่องราวในชีวิตของตนเองมาโดยตลอด ซึ่งข่าวฉาวกับ ซอแทจิ ก็กลับทำให้มีการขุดคุ้ยเรื่องราวในอดีตของเธอ ทั้งข้อมูลด้านการศึกษา หรือการเปลี่ยนชื่อหลายครั้ง จนยิ่งทำให้ตลอด 8 เดือนที่ผ่านมาดาราสาววัย 33 ปี เลือกที่จะใช้ชีวิตอย่างลึกลับขึ้นไปอีก จนมีการพูดติดตลกกันถึงขั้นที่ว่า เธออาจจะมีความลับอย่างอื่นซ่อนอยู่อีก อย่างการเป็นผีดิบแวมไพร์อะไรทำนองนั้นเลยก็ได้

นอกจากนั้นการที่เธอทำงานในวงการบันเทิง โดยไม่ค่อยเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวอะไรมากนัก ก็ทำให้ อีจีอา มีฉายาที่เรียกกันในหมู่ชาวเกาหลีว่า “เอเลี่ยน” หรือ “มนุษย์ต่างดาว” ด้วย

สำหรับผลงานเรื่องล่าสุดของเธอที่ชื่อว่า Me Too, Flower! เป็นซีรีส์จากปลายปากกาของ คิมโดวู (Kim Do-woo) ที่เคยเขียนเรื่อง My Name is Kim Sam-woon จนโด่งดัง โดยเป็นเรื่องรักของตำรวจหญิงสุดห้าว กับเจ้าของบริษัทหนุ่มหล่อที่ใช้ชีวิตสองหน้า ที่จะรับบทโดยนักแสดงหนุ่ม ยูนซิยุน (Yoon Shi Yoon)

"อีจีอา" (Lee Ji Ah) คืนจอประกบ "คิมแจวอน" (Kim Jae Won) ซีรีส์ใหม่ MBC

Submitted by canjamm on 21 กันยายน, 2011 - 19:19

หลังเผชิญวิกฤติชีวิตกับข่าวฉาวเรื่องแยกทางกับอดีตสามี ล่าสุดมีรายงานยืนยันว่านักแสดงสาว "อีจีอา" (Lee Ji Ah) จะกลับคืนสู่วงการบันเทิงแล้ว กับการรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของ MBC ที่จะมีนักแสดงหนุ่ม "คิมแจวอน" (Kim Jae Won) ร่วมแสดงด้วย

อีจีอา หายหน้าหายตาไปจากสื่อร่วม 8 เดือนแล้วหลังปัญหาขึ้นโรงขึ้นศาลของเธอกับ ซอนแทจิ (Seo Tae Ji) อดีตสามีกลายเป็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิง ที่ทุกฝ่ายติดตามรายละเอียดกันทุกฝีก้าว ซึ่งเรื่องเริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอตัดสินใจฟ้องร้องเรียกค่าเลี้ยงดูและแบ่งสินสมรสจากเขา และสุดท้ายเรื่องไปจบลงที่การตกลงนอกศาล

จนกระทั่งล่าสุดนักแสดงสาววัย 35 ปี ได้ตัดสินใจหวนคืนสู่วงการบันเทิงแล้ว กับการรับบทนำในซีรีส์ Me Too, Flower ของช่อง MBC ซึ่ง KeyEast ต้นสังกัดของเธอเปิดเผยว่า อีจีอา ตัดสินใจรับงานครั้งนี้ ก็เพราะเธอเชื่อมั่นใน เนื้อเรื่อง, ตัวละคร, ผู้เขียน และโปรดิวเซอร์ ของซีรีส์เรื่องนี้ ขณะที่นักแสดงหนุ่ม คิมแจวอน จะรับบทเป็นพระเอกของเรื่อง

Me Too, Flower เป็นซีรีส์แนวตลกโรแมนติกที่จะเล่าเรื่องความรักของนักธุรกิจหนุ่มกับตำรวจสาวสวยแกร่ง ซึ่งผู้สร้างอธิบายว่าซีรีส์เรื่องนี้จะพูดถึงความรู้สึกโหยหาต่อความรัก และรู้จักรับรักตอบของตัวละคร นอกจากนั้นนี่ยังเป็นซีรีส์ผลงานของทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์ดังอย่าง My Name is Kim Sam-soon, My Wife is a Superwoman และ Fox, What Are You Doing ?? มาแล้ว

ซึ่งผลงานเรื่องนี้ยังอยู่ระหว่างการคัดเลือกนักแสดง และจะเริ่มต้นถ่ายทำเร็วๆนี้เพื่อออกอากาศในเดือน พ.ย. ต่อไป

Manager Online

“อีจีอา” (Lee Ji Ah) บอบช้ำหนักหลังยุติศึกคดีฟ้องหย่า “ซอแทจิ” (Seo Tae Ji)

Submitted by canjamm on 9 กันยายน, 2011 - 18:57

แม้ว่าคดีความการฟ้องหย่ากับอดีตสามีจะจบสิ้นไปแล้ว แต่สื่อในเกาหลีใต้เปิดเผยว่าในช่วงเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา “อีจีอา” (Lee Ji Ah) ยังคงบอบช้ำหนัก โดยดาราสาวคนดังเลือกที่จะใช้เวลาเก็บตัวอยู่ในบ้าน และแทบจะไม่ได้ติดต่อโลกภายนอกเลย

มีรายงานว่าตลอดระยะเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา นักแสดงสาวชื่อดังวัย 34 ปี อีจีอา แทบจะไม่ได้ติดต่อหรือพบหน้ากับใครเลย และในเวลาเดียวกันก็แทบไม่มีใครได้รู้ถึงความเคลื่อนไหวของเธอเช่นเดียวกัน

จากข้อมูลของเพื่อนสนิทคนหนึ่ง ได้เปิดเผยกับ Nate.com ว่าหลังเจอมรสุมลูกใหญ่ในชีวิต อีจีอา มีน้ำหนักตัวลดลงไปถึง 5 กก. และในบางช่วงเวลาเธอก็แทบจะไม่ได้รับประทานอาหารอะไรเลย เพื่อนคนนี้ยังกล่าวอีกว่าระยะเวลาที่ผ่านมานางเอกสาวจากซีรีส์ Athena: Goddess of War แทบจะไม่ได้ออกไปไหนนอกบ้าน เธอหลบหน้าผู้คน และไม่ยอมรับโทรศัพท์ จนเมื่อเร็วๆนี้เองถึงเริ่มออกมานอกบ้านบ้าง รวมถึงการเดินทางไปดูหนังเมื่อไม่นานมานี้ด้วย

เรื่องการหย่าร้างของ อีจีอา กับนักร้องหนุ่มชื่อดัง ซอแทจิ กลายเป็นข่าวใหญ่ระดับสั่นสะเทือนวงการบันเทิงแดนโสม เป็นประเด็นร้อนในหน้าสื่อหลายเดือนติดต่อกัน เพราะไม่เคยมีใครทราบถึงเรื่องการจดทะเทียนสมรส และใช้ชีวิตเป็นสามีภรรยากันนาน 9 ปีของทั้งสองเลย จนกระทั่งเกิดกรณีฟ้องร้อง ที่ฝ่ายหญิงขอเรียกค่าเลี้ยงดู 500 ล้านวอน (14 ล้านบาท) และขอแบ่งทรัพย์สินเป็นเงิน 5,000 ล้านวอน (140 ล้านบาท) ขึ้น

จนเรื่องทั้งหมดบานปลายขึ้นเรื่อยๆ ทั้งทำให้ความสัมพันธ์ของ อีจีอา กับนักแสดงหนุ่ม จองวูซอง (Jung Woo Sung) ต้องยุติลงหลังคบหากันมาได้หลายเดือน นอกจากนั้นเธอยังถูกขุดคุ้ยประวัติทั้งเรื่องการเปลี่ยนชื่อ และปกปิดอายุที่แท้จริง

ซึ่งแม้สุดท้ายคดีดังกล่าวจะคลี่คลายในชั้นศาลด้วยการยอมความกัน โดยไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดต่อสาธารณะไปแล้วเมื่อวันที่ 29 ก.ค. แต่ อีจีอา ก็ยังคงหลบหน้า และไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งเพื่อนสนิทของเธอกล่าวถึงสถานการณ์ล่าสุดว่า “มันยังเร็วเกินไป ที่จะบอกได้ว่าเธอจะกลับมารับงานอีกเมื่อไหร่กันแน่”

Manager Online

ยุติปัญหาอดีตคนเคยรัก “ซอแทจิ” (Seo Tae Ji), “อีจีอา” (Lee Ji Ah) ยอมความกันแล้ว

Submitted by canjamm on 2 สิงหาคม, 2011 - 13:02

The Chosun Ilbo - ในที่สุดอดีตคู่สามีภรรยา นักร้องคนดัง “ซอแทจิ” (Seo Tae Ji) กับดาราสาว “อีจีอา” (Lee Ji Ah) ก็สามารถบรรลุข้อตกลงในการหย่าขาดกันได้แล้ว ภายหลังปล่อยให้เรื่องดังกล่าวค้างคา และกลายเป็นข่าวฉาวโฉ่มาหลายเดือน

จากข้อมูลของศาลครอบครัวแห่งกรุงโซล ได้ประกาศยืนยันข่าวการตกลงยอมความกัน ในเหตุฟ้องร้องเรียกค่าเลี้ยงดู และแบ่งทรัพย์สินของดาราสาว อีจีอา วัย 34 กับอดีตสามีซอแทจิ นักร้องชื่อดังวัย 39 ปี ที่เป็นคดีความในชั้นศาลมากกว่า 7 เดือน

โดยทั้งคู่ได้จดทะเบียนหย่าขาดกันในปี 2006 เป็นการหย่าระหว่างที่พำนักที่สหรัฐอเมริกา จึงเป็นการหย่าตามกฏหมายของที่นั่น จนกลายเป็นปัญหากฎหมายเมื่อทั้งสองเดินทางกลับมาเกาหลีใต้ จึงต้องมีการยื่นคำร้องเพื่อขอหย่าขาดกับทางการเกาหลีใต้อีกครั้ง

และเพื่อไม่ให้เกิด “ความเข้าใจผิด” และ “ข่าวลือ” ต่างๆขึ้นมาอีก KeyEast ต้นสังกัดของ อีจีอา ได้แจ้งว่าทั้งสองฝ่ายได้ร่วมกันตกลงรายละเอียดในประเด็นต่างๆให้ครอบคลุมที่สุด ซึ่งจะเป็นการกันไม่ให้การฟ้องร้องเกิดขึ้นอีกในอนาคต

มีการระบุว่าในการหย่าขาดกันครั้งนี้ อดีตสามีภรรยาได้ตกลงกันว่า ต่างฝ่ายห้ามใช้เรื่องราว, เอกสาร หรือข้อมูลใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะสามีภรรยา เพื่อเรื่องธุรกิจการค้า หรือมอบให้กับมือที่สาม ถ้าฝ่ายใดละเมิดข้อตกลงก็ต้องจ่ายเงินให้กับอีกฝ่าย 200 ล้านวอน (ประมาณ 5.6 ล้านบาท)

ย้อนกลับไป ณ จุดเริ่มต้นของเรื่องที่เป็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้มาหลายเดือน กับการเปิดเผยถึงชีวิตสมรสของ ซอแทจิ นักร้องชื่อดัง และอีจีอานางเอกสาวมาแรง ที่เคยตัดสินใจแต่งงานเป็นสามีภรรยากันในปี 1997 และหย่าขาดจากกันในปี 2006 โดยไม่มีใครทราบระแคะระคายถึงเรื่องนี้มาก่อนเลย เป็นช่วงที่ฝ่ายชายมีชื่อเสียงอยู่แล้ว ส่วนฝ่ายหญิงยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเลย

จนกระทั่ง อีจีอา ได้ตัดสินใจฟ้องร้องเพื่อเรียกค่าเลี้ยงดู และแบ่งสินสมรสจากอดีตสามีเมื่อต้นปี 2011 เรื่องดังกล่าวจึงแดงขึ้นมา และกลายเป็นข่าวฉาวโฉ่จนข่าวเริ่มใหญ่โตเกินการควบคุม เป็นผลให้ความสัมพันธ์ของ อีจีอา กับแฟนหนุ่ม จองวูซอง (Jung Woo Sung) ที่เริ่มต้นคบหาดูใจกันมาได้ไม่กี่เดือนต้องยุติลงไปด้วย

YG จะปั้นไอดอลหญิงเหมือน SNSD!

Submitted by peary on 28 กรกฎาคม, 2011 - 02:14

ทาง YG Entertainment ทำให้ทุกคนให้ความสนใจอย่างมากในสิ่งที่เขาประกาศออกมา พวกเขาประกาศออกมาว่า ตอนนี้พวกเขากำลังเตรียมพร้อมสำหรับวงนักร้องหญิงที่มีเสน่ห์และมีพรสวรรค์ โดยที่จะคล้ายกับวง SNSD แต่ด้วยความมีไหวพริบอย่าง YG

ระหว่างที่ยางฮยอนซอค (Yang Hyun Suk) สัมภาษณ์กับทาง starIn ว่า “พวกเรากำลังวางแผนที่จะเปิดตัวศิลปินใหม่ก่อนช่วงเดือนกรกฎาคมถึงเดือนกันยายนปีหน้า” เขากล่าวเพิ่มเกี่ยวกับศิลปินใหม่นี้ว่า “จะเป็นวงที่น่าสนใจและมีพรสวรรค์คล้ายกับวง SNSD แต่เป็นแนวของ YG”

YG Entertainment เป็นเหมือนของศิลปินหลักอย่าง วง Big Bang และวง 2NE1 และพวกเขาเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่อีกหนึ่งบริษัทของวงการบันเทิงเกาหลี ก่อนที่เขาจะพูดเกี่ยวกับวงใหม่ของเขานี้ ยางฮยอนซอคเปิดเผยถึงขั้นตอนของการที่เขาคัดเลือกเด็กฝึกหัดมาเปิดตัวเข้าวงการ

“เวลาที่คัดเลือกสมาชิก คนที่แสดงได้ดีที่สุดดูจะเป็นไปได้มากที่สุด แค่นั้นเอง (หัวเราะ)” เขากล่าวเพิ่มว่า “ผมคิดว่าช่วงนี้มีคนอายุน้อยมากมายที่มีพรสวรรค์ และก็น่าสนใจอย่างมาก... ซึ่งใช้เวลาเกือบ 5 ปีก่อนที่วง Big Bang จะเปิดตัวเข้าวงการ แต่เนื่องจากเด็กสมัยนี้มีพรสวรรค์มาก และทางสตูดิโอยังมีเทคโนโลยีที่ดีๆ อีกด้วย ผมเชื่อว่ามันจึงเป็นไปได้ที่จะผลิตวงใหม่ภายในระยะเวลา 2 ปี”

ทาง YG Entertainment ที่มีเด็กฝึกหัดประมาณ 30 คน และวางแฟนที่จะมีวงใหม่ๆ ในช่วงกลางปี 2012 หนึ่งในนั้นคือวง YG SNSD

เขามั่นใจว่า วงใหม่จะเป็นวงที่แตกต่างจากศิลปิน YG ก่อนๆ และสไตล์ของพวกเขาจะไม่มีอะไรที่เหมือนกับวง Big Bang และวง 2NE1 เลย

เขากล่าวเพิ่มว่า “ผมอยากลองสิ่งใหม่ๆ ที่คนอื่นยังไม่ได้ทำ และถ้าลองสังเกตุจากศิลปินในค่าย YG ที่มีออกมาเช่น Big Mama, Gummy, Se7en, Big Bang และ 2NE1 ทั้งหมดนั้นมีสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ และนี่ก็จะไม่แตกต่างไปจากศิลปินใหม่ของพวกเรา”

ยางฮยอนซอคเป็นหนึ่งในสมาชิกของตำนาน “โซแทจิ” คือ Seo Taiji & Boys เมื่อถามว่าเขาคิดถึงเวทีหรือไม่ เขาตอบว่า “จริงๆ แล้วผมไม่ได้คิดถึงเวที...ผมสนุกกับการที่ได้เห็นวงของพวกเราได้ขึ้นเวที และรู้สึกยิ่งดีขึ้นเมื่อได้ทำงานด้านหลังฉากเพื่อให้เวทีนี้เป็นไปได้สำหรับพวกเขา นี่คือตัวของผมมากกว่า”

ยื้อไม่อยู่ ความรัก "จองวูซอง" (Jun Woo Sung) - "อีจีอา" (Lee Ji Ah) ถึงทางตัน

Submitted by canjamm on 9 มิถุนายน, 2011 - 18:58

มีรายงานข่าวในวันนี้ (9 มิ.ย.) ว่าคู่รักนักแสดงผู้โด่งดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ "อีจีอา" (Lee Ji Ah) และ "จองวูซอง" (Jung Woo Sun) ได้ตัดสินใจแยกทางกันแล้ว หลังจากฝ่ายหญิงต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์อันย่ำแย่จากมรสุมข่าวลือเรื่องการแต่งงาน และฟ้องหย่ากับอดีตสามี อย่างไรก็ตามต้นสังกัดของทั้งคู่ไม่ได้ออกมายืนยันถึงการตัดสินใจที่ว่าแต่อย่างใด - ข้อมูลจาก Allkpop.com / Nate.com

Nate.com ได้รายงานโดยอ้างข้อมูลจากแหล่งข่าวว่า อีจีอา และ จองวูซอง ที่คบหากันมาเป็นระยะเวลา 3 เดือนได้ยุติความสัมพันธ์ต่อกันไปตั้งแต่เดือน พ.ค. แล้ว ... "เป็นความเจ็บปวดเกินเยียวยาจริง ๆ สำหรับทั้งสอง ในการต้องเผชิญหน้ากับ 'ข้อพิพาทระหว่าง อีจีอา กับ ซอแทจิ (Seo Tae Ji)' ซึ่งเกิดขึ้นเพียงเดือนเดียวหลังจากที่ อีจีอา และ จองวูซอง คบหากันเท่านั้น"

ถึงขณะนี้ฝ่ายต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มชื่อดังวัย 38 ปี ยังไม่ได้ออกมาให้ข่าวใดๆ ขณะที่ต้นสังกัดของฝ่ายหญิงได้กล่าวผ่านสำนักข่าว OSEN ว่า "เราเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าทั้งคู่ได้แยกทางกันแล้วหรือไม่ ช่วงนี้ส่วนใหญ่ อีจีอา จะใช้เวลาอยู่ที่บ้านของเธอ มันคงจะเป็นเรื่องลำบากใจอยู่ซักหน่อย ถ้าจะให้เราถามถึงเรื่องนี้กับเธอ"

จองวูซอง พบกับ อีจีอา ระหว่างการร่วมงานกันในซีรีส์ ATHENA ของ SBS และเริ่มคบหากันอย่างเปิดเผยในเดือน ก.พ. โดยพระเอกหนุ่มคนดังเป็นผู้ออกมายอมรับถึงข่าวความสัมพันธ์กับดาราสาวเพื่อนร่วมงานคนนี้ ระหว่างงานมีตติ้งกับแฟนคลับของเขาเอง

แต่เพียงไม่ถึงเดือนหลังจากนั้น กลับเกิดเหตุการณ์อื้อฉาวขึ้น กับประเด็นการฟ้องร้องที่ อีจีอา ยื่นเรียกค่าเลี้ยงดู และขอแบ่งสินสมรสจากอดีตสามี ซอแทจิ นักร้องชื่อดัง ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีใครระแคะระคายถึงการแต่งงาน และใช้ชีวิตร่วมกัน จนได้หย่าขาดแยกทางกันของทั้งสองเลย

Manager Online

ศึกฟ้องหย่า "ซอแทจิ" (Seo Tae Ji), "อีจีอา" (Lee Ji Ah) ยังไม่จบ : ฝ่ายชายไม่ยอมให้ถอนฟ้องง่าย ๆ

Submitted by canjamm on 19 พฤษภาคม, 2011 - 15:45

ทำท่าจะกลายเป็นหนังม้วนยาวเสียแล้ว สำหรับปัญหาประเด็นการหย่าร้าง และเรียกค่าเลี้ยงดูของอดีตคนเคยรักอย่าง "ซอแทจิ" (Seo Tae Ji)และ "อีจีอา" (Lee Ji Ah) ที่แม้ฝ่ายหญิงจะขอถอนฟ้องการเรียกค่าเลี้ยงดูไปแล้ว แต่ฝ่ายชายกลับไม่ยอมความด้วย และยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดต้องไปพิสูจน์ความจริงกันที่ศาล

ตัวแทนของ ซอแทจิ ได้ออกมาแถลงว่า ศิลปินหนุ่มชื่อดังจะยังไม่มีการตกลงยอมความใดๆกับอดีตภรรยาอย่างสาว อีจีอา เพราะฉะนั้นคดีการฟ้องร้องที่ฝ่ายหญิงขอค่าเลี้ยงดู และแบ่งสินสมรสจึงยังไม่สามารถหาข้อยุติได้ในตอนนี้

ซึ่งตัวแทนของ ซอแทจิ กล่าวอธิบายถึงเรื่องนี้ว่า "ตัวแทนทางกฏหมายของ อีจีอา ฟ้องร้องโดยไม่มีการบอกกล่าวอะไรล่วงหน้า และถอนฟ้องด้วยการตัดสินใจของฝ่ายเดียว เป็นการปิดโอกาสสำหรับการคลี่คลายปัญหาทั้งหมด จึงมีการตัดสินใจว่าความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดต้องได้รับการตรวจสอบ เพราะฉะนั้นเราจึงไม่เห็นด้วยกับการถอนฟ้อง และขอพึ่งอำนาจของศาลต่อไป"

ความลับเรื่องการแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันของศิลปินหนุ่มชื่อดัง ซอแทจิ และดาราสาวจากซีรีส์เรื่อง The Legend อีจีอา ถูกเปิดเผยออกมาเมื่อเรื่องการฟ้องร้องขอค่าเลี้ยงดูของฝ่ายหญิงถูกแฉโดยสำนักข่าวในเกาหลีใต้ จนเรื่องดังกล่าวกลายเป็นข่าวอื้อฉาวหนักตลอดเดือน เม.ย.

ต่อมา อีจีอา จึงตัดสินใจถอนฟ้อง พร้อมเปิดใจในหลาย ๆ เรื่องรวมถึงเหตุผลที่เธอตัดสินใจใช้มาตรการทางกฏหมายกับอดีตสามีว่า เพียงต้องการการเยียวยาความเสียใจจากชีวิตรักที่ล้มเหลว และการใช้ชีวิตอย่างหลบๆซ่อน ตลอดเวลาที่คบหากัน อันเป็นช่วงที่ ซอแทจิ เป็นนักร้องดัง และเธอยังเป็นเพียงคนธรรมดา ที่ไม่ได้เข้าสู่วงการบันเทิง

"การต้องใช้ชีวิตด้วยการเปลี่ยนชื่อหลายๆครั้ง ฉันต้องถามถึงตัวตนของตัวเองตลอดเวลา และไม่เคยแน่ใจเลยว่าตัวเองคือใครกันแน่ ... ฉันไม่สามารถติดต่อกับครอบครัวหรือเพื่อนได้ มันเป็นเรื่องของอิสรภาพทางความรู้สึกและจิตใจ ฉันไม่สามารถจะมีปฏิสัมพันธ์กับใครได้เลย" อีจีอา กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันที่ 1 พ.ค. หลังตัดสินใจถอนฟ้องการเรียกค่าเลี้ยงดูเป็นเงิน 500 ล้านวอน (13.8 ล้านบาท) และขอแบ่งสินสมรสเป็นจำนวนเงิน 5 พันล้านวอน (138 ล้านบาท) แล้ว

จองวูซอง (Jung Woo Sung) จะทุ่มเทให้กับงาน!

Submitted by peary on 3 พฤษภาคม, 2011 - 14:37

ในขณะที่มีข่าวต่อเนื่องต่างๆ เกี่ยวกับโซแทจิ (Seo Tai Ji) และลีจิอา (Lee Ji Ah) ออกมา แต่จองวูซอง (Jung Woo Sung) กลับหันมาทุ่มเทให้กับอาชีพของเขาแทน

ในวันที่ 1 พฤษภาคม เอเจนซี่ของจองวูซองกล่าวว่า “จองวูซองยังอยู่ที่กรุงโซลตั้งแต่เขาเดินทางกลับมาจากเกาะเชจู เมื่อเร็วๆ นี้เขาได้รับการทาบทามให้นำแสดงภาพยนตร์ และตอนนี้เขากำลังเปิดช่องทางอื่นๆ ของเขาอีกด้วย”

ข่าวที่รายงานออกมาว่าจองวูซองเป็นเพื่อนชายของลีจิอา และต้องประสบปัญหาต่างๆ เนื่องจากเรื่องการหย่าร้างของลีจิอาและโซแทจิ ในวันที่ 22 เมษายนจองวูซองไปดื่มกับ CEO ของเอเจนซี่ของเขา และเขาเมามากในขณะที่มีเพื่อนร่วมดื่มอีกคนคือลีจองแจ (Lee Jung Jae)

ตัวแทนแสดงความคิดเห็นว่า “เขายังดูเสียใจ แต่เพราะฝ่ายที่เกี่ยวข้องยังต้องแก้ไขสถานการณ์อีกมากมาย เขาหวังว่าพวกเขาจะหาทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุด”

เนื่องจากโซแทจิออกมากล่าวอย่างเป็นทางการไปแล้ว หลายคนต่างคาดหวังที่จะได้เห็นจองวูซองออกมากล่าวอะไรบ้างเช่นเดียวกัน เกี่ยวกับเรื่องนี้ตัวแทนกล่าวว่า “พวกเขาอาจจะกล่าวอย่างเป็นทางการ แต่ไม่มีอะไรที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ระหว่างจองวูซองและลีจิอาที่พวกเราต้องประกาศอย่างเป็นทางการ”

ซึ่งจองวูซองกำลังจะออกเดินทางไปญี่ปุ่นเร็วๆ นี้สำหรับการถ่ายทำละครญี่ปุ่นเรื่องใหม่ New Life

“อีจีอา” (Lee Ji Ah) ถอนฟ้องอดีตสามี - หวังยุติข่าวฉาว หยุดกระแสขุดคุ้ยเรื่องส่วนตัว

Submitted by canjamm on 2 พฤษภาคม, 2011 - 16:18

ข่าวการฟ้องร้องเรียกค่าเลี้ยงดูและแบ่งสินสมรสของ “อีจีอา” (Lee Ji Ah) กับอดีตสามี “ซอแทจิ” (Seo Tae Ji) กลายเป็นประเด็นใหญ่ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้มามากกว่า 1 สัปดาห์แล้ว เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยมีใครรับรู้ถึงการแต่งงาน (และการหย่าร้าง) ของทั้งคู่เลย กระทั่งล่าสุดมีรายงานว่านักแสดงสาววัย 34 ปี ได้ติดสินใจถอนฟ้องผู้เป็นอดีตสามี เพื่อยุติปัญหาทั้งหมดแล้ว

ตัวแทนทางกฎหมายของ อีจีอา เป็นผู้ยืนยันเรื่องนี้ว่า “คุณอีจีอา ได้ยื่นเอกสารเพื่อถอนฟ้องคดีดั้งกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

โดยมีคำอธิบายว่าข่าวเรื่องปัญหาการฟ้องร้องดังกล่าว ได้สร้างผลกระทบให้กับตัวของเธอและครอบครัวอย่างมหาศาล จนคงไม่สามารถปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปในลักษณะเช่นนี้ได้อีกแล้ว

“หลังจากเรื่องการหย่า และปัญหาทางกฎหมายครั้งนี้กลายเป็นที่รับรู้ของสาธารณะ การรุกล้ำต่อความเป็นส่วนตัวก็ได้เริ่มต้นขึ้น นี่กลายเป็นสาเหตุให้ทั้งคุณอีจีอาและครอบครัวของเธอต้องพบกับความเจ็บปวด ซึ่งเธอจึงได้ตัดสินใจว่ามันคงจะเป็นเรื่องยากเกินไป ที่จะดำเนินการทางกฎหมายท่ามกลางสถานการณ์ที่เป็นแบบนี้”

อีจีอา นักแสดงสาววัย 34 ปี ผู้โด่งดังจากซีรีส์เรื่อง The Legend, Beethoven Virus และ Athena ตกเป็นข่าวฉาวเมื่อความลับเรื่องการแต่งงานและหย่าร้างของเธอกับ ซอแทจิ นักร้องผู้โด่งดังถูกเปิดเผยขึ้นมา

โดยทั้งสองใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะสามีภรรยาระหว่างช่วงปี 1997 ถึง 2006 จึงได้หย่าขาดจากกันไปด้วยเหตุผล “มีวิถีชีวิตที่แตกต่างกัน” ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะเข้าสู่วงการบันเทิง ซึ่งเรื่องนี้ถูกเปิดเผยขึ้นหลังจากฝ่ายของ อีจีอา ได้ยื่นเรื่องฟ้องร้องขอค่าเลี้ยงดูเป็นเงิน 500 ล้านวอน (13.8 ล้านบาท) และขอแบ่งสินสมรสเป็นจำนวนเงิน 5 พันล้านวอน (138 ล้านบาท) โดยคดีได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ปีเดือน ม.ค. 2011 แต่เรื่องทราบไปถึงนักข่าวจากการขึ้นศาลครั้งที่ 2 ในเดือน เม.ย. ที่ผ่านมานี่เอง

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) ปฏิเสธข่าวลือความสัมพันธ์กับซอแทจิ (Seo Tai Ji)!

Submitted by peary on 29 เมษายน, 2011 - 18:06

นักแสดงหญิงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) แสดงความรู้สึกของเธอเกี่ยวกับข่าวลือในการสัมภาษณ์ที่เกี่ยวกับเรื่องของซอแทจิ (Seo Tai Ji) ซึ่งข่าวลือว่าเธอเป็นคนที่ถูกคาดว่าเป็นคนรักล่าสุดของซอแทจิ

เมื่อเร็วๆ นี้คูเฮซอนตกเป็นข่าวลือว่าเป็นคนรักของซอแทจิ โดยแหล่งที่มาคือบริษัทหุ้น Jjirasi ที่รายงานออกมาในวันที่ 27 เมษายน ข่าวลือบอกว่าคูเฮซอนเป็นคนผลักดันให้ซอแทจิหย่ากับลีจิอา (Lee Ji Ah) และบอกว่าคูเฮซอนเป็นคนรักของซอแทจิ

นอกจากนั้นแล้วในการสัมภาษณ์ในอดีตของเธอก็ได้รับความสนใจ

ในการสัมภาษณ์ย้อนไปในปี 2008 ที่กล่าวว่า คูเฮซอนอยากเข้าเรียนที่ไฮสคูล Book Gong ที่ซอแทจิศึกษาอยู่ แต่เพราะว่าไฮสคูล Book Gong เป็นโรงเรียนชายล้วน เธอจึงไปเรียนที่ไฮสคูลใกล้ๆ ที่ชื่อว่า Yeom Gwang แทน

ในวันที่ 27 เมษายนทาง YG Entertainment ที่เป็นเอเจนซี่ของคูเฮซอนออกมาปฏิเสธกับทาง Star News กล่าวว่า “ไม่มีอะไรเป็นมูลความจริง เธอไม่เคยเอ่ยถึงซอแทจิเลย”

YG Entertainment กล่าวว่า “คูเฮซอนจบจากไฮสคูลหญิง Boo Pyung ที่เป็นโรงเรียนหญิงล้วนย่าน Boocheon และเธอไม่ทราบเสียด้วยซ้ำว่าไฮสคูล Book Gong หรือ Yeom Gwang อยู่ที่ไหน พวกเราช็อคมากหลังจากที่เห็นการสัมภาษณ์ปลอมๆ เช่นนั้นรายงานออกมาให้ดูเหมือนจริง”

ข่าวลือความสัมพันธ์ของซอแทจินั้น CEO ยางฮยอนซอค (Yang Hyun Suk) ของ YG Entertainment กล่าวว่า “มันเป็นเพียงข่าวลือ ที่ไม่เป็นความจริง”

จองวูซอง (Jung Woo Sung) ยังคงรู้สึกดีๆ กับลีจิอา (Lee Ji Ah)

Submitted by peary on 25 เมษายน, 2011 - 12:59

วงการต่างช็อคเกี่ยวกับข่าวฟ้องหย่าระหว่างซอแทจิ (Seo Tai Ji) และลีจิอา (Lee Ji Ah) และเมื่อเร็วๆ นี้ลีจิอาขอโทษเพื่อนชายคนปัจจุบันของเธอจองวูซอง (Jung Woo Sung)

ตัวแทนของเธอกล่าวว่า “พวกเราได้รับทราบว่า ลีจิอาได้ติดต่อกับจองวูซอง เพื่อที่จะขอโทษเขาไม่ให้รู้สึกแย่กับอดีตของเธอ และเธอเองก็รู้สึกเสียใจในเรื่องข่าวแย่ๆ ที่เธอเป็นเหตุก่อให้เกิดเรื่องกับจองวูซอง เนื่องจากอดีตของเธอ”

จองวูซองที่ยกเลิกปาร์ตี้วันเกิดของเขา และกล่าวผ่านทางตัวแทนของเขาว่า “จองวูซองยังคงรักลีจิอา เขายังคงเชื่อในตัวเธอ และกำลังรอสำหรับการกลับมาของเธอ แต่เขายังคงต้องฟันฝ่าอุปสรรคของเขาเองในเวลานี้ ข่าวลือที่ว่าพวกเขาทั้ง 2 คนต้องหย่าเนื่องจากเรื่องนี้นั้นไม่เป็นความจริง”

จองวูซองจะฉลองวันเกิดของเขาด้วยโซจูกับ CEO เอเจนซี่ของเขา

วงการเกาหลีช็อคข่าวการแต่งงานระหว่างซอแทจี (Seo Tai Ji) และลีจิอา (Lee Ji Ah)?

Submitted by peary on 21 เมษายน, 2011 - 19:54

วงการเกาหลีต่างช็อคและงงกับข่าวการแต่งงานระหว่างซอแทจี (Seo Tai Ji) อายุ 39 ปีที่มีชื่อจริงว่าจองฮยอนชอล (Jung Hyun Chul) ที่เป็นเหมือนตำนานบิดาของวงการ K-Pop และนักแสดงหญิงลีจิอา (Lee Ji Ah) อายุ 33 ปีที่มีชื่อจริงว่าคิมจิอา (Kim Ji Ah)

ข่าวนี้สร้างความช็อคให้กับทุกๆ คนหลังจากที่ข่าวนี้เปิดเผยออกมาอีกว่า ตอนนี้ทั้ง 2 คนกำลังอยู่ระหว่างการหย่า และเป็นมีลูกแล้วอีก 2 คน

ทั้ง 2 คนปิดบังเรื่องการแต่งจากทุกคนในโลกถึง 14 ปี และนึ่คือสิ่งที่ทุกคนประหลาดใจอย่างมาก ลีจิอามักเก็บเรื่องส่วนตัวของเธอเป็นความลับอย่างจริงจังจากประวัติการเป็นซีลิบิตี้ของเธอ เพื่อที่จะไม่ให้ตัวแทนในวงการและแฟนๆ ทราบเรื่องนี้

ลีจิอาเป็นนักแสดงในปี 2007 หลังจากที่มานำแสดงในละครเรื่อง The Legend และละครเรื่องนี้มีนักแสดงนำชายยอดนิยมเบยองจุน (Bae Yong Joon) แล้วยังเป็นละครที่ได้รับความสนใจอย่างมาก

ความสัมพันธ์ของลีจิอากับนักแสดงชายจองวูซอง (Jung Woo Sung) จากละครเรื่อง Athena ที่ทุกคนจับตามอง น่าจะเป็นเหตุผลเบื้องหลังในการหย่ากระทันหันเช่นนี้ สื่อยังรายงานว่าพวกเขาเริ่มเกิดเป็นข่าวเมื่อครั้งที่ไปปรากฎตัวที่ศาลเป็นครั้งที่ 2 ในวันที่ 18 เมษายน

ถึงแม้ว่าลีจิอาจะขอหย่าแบบขอความยินยอม แต่ต้องส่งเรื่องถึงศาล เนื่องจากซอแทจีไม่ยอมตามคำประนีประนอมของเธอ ตอนนี้ทั้ง 2 ฝ่ายต่างมีทนายในคดีนี้คนละ 4 คนทำเรื่องฟ้องร้องครั้งนี้ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องใหญ่สำหรับคดีของครอบครัว

ตัวแทนของจองวูซองประกาศว่า “พวกเราได้เช็คเกี่ยวกับข่าวของซอแทจีและลีจิอา แต่พวกเราไม่ทราบอะไรมาก่อนเลย”

ทาง Key East ที่เป็นเอเจนซี่ของลีจิอากล่าวว่า “ไม่เพียงที่พวกเราไม่ทราบเกี่ยวกับเรื่องฟ้องศาลเท่านั้น แต่พวกเรายังไม่ทราบถึงเรื่องแต่งงานของเธอกับซอแทจี และตอนนี้พวกเราไม่สามารถติดต่อเธอได้”

Niel และ Ricky เปิดเผยภาพในวัยเด็ก!

Submitted by peary on 9 เมษายน, 2011 - 17:26

Niel และ Ricky จากวง Teen Top เปิดเผยภาพในวัยเด็กของพวกเขาในอดีต

ทั้ง 2 คนมีประสบการณ์ในการทำงานภาพยนตร์และละครเพลงมาก่อนที่พวกเขาจะเปิดตัวเป็นนักร้องในฐานะสมาชิกวง Teen Top และพวกเขายังเป็นที่ทราบดีในความเป็นมิตรที่แน่นแฟ้นกับท็อปสตาร์อย่างลีโซระ (Lee Sora), โซแทจิ (Seo Tai Ji) และซงซึงฮุน (Song Seung Hun)

Niel เคยเปิดตัวในการแสดงละครเพลง Please และรับบทเป็นจูวอน (Joo Won) และ Ricky เปิดตัวในการแสดง MV เพลง Human Dream ของโซแทจิ แล้วยังเคยรับบทเป็นบทเด็กของซงซึงฮุนใน Love Song