Nam Ji Hyun [4Minute] (K)

ชาวพม่าร่วม 7,000 ชีวิตแห่ชมคอนเสิร์ต 4Minute ที่ย่างกุ้ง

Submitted by canjamm on 7 เมษายน, 2015 - 17:06

        คอนเสิร์ตในพม่าครั้งแรกของเกิร์ลกรุ๊ป 4Minute เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม มีผู้ชมสนใจเข้ามาชมโชว์ของศิลปินสาวแดนกิมจิถึงร่วม 7,000 คนเลยทีเดียว
       
       ซึ่งนอกจากจะมีผู้ชมคอนเสิร์ตอย่างมากมายแล้ว เมื่อตอนที่สาวๆ 4Minute เดินมาถึงสนามที่พม่าในวันพฤหัสที่แล้วก็ยังมีแฟนๆ มาคอยรับถึงมากกว่า 1,000 คนด้วย สำหรับการมาเยือนพม่าครั้งแรกของพวกเธอ ก่อนที่จะจัดแถลงข่าวกันในวันศุกร์ซึ่งก็มีสื่อพม่าสำนักต่างๆ ถึงมากกว่า 50 สำนักทั้ง หนังสือพิมพ์, โทรทัศน์ และนิตยสาร ที่มาคอยรายงานความเคลื่อนไหวของศิลปินดังจากเกาหลีใต้กันมากมาย
       
       4Minute ยังเตรียมการแสดงสำหรับชาวพม่ามาเป็นพิเศษ ด้วยการเล่นเพลงตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ซึ่งในการแสดงพวกเธอได้มีโอกาสร้องเพลงดังๆ ที่แฟนๆ คุ้นหูกันมากมาย อาทิ Crazy, Muzik, Huh และ What’s Your Name? รวมถึง 18 เพลงเช่นเดียวกับที่ กายุน (Ga Yoon) และ จียุน (Ji Yoon) ได้มีโอกาสเล่นเพลงจากโปรเจ็คพิเศษ 2Yoon ส่วนสาว ฮยอนอา (Hyun Ah) ก็โชโลเดียวกับเพลง Red และ นัมจีฮยอน (Nam Ji Hyun) ก็เลือกที่จะโชว์เพลง Single Lady
       
       ป้จจุบันพม่าได้กลายเป็นตลาดอีกแห่งที่ศิลปิน K-Pop เริ่มมองเห็นความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ จนตลอด 2 – 3 ปีที่ผ่านมาได้มีศิลปินชาวเกาหลีใต้เดินทางมาโชว์การแสดงที่นี่อย่างต่อเนื่อง

 

 

Manager Online

ไอดอลหลายคนจะร่วมรายการโชว์ใหม่ The Romantic & Idol

Submitted by peary on 23 ตุลาคม, 2012 - 02:51

ไอดอลหลายคนยืนยันที่จะร่วมรายการโชว์ใหม่ The Romantic & Idol ของทาง tvN

 

โดยก่อนหน้านี้รายชื่อมี Jun.K จากวง 2PM, จิฮยอน (Ji Hyun) จากวง 4minute และตอนนี้รายชื่อถูกเปิดเผยเพิ่มว่ามี มีร์ (Mir) จากวง MBLAQ, ฮยองซิค (Hyung Sik) จากวง ZE:A, JB จาก JJ Project, ซึงอา (Seung Ah) จากวง Rainbow, Jei จาก Fiestar, ฮเยจอง (Hye Jeong) จากวง AOA

 

ซึ่งพวกเขาจะถ่ายทำกันที่เกาะเชจูและมีการถ่ายทำเดทที่แสนโรแมนติคกันพร้อมกับการทำอาหารด้วยกัน

 

ตอนแรกของรายการจะออกอากาศในวันที่ 11 พฤศจิกายนแต่ยังไม่มีการยืนยันช่วงเวลาแน่ชัด

นัมจิฮยอน (Nam Ji Hyun) เป็นนักแสดงรับเชิญละครเรื่อง Third Hospital

Submitted by peary on 6 สิงหาคม, 2012 - 18:29

นัมจิฮยอน (Nam Ji Hyun) จากวง 4minute เป็นนักแสดงรับเชิญละครด้วยบทคนไข้ในละครเรื่อง Third Hospital ทาง tvN

 

ตัวแทนของทีมงานกล่าวว่า นัมจิฮยอนรับบทเป็นนักร้องที่ตกลงจากเวทีและต้องเผชิญปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อตาย และมารักษาตัวที่โรงพยาบาลยางฮัน ซึ่งจิฮยอนสามารถแสดงบทของเธอออกมาได้ดี เธอได้ยิ้มอย่างอบอุ่นถึงแม้ว่าระหว่างถ่ายทำอากาศจะร้อนมากเพียงใดก็ตามและยังช่วยให้บรรยากาศถ่ายทำสนุกสนานอีกด้วย

 

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในวันที่ 5 กันยายนประจำวันพุธและวันพฤหัสบดีเวลา 23:00 น.

 

ภาพวัยเด็กของนัมจิฮยอน (Nam Ji Hyun)

Submitted by peary on 16 พฤษภาคม, 2012 - 01:41

ภาพวัยเด็กของนัมจิฮยอน (Nam Ji Hyun) จากวง 4minute ได้รับความสนใจอย่างมาก

ในวันที่ 15 พฤษภาคมจิฮยอนโพสท์ภาพของเธอที่ Twitter ของเธอ โดยภาพนี้ถ่ายเมื่อสมัยเธอยังเป็นเด็กหญิงตัวเล็กๆ และภาพนี้ก็ได้รับความสนใจจากชาวอินเทอร์เน็ทอย่างมากด้วยการกล่าวชมว่าเธอสวยและดูไม่แตกต่างจากปัจจุบันเลย

ภาพจบการศึกษาระดับไฮสคูลของจิฮยอน (Ji Hyun)

Submitted by peary on 28 เมษายน, 2012 - 02:53

ภาพจบการศึกษาระดับไฮสคูลของจิฮยอน (Ji Hyun) จากวง 4minute ถูกเผยแพร่ออกมา

ในวันที่ 25 เมษายนภาพนี้ถูกอัพโหลดทางออนไลน์พร้อมกับข้อความว่า “จิฮยอนถ่ายภาพจบการศึกษาด้วยความมั่นใจ”

4 ไอดอลสาว + 2 หนุ่มเกาหลีหุ่นซ่อนรูป

Submitted by canjamm on 11 มกราคม, 2012 - 10:59

เรียกได้ว่าตอนนี้ไอดอลชื่อดังของเกาหลีหลายคนทีเดียว ที่สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆ เมื่อพวกเขาและเธอสวมเสื้อผ้าน้อยชิ้น เปิดเผยเนื้อหนังให้เห็นหุ่นที่เกินคาดสร้างความฮือฮา มาดูกันดีกว่าไอดอลชื่อดังที่ถูกเลือกมามีใครบ้าง
       
       เริ่มจากสาวๆกันก่อนที่งานนี้มี 4 คนที่เรียกความสนใจจากชาวเน็ตได้ไม่น้อย หลังเห็นชุดที่พวกเธอสวมใส่ แล้วโชว์ความอวบอึ๋มที่ซ่อนอยู่ภายในให้ประจักษ์แก่สายตาแฟนๆ

4 ไอดอลสาว + 2 หนุ่มเกาหลีหุ่นซ่อนรูป
       

วง 4minute ทักทายแฟนๆ ในเทศกาล Chuseok!

Submitted by peary on 10 กันยายน, 2011 - 17:06

ในวันที่ 9 กันยายนวง 4minute ทักทายแฟนๆ ด้วยชุดฮันบกพร้อมกับข้อความอวยพรสำหรับเทศกาลวันหยุดนี้

สำหรับเทศกาล Chuseok นี้ พวกเธอหวังว่าไว้ในหลายๆ อย่าง จิฮยอน (Ji Hyun) กล่าวว่า “ฉันขอให้พี่ชายของฉันที่อยู่ในกองทัพจะแข็งแรงและฉันหวังว่า วง 4minute จะมีความสุขและมีสุขภาพดีอย่างที่ผ่านมาให้นานที่สุดค่ะ” กายูน (Ga Yoon) กล่าวเพิ่มว่า “ฉันหวังว่าจะไม่อ้วนหลังจากที่ทานมากมายในเทศกาล Chuseok ค่ะ” เช่นเดียวกับสมาชิกคนอื่นๆ ที่อยากมีสุขภาพที่ดี

นอกจากนั้นแล้วพวกเธอยังอวยพรให้กับแฟนๆ และกล่าวถึงแผนการสำหรับวันหยุดนี้ ฮยอนอา (HyunA) กล่าวว่า “ถ้าฉันได้หยุดพัก ฉันอยากใช้เวลาร่วมกับครอบครัวของฉันค่ะ บางทีฉันอาจจะได้พบกับแฟนๆ ในรายการทีวีช่วงเทศกาล Chuseok นี้ หวังว่าพวกคุณจะทานอาหารอร่อยๆ และมีความสุขในช่วงวันหยุด”

จิยูนกล่าวว่า “ถ้าฉันได้หยุด ฉันอยากใช้ช่วงเวลานี้ทานอาหารอร่อยๆ ฉันอยากพบกับเพื่อนๆ และสิ่งที่สำคัญที่สุด ผมอยากใช้เวลากับครอบครัวของฉัน พวกเราจะทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ของพวกเราค่ะ”

จิฮยอน (Ji Hyun) จะร่วมแคสในละครเรื่อง A Thousand Kisses

Submitted by peary on 26 กรกฎาคม, 2011 - 19:54

จิฮยอน (Ji Hyun) หัวหน้าวง 4minute จะร่วมแคสในละครสุดสัปดาห์เรื่อง A Thousand Kisses ของทางสถานี MBC

ละครเรื่องนี้จะเป็นผลงานเรื่องที่ 2 ที่เธอร่วมแสดง และเธอจะรับบทเป็นจางซูอา (Jang Soo Ah) ที่เป็นน้องสาวของริวจิน (Ryu Jin) โดยบทนี้จะเป็นอิมเมจที่น่ารักที่เป็นลูกสาวของกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่

โปรดิวเซอร์เปิดเผยว่า “นัมจิฮยอนนั้นได้รับบทเป็นจางซูอาและด้วยฝีมือทักษะด้านการแสดงของเธอ 120% ซึ่งเธอไม่ได้เป็นเพียงไอดอลที่โดดเด่น แต่เธอยังจะได้รับความสนใจอย่างมากในฐานะนักแสดงน้องใหม่

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 20 สิงหาคม

นัมจิฮยอน (Nam Ji Hyun) เปิดเผยภายวัยเด็ก

Submitted by peary on 30 มิถุนายน, 2011 - 01:57

นัมจิฮยอน (Nam Ji Hyun) จากวง 4minute เปิดเผยภายวัยเด็กของเธอผ่านทาง Twitter

ในวันที่ 27 มิถุนายนนัมจิฮยอนทวีทว่า

“ฉันนำภาพวัยเด็กออกมาครั้งแรก และทุกๆ คนบอกว่า ฉันดูดีกว่าเมื่อตอนที่อายุน้อย ดูเหมือนว่าพวกเขาจะพูดความจริง ใช่มั้ยคะ?”

สมาชิกคนไหนในวง 4minute ที่ปราศจากเครื่องสำอางค์แล้วดูดีที่สุด?

Submitted by peary on 23 พฤษภาคม, 2011 - 20:44

ในวันที่ 22 พฤษภาคมสื่อรายการ Section TV จากทางสถานี MBC ที่เดินทางไปเยี่ยมการถ่ายภาพของวง 4minute และสัมภาษณ์พวกเธออีกด้วย

เนื่องจากที่พวกเธอถ่ายภาพสำหรับงานโฆษณาเครื่องสำอางค์ สื่อจึงถามว่า “ในกลุ่มสมาชิกของวง ใครที่คุณคิดว่าดูดีที่สุดด้วยใบหน้าที่ปราศจากเครื่องสำอางค์” ทุกคนเลือกจิฮยอน (Ji Hyun) และให้เหตุผลว่า เธอมีผิวพรรณที่ดีและมีออร่า ถึงแม้จะไม่มีเครื่องสำอางค์ก็ตาม

ฮยอนอา (HyunA) กล่าวว่า “จิฮยอนดูดีกว่าเวลาที่ไม่ได้แต่งหน้า เธอเกิดมาด้วยผิวพรรณที่ดี ดังนั้นเธอจึงไม่ได้ต้องเน้นการดูแลผิวมาก”

นี่เป็นเครื่องสำอางค์ชุดแรกที่พวกเธอได้รับงานโฆษณา ซึ่งพวกเธอแสดงความตื่นเต้นออกมาและกล่าวว่า “CEO ของพวกเราต่างประหลาดใจที่พวกเราได้งานโฆษณานี้ เนื่องจากที่เขาคิดว่า พวกเราไม่ได้อิมเมจของแนวอินโนเซนท์, หวานๆ ที่ปกติต้องเป็นเช่นนั้น”

วง 4minute ประสบปัญหาความยากลำบากในการปรับตัวสำหรับเพลง Heart to Heart

Submitted by peary on 10 พฤษภาคม, 2011 - 20:01

สาวๆ วง 4minute ประสบปัญหาความยากลำบากในการปรับตัวสำหรับเพลง Heart to Heart ของพวกเธอ หลังจากที่เปิดตัวอิมเมจ Mirror Mirror ไปแล้ว พวกเธอปกติมีอิมเมจในแบบน่ารักและเซ็กซี่

ฮยอนอา (HyunA) กล่าวว่า “พวกเรามักจะร้องเพลงที่มีพาวเว่อร์เสมอตั้งแต่เปิดตัวเข้าวงการมา และมันกลายเป็นนิสัยที่ติดมาว่าจะต้องที่กล้องโดยตรงค่ะ” กายูน (Ga Yoon) กล่าวเพิ่มว่า “ถึงแม้ว่าฉันคิดกับตัวเองเสมอว่า ฉันต้องยิ้มก่อนที่จะขึ้นเวทีสำหรับเพลง Heart to Heart แต่มันไม่ได้เป็นเช่นนั้นเวลาอยู่หน้ากล้อง ที่ทำให้ฉันเสียใจค่ะ”

จิฮยอน (Ji Hyun) กล่าวว่า “เมื่อพวกเราไปคาราโอเกะกันเอง พวกเราไม่มีปัญหาในการเต้นแบบน่ารักๆ ของเพลงนักร้องหญิงกลุ่มอื่น แต่เมื่อต้องแสดงเช่นนั้นในเพลงของพวกเรา มันกลายเป็นเรื่องยากค่ะ”

"กายูน (Gayoon) - 4minute" ขอโทษแฟน ๆ กรณีถ่ายรูปโชว์นิ้วกลาง

Submitted by canjamm on 17 มกราคม, 2011 - 19:51

"กายูน" (Ga Yoon) ไอดอลสาวแห่งเกิร์ลกรุ๊ป 4minute ต้องออกมาขอโทษแฟน ๆ อย่างเป็นทางการ เมื่อมีภาพที่เธอถ่ายเล่น ๆ กับเพื่อน และแสดงท่าการยกนิ้วกลาง สัญลักษณ์ที่ไม่ค่อยสุภาพออกมา จนถูกวิพากษ์วิจารณ์จากหลายฝ่ายถึงความไม่เหมาะสม - Allkpop

กลายเป็นเรื่องขึ้นมาทันทีเมื่อ จีฮยอน (Ji Hyun) แร็ปเปอร์สาวแห่ง 4minute สมัครลงทะเบียนในเว็บไซต์ทวิเตอร์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และโพสต์ภาพที่ถ่ายเล่น ๆ กับเพื่อนลงไป โดยเฉพาะภาพที่จีฮยอน ถ่ายคู่กับเพื่อนสนิทในวงอย่าง กายูน จนกลายเป็นปัญหาขึ้นมา จากยกนิ้วกลางขึ้นมาโพสต์ท่าของฝ่ายหลัง

"ปกติ จีฮยอน ยังสวยและน่ารักเหมือนเดิม แต่กายูน ทำท่าไม่ค่อยเหมาะสมกับการเป็นนักร้องชื่อดังไปหน่อยรึเปล่าเนี่ย" ชาวเน็ตคนหนึ่งในความเห็น หลังภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ และแสดงความผิดหวังต่อบทบาท การเป็นบุคคลสาธารณะของสาววัย 20 ปี ขณะที่มีอีกไม่น้อยที่ไม่คิดว่านี่เป็นเรื่องใหญ่ เพราะเป็นเพียงการถ่ายภาพเล่น ๆ ระหว่างเพื่อน ไม่ได้เป็นการให้ร้ายใคร และไม่น่าจะมีผลเสียอะไรมากมาย

อย่างไรก็ตามในเวลาต่อมาตัวของ กายูน ได้ออกมาอธิบายถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และขอโทษต่อเหล่าแฟนคลับอย่างเป็นทางการผ่านเว็บไซต์ของ 4minute เมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา มีใจความว่า "ฉันต้องขออภัยอย่างสุดซึ้งต่อเรื่องที่เกิดขึ้น และทำให้พวกเราเหล่า 4nias (ชื่อกลุ่มแฟนคลับของ 4minute) ต้องรู้สึกกังวล จีฮยอน กับฉันเป็นเพื่อนสนิทกันค่ะ เราโพสต์ท่าถ่ายรูปเล่น ๆ ตลก ๆ โดยไม่ได้คิดอะไร และไม่ได้ตั้งใจที่จะดูหมิ่นใครแน่นอน"

อย่างไรก็ตามนักร้องสาววัย 20 ยอมรับว่าสิ่งที่เกิดขึ้น มาจากความผิดพลาด และขอน้อมรับคำวิจารณ์ พร้อมยืนยันจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นบทเรียนต่อไปอย่างแน่นอน "ที่ผ่านมาฉันพยายามจะทำตัวให้ดี แต่รู้สึกว่ายังไม่ได้รอบคอบกับการกระทำต่าง ๆ ของตัวเองดีพอ ฉันจะพยายามรับฟังคำวิจารณ์ของทุก ๆ คน เพื่อไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีกครั้งในอนาคตแน่นอนค่ะ"

"อีกครั้งนะคะ ที่ฉันต้องขออภัยกับเรื่องที่เกิดขึ้นมาจริง ๆ" กายูน กล่าวย้ำในแถลงการณ์ ขณะเดียวกัน จีฮยอน ก็แสดงความกังวลว่าเธอเองโพสต์รูปดังกล่าวด้วยความผิดพลาด และไม่สามารถลบมันทิ้งได้ จนกระทั่งแฟน ๆ ช่วยกันสอนวิธี รูปเจ้าปัญหาจึงถูกลบออกไปในที่สุด

นัมจิฮยอน (Nam Ji Hyun) ร่วมแสดงละครเรื่อง It’s OK, Father’s Daughter

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2010 - 16:26

นัมจิฮยอน (Nam Ji Hyun) จะร่วมแสดงในละครเรื่อง It’s OK, Father’s Daughter ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับการจากไปอย่างกระทันของพ่อ และหน้าที่ดูแลครอบครัวที่เหลือตกไปอยู่ที่ลูกสาวที่เพิ่งรู้ว่า พ่อต้องเสียสละอะไรบ้างเพื่อครอบครัวนี้ และเธอได้พยายามอย่างดีที่สุดที่จะให้การสนับสนุนครอบครัวให้ได้

โดยที่ละครเรื่องนี้มีนักแสดงเช่นดองเฮ (Dong Hae) จากวง Super Junior, ลีฮีจิน (Lee Hee Jin) จากวง Baby V.O.X, คังมินฮยอค (Kang Min Hyuk) จากวง C.N.Blue และจิฮยอน (Ji Hyun) จากวง 4minute

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้

เปิดตัวนัมจีฮยอน (Nam Ji Hyun) สมาชิกใหม่ของวง 4Minute

Submitted by canjamm on 22 พฤษภาคม, 2009 - 12:41

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทต้นสังกัดของ ฮยอนอา (HyunA) อดีตสมาชิกวง Wonder Girls ประกาศว่า เธอจะเปิดตัวในกลุ่มศิลปิน 5 คนที่มีชื่อว่า 4Minute ในช่วงกลางเดือนมิถุนายน

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม สมาชิกคนใหม่ของกลุ่มมีการเปิดเผยออกมา เธอมีชื่อว่า นัมจีฮยอน (Nam Ji Hyun) เกิดเมื่อปี 1990 เธอรับการฝึกฝนมาพร้อมๆกับฮยอนอา

ทางบริษัทต้นสังกัดของฮยอนอากล่าวว่า "นัมจีฮยอนเป็นแค่ศิลปินฝึกหัด และยังไม่เคยร่วมงานใดๆกับศิลปินคนอื่น และเธอจะมาร่วมในกลุ่มศิลปิน 4Minute ร่วมกับฮยอนอา"

ภาพใหม่ของฮยอนอา และนัมจีฮยอนสามารถชมกันได้ผ่านทางเว็บของฮยอนอา

KBites