Extravagant Challenge (C)

คู่รักเอเรียล หลิน (Ariel Lin) และ โจ เฉิง (Joe Cheng) จะกลับมาอีกครั้ง ในอีก 5 ปีข้างหน้า !!

Submitted by canjamm on 26 พฤษภาคม, 2010 - 11:47

Love or Bread ละครจากทาง GTV ออกมาในรูปแบบดีวีดี เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม เอเรียล หลิน (Ariel Lin) และโจ เฉิง (Joe Cheng) เดินทางไปญี่ปุ่นเพื่อโปรโมทงานกับแฟนๆ เอเรียลซึ่งห่างหายจากจอแก้วมานานมากกว่า 2 ปี ในที่สุด เธอก็ตอบรับที่จะแสดงในละครเรื่องใหม่ Extravagant Challenge โดยเธอจะร่วมงานกับซิวอน (Siwon) และดงเฮ (Donghae) แห่งวง Super Junior จากเกาหลี เธอกล่าวว่า เรื่องนี้ยังไม่ได้รับการยืนยัน สำหรับละคร Coffee Prince เวอร์ชันไต้หวันนั่น ลือกันว่า แผนการณ์นี้มีขึ้นเพื่อให้เธอได้จับคู่กับเจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) ในขณะนี้ เอเรียลยังคงรอทีมงานในการค้นหานักแสดงนำชายที่เหมาะสม

เอเรียล หลิน และโจ เฉิง ร่วมงานกันในละครมา 3 เรื่องแล้ว และในใจของผู้ชมนั่น ดูเหมือนว่า พวกเขาจะเป็นคู่รักบนหน้าจอที่เหมาะสมกันมากที่สุด แต่ทั้งสองคนกังวลว่า ผู้ชมจะเบื่อกับการจับคู่อย่างต่อเนื่องของพวกเขา โจกล่าวว่า "อีกสัก 5 ปี มันจะทำให้เราเติบโตขึ้น ดังนั้น ให้เวลาพวกเราจนถึงปี 2015 ซึ่งก็บังเอิญไปตรงกับ It Started With A Kiss ครบรอบ 10 ปีพอดี" เอเรียลก้มหัวเห็นด้วยกับคำพูดของสามีในละครของเธอ

ทางด้านโจ เพิ่งเดินทางไปมัลดิฟ (Maldives) เพื่อพักผ่อน ที่ซึ่งเขาเริ่มการออกกำลังกายอย่างหนัก การมีผิวสีแทน เขายิ้ม "ผมต้องฝึกลดน้ำหนัก, วิ่ง, แอโรบิก เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงทุกๆวัน แม้กระทั่งการทำผิวสีแทน ยังต้องทำอย่างเท่าๆกัน โดยแบ่งเวลา 15 นาที สำหรับหน้าและหลัง​ เหมือนกับการย่างปลา"

ChinaTimes

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) จะแสดงในละคร 2 เรื่องใหม่ Extravagant Challenge ร่วมกับซิวอน (Siwon) และดงเฮ (DongHae) แห่งวง SJ / Coffee Prince เวอร์ชันไต้หวัน

Submitted by canjamm on 20 พฤษภาคม, 2010 - 16:48

หลังจากห่างหายจากวงการละครไอด้อลไปประมาณ 2 ปี เอเรียล หลิน (Ariel Lin) ตอบรับที่จะแสดงละครเรื่องใหม่สองเรื่องในปีนี้ เรื่องแรกคือเรื่อง Extravagant Challenge (Skip Beat) ซึ่งจะกลับมาถ่ายทำซะที หลังจากเลื่อนมาประมาณหนึ่งปี อย่างไรก็ตาม เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) นักแสดงนำชายที่เคยเลือกเอาไว้ ถูกเปลี่ยนมาเป็นซิวอน (Siwon) และดงเฮ (DongHae) นักร้องวง Super Junior จากเกาหลี โดยผู้กำกับยังเป็น Niu Cheng Ze เช่นเดิม ละครอีกเรื่องหนึ่งที่เอเรียลตอบรับที่จะแสดงนั้น เป็นละครที่อิงมาจากละครเกาหลีชื่อดัง Coffee Prince เธอจะรับบทของยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) และในตอนนี้ยังคงพูดคุยกันว่าจะเลือกใครมาเป็นนักแสดงนำชาย

เมื่อปีที่แล้ว เจอรี่ เหยียน และเอเรียล หลิน พร้อมกับผู้กำกับ Niu ประกาศว่าจะร่วมกันถ่ายทำละครไอด้อลเรื่อง Extravagant Challenge และพวกเขาเดินทางไปถึงญี่ปุ่น เพื่อที่จะจัดงานแถลงข่าวขึ้นที่นั่น เจอรี่ยอมเดินทางไปญี่ปุ่นให้ฟรีๆเพื่อทำการโปรโมทในตอนนั้น อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาเดินทางกลับมาไต้หวัน พวกเขาได้รับแจ้งว่า ละครจะยังไม่เริ่มการถ่ายทำ และสิ่งที่พวกเขาทำมาทั้งหมดนั้นกลายเป็นเรื่องที่เสียเวลา ต่อมา ลือกันว่า นักแสดงนำชายถูกเปลี่ยนไปเป็นอู๋จุน (Wu Zun) และเรื่องนี้ทำให้เจอรี่โมโห และเขาตัดสินใจถอนตัวออกจากการแสดงในละคร

ทางด้านเอเรียลที่ไม่ได้แสดงในละครไอด้อลมาสักระยะหนึ่งแล้ว และแฟนๆถึงขนาดเดินทางไปบริษัทต้นสังกัดเธอเพื่อประท้วง แฟนๆหลายๆคนต่างก็เขียนจดหมายถึงผู้ช่วยของเธอ แฟนๆยังเขียนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความไม่พอใจของแฟนๆทางเว็บไซค์อย่างเป็นทางการของเอเรียล โดยระบุว่า ไอด้อลของพวกเขาเป็นนักแสดง ไม่ใช่นักร้อง เมื่อไม่นานมานี้ เอเรียลยุ่งอยู่กับการเตรียมตัวออกอัลบั้มที่สองของเธอ และยังมีหนังสือภาพการท่องเที่ยวอีกด้วย ช่วงเวลาที่เธอสามารถจะเริ่มถ่ายทำละคร Extravagant Challenge ได้นั่น ก็คือเดือนสิงหาคม และสำหรับละคร Coffee Prince เวอร์ชันไต้หวันนั่น เอเรียลชื่นชอบในละครเรื่องนี้ในเวอร์ชันเกาหลีเป็นอย่างมาก และเธอจะทำมันออกมาด้วยการแสดงของเธอเอง

ChinaTimes

ละคร Extravagant Challenge แสดงนำโดยเจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) และเอเรียล หลิน (Ariel Lin) ถูกสั่งให้หยุดการถ่ายทำไว้ก่อน!!

Submitted by canjamm on 10 มกราคม, 2009 - 19:17

มีรายงานว่า โครงการละคร Skip Beat (Extravagant Challenge) ถูกเบรกไว้ เนื่องจาก Skip Beat เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) ปฏิเสธที่จะร่วมแสดงละครอีก 5 เรื่อง และ GTV ลงทุนไปมากถึง 10 ล้านเลยทีเดียว

Skip Beat กำลังฝ่าฝันอุปสรรคมากมาย ตั้งแต่การเปลี่ยนตัวผู้กำกับ, ข่าวลือการเปลี่ยนบทของเจอรี่, การเปลี่ยนตัวนักแสดงจากที่เคยเป็นโจ เฉิง (Joe Cheng) และล่าสุดก็คือการพักโครงการที่จะสร้างละครไว้ก่อน

ข่าวจากแหล่งข่าวว่า เนื่องจากชาวญี่ปุ่นลงทุนในสัดส่วนที่มากที่สุด พวกเขาสามารถจะทำอะไรก็ได้ เมื่อเร็วๆนี้ มีการเปลี่ยนตัวเจ้าหน้าที่ทางฝ่ายญี่ปุ่น ผู้บริหารคนใหม่มีปัญหาเกี่ยวกับบท และนั่นคือเหตุผลที่เขาสั่งให้พักโครงการไว้ก่อน

การถ่ายทำละครเรื่อง Extravagant Challenge แสดงนำโดยเจอรี่ (F4) จะเริ่มขึ้นเร็วๆนี้

Submitted by canjamm on 18 ธันวาคม, 2008 - 10:53

Extravagant Challenge ละครเรื่องใหม่ของเจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) แห่งวง F4 ผ่านการเปลี่ยนแปลงมาหลายอย่าง และตอนนี้ นักแสดงชายตัวรองกำลังจะมีการยืนยันแล้ว และเนื่องจากในการ์ตูนนั่น มี
ฉากสวยๆมากมาย ทำให้ยากที่จะหาสถานที่พวกนั้นได้ เรื่องนี้ทำให้ทีมงานถ่ายทำต่างก็ปวดหัว และทำให้การถ่ายทำยังไม่มีการเริ่มขึ้น เมื่อวานนี้ ผู้กำกับ Niu Cheng Zhe กล่าวว่า "พวกเราจะเริ่มการถ่ายทำเร็วๆนี้"

เมื่อวานนี้ เจอรี่เดินทางไปเกาหลี เพื่อเข้าร่วมงานคอนเสิร์ต The Same Song จัดโดย CCTV และเกาหลีใต้ เขาถูกล้อมรอบโดยแฟนๆ ดูเขาอารมณ์ดีมากๆ และจับมือกับแฟนๆมากมาย ในวันที่ 19 นี้ เขาจะเดินทางไปฮ่องกงเพื่อร่วมงานฉลองวันเกิดที่แฟนๆจัดให้

ChinaTimes

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) พบเข้ากับโจ เฉิง (Joe Cheng) ในญี่ปุ่นโดยบังเอิญ !!

Submitted by canjamm on 20 พฤศจิกายน, 2008 - 15:14

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) นักแสดงยอดเยี่ยม พบกับผู้ชาย 2 คนในโตเกียว เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) เพิ่งแยกไป แต่แล้วเธอก็พบเข้ากับคู่หูเก่า โจเฉิง (Joe Cheng) ที่สนามบินนาริตะ ยิ่งไปกว่านั่น แม้ว่าทั้งสองคนจะเข้าร่วมงานคนละงานกัน แต่พวกเขากลับใส่ชุดคล้ายกันอีก

เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) รู้สึกว่าเวลาของเขาหมดแล้ว / กล่าวชื่นชอบหลัวจื้อเสียง (Show Luo)

Submitted by canjamm on 19 พฤศจิกายน, 2008 - 16:04

เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan0 ถือเป็นดาราอันดับ 1 ของไต้หวัน แต่เจอรี่เองนั่น กลับดูถูกตัวเขาเอง เขากล่าวว่า "ผมรู้สึกว่า เวลาของผมหมดลงแล้ว" เขายังเปิดเผยว่า เขาชื่นชอบความเป็นมิตรของหลัวจื้อเสียง (Show Luo) ต่อทุกๆอย่าง

เมื่อวันก่อน เจอรี่ และเอเรียล หลิน (Ariel Lin) และผู้กำกับ Niu Cheng Zhe เข้าร่วมงานแถลงข่าวในโตเกียว สำหรับละคร Extravagant Challenge ละครเรื่องใหม่ ร่วมลงทุนโดยบริษัทไต้หวันและญี่ปุ่น และจะมีการถ่ายทำหลายๆฉากในญี่ปุ่น เจอรี่นั่นดังแม้กระทั่งในญี่ปุ่น และเขามีแฟนๆมากกว่า 2 พันคนมารอเขาที่สนามบินเมื่อตอนเขามาถึง

เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) และเอเรียล หลิน (Ariel Lin) เดินทางไปญี่ปุ่น เพื่อแถลงข่าวการสร้างละคร Extravagant Challenge

Submitted by canjamm on 17 พฤศจิกายน, 2008 - 13:06

เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) ซึ่งดังมากในญี่ปุ่น เขามีแฟนๆมารอที่สนามบินประมาณ 2,000 คน ซึ่งต่างจากเอเรียล หลิน (Ariel Lin) เลยทีเดียว

ละครเรื่องใหม่ Extravagant Challenge สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่น ลงทุนโดยทั้ง GTV และบริษัทญี่ปุ่น ทำให้งานแถลงข่าวนั่น มีขึ้นในญี่ปุ่น เจอรี่, เอเรียล และผู้กำกับ Niu Cheng Zhe กลายมาเป็นจุดขายของละคร อย่างไรก็ตาม เจอรี่ถือว่าดังที่สุด ทำให้การปฏิบัติต่อนักแสดงนำหญิงและชายนั้น ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) จะแสดงละครคู่กับเจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) แห่งวง F4 ใน Extravagant Challenge

Submitted by canjamm on 17 พฤศจิกายน, 2008 - 12:32

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) หนึ่งในนักแสดงหญิงยอดนิยมของไต้หวัน กำลังจะแสดงในละครเรื่องใหม่คู่กับเจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) แห่งวง F4

ละครเรื่องใหม่นี้มีชื่อว่า Extravagant Challenge (華麗的挑戰) เมื่อเร็วๆนี้ เอเรียลกล่าวต่อสาธารณชนว่า เธอต้องการที่จะแสดงในละครเรื่องใหม่นี้กับเจอรี่ เพราะว่าเขาเป็นคนตั้งใจทำงาน และดูเหมือนว่าจะกลายเป็นจริงแล้ว

ละครเรื่องนี้ปรับปรุงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Skip Beat เอเรียล และเจอรี่จะแสดงนำในละคร โดยเอเรียลรับบทเป็น โมงามิ เคียวโกะ (Mogami Kyoko) และเจอรี่รับบทเป็นซึรุงะ เรน (Tsuruga Ren)

ผู้กำกับต้องการให้โจ เฉิง (Joe Cheng) มารับบทนำ แต่กลายเป็นว่า เจอรี่ได้รับบทนี้ไป จะมีงานแถลงข่าวในกรุงโตเกียว ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้

ละคร Extravagant Challenge มีกำหนดออกอากาศในปี 2009

AsianLuvs