Jumong (K)

ทั้งเนื้อทั้งตัวเหลือแค่รองเท้า! ฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) นางเอก จูมง (Jumong) นู้ดครั้งแรกในชีวิต

Submitted by canjamm on 3 สิงหาคม, 2015 - 13:20

        นางเอกสาว “ฮันฮเยจิน” (Han Hye Jin) ประเดิมถ่ายนู้ดครั้งแรกในชีวิตกับนิตยสาร Grazia ในภาพที่เธอเปลือยกายล่อนจ้อนเหลือเพียงรองเท้าบู๊ตคู่ยาว
       
       งานถ่ายแบบครั้งล่าสุดของดาราสาววัย 33 ปี ฮันฮเยจิน บนหน้าปกนิตยสาร Grazia ถือว่าสร้างความฮือฮาได้ไม่น้อย กับการเผยความเซ็กซีเป็นครั้งแรกของเธอ ในภาพที่ถ่ายออกมาได้อย่างสวยงามมีรสนิยม ที่ ฮันฮเยจิน เหลือเพียงรองเท้าบู๊คู่เดียว พร้อมกับใช้มือปิดบังทรวงอกเอาไว้
       
       ฮันฮเยจิน เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2002 และมีผลงานเด่นอย่างซีรีส์ “จูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์” รวมถึงซีรีส์ “เจจุงวอน ตำนานแพทย์แห่งโชซอน
       
       นอกจากนั้นเธอยังเป็นภรรยาของนักฟุตบอลชื่อดัง คีซุงยอง เจ้าของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของทีม Swansea City ปีล่าสุดด้วย โดยทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อปี 2012 หลังประกาศคบหาดูใจกันได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น
 

 

 

Manager Online

ต่างชาติเชื่อกระแสเค-ป็อปจะอยู่ได้อีกไม่เกิน 4 ปี

Submitted by canjamm on 21 พฤษภาคม, 2012 - 21:37

มีการแสดงความเห็นออกมามากมายเกี่ยวกับกระแสเค-ป็อปของเกาหลีใต้ที่ตอนนี้ระบาดไปทั่วทั้งในเอเชียและยุโรป ส่งให้มีการคาดการณ์ถึงอนาคตของกระแสดังกล่าวว่าจะไปในทิศทางใด โดยทางทางโคเรียไทมส์ได้ออกมาแสดงทรรศนะเชื่อว่า กระแสเกาหลีนี้จะอยู่ได้อีกไม่นาน ไม่ยืนยาวอย่างที่หลายๆคนคาดการณ์ไว้
       
       การเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วของกระแสเกาหลีในบ้านเรา ในเอเชีย และในอีกหลายๆประเทศทั่วโลก นับเป็นความสำเร็จอย่างมากที่สร้างเม็ดเงินและรายได้อันมหาศาลเข้าประเทศเกาหลีใต้ แต่จากกระแสดังกล่าว ได้มีนักลงทุนและนักวิเคราะห์ออกมาเผยถึงมุมมองที่มีต่อกระแสนี้ว่าจะเป็นไปในทิศทางใด โดยหลายประเทศเชื่อว่าจะสามารถคงอยู่ไปได้อีกนาน ในขณะที่อีกหลายๆประเทศคาดการณ์ว่าไม่นานอย่างที่คิด
       
       "ต่างชาติ 6 ใน 10 ประเทศ เชื่อว่ากระแสนิยมในวัฒนธรรมเกาหลีทั้ง เค-ป็อป, ภาพยนตร์และละครทีวี จะลดความนิยมลงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า" โคเรียไทมส์รายงานถึงตัวเลขผลการสำรวจของกระทรวงวัฒนธรรมการกีฬาและการท่องเที่ยวของเกาหลีที่ร่วมมือกับองค์กรเกาหลีสำหรับการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ ที่เผยตัวเลขออกมาว่า 60% จาก 3,600 คนใน 9 ประเทศ แสดงความไม่แน่ใจว่ากระแสเกาหลีจะประสบความสำเร็จคงความนิยมไปได้อีกนาน
       
       "เหตุผลหลักที่ต่างชาติไม่แน่ใจว่าเกาหลีจะประสบความสำเร็จได้อีกต่อไปเป็นเพราะ ประเทศเกาหลีใต้มี 'มาตรฐานของเนื้อหาที่ไม่น่าสนใจ' โดยผู้ตอบแบบสำรวจถึง 20.5% โหวตให้กับประเด็นนี้เป็นเหตุผลหลัก"
       

MBC วางแผนละครเรื่องใหม่เกี่ยวกับอาณาจักรเพ็คจา!

Submitted by peary on 27 มกราคม, 2010 - 01:05

หลังจากที่ได้เรทติ้งสูงกระฉูดอย่างจูมง (Jumong) ของอาณาจักรโคคูเรียวในปี 2007 และ Queen Seon Duk ของอาณาจักรชิลลาในปี 2009 ไปแล้ว ครั้งนี้ทางสถานี MBC ได้มีการวางแผนจะทำละครพีเรียดอึกครั้งแต่จะกลับมาด้วยเนื้อหาที่เกี่ยวกับอาณาจักรที่ 3 ซึ่งถ้าทำละครเรื่องนี้แล้ว ทาง MBC ก็จะสร้างครบทั้ง 3 อาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ของเกาหลี

โดยทาง MBC ได้ประกาศออกมาว่าจะทำละครพีเรียด 50 ตอน โดยใช้ชื่อเรื่องว่า Onjo Biryu ซึ่งละครเรื่องนี้จะเน้นไปที่การเติบโตของอาณาจักรเพ็คจา (Baejke) โดยคนที่ก่อตั้งอาณาจักรนี้ขึ้นมาก็คือ Onjo และ Biryu ซึ่งจริงๆ แล้วพ่อของ Onjo และ Biryu นั้นก็คือจูมงที่เป็นคนก่อตั้งอาณาจักรโคคูเรียว ซึ่งตอนนี้บทละครทั้งหลายก็เริ่มต้นทำกันไปบ้างแล้ว แต่จะเริ่มเซ็ทกันในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2011

"จูม่ง" ซง อิลกุ๊ค ครองตำแหน่ง คนดังรุ่นที่ 2 ที่น่าประทับใจมากที่สุด

Submitted by minere on 13 มิถุนายน, 2007 - 12:47

ผลจากการสำรวจของเว็บไซด์ DC Inside survey จัดอันดับให้ฮา จุงวูเป็นอันดับที่ 2

ปัจจุบัน ในช่วงกระแสความดัง คนดังรุ่นที่ 2 นักแสดงชายซง อิลกุ๊ค ซึ่งรู้จักกันในบทบาทละคร เรื่อง "จูม่ง" ที่ออกอากาศ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้ถูกจัดอันดับ ให้เป็นคนดังรุ่นที่ 2 ที่น่าประทับใจมากที่สุด

เว็บไซด์กล้องดิจิตอล ได้ออกสำรวจผู้ใช้อินเตอร์ ระหว่างวันที่ 4-11 มิถุนายน เพื่อจัดลำดับคนดัง ที่น่าประทับที่สุดในรุ่นที่ 2 ผลประกาศออกมา ในวันที่ 12 นี้ คะแนนสูงสุด 505 คะแนน (36%)ลงให้กับซง อิลกุ๊ค จาก 1,410 คะแนน

ในฐานะลูกชายของนักแสดงชื่อดัง คิม เอิลดง, ซง อิลกุ๊ค เริ่มได้รับชื่อเสียง จากละครของ KBS เรื่อง "Terms of Endearment" และความดังของเค้า ก็ต่อเนื่องมาจนเรื่อง "Emperor of the Sea" และ "Jumong"

Jumong

Submitted by minere on 30 เมษายน, 2007 - 12:00

จูมง...มหาบุรุษกู้บัลลังค์

โสมขาวใช้ “ละคร” ต่อกรจีน ประกาศสิทธิเหนือ “โคคูเรียว”

Submitted by canjamm on 28 เมษายน, 2007 - 14:45

ประเด็นความขัดแย้งเรื่องพรมแดนนับเป็นปัญหาน่าปวดเศียรและยากคลายปมสำหรับทุกประเทศในโลก ไม่เว้นแม้กระทั่งเกาหลีใต้และจีนกับกรณีเรียกร้องสิทธิเหนืออาณาจักรโคคูเรียว

Jumong - จูมง มหาบุรุษกู้บัญลังก์

삼한지-주몽 편 (三韓志-朱蒙篇) / Samhanji-Jumong Pyeon , “Jumong [주몽] ”
The Book of Three Han: The Chapter of Joo Mong
Song Il-Guk ('Hae Shin/ Emperor of Sea', 'Terms of Endearment', 'Bodyguard'), Han Hye-Jin ('Be Strong, Geum-Soon', 'You Are a Star', 'Age of Heroes'), Kim Seung-Su ('You Are a Star', 'One Million Roses'), Jeon Gwang-Ryeol ('Hur Jun', 'Trap of Youth', 'Jang Hui Bin'), Oh Yeon-Su ('Second Proposal', 'Snowman', 'Farewell Sadness')
81
Lee Ju-Hwan ('Mermaid Lady', 'Mr. Duke'); Kim Geun-Hong ('Sea of Sisters', 'Spring Smile')
N/A
Choi Wan-Gyu ('All In', 'General Hospital', 'Hur Jun', 'Love Story in Harvard'); Jeong Hyeong-Su ('Damo', 'Sang Do/ Way of Commerce')
Historical
ออกอากาศช่อง MBC ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 21:55 น.
ไทยทีวีสีช่อง 3

Jumong OST

Volume 1

Jumong - กำลังจะ On Air ทางช่อง 3 วันที่ 28 เมษายนนี้

Submitted by minere on 20 เมษายน, 2007 - 10:32

ละครที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประวัติศาสตร์เกาหลี ชื่นชมกับความสามารถของผู้รวบรวมแผ่นดินในประวัติศาสตร์เกาหลี

อ่านรายละเอียดของหนังเพิ่มเติมได้ที่ -> Jumong