Ella Chen [S.H.E.] (C)

อู๋จุน (Wu Zun) ประกาศอีกรอบเมียใกล้คลอดลูกคนที่สองแล้ว

Submitted by canjamm on 7 ตุลาคม, 2013 - 19:03

“อู๋จุน” (Wu Zun) นักร้อง-นักแสดงชื่อดังที่เพิ่งประกาศข่าวช็อควงการ ว่าตนเองซุ่มมีลูกมีเมียมาได้สักพักแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวออกมาประกาศข่าวดีอีกรอบ บอกภรรยากำลังจะคลอดลูกคนที่สองเร็วๆ นี้ โดยครั้งนี้ได้ลูกชาย
       
       อู๋จุน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังวัย 35 ปี ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเขาแต่งงานมีลูกสาวและภรรยาเป็นที่เรียบร้อยแล้วในงานเปิดตัวหนังสือใหม่ IGNITE COURAGE โดยวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา เขาได้ประกาศข่าวดีอีกรอบว่า หลินหลี่ อิง (Lin Li Ying) ภรรยาของเขาเตรียมคลอดลูกคนที่สองปลายเดือนนี้ ซึ่งนับเป็นลูกชายคนแรกของเขา ซึ่งระหว่างแถลงข่าวเขาได้ก้มศีรษะขอโทษทุกๆ คนตลอดเวลาถึงเรื่องที่เขาโกหกและปิดบังเรื่องครอบครัวของเขาไว้
       
       พร้อมกันนั้นเขายังปฏิเสธว่าเขาไม่ได้ขายเรื่องราวเกี่ยวกับภรรยาของเขาลงในหนังสือ โดยระบุว่าภรรยาของเขาเป็นคนไม่มีชื่อเสียง ซึ่งในหนังสือเล่มนี้ก็ได้กล่าวถึงภรรยาของเขาว่าเป็นคนเก็บตัวไม่ชอบออกสื่อ พร้อมระบุด้วยว่าภรรยาของเขาได้ส่งข้อความมาให้กำลังใจและบอกให้เขาเผชิญหน้ากับความจริงอย่างกล้าหาญ
       
       ในงานแถลงข่าว อู๋จุน ได้เผยว่าภรรยากำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สองและใกล้คลอดเต็มทีแล้ว ซึ่งลูกคนแรกที่เป็นลูกสาวตอนนี้เขาทำหน้าที่ทั้งเปลี่ยนผ้าอ้อม อาบน้ำ และป้อนข้าวให้ลูกด้วย พร้อมกันนั้นยังระบุด้วยว่า ลูกสาวของเขาสามารถบอกได้ว่าคนไหนคือพ่อของเธอจากโปสเตอร์ของ Fahrenheit วงเก่าของเขาด้วยเช่นกัน โดยเจ้าตัวได้ให้คะแนนการทำหน้าที่พ่อและสามีของตนเองสูงถึง 90 คะแนนเลยทีเดียว
       

เซเลนา (Selina) S.H.E เลิกอาย ขึ้นเวทีโชว์รอยแผลเป็นอุบัติเหตุไฟไหม้

Submitted by canjamm on 29 กรกฎาคม, 2013 - 18:59

"เซเลนา" (Selina) นักร้องสาวจากเกิร์ลกรุ๊ปดังของไต้หวันอย่าง S.H.E ได้ตัดสินใจเลิกปิดบังรอยแผลเป็นจากอุบัติเหตุไฟไหม้ที่ทำให้เธอต้องเสียโฉมแล้ว โดยระหว่างขึ้นคอนเสิร์ตที่มาเลเซีย เจ้าตัวสุดมั่นใส่ชุดสวยโชว์ผิวขาวโดยไม่ปิดบังรอยแผลเป็นเลยแม้แต่น้อย
       
       เซเลนา นักร้องสาววัย 31 ปี จากวง S.H.E เกิร์ลกรุ๊ปดังจากไต้หวัน ที่เคยเจออุบัติเหตุไฟไหม้กลางกองถ่ายทำละครที่เซี่ยงไฮ้จนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดนไฟไหม้ผิวหนังบริเวณแขน, ขา และหลัง ซึ่งเป็นแผลไฟไหม้รุนแรงระดับ 3 กลายเป็นแผลฉกรรจ์ ตั้งแต่เดือน ต.ค. ปี 2010 โดยช่วงเวลานั้นนอกจากนักร้อง-นักแสดงสาวต้องเข้ารับการฟื้นฟูร่างกายแล้วเธอยังต้องเข้ารับการฟื้นฟูด้านจิตใจด้วย
       
       และล่าสุดกับการขึ้นคอนเสิร์ต 2gether4ever ของ S.H.E ที่บัตรขายหมดเกลี้ยงในกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เซเลนา ก็เลิกอายกับแผลเป็นบนเรือนร่างของตนเองและหันมาใช้ชีวิตตามปกติ แต่งตัวสวยโดยไม่ปกปิดแผลเป็นตามร่างกายของตนเองอีกต่อไป เช่นเดียวกับเพื่อนร่วงวงทั้ง ฮีบี เทียน (Hebe Tian) วัย 30 ปี และ เอลลา เฉิน (Ella Chen) วัย 32 ปี ที่แต่งตัวในสไตล์เดียวกันขณะขึ้นแสดง
       
       ในช่วงที่มีการโซโลเดี่ยวของเซเลนา ได้มีการฉายภาพขณะที่เธอต้องทำกายภาพบำบัดจากการบาดเจ็บดังกล่าวด้วย ทำเอาแฟนๆของเซเลนาต่างรู้สึกเจ็บปวดไปพร้อมกับเธอ ก่อนที่ในตอนท้ายของคลิปนักร้องสาวจะยิ้มให้กล้องอย่างเต็มที่ เพื่อเบรกอารมณ์ศร้าของแฟนๆ
       

เอลลา (Ella) - S.H.E กับสามี รายได้ต่างกัน 40 เท่า

Submitted by canjamm on 9 เมษายน, 2013 - 19:55

       เปิดเผยกันออกมาว่านักร้องสาวคนดังสมาชิกวง S.H.E มีรายได้ที่มากกว่าสามีของเธอถึง 40 เท่า โดย "เอลลา เฉิน" (Ella Chen) ได้พูดถึงเรื่องเงินๆ ทองๆ ของครอบครัว ว่าแม้จะเข้าประตูวิวาห์ไปแล้ว แต่เธอกับสามีเลือกที่จะแยกกระเป๋าตังค์ ดูแลเรื่องเงินของแต่ละคนกันเอง
       
       ในช่วง 2 - 3 ปีที่ผ่านมาคนดังฝ่ายหญิงในวงการบันเทิงไต้หวัน ได้ตัดสินใจเข้าประตูวิวาห์ติดๆกันหลายคู่ จนเป็นที่สนอกสนใจของสาธารณะชนขึ้นมา ถึงความแตกต่างระหว่างรายได้ของดาราสาวชื่อดัง กับสามีของพวกเธอ ซึ่งล่าสุดมีการเปิดเผยออกมาว่าสำหรับ เอลลา เฉินเจียฮวา แห่งวง S.H.E นั้นมีรายได้ที่มากกว่าสามี อัลวิน ไล (Alvin Lai) หนุ่มชาวมาเลเชีย ซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ L'Oreal Group ในไต้หวัน ถึง 40 เท่าเลยทีเดียว
       
       แม้นักร้องสาวคนดังจะไม่ได้ยอมรับหรือปฏิเสธถึงข่าวดังกล่าว แต่เธอก็ยอมรับว่าตอนนี้เธอและสามีเลือกที่จะขออิสระในการดูแลทรัพย์สิน และจัดการรายได้ของตัวเอง แต่จะร่วมกันจ่ายเงินสำหรับค่าใช้จ่ายทั่วๆไป ไม่ว่าจะเป็นค่าเช่าบ้าน หรือค่าเดินทาง แต่เธอก็ขอเก็บเรื่องรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับการเงินของตนเอง และสามีเอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัว โดยปฏิเสธที่จะตอบว่าเธอกับเขาจ่ายเงินเท่าๆกันสำหรับค่าใช้จ่ายพวกนี้หรือไม่
       
       เอลลา ยังมีโอกาสพูดถึงชีวิตคู่หลังแต่งงานมาได้เกือบ 1 ปี ว่าเธอถือว่าเป็นคนหัวโบราณ และจะไม่ให้อภัยเด็ดขาดหากสามีเลือกที่จะมีผู้หญิงคนอื่น "เกี่ยวกับเรื่องความรักฉันค่อนข้างหัวโบราณ ถ้ามีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องก็คงขอหย่าทันทีค่ะ"

 

Manager Online

S.H.E รีเทิร์น! สามสาวรวมตัวอีกครั้ง เตรียมออกอัลบั้มปลายปีนี้

Submitted by canjamm on 26 มิถุนายน, 2012 - 19:10

      เกิร์ลกรุ๊ปสุดดังจากไต้หวันได้มีโอกาสกลับมาขึ้นเวทีด้วยกันอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในงาน Golden Melody Awards ที่กรุงไทเปเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นับเป็นการรวมวงครั้งแรก นับจากหนึ่งในสมาชิกประสบอุบัติเหตุถูกไฟคลอกเมื่อปี 2010 เป็นต้นมา

       สาวๆ S.H.E ได้ร่วมร้องเพลงบนเวทีด้วยกันในงานแจกรางวัลใหญ่ที่กรุงไทเป ซึ่งถือเป็นการกลับมารวมวงครั้งแรกในรอบ 2 ปีเลยทีเดียว
       
       โดยการแสดงเริ่มต้นจากการโซโลเพลงเดี่ยวของแต่ละคน ฮีบี เถียน (Hebe Tian) มากับเพลง Love ส่วน เอลลา เฉิน (Ella Chen) ที่เพิ่งจะเข้าพิธีแต่งงานไปร้องเพลง Bad Girl แต่ไฮไทล์ในช่วงนี้อยู่ที่การขึ้นเวทีมาพร้อมกับชุดราตรีสีขาวของ เซลีนา (Selina Ren) กับเพลง Everyone Who Loves Me ที่ถือเป็นการบอกขอบคุณแฟนๆ ที่ให้กำลังใจมาตลอด หลังไอดอลคนสวยได้รับบาดเจ็บ จากอุบัติเหตุในถ่ายทำซีรีส์ที่จีนแผ่นดินใหญ่ จนถูกไฟลวกทั่วทั้งตัวต้องใช้เวลารักษาแรมปี
       
       หลังจากร้องเพลงเดี่ยว ทั้งสามจึงกลับขึ้นมาบนเวทีกับเพลง SHERO และ Super Star ท่ามกลางเสียงเชียร์ของผู้คนที่อยู่ในงาน Golden Melody Awards ครั้งนี้มากมาย
       

"เอลลา (Ella) - S.H.E" โชว์ลีลาแดนซ์สุดร้อน ในพิธิวิวาห์สุดหวาน

Submitted by canjamm on 7 พฤษภาคม, 2012 - 15:17

แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาไปอีกคน สำหรับ "เอลลา เฉินเจียฮว่า" (Ella Chen / 陳嘉樺) แห่งวง "S.H.E" ที่จูงมือแฟนหนุ่มชาวมาเลเซียเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา งานนี้เพื่อนๆจากวง S.H.E มาร่วมแสดงความยินดีกับพร้อมเพรียง

       พิธีวิวาห์ของไอดอลสาววัย 30 ปี ได้จัดขึ้นที่โรงแรม Le Meridien ในกรุงไทเป โดยมีแขกจำนวน 50 โต๊ะร่วมแสดงความยินดี รวมถึงคนดังในวงการบันเทิงอย่าง มาทิลดา เต๋า, อู๋เพ่ยฉือ, สวีซีหยวน และคริสทีน ฟาน ก็ร่วมเป็นแขกในวันนั้นด้วย แน่นอนว่าสองสาวเพื่อนซี้จากวง S.H.E ก็มาร่วมให้กำลังใจ และแสดงความยินดีกับ เอลลา ซึ่งงานนี้สาว ฮีบี (Hebe) ยังรับหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาวด้วย
       
       เอลลา เฉินเจียฮว่า ที่โด่งดังขึ้นมาด้วยภาพลักษณ์ทอมบอย และเป็นสาวขี้เล่นจอมปล่อยมุข ยังสร้างความฮือฮาด้วยการสวมชุดสั้นสีแดง ขึ้นออกท่าเต้นด้วยลีลาร้อนแรง กับเจ้าบ่าวหนุ่มหล่อของเธอ โดยเฉพาะในตอนท้ายของเพลง เมื่ออัลวิน (Alvin Lai / 賴斯翔) นำมือขวาไปวางไว้ที่หน้าอกของเอลลา แต่เอลลาจอมขี้เล่น ก็รีบจับมือซ้ายของอัลวินมาปิดไว้ที่จุดสงวนของเธอ สร้างเสียงร้องดังลั่นจากกลุ่มผู้ชม

เจ้าสาวในชุดกี่เพ้า "เอลลา (Ella) - S.H.E" หมั้นหมายแฟนหนุ่มชาวมาเลเซีย

Submitted by canjamm on 18 เมษายน, 2012 - 13:36

       ซูเปอร์สตาร์สาวขวัญใจชาวไต้หวัน "เอลลา" (Ella) แห่งวง S.H.E ปรากฏโฉมในชุดกี่เพ้าสุดสวยในการหมั้นหมายกับแฟนหนุ่มชาวมาเลเชีย "อัลวิน ไล" (Alvin Lai) กับพิธีที่จัดกันตามแบบประเพณีจีน ในมณฑลผิงตง ตอนใต้ของไต้หวัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
       
       หนึ่งในสามสมาชิกของกลุ่มศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปขวัญใจชาวไต้หวัน เอลลา หรือ เฉินเจียฮว่า แห่ง S.H.E ได้เข้าพิธีหมั้นหมายกับแฟนหนุ่มชาวมาเลเซีย อัลวิน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าสาวคนสวยแต่งกายด้วยชุดแบบจีน สีแดงสดใสในพิธีซึ่งจัดกันที่บ้านเกิดของฝ่ายหญิง
       
       พิธีเริ่มต้นด้วยการคำนับกันของคู่บ่าวสาวตามประเพณี หลังจากนั้นจึงคำนับพ่อแม่ของแต่ละฝ่าย ก่อนจะแลกเปลี่ยนแหวนหมั้นแทนใจ นอกจากนั้นยังมีการใช้เกี้ยวที่ประดับตกแต่งจนสวยงาม มาเป็นส่วนหนึ่งของพิธีที่ปฏิบัติแบบธรรมเนียมดั้งเดิมด้วย
       
       "เจ้าบ่าวของฉันเขาหล่อ, ใจดี และยึดถือในสิ่งถูกต้องค่ะ" เอลลา กล่าวถึงแฟนหนุ่มของเธอ และยังพูดแบบติดตลกเรียกเสียงหัวเราะในงานอีกว่า "ฉันจะรักเขาไปเป็นหมื่นๆปีเลยค่ะ"
       
       ในช่วงท้าย เอลลา ยังเปลี่ยนจากชุดกี่เพ้ามาเป็นชุดราตรีสีฟ้า เพื่อต้อนรับแขกระหว่างการเลี้ยงอาหารค่ำ อย่างไรก็ตามในงานครั้งนี้ เซลีนา (Selina) กับ ฮีบี้ (Hebe) เพื่อนซี้จากวง S.H.E ไม่ได้มาร่วมพิธีด้วยแต่อย่างใด โดยพวกเธอสัญญาว่าจะไปร่วมในงานแต่งที่จะจัดขึ้นในวันที่ 5 พ.ค. ที่กรุงไทเปอย่างแน่นอน

 

Manager Online

"เอลลา" (Ella) S.H.E. ยืนยันแต่งแน่ปี 2012

Submitted by canjamm on 30 มกราคม, 2012 - 11:07

หลังปล่อยให้เพื่อนซี้แต่งงานแต่งการแซงหน้าไปแล้ว ล่าสุดสาว "เอลลา" (Ella) แห่งเกิร์ลกรุ๊ปดังไต้หวัน S.H.E. ได้ประกาศแต่งงานแฟนหนุ่มชาวมาเลเซียเรียบร้อยแล้ว แม้จะไม่ได้กำหนดวันแต่ก็ยืนยันว่าจะเกิดขึ้นในปีนี้แน่นอน - CNA
       
       "มีการพูดถึงข่าวลือเรื่องแต่งงานมาพักใหญ่แล้ว ฉันยินดีนะคะที่ทุกคนสนใจกัน ตอนนี้จึงถึงเวลาประกาศข่าวดีเสียที" เอลลา เฉิน แห่งวง S.H.E. ประกาศข่าวดีกับแผนการเริ่มต้นชีวิตคู่สร้างครอบครัวของเธอ "ในปีนี้ฉันจะแต่งงานแล้วค่ะ หวังว่าทุกคนจะพบรัก ได้พบคนที่สามารถมอบความรักและ เทิดทูนกันได้"
       
       เช่นเดียวกับ อัลวิน (Alvin Lai) หนุ่มมาเลเชียผู้บริหาร L'Oreal Group ในไต้หวันที่ได้ยืนยันถึงข่าวครั้งนี้เช่นเดียวกัน โดยเขากล่าวว่าเป็นโชคดีของตัวเอง พร้อมสัญญาจะรัก, เอาใจใส่ และมอบความสุขชั่วนิรันดร์ให้กับเธอ
       
       ส่วนเพื่อนร่วมวง S.H.E. ทั้ง ฮีบี (Hebe Tian) และ เซลินา (Selina) ก็ร่วมแสดงความยินดีด้วยเช่นเดียวกัน ... "ในที่สุดเธอก็พบความสุขจนได้ ฉันยินดีด้วยจริงๆ" ฮีบี กล่าว ส่วน เซลินา ที่เพิ่งจะแต่งงานไปเมื่อปีก่อน นอกจากจะแสดงความดีใจแล้วก็ยังแซวไปถึง ฮีบี ว่าน่าจะตัดสินใจเป็นฝั่งเป็นฝาเหมือนกันเธอและเพื่อนได้แล้ว "รอก็แต่เธอเท่านั้นแหละ (ฮีบี) เราจะได้เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปภรรยาเสียที"
       

ประธานาธิบดี และเหล่านักแสดงชื่อดังเข้าร่วมงานแต่งงานของเซลิน่า (Selina) แห่งวง S.H.E.

Submitted by canjamm on 1 พฤศจิกายน, 2011 - 13:05

เซลิน่า (Selina Jen / 任家萱) แห่งวง S.H.E. และ ริชาร์ด จาง (Richard Chang / 張承中) ได้รับคำอวยพรจากแขกรับเชิญมากกว่า 1 พันคน ในงานแต่งงานของพวกเขาเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา

เซลิน่า นักร้องวัย 30 ปี เดินมาอย่างช้าๆ เนื่องจากอาการบาดเจ็บจากแผลไฟไหม้ เธอต้องน้องอยู่บนเก้าอี้แทบจะตลอดเวลาในระหว่างงานแต่งงานที่ใช้เวลานานประมาณ 3 ชั่วโมง

เมื่อแขกรับเชิญเข้าหาเธอและกล่าวให้กำลังใจเธอ ก็ทำให้เธอประทับใจจนร้องไห้ออกมา

เธอแต่ชุดแต่งงานให้ได้แขกได้ชมกันถึง 3 ชุด และสังเกตเห็นได้ถึงรอยแผลเป็นที่อยู่บริเวณไหล่ด้านขวาของเธอ

เซลิน่า และเพื่อนร่วมวง S.H.E. ฮี้บี้ เถียน (Hebe Tien / 田馥甄) และเอลล่า เฉิน (Ella Chen / 陳嘉樺) ต่างก็ร่วมกันร้องเพลงด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกหลังจากเกิดอุบัติเหตุในการถ่ายทำเมื่อปีที่แล้ว ที่ทำให้ร่างกายของเซลิน่าถูกไหม้ไปประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์

ในคลิปที่เปิดให้ชมในช่วงต้นของงาน เจ้าบ่าวริชาร์ดกล่าวว่า "ผมรอที่จะจูงมือคุณ และเดินผ่านพรมแดงกับคุณมานานมากเหลือเกิน"

เซลิน่าตอบกลับในคลิปว่า "ในที่สุด ก็ได้แต่งงานกับคุณ!"

นอกจากประธานาธิบดีหม่า อิง-จิว (Ma Ying-jeou / 馬英九) และนักงานเมืองอาวุโสสามท่านแล้ว คนดังๆก็มาเข้าร่วมงานแต่งงานนี้ด้วย เช่น หลินจื้อหลิง (Lin Chi-ling / 林志玲), โจลิน ไช่ (Jolin Tsai / 蔡依林) และ หวังลี่หง (Wang Lee-hom / 王力宏)

Apple Daily

ฮีบี้ (Hebe Tian) ต่อว่าคู่หมั้นของเซลิน่า (Selina Ren) อีกครั้งหนึ่ง ?!!

Submitted by canjamm on 24 กันยายน, 2011 - 16:36

ว่ากันว่า ฮีบี้ต่อว่าคู่หมั้นของเพื่อนสนิทของเธอ สำหรับการกระทำที่ไม่ถูกต้อง

หลังจากมีข่าวเกี่ยวกับการไม่มีความสุขของริชาร์ด (Richard Chang) คู่หมั้นของเซลิน่า (Selina Jen) ทำให้ฮีบี้ (Hebe Tian) เพื่อนร่วมวงของเซลิน่าต้องออกมาโพสข้อความในบล็อกของเธออีกครั้งหนึ่งในช่วงเที่ยงคืนเมื่อคืนนี้

เธอกล่าวกับแฟนๆว่า เธอมาถึงที่โรงแรมในเซี่ยงไฮ้แล้ว และเธอตื่นขึ้นมาจากการที่ไฟในห้องนอนของเธอกระพริบ นอกจากนั้นแล้ว ไฟในห้องน้ำของเธอเปิดไม่ติดเลย

"สายไฟและวงจรไฟหลุดการควบคุม โชคดีที่ฉันเคยพบอะไรแปลกๆและน่ากลัวมากกว่านี้อีกเยอะ" เธอเขียน

เธอเขียนอวยพรให้แฟนๆของเธอ "ฉันหวังว่า ไฟและวงจรไฟในบ้านของพวกคุณจะดีและเชื่อฟังนะ"

ดูเหมือนว่า ฮีบี้จะเลือกให้คำแปลกๆ เช่น "หลุดการควบคุม" และ "ดีและเชื่อฟัง" ทำให้มีการคาดการณ์กันไปว่า เธอกำลังส่งข้อความไปที่ริชาร์ท คู่หมั้นของเซลิน่า

แฟนๆหลายๆคนที่ได้อ่านข้อความนี้ตอบกลับไปว่า "เนื่องจากมักจะมีคนที่หลุดการควบคุมปรากฎในชีวิตของคุณ ฉันหวังว่า คุณจะสามารถป้องกันพวกนั้นได้ด้วยการมองโลกในแง่ดีของคุณ"

แฟนอีกคนหนึ่งเขียนว่า "น่ากลัวขนาดนั้นเลยหรือ?

เมื่อพยายามถามเกี่ยวกับปัญหา บริษัทต้นสังกัดของเธอปฎิเสธเรื่องที่ข้อความที่โพสนั้นมีความหมายอะไรซ่อนอยู่ กล่าวว่า ฮีบี้เพียงแค่บอกเล่าประสบการณ์ที่เขย่าขวัญของเธอในโรงแรมเท่านั้น

ทั้งฮีบี้และริชาร์ดต่างก็ปฎิเสธที่จะให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

Xin MSN

ฮีบี้ (Hebe Tian) และเอลล่า (Ella Chen) ต่อว่าคู่หมั้นของเซลิน่า (Selina Ren) ?!!

Submitted by canjamm on 24 กันยายน, 2011 - 16:33

มีรายงานว่า สมาชิกกลุ่มศิลปิน S.H.E. แห่งไต้หวันต่างก็โมโหกับคู่หมั้นของเซลิน่า สำหรับการกระทำที่ก่อให้เกิดความแตกแยกระหว่างสมาชิกในวง

เซลิน่า (Selina Ren) สมาชิกวง S.H.E. จะแต่งงานกับริชาร์ด (Richard Chang) คู่หมั้นของเธอในวันที่ 31 ตุลาคมนี้

อย่างไรก็ตาม เพื่อนๆสมาชิกวงที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทด้วย ฮีบี้ (Hebe Tian) และเอลล่า (Ella Chen) ต่างก็ว่ากันว่า พวกเธอไม่พอใจในตัวเจ้าบ่าว หลังจากการโพสแสดงอาการโมโหเมื่อเร็วๆนี้ผ่านทางเฟซบุ๊ก (Facebook)

เมื่อสองสามวันก่อน ฮีบี้โพสอัพเดทบนเฟซบุ๊กของเธอว่า "คุณ ไม่ ใช่ ผู้ชาย [และ] ไม่ใช่แม้กระทั้งคน"

สถานะดังกล่าว ถูกตอบกลับโดยเอลล่าในทันที เอลล่าเขียนตอบกับไปว่า "[คุณ] เทียบไม่ได้แม้แต่คราบระหว่างฟันของฉัน!"

คาดกันว่า ทั้งสองคนต่างก็เขียนต่อว่าริชาร์ด ที่พยายามจะทำให้เกิดการแตกแยกของเพื่อนๆในวง

จากรายงาน หลังจากที่เซลิน่าประสบอุบัติเหตุในระหว่างการถ่ายทำ I Have A Date With Spring เธอไม่สามารถเข้าร่วมงานพรีเซนเตอร์ต่างๆได้เลย

ทำให้ริชาร์ดเกิดความไม่พอใจกับ HIM International บริษัทต้นสังกัดของพวกเขา ที่ยังคงหางานพรีเซนเตอร์ต่างๆให้กับฮีบี้ และเอลล่า ในระหว่างที่เซลิน่ากำลังรักษาตัว

มีรายงานว่า เขาเดินทางไปยังบริษัทต้นสังกัดของคู่หมั้นของเขา และร้องขอความเป็นธรรม ซึ่งในที่สุด ก็ทำให้มีการตกลงกันว่า เซลิน่าจะได้ส่วนแบ่งในการทำการพรีเซนเตอร์ของวงด้วย

นอกจากนี้แล้ว ริชาร์ดยังไม่พอใจกับการออกเพลง You เพลงล่าสุดของฮีบี้ ซึ่งตอกย้ำอาการบาดเจ็บอย่างหนักของเซลิน่าที่เพิ่งเกิดขึ้น ว่ากันว่า เขาไม่พอใจที่ฮีบี้ไม่ได้บอกกับเซลิน่าเกี่ยวกับเพลงนี้ ก่อนที่จะออกวางจำหน่าย ซึ่งทำให้เซลิน่ารู้สึกว่าไม่ได้รับการเคารพ

ว่ากันว่า ทั้งฮีบี้และเอลล่าต่างก็งง เมื่อเธอมารู้ข่าวนี้เข้า และกล่าวย้ำว่า เป็นไปไม่ได้ ที่เซลิน่า เพื่อนรักของเธอจะรู้สึกไม่ดีกับเพลงนี้ ทั้งสองคนยังกล่าวอีกว่า ริชาร์ดอาจจะเป็นคนที่กำลังทำลายความสนิทกันของสมาชิกในวง

เมื่อถูกถามให้ชี้แจงเกี่ยวกับการเรียกร้องด้านการเงินของริชาร์ด ตัวแทนของ HIM International กล่าวว่า "มันเป็นสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้อยู่แล้ว!"

ฮีบี้ เถียน (Hebe Tien) แห่งวง S.H.E. พูดเป็นนัยว่าเซลิน่า (Selina Jen) จะแต่งงานในเดือนตุลาคม?

Submitted by canjamm on 30 กรกฎาคม, 2011 - 17:26

จะมีการแต่งงานในเร็วๆนี้ สำหรับเซลิน่า (Selina Jen) แห่งวง S.H.E. และคู่หมั้นของเธอ Richard Chang?

กำลังมีการแพร่สะพัดเกี่ยวกับข่าวลือ ที่ว่าจะมีการแต่งงานกันในวันที่ 31 ตุลาคมนี้

เมื่อสองสามวันก่อน Richard ยอมรับว่า พวกเขากำลังพูดคุยในรายละเอียดเกี่ยวกับงานแต่งงานของพวกเขา และทุกอย่างควรจะเสร็จสิ้นภายในช่วงสองสัปดาห์ข้างหน้า

ในงานเมื่อวันที่ 28 ที่ผ่านมา ฮีบี้ (Hebe Tien) แห่งวง S.H.E. ขณะที่เธอแสดงความเห็นเกี่ยวกับอาการของเซลิน่าเมื่อเร็วๆนี้ เธอกล่าวว่า "แม้ว่าเธอจะผ่านความยากลำบากมาอย่างมากมายในช่วงการทำกายภาพบำบัดของเธอ เธอฟื้นตัวกลับมาได้อย่างดี"

เมื่อถูกถามว่า งานแต่งงานของเซลิน่าจะมีขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคมหรือเปล่า ฮีบี้หัวเราะและกล่าวว่า "พวกเขากำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมการ ฉันไม่ควรจะเปิดเผยอะไรในตอนนี้ ดังนั้น พวกเราจะรอจนกว่าบริษัทของพวกเราจะทำการแถลงการณ์"

แล้วเอลล่า (Ella Chen) หล่ะ ที่มีข่าวลือว่าจะแต่งงานในเร็วๆนี้เช่นกัน?

ฮีบี้ถอนหายใจอย่างเครียดๆโดยไม่ได้ให้คำตอบอะไร

ในขณะที่สมาชิกสองคนในวงของเธอกำลังมีความสุข ฮีบี้ ซึ่งยังคงโสดอยู่ แสดงความรู้สึกว่า เธอรู้สึกเหงาที่ต้องอยู่คนเดียวในตอนกลางคืน

เธอกล่าวเสริมว่า เพื่อนๆของเธอไม่แน่ใจว่า พวกเธอควรจะแนะนำผู้ชายคนไหนให้เธอ เนื่องจากเธอดูจะซีเรียสอยู่ตลอดเวลา

ฮีบี้กล่าวตลกๆ ถามทุกๆคนในงานว่า ช่วยเธอหาคนที่เหมาะสมกับเธอให้หน่อย

สำหรับงานแต่งงานของเซลิน่า HIM International บริษัทต้นสังกัดของเธอกล่าวว่า การตัดสินใจดังกล่าวขึ้นอยู่กับเธอและคู่หมั้นของเธอเอง

Xin.MSN

“เซลิน่า (Selina) - S.H.E” เตรียมคืนวงการ โชว์เสียงใสกับงานวิทยุ

Submitted by canjamm on 14 มีนาคม, 2011 - 18:07

“เซลิน่า” (Selina) นักร้องสาวผู้เคราะห์ร้ายประสบอุบัติเหตุถูกไฟคลอกจนบาดเจ็บสาหัสเมื่อหลายเดือนก่อน อาจจะได้คืนสู่วงการบันเทิงเร็วกว่ากำหนด กับการรับงานจัดรายการวิทยุ ระหว่างการรักษาตัวในช่วงนี้

สาว เซลิน่า เหรินเจียเสวียน สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป S.H.E แห่งไต้หวันอาจจะได้กลับคืนสู่วงการบันเทิงเร็วกว่าที่ทุกคนคาด เมื่อพ่อของเธอได้ให้สัมภาษณ์กับรายการโทรทัศน์ในไต้หวัน ว่าลูกสาวอาจจะตัดสินใจรับงานจัดรายการวิทยุ ในเร็วๆนี้

“ผมสนับสนุนนะครับ ถ้าลูกจะรับงานจัดรายการวิทยุ ลักษณะนั้นจะทำให้เธอได้สามารถติดต่อพูดคุยกับทุกๆคนได้” ผู้เป็นพ่อกล่าว

โดยความรุ่งโรจน์ในวงการบันเทิงของ เซลิน่า และวง S.H.E ของเธอ ต้องหยุดชะงักลงอย่างไม่คาดฝัน ภายหลังนักร้องสาววัย 29 ปี ต้องพบกับอุบัติเหตุครั้งใหญ่ ถูกไฟคลอกจนได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อเดือน ต.ค. ปีก่อนจากความผิดพลาดในการถ่ายทำฉากระเบิด ของซีรีส์เรื่อง I Have A Date With Spring ในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ โดยมีรายงานว่า เซลิน่า จะต้องใช้เวลารักษาตัวประมาณ 1 ปี

ขณะที่ ริชาร์ด จาง คู่หมั้นหนุ่มของ เซลิน่า ก็กล่าวถึงโอกาสการกลับคืนสู่วงการบันเทิงของแฟนสาวว่า “การกลับมาของเธอจะเป็นกำลังใจให้กับเหยื่อผู้ประสบเหตุถูกไฟลวกทุกคน”

Manager Online

"เอลลา (Ella) S.H.E." พบรักหนุ่มมาเลย์ เตรียมเป็นว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป?

Submitted by canjamm on 4 มีนาคม, 2011 - 17:18

ดูเหมือนว่าสาวมาดทอมบอยอย่าง "เอลลา" (Ella) นักร้องสาวจากวง S.H.E. จะอยู่ในช่วงอินเลิฟสุดๆ เมื่อเธอพบรักกับหนุ่มมาเลย์ ที่ได้ข่าวว่าถึงขั้นส่งเพื่อนไปทาบทามแม่ฝ่ายหญิงเตรียมขอลูกสาวแต่งงานแล้ว

เอลลา เฉิน นักร้องสาววัย 30 ปี ถูกถ่ายภาพได้ขณะอยู่กับหนุ่มสูงหล่อลงในนิตยสาร Next Magazine ซึ่งหลังการสืบค้นพบว่าหนุ่มผู้โชคดีคนนั้นมีชื่อว่า ไหลซีเสียง (Lai SiXiang) เป็นชาวมาเลเซียวัย 35 ปี ซึ่งเขาทำงานให้กับ L'oreal ในประเทศไต้หวัน ซึ่งภาพถ่ายของทั้งคู่ที่ปรากฏในนิตยสารนั้น เป็นภาพขณะกำลังออกเดทกันหวานแหวว เดินเล่นด้วยกัน ก่อนจะกลับไปอยู่ด้วยกันที่บ้านของเอลลา

ช่างภาพปาปารัสซีที่ตามติดถ่ายภาพของทั้งคู่เป็นเวลาหลายวัน ได้รายงานกับนิตยสารว่า เอลลาและแฟนหนุ่มอยู่ด้วยกันในวันที่ 22 ก.พ. ที่ผ่านมา และกลับไปที่บ้านของเอลลาในคืนวันนั้น พอเวลา 9 โมงเช้าของวันถัดมา ไหลซีเสียง และ เอลลา ก็ออกมาเดินเล่นด้วยกัน เดินจับมือกัน เป็นธรรมชาติเหมือนคู่อื่นๆทั่วไป และวันที่ 24 ก.พ. ไหลซีเสียง ก็ขับรถไปรับเอลลาหลังจากที่เธอทำงานเสร็จ ซึ่งนับว่าพวกเขาพบกันบ่อยมากทีเดียว

ตามรายงานระบุว่าทั้งคู่พบกันครั้งแรกหลังจากที่ ฮีบี (Hebe) สมาชิกวง S.H.E. ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ L'oreal ได้แนะนำให้ทั้งคู่รู้จักกัน โดยล่าสุดนี้ก็มีข่าวลือออกมาว่าฝ่ายชายอยากจะขอฝ่ายสาวแต่งงานแล้ว

โดยเพื่อนที่ไม่ระบุนามของเอลลาเองก็ได้ทาบทามทิ้งข้อความผ่านทางเว็บ Weibo ของแม่เอลลาแทนฝ่ายชายว่า "เพื่อนของหนูฝากสวัสดีคุณแม่ด้วยค่ะ เขาอยากขออนุญาตคุณแม่เกี่ยวกับเรื่องขอแต่งงาน" ซึ่งทางแม่ของเอลลา ได้ตอบกลับข้อความดังกล่าวด้วยความตกใจว่า "ขอแต่งงานเหรอ? พวกเขาเพิ่งรู้จักกันได้ไม่ถึงเดือน แต่เขาอยากมาขออนุญาตจากเราแล้วเหรอ? แม่ว่าไม่ควรตอบตกลงหรอกนะ มันจะยิ่งกว่ากรณีของต้าเอส (Da S) เสียอีกนะ!"

"เซเลนา" (Selina Ren) เผยโฉมครั้งแรก หลังถูกไฟคลอก แพทย์ปล่อยตัวกลับบ้านแล้ว

Submitted by canjamm on 21 มกราคม, 2011 - 11:54

"เซเลนา" (Selina Ren) นักร้องสาวจากวง S.H.E. ได้ปรากฏตัวครั้งแรกหลังถูกไฟคลอกเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ พร้อมจัดแถลงข่าวเปิดใจขอบคุณแพทย์, ครอบครัว, แฟนคลับ และทุกคนที่คอยให้กำลังใจ โดยวันนี้แพทย์ปล่อยให้เธอกลับไปพักรักษาตัวที่บ้านแล้ว

เมื่อเวลา 14.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น เซเลนา นักร้องสาวจากวง S.H.E. ได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว โดยเธอได้จัดแถลงข่าวเพื่อขอบคุณทีมแพทย์และครอบครัวที่คอยช่วยเหลือดูแลเธอเป็นอย่างดี รวมทั้งขอบคุณกำลังใจและคำอวยพรของเหล่าแฟนๆที่มีให้เธอเสมอมา ซึ่งเธอปรากฏตัวในลุคผมสั้นกุด สวมกางเกงขายาว เสื้อผ้าหนาหลายชั้น รวมทั้งถุงมือเพื่อปกปิดแผลส่วนที่โดนไฟคลอก โดยมีสองเพื่อนซี้ร่วมวง S.H.E.ทั้งเอลลา (Ella) และฮีบี (Hebe) นั่งประกบขนาบข้างอยู่ไม่ห่าง

ตามรายงานระบุว่า เดิมทีเซเลนา มีกำหนดออกจากโรงพยาบาลในวันที่ 20 ม.ค. แต่เจ้าตัวได้เลื่อนวันออกเร็วขึ้น ทำให้วันนี้เธอจัดแถลงข่าวเพื่อทำการขอบคุณสื่อและทุกๆคนที่คอยเป็นห่วงเป็นใยเธอหลังจากเกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากหลังจากที่เธอเข้ารับการรักษาตัวยาวนานกว่า 89 วัน เซเลนา ทำการติดต่อโลกภายนอกผ่านทางเสียงเท่านั้น ทำให้วันนี้สื่อมวลชนที่รอเก็บภาพของเซเลนาได้แห่ไปรอการแถลงข่าวครั้งนี้อย่างเนืองแน่นหน้าโรงพยาบาล

ซึ่งทันทีที่เธอปรากฏตัวต่อหน้ากล้อง ไม่มีคำพูดใดๆหลุดจากปากของเธอ นอกจากสีหน้าที่แสดงอารมณ์ความรู้สึกต่างๆและน้ำตาที่เอ่อคลอเบ้าอยู่ตลอดเวลา โดยเธอโค้งแสดงความขอบคุณทุกๆคนที่คอยช่วยเหลือเธอด้วยดีเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นแพทย์และพยาบาล, พ่อแม่, ริชาร์ด คู่หมั้นของเธอ, เอลลา และ ฮีบี เพื่อนร่วมวง รวมทั้งแฟนๆและทุกๆคน ซึ่งเธอร้องไห้และหัวเราะไปพร้อมๆกัน พร้อมกับกล่าวขอบคุณว่า "ขอบคุณทุกๆคนค่ะ ขอโทษด้วยที่เป็นต้นเหตุทำให้ทุกๆคนต้องเป็นห่วง ในที่สุดวันนี้ฉันก็ได้กลับบ้านแล้วค่ะ!"

ทางด้านเอลลา และ ฮีบี ต่างก็กล่าวไปในทางเดียวกันว่า ในที่สุดพวกเขาสามคนก็ได้กลับมาเจอแฟนๆแบบพร้อมหน้าอีกครั้ง และขอบคุณทุกๆคนที่คอยให้กำลังใจเซเลนาเสมอมา และหวังว่าทุกคนจะอวยพรให้กับเซเลนาและเป็นกำลังใจให้เธอตลอดไป และยังตั้งตารอที่จะให้ทั้งสามคนกลับมารวมเป็นหนึ่งเดียวกันอีกครั้ง

ผู้กำกับกล่าวคำขอโทษ เหตุไฟคลอก "เซลีน่า (Selina) - S.H.E"

Submitted by canjamm on 17 มกราคม, 2011 - 19:56

หลังอุบัติเหตุระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ในจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ทำให้ "เซลีน่า" (Selina) แห่ง S.H.E และ "หยูฮ่าวหมิง" (Yu Hao Ming) ได้รับบาดเจ็บสาหัส เกิดขึ้นเป็นเวลาประมาณ 3 เดือนเต็ม ล่าสุดผู้กำกับซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้ออกมากล่าวขอโทษ นักแสดงทั้งสองอย่างเป็นทางการแล้ว

ผู้กำกับ เฉินหมิงจาง (Chen Ming Zhang) แห่ง Hunan TV ได้ออกแถลงการณ์ขออภัยเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงที่ทำให้ เซลิน่า เหรินเจียเสวียน แห่งเกิร์ลกรุ๊ป S.H.E วัย 28 ปี และนักแสดงหนุ่ม หยูฮ่าวหมิง ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังเหตุการณ์ได้ผ่านไปประมาณ 3 เดือนแล้ว

เขายังอ้างว่าไม่ได้ไปเยี่ยมนักแสดงสาวโดยทันที เพราะกลัวว่าบิดาของผู้ป่วยจะรู้สึกสะเทือนใจ และถ้าเกิดเหตุโต้เถียงอะไรขึ้นมา ก็อาจจะกระทบต่อขั้นตอนการรักษาของนักร้องสาวคนดังได้

"มีคนมากมายกล่าวหาว่าผมหนีปัญหา เป็นไอ้ขี้ขลาดที่พยายามปกปิดข้อเท็จจริง ความจริงแล้วผมพยายามหลีกเลี่ยงการออกสื่อ ก็เพราะไม่อยากให้มีการบิดเบือนข้อมูล ในรายงานข่าวที่จะนำมาซึ่งความเข้าใจผิด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการเจรจาเรื่องค่าชดเชยกำลังคืบหน้าไปเรื่อย ๆ" ผู้กำกับ เฉินหมิงจาง อธิบายถึงเหตุผลของตัวเอง

เขายังอธิบายว่าขั้นตอนการถ่ายทำในวันนั้น เป็นไปอย่างรอบคอบละเอียดถี่ถ้วนแล้ว ในกองถ่ายมีทั้ง ผู้กำกับคิวบู๊ และผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์วัตถุระเบิด ที่คอยควบคุมดูแลสถานการณ์ต่าง ๆ อยู่แล้ว และทุกฝ่ายได้แสดงความมั่นใจในการถ่ายทำก่อนหน้าที่เกิดเหตุขึ้น ... "มองย้อนกลับไป ผมก็มีส่วนผิด ที่มั่นใจในวิจารณญาณของผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ระเบิดมากเกินไป ... ผมขอโทษทุกคนด้วยครับ ขอโทษจริง ๆ"

อีกด้าน เฉินเจียฮว่า หรือ เอลล่า (Ella) สมาชิกของ S.H.E เพื่อนร่วมวง และเพื่อนสนิทของ เซลีน่า ได้ออกมากล่าวอย่างหัวเสียถึงคำอธิบายจากผู้กำกับ และกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ถ้าเขาเอาใจใส่กับเรื่องนี้จริง ๆ ก็ควรจะแสดงความเสียใจทันที ที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น ไม่ใช่รอให้เวลาผ่านไป 3 เดือนแบบนี้" ข่าวยังรายงานว่า เอลล่า กล่าวถึงเรื่องนี้ด้วยความรู้สึกที่สะเทือนอารมณ์ และมีน้ำตาคลอเบ้า

"เซเลนา" (Selina) แห่งวง S.H.E. อาบน้ำครั้งแรกในรอบ 70 วัน รับปีใหม่ หลังโดนไฟคลอก

Submitted by canjamm on 6 มกราคม, 2011 - 09:11

"เซเลนา" (Selina) นักร้องสาวจากวง S.H.E. ของไต้หวันได้อาบน้ำรับปีใหม่เป็นครั้งแรก หลังจากที่เข้ารักษาตัวจากการโดนไฟคลอก เนื่องจากอุบัติเหตุในกองถ่ายมานานกว่า 70 วัน เจ้าตัวออกอาการตื่นเต้น ถึงจะเจ็บแต่ใจสู้บอกเรื่องเล็ก

ในวันแรกของปี 2011 พ่อของเซเลนาได้เผยถึงเรื่องราวของลูกสาวผ่านทาง Weibo ว่า "ในที่สุดก็ได้อาบน้ำแล้ว เธอตื่นเต้นและค่อนข้างกังวลมาก ต้อนรับปีใหม่ (ด้วยผิวใหม่) สปาจะช่วยขจัดสะเก็ดแผลเล็กๆและรอยแผลเป็นออกไป"

ทางด้านเซเลนาเองก็เผยความรู้สึกหลังได้อาบน้ำเป็นครั้งแรกว่า "มันนานมากแล้วจริงๆนะนับตั้งแต่ฉันได้อาบน้ำครั้งสุดท้าย แม้ว่ามันจะยังเจ็บอยู่นิดหน่อย แต่ถ้าเทียบกับตอนที่เปลี่ยนเสื้อผ้า ถือว่านี่เรื่องเล็ก"

นอกจากนั้นทางโรงพยาบาลยังได้จัดปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ให้กับนักร้องสาวด้วย โดยแพทย์และพยาบาลต่างก็เตรียมการ์ดพร้อมคำอวยพรมามอบให้กับเซเลนา ขณะที่พ่อและริชาร์ด จาง คู่หมั้นของเธอก็อยู่ฉลองปีใหม่พร้อมกับเซเลนาตั้งแต่หกโมงเย็นถึงเที่ยงคืน

ทางด้านเอลลา (Ella) และฮีบี (Hebe) เพื่อนร่วมวง S.H.E. ไม่สามารถอยู่ร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่พร้อมกับ เซเลนา ได้เพราะพวกเธอต้องไปแสดงคอนเสิร์ตที่เสิ่นเจิ้น แต่เมื่อพวกเธอกลับมายังไต้หวันหลังเสร็จสิ้นการแสดง พวกเธอก็เดินทางมาเยี่ยมเซเลนาที่โรงพยาบาล พร้อมกับนำข้อความจากแฟนๆที่อวยพรปีใหม่ให้กับพวกเธอมาฝากเซเลนาเพื่อเป็นกำลังใจให้กับการรักษาอาการบาดเจ็บของเธอด้วย

Manager Online

เปิดโผรายได้ดาราจีนรุ่นใหม่: สาว ๆ เบียดหนุ่ม ๆ ตกขอบ

Submitted by canjamm on 5 มกราคม, 2011 - 15:44

สื่อในจีนแผ่นดินใหญ่ทำการสำรวจยอดรายรับของคนดังวัยต่ำกว่า 30 ปี ใน จีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน ซึ่งผลปรากฏว่าคนดังฝ่ายหญิงครองแชมป์เบียดหนุ่ม ๆ แทบจะตกขอบ โดยมี ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing), S.H.E และ อาซา (Charlene Choi) เป็นสาวรุ่นใหม่ อายุยังไม่ถึง 30 ปี ที่โกยเงินเข้ากระเป๋าเป็นกอบเป็นกำที่สุดในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา

ในการสำรวจข้อมูลของ Sina เพื่อจัดอันดับคนบันเทิงรุ่นใหม่ ที่ทำรายได้สูงสุดครั้งนี้ มีข้อกำหนดง่าย ๆ อยู่ 3 ประการ คือ (1) ต้องเป็นคนดบันเทิงที่มีงานอยู่ใน จีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน (2) มีอายุไม่เกิน 30 ปี ซึ่งในข้อนี้ทำให้นักแสดงและนักร้องคนดังอย่าง เซียะถิงฟง (Nicholas Tse), โจลิน ไช่ (Jolin Tsai) หรือ หยงจู่เอ๋อ (Joey Yung) ไม่เข้าข่าย และ (3) ข้อมูลดังกล่าวเป็นยอดรายได้ตลอดปี 2010 ซึ่งมาจากทั้ง ค่าตัวในการแสดง, การทำหน้าที่พรีเซนเตอร์สินค้า, การปรากฏตัวในงานอีเวนต์, ยอดขายแผ่นซีดี, คอนเสิร์ต และอื่น ๆ

คนดังที่มาเป็นอันดับ 1 ในทั้งสามประเทศ กลายเป็นนักแสดงสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ฟั่นปิงปิง ซึ่งปีที่ผ่านมาทำเงินไปถึง 62.5 ล้านหยวน (ประมาณ 284 ล้านบาท) โดยแบ่งเป็นค่าตัวจากงานแสดง 6 ล้านหยวน, รายได้จากการเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาสินค้า 32.5 ล้านหยวน และค่าตัวในการออกงานอีเวนต์ต่าง ๆ อีก 24 ล้านหยวน

น่าสังเกตว่าในปีที่ผ่านมา ฟั่นปิงปิง รับงานหนังไปถึง 7 เรื่องทั้งฟอร์มยักษ์ฟอร์มเล็ก แม้งานเหล่านั้นทำเงินให้เธอเพียง 6 ล้านหยวนเท่านั้น แต่มันกลับสร้างชื่อเสียงให้กับสาวคนนี้อย่างมหาศาล และชื่อเสียงเหล่านี้เอง ที่ทำให้นักแสดงวัย 29 ปี ทำเงินจากงานโฆษณา, เป็นพรีเซนเตอร์สินค้า และงานอีเวนต์ ได้อย่างมากมาย

ตัวอย่างเช่นภาพยนตร์เรื่อง Chongqing Blues ที่ว่ากันว่าดาราสาวคนดังรับเล่นโดยไม่ได้ค่าตัวเลย แต่ในทางตรงกันข้ามหนังคุณภาพเรื่องนี้ กลับส่งให้เธอได้ไปเฉิดฉายบนพรมแดงของงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ซึ่งชุดราตรีลายมังกรในวันนั้น ก็ทำให้ชื่อและภาพของ ฟั่นปิงปิง เป็นข่าวอยู่ติด ๆ กันหลายวัน

"เจย์ โจว" (Jay Chou), "โจลิน ไช่" (Jolin Tsai) ครองแชมป์นักร้องทำเงินสูงสุดแห่งไต้หวัน

Submitted by canjamm on 6 ธันวาคม, 2010 - 21:04

สอง J แห่วงการเพลงไต้หวัน "เจย์ โจว" (Jay Chou) และ "โจลิน ไช่" (Jolin Tsai) ยังคงครองความยิ่งใหญ่ในวงการเพลง กับการจัดอันดับนักร้องทำเงินประจำปี 2010 ด้วยการยึดอันดับ 1 และ 2 กับรายได้ที่มากถึง 27 และ 14 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เลยทีเดียว

ปี 2010 ของ เจย์ โจว หรือ โจวเจี๋ยหลุน มีทั้งความล้มเหลว และความสำเร็จ ในวงการเพลงเขายังคงเป็นแถวหน้า แม้หนังซีรีส์ Pandamen ที่ตนเองเป็นผู้สร้างจะไม่ได้ฮิตถล่มทลายอย่างที่คาดหวัง ขณะที่รายการวาไรตี้ก็มีทั้งเสียงวิจารณ์บวกและลบ

ถึงกระนั้นนักร้องหนุ่มวัย 31 ปี ยังทำเงินไปได้สูงถึง 27 ล้านเหรียญฯ เป็นรายได้จากทั้งงานเพลง, รายการโทรทัศน์, ภาพยนตร์, โฆษณา และการลงทุนต่าง ๆ เรียกว่าทิ้งขาดอันดับ 2 เกือบ 1 เท่าตัว ขณะเดียวกัน เจย์ โจว ยังสามารถเพิ่มรายได้ของตนเองจากปีก่อน ที่ทำเงินตลอดทั้งปีได้ 23 ล้านเหรียญฯ อีกพอสมควรด้วย

โดยงานอันหลากหลายในปีที่ผ่านมาของนักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ ยังรวมถึงการแสดงคอนเสิร์ตกว่า 30 รอบ และร่วมแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวูด The Green Hornet ที่จะเข้าฉายในปีหน้าด้วย

ขณะที่อันดับ 2 ตกเป็นของนักร้องหญิงคนดัง โจลิน ไช่ หรือ ไช่อี้หลิน ที่ทำเงินตลอดทั้งปีไป 14 ล้านเหรียญฯ นอกจากงานเพลงที่ยังคงฮิตอย่างต่อเนื่องแล้ว นักร้องวัย 30 ปี ยังทำเงินได้ไม่น้อยจากธุรกิจเสื้อผ้าของตนเองด้วย

กลุ่มศิลปินหญิงที่โด่งดังที่สุดในไต้หวันในเวลานี้ เกิร์ลกรุ๊ป S.H.E ตามมาในอันดับ 3 ด้วยตัวเลขรายได้รวม 12 ล้านเหรียญฯ โดยมาจากทั้งงานในจอโทรทัศน์ของ เอลล่า (Ella) และอัลบั้มเดี่ยวของ ฮีบี้ (Hebe) แม้จะต้องสูญเสียโอกาสในการทำเงินมากกว่านี้ ไปจากการประสบอุบัติเหตุของ เซลิน่า (Selina) ก็ตามที

หลัวจื้อเสียง (Show Luo) หรือ เสี่ยวจู ก็เป็นอีกคนที่มีผลงานโดดเด่นในปี 2010 กับงานเพลงและคอนเสิร์ต เช่นเดียวกับ หวังลี่หง (Wang Lee Hom) ที่นอกจากงานเพลงแล้ว ยังมีผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของตนเองออกมาในปีนี้ด้วย สองหนุ่มทำรายได้กันไปประมาณ 9 และ 7 ล้านเหรียญฯ ตามลำดับจนไม่น่าแปลกใจในข่าวเรื่องการใช้เงินฟุ่มเฟือย อย่างการซื้อรถสปอร์ต ที่กลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงในวงการบันเทิงของไต้หวันอยู่พักใหญ่ ๆ เหมือนกัน

"เซลีน่า (Selina) - S.H.E" ฉลองวันเกิดในโรงพยาบาล หลังประสบอุบัติเหตุไฟคลอก

Submitted by canjamm on 2 พฤศจิกายน, 2010 - 23:40

"เซลิน่า เหรินเจียเสวียน" (Selina Ren) แห่ง S.H.E ยังคงรักษาอาการบาดเจ็บ และแผลไฟไหม้ จากอุบัติเหตุในการถ่ายทำซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่โรงพยาบาลในไทเป โดยนักร้องสาวชื่อดังต้องฉลองวันเกิดปีที่ 29 ในโรงพยาบาล ขณะที่ตัวเองมีอาการไข้สูง และต้องทนทุกข์กับความเจ็บปวดจากบาดแผลทั่วร่างกาย

นายแพทย์ผู้ทำการรักษาได้ออกมาให้ข่าว ถึงอาการของนักร้องสาวคนดัง เซลิน่า เหรินเจียเสวียน ที่กำลังรักษาตัวจากบาดแผลไฟไหม้ ว่าขณะนี้เธอมีอาการไข้สูง และต้องเจ็บปวดจากบาดแผลหลายจุดของร่างกาย ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ป่วยในอุบัติเหตุไฟลวกต้องเผชิญทุกคน ในขั้นตอนของการรักษาโรงพยาบาลยังแนะนำว่า ขณะนี้ยังไม่ควรอนุญาตให้มีการเยี่ยมไข้ในทุกกรณี หลังร่างกายของเธอต้องถูกไฟลวกถึงกว่า 40% ในอุบัติเหตุระหว่างการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง I Have A Date With Spring ที่จีนแผ่นดินใหญ่

โดยก่อนหน้านี้เพื่อนร่วมวง S.H.E ทั้งสองคนอย่าง เถียนฟู่เจิน (Hebe Tian) และ เฉินเจียหัว (Ella Chen) ได้บินกลับมาจากประเทศสิงคโปร์หลังร่วมงาน Singapore Hit Awards 2010 และเดิมวางแผนไว้ว่า จะเดินทางไปฉลองวันเกิดปีที่ 29 กับ เซลิน่า ที่โรงพยาบาลในวันที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา แต่ต้องยกเลิกแผนการดังกล่าวไป เพราะอาการป่วยของเพื่อนยังไม่ทุเลาพอ

อย่างไรก็ตามบิดาของ เซลิน่า ได้เผยว่าอาการของลูกสาวค่อย ๆ ดีขึ้น และยังกล่าวยกย่องนายแพทย์ผู้ทำการรักษา ว่าทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม และถึงแม้ว่าเธอต้องใช้เวลาอยู่ที่โรงพยาบาล ในวันคล้ายวันเกิด นักร้องสาวคนดังยังได้รับคำอวยพร และข้อความให้กำลังใจมากมาย ที่บริษัทต้นสังกัด HiM International Music รวบรวมมาจากบรรดาแฟนคลับ และเพื่อน ๆ ของเธอด้วย

โดยคนดังที่ร่วมส่งข้อความอวยพรถึง เซลีน่า ได้แก่ อาฉิน (Ah Shin) นักร้องนำของ Mayday, นักร้องชื่อดัง ฟานเหว่ยฉี (Christine Fan), นางแบบสาวสวย หลินจื่อหลิง (Lin Chi Ling) กระทั่งนักแสดงหนุ่ม หยูฮ่าวหมิง (Ham Yu) ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสในอุบัติเหตุเดียวกัน และอยู่ระหว่างรักษาตัวที่เซี่งไฮ้ ก็ยังส่งข้อความผ่านผู้ช่วยส่วนตัว อวยพรให้กับนักร้องสาววัย 29 ปี ด้วย

อู๋จุน (Wu Chun) และคูเฮซอน (Goo Hye Sun) ร่วมงานกันในละคร Absolute Boyfriend เวอร์ชันไต้หวัน

Submitted by canjamm on 7 ตุลาคม, 2010 - 16:03

ละคร Absolute Boyfriend ในเวอร์ชันไต้หวันได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว นักแสดงหญิงชาวเกาหลีใต้ คูเฮซอน (Goo Hye Sun) จากละครดังเรื่อง Boys Over Flowers จะมาร่วมแสดงคู่กับอู๋จุน (Wu Chun) แห่งวง Fahrenheit จากไต้หวัน ในละครสร้างจากการ์ตูน และเคยนำมาสร้างเป็นละครแล้วในเวอร์ชันญี่ปุ่น (เคยออกอากาศในไทยทางช่อง 7 เมื่อกลางปี พ.ศ.2553 ในชื่อ "ขอคู่ใจใครสักคน")

ในงานแถลงข่าวการสร้างละคร คูเฮซอนสารภาพว่า ในระหว่างที่เธอกำลังหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ท เพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับนักแสดงชายที่จะมาร่วมแสดงกับเธอ เธอได้พบภาพเปลือยท่อนบนของอู๋จุน เมื่อสื่อถามเกี่ยวกับโอกาสที่จะมีฉากรักใคร่กับอู๋จุน ทางคูเฮซอนหัวเราะและตอบว่า "ฉันรอคอยจริงๆนะ" การตอบนี้ทำสร้างความตกใจให้อู๋จุนที่นั่งอยู่ข้างๆเธอ และเขารีบตอบเพื่อแก้ไขสถานการณ์ให้ว่า "คุณไม่จำเป็นต้องตอบคำถามเรื่องนั้นนะ!"

ทุนสร้างละครเรื่องนี้คาดว่าจะสูงมากสำหรับวงการละครของไต้หวัน เนื่องจากละครจะมีการทำการด้านคอมพิวเตอร์กราฟฟิก (CGI) รวมถึงค่าใช้จ่ายสำหรับสองนักแสดงนำชื่อดัง มีการคาดการณ์ไว้ว่า ในแต่ละตอนจะมีค่าใช้จ่ายประมาณครึ่งล้านหยวนเลยทีเดียว

เนื่องจากนี่เป็นครั้งแรกที่อู๋จุนได้ทำงานละครร่วมกับนักแสดงหญิงชาวเกาหลีใต้ เขายังคงสร้างความประทับใจให้เพื่อนร่วมงานของเขาอย่างต่อเนื่อง ทางด้านคูเฮซอนที่มีภาพลักษณ์ที่หวานแหว่ว เธอมีทัศนคติสบายๆต่ออู๋จุน เช่นเดียวกับเอลล่า (Ella) แห่งวง S.H.E ที่เคยแสดงร่วมกับอู๋จุนในละคร Han Kimi

เอลล่า (Ella) แห่งวง S.H.E. สูญเสียญาติของเธอไป

Submitted by canjamm on 29 กรกฎาคม, 2010 - 15:43

ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ กับการสูญเสียญาติสนิทคนใดคนหนึ่งไป แต่เอลล่า (Ella) แห่งวง S.H.E. ยอมรับและเดินก้าวข้ามไปได้

ปู่ของเธอเข้ารักษาตัวเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ด้วยอาการที่แทรกซ้อนรุนแรง และทำให้สุขภาพของปู่ของเธอตั้งแต่ตอนนั้นไม่ค่อยจะดีนัก

สองสัปดาห์ก่อน ปู่ของเธอถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลในบ้านเกิดของเขา และเอลล่าก็รู้แล้ว ว่ามันมีอะไรแปลกๆ

"ฉันรู้ว่านี่อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ฉันจะได้พบปู่ แต่นี่เป็นเรื่องธรรมดาของชีวิตที่พวกเราต้องพบเจอ ทำให้ฉันต้องเรียนรู้ที่จะปล่อยมันไป"

แม้เธอจะสูญเสียญาติไป เอลล่ายังคงเข้มแข็ง และทำงานของเธอต่อไป ด้วยการบินไปยังฮ่องกงเพื่อโปรโมทละคร Down With Love ของเธอ

เมื่อเธอพบกับเจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) เพื่อนที่ร่วมแสดงใน Down With Love เจอรี่รีบเข้ากอดเธออย่างแน่น "นั่นคือสิ่งที่เพื่อนที่ดีทำ พวกเราไม่จำเป็นต้องพูดอะไรมากนัก" เอลล่ากล่าว

เมื่อนักข่าวถามเกี่ยวกับปู่ของเธอ เอลล่าเกือบจะร้องไห้ออกมา "เขาเป็นคนโชคดี เขาจากไปโดยไม่เสียใจอะไร"

เมื่อถามว่า Tommy Zhao วัย 37 ปี ชายที่ลือกันว่าเป็นแฟนของเธอและคบกับเธอมามากกว่าหนึ่งปีแล้ว เขาทำอะไรให้กับเธอหรือเปล่า เธอตอบว่า เขาส่งข้อความมาให้เธอแสดงความเป็นห่วงจากเขา

แม้ว่าการจากไปของปู่ของเธอ และข่าวลือที่เมื่อเร็วๆนี้ที่ว่า Tommy หักหลังเธอ ด้วยการขับรถเข้าไปโรงแรมกับหญิงอื่นนานมากกว่า 2 ชั่วโมง เอลล่ายังคงมีบุคลิกเช่นเดิมที่มองโลกในแง่ดี

"ถ้าคุณเอาแต่จุกจิกกับสิ่งต่างๆอยู่ตลอดเวลา คุณจะไม่เคยมีความสุข ชีวิตเป็นอะไรที่เกี่ยวกับการเรียนรู้ที่จะพอใจ และชื่นชมในสิ่งที่คุณมีอยู่ ในตอนนี้ฉันมีความสุขดี เพราะว่าฉันพอใจกับครอบครัว, เพื่อนๆ และแฟนๆที่น่ารักของฉัน"

Xin MSN

"เซลิน่า (Selina) - S.H.E" จูงมือแฟนหนุ่มวัย 37 เข้าประตูวิวาห์ปีหน้า

Submitted by canjamm on 22 กรกฎาคม, 2010 - 09:25

"เซลิน่า" (Selina) หนึ่งในสมาชิก "S.H.E" เกิร์ลกรุ๊ปสุดดังแห่งประเทศไต้หวัน ออกมายอมรับ ว่าเธออยู่ระหว่างเตรียมตัวเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มวัย 37 ปี ในปีหน้า จากการรายงานของสื่อจีน

เซลิน่า เหรินเจียเสวียน นักร้องสาวสมาชิกวง S.H.E และพิธีกรรายการ Guess, Guess, Guess วาไรตี้สุดฮิตแห่งไต้หวัน ออกมายอมรับว่าเธอกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับ ริชาร์ด จาง (Richard Chang) แฟนหนุ่มทนายความวัย 37 ปี ในช่วงปีหน้า "เพราะเราเองมีวัยที่ต่างกันอยู่พอสมควร ฉันเองจึงไม่อยากจะเลื่อนงานแต่งงานไปอีกแล้วค่ะ" เธอกล่าวกับผู้สื่อข่าว

"เขาชอบสถานที่ทิวทัศน์สวยงามค่ะ และอยากจะไปเที่ยวจิ่วไจ้โกว (Jiu Zhai Gou) แต่ฉันพูดตรงๆ กับเขาเลยนะคะว่าไม่" เซลีน่า กล่าวถึงแผนการฮันนีมูน ซึ่งว่าที่สามีต้องการไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กันในอุทยานชื่อดังในเมืองจีน แต่เธอเองไม่เห็นด้วย "ซักวันนึงในอนาคตฉันก็อยากไปเที่ยวที่นั่นนะคะ แต่มันไม่ใช่สถานที่ที่เหมาะสำหรับการฮันนีมูนในตอนนี้"

เซลิน่า ยังเปรยว่าการท่องเที่ยวดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์หลังเข้าประตูวิวาห์ของตัวเองและสามี อาจจะมีจุดหมายปลายทางเป็นที่ยุโรป หรือหมู่เกาะมัลดีฟอันแสนโรแมนติก ขณะที่สำหรับงานแต่ง นักร้องสาววัย 28 ปี กล่าวว่าได้วางแผนไว้แล้วว่ามันจะต้องเป็นงานที่จะอยู่ในความทรงจำของตัวเองและแขกไปอีกนานแสนนาน

ความสัมพันธ์ของ เซลิน่าวัย 28 ปี และว่าที่สามีซึ่งอายุมากกว่า 9 ปี เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ปี 2007 แต่ทั้งสองเก็บเรื่องดังกล่าวไว้เป็นความลับและใช้ชีวิตส่วนตัวอย่างเงียบๆ ตลอดมาจนกระทั่งฝ่ายชายเป็นผู้เผยเรื่องนี้ออกมากลางคอนเสิร์ตของ S.H.E เมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา

ในวันนั้น ริชาร์ด จาง ที่อยู่นั่งอยู่ในกลุ่มฝูงชนผู้ชมคอนเสิร์ต ได้ตะโกนเรียก เซลิน่า เหริน ว่าเป็น 'ภรรยา' และบอกกับเธอว่าต่อหน้าสาธารณชนว่า "ผมรักคุณ" ท่ามกลางแฟนๆ ของ S.H.E หลายหมื่นคน ที่ได้เป็นพยานในน้ำตาแห่งความปิติของฝ่ายหญิงในวันนั้น ต่อมานักร้องสาวคนดังจึงออกมายอมรับในความสัมพันธ์ครั้งนี้ และเผยว่ามีแผนแต่งงานรวมถึงให้กำเนิดทายาทอยู่ในใจแล้ว

การขอแต่งงานของเจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) !!

Submitted by canjamm on 25 พฤษภาคม, 2010 - 18:45

ในละคร Down With Love เรื่องราวที่เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) จะขอเอลล่า (Ella) แต่่งงาน แต่ด้วยการแสดงที่ไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน เขาถูกเหน็บโดยเอลล่าว่า"แย่มากๆ" และกล่าวว่า "ถ้าเขาเป็นแบบนี้ เขาจะไม่สามารถหาภรรยาได้!"

Down With Love เพิ่งออกอากาศตอนสุดท้ายไปเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่อที่จะถ่ายทำฉากสำคัญ ซึ่งเป็นฉากขอแต่งงาน เจอรี่ ซึ่งอยู่ๆก็มีความคิด เขาเข้าหาเอลล่า และกล่าวว่า "มองนั่นสิ" เมื่อเธอหันหน้าไปทางอื่น เจอรี่ก็รีบหยิบแหวนออกมาจากกระเป๋า และเข้าไปด้านหน้าของเธอ และกล่าวว่า "แต่งงานกับผมนะ?" ด้วยการขาดความสร้างสรรค์หรืออะไรก็ตาม เขากลายเป็นเหยื่อของการถูกล้อ จากการที่ซูซู (Xuxu) แสดงโดยเจอรี่ เขาเป็นคนหล่อ และรวย สำหรับ Ah Xia แล้ว เธอรู้สึกว่า การมีแหวนเพชร และมีเขายืนอยู่เบื้องหน้าเธอ นั่นก็มากเพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นที่จะต้องทำอะไรให้ประหลาดใจ!

Down with Love 就想賴著妳 LAST EPISODE! ep.16 7/8 (HQ)
ประมาณนาทีที่ 3:25

NextMedia

สามสาววง S.H.E. เปิดตัวอัลบั้ม SHERO / S.H.E. เหนื่อยอย่างหนักถึงขนาดล้มป่วย ในการทำอัลบั้ม SHERO

Submitted by canjamm on 27 มีนาคม, 2010 - 17:25

หลังจากผ่านไป 1 ปีครึ่ง ในที่สุด S.H.E. ก็ออกอัลบั้ม SHERO อัลบั้มล่าสุดอย่างเป็นทางการของพวกเธอ เมื่อวันก่อน มีการจัดงานแถลงข่าวขึ้นในโรงแรม Victoria สามสาวยอมรับว่าในช่วงที่ผ่านมาเมื่อไม่นานนี้ พวกเธอเหนื่อยมากๆ ถึงขนาดที่พวกเธอป่วยกันไปทีละคนสองคน อย่างไรก็ตาม เสน่ห์ของพวกเธอในการทำเงินก็ยังคงมาแรงเช่นเคย ด้วยการโฆษณาในโฆษณา 16 ชิ้นในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา

H.I.M. ทำการเชิญนักวิ่งอัลตร้ามาราธอนชื่อดังชาวไต้หวันมาทำการพรีเซนท์ S.H.E. พวกเธอกล่าวว่า พวกเธอรู้สึกโชคดีที่อยู่ในวงการเพลงมา 9 ปี และยังคงโด่งดังจนถึงตอนนี้ อย่างไรก็ตาม สำหรับกิจกรรมการโปรโมทอัลบั้มใหม่ของพวกเธอ พวกเธอแทบจะไม่ได้พักในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา แต่ละวัน พวกเธอทำงานมากกว่า 10 ชั่วโมง และทำให้ป่วยตามๆกันไป หลังจากฮีบี้เป็นหวัดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สัปดาห์นี้เอลล่าก็ป่วยอย่างมาก แต่ยังคงบังคับตัวเธอเองให้ไปร่วมการถ่ายภาพ เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอมีเวลาว่าง เธอจะนอนพักที่โซฟา

โชคของ S.H.E. ดีขึ้นมาตั้งแต่ปีใหม่ ยอดสั่งจองล่วงหน้าสำหรับอัลบั้มใหม่มากกว่า 5 หมื่นก็อปปี้ในไต้หวัน ในขณะที่บัตรเข้าชมงานคอนเสิร์ตของพวกเธอในสิงคโปร์ในเดือนเมษายน และงานคอนเสิร์ตในไต้หวันที่ไทเปอารีน่าในเดือนพฤษภาคมขายหมดไปแล้ว ในช่วงเวลาสั้นๆรประมาณ 2 เดือนตั้งแต่มีนาคม ถึง พฤษภาคม พวกเธอได้รับเงินมากถึง 65 ล้านเหรียญไต้หวัน นอกจากนี้แล้ว พวกเธอสามคมยังเป็นที่ชื่นชอบในวงการโฆษณา และในปีที่ผ่านมา พวกเธอรับงานโฆษณา 20 ชิ้น สถานะการเป็นนักร้องของพวกเธอทำได้ดีขึ้นไปอีกหนึ่งระดับในปีนี้ จากการที่พวกเธอรับงานโฆษณาไปแล้ว 16 ชิ้นในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา พวกเธอใช้ร่างกายของเธอตั้งแต่หัวจดเท้า เช่น หน้า, เอว, ขา และร่างกาย เมื่อเร็วๆนี้ จากการที่พวกเธอรับงานโฆษณาให้กับ 3C Technology ทำให้พวกเขาทำรายได้เพิ่มไปเป็น 300 ล้านเหรียญไต้หวัน

S.H.E. ซึ่งเป็นเจ้าแม่ด้านโฆษณายังคงได้รับข้อเสนอให้รับงานโฆษณาสำหรับสินค้าชิ้นอื่น พวกเธอแสดงความรู้สึกว่า พวกเธออยากจะโฆษณาให้กับแชมพู หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า เอลล่า (Ella) กล่าวว่า "มีเพียงโฆษณาสำหรับผมของพวกเราเท่านั้นที่ยังไม่เคยทำ มันจะมีค่ามากๆสำหรับบริษัทที่เลือกพวกเรา เพราะว่าทรงผมของพวกเรามีทั้งยาว, ยาวพอสมควร และสั้น พวกเราสามารถจับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทั้งหมดได้ในทีเดียว"

Down With Love แสดงนำโดยเจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) และเอลล่า (Ella) นำเบื้องหลังการถ่ายทำมาออกอากาศ เพื่อสู้กับแผ่นผิดกฎหมาย

Submitted by canjamm on 1 มีนาคม, 2010 - 17:38

เนื่องจากละครไอด้อล Down With Love แสดงนำโดยเจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) และเอลล่า (Ella) หลุดออกมาก่อนที่จะฉายจริง ผู้ชมบางคนมีโอกาสได้ชมละครเวอร์ชันที่หลุดออกมาแล้วทางออนไลน์ ทำให้ทาง CTV และ GTV ต้องพยายามหาทางเพื่อทำให้เรทติ้งดีขึ้น ด้วยการทำอะไรเพิ่มเติมต่างๆให้แก่ละคร สำหรับการออกอากาศละครในสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีการออกอากาศเบื้องหลังการถ่ายทำของนักแสดง ก่อนที่ละครจะถูกตัดเข้าสู่โฆษณา บางช่วงของเบืิ้องหลังนั้นมีตอนที่เจอรี่ทำเสียงปล่อยตด, การพูดสิ่งที่ไม่ได้เตรียมออกมาในบท และช่วงเวลาที่ตลกๆในการถ่ายทำซ้ำ ทางสถานีทีวีหวังว่าจะช่วยดึงผู้ชมและทำให้พวกเขาได้รับรู้ว่า ละครดีๆกำลังจะฉาย

ในเบื้องหลังการถ่ายทำนั่น เจอรี่ทิ้งภาพลักษณ์ความเป็นไอด้อลของเขา เพื่อเข้าร่วมกับเอลล่าในการทำเสียงตดโดยใช้ปากของพวกเขา และพวกเขาทั้งคู่ก็ดูสนุกสนานอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้ว ยังมีตอนที่เจอรี่กล่าวในขณะที่เครื่องบินบินผ่านพวกเขาไปในระหว่างการถ่ายทำ โดยเขากล่าวว่า "อะไรกันเนี่ย? ทำไมเครื่องบินมาบินผ่านในตอนนี้หล่ะ?" และยังมีช่วงเวลาที่เจอรี่ตั้งใจจะหยุดนิ่งไปเฉยๆในระหว่างการแสดง ในขณะที่ทางด้านเอลล่าก็หลุดพูดเรื่องตลกแนวลามกออกมา ฉากเบื้องหลังการถ่ายทำทั้งหลายนี้จะนำมาให้ผู้ชมได้ชมกัน โดยหวังว่าจะทำให้เข้าใจว่าการดูละครที่ถูกต้องตามกฎหมายมีข้อดีอย่างไร

ChinaTimes