Lady Gaga

ซีแอล (CL) ติดอันดับ 100 บุคคลทรงอิทธิพลต่อโลกของนิตยสาร TIME

Submitted by canjamm on 31 มีนาคม, 2015 - 00:59

        สาว "ซีแอล" (CL) สมาชิกวง 2NE1 มีชื่อติดอันดับ 100 บุคคลที่ทรงอิทธิพลต่อโลกที่สุดในปี 2015 ร่วมกับทั้งซูเปอร์สตาร์ระดับโลก และผู้นำของประเทศมหาอำนาจอย่างประธานาธิบดี "บารัค โอบามา" (Barack Obama)
       
       ซึ่งนอกจากจะมีชื่อติดอยู่ในอันดับ 100 บุคคลที่ทรงอิทธิพลต่อโลกที่สุดในปี 2015 แล้วสาว ซีแอล ยังได้รับเสียงโหวตมาเป็นอันดับ 1 ด้วยคะแนนถึง 11.3% ตามมาด้วย เลดี กาก้า (Lady Gaga) ที่คะแนนตามห่างๆ อยู่ที่ 4.3%
       
       โดยทาง TIME ได้เขียนแนะนำให้ผู้อ่านรู้จักกับศิลปินสาวชาวเกาหลีใต้คนนี้ว่า "ซีแอล เป็นสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังแห่งเกาหลีใต้ 2NE1 ซึ่งทีมของโปรดิวเซอร์ สกู๊ตเตอร์ บรุน กำลังอยู่ระหว่างการเตรียมงานเพื่อเปิดตัวเธอในสหรัฐฯ" สำหรับการโหวตจะเปิดโอกาสให้ทุกคนไปลงคะแนนกันถึงวันที่ 10 เม.ย. และประกาศผลออกมาในวันที่ 16 เม.ย.

 

Manager Online

Crayon Pop สวมหมวกแปะรูปธงชาติเกาหลีขึ้นเวทีคอนเสิร์ต เลดี กาก้า (Lady Gaga)

Submitted by canjamm on 22 กรกฎาคม, 2014 - 19:42

       5 สาวเกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีใต้ “Crayon Pop” เลือกหมวกกันน็อกที่มีภาพธงชาติเกาหลีแปะอยู่สวมเพื่อขึ้นเวทีคอนเสิร์ตของศิลปินหญิงระดับโลก “เลดี กาก้า” (Lady Gaga)
       
       เนื่องในวันรัฐธรรมนูญของเกาหลีใต้ที่ตรงกับวันที่ 17 ก.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งสาวๆ Crayon Pop ที่ได้ขึ้นเวทีเพื่อเปิดการแสดงของ เลดี กาก้า ณ Dallas American Airlines Center ในเทกซัส จึงได้เลือกที่จะสวมหมวกกันน็อกอันเป็นเครื่องแต่งกายประจำตัวของพวกเธอ ในแบบที่มีธงชาติเกาหลีใต้แปะเอาไว้ด้วย
       
       โดยสาวๆ Crayon Pop ได้รับเลือกให้เล่นเปิดคอนเสิร์ตของ เลดี กาก้า สำหรับทัวร์ artRAVE: The ARTPOP Ball ใน 10 รอบตั้งแต่วันที่ 26 มิ.ย. ที่ผ่านมา และนับเป็นหนึ่งในศิลปินจากเอเชียที่ได้รับเกียรติให้ร่วมโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตของศิลปินสาวระดับโลก ซึ่งนอกจาก Crayon Pop แล้ว 3 ศิลปินจากแดนอาทิตย์อุทัย อันประกอบไปด้วย เกิร์ลกรุ๊ป Momoiro Clover Z, ไอดอลสาวแนวเกิร์ลกรุ๊ปเมทัล BABYMETAL และศิลปินไอดอลดิจิตอล ฮัตสึเมะ มิกุ ก็จะได้ขึ้นโชว์ในทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย

 

 

Manager Online

ไม่น้อยหน้าเกาหลี ฮะสึเนะ มิกุ (Hatsune Miku) ได้ขึ้นคอนเสิร์ต เลดี้ กาก้า (Lady Gaga)

Submitted by canjamm on 22 เมษายน, 2014 - 19:02

เอเอฟพี - "ฮะสึเนะ มิกุ" (Hatsune Miku) ป๊อปไอดอลที่สร้างขึ้นด้วยคอมพิวเตอร์จากประเทศญี่ปุ่น จะได้ร่วมขึ้นแสดงในคอนเสิร์ตของ "เลดี้ กาก้า" (Lady Gaga) ในแถบอเมริกาเหนือที่จะเริ่มทัวร์กันในเดือนหน้านี้ด้วย
       
       ศิลปินไอดอลดิจิตอลที่ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตด้วยเทคโนโลยีโฮโลแกรม กับเสียงร้องอันเกิดจากการสังเคราะห์ด้วยดิจิตอล จะขึ้นแสดงกับนักดนตรีจริงในทัวร์คอนเสิร์ตของ เลดี้ กาก้า ที่จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 6 พ.ค. นี้
       
       "ป๊อปสตาร์ดิจิตอลคนโปรดของฉัน ฮะสึเนะ มิกุ จะมาแสดงเปิดให้ The ARTPOP Ball ระหว่างวันที่ 6 พ.ค. ถึง 3 มิ.ย." เลดี้ กาก้า ประกาศเรื่องนี้ผ่านทวิตเตอร์ของเธอเมื่อสัปดาห์ก่อน และโพสต์ลิงค์มิวสิควิดีโอให้แฟนๆ ของเธอได้ชมกัน "ดูซิว่าเธอน่ารักแค่ไหน"
       
       ฮะสึเนะ มิกุ เกิดจากการสร้างสรรค์และร่วมมือกันของทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนโปรแกรม และนักเขียนการ์ตูนในการสร้างไอดอลสาวดิจิตอลผู้มาจากอวกาศ และสามารถสร้างฐานความนิยมขึ้นมาในรอบไม่กี่ปีที่ผ่านมา ถึงขั้นกลายเป็นศิลปินแนว J-Pop ที่ได้รับความนิยมอยู่ในระดับแถวหน้า

กระหึ่มโลก Crayon Pop เตรียมโชว์เปิดคอนเสิร์ต เลดี้ กาก้า (Lady Gaga)

Submitted by canjamm on 21 มีนาคม, 2014 - 21:42

       ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกประกาศผ่านทวิตเตอร์ของตัวเองว่าเกิร์ลกรุ๊ปสุดดังจากเกาหลีใต้ จะมาร่วมแสดงเปิด ในทัวร์คอนเสิร์ตที่อเมริกาเหนือของเธอ
       
       “ตื่นเต้นจริงๆ ที่กำลังจะประกาศว่า ทัวร์คอนเสิร์ต artRAVE: The ARTPOP Ball ระหว่างวันที่ 26 มิ.ย.- 22 ก.ค.นี้จะได้ Crayon Pop มาเล่นเป็นวงเปิด เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) ทวีตข้อความถึงแฟนๆ นับล้านทั่วโลกที่น่าจะสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ของศิลปินจากเกาหลีใต้พอสมควร โดยเปิดเผยว่า Crayon Pop จะร่วมเล่นคอนเสิร์ตเปิดการแสดงของ เลดี้ กาก้า ในแถบอเมริกา และแคนาดา ทั้งที่ มิลวอคกี, แอตแลนติก ซิตี, บอสตัน, มอนทรีออล, บัฟฟาโล, โตรอนโต, ชิคาโก, ซานอันโตนิโอ, ฮุสตัน, ดัลลัส และ ลอสแองเจลิส
       
       ศิลปินสาว Crayon Pop เจ้าของเพลงฮิต Bar Bar Bar ที่คลิปมิวสิกวิดีโอกับท่าเต้นน่ารักๆ ของพวกเธอกลายเป็นคลิปสุดฮอตใน Youtube ชนิดที่ถูกเรียกว่าเป็น Gangnam Style เพลงใหม่มาแล้ว โดยนอกจากจะได้ขึ้นเวทีเดียวกับ เลดี้ กาก้า แล้วยังมีข่าวว่า Crayon Pop กำลังจะมีงานเพลงชุดใหม่ด้วย
       
       ก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน Chrome Entertainment ต้นสังกัดของ 5 สาวเพิ่งจะปล่อยภาพของ Crayon Pop กับอิมเมจใหม่สำหรับซิงเกิลลำดับที่ 5 ที่จะมีชื่อว่า Uh-ee (หรือ Hey) ที่คราวนี้สาวๆ จะมาพร้อมกับแฟชั่นใหม่แบบที่ไม่ได้มาพร้อมกับหมวกกันน็อกอันเป็นเอกลักษณ์ที่ทุกคนคุ้นชินกันดี แต่แต่งตัวด้วยชุดสไตล์ผ้าแบบเกาหลีแทน
       

ไซ (Psy) โชว์ท่าเต้นควบม้า พร้อมอ้อนแฟนไทยช่วยสนับสนุนอยากมาอีก

Submitted by canjamm on 29 พฤศจิกายน, 2012 - 19:23

เรียกได้ว่าทำเอาสาวก "กังนัม สไตล์" (Gangnam Style) ลุกขึ้นเต้นท่าควบม้ากันอย่างสนุกสนาน แทบจะทำเอาสนามฟุตบอลเอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ดสถานที่จัดคอนเสิร์ตแตกกันเลยทีเดียว สำหรับการมาเยือนไทยของนักร้องเกาหลีที่ต้องบอกว่ากำลังฮ็อตฮิตที่สุดในตอนนี้อย่าง "ปาร์ก แจ ซาง" หรือ "ไซ" (PSY) ในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า "GANGNAM STYLE THAILAND EXTRA LIVE"
       
       โดยในงานแถลงข่าวที่ลานพาร์คพารากอน ทางวู้ดดี้ มิลินทจินดา พิธีกรของงานได้กล่าวเปิดงานด้วยว่า การมาเมืองไทยของไซครั้งนี้ ไม่ใช่เป็นทริปเพื่อการโปรโมท แต่เป็นความตั้งใจของไซที่อยากมาร่วมงานเทศกาลวันลอยกระทงของไทย และยังเป็นช่วงเวลาใกล้กับวันเฉลิมฉลองพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวด้วย
       
       ซึ่งทันทีที่มาถึงศูนย์การค้าสยามพารากอน "ปาร์คแจซาง" หรือ "ไซ" ได้เข้าไปถวายความเคารพต่อพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวด้วย และทันทีที่ขึ้นแถลงข่าวบนเวที ไซได้กล่าวทักทายเป็นภาษาไทยว่า "สวัสดีครับ" ก่อนจะกล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาเมืองไทย "วันนี้จะเป็นครั้งแรกของผมที่ได้เปิดการแสดงในเมืองไทย ผมรู้ว่าพวกคุณรู้จักผมแค่เพลงกังนัมสไตล์ แต่ผมตื่นเต้นมาก ที่จะแสดงให้คุณเห็นถึง 12 ปีที่ผ่านมาในวงการของผม จะมีอีกหลายเพลงมาแสดงให้ชมครับ"
       
       โดยในวันลอยกระทงที่ผ่านมา ทางวินิจ เลิศรัตนชัย ผู้จัดงาน "GANGNAM STYLE THAILAND EXTRA LIVE" ยังได้เผยด้วยว่า "ความพิเศษของงานลอยกระทงที่เกิดขึ้นคือ วันลอยกระทงมักเป็นวันที่คนไทยมีความสุขมากที่สุดอีกวันหนึ่งในรอบปี วันนี้ไซก็จะมามอบความสุขมากที่สุดให้กับชาวไทย ซึ่งในช่วงเวลาหลายร้อยปีที่ผ่านมา นี่เป็นครั้งแรกที่มีศิลปินเบอร์หนึ่งระดับโลกในเวลานี้มาร่วมสนุกกับคนไทยครับ"

เมื่อ Jay Park เปลี่ยนลุคเป็น Lady Gaga!

Submitted by peary on 6 มีนาคม, 2012 - 03:02

ในวันที่ 4 มีนาคมนักร้อง Jay Park จากค่าย Sidus HQ เปิดเผยภาพตลกๆ ของเขาที่สวมเครื่องแต่งกายเหมือน Lady Gaga

ลุคของเขานี้เพื่อการแสดงในคอนเสิร์ตเดี่ยวของเขา New Breed ที่จัดขึ้นที่ Olympic Hall ในวันที่ 3 มีนาคม ซึ่งทำให้ผู้ชมมากกว่า 5,000 คนหัวเราะในลุคของเขา

“เลดี้ กาก้า” (Lady Gaga) แดนกิมจิ เปิดตัวสุดแรง โดนแบนเอ็มวีนู้ด

Submitted by canjamm on 13 มิถุนายน, 2011 - 18:17

“เลดี้ กาก้า” (Lady Gaga) กลายเป็นอิทธิพลทางดนตรีของศิลปินหญิงมากมายค่อนโลก ทั้งศิลปินหน้าเก่าหลายราย ที่หันเหเปลี่ยนแปลงแนวทางตามรอยศิลปินสาวสุดเพี้ยนรายนี้ รวมถึงศิลปินหน้าใหม่ที่ยึดเอาแนวทางของเธอ เป็นต้นแบบ รวมถึงศิลปินสาวรายล่าสุดจากเกาหลีใต้ ที่ใช้ชื่อว่า AB ด้วย

สาวที่ถูกเรียกว่าเป็น เลดี้ กาก้า แห่งเกาหลีใต้ AB ศิลปินหน้าใหม่แห่งวงการเพลงกิมจิ เปิดตัวอย่างกระหึ่มโดยทันที เมื่อผลงานมิวสิควิดีโอเพลง Slip ของเธอถูกแบนห้ามออกอากาศทางโทรทัศน์สาธารณะไปแล้ว หลังจากสถานีโทรทัศน์หลักส่วนใหญ่มองว่ามันเซ็กซี่เกินไป

Slip เป็นเพลงแนวเต้นรำอิเลคโทรนิค ที่เต็มไปด้วยพลังและฟังติดหู อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้มิวสิควีดีโอของเพลงนี้ ได้รับความสนใจจากคนจำนวนมาก ก็คือการที่มันถูกสั่งแบน จากฉากนู้ดเปลือยหลัง, ภาพวาบหวิวชนิดเกือบเป็นเอ็มวีนู้ด และท่าเต้นที่สื่อไปทางเรื่องเพศ อันเป็นสิ่งที่สถานีโทรทัศน์อย่าง MBC, SBS และ KBS ยืนยันว่าออกอากาศไม่ได้อย่างแน่นอน

ขณะที่ฝ่ายเอเยนซีของ AB ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ โดยยืนยันว่าแม้จะมีผลงานที่ติดแนวเซ็กซี่อยู่บ้าง แต่จุดขายของ AB ยังคงเป็นเรื่องความสามารถทางการร้องเพลง ซึ่งทางต้นสังกัดก็ต้องการให้ผู้ชมผู้ฟังสนใจในเรื่องของความสามารถในการร้องเพลงของเธอเป็นอันดับแรก

“แม้ว่าเราจะใส่แนวคิดเรื่องความเย้ายวนลงไปในผลงาน แต่ AB ก็ได้รับการยอมรับถึงความสามารถในด้านเสียงร้อง ตั้งแต่เธอเริ่มเปิดตัวในระยะแรกๆแล้ว เธอสามารถร้องในระดับโน้ตสูงๆได้สบาย และโปรดิวเซอร์ดังๆที่เคยทำงานกับศิลปินอย่าง Black Eyed Peas, Eminem และศิลปินอีกมากมาย ก็แสดงความสนใจในตัวของเธอมาก แม้ AB จะมีมิวสิควิดีโอที่วาบหวิวนิดหน่อย แต่ก็ช่วยให้ความสนใจในเสียงร้องของเธอแทนเถอะ”

Manager Online

นักแต่งเพลงดัง E-Tribe ไม่ฟ้องร้อง "เลดี้ กาก้า" (Lady Gaga) ลอกเพลง SNSD (Girls' Generation)

Submitted by canjamm on 21 มีนาคม, 2011 - 19:29

หลังจาก E-Tribe นักแต่งเพลงดังแดนกิมจิออกมาเปรยว่าเพลง Born This Way ของ "เลดี้ กาก้า" (Lady Gaga) มีส่วนคล้ายกับเพลง Be Happy ที่เขาเป็นผู้แต่งให้กับสาวๆ SNSD (Girls' Generation) ล่าสุดนักแต่งเพลงดังได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้ง โดยกล่าวว่าหลังจากตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว จะไม่มีการดำเนินการทางกฏหมายกับเรื่องนี้แต่อย่างใด

เมื่อสัปดาห์ก่อนประเด็นการลอกเลียนผลงานเพลงระหว่างวงการเพลงสหรัฐฯ และเกาหลีใต้ ได้ถูกจุดประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง โดยทีมแต่งเพลงแถวหน้าของเกาหลี E-Tribe ได้ออกมาตั้งข้อสงสัยว่าผลงานเพลงของศิลปินระดับโลกอย่าง เลดี้ กาก้า มีความคล้ายกับผลงานของเขาอย่างน่าประหลาด

"เรารู้สึกถึงความคล้ายกัน ทั้งอารมณ์เพลงรวมถึงการเรียบเรียงเสียงประสาน พูดตามตรงว่าเป็นแบบเดียวกัน เรากำลังอยู่ระหว่างการพยายามติดต่อไปยังบริษัทผู้จัดจำหน่ายผลงานของ เลดี้ กาก้า เพื่อสืบหาข้อเท็จจริงในเรื่องนี้เพิ่มเติม" E-Tribe ประกาศเมื่อวันที่ 11 มี.ค.

โดย E-Tribe เป็นทีมงานผลิตเพลงชื่อดังของวงการดนตรีเกาหลีใต้ ซึ่งประกอบไปด้วย อานมยองวอน และ คิมยองด็อก มีผลงานโปรดิวซ์เพลงดัง ๆ ให้กับศิลปินกิมจิมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Gee ของ Girls' Generation, U-Go-Girl ของ อีฮโยริ (Lee Hyo Ri) และ It's You ของ Super Junior เป็นต้น

แต่ล่าสุดในวันที่ 21 มี.ค. อานมยองวอน ได้เป็นผู้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ และยืนยันว่าจะไม่มีการดำเนินการทางกฏหมายแต่อย่างใด "คนรอบๆตัวเราพูดว่า Born This Way ของ เลดี้ กาก้า ลอกเลียน Be Happy ของ SNSD ซึ่งผมก็ได้ลองตรวจสอบดูแล้ว และถึงตอนนี้ พวกเราไม่มีแผนที่จะมีดำเนินการทางกฏหมายใดๆ"

เขาอธิบายต่อไปว่า "เป็นเรื่องจริงที่อารมณ์เพลง และการเรียบเรียงเสียงประสาน มีความคล้ายกัน แต่ภายหลังจากการปรึกษาหารือกับผู้เชี่ยวชาญและมืออาชีพคนอื่นๆ ความเห็นยังแตกเป็นสองฝ่าย ยังมีข้อขัดแย้งมากเกินกว่าที่จะเรียกว่านี่คือการ ลอกเลียนผลงาน ซึ่งเราจะปรึกษากันเพื่อการดำเนินการในทางเลือกอื่นๆต่อไป"

เพลง Born This Way ของ Lady Gaga คล้ายเพลง Be Happy ของวง SNSD?

Submitted by peary on 12 มีนาคม, 2011 - 01:18

ข่าวลือเรื่องการลอกเลียนแบบทางออนไลน์ระหว่างเพลง Born This Way ของ Lady Gaga และเพลง Be Happy ของวง SNSD กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก

เมื่อเร็วๆ นี้มีวีดีโอทาง Youtube หนึ่งเปรียบเทียบทั้ง 2 เพลง โดยกล่าวหาว่า Lady Gaga ลอกเลียนแบบเพลงของ SNSD โดยเพลง Born This Way ของอัลบั้มที่เปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ของ Lady Gaga นั้นเหมือนกับเพลง Be Happy ที่เป็นเพลงจากอัลบั้มที่ 2 ของวง SNSD ที่เปิดตัวในปี 2010

ชาวอินเทอร์เน็ทบางคนก็รู้สึกว่าเป็นการลอกเลียนแบบ และบางคนก็ไม่เห็นด้วย โดยมีการแสดงความคิดเห็นต่างๆ กัน เช่น “ฟังๆ แล้วเหมือนการลอกเลียนกัน” “มิน่าถึงว่าเพลงมันคุ้นๆ” และบางคนก็แสดงความคิดเห็นว่า “Lady Gaga แต่งเพลงเอง และเพลงนี้ก็แต่งโดยตัวของเธอเอง มันไม่เห็นเหมือนกันเลย” “อาจจะบังเอิญก็ได้”

ส่วน E-TRIBE ที่คนแต่งเพลง Be Happy กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านทาง Newsen ในวันที่ 11 มีนาคมว่า “เช้านี้มีคนบอกเหมือนกันว่า Lady Gaga ลอกเลียนแบบเพลง Be Happy ของวง SNSD แล้วก็ลองฟังๆ ดูแล้ว ก็รู้สึกว่ามีส่วนคล้าย ในเรื่องความลื่นของเพลงและทำนองการจัดวาง บอกตรงๆ ว่าเหมือนกัน ตอนนี้ก็กำลังติดต่อทางบริษัทของ Lady Gaga เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม”

"เฉินกว้านซี" (Edison Chen) เล็งร่วมงาน "เลดี้ กาก้า" (Lady Gaga)

Submitted by canjamm on 20 สิงหาคม, 2010 - 14:09

"เฉินกว้านซี" (Edison Chen) นักแสดงหนุ่มผู้โด่งดังสุดขีดกับความอื้อฉาว ยังคงดิ้นรนเพื่อกลับมาออกผลงานในวงการบันเทิงต่อไป หลังจากก่อนหน้านี้ เคยพยายามดึงตัวนักร้องนักแต่งเพลงชื่อดังชาวจีนมาร่วมงาน ล่าสุดมีข่าวว่า "อาเฉิน" กำลังเตรียมตัวบินไปสหรัฐฯ เพื่อพบ "เลดี้ กาก้า" (Lady Gag) นักร้องสาวสุดสุดซ่าที่ร้อนแรงที่สุดในวงการเพลงโลกยุคปัจจุบัน เพื่อถกถึงโอกาสร่วมงานกันในอนาคต - Channel News Asia รายงาน

ผู้ช่วยส่วนตัวของ เฉินกว้านซี ซึ่งใช้ชื่อว่า มิสเตอร์เทย์ ที่ออกมาให้ข่าวถึงเรื่องความเป็นไปได้ในการร่วมงานกันของสองศิลปินดังครั้งนี้ ... "เลดี้ กาก้า จะเดินทางมาทำงานที่เอเชียในปีหน้า เธอพอจะรับรู้ถึงผลงานของเฉินกว้านซี ทั้งแบรนด์เสื้อผ้ารวมถึงงานเพลงอยู่ก่อนแล้ว และมองถึงโอกาสในการร่วมงานกับเขา"

ผู้ช่วยส่วนตัวคนดังกล่าว ยังอ้างว่าสองศิลปินจากสองซีกโลกรู้จักกันมานานหลายปีแล้ว และต่างฝ่ายต่างยกย่องในสไตล์ของแต่ละคน เทย์ กล่าวปิดท้ายด้วยการชื่นชม เลดี้ กาก้าว่าเป็นศิลปินที่ทำงานหนัก, ฉลาด และยืนหยัดในแนวทางของตนเอง

อย่างไรก็ตามตัว เทย์ ปฏิเสธข่าวลือที่ว่า เฉินกวนซี เดินทางจะเดินทางไปสหรัฐฯ เพื่อขอความช่วยเหลือในด้านความคิดสร้างสรรค์ จากนักร้องสาวคนดังแดนมะกัน สำหรับผลงานเพลงชุดใหม่ที่กำลังจะวางจำหน่ายของเขา พร้อมให้เหตุผลว่าช่วงนี้ เลดี้ กาก้า ยังคงยุ่งอยู่กับการทัวร์คอนเสิร์ตของตัวเอง จึงยังไม่สามารถปลีกตัวมาร่วมงานในอัลบั้มใหม่ของเฉินกว้านซี ก็มีกำหนดออกวางจำหน่ายในเดือน พ.ย. ไปนี้ได้ทัน

คำกล่าวอ้างจากผู้ช่วยส่วนตัว ดูจะสอดคล้องกับข้อมูลจากบล็อคของเฉินกว้านซีเอง ซึ่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ได้มีการโพสต์ภาพคู่ของตนเองและนักร้องสาวชาวสหรัฐฯ ที่ใกล้ชิดกันแบบแก้มชนแก้ม เมื่อครั้งพบกันที่งานแห่งหนึ่งในไต้หวัน ต่อมาในวันอังคารเฉินกว้านซียังโพสต์ขอบคุณทั้งตัวของ เลดี้ กาก้า และ Atomic Factory บริษัทจัดการของเธอ ที่มอบที่นั่งพิเศษในคอนเสิร์ตเมื่อเร็ว ๆ นี้ให้แก่เขา