Choi Daniel (K)

ชเวแดเนียล (Choi Daniel) เลี้ยงอาหารเพื่อนๆ ร่วมแสดงในละคร School 2013

Submitted by peary on 12 มกราคม, 2013 - 21:26

นักแสดงชายชเวแดเนียล (Choi Daniel) ตอบแทนเพื่อนๆ ร่วมแสดงในละคร School 2013 ด้วยซุปไก่ตุ๋น

 

ในวันที่ 9 มกราคมควากจองวุค (Kwak Jung Wook) เขียนข้อความที่ Twitter ว่า “ครูชเวแดเนียลของพวกเรามอบของขวัญให้พวกเราครับ! ผมได้ทานซุปไก่ตุ๋นอย่างอร่อย ตอนนี้ผมกำลังตั้งใจเชื่อฟังครูแซชานเป็นอย่างดีแล้วครับ”

Daniel Choi จะร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ School!

Submitted by peary on 25 ตุลาคม, 2012 - 19:24

นักแสดงชาย Daniel Choi จะร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ School ทางสถานี KBS2TV

 

โดย Daniel Choi จะนำแสดงบทคังเซชาน (Kang Se Chan) ที่หน้าตาดูดี มารยาทดีและเป็นครูที่มีพรสวรรค์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักเรียนและผู้ปกครอง บทของเขาดูเหมือนว่าจะเป็นอะไรที่ตรงกันข้ามกับบทของจางนารา (Jang Nara) แต่ทั้ง 2 คนก็เคยร่วมแสดงละครเป็นคู่รักกันมาก่อนหน้านี้แล้วในเรื่อง Baby Faced Beauty นี่จะไม่ใช่ครั้งแรกสำหรับ 2 คนที่จะต้องร่วมงานกันอีกครั้ง

 

เรื่อง School จะออกอากาศในเดือนธันวาคมแทนเรื่อง Oohlala Couple

แดเนียล ชเว (Daniel Choi) ทำให้ทุกๆ คนประหลาดใจในเรื่องอายุของเขา

Submitted by peary on 4 กันยายน, 2012 - 02:54

นักแสดงแดเนียล ชเว (Daniel Choi) ทำให้ทุกๆ คนหัวเราะเพราะว่าเรื่องอายุของเขา

 

ในวันที่ 31 สิงหาคมเขาได้ไปร่วมในรายการ Go Show ทางสถานี SBS และเขินอายในเรื่องที่เขาดูแก่กว่าอายุจริงๆ ของเขา แขกรับเชิญคนอื่นๆ มีอิมชางจอง (Lim Chang Jun) และคิมจองนาน (Kim Jung Nan)

 

แดเนียล ชเวกล่าวว่า “ผมเกิดในปี 1986 ครับ และผมอายุเพียงแค่ 27 ปีครับ” พิธีกรและแขกรับเชิญทั้งหมดต่างช็อคเมื่อทราบอายุจริงๆ ของเขา แดเนียลนั้นจริงๆ แล้วอายุเท่ากับยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) และคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong)

 

นอกจากนั้นแล้วแดเนียลยังกล่าวถึงสัญลักษณ์ของเขาในการสวมแว่นตา ในวันนี้แดเนียลไปร่วมรายการโดยไม่ได้สวมแว่นตา

 

จองฮยองดอนกล่าวว่า “แดเนียลที่ไม่ได้สวมแว่นตานั้นเหมือนกับโปโปโรที่ไม่มีแว่นตาเลย” แล้วแดเนียลได้เปิดเผยว่า “จริงๆ แล้วสายตาของผมนั้นดีมากๆ ครับ แต่ผมสวมแว่นเพื่อเพิ่มคาแลคเตอร์ให้กับตัวเองครับ”

 

แล้วเขายังกล่าวถึงวิธีการทำอย่างไรถึงจะจูบดีและเรื่องราวที่เขาเดทผู้หญิงสองคนในเวลาเดียวกัน

 

ภาพเก่าของนักแสดงชาย Daniel Choi และโซจิซบ (So Ji Sub)

Submitted by peary on 21 มิถุนายน, 2012 - 22:25

รายการ Good Morning ทางสถานี SBS ที่มีภาพเก่าของนักแสดงชาย Daniel Choi และโซจิซบ (So Ji Sub) ออกอากาศและภาพนี้ก็ถูกเผยแพร่ทางออนไลน์

 

ในวันที่ 11 มิถุนายนรายการ Good Morning เปิดเผยภาพในวัยเรียนของ Daniel Choi และครูประจำชั้นมัธยม 3 ของเขาโอแซชาง (Oh Sae Chang) กล่าวว่า “Daniel เป็นคนที่เงียบๆ และเป็นนักเรียนที่มีความประพฤติดี ในช่วงเย็นของแต่ละวัน ไม่ว่าผมจะกล่าวว่าอะไรก็ตาม เขาจะแค่ยิ้มครับ”

 

ภาพเก่าของเขาโชว์ลุคที่ดูดีของเขาที่มีโครงสร้างหน้าที่ดูหล่อ พร้อมกับส่วนสูงที่สูงตั้งแต่สมัยมัธยม

 

ในวันที่ 18 มิถุนายนรายการ Good Morning ยังไปที่โรงเรียนสมัยมัธยมของโซจิซบและมีภาพของเขาสมัยนั้น แล้วก็เช่นเดียวกับ Daniel Choi คือ โซจิซบดูดีมากและมีเสน่ห์ตั้งแต่สมัยนั้นจนกระทั่งตอนนี้

 

ศิลปินทั้ง 2 คนต่างร่วมแสดงในเรื่อง Ghost และทำให้ผู้ชมอดไม่ได้ที่จะเปรียบเทียบศิลปินทั้ง 2 คน

 

พวกเขากล่าวเพิ่มว่า “ภาพเก่าของทั้งโซจิซบและ Daniel Choi ต่างดูดีมาก”

 

ศิลปินมากมายไปร่วมงาน 2011 Seoul International Drama Awards

Submitted by peary on 1 กันยายน, 2011 - 19:41

ในวันที่ 31 สิงหาคมงาน 2011 Seoul International Drama Awards ที่จัดขึ้นที่ KBS Hall ย่าน Yeouido กรุงโซลมีศิลปินต่างๆ มาร่วมงานนี้มากมาย เช่น ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ, เบคจิยอง (Baek Ji Young), มินฮโยริน (Min Hyo Rin), ริวชิวอน (Ryu Shi Won), Daniel Choi และอิมซูฮยาง (Im Soo Hyang)

ภาพ Choi Daniel และนัมซางมิ (Nam Sang Mi) ในนิตยสาร Cosmopolitan

Submitted by peary on 19 มีนาคม, 2011 - 14:51

นิตยสาร Cosmopolitan เปิดเผยภาพล่าสุดของ Choi Daniel และนัมซางมิ (Nam Sang Mi)

ทั้ง 2 คนถ่ายแบบให้กับเครื่องแต่งกายแบรนด์ Tommy Hilfiger ที่เป็นคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนของปี 2011

นักแสดงชายหรือนักแสดงหญิงที่คุณอยากแนะนำให้คนในครอบครัวของคุณคือใคร?

Submitted by peary on 27 กันยายน, 2010 - 18:28

นักแสดงชายหรือนักแสดงหญิงที่คุณอยากแนะนำให้คนในครอบครัวของคุณคือใคร?

ผลการสำรวจโดยทางไซท์ของภาพยนตร์ Max Movie เปิดเผยในวันที่ 25 กันยายนว่า ลีจองจิน (Lee Jung Jin) และลีมินจอง (Lee Min Jung) คือซีลิบิตี้ที่คนดูหนังอยากพากลับบ้านไปแนะนำให้ครอบครัว

ผลการสำรวจนั้นสำรวจกันประมาณ 8 วันระหว่างช่วงเทศกาล Chu Seok โดยมีชาวอินเทอร์เน็ทเข้าร่วมโหวดทั้งหมด 3,602 เสียง และลีจองจินได้อันดับ 1 ด้วยเสียงโหวด 38.4% หรือ 1,384 เสียง อันดับ 2 คือซงซึงฮุน (Song Seung Hun) ได้เสียงโหวด 15.9% หรือ 574 เสียง และ Choi Daniel ได้อันดับ 3 ด้วย 11.6% หรือ 417 เสียง นอกจากซีลิบิตี้ 3 คนนี้แล้วยังมี จูจินโม (Joo Jin Mo), ยางดงกึน (Yang Dong Geun) และอึมแทวูง (Uhm Tae Woong)

ส่วนนักแสดงหญิงลีมินจองได้เสียงโหวด 54% อันดับ 2 เป็นของคิมแตฮี (Kim Tae Hee) ด้วยเสียงโหวด 24.6% และอันดับ 3 เป็นของปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ด้วยเสียงโหวด 10.7%

ภาพยนตร์เรื่อง Cyrano จัดกิจกรรมพิเศษ All About Love!

Submitted by peary on 14 กันยายน, 2010 - 11:29

ในวันที่ 13 กันยายน ที่นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Cyrano: Dating Agency ที่กำกับโดยคิมฮยอนซอค (Kim Hyun Seok) และโปรดิวซ์โดยทาง Myung Film มีอึมแทวูง (Um Tae Woong), Daniel Choi, ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) และลีมินจอง (Lee Min Jung) ไปร่วมในกิจกรรมที่เป็นคอนเสิร์ตชื่อว่า All About Love ที่โรงภาพยนตร์ Lotte เริ่มตั้งแต่เวลา 19.00 น.

โดยที่คอนเสิร์ตนี้จัดขึ้นสำหรับ 25 Best Reviewer of Cyrano ของ Daum แล้วกิจกรรมนี้มีวีดีโอพิเศษจากฉากต่างๆ, การถามตอบและเพลงประกอบละครให้ได้ชมกัน การแสดงโดยปาร์คชินเฮและลีมินจองร้องเพลง It Was You สำหรับผู้เข้าร่วมงาน

โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับเอเจนซี่ Cyrano ที่คอยช่วยเหลือคนที่ไม่สามารถเดทเพื่อจะได้มีความรักได้ ทางบริษัทจะช่วยให้พวกเขาได้ย้ายมาอยู่ด้วยกันและมีสิ่งที่ต้องทำด้วยกัน

พวกเขาทำเท่าที่จะทำได้ ไม่ได้ช่วยอะไรที่เกินความเป็นจริง จนกระทั่งวันหนึ่งตัวแทนของเอเจนท์นี้บยองฮุน (Byung Hoon) นำแสดงโดยอึมแทวูงและเพื่อนร่วมเอเจนท์ของเขามินยัง (Min Young) นำแสดงโดยปาร์คชินเฮ ได้พบกับผู้ชายที่คาดไม่ถึงอย่างซางยง (Sang Yong) นำแสดงโดย Choi Daniel และเขามีคุณสมบัติเพียบพร้อมมากๆ แต่เขากลับล้มเหลวในการเดท เขายังชอบกับผู้หญิงที่น่ารักอีกคนที่ชื่อว่าฮีจุง (Hee Joong) นำแสดงโดยลีมินจอง แต่ว่าเมื่อบยองฮุนเห็นประวัติชีวิตของฮีจองแล้ว เขาเริ่มที่จะเป็นห่วง....บริษัท Cyrano จะประสบความสำเร็จหรือไม่?

โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มฉายตามโรงภาพยนตร์ทั่วไปในวันที่ 16 กันยายนนี้

ซีลิบิตี้ต่างไปร่วมในรอบ VIP ของภาพยนตร์เรื่อง Cyrano Agency

Submitted by peary on 8 กันยายน, 2010 - 14:37

ภาพยนตร์โรแมนติคเรื่อง Cyrano Agency ที่เพิ่งมีรอบ VIP รอบแรกที่กรุงโซล โดยมีอึมแทวูง (Uhm Tae Woong), ลีมินจอง (Lee Min Jung), Choi Daniel และปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) มาร่วมในงานที่มีสื่อและแฟนๆ มามากมาย

นอกจากนั้นแล้วยังมีซีลิบิตี้อีกหลายคนที่มาร่วมในงานนี้ด้วย โดยมี ซอนเยจิน (Son Ye Jin), อึมจองวา (Uhm Jung Hwa), ยูอินนา (Yoo In Na), โกอารา (Go A Ra), ฮงโซอา (Hong Soo Ah), จางกึนซอก (Jang Geun Suk), อิมซีลอง (Im Seulong) และลีซอนคยูน (Lee Sun Gyun)

โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มฉายรอบแรกในวันที่ 16 กันยายนนี้

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) จะกลับมาลงจอเล็กอีกครั้งเรื่อง The Musical

Submitted by peary on 28 มิถุนายน, 2010 - 19:32

ดูเหมือนว่า ข่าวลือจะเป็นความจริง

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) จะกลับมาลงจอเล็กอีกครั้งกับ Choi Daniel และโอ๊คจูฮยอน (Ok Joo Hyun) โดยทั้ง 3 ศิลปินร่วมกันในละครเรื่อง The Musical และเป็นละครที่เซ็ทไว้ที่พื้นฐานของละครบรอดเวย์ของนิวยอร์ค

ซึ่งเป็นระยะเวลา 1 ปี และ 3 เดือนที่คูเฮซอนห่างหายไปจากละคร หลังจากละครเรื่อง Boys Over Flowers แล้วเธอก็ไม่ได้แสดงละครอีกเลย โดยที่ข่าวนี่ทำให้แฟนๆ ของเธอต่างก็ตื่นเต้น โดยที่เธอแสดงเป็นโกอึนบิ (Go Eun Bi) ที่ใฝ่ฝันจะเป็นศิลปินละครเพลง โดยที่ Choi Daniel เป็นนักประพันธ์เพลง และโอ๊คจูฮยอนเป็นนางเอกชูโรงของละครเพลง

พวกเขาจะเริ่มการถ่ายทำในเดือนหน้าที่นิวยอร์ค และจะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังนี้

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) และ Daniel Choi มาร่วมงานกันในละครใหม่?

Submitted by peary on 29 เมษายน, 2010 - 14:02

นักแสดงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) และ Daniel Choi มาร่วมงานกันในละครเรื่อง The Musical ซึ่งพวกเขาเป็นนักแสดงคู่แรกที่เลือกไว้ และดูเหมือนว่าทั้ง 2 จะตกลงรับแสดง

บริษัท YG Entertainment ที่ดูแลคูเฮซอนกล่าวว่า “เรื่อง The Musical นั้นเป็นหนึ่งในโปรเจคที่มีการทาบทามเธอเข้ามาและเธอกำลังดูอยู่ เธอกำลังอยู่ระหว่างการเลือกโปรเจคของเธออยู่ ณ ตอนนี้” ส่วนบริษัทที่ดูแล Daniel Choi กล่าวว่า “พวกเรากำลังพิจารณาอยู่”

ทั้ง 2 เคยร่วมใน Monte Cristo มาแล้ว นักแสดงโอ๊คจุฮยอน (Ock Ju Hyun) ที่แสดงได้รับการเสนอให้มาร่วมในละครเรื่องใหม่นี้ด้วย