Kim Soo Hyun / Claudia Kim (K)

김수현 / Kim Soo Hyun / Claudia Kim

สาวเกาหลี คลอเดีย คิม (Claudia Kim) สวยเด่นบนพรมแดงรอบปฐมทัศน์ Avengers 2

Submitted by canjamm on 18 เมษายน, 2015 - 01:03

        นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ “คลอเดีย คิม” (Claudia Kim) ได้ร่วมปรากฏโฉมบนพรมแดงของรอบปฐมทัศน์หนังฟอร์มยักษ์ The Avengers: Age of Ultron ที่ลอสแอนเจลิส ซึ่งเธอได้ร่วมรับบทสมทบในหนัง
       
       คิมซูฮยอน หรือ คลอเดีย คิม คือนักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ที่เอาชนะสาวๆ เกาหลีหลายคนจนคว้าบทในหนัง The Avengers: Age of Ultron ที่เข้าไปถ่ายทำส่วนหนึ่งในกรุงโซลมาได้ ซึ่งล่าสุดเธอยังได้ร่วมเดินพรมแดงเพื่อเปิดตัวหนังในรอบปฐมทัศน์ที่ลอสแอนเจลิส ด้วย ในอีเวนต์เมื่อวันที่ 13 เม.ย. ที่ผ่านมา หลังเธอเคยไปร่วมเดินพรมแดงในการเปิดตัวหนัง Captain America: Winter Soldier มาแล้ว
       
       โดยนักแสดงสาววัย 30 ปี ยังได้โพสต์ภาพของตัวเองให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่านทาง Twitter พร้อมเขียนข้อความประกอบภาพด้วยความตื่นเต้นกับการร่วมงานใหญ่แบบนี้ว่า “ในที่สุดก็เกิดขึ้นจริงๆ จนได้!
       
       สำหรับ The Avengers: Age of Ultron มีกำหนดเข้าฉายทั่วโลกในวันที่ 1 พ.ค. ที่จะถึงนี้
 

 

 

Manager Online

Avengers ส่ง คลอเดีย คิม (Claudia Kim) โกอินเตอร์ร่วมเอเยนซีเดียวกับ “โจลี - เดปป์”

Submitted by canjamm on 20 สิงหาคม, 2014 - 00:03

      นักแสดงสาว “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) ที่หลังจากนี้จะใช้ชื่อในวงการบันเทิงว่า “คลอเดีย คิม” (Claudia Kim)ได้เซ็นสัญญากับเอเยนซียักษ์ใหญ่ United Talent Agency เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเธอได้รับเลือกให้ร่วมแสดงในหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มใหญ่ Avengers: Age of Ultron
       
       โดยการเซ็นสัญญากับ United Talent Agency ครั้งนี้จะทำให้สาว คลอเดีย คิม ได้เป็นเพื่อนร่วมสังกัดเดียวกับ จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp), แองเจลิน่า โจลี (Angelina Jolie), ยวน แม็คเกรเกอร์ (Ewan McGregor) และ แชนนิง เททัม (Channing Matthew Tatum) ด้วย
       
       แม้ก่อนหน้านี้ คิมซูฮยอน หรือ คลอเดีย คิม วัย 29 ปี อาจจะไม่ได้เป็นดาราหญิงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ แต่สุดท้ายเธอกลับสามารถเอาชนะนักแสดงหญิงซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีจำนวนมากที่ไปคัดเลือกบทใน Avengers: Age of Ultron ซึ่งได้เดินทางเข้าไปถ่ายทำส่วนหนึ่งในเกาหลี จนทำให้เธอได้มีส่วนร่วมในหนังฮอลลีวูดฟอร์มใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งที่จะเข้าฉายในปีหน้า และน่าจะเปิดโอกาสงานในต่างประเทศให้กับสาวคนนี้ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) เดินพรมแดง Captain America ก่อนร่วมแสดง Avengers

Submitted by canjamm on 17 มีนาคม, 2014 - 18:56

       นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ที่ถูกเลือกให้ร่วมแสดงในหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ Avengers 2 ประเดิมงานใหญ่ครั้งแรก ด้วยการร่วมเดินพรมแดงเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Winter Soldier ในลอสแอนเจลิสเมื่อวันที่ 13 มี.ค. ที่ผ่านมา
       
       นอกจาก คริส อีแวนส์ กับ สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน นักแสดงนำของ Captain America: Winter Soldier แล้ว การฉายรอบปฐมทัศน์ของหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ยังได้รับความสนใจจากชาวกิมจิเป็นพิเศษ เพราะดาราสาวชาวเกาหลีใต้ คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) หรือ คลอเดีย คิม (Claudia Kim) ยังได้ร่วมเปิดตัวเป็นครั้งแรก หลังเธอได้รับเลือกให้รับบทในหนังรวมซูเปอร์ฮีโร่ฝั่ง Marvel Studios อย่าง Avengers ภาคต่อไปที่มีชื่อว่า Avengers: Age of Ultron ด้วย
       
       โดยดาราสาววัย 29 ปี ยังได้โพสต์ภาพของเธอระหว่างอยู่บนพรมแดง ที่มีแฟนหนังชาวอเมริกันมารอดูนักแสดงดังๆ มากมาย พร้อมเขียนข้อความว่า "ในที่สุดก็เป็นจริงขึ้นมาแล้วค่ะ!"
       
       ซึ่ง Walt Disney ผู้สร้างหนังเปิดเผยว่า คิมซูฮยอน จะรับบทสมทบในหนัง ส่วนที่จะเข้ามาถ่ายทำในเกาหลีใต้ ซึ่งจะเริ่มทำงานกันในช่วงเดือน เม.ย. ที่จะถึงนี้ ก่อนที่หนัง Avengers: Age of Ultron จะเข้าฉายในวันที่ 1 พ.ค. 2015 ต่อไป

 

 

Manager Online

ยืนยัน ซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ร่วมแสดง Avengers

Submitted by canjamm on 7 มีนาคม, 2014 - 19:44

       The Walt Disney Company Korea ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าดาราสาว “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) จะร่วมแสดงในหนังฟอร์มยักษ์ Avengers: Age of Ultron และยังจะได้ไปร่วมปรากฏตัวในรอบปฐมทัศน์ของหนัง Captain America: Winter Soldier ในลอสแองเจลิสวันที่ 13 มี.ค. ที่จะถึงนี้ด้วย
       
       หลังเป็นข่าวว่าเธอคือผู้ถูกเลือกให้ร่วมแสดงในหนัง Avengers ภาค 2 ที่จะเข้ามาถ่ายทำส่วนหนึ่งในเกาหลีใต้ ล่าสุดดาราสาว คิมซูฮยอน ได้ยืนยันผ่านเว็บไซต์ส่วนตัวแล้วว่า เธอได้บทในหนังเรื่องนี้อย่างเป็นทางการแล้ว “หลังจากรอมานาน ฉันกลับมาพร้อมข่าวใหญ่มากค่ะๆ มีอะไรต้องทำอีกเยอะมาก แต่ตอนนี้คำพูดว่า “ยินดีตอนรับสู่ Marvel” เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมจริงๆ และตื้นตันมากๆ ฉันเองก็เป็นแฟนของ Marvel Comics อยู่ด้วย และถ้าคุณชอบอะไรมากๆ บางทีมันก็กลายเป็นเรื่องจริงขึ้นมาจนได้
       
       โดยก่อนหน้านี้ คิมซูฮยอน หรือที่มีชื่อภาษาอังกฤษว่า คลอเดีย เคยมีผลงานในซีรีส์ อาทิ 7th Grade Civil Servant, Brain, Fugitive: Plan B Queen of Games ซึ่ง Avengers: Age of Ultron จะถือว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ
       
       ยังไม่มีการเปิดเผยว่าบทของ คิมซูฮยอน จะมีความสำคัญกับตัวเรื่องเพียงใด แต่ก็น่าจะเป็นบทที่น่าจดจำพอที่ทำให้มีนักแสดงสาวชื่อดังในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ มาทดสอบคัดเลือกบทนี้กันหลายคน โดยทีมงานของ The Walt Disney Company Korea ได้กล่าวกับสื่อว่าสาว ซูฮยอน ทำได้ดีมากในการคัดเลือกบท และยังพูดภาษาอังกฤษได้ดี รูปร่างจากพื้นฐานการเป็นนางแบบของเธอก็ยอดเยี่ยม จนมีคุณสมบัติเหมาะสม และคว้าบทนี้ไปในท้ายที่สุด
       

ดาราสาว คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ปาดหน้าซูเปอร์สตาร์กิมจิคว้าบทตัวร้าย Avengers 2

Submitted by canjamm on 28 มกราคม, 2014 - 20:01

       หลังมีข่าวว่าจะมีการเลือกนักแสดงสาวชาวเกาหลีให้ร่วมแสดงในหนังฟอร์มใหญ่ของค่าย Marvel ล่าสุดเปิดเผยออกมาแล้วว่าสาว "คิมซูฮยอน" (Kim Soo Hyun) คือคนที่ได้รับเลือกให้ร่วมแสดงในหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ "Avengers 2" ที่จะเข้ามาถ่ายทำส่วนหนึ่งของหนังในเกาหลีใต้ด้วย
       
       ภาคต่อของ The Avengers ที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า The Avengers: Age of Ultron จะเข้ามาถ่ายทำบางส่วนในเขตกังนัมกรุงโซล ในเดือน ก.พ. ที่จะถึงนี้ ซึ่งมีข่าวว่าจะมีดาราสาวชาวเกาหลีใต้ได้ร่วมปรากฏตัวในบทตัวร้ายของเรื่องด้วย
       
       โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่ามีดาราสาวชาวเกาหลีจำนวนมาก ต่างมาคัดเลือกตัวนักแสดง เพื่อชิงบทในหนัง The Avengers กันมากถึง 40 คน ซึ่งรวมถึงนักแสดงระดับแถวหน้าอย่าง คิมโซยอน (Kim So Yeon), ฮันเยซิล (Han Ye Seul) และ คิมมินจอง (Kim Min Jung) ด้วย แต่สุดท้ายกลายเป็นดาราสาวที่ชื่อว่า คิมซูฮยอน ที่คว้าบทในหนังฮอลลีวูดเรื่องนี้ไปได้
       
       คิมซูฮยอน หรือชื่อเดิม ยูรีแอล (Yoo Ri Ei) วัย 29 ปี เคยมีผลงานการแสดงในซีรีส์ 7th Grade Civil Servant และยังเคยเล่นบทบู๊ในซีรีส์ The Fugitive: Plan B มาแล้ว นอกจากนั้นเธอก็ยังมีคุณสมบัติที่พูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล้วด้วย โดยดาราสาวที่เริ่มต้นอาชีพกับการเป็นนางแบบเป็นนักแสดงในสังกัด Apple of the Eye และเป็นเพื่อนร่วมเอเยนซีกับ แดเนียล เฮนนี (Daniel Henney) อย่างไรก็ตามต้นสังกัดของ คิมซูฮยอน ได้กล่าวกับสื่อว่าถึงตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันเรื่องบทในหนัง The Avengers อย่างเป็นทางการ และทางบริษัทของรอตรวจสอบทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อน