Megan Fox

มโนภาพลูก 8 คู่รักไอดอลเกาหลีถ้ามีลูกหน้าตาจะเป็นอย่างไร?

Submitted by canjamm on 17 มกราคม, 2015 - 10:31

        หลังจากที่มีการเปิดตัวคู่รักในวงการบันเทิงแดนกิมจิไปหลายต่อหลายคู่ บ้างก็แต่งงานแล้ว บ้างก็เพิ่งจะคบหากันให้แฟนคลับได้ปวดใจเล่น ตอนนี้ถึงคราวแฟนคลับทำใจได้เริ่มมโนไปไกลอยากเห็นหน้าลูกๆของบรรดาคู่รักไอดอลคนดังบ้างแล้ว มาดูกันว่าถ้าทุกคู่มีลูกด้วยกันขึ้นมาจริงๆหน้าตาจะน่ารักน่าชังขนาดไหน
 

 

 

Manager Online

เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) ขอบคุณ เรน (Rain) ท้า Ice Bucket Challenge หลังโดนยกเป็นหนุ่มในสเป็ค

Submitted by canjamm on 4 กันยายน, 2014 - 17:32

หลังจากที่ไม่นานนี้ “เมแกน ฟ็อกซ์” (Megan Fox) นักแสดงสาวชื่อดังได้เดินทางไปเยือนเกาหลีใต้เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ Teenage Mutant Ninja Turtles พร้อมให้สัมภาษณ์ว่าชื่นชอบ”เรน” (Rain0 นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ล่าสุดฝ่าย”เรน”ท้าสาว”เมแกน ฟ็อกซ์”ทำ Ice Bucket Challenge แต่เจ้าตัวอ้างยังเป็นหวัดอยู่ขอติดไว้ก่อน
       
       โดยระหว่างที่เดินทางไปเยือนเกาหลีใต้เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ Teenage Mutant Ninja Turtles พร้อมให้สัมภาษณ์รายการ Entertainment Weekly เมแกน ฟ็อกซ์ นักแสดงสาวชื่อดังได้กล่าวถึงการเยือนแดนโสมครั้งนี้ว่า
       
       “นี่เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่ฉันกับครอบครัวเดินทางมาเยือนเกาหลี จริงๆแล้ว ฉันรู้สึกผิดเหมือนกันค่ะที่ทิ้งลูกมานานเลย แต่ว่ามันเป็นงานน่ะค่ะมันคือสิ่งที่ฉันต้องเผชิญอยู่แล้ว
       
       โดยตอนที่เธอถูกถามถึงหนุ่มในสเปค เมแกน ฟ็อกซ์ ก็เคยเลือกเรน นักร้องหนุ่มเกาหลีมาเป็นหนุ่มในสเป็คเธอด้วย โดยให้เหตุผลว่า “เขาหล่อมากค่ะ คุณได้ดู Ninja Assasin ไหมคะ? คุณเห็นหน้าท้องของเขาไหม?” พร้อมกับทำตาโตและเสียงชื่นชม
       
       เมื่อถูกพิธีกรถามถึงเรื่องที่ เรน ท้าเธอทำ Ice Bucket Challenge เจ้าตัวก็ตอบทันที “ฉันจะทำค่ะ ไม่มีใครท้าฉันเลย เพราะฉะนั้น ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ไว้ฉันจะทำนะคะหลังจากที่ฉันหายหวัดแล้ว
       

เรน (Rain) ปฏิเสธที่จะออกเดทกับเมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox)

Submitted by canjamm on 2 กรกฎาคม, 2009 - 19:30

เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) นักแสดงนำหญิงสุดฮอทใน Transformers ภาพยนตร์ฮอลลิวูดชื่อดัง เพิ่งกล่าวเมื่อเร็วๆนี้ว่าเธอสนใจในตัวเรน (Rain) และยังต้องการที่จะออกเดทกับเขาด้วย แต่เรนกลับปฏิเสธคำชวนของเธอว่า

รายงานจากสื่อว่า ฟ็อกซ์กล่าวหลายๆครั้งเกี่ยวกับความชื่นชอบของเธอในตัวเรน ในขณะที่ทำการโปรโมทภาพยนตร์ในที่ต่างๆ

และนั่นไม่ใช่แค่การพูดโดยฟ็อกซ์ จริงๆแล้ว เธอเสนอที่จะออกไปรับประทานอาหารกับเรนผ่านทางผู้จัดการของเธอ แต่ถูกปฏิเสธโดยเรน เนื่องจากเขาไม่สนใจที่จะไปร่วมรับประทานอาหารด้วย

แต่การปฏิเสธของเรนก็ไม่ได้ทำให้เธอเสียความมั่นใจ แต่นั่นกลับทำให้เธอยิ่งสนใจในตัวเรนมากยิ่งขึ้น

มีรายงานว่า ฟ็อกซ์ของการท้าทายเช่นนี้ และยังไม่มีแผนที่จะยอมแพ้ เธอจะยังคงพยายามชวนเรน และหวังว่าจะมีสักวันที่เรนจะยอมมาพบกับเธอ

Yahoo News

เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) ต้องการจะคบกับเรน (Rain)

Submitted by canjamm on 11 มิถุนายน, 2009 - 22:21

เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) ดาราสาวฮอลลิวูดสุดฮอทให้สัมภาษณ์ผ่านทาง Kyle and Jackie O รายการวิทยุในออสเตรเลียเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ในตอนท้ายของการสัมภาษณ์สั้นๆ Jackie O ถามว่า "ใครที่คุณต้องการจะคบเป็นคนต่อไป" เมแกนตอบว่า "ฉัน ฉันคิดว่า ฉันคิดว่า มีจัสติน ทิมเบอร์เลคเกาหลีที่ชื่อว่าเรน (Rain) และฉันต้องการให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นนะ ฉันจะพยายามหาโอกาสให้เกิดเรื่องนี้ขึ้น"

ฟังการสัมภาษณ์ของเธอได้ ที่นี่ หรือ Kyle and Jackie O site

PopSeoul

"หลินจื้อหลิง" (Lin Chi Ling) สาวเซ็กซี่ที่สุดของไต้หวัน

Submitted by canjamm on 7 พฤษภาคม, 2009 - 14:09

เรียกได้ว่ายังคงเป็นนางแบบขวัญใจตลอดกาลของชาวไต้หวันสำหรับ"หลินจื้อหลิง" (Lin Chi Ling) นางแบบสาวชื่อดังที่เคยมีข่าวดังว่าเป็นแฟนของ"เจอร์รี เหยียน" (Jerry Yan) จากวง F4 โดยล่าสุด เธอได้รับการโหวตให้เป็นสาวสวยเซ็กซี่ที่สุดในไต้หวันจาก 100 อันดับของนิตยสาร FHM ปี 2009

ผลการโหวต ท็อป 100 สาวเซ็กซี่ที่สุด 2009 ที่จัดโดยนิตยสาร FHM ของไต้หวัน งานนี้ หลินจื้อหลิง นางแบบสาววัย 34 ปีได้รับการโหวตขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง นับเป็นปีที่สามติดต่อกันแล้ว ตามมาด้วยโจลิน ไช่ (Jolin Tsai) หรือ ไช่อี้หลิน ดีวาสาวชื่อดังแห่งไต้หวัน และ อันดับสามตกเป็นของนักแสดงสาวฮอลลีวูดเซ็กซี่ที่สุดในโลกอย่าง เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox)

ผลสำรวจของ FHM ถูกจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 มี.ค. - 20 เม.ย. ของทุกปี ซึ่งครั้งนี้เป็นปีที่ 8 แล้ว โดยที่ผ่านมา สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจาก S.H.E. อย่าง เอลลา (Ella) และ เซลีนา (Selina) แชมป์เก่าที่เคยขึ้นอันดับหนึ่งและสองตามลำดับ ในปีนี้ทั้งคู่หลุดโผจากท็อป 50 ไปเรียบร้อยแล้วเช่นกัน

ซึ่งหลังเสร็จสิ้นผลโหวต 3 ก็เป็นไปตามคาดเพราะ 3 อันดับท็อปของปีที่แล้วยังคงป้องกันแชมป์ไว้ได้อย่างเหนียวแน่น โดยหลินจื้อหลิง คว้าแชมป์อันดับหนึ่งด้วยคะแนนโหวตทั้งสิ้น 55,182 คะแนน

นางแบบสาวได้ออกมากล่าวขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่โหวตให้เธอด้วยว่า "ขอบคุณในการสนับสนุนของทุกคน ฉันจะทำงานให้หนักขึ้นในเรื่องของงานภาพยนตร์และจะสร้างสรรค์ผลงานเซ็กซี่ให้ทุกคนได้ชมอย่างดีที่สุด"

Yahoo News / Manager Online