Bae Doo Na (K)

ไปไม่รอด แบดูนา (Bae Doo Na) เลิกหนุ่มฮอลลีวูด จิม สเตอร์เจสส์ (Jim Sturgess) แล้ว

Submitted by canjamm on 14 มีนาคม, 2015 - 10:49

        ต้นสังกัดของนักแสดงสาวคนเก่ง “แบดูนา” (Bae Doo Na) ยืนยันว่าเธอได้ยุติความสัมพันธ์กับหนุ่มฮอลลีวูด “จิม สเตอร์เจสส์” (Jim Sturgess) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังดูใจกันมาได้นับปีแล้ว
       
       เมื่อเดือน พ.ค. ปีก่อน แบดูนา ได้ให้ข่าวยืนยันว่าเธอกำลังคบหาดูใจกับ จิม สเตอร์เจสส์ อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก แต่หลายฝ่ายเชื่อว่าทั้งสองน่าจะสานสัมพันธ์กันมายาวนานพอสมควร อย่างน้อยก็น่ะตั้งแต่ช่วงถ่ายทำหนัง จนได้เดินทางโปรโมต Cloud Atlas ที่ทั้งคู่แสดงด้วยกัน
       
       แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 มี.ค. เอเยนซีของ แบดูนา ได้ออกแถลงการณ์สั้นๆ เพื่อให้ข่าวว่าเธอ และ จิม สเตอร์เจสส์ ได้แยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทางเอเยนซีขอไม่พูดถึงเรื่องเหตุผล หรือรายละเอียดอื่นๆ เพราะต้องการปล่อยให้เป็นเรื่องส่วนตัวของนักแสดงทั้งสองต่อไป
       
       แบดูนา วัย 35 ปี คือนักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่นอกจากจะได้รับการยกย่องเรื่องฝีมือทางการแสดงมากที่สุดคนหนึ่งแล้ว ก็ยังมีผลงานในต่างประเทศอย่างต่อเนื่องที่สุดคนหนึ่งด้วย โดยหลังได้ร่วมแสดงหนัง Jupiter Ascending ที่เพิ่งเข้าฉายไปแล้ว เธอยังได้ร่วมมีบทในซีรีส์ Sense8 ซึ่งเป็นผลงานการสร้างของพี่น้องวาชอว์สกีแห่ง The Matrix และ Cloud Atlas ซึ่งมีกำหนดออกอากาศภายในเดือน มิ.ย. ที่จะถึงนี้ด้วย

 

 

Manager Online

แบดูนา (Bae Do Na) รับแล้วเป็นแฟนดาราฮอลลีวูด จิม สเตอร์เจส (Jim Sturgess)

Submitted by canjamm on 21 พฤษภาคม, 2014 - 19:58

นักแสดงสาวยอดฝีมือชาวเกาหลี “แบดูนา” (Bae Do Na) ยอมรับว่าเธอกำลังคบหาดูใจกับดาราหนุ่มชาวอังกฤษ “จิม สเตอร์เจส” (Jim Sturgess) อยู่จริงๆ หลังจากประเด็นความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นข่าวมาอย่างต่อเนื่องนับจากมีโอกาสร่วมแสดงหนังเรื่อง Cloud Atlas ด้วยกัน

แบดูนา (Bae Doo Na) ออกเดต จิม สเตอร์เจส (Jim Sturgess) ?

Submitted by canjamm on 4 กุมภาพันธ์, 2014 - 19:41

       "แบดูนา" (Bae Doo Na) เคยมีข่าวเรื่องความรักกับนักแสดงฮอลลีวูด "จิม สเตอร์เจส" (Jim Sturgess) เมื่อครั้งร่วมงานกันในหนัง Cloud Atlas ที่ฝ่ายหญิงเคยปฏิเสธไปรอบหนึ่งแล้ว จนล่าสุดในช่วงตรุษจีนที่ผ่านมาข่าวเรื่องรักของดาราสาวชาวเกาหลีใต้กลับกลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง
       
       ข่าวครั้งนี้เกิดขึ้นหลังมีคนเห็น แบดูนา กับ จิม สเตอร์เจส ใช้เวลาด้วยกันที่กรุงโซล และมีภาพที่ทั้งสองยืนอยู่ด้วยกัน เพื่อรอจะจ่ายเงินที่ร้านเบอเกอรีแห่งหนึ่งออกมาด้วย
       
       นอกจากนั้นยังมีคนเห็นทั้งสองเดินทางท่องเที่ยวกัน ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย ทั้งคนที่เล่าว่า "เห็น แบดูนา ที่หอระฆังด้วย มากับฝรั่งคนเดิมที่เคยเป็นข่าวด้วยกันนั่นแหละ" ส่วนอีกข้อความก็บอกว่า "แบดูนา มากับ จิม สเตอร์เจส ที่ร้าน Fashion Five ของ อีแทวอน เท่าที่เห็นทั้งคู่เป็นแฟนกันนะ อิจฉาจริงๆ"
       
       ก่อนหน้านี้ข่าวของ แบดูนา กับ จิม สเตอร์เจส เคยเป็นประเด็นในสื่อเกาหลีใต้มาแล้ว เมื่อมีคนอัพโหลดภาพของทั้งคู่ขึ้น Instagram พร้อมเขียนข้อความชวนให้คิดว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันว่า "หนึ่งในนักแสดงที่เจ๋งที่สุด, เป็นนักแสดงตัวจริงเท่าที่เคยพบมา จิม สเตอร์เจส กับแฟนสาวผู้น่ารักของเขา แบดูนา"
       

สาวเกาหลีอินเตอร์ แบดูนา (Bae Doo Na) สวยหวานบนปก SURE

Submitted by canjamm on 25 พฤศจิกายน, 2013 - 12:11

      นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ที่ถือว่าโด่งดังที่สุดคนหนึ่งในยุคปัจจุบัน ได้โชว์ความสวยในนิตยสาร SURE เล่มล่าสุดประจำเดือน ธ.ค. ที่จะถึงนี้
       
       สาวสวยวัย 34 ปี แบดูนา (Bae Doo Na) ที่ฝากผลงานการแสดงไว้ในหนังทั้งที่เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น และฮอลลีวูดในบทแทบจะทุกแบบ ได้โชว์ความสวยหรูคลาสสิคบนปกนิตยสาร SURE ในชุดไหมพรมที่ดูอบอุ่น และผมสั้นอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ นอกจากนั้นยังมีภาพโชว์แผ่นหลังเผยความเซ็กซีเล็กๆให้ดูด้วย
       
       หลังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากบทหุ่นยนต์สาว “ซอนมี” ในหนังฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์ Clound Atlas เมื่อปีก่อน แบดูนายังได้รับงานแสดงจากฮอลลีวูดอย่างต่อเนื่องอีก ซึ่งในปีหน้าเธอจะมีหนังฮอลลีวูดเรื่องที่ 2 คือ Jupiter Ascending และยังนับเป็นการกลับไปร่วมงานกับผู้กำกับคู่พี่น้อง วาชอว์สกี้ อีกครั้ง โดยหนังมี มิลา คูนิส และ แชนนิง ตาตัม แสดงนำ
       
       ในเวลาเดียวกัน แบดูนา ก็ยังจะไม่ทิ้งงานที่บ้านเกิด เพราะเธอยังกลับเกาหลีเพื่อสร้างและแสดงนำในหนังเรื่อง Dohee-ya ที่ได้ จองจูรี กำกับ และ อีจางดง นั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการสร้าง ในเรื่องราวที่ว่าด้วยความสัมพันธ์ของตำรวจหญิง และเด็กสาวที่ทนทุกข์จากปัญหาความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งตามข้อมูล หนังจะกล่าวถึงเรื่องราวของหญิงสาว ที่ต้องเผชิญกับวิกฤตเรื่องอัตลักษณ์ทางเพศ เมื่อเธอเริ่มรู้สึกว่ากำลังตกหลุมรักคนที่ไม่สมควรจะรักเลย ทั้งในแง่วัย และเพศ

 

 

Manager Online

ซีลิบิตี้เกาหลีร่วมโปรเจค Urban Farm มีจางกึนซอก (Jang Geun Suk) ร่วมด้วย

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2010 - 19:43

ซีลิบิตี้เกาหลีมี จางกึนซอก (Jang Geun Suk), Bani, เบดูนา (Bae Doo Na), Clazziquai, ปาร์คชิฮู (Park Shi Hoo), ปาร์คชิยอน (Park Shi Yeon), ปาร์คจองอา (Park Jung Ah), Secret และลีซิยัง (Lee Si Young) นั้นได้ร่วมกันถ่ายภาพสำหรับแคมเปญ NYLON

ภาพถ่ายนี้เป็นการร่วมมือกับเครื่องแต่งกายสบายๆ อย่างแบรนด์ J&J (Jack & Jill) ร่วมกับ NYLON ที่โปรโมทไอเดียวของฟาร์มของคุณเอง

คอนเซ็ปท์ฟาร์มนอกเมืองนี้คือที่ๆ สามารถปลูกผักในที่ๆ ของตนเองและโปรโมทสุขภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี ขณะที่ช่วยรักษาสภาพแวดล้อมไปพร้อมๆ กัน ซึ่งในปัจจุบันนี้การดูแลสภาพแวดล้อมเป็นเรื่องที่กำลังได้รับความนิยมทั้งยุโรปและสหรัฐฯ และทุกคนต่างก็หวังว่าประเทศที่เหลือของโลกจะดำเนินรอยตาม

เมล็ดพันธ์สำหรับการปลูกทั้งกระหล่ำจีน ผักกาดแก้ว ผักประเภทหัว ฯลฯ ทำให้เป็นคอลเลคชั่นสำหรับลูกค้าที่ J & J

"แบดูนา" (Bae Doo-na) เผยประสบการณ์ถ่ายฉากเปลือยในหนังญี่ปุ่น

Submitted by canjamm on 30 มีนาคม, 2010 - 18:36

ในการแถลงข่าวเปิดตัวหนัง "Air Doll" ที่กำลังจะเข้าฉายที่ประเทศเกาหลี "แบดูนา" (Bae Doo Na) นักแสดงสาวยอดฝีมือชาวเกาหลีใต้ที่รับบทนำในเรื่อง ออกมาเผยถึงข้อแตกต่างระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ของเกาหลี และญี่ปุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการถ่ายทำฉากนู้ด

"ที่เกาหลีเวลานักแสดงหญิงเราจะแสดงฉากบนเตียง หรือฉากนู้ด จะเหลือทีมงานเฉพาะที่จำเป็นเอาไว้เท่านั้น อย่างผู้กำกับ, ช่างภาพ หรือคนที่ดูแลไมค์บูม อะไรทำนองนั้น" แบดูนากล่าวระหว่างงานแถลงข่าวซึ่งจัดขึ้นที่โรงหนัง CGV มัลติเพล็กซ์กรุงโซล เมื่อสัปดาห์ก่อน

"ฉากแรกของฉันในหนังเรื่อง Air Doll เป็นฉากนู้ด ที่ทำให้ตัวเองรู้สึกตกใจมากๆ เพราะตอนถ่ายทำมีทีมงานคนอื่นๆ อยู่ด้วยเต็มไปหมด เป็นประสบการณ์ที่แตกต่างออกไปจริงๆ ค่ะ" เธอเล่าถึงการทำงานในญี่ปุ่น

อย่างไรก็ตามนักแสดงสาวยืนยันว่า เธอเต็มใจกับการแสดงฉากดังกล่าว เพราะเชื่อมั่นในฝีมือผู้กำกับ นอกจากนั้นมันยังจำเป็นกับเรื่องราว โดยเฉพาะกับตัวละครที่เธอสวมบทบาทตุ๊กยาง ซึ่งกลายร่างเป็นมนุษย์ "ทำยังเวลารู้สึกอาย ที่ต้องถ่ายหนังในฉากเปลือยเหรอค่ะ?" แบดูนากล่าวถึงคำถามที่หลายๆ คนสงสัย "ฉันพยายามทำงานให้หนักที่สุด เพื่อพิสูจน์ว่านักแสดงหญิงชาวเกาหลีใต้มีความเป็นมืออาชีพค่ะ เวลาทำงานที่ญี่ปุ่นแม้จะรู้สึกประหม่าอยู่บ้าง แต่ฉันเองก็รู้สึกกระตือรือร้นมากขึ้นกว่าตอนอยู่ที่เกาหลี"

นักแสดงสาวคนเก่งอธิบายถึงเรื่องนี้ต่อไปว่า "นอกเหนือจากนั้นก็ไม่ได้มีอะไรแตกต่างออกไปมากนักแล้วล่ะค่ะ ไม่ได้มีอะไรยากเกินไป แต่เพราะฉันต้องรับบทเป็นตุ๊กตายาง เลยหนักเหมือนกันกับการแต่งหน้า รวมถึงอากาศหนาวด้วย"

Air Doll เล่าเรื่องของโนโซมิ ตุ๊กตายางที่จู่ๆ ก็มีชีวิตขึ้นมาและได้พบรักกับชายหนุ่มคนหนึ่ง หนังซึ่งบอกเล่าเรื่องพิศดารเรื่องนี้เป็นผลงานของ โคริเอดะ ฮิโรคาสึ ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวญี่ปุ่น ผู้โด่งดังในระดับโลก เจ้าของงานอย่าง After Life และ Nobody Knows ที่เคยเข้าฉายในสายประกวดที่เทศกาลหนังเมืองคานส์มาแล้ว ในการเดินทางมาเกาหลีครั้งนี้ โคเรอีดะ (Koreeda Hirokazu) เผยว่าเขายังอยากทำงานกับนักแสดงชาวเกาหลีคนอื่นอีกอย่างเช่น ซองคังโฮ และโซลคุงกู ด้วย