Yamamoto Yusuke (J)

เจอดี! ยุสึเกะ ยามาโมโตะ (Yusuke Yamamoto) ถูกถ่ายรูปบนเตียงหลังหิ้วสาวขึ้นโรงแรม

Submitted by canjamm on 23 กันยายน, 2014 - 13:04

        นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่นต้องออกแถลงการณ์ขอโทษแฟนๆ และสาธารณะชนหลังมีภาพเขาขณะอยู่บนเตียงกับหญิงสาวคนหนึ่งหลุดออกมาตีพิมพ์ในสื่อ
       
       ข่าวระบุว่าในคืนหนึ่งระหว่างเดินทางไปโอซากา ยูสึเกะ ยามาโมโตะ (Yusuke Yamamoto) ได้มีโอกาสปาร์ตี้กับสาวๆ ถึง 8 คน และลงเอยด้วยการพาหญิงสาวคนไปโรงแรมเพื่อมีอะไรกัน แต่หลังร่วมหลับนอนกันแล้วฝ่ายหญิงกลับถ่ายภาพของเขาตอนกำลังหลับอยู่บนเตียงเอาไว้ได้ ก่อนจะขายให้กับปาปารัสซี ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้กลายเป็นการตอกย้ำภาพ "เสือผู้หญิง" ของ ยามาโมโตะ ที่มีข่าวลักษณะนี้อออกมาอยู่เสมอ
       
       โดยหลังตกเป็นข่าวฉาวอีกครั้งนักแสดงหนุ่มวัย 26 ปี ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษทุกฝ่ายโดยเฉพาะแฟนๆ ที่สนับสนุนเขามาตลอด ที่ต้องมาผิดหวังจากพฤติกรรมที่ขาดการยับยั้งชั่งใจ นอกจากนั้นดาราหนุ่มย้ำว่าหลังจากนี้เขาจะพยายามทำงานให้หนักขึ้น เพื่อเป็นการชดเชยความผิดที่เขาได้ทำลงไป
       
       ยูสึเกะ ยามาโมโตะ เป็นที่รู้จักจากซีรีส์ไอ้มดแดง Kamen Rider Kabuto หลังจากนั้นยังมีผลงานตามออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง Sadako 3D, Ouran High School Host Club และ Paradise Kiss ส่วนงานแสดงด้านโทรทัศน์ก็มีบทอยู่ในซีรีส์ฮิต Great Teacher Onizuka เวอร์ชั่นล่าสุดด้วย

 

 

Manager Online

รอยยิ้มแห่งปีวงการบันเทิงแดนอาทิตย์อุทัย

Submitted by canjamm on 14 พฤศจิกายน, 2013 - 19:26

ริโนะ ซาชิฮาระ” (Rino Sashihara) สมาชิกกลุ่มไอดอล HKT48 และนักแสดงหนุ่ม “ยูสึเกะ ยามาโมโตะ” (Yusuke Yamamoto) ได้รับการคัดเลือกจากสมาคมทันตแพทย์ ให้ทั้งคู่เป็นเจ้าของรอยยิ้มแห่งปี 2013 ของประเทศญี่ปุ่น

       เนื่องในวัน “สุขภาพฟันดี” ของญี่ปุ่น ซึ่งตรงกับวันที่ 8 พ.ย.ของทุกปีทางสมาคมทันตแพทย์ของญี่ปุ่นได้เลือกนักแสดงหนุ่มสาวที่มีรอยยิ้มที่น่าจดจำที่สุดประจำปี 2013 โดยฝ่ายหญิงรางวัลดังกล่าวตกเป็นของไอดอลสาว ริโนะ ซาชิฮาระ แห่งวง HKT48 ที่ได้ชื่อว่าเป็นหญิงสาวที่มีรอยยิ้มที่สวยที่สุดในปี ส่วนฝ่ายชายรางวัลตกเป็นของ ยูสึเกะ ยามาโมโตะ นักแสดงวัย 25 ปี ที่มีผลงานการแสดงที่โดดเด่นในหนังหลายเรื่องเป็นผู้ครองตำแหน่ง
       
       โดยสมาคมทันตแพทย์ได้จัดงานมอบรางวัลดังกล่าวมาหลายปีติดต่อกันแล้ว ซึ่งในปีที่ผ่านๆ มา มีชื่อผู้ได้รับรางวัล อาทิ โกริคิ อายาเมะ, นากาซาวา มาซามิ และ เอมิ ทาเคอิ เป็นต้น
       
       สำหรับงานมอบรางวัลแบบนี้ ถือเป็นกิจกรรมที่องค์กร หรือธุรกิจหลายๆ ประเภทในญี่ปุ่นมักจะจัดขึ้นมา เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ตัวองค์กร แบบเดียวกับที่สมาคมธุรกิจร้านแว่นตา มอบรางวัลให้กับนักแสดงที่สวมแว่นขึ้นที่สุด หรือการมอบรางวัลผู้ที่สวมใส่กางเกงยีนได้สวยที่สุดนั่นเอง

 

 

Manager Online

เปิดตัว "ครูโอนิซึกะ" GTO ฉบับรีเมก

Submitted by canjamm on 24 พฤษภาคม, 2012 - 11:09

      ซีรีส์ที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดัง GTO กำลังจะถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง นำทีมโดย "อากิระ" (Akira) แห่งวง Exile ที่จะมาสวมบทบาทเป็นคุณครูสุดห่าม "โอนิซึกะ" บทเดียวกันที่ "ทาเคชิ โซริมาจิ" (Sorimachi Takashi) เคยแสดงเอาไว้จนโด่งดังเมื่อหลายปีก่อน
       
       ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าผู้สร้างได้วางตัว อากานิชิ จิน (Akanishi Jin) ไว้ในบทนำของซีรีส์เรื่อง GTO ฉบับใหม่ แต่เพราะการตัดสินใจมีครอบครัวอย่างกะทันหัน และไม่แจ้งให้ต้นสังกัดทราบ ไอดอลหนุ่มคนดังจึงถูกพักงาน จนทำให้ต้องพลาดจากซีรีส์เรื่องนี้ไปโดยปริยาย และ อากิระ สมาชิกของ Exile จึงจะเข้ามาสวมบทบาทเป็น ครูพันธ์นักเลง "โอนิซึกะ เอคิจิ" ในซีรีส์ GTO: Great Teacher Onizuka ฉบับรีเมกแทน
       
       ข่าวของ Nikkan Sports ยังบอกว่า โทรุ ฟูจิซาวะ (Tohru Fujisawa) ผู้เขียน GTO ก็ค่อนข้างจะถูกใจกับการเข้ามารับบทนำของ อากิระ อยู่พอสมควร เพราะในมุมมองจากเจ้าของเรื่อง ศิลปินคนนี้มีบุคลิกที่คล้ายกับตัวละครที่เขาสร้างขี้นอยู่ไม่น้อย โดยซีรีส์เรื่องนี้จะมี Kansai TV เป็นผู้สร้าง
       
       GTO: Great Teacher Onizuka เล่าเรื่องของ โอนิซึกะ หนุ่มนักเลงหัวหน้าแก๊งมอร์เตอร์ไซค์ ที่ตัดสินใจเปลี่ยนเส้นทางในชีวิต ยุติบทบาทนักเลงและสมัครเข้าเป็นครูในโรงเรียนมัธยมแทน ซึ่งเขาได้ใช้วิธีการสอนแบบที่ไม่เหมือนใคร อบรม และช่วยเหลือเหล่าเด็กแสบที่เต็มไปด้วยปัญหาต่างๆในชีวิต โดยนอกจากบทบู๊ และฉากตลกโปกฮาแล้ว ผลงานของ ฟูจิซาวะ ยังได้รับการยกย่องว่าสามารถแจกแจง และเสียดสีปัญหาของวัยรุ่น ในสังคมญี่ปุ่นยุคใหม่ได้อย่างน่าเชื่อถือ
       

"ทาคุยะ" (Takuya Kimura) บุกขั้วโลกใต้ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ TBS

Submitted by canjamm on 21 มกราคม, 2011 - 15:15

สถานีโทรทัศน์ TBS แห่งประเทศญี่ปุ่น ได้แถลงถึงแผนการสร้างซีรีส์เรื่อง Nankyoku Tairiku ~Kami no Ryouiki ni Idomunda Otoko to Inu no Monogatari~ ที่จะใช้ทุนสร้างสูงสุดตลอดกาลในประวัติศาสตร์ของสถานี กับเรื่องราวการผจญภัยในทวีปแอนตาร์กติกา ที่จะได้พระเอกหมายเลข 1 ของแดนอาทิตย์อุทัยอย่าง "ทาคุยะ คิมูระ" (Takuya Kimura) มารับบทนำด้วย

ผลงานฟอร์มยักษ์ของ TBS ชิ้นนี้จะเล่าเรื่องจริงของคณะวิจัยสำรวจแอนตาร์กติก จากประเทศญี่ปุ่น ในช่วงปี 1958 โดยพระเอกหนุ่มคนดัง ทาคุยะ คิมูระ จะสวมบทบาทเป็น นักธรณีวิทยา ชื่อ คุราโมจิ (Kuramochi) หนึ่งในสมาชิก 11 ชีวิตของคณะสำรวจวิจัย ที่เดินทางพร้อมกับสุนัขลากเลื่อน 19 ตัวในการสำรวจขั้วโลกใต้ ที่ต้องเผชิญหน้ากับสภาพภูมิอากาศอันย่ำแย่ จนทำให้ทุกคนต้องตัดสินใจทิ้งเหล่าสุนัขไว้ที่แคมป์ที่มีชื่อว่า "โชวะเบส" (Shouwa Base)

จนกระทั่งอีก 1 ปีให้หลัง คุราโมจิ กับลูกทีมบางคน ได้เดินทางกลับไปที่แคมป์อีกครั้ง และได้พบสุนัข 2 ตัวที่ยังรอดชีวิตอยู่ที่นั่น ซึ่งสุนัขพันธ์คาราฟุโตะ-เคน (Sakhalin Husky) ทาโร่ และจิโร่ สามารถเอาชีวิตรอดในสภาพสภาวะแวดล้อมอันโหดร้ายได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยการกลับมาพบกับอีกครั้งของผู้เป็นเจ้าของ และสุนัข จะเป็นช่วงไฮไลท์สำคัญของหนังเรื่องนี้

พระเอกคนดังกล่าวถึงงานชิ้นนี้ด้วยความตื่นเต้นว่า "ผมรู้สึกเครื่องร้อนขึ้นมาเลยครับ หลังจากได้อ่านบท แต่เดาว่าถ้าไปถึงที่นั่นจริง ๆ คงจะหนาวสุด ๆ เสียมากกว่า ... ดินแดนที่ไม่ค่อยมีใครเข้าถึงแบบนั้นมันเป็นเรื่องท้าทายมากสำหรับผมครับ ทั้งสำหรับสภาพร่างกายของตัวเอง และงานที่เราจะไปถ่ายทำกันที่นั่น มันทำให้ผมตื่นเต้นกับงานชิ้นนี้ขึ้นไปอีก"

Nankyoku Tairiku จะเปิดกล้องในเดือน ก.พ. และน่าจะใช้เวลาถ่ายทำประมาณครึ่งปี โดยผู้สร้างจะจำลองแคมป์สำรวจในขั้วโลกใต้ ขึ้นมาที่ฮอกไกโด นอกจากนั้นยังมีแผนการไปถ่ายทำบางส่วนที่แอนตาร์กติกาด้วย

นอกจากทาคุยะแล้ว หนังยังมีนักแสดงอย่าง ยามาโมโตะ ยูซูเกะ (Yamamoto Yusuke), เทราจิมะ ซูซูมุ (Terajima Susumu), โองาตะ นาโอโตะ (Ogata Naoto), คางาวะ เทรุยูกิ (Kagawa Teruyuki) และ ชิบาตะ เคียวเฮย์ (Shibata Kyouhei) ร่วมแสดงอยู่ด้วย

"โอริคอน" เลือก 5 อันดับ หนุ่ม-สาว น่ามองในชุดว่ายน้ำ

Submitted by canjamm on 27 กรกฎาคม, 2010 - 09:28

"ซาซากิ โนโซมิ" (Sasaki Nozomi) และ"ฮายามิ โมโคมิจิ" (Hayami Mokomichi) กลายเป็นสองคนดังแดนปลาดิบที่สวย/หล่อสุด ในการสวมใส่ชุดว่ายน้ำ จากเลือกของหนุ่มๆ สาวๆ กว่า 1,000 ราย ในการทำแบบสำรวจของนิตยสารชื่อดัง "โอริคอน"

ซาซากิ โนโซมิ ถูกเลือกเป็นสาวสวยอันดับ 1 ในชุดว่ายน้ำในการทำแบบสำรวจความคิดเห็นครั้งล่าสุดของ โอริคอน ที่สอบถามไปยังหนุ่มสาวกว่า 1,000 คน โดยช่วงปีที่ผ่านมาถือเป็นปีทองของนางแบบสุดฮ็อตวัย 22 ปีคนนี้ ที่แทบจะได้ปรากฎตัวบนหน้าปกนิตยสารทุกเล่มในประเทศ นอกจากนั้นยังมีงานแสดงภาพยนตร์ และเพิ่งออกผลงานเพลงซิงเกิลแรกเมื่อเร็วๆ นี้

สาวหุ่นดีในวงการอย่าง คิโนชิตะ ยูกินะ, โฮชิโน่ อากิ และนางเอกสาวสวย อายาเซะ ฮารุกะ ต่างติดอันดับเข้ามากันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ที่น่าเซอร์ไพร์ซเห็นจะเป็นสาววัย 19 ปี อิตาโนะ โทโมมิ แห่งเกิร์ลกรุปซ์ AKB48 ซึ่งเข้าอันดับมาในตำแหน่งที่ 5 เป็นครั้งแรกของการจัดอันดับโดย โอริคอน ที่มีสมาชิกวงไอดอล ถูกเลือกให้เป็นสาวสวยในชุดว่ายน้ำกับเขาด้วย

สำหรับฝ่ายชายเป็นนักแสดงหนุ่มวัย 25 ปี ฮายามิ โมโคมิจิ จากซีรีส์ Gokusen และภาพยนตร์ Rough ที่ครองแชมป์หนุ่มหล่อในชุดว่ายน้ำมาตลอด 3 ครั้งของการทำสำรวจ เช่นเดียวกับครั้งล่าสุดที่สาวๆ ญี่ปุ่นยังคงเลือกให้ให้มาในอันดับหนึ่งเช่นเคย ขณะที่อันดับรองๆ ลงไป ได้แก่ ยามะพี-ยามาชิตะ โทโมฮิสะ, ยามาโมโตะ ยูซูเกะ และอิชิฮาระ ฮายาโตะ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ และหนังเรื่อง Rookie

นอกจากนั้นสำหรับฝ่ายชาย นอกจากบรรดานักแสดงหนุ่มรูปงามขวัญใจวัยรุ่นแล้ว ยังมีดาวตลก โคจิม่า โยชิโอะ ที่ติดเข้ามาถึงในอับดับ 2 ซึ่งคงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจสำหรับชาวญี่ปุ่นเท่าไหร่นัก เพราะกางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋ว กับการโชว์หุ่นดูจะเป็นของคู่กับหนุ่มสุดฮาวัย 30 ปีคนนี้ไปแล้ว

Top 5: สาวสุดสวยในชุดว่ายน้ำ

01 – ซาซากิ โนโซมิ (Sasaki Nozomi)
02 – คิโนชิตะ ยูกินะ (Kinoshita Yukina)
03 – โฮชิโน่ อากิ (Hoshino Aki)
04 – อายาเซะ ฮารูกะ (Ayase Haruka)
05 – อิตาโนะ โทโมมิ (Itano Tomomi)

Top 5: หนุ่มสุดหล่อในชุดว่ายน้ำ

01 – ฮายามิ โมโคมิจิ (Hayami Mokomichi)

ยามาโมโตะ ยูซึเกะ (Yamamoto Yusuke) และมิโซบาตะ จุนเป (Mizobata Junpei) จะแสดงร่วมกัน

Submitted by peary on 18 มิถุนายน, 2010 - 22:53

นักแสดงชายยอดนิยม 2 คน ยามาโมโตะ ยูซึเกะ (Yamamoto Yusuke) และมิโซบาตะ จุนเป (Mizobata Junpei) จะแสดงที่เวทีร่วมกัน!

โดยการแสดงนี้ใช้ชื่อว่า Pride เป็นชื่อชั่วคราว และมันเรื่องเกี่ยวกับ kamikaze ที่หลุดช่วงเวลาเข้ามาที่โลกปัจจุบัน และเป็นเพื่อนกับคนตกงาน

ถึงแม้ว่าพล็อตของเรื่องดูไม่ค่อยน่าสนใจ แต่สิ่งที่น่าสนใจคือมี 8 การแสดงทั้งหมด และแต่ละโชว์จะมีบทพูดที่แตกต่างกันไปอย่างสิ้นเชิง

การแสดงครั้งแรกจะเริ่มในวันที่ 26 กรกฎาคม และจะยังคงแสดงจนกระทั่งวันที่ 29 กรกฎาคม ที่กรุงโตเกียว โอซาก้า และนาโงย่า

ยูอิจิ นากามารุ (KAT-TUN) แสดงนำในละครเป็นครั้งแรก ร่วมกับทากาฮิสะ มัตสึดะ (NewS)

Submitted by canjamm on 7 พฤศจิกายน, 2008 - 10:21

ยูอิจิ นากามารุ (Yuichi Nakamaru) สมาชิกวง KAT-TUN จะแสดงนำในละครเป็นครั้งแรก เขาถูกเลือกให้แสดงใน RESCUE: Tokubetsu Koudo Kyuujotai ของทาง TBS ซึ่งจะออกอากาศในวันเสาร์ เวลา 19:56 ตั้งแต่เดือนมกราคม

นากามารุแสดงเป็นพนักงานดับเพลิงหนุ่ม ที่ต้องการเข้าร่วมกับหน่วยกู้ภัยพิเศษ จากแรงบันดาลใจในเหตุการณ์ที่เขาถูกช่วยชีวิตไว้เมื่อตอนเขายังเด็ก ละครนี้จะเป็นการถ่ายทำโดยการร่วมมือกับหน่วยกู้ภัยจริงๆในโยโกฮาม่า

ทากาฮิสะ มัตสึดะ (Takahisa Masuda) จากวง NewS แสดงนักเีรียนในหน่วยกู้ภัย ทั้งเขาและนากามารุกำลังอยู่ในระหว่างการฝึกฝนร่างกายเพื่อเข้ารับบท นักแสดงคนอื่นๆเช่น ยูสุเกะ ยามาโมโต้ (Yusuke Yamamoto), จุน คานาเมะ (Jun Kaname), เรียว อิชิบาชิ (Ryo Ishibashi) และ เคน อิชิงุโระ (Ken Ishiguro)

Yomiuri / TokyoGraph