ISWAK (C)

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และโจเฉิง (Joseph Cheng) จะมายืนอยู่บนเวทีเดียวกัน?

Submitted by peary on 5 พฤศจิกายน, 2010 - 14:27

นักแสดงนำชายจาเรื่อง Playful Kiss ทั้งเวอร์ชั่นไต้หวันและเกาหลีคือ โจเฉิง (Joseph Cheng) และคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จะมายืนอยู่บนเวทีเดียวกัน

โดยที่เวทีนี้จะจัดเป็นกิจกรรมรอบแรกสำหรับงานคอนเสิร์ต Message to Asia ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14 ธันวาคมที่โตเกียวโดม เป็นงานโปรเจค Smiles โดยผู้จัดงานนี้คือ DATV ของญี่ปุ่น ซึ่งงานโปรเจค Smiles นี้เป็นงานการกุศลเพื่อหวังที่จะนำรอยยิ้มมาสู่เด็กๆ ในแถบเอเชีย และเพื่อวันหนึ่งพวกเขาจะก้าวมาเป็นผู้นำในอนาคต โดยจะเป็นการนำไปช่วยเด็กผู้ยากไร้ที่ประเทศกัมพูชา, ฟิลิปปินส์ ฯลฯ

คิมฮยอนจุงและโจเฉิงต่างนำแสดงในละครเรื่อง Playful Kiss คนละเวอร์ชั่น แต่ทั้ง 2 นำแสดงในบทที่มีเอกลักษณ์เหมือนกัน และต่างก็ได้รับความรักจากแฟนๆ ไปทั่วแถบเอเชีย ซึ่งเวทีนี้เป็นที่สนใจอย่างมากสำหรับแฟนๆ ในแถบเอเชีย นอกจากคิมฮยอนจุงและโจเฉิงแล้ว ยังมีศิลปินอื่นๆ อีกมากมายเช่น เบยองจุน (Bae Yong Jun), ฮวานฮี (Hwan Hee), Vanness Wu, วง GACKT ฯลฯ ต่างมาร่วมกันสร้างสีสรรค์ให้กับงาน Message to Asia Concert ด้วยกัน

ซึ่งศิลปินทั้ง 2 นำแสดงคนละเวอร์ชั่นที่แฟนๆ ต่างคนต่างก็มีคนละความคิดเห็น แต่ที่แน่นอนคือทั้ง 2 ศิลปินตั้งใจทำงานเพื่อการกุศลและแฟนๆ ทั้ง 2 ฝ่ายต่างให้กำลังใจในการทำงานของพวกเขา

ซีรีส์ใหม่สองไอดอล "มิกกี้ ยูชอน" (Micky Yoochun), "คิมฮยุนจุง" (Kim Hyun Joong) เปิดตัวไม่สวย เรตติ้งต่ำเรี่ยดิน

Submitted by canjamm on 6 กันยายน, 2010 - 01:21

ดูเหมือนว่าชื่อเสียงความนิยมของไอดอลขวัญใจวัยรุ่น จะไม่ได้เป็นเครื่องการันตีความสำเร็จอยู่เสมอไป เมื่อซีรีส์สองเรื่องใหม่ ที่มีไอดอลหนุ่มจากบอยแบนด์ชื่อดังเป็นจุดขาย อันได้แก่ผลงานใหม่ของ "มิกกี้ ยูชอน" (Micky Yoochun) แห่ง "ดงบันชินกิ" (Dong Bang Shin Ki) และ "คิมฮยอนจุง" (Kim Hyun Joong) จากวง "SS501" สร้างความผิดหวัง กับเปิดตัวฉายตอนแรกด้วยเรตติ้งที่ต่ำจนน่าใจหาย

ซีรีส์เรื่อง Sungkyunkwan Scandal ของสถานีโทรทัศน์ KBS ซึ่งมี มิกกี้ ยูชอน แสดงนำ และซีรีส์ Mischievous Kiss ของ MBC ที่มี คิมฮยอนจุง แห่ง SS501 แสดงนำ เป็นงานที่ได้รับความคาดหวังอย่างสูง ว่าน่าจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก โดยเฉพาะเมื่อมีสองหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นเป็นจุดขายสำคัญทั้งคู่

แต่แล้วซีรีส์ที่เปิดตัวในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาสองเรื่องนี้ กลับทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง มีเรตติ้งที่น้อยนิด เกินกว่าที่ใคร ๆ ได้คาดเดาเอาไว้

Sungkyunkwan Scandal เริ่มฉายตั้งแต่วันที่ 30 ส.ค. ได้เรตติ้งอยู่ที่ 6.3 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ขณะที่ Mischievous Kiss ซึ่งฉายในสองวันต่อมา มีสถานการณ์ที่ย่ำแย่เข้าไปใหญ่ เพราะได้เรตติ้งอยู่เพียงแค่ 3.5 เปอร์เซ็นต์ ทั้ง ๆ ที่ผลงานทั้งคู่ มีการทำประชาสัมพันธ์ และปรากฏเป็นข่าวตามสื่อต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องมานานหลายสัปดาห์ก่อนเข้าฉาย

ผลงานชิ้นใหม่ของ มิกกี้ ยูชอน เล่าเรื่องย้อนยุคไปสมัยราชวงศ์โจซอน กับเรื่องรักวุ่น ๆ ของบัณฑิตหนุ่ม และสาวน้อยที่ปลอมตัวเป็นชายเพื่อต้องการเรียนหนังสือ นอกจาก ไอดอลหนุ่มแห่งดงบังชินกิแล้ว ซีรีส์แนวตลกโรแมนติกน้อยยุคเรื่องนี้ ยังมีดาราสาว ปาร์คมินยอง (Park Min Young) ร่วมรับบทนำด้วย

Mischievous Kiss เริ่มถ่ายทำวันแรกแล้ว!

Submitted by peary on 24 กรกฎาคม, 2010 - 19:36

จองโซมิน (Jung So Min) และเพื่อนรัก 2 คนจากละครที่ดูน่ารักในภาพจากการถ่ายทำละครเรื่อง Mischievous Kiss หรือ It Started With A Kiss ในวันแรก

จองโซมิน (Jung So Min) คว้าบทนางเอกคู่คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เรื่อง It Started With A Kiss

Submitted by peary on 16 กรกฎาคม, 2010 - 15:40

ก่อนหน้านี้ข่าวรายงานออกมาว่า ปาร์คอึนบิน (Park Eun Bin) และจองโซมิน (Jung So Min) เป็น 2 คนสุดท้ายสำหรับโอกาสที่จะได้ร่วมแสดงกับละครเรื่องใหม่ It Started With A Kiss หรือ Playful Kiss

ผลลัพท์ออกมาแล้ว ในวันที่ 16 กรกฎาคมทาง Group Eight ตัดสินใจเลือกจองโซมิน (Jung So Min) จะมาแสดงคู่กับคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ในละครเรื่องใหม่นี้

โปรดิวเซอร์ฮวางอินโร (Hwang In Roe) เลือกเธอและแสดงความคิดเห็นไว้ว่า

“ถึงแม้ว่าโอฮานิ (Oh Hani) ที่เป็นชื่อของนักแสดงหญิงหลักเรื่องนี้ไม่มั่นใจในความรักที่ได้จากผู้ชายที่เธอเก็บไว้ในใจมาตลอด เธอเป็นเพียงผู้หญิงคนหนึ่งที่มักจะยิ้มแย้มและมีความสุขเสมอ ดังนั้นรอยยิ้มบนใบหน้านั้นเป็นเรื่องที่สำคัญเอามากๆ และในเวลาที่เห็นรอยยิ้มกว้างๆ ของจองโซมิน ผมมั่นใจเต็มที่เลยว่าเธอต้องเป็นคนนั้นๆ”

นี่จะเป็นละครเรื่องที่ 2 ของจองโซมินหลังจากที่เธอเปิดตัวในเรื่อง Bad Guy ไปแล้ว โดยที่การถ่ายทำจะเริ่มในเร็ววันนี้ และละครจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 1 กันยายนผ่านทางสถานี MBC

เตรียมชมละคร It Started With A Kiss เวอร์ชันเกาหลี โดย Group Eight !!

Submitted by canjamm on 7 สิงหาคม, 2009 - 19:43

Group Eight ซื้อลิขสิทธิ์ของการ์ตูนอีกเรื่องหนึ่ง เพื่อนำมาสร้างเป็นละคร ก่อนหน้านี้ พวกเขาได้ซื้อลิขสิทธิ์การ์ตูนญี่ปุ่น และนำมาสร้างเป็นละครชื่อดังมาแล้ว ซึ่งก็คือเรื่อง Boys Over Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) และคราวนี้ก็ถึงคราวการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง Mischievous Kiss (Itazura na Kiss / Playful Kiss / 장난스런 키스) โดยเรื่องนี้นำมาสร้างเป็นละครไต้หวันมาแล้วถึงสองภาคในชื่อว่า It Started With A Kiss

ตัวแทนของทาง Group Eight ประกาศว่า "พวกเรากำลังเตรียมพร้อมสำหรับเรื่อง Mischievous Kiss เป็นโครงการต่อไป ทีมงานได้เริ่มต้นเตรียมตัวสำหรับละคร พวกเราวางแผนไว้ว่าจะออกอากาศในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งในฤดูร้อนหน้า แม้ว่าการ์ตูนต้นฉบับจะไม่มีตอนจบ นักเขียนบทละครเขามีความคิดอยู่ในใจแล้ว พวกเราสามารถใช้ตอนจบของ It Started With A Kiss หรือว่าจะเขียนตอนจบขึ้นมาใหม่เลยก็ได้"

Mischievous Kiss เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายอัจฉริยะที่มีไอคิว 200 ที่ทั้งเย็นชาและทำตัวโดดเดี่ยว และผู้หญิงที่เซ่อๆซ่าๆ แต่สนใจชายอัจฉริยะผู้นี้ และเมื่อพวกเขาได้มาเจอกัน หญิงคนนี้เปลี่ยนชายอัจฉริยะให้กลายเป็นไปคนที่เป็นคนมากขึ้นกว่าเดิม

AllKPop / JoyNews

โจ เฉิง (Joe Cheng), เอเรียล หลิน (Ariel Lin) และแดนสัน ถัง (Danson Tang) เดินทางไปโปรโมท It Started With A Kiss ในญี่ปุ่น

Submitted by canjamm on 22 กรกฎาคม, 2009 - 22:24

โจ เฉิง (Joe Cheng) และเอเรียล หลิน (Ariel Lin) สองนักแสดงชื่อดังจากละครเรื่อง It Started With A Kiss : They Kissed Again ละครชื่อดังจากไต้หวัน พวกเขาเดินทางมายังโตเกียวเพื่อพบปะแฟนๆในงาน "การปรึกษาเร่ืองการจูบ"

It Started With A Kiss เป็นการ์ตูนที่เรื่องสุดท้ายที่ทาดะ คาโอรุ (Tada Kaoru) เขียนขึ้น เธอประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปเมื่อปี 1999 เรื่องราวของการ์ตูนเกี่ยวกับนักเรียนหญิงชั้นมัธยม Kotoko (Xiang Qin) ที่ตกหลุมรักอัจฉริยะ Naoki (Zhishu) แต่เขาไม่ตอบรักนั้นของเธอ แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่าง ทำให้ Kotoko ย้ายเข้าไปอยู่กับครอบครัวของ Naoki และเรื่องราวต่างๆก็เริ่มขึ้น ละคร They Kissed Again เป็นภาคที่ 2 ซึ่งเริ่มต้นด้วยการแต่งงานของพวกเขา ละครเรื่องนี้กำลังออกอากาศในญี่ปุ่น และยังมีดีวีดีออกจำหน่ายด้วย

แดนสัน ถัง (Danson Tang) หนึ่งในนักแสดงในละครเข้าร่วมงานสองงานด้วย โดยมีแฟนๆทั้งหมดประมาณ 3 พันคนเข้าร่วม ในงาน โจเฉิงที่รับบท Naoki ยิ้มและกล่าวเป็นภาษาญี่ปุ่นว่า "They Kissed Again น่าสนใจมาก คุณต้องหาโอกาสชมเรื่องนี้" ตั้งแต่เดินทางมาญี่ปุ่น เขาไม่มีโอกาสไปช็อปปิ้งที่ชิบูย่าเลย และดูเหมือนเขาจะไม่ค่อยพอใจ เขากล่าวว่า "น่าเสียดายจัง" นอกจากนี้แล้ว แดนสันยังกล่าวว่า "ในตอนแรก ผมมีแผนที่จะออกไปหาอะไรอร่อยๆกิน และก็เป็นอย่างที่คาด คือไม่มีเวลา" หลังจากเขากล่าวเสร็จแล้ว พวกเขาทั้ง 3 คนก็กล่าวว่า "น่าสงสารจริงๆ!" ทำให้ผู้สื่อข่าวต่างก็หัวเรากัน

Mainichi

จางซอฮี (Jang Seo Hee) ชื่นชอบจิโร่ หวัง (Jiro Wang) / ต้องการร่วมแสดงในละคร It Started With A Kiss ภาค 3

Submitted by canjamm on 16 กรกฎาคม, 2009 - 16:34

จางซอฮี (Jang Seo Hee) นักแสดงจากเกาหลีใต้เดินทางมายังไต้หวันเพื่อโปรโมทละคร Temptation of Wife และใช้ช่วงเวลาว่างของเธอในการตามล่าหาคนดังเพื่อหลานของเธอ และเธอก็ได้พบกับจิโร่ หวัง (Jiro Wang) เธอกล่าวตลกว่า ถ้าเธอมีโอกาส เธออยากจะร่วมงานกับจิโร่ หวัง (Jiro Wang) และโจเฉิง (Joe Cheng) ในละคร It Started With A Kiss ภาค 3 การต่อสู้กับนักแสดงนำหญิงเอเรียล หลิน (Ariel Lin)

ในระหว่างที่จองซอฮีพักอยู่ในไต้หวัน เธอเปิดเผยว่า หลานของเธอเป็นแฟนตัวยงของจิโร่ หวัง (Jiro Wang) แห่งวง Fahrenheit ทางบริษัทต้นสังกัดของเธอจึงติดต่อกับทางต้นสังกัดของจิโร่ และทำให้จิโร่มาพบกับเธอในช่วงที่เขามีเวลาว่างจากการถ่ายทำ ทำให้เธอได้รับโปสเตอร์ที่มีลายเซ็นของจิโร่เป็นของขวัญในการพบกัน

เมื่อจิโร่ปรากฎตัวขึ้น พนักงานหญิงทั้งหลายที่มากับจางซอฮีต่างก็ตื่นเต้นในตัวจิโร่ และหลังจากจางซอฮีได้เห็นเสน่ห์ของต้าตง (ชื่อของจิโร่) เธอบอกบริษัทของเธอว่า เธอหวังจะมีโอกาสได้แสดงร่วมกับเขา โดยกล่าวตลกๆว่า "ฉันปรารถนาที่จะมีโอกาสได้ร่วมถ่ายทำภาคต่อไปของละคร It Started With A Kiss ร่วมกับโจเฉิง และจิโร่ หวัง ฉันสามารถแสดงบทของเอเรียล หลินได้"

ทางด้านละคร Temptation of Wife ละครที่จางซอฮีเดินทางมาไต้หวันเพื่อโปรโมทนั่น สามารถทำเรทติ้งได้อย่างสวยงาม เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ละครสามารถทำเรทติ้งได้สูงสุดที่ 2.88% ขึ้นไปเป็นอันดับที่ 2 ของรายการทีวีทางเคเบิ้ล ก่อนที่เธอจะเดินทางมายังไต้หวัน เรทติ้งที่ได้รับอยู่ที่ 1.95% และมาตอนนี้ เรทติ้งเพิ่มไปถึง 0.9% ซึ่งหมายความว่า มีจำนวนคนชมเพิ่มขึ้นอีก 2 แสนคน เมื่อเปรียบเทียบกับคนดังจากเกาหลีที่เดินทางมาไต้หวันเพื่อโปรโมทละครของพวกเขา จางซอฮีกลายเป็นศิลปินหญิงที่มีอิทธิพลในการสร้างเรทติ้งมากที่สุดเลยทีเดียว

Liberty Times

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) พบเข้ากับโจ เฉิง (Joe Cheng) ในญี่ปุ่นโดยบังเอิญ !!

Submitted by canjamm on 20 พฤศจิกายน, 2008 - 15:14

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) นักแสดงยอดเยี่ยม พบกับผู้ชาย 2 คนในโตเกียว เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) เพิ่งแยกไป แต่แล้วเธอก็พบเข้ากับคู่หูเก่า โจเฉิง (Joe Cheng) ที่สนามบินนาริตะ ยิ่งไปกว่านั่น แม้ว่าทั้งสองคนจะเข้าร่วมงานคนละงานกัน แต่พวกเขากลับใส่ชุดคล้ายกันอีก

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ในงาน Golden Bell Award ครั้งที่ 43

Submitted by canjamm on 3 พฤศจิกายน, 2008 - 09:33

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) จากบทบาทของเธอในละคร It Started With a Kiss : They Kiss Again ทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในงานมอบรางวัล Golden Bell Award ครั้งที่ 43 นี่เป็นครั้งแรกที่เอเรียลได้รับรางวัล ระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ของเธอในงาน เธอดูค่อนนิ่งและสามารถควบคุมความรู้สึกของเธอได้ แต่เมื่อเธอเริ่มเดินเข้าไปในห้องโถง เธอเริ่มที่จะมีน้ำตาไหลออกมารอบๆดวงตาเธอ ทำให้สามารถรับรู้ได้ว่า เธอดีใจมากที่เธอได้รับรางวัลนี้

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) ไม่รู้สึกดี กับการเปิดเผยให้เห็นถึงเนินอกของเธอ

Submitted by canjamm on 27 ตุลาคม, 2008 - 15:28

เอเรียล หลิน (Ariel / Lin Yi Chen) ถูกเลือกให้เข้าชิงรางวัล "นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม" ในงาน Golden Bell Awards หลังจากแสดงนำในละคร It Started With A Kiss 2 : They Kiss Again เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม เพื่อที่จะเดินบน Walk of Fame เธอเลือกเสื้อผ้าเล็กๆ 2 ชุด ออกแบบโดย Huang Shu Qi ซึ่งหนึ่งในนั่นเป็นชุดที่สั้นมาก มันทำให้เปิดเผยเห็นถึงเนินอกของเธอ และทำให้เธอไม่รู้สึกดี เธอกล่าวว่า "ฉันหวังว่า ฉันจะเปิดเผยให้เห็นแค่เล็บมือ, ฟัน และข้อเท้า"

It Started With A Kiss 2 : They Kiss Again ได้รับเลือกเพียงแค่รางวัลหมวดเดียว ซึ่งก็คือ รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม เอเรียลกล่าวว่า เธอต้องการที่จะทำหน้าที่แทนทีมงานทั้งหมด เพื่อให้แน่ใจว่า ละครดีๆเรื่องนี้ จะไม่ถูกลืมหายไป

บทสัมภาษณ์โจ เฉิง, แดนสัน ถัง สองนักแสดงนำใน They Kiss Again / พวกเขาไม่เห็นด้วยกับการแก้ผ้าว่ายน้ำ

Submitted by canjamm on 8 กรกฎาคม, 2008 - 11:12

แดนสัน ถัง (Danson Tang) และโจ เฉิง (Joe Cheng) ทั้งคู่มีความคิดที่แตกต่างกัน เกี่ยวกับว่า ในชีวิตจริง พวกเขาชอบผู้หญิงเช่นเซียงฉิน (Xiang Qin - ตัวละครที่เอเรียล หลินแสดงใน They Kiss Again) หรือไม่ แดนสันกล่าวว่าเขาไม่เก่งในเรื่องว่ายน้ำ และจะไม่แก้ผ้าว่ายน้ำแน่ๆ ส่วนโจนั่น กล่าวว่า ทุกๆคนต้องรับผิดชอบในสิ่งที่พวกเขาทำ

ถือเป็นครั้งแรกของแดนสัน ที่เขาแสดงในบทตลก เขามีอะไรหลายๆอย่างที่จะพูดเกี่ยวกับวิธีการแสดงของเขา "หลังจากได้รับประสบการณ์จากการถ่ายทำละครเรื่องนี้ ผมจะไม่ถ่ายทำละครประเภทนี้อีกครั้ง"

เสี่ยวจง (แสดงนำ It Started With A Kiss) ชอบกินกระดาษทิชชู่ !!

Submitted by canjamm on 7 กรกฎาคม, 2008 - 18:54

เสี่ยวจง (Xiao Zhong / Zheng Yuan Chang) และ เอเรียล หลิน (Ariel / Lin Yi Chen) เดินทางไปโปรโมทละคร It Started With A Kiss 2 : They Kiss Again ในฮ่องกง พวกเขาเข้าร่วมในรายการของทาง TVB เสี่ยวจงเปิดเผยว่า เขามีนิสัยคุ้นเคยกับการกินกระดาษทิชชู่ เพราะว่าเมื่อตอนที่เขายังเด็ก เขาค่อนข้างเก็บตัว และอยู่อย่างโดดเดี่ยว และก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่นิสัยอย่างนี้เริ่มขึ้น มาตอนนี้ เขาอายุมากขึ้น เขารู้วิธีการที่จะจัดการปัญหา และไม่ได้กินกระดาษทิชชู่อีกต่อไป

เขาเป็นผู้ชมผู้ซื่อสัตย์ของเอเรียล

เสี่ยวจงพูดเกี่ยวกับการร่วมงานครั้งแรกกับเอเรียล ตอนนั้น พวกเขาเป็นพิธีกรในรายการบันเทิงด้วยกัน พวกเขามีอายุใกล้ๆกัน ทำให้พวกเขาสามารถพูดคุยกันได้อย่างดี เขายังเป็นแฟนที่ซื่อสัตย์ในละครเรื่องแรกของเอเรียลด้วย

ถังอวี่เจ๋อ (Danson Tang) เกือบถูกหลอกให้โชว์ก้น ในละคร They Kiss Again

Submitted by canjamm on 30 มิถุนายน, 2008 - 15:02

ถังอวี่เจ๋อ (Danson Tang) เกือบจะถูกหลอกให้เปิดก้นของเขาใน It Started With A Kiss 2 : They Kiss Again ทีมงานได้ใช้เนื้อ, ยาแก้ไอชวนป๋วยปี่แป่กอ และสีแดงในฉากผ่าตัด และโจ เฉิง (Joe Cheng) รู้สึกอยากอ้วก ถึงขนาดทำให้เขาไม่อยากกินเนื้อไปนานถึง 2 เดือน!

เนื้อเรื่องของ They Kiss Again เกี่ยวกับชีวิตแต่งงานของนักแสดงโจเฉิง และเอเรียล หลิน (Ariel Lin) และทั้งคู่ได้มีฉากจูบประมาณ 40 ครั้งในละคร

โจกล่าวว่า "ผมยังคงรู้สึกกังวล, อาย และหวานชื่น ในขณะที่กลับมาดูฉากจูบที่พิ่งถ่ายไป ผมได้พูดคุยกับเอเรียลมากที่สุดตั้งแต่เปิดตัวมา พวกเราสนิทกันอย่างมาก ผมเรียนรู้ทักษะด้านการแสดงบางอย่างมาจากเธอ"

แกล้งจุ๊บ (เจิ้งหยวนช่าง) ให้รู้ว่ารัก

Submitted by canjamm on 17 พฤษภาคม, 2008 - 16:03

“แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” เป็นละครที่สร้างขึ้นโดยดัดแปลงมาจากการ์ตูนยอดฮิตของญี่ปุ่น โดยนักเขียนชื่อดัง KAORU TADA ซึ่งเนื้อหาของเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างหนุ่มสาว(เจียงจื่อซู่-หยวนเซี่ยงฉิน)ในเรื่องที่ต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน จากในฐานะคนแปลกหน้า(เจียงจื่อซู่คิดว่าอย่างนั้น) พัฒนาสู่ความรักที่ก่อเกิดโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว

ต่อไปนี้จะขอแนะนำดาราที่เกี่ยวข้องกับละครเรื่อง “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” หรือ “Kiss” (It Start With A Kiss) แล้วละจ้า

บทสัมภาษณ์ กับ โจ เฉิง (Joe Cheng) นักแสดงนำใน "แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก"

Submitted by beauty on 30 เมษายน, 2008 - 20:15

ทุกคนคงจำกันได้ดีในการถ่ายทอดการให้สัมภาษณ์กับเจิ้ง หยวน ชั่ง (Zheng Yuan Chang - Joe Cheng) ที่ออกอากาศในคืนวันก่อนเทศกาลตรุษจีน ตอนนั้นเขาหวังว่าเขาจะเปลี่ยนบางอย่างในตัวเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขาต้องการความท้าทายเพื่อพัฒนาฝีมือด้านการแสดงของเขา และเขาก็ไม่ใช่แค่เพียงอัจฉริยะเจียง จือ ซู่ (บทของเขาในเรื่อง It Started With A Kiss : They Kiss Again) อย่างที่ทุกคนได้เห็นกันคราวนี้ พวกเราก็ได้เชิญเขามาให้สัมภาษณ์อีกครั้ง เจิ้ง หยวน ชั่งเพิ่งถ่ายละครเรื่อง Honey and Clover เสร็จโดยบทของเขาเป็นคนที่ลังเลไม่สามารถตัดสินใจได้สักที (คนที่น่ารำคาญมากๆ ทุกคนจะต้องยิ้มยิงฟันแน่ๆ เมื่อได้เห็นเขา) อาจจะหลงรักหรือเกลียดเขาในเวลาเดียวกัน หวังว่าทุกคนจะไม่ใช่ชอบผมเฉพาะที่ว่าผมดูดี ผมต้องการให้ทุกคนพูดว่าผมแสดงได้ดี

นักแสดงนำ They Kiss Again เดินทางไปโปรโมทละครที่เกาหลีใต้ / โจ เฉิง (แสดงนำ "แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก") ถูกแฟนๆชาวเกาหลีจับก้น !

Submitted by canjamm on 29 เมษายน, 2008 - 15:08

เรทติ้งของละคร "It Started With A Kiss 2 : They Kiss Again" ในไต้หวันได้มีการรายงานอย่างรวดเร็ว เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม SBS สถานีทีวีของทางเกาหลีใต้ จะเริ่มออกอากาศละครเรื่องนี้เช่นกัน เมื่อวันที่ 26 เมษายน ดารานำทั้ง 3 คน โจ เฉิง (Zheng Yuan Chang), เอเรียล หลิน (Lin Yi Chen) และจิโร่ หวัง (Jiro Wang) ได้เดินทางไปเกาหลีใต้เพื่อโปรโมทละครเรื่องนี้ เมื่อพวกเขามาถึงล็อบบี้ในสนามบินเมืองโซล โจก็โดนแฟนๆเกาหลีจับก้น

ข่าวลือจากละคร "They Kiss Again" กลายเป็นจริง Jiro และ Rui Sha เลิกกัน?

Submitted by beauty on 18 เมษายน, 2008 - 18:36

จิโร่ หวัง (Jiro Wang) ในละครดังเรื่อง "It Started With A Kiss 2 : They Kiss Again" ในตอนจบได้คู่กับ Rui Sha (Larisa)

มีข่าวลือว่า จิโร่มีความรู้สึกที่ดีให้กับสาวสวยจากยูเครน Rui Sha(Larisa) หลังจากการถ่ายทำละคร ในวันก่อน Rui Sha ไม่ได้ตอบรับ แต่เธอเน้นว่าจิโร่เป็นคนฉลาด, อบอุ่น และเป็นแบบที่เธอชอบ ทีมงานในละครดังเรื่อง "It Started With A Kiss 2 : They Kiss Again" ออกมาเปิดเผยข้อมูลลับว่า "แน่นอน มันต้องมีอะไรบางอย่างแน่ๆ แต่ได้ยินว่ามันจบลงแล้ว" แต่ผู้จัดการส่วนตัวของจิโร่ ชื่อ Chenhuiying ได้กล่าวว่า "มันเป็นเพียงเรื่องไร้สาระ!"

จิโร่และ Rui Sha สนิทสนมกันมาก พวกเขามีข่าวลือกันมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง คนในวงการบันเทิงต่างก็พูดกันว่า มันเป็นเพียงการโปรโมตละคร แต่ยังมีการคนพูดกันว่า จริงๆแล้ว จิโร่ชอบ Rui Sha แต่เป็นเพราะได้รับความกดดันจากบริษัท จึงทำให้เขาลงเอยกันไม่ได้

ISWAK2 - They Kiss Again ได้เรทติ้งอันดับหนึ่ง 7 สัปดาห์รวด / ผู้ชมส่วนใหญ่เป็นหญิง

Submitted by canjamm on 6 กุมภาพันธ์, 2008 - 09:58

ละครวัยรุ่นเรื่อง It Started With A Kiss 2 : They Kiss Again จากทาง CTV และ GTV ได้เรทติ้งเป็นอันดับหนึ่งถึง 7 สัปดาห์รวด ชีวิตการแต่งงานระหว่าง หลินอี้เฉิน (Lin Yi Chen) และเจิ้งหยวนช่าง (Zheng Yuan Chang) เป็นละครเพื่อเติมเต็ม ให้เหล่าสาวๆวาดฝันไว้เกี่ยวกับสามีของพวกเธอ ไม่แปลกใจที่ทำไมผู้ชมประมาณ 70% เป็นผู้หญิง

เมื่อตอนละคร They Kiss Again ออกอากาศครั้งแรก ละครได้รับการชื่นชมเป็นอย่างมาก และก็ยังเป็นที่นิยมต่อๆมา พวกเขาได้เดินทางไปอินโดนีเซีย เพื่อโปรโมทละครเรื่องนี้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา งานพบปะแฟนๆมีแฟนๆเข้าร่วมประมาณ 300 คน รายงานจาก AGB Nielsen Media Research เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เรทติ้งเฉลี่ยในไต้หวันคือ 3.51 ซึ่งถือเป็นเรทติ้งอันดับที่หนึ่ง และมีผู้ชมละครมากถึง 2,149,000 คน

โจเฉิง และแอเรียลหลิน ติดใจที่จะจูบกัน ใน They Kiss Again

Submitted by canjamm on 24 มกราคม, 2008 - 15:59

โจเฉิง (Joe Cheng) และแอเรียลหลิน (Ariel Lin) ชื่นชอบการจูบ ไม่มีแม้แต่เวลาที่จะถอดผ้าปิดปากออก ก่อนที่จะจูบกันอย่างดูดดื่มในห้องผ่าตัด

เมื่อไหร่ก็ตามที่โจและเอเรียลจูบกัน เรทติ้งของละครเรื่อง It Started With A Kiss 2 : They Kiss Again (ISWAK2 : TKA) ได้สร้างสถิติใหม่ ผู้กำกับ Qu Youning เปิดเผยว่า จริงๆแล้ว ฉากจูบกันหลายๆฉาก ถูกเพิ่มเข้ามาโดยนักแสดงนำทั้งสองคนเอง และจากที่ Xiaozong เรียก Jiang Zhishu ในละคร ชาวเนททั้งหลายกลับเรียกพวกเขาอย่างง่ายๆว่า "คู่สามีภรรยาเจียง" และหวังว่าทั้งสองคนจะคบกันจริงๆ

การถ่ายทำฉากแต่งงานระหว่างจิโร่และ Rui Sha ใน They Kiss Again เสร็จสิ้นแล้ว

Submitted by canjamm on 19 มกราคม, 2008 - 22:10

They Kiss Again ละครภาคต่อจาก It Started With A Kiss ของทาง CTV และ GTV ได้ออกอากาศมาตั้งแต่เดือนที่แล้ว (16 ธันวาคม พ.ศ.2550) แต่มีข่าวลือว่าละครเรื่องนี้ยังถ่ายทำกันไม่เสร็จ จริงๆแล้ว ละครเรื่องนี้ยังมีฉากที่ยังถ่ายไม่เสร็จอีก 1 ฉาก ซึ่งเป็นฉากที่จิโร่ (Jiro Wang) และ Rui Sha (Larisa) แต่งงานกัน GTV กล่าวว่า "นั่นเป็นเพราะว่า จิโร่งานยุ่งมากๆ และไม่มีเวลาที่จะมาถ่ายทำ" นักแสดงนำในละคร แอเรียลหลิน (Ariel Lin) ก็ไม่สามารถที่จะเข้ามาช่วยโปรโมท แต่เธอจะกลับมาไต้หวันในวันที่ 22 มกราคมนี้ และเมื่อถึงตอนนั้น เธอและโจเฉิง(Joe Cheng)ซึ่งเป็นนักแสดงนำในละครเรื่องนี้ จะมาช่วยกันโปรโมทละคร

จิโร่ถูกจูบ ในละคร They Kiss Again

Submitted by canjamm on 17 มกราคม, 2008 - 10:34

มีข่าวลือว่าจิโร่ (Jiro) กำลังมีโชคด้านความรัก Rui Sha (瑞莎) ซึ่งแสดงคู่กับจิโร่ในละคร It Started With A Kiss 2 : They Kiss Again ได้กล่าวว่า "ริมฝีปากของจิโร่อ่อนนุ่ม และหอมมาก"

ว้าว พวกเขาได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปถึงขั้นนั้นแล้วหรือเนี่ย? Rui Sha กล่าวว่า "เปล่า ไม่ใช่ ที่ฉันพูด มาจากฉากจูบในละคร They Kiss Again" เธอกล่าวว่า เพราะเธอต้องจูบกับจิโร่ในฉากนั้น จิโร่เลยล้างปากแปรงฟันเขาอย่างดี เพื่อที่จะมั่นใจว่าเขาจะได้มีปัญหาเรื่องกลิ่นปาก

กับฉากจูบดังกล่าว จิโร่ออกอากาศอายอย่างมาก และ Rui Sha ต้องเป็นคนที่เริ่มต้นจูบจิโร่ก่อน Rui Sha บอกว่าฉากจูบระหว่างเธอกับจิโร่ไม่ได้มีแค่ฉากเดียว แต่มีหลายฉากเลยหล่ะ

ข่าวยังมีต่ออีกว่า จิโร่ และ Rui Sha ได้มีแลกเบอร์โทรกันอย่างลับๆด้วย

Amped Asia

They Kiss Again กับฉากบนเตียงที่หายไป ทำให้ผู้ชมหายไป 485,000 คน

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2008 - 15:59

ละคร They Kiss Again (It Started With A Kiss 2 - ISWAK2) โดยไม่มีฉากบนเตียงนั้น มีผู้ชมหายไปประมาณ 485,000 คน

ถึงแม้ว่า They Kiss Again ของ CTV จะเป็นอันดับหนึ่งอย่างต่อเนื่องของละครวัยรุ่น แต่เมื่อเอาตอนที่ไม่มีฉากบนเตียงระหว่าง Ariel Lin และ Joe Cheng ออกฉาย เรทติ้งกลับลดลงไปประมาณ 0.55 จาก 3.62 ในตอนแรกของละคร ซึ่งหมายถึงมีผู้ชมลดลงไปประมาณ 485,000 คน แต่ Joe Cheng จะกลับมาจากประเทศจีนปลายเดือนมกราคมนี้ และจะทำการโปรโมทละครอีกครั้ง ซึ่งมีการคาดว่าจะทำให้เรทติ้งเพิ่มขึ้นอีกครั้งหนึ่ง

appledaily

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับฉากบนเตียงได้ที่นี่ GTV โมโหหลังจากได้เห็นคลิปวีดีโอ ISWAK2 ฉากบนเตียงที่ถูกเซ็นเซอร์ กระจายตามอินเตอร์เน็ต

GTV โมโหหลังจากได้เห็นคลิปวีดีโอ ISWAK2 ฉากบนเตียงที่ถูกเซ็นเซอร์ กระจายตามอินเตอร์เน็ต

Submitted by canjamm on 25 ธันวาคม, 2007 - 10:05

คลิปฉากบนเตียงประมาณ 4 นาที ในละคร “They Kiss Again” หรือ “It Started With A Kiss 2” ได้ถูกนำขึ้นทางออนไลน์โดย CTV ทำให้ไม่นานนัก คลิปดังกล่าวได้กระจายแพร่หลายทางอินเตอร์เน็ต เรื่องนี้ทำให้ GTV โมโหมาก เนื่องจากว่าทาง GTV ได้แจ้งผู้ชมก่อนหน้านี้ว่า พวกเขาจะออกอากาศฉากบนเตียงที่ถูกเซ็นเซอร์ไปนี้ GTV ยังแสดงความรู้สึกว่า CTV ได้ละเมิดสัญญา และเรียกร้องให้ CTV เอาคลิปดังกล่าวออกไป

ความสัมพันธ์เย็นชา ระหว่าง Ariel Lin & Joe Cheng (ISWAK 2)

Submitted by minere on 13 กรกฎาคม, 2007 - 20:20

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) และเจิ้งหยวนช่าง, โจ (Joe Cheng) ได้ร่วมถ่ายทำละครด้วยกันแล้ว ในเรื่อง It Started with a Kiss ภาค 1 และ 2 คู่รักคู่นี้ ได้เข้าไปอยู่ในใจของคนหลายคน จริงๆ แล้วนั้น เค้าทั้งคู่ไม่ค่อยจะสนิทกันซักเท่าไร และนอกจากถ่ายทำด้วยกันแล้ว มีรายงานว่า ทั้งคู่เข้าขากันไม่ค่อยได้นัก แต่เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เพราะเรื่อง ISWAK นี้ ทั้งคู่ได้เดินทางไปโปรโมทที่ฮ่องกงด้วยกัน เอเรียลได้รวบรวมความกล้า และเป็นฝ่ายเริ่มพูดคุยถึงสถานะการณ์ของพวกเค้ากับโจ เพื่อเคลียร์ปัญหาต่างๆ งานโปรโมทครั้งนี้ จึงเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยยุติปัญหา