Mike He (C)

หนีมาเป็น 10 ปี "หมิงเต้า" (Ming Dao) ยอมเกณฑ์ทหารแล้ว

Submitted by canjamm on 20 กุมภาพันธ์, 2012 - 19:32

       หลังจากใช้ชีวิตนักศึกษา 12 ปีเต็มกับ 5 มหาวิทยาลัย จนมีข่าวว่าดาราหนุ่ม "หมิงเต้า" (Ming Dao) เพียงใช้เรื่องการเรียนมาเป็นข้ออ้าง เพื่อหลบเลี่ยงการเกณฑ์ทหารเท่านั่น ล่าสุดมีรายงานว่าดาราวัย 32 ปี ยินยอมที่จะรายงานตัวเพื่อรับใช้ชาติแล้ว
       
       การเปลี่ยนสถานที่เรียนในระดับอุดมศึกษาไปเรื่อยๆ ถึง 5 แห่ง ภายในระยะเวลา 12 ปี ทำให้ หมิงเต้า ต้องเผชิญหน้ากับข้อหาเรื่อง "หนีทหาร" มาตลอด เพราะแม้จะใช้ข้ออ้างเรื่องการเรียน เพื่อขอผัดผ่อนในการรายงานตัวเข้ารับใช้ชาติ แต่ในเวลาเดียวกันก็มีรายงานว่า ดาราหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีความมุ่งมั่นในการเรียนเลยแต่อย่างใดเลย
       
       สื่อไต้หวันระบุว่าตลอดระยะเวลา 12 ปีในการเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย หมิงเต้า ทั้งขาดเรียนบ่อย, สอบตก เมื่อจวนตัวก็ลาออกจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง และสมัครเข้าเรียนในอีกแห่งทันที เป็นพฤติกรรมที่หลายฝ่ายมองว่า แสดงออกอย่างชัดเจน ในการใช้ช่องว่างของกฎหมาย ที่อนุญาตให้ผู้มีกำหนดต้องรับใช้ชาติ สามารถยืดเวลาออกไปได้ หากยังติดภารกิจทางการเรียน
       
       และในที่สุดเมื่อสัปดาห์ก่อน หมิงเต้า หรือที่มีชื่อจริงว่า หลินจ้าวจาง ได้ยุติคำวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆที่มีต่อเขามาตลอดได้ในที่สุด กับการมารายงานตัวเพื่อรับใช้ชาติ โดยมีพ่อและแม่มาส่ง ขณะที่ตัวเขาแต่งตัวแบบเรียบๆ และตัดผมสั้นเตรียมพร้อมสำหรับการทำหน้าที่
       
       ตามกฎหมายของไต้หวัน ชายที่มีคุณสมบัติสำหรับการเป็นทหาร ต้องเข้าทำหน้าที่ทันทีเมื่อมีอายุ 33 ปี โดยไม่สามารถผัดผ่อนด้วยข้ออ้างทางการศึกษาได้อีกต่อไป
       

สุดฮ็อตไต้หวัน "ไมค์ เหอ" (Mike He) ปล่อยภาพตัวอย่างอัลบั้มนู้ดสุดเซ็กซี

Submitted by canjamm on 22 กันยายน, 2011 - 18:51

เพื่อฉลองกับการอยู่ในวงการบันเทิงมาครบ 8 ปี นักแสดงหนุ่ม "ไมค์ เหอ" (Mike He) ได้ปล่อยอัลบั้มรวมภาพถ่ายออกมาเป็มเล่มแรก ภายใต้ชื่อ Mike He: Retour Du Sud De La France เป็นงานที่หนุ่มวัย 27 ปี ได้โชว์หุ่นให้ทั้งสาวแท้สาวเทียมน้ำลายหกกันถ้วนหน้า

อดีตนายแบบที่ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามกับอาชีพนักแสดง ไมค์ เหอ หรือ เฮ่อจวินเสียง ได้เผยภาพตัวอย่างจาก Mike He: Retour Du Sud De La France อัลบั้มรวมภาพเล่มแรกของเขาออกมาให้เห็นกันแล้ว ซึ่งภาพนู้ดสุดเซ็กซี่ ตัวอย่างส่วนหนึ่งที่จะปรากฏอยู่ในหนังสือได้สร้างความร้อนแรงให้กับผลงานชิ้นนี้ ตั้งแต่ยังไม่ได้ออกวางแผงจริงกันเลยทีเดียว

โดย ไมค์ เหอ ปล่อยภาพตัวอย่างชุดนี้ออกมาในวันที่ 19 ก.ย. และที่ฮือฮาสุดๆ ก็เห็นจะเป็นภาพที่เขานอนอยู่บนเตียง และมีเพียงหนังสือเล่มเดียวปิดจุดสำคัญของร่างกายเอาไว้เท่านั้น

หลังเผยภาพชุดนี้ออกไปก็มีความเห็นต่างๆออกมาทันที มีทั้งที่ชื่นชม และมองว่ามันดูเซ็กซี่มากเกินไป ซึ่งตัวของนักแสดงหนุ่มกล่าวว่า เขาต้องการเสนอภาพด้านที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้กับแฟนคลับได้เห็น เป็นภาพในมุมที่ดูดีสุดของตัวเอง จึงเป็นเหตุที่อัลบั้มภาพค่อนข้างออกมาเซ็กซี่

หนุ่มวัย 27 ปี ยังแสดงความหวังว่าผู้คนจะมองผลงานชิ้นนี้ในทางศิลปะ มากกว่าจะไปสนใจกับรูปร่างของเขา หรือความโป๊เปลือยของภาพเป็นประเด็นสำคัญ

ขณะที่เมื่อผู้สื่อข่าวถามไปถึงเรื่องการเกณฑ์ทหาร จู่ๆ ไมค์ เหอ กลับเลี่ยงไปพูดถึงเรื่องการเรียนแทน โดยเขาเปรยว่าต่อไปหวังว่าต้นสังกัดจะไม่เลือกรับงานที่ตรงกับวันที่เขามีเรียน จะได้ไม่ต้องขาดเรียนอีกในอนาคต เป็นคำตอบที่ดูเหมือนจะสอดคล้องกับข้อกล่าวหาจากชาวไต้หวันและสื่อในระยะหลัง ว่านักแสดงหนุ่มหลายรายเลือกที่จะใช้เรื่องเรียน มาเป็นข้ออ้างในการหลบเลี่ยงการเกณฑ์ทหาร ถึงขั้นที่ว่าบางคนใช้เวลาเรียนในระดับอุดมศึกษาเป็นสิบปี และดูทีท่าว่าจะไม่มีทางเรียนจบเสียทีด้วย

ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวถามซ้ำในประเด็นนี้อีก ไมค์ เหอ จึงตอบกลับไปว่า "ผมจะเกณฑ์ทหารหลังจากที่ หรวนจิงเทียน (Ethan Ruan) กับ เจิ้งหยวนช่าง (Joe Cheng) ทำหน้าที่เป็นทหารรับใช้ชาติเสร็จสิ้นก็แล้วกัน"

Manager Online

"หมิงเต้า" (Ming Dao) เป็นนักศึกษามา 11 ปี - เรียนจริงหรือแค่หนีทหาร ?

Submitted by canjamm on 29 มิถุนายน, 2011 - 20:20

ชีวิตนักศึกษามหาวิทยาลัยของนักแสดงหนุ่มวัย 31 ปี "หมิงเต้า" (Ming Dao) ดำเนินมาถึง 11 ปีแล้ว และยังมีทีท่าว่าเขาจะยังไม่สำเร็จการศึกษาในเร็วๆนี้ด้วย จนกลายเป็นเสียงวิจารณ์ว่า "หมิงเต้า" และเพื่อนนักแสดงหนุ่มอีกหลายคน กำลังใช้เรื่องการศึกษาเป็นข้ออ้างเพื่อหลีกเลี่ยงการเกณฑ์ทหารหรือไม่

นักแสดง/นายแบบหนุ่มชาวไต้หวัน หมิงเต้า กลายเป็นคนดังรายล่าสุด ที่ต้องเผชิญหน้ากับข้อกล่าวหาพยายามหลบเลี่ยงการรับใช้ชาติ ด้วยการใช้เรื่องการศึกษามาบังหน้า

เมื่อไม่กี่วันก่อนมีข่าวลือว่า หนุ่มวัย 31 ปีรายนี้ได้รับหมายเรียกให้เข้าเกณฑ์ทหาร และให้รายงานตัวในทันที มิเช่นนั้นก็อาจจะถูกบันทึกรายชื่อลงในแบล็คลิสต์ของรัฐบาลไต้หวันได้

ต่อมาต้นสังกัดของเขาได้ออกมาปฏิเสธเรื่องนี้ และอ้างว่าตอนนี้ หมิงเต้า ได้จ่ายเงินลงทะเบียนเรียนเทอมต่อไป สำหรับการศึกษาที่สถาบันเทคโนโลยีตงหนันเรียบร้อยแล้ว และต้นสังกัดยังยืนยันว่า หมิงเต้า มีแผนจะเข้ารับการเกณฑ์ทหารโดยทันทีในปี 2013 เมื่อภารกิจต่างๆ ของเขาเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วนั่นเอง

อย่างไรก็ตามรองผู้อำนวยการของสถานศึกษาได้ออกมาเปิดเผยว่า หมิงเต้า คงจะไม่สามารถเรียนจบได้ง่ายๆแน่ ทั้งที่เขาก็เข้าเรียนมาหลายปีแล้ว เพราะถึงตอนนี้สามารถเก็บหน่วยกิตไปได้เพียง 6 จาก 74 หน่วยกิตเท่านั้น ซึ่งถ้าทุกอย่างยังเป็นแบบนี้ หมิงเต้า ก็อาจจะใช้เวลาเรียนเกินกว่า 20 ปี ถึงจะได้รับปริญญาบัตร

หมิงเต้า ใช้ชีวิตนักศึกษามหาวิทยาลัยมาถึง 11 ปีเต็ม และย้ายที่เรียนมาถึง 3 ครั้งแล้วจากมหาวิทยาลัยศึกษาศาสตร์แห่งชาติฉางหัว, มหาวิทยาลัยจินเหวิน จนกระทั่งปัจจุบันมหาวิทยาลัยตงหนัน กับสาขาภาษาอังกฤษ

ยิ่งไปกว่านั้นนักแสดงหนุ่มรายนี้ยังไม่ใช่คนดังชาวไต้หวันเพียงคนเดียว ที่ใช้ชีวิตการเป็นนักศึกษายาวนานเป็นพิเศษ จนถูกข้อกล่าวหาว่าอาจใช้เรื่องการเรียนมาบังหน้า เพื่อหลบเลี่ยงการเกณฑ์ทหาร ซึ่งตอนนี้เรียกว่าทำกันจนเป็นเรื่องธรรมดาในวงการบันเทิงไปแล้ว

เปิดตัวละคร Calling For Love แสดงนำโดยไมค์ เฮอ (Mike He) และอาซา (Ah Sa)

Submitted by canjamm on 15 พฤษภาคม, 2010 - 13:56

ในการถ่ายทำละคร Calling For Love ของทาง CTS นักแสดงนำหญิงอาซา (Ah Sa / Charlene Choi) มีฉากจูบกันอย่างมากมายกับไมค์ เฮอ (Mike He) นักแสดงนำชายในละคร อาซายอมรับว่า ทักษะการจูบของไมค์นั่นทำให้เธอรู้สึกดีอย่างมาก และเธอเปิดเผยว่า "เธอเข้าสู่โลกของความรักอย่างรวดเร็ว"

Calling For Love จะออกอากาศในวันอาทิตย์นี้ แต่ดูเหมือนว่า อาซาต้องการจะหลบหน้าสื่อ เธอใช้การทำงานเป็นข้ออ้าง และไม่ต้องการที่จะเดินทางมาไต้หวันเพื่อโปรโมทละครเรื่องใหม่ของเธอ ทำให้โปรดิวเซอร์ Angie Chai ต้องรับหน้าแทน บทของอาซาในละครนั้นเป็นคนที่ใสซื่อมากๆ ทำให้เธอไม่ค่อยมีฉากเซ็กซี่อะไรมากนัก สไตล์การแต่งตัวของเธอนั้นค่อนข้างโบราณอย่างมาก ถ้าเธอไม่ใส่ชุดพนักงานขับรถแท็กซี่แล้ว เสื้อผ้าของเธอก็จะเป็นอะไรที่มิดชิด ในตอนนั้น เธอไม่ได้ขออะไรมากนัก นอกจากต้องการให้มีช่างแต่งหน้าส่วนตัวของเธอเอง และเธอไม่ได้มีปัญหาอะไรกับการถ่ายทำฉากรัก

ก่อนหน้านี้ อาซามีฉากจูบกับหลิวเต๋อหัว (Andy Lau) ในละคร All About Love ซึ่งใช้เวลามากกว่า 10 วินาที เธอกล่าวว่า การจูบครั้งนั้นเป็นสิ่งที่เธอยากจะลืมได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอเดินทางมาไต้หวันเพื่อร่วมงานกับไมค์ เธอรู้สึกว่า เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์อย่างมาก เธอยอมรับว่า เธอรู้สึกดีอย่างมากในระหว่างการถ่ายทำกับเขา "ตาของเขานั้นสะกดใจอย่างมาก ในตอนแรก ฉันรู้สึกกลัวที่จะมองเขาไปในดวงตา ฉันกังวลเป็นอย่างมาก"

ในตอนนั้น ไมค์ไม่รู้ว่า ผู้หญิงที่เขาจูบนั้น จริงๆแล้ว เธอแต่งงานแล้ว และถือได้ว่า อาซาเป็นศิลปินหญิงคนแรกที่แต่งงานแล้ว ที่มาร่วมงานกับไมค์ ไมค์เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า พวกเขาไปร้องเพลง KTV ด้วยกัน และทุกๆคนต่างก็จงใจเลือกเพลงของ เจิ้งจงจี (Ronald Cheng) อย่างไรก็ตาม พวกเขาถูกหยุดโดยอาซา ที่ค้านการเลือกนั้นอย่างหนัก

UDN

ฉากจูบโรแมนติกระหว่าง ไมค์ เฮอ (Mike He) และ หลี่เสี่ยวลู่ (Jacqueline Li) กลายมาเป็นฉากตลก !!

Submitted by canjamm on 12 กุมภาพันธ์, 2010 - 17:19

ภาพยนตร์เรื่อง Love You Within 7 Days แสดงนำโดยไมค์ เฮอ (Mike He) และ หลี่เสี่ยวลู่ (Jacqueline Li / Li Xiao-lu) จะเริ่มออกอากาศเป็นครั้งแรกทางช่อง Movie Videoland ในวันที่ 20 เวลา 21:00 ในฉากจูบฉากหนึ่งเป็นที่สนใจกันมาก เพราะว่ามือของหลี่เสี่ยวลู่ลื่น และทำให้เธอเกือบจะหล่นออกนอกเตียง กลายเป็นฉากตลกไปแทน

ทาง Movie Videoland กล่าวว่า เมื่อผู้กำกับ Alfred Cheung คิดเกี่ยวกับฉากจูบโรแมนติกออกมาโดยเฉพาะ หลี่เสี่ยวลู่นั่งอยู่บนเตียงรอคอยไมค์เข้ามาจูบเธอ เมื่อการถ่ายทำเริ่่มต้นขึ้น เมื่อริมฝีปากของทั้งสองกำลังจะเข้าหากัน มือของหลี่เสี่ยวลู่ที่อยู่บนเตียงเกิดลื่นขึเ้นมา และกลายเป็นว่าตัวเธอเกือบจะตกลงมาจากเตียง ฉากจูบกลายเป็นฉากตลกไปแทน เพราะว่าทั้งสองคนต่างก็แสดงพลาดตลอด ทำให้ต้องถ่ายทำซ้ำอยู่หลายครั้ง เหล่าทีมงานที่อยู่รอบๆต่างก็หัวเราะอย่างสนุกสนาน

หลี่เสี่ยวลู่กล่าวว่า เะอไม่รู้ว่าทำไมมือเธอถึงลื่น ภาพของฉากดังกล่าวติดอยู่ในหัวของฉันอยู่ตลอด ทำให้ฉันเอาแต่หัวเราะตลอดเวลา

ภาพยนตร์ Love You Within 7 Days เป็นประสบการณ์ครั้งแรกของไมค์เฮอในละครจอเงิน เขากล่าวว่า ในอดีต ผมคิดว่าหลี่เสี่ยวลู่นั่นเย็นชา ยากที่จะเข้าได้ แต่เมื่อเรามาร่วมกันถ่ายทำหนังด้วยกัน ผมพบว่า จริงๆแล้วเธอค่อนข้างเข้ากับคนอื่นได้ง่าย

ไมค์กล่าวว่า ประเภทของผู้หญิงที่เขาชอบนั้นเป็นคนที่มีความคิดแนวอนุรักษ์นิยม และยังเป็นประเภทที่พร้อมที่จะสนับสนุนอยู่ตลอดเวลา วันวาเลนไทน์กำลังจะมาถึงแล้ว เขาซึ่งยังเป็นโสดอยู่จะใช้วันหยุดนี้ในการทำงาน แต่เขาเปิดเผยว่า เมื่อตอนที่เขายังเป็นนักเรียนอยู่ เขาเคยรอหญิงอยู่ที่ชั้นล่างของตึก เมื่อตอนที่เขาพยายามจีบเธอ และยังซื้ออาหารเย็น นำกลับบ้านพร้อมกับเทียน และนำเทียนมาจุดในระหว่างรับประทานอาหารเย็น เพื่อทำให้เพื่อนหญิงของเขามีความสุข

เขากล่าวพร้อมกับหัวเราะว่า "ผมไม่ใช่คนโรแมนติก และการจุดเทียนในวันวาเลนไทน์นั่นเป็นสิ่งที่ผมทำได้มากที่สุดแล้ว" ในระหว่างวันตรุษจีน เขาจะใช้เวลาว่างของเขาในไทจงกับครอบครัวของเขา

YAM

ไมค์ เฮอ / เสี่ยวเหม่ย (Mike He) เดินทางไปโปรโมทภาพยนตร์ในฮ่องกง

Submitted by canjamm on 23 พฤศจิกายน, 2009 - 21:25

ไมค์ เฮอ / เสี่ยวเหม่ย (Mike He / Xiao Mei) ไปที่ห้างสรรพสินค้าเพื่อโปรโมทภาพยนตร์ของเขา Love at Seventh Sight ทำให้แฟนๆมารวมกันหลายร้อยคนเพื่อสนับสนุนเขาในงาน และทำให้บรรยากาศในบริเวณนั้นเสียงดังมาก ในระหว่างการปรากฏตัวของเขา เสี่ยวเหม่ยโบกมือให้แฟนๆอย่างต่อเนื่อง และใช้ภาษาจีนกวางตุ้งเพื่อทักทายแฟนๆ ทำให้แฟนๆต่างก็ร้องและตะโกนออกมา ทางผู้จัดงานยังได้จัดเตรียมแฟนๆผู้หญิงสองสามคนเพื่อขึ้นไปบนเวทีเพื่อทำการสารภาพรักแก่เสี่ยวเหม่ย แฟนๆแสดงอย่างตื่นเต้น และนอกจากการตะโกนร้องฉันรักคุณแล้ว พวกเธอยังขอกอดเสี่ยวเหม่ยตรงนั้นด้วย นอกจากนี้ยังมีแฟนๆที่นำเค้กไปฉลองวันเกิดของเสี่ยวเหม่ยในเดือนหน้าด้วย แม้ว่าแฟนๆผู้หญิงจะดูรุกเขามากเหลือเกิน แต่เสี่ยวเหม่ยก็เต็มใจ ทำหน้าที่ราวกับเป็นหวังต้าเซียน (Wang Tai Sin) ตอบสนองการร้องขอทุกรูปแบบ

หลังจากงาน เสี่ยวเหม่ยถูกถามว่าเขาถูกแฟนๆไฟแรงทำให้กลัวหรือเปล่า เขาตอบว่า "ไม่ได้พบกับแฟนๆในฮ่องกงมานานแล้ว คิดถึงพวกเขามาก ที่ไหนที่ผมไป แฟนๆจากฮ่องกงจะปรากฏตัวเพื่อสนับสนุนผมซึ่งสนุกอย่างมาก การมาฮ่องกงในวันนี้เป็นสิ่งที่สำคัญมาก แฟนๆต่างก็รอคอยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเวลานาน การปรากฎตัวของผมในงานวันนี้ทำให้ผมรู้สึกถึงการประสบความสำเร็จ

พอถามว่าเสี่ยวเหม่ยรู้สึกมั่นใจในภาพยนตร์เรื่องนี้สำหรับการทำยอดที่บ็อก ออฟฟิศ เขาตอบว่า "ไม่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ หวังว่าเมื่อแฟนๆได้ชมมันแล้ว พวกเขาจะรู้สึกว่า ผมสามารถรับบทที่ผมแสดงได้เป็นอย่างดี"

แล้วมีบทที่ไม่สามารถลืมได้ไหม? เขาตอบว่า "หลี่เสี่ยวลู่ (Jacqueline Li / Li Xiao-lu / นักแสดงนำหญิง) และผมต้องเข้าฉากถ่ายทำบนต้นไม้ แต่ต้อนไม้นั่นไม่ใช่ต้นไม้จริงๆ มันถูกทำขึ้นโดยใช้คอนกรีตยึด ในตอนนั้นลมแรงอย่างมาก และพวกเราอยู่ในตำแหน่งที่อันตรายอย่างมาก 3 วันหลังจากการถ่ายทำเสร็จสิ้น ต้นไม้ถูกพัดไป ซึ่งทำให้ผมรู้สึกว่า ผมรอดพ้นโชคร้ายอย่างหนักไปได้"

On.cc

อาซา (Ah Sa) แห่งวง Twins บอกให้ไมค์ เฮอ (Mike He) ช่วยถอดชุดชั้นในให้หน่อย !!

Submitted by canjamm on 22 กันยายน, 2009 - 18:25

อาซา (Ah Sa / Charlene Choi) เพิ่งป่วยเมื่อไม่นานมานี้ เนื่องจากเธอไม่มีเวลาพักผ่อนอย่างเหมาะสม เมื่อวันก่อน เธอบินไปไต้หวันเพื่อโปรโมทละครไอด้อลเรื่อง Calling For Love (Calling Big Star) ที่เธอแสดงคู่กับไมค์ เฮอ (Mike He) โดยเธอจะอยู่ที่ไต้หวันเป็นเวลา 4 วัน ภาษาจีนกลางของเธอค่อยๆดีขึ้นเรื่องๆ แต่เมื่อวันก่อน เธอทำให้เกิดเรื่องตลกขนาดใหญ่เลยทีเดียว โดยเธอกล่าวอย่างไม่ตั้งใจว่า "ถอดเสื้อชั้นในของฉันให้ที" แทนที่จะเป็น "เอาที่ปิดตาออกให้ที" หลัวจื้อเสียง (Show Luo) ที่คิดไปไกลอย่างรวดเร็ว เขาทำท่าถอดชุดชั้นในจริงๆออกมา ทำให้อาซาตกใจและลืมทุกอย่าง โดยวิ่งล่าหลัวจื้อเสียงไปทั่วสตูดิโอ

เมื่อวันก่อน อาซาเดินทางไปไต้หวันเพื่อโปรโมทละคร Calling For Love พร้อมกับไมค์เฮอ และทั้งสองคนเข้าร่วมรายการ 100% Entertainment ที่มีหลัวจื้อเสียงเป็นพิธีกร ละครเรื่องใหม่นี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 18 ตุลาคม ทางด้านอาซาที่เคยมีข่าวลือว่าอาจจะกำลังคบกับอู๋จุน (Wu Zun) อยู่ในระหว่างที่พวกเขาร่วมงานกัน ทำให้หลัวจื้อเสียงถามอาซาตรงๆว่า ใครที่เธอชอบมากกว่ากัน ไมค์ หรือว่าอู๋จุน อาซาไม่รู้ว่าจะตอบยังไง และตอบแบบอายๆว่า "อู๋จุนชอบที่จะกิน ไมค์ดูเข้มๆและแมนกว่า อู๋จุนนั่นดูเรียบร้อย!" และปฏิเสธที่จะให้คำตอบตรงๆสำหรับคำถามนี้

ในช่วงการทดสอบการแสดง ในรายการ หลัวจื้อเสียงต้องการลองการแสดงของพวกเขา ในการแสดง อาซาตะโกนว่า "ปล่อยฉันไปเถอะ! เร็วเข้า และช่วยถอดที่ปิดตาของฉันออกด้วย!" แต่อาจจะเพราะว่าเธอพูดมันเร็วเกินไป และทุกๆคนได้ยินคำว่า "ชุดชั้นใน" แทนที่จะเป็น "ที่ปิดตา"และทำให้หลัวจื้อเสียงที่คิดอย่างรวดเร็ว และทำท่าถอดชุดชั้นในทันที ทำให้ทีมงานและผู้ชมต่างก็หัวเราะกัน

娛百LIVE20090921賀軍翔 蔡卓妍宣傳呼叫大明星


TOM

อาซา (Ah Sa) จับมือไมค์ เฮอ (Mike He) ลุยวงการละครไต้หวัน

Submitted by canjamm on 19 กันยายน, 2009 - 19:11

อาซา (Ah Sa / Charlene Choi) ลุยเดี่ยวเข้าสู่ตลาดไต้หวันด้วยละครไอด้อลเรื่อง Calling For Love โดยมีกำหนดออกอากาศในเดือนตุลาคมนี้ เมื่อไม่นานมานี้ ทาง CTS ออกตัวอย่างละครมาให้ชมกัน ในคลิปนั่นมีฉากจูบระหว่างนักแสดงนำชายหญิงอยู่หลายฉาก โดยสองนักแสดงนำนั่นก็คือ อาซา และไมค์ เฮอ (Mike He) ตัวอย่างละครสร้างความตื่นเต้นให้แก่แฟนๆ โดยมีผู้เข้าไปชมกันมากมาย

ในละคร อาซาและไมค์จูบกันบ่อยครั้ง และตั้งแต่เธอเริ่มแสดงมา น่าจะถือได้ว่า ละครเรื่องนี้เป็นละครที่มีฉากจูบมากที่สุดเลยทีเดียว ในทางตรงกันข้าม ไมค์ที่แสดงในละครไต้หวันหลายๆเรื่อง ในแต่ละเรื่อง เขาจะมีฉากจูบกับนักแสดงนำหญิงเสมอ ด้วยนักแสดงไอด้อลชื่อดังจากฮ่องกงมาร่วมงานกับนักแสดงไอด้อลชื่อดังของไต้หวัน ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆชาวไต้หวันต่างก็ชื่นชอบตัวอย่างละครเรื่องนี้กัน

呼叫大明星 Calling Big Star/For Love 2Min Preview (w/ eng subs)


CCT

ไมค์ เฮอ (Mike He) "ผมถูกกล่าวหาอีกครั้งหนึง หลังจาก 10 ปีผ่านไป"

Submitted by canjamm on 28 สิงหาคม, 2009 - 13:12

มีรายงานจากสื่อไต้หวันเมื่อไม่นานมานี้เกี่ยวกับศิลปินไต้หวัน ไมค์ เฮอ (Mike He) ว่าเคยเป็นสมาชิกแก๊งมาเฟีย เขาถูกกล่าวหาว่า เขาเข้าร่วมงานต่างๆของแก๊ง เช่นการต่อสู้ที่มีอาวุธ, โวยวายหาเรื่องคนอื่น รวมถึงการทำลายร้านค้า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ไมค์ออกมากล่าวปฏิเสธข้อกล่าวหาเหล่านั้น "ผมเคยถูกกล่าวหาโดยใครสักคนเมื่อ 10 ปีที่แล้ว 10 ปีต่อมา ผมยังถูกกล่าวหาอีกครั้งหนึง"

นักแสดงชายวัย 26 ปียอมรับว่า เขาเคยทำตัวเหลวไหลในช่วงการศึกษาในชั้นมัธยม อย่างเช่นการโดดเรียน หรือการโต้แย้งเล็กๆน้อยๆ คำอธิบายของเขาถูกแย้งโดยชายลึกลับที่มีชื่อว่า Yi Ge ซึ่งอ้างว่า ไมค์ยังมีด้านมืดอีกด้านหนึ่งของเขา เขาเปิดเผยว่า ไมค์เคยเป็นสมาชิกแก๊งเถียนเล่อ และเข้าร่วมการสู้ด้วยหมัด รวมถึงการทำลายร้านค้าต่างๆ

ไมค์ปฏิเสธข้อกล่าวหานั่นและกล่าวว่า "ผมไม่ได้เข้าร่วมแก๊ง ในช่วงมัธยม มีคนจากห้องข้างๆมาถามผมว่า ผมต้องการจะเข้าร่วมกับเขาไหม และผมตอบว่า ยังไงก็ได้ ผมไม่ได้เข้าสู่พิธีอย่างเป็นทางการในการเข้าร่วมแก๊ง"

"ผมไม่ได้เข้าร่วมในการสู้เพื่อทำลายร้านค้า ผมไม่ได้ไปโรงแรมต่างๆด้วยซ้ำ ข้อกล่าวหาเหล่านั้นเกิดขึ้นเพราะว่าสมาชิกแก๊งถูกจับโดยตำรวจ และเปิดเผยชื่อคนอย่างพวกเรา ที่ไม่ได้เข้าร่วมในการกระทำเหล่านั้น ผมชี้แจงเรื่องนี้กับทางตำรวจ และยังมีประวัติการถูกภาคทัณฑ์ในประวัติของผม ผมโชคไม่ดีจริงๆ ผมเคยถูกกล่าวหาโดยใครสักคนเมื่อ 10 ปีที่แล้ว และ 10 ปีต่อมา ผมก็ถูกกล่าวหาอีกครั้ง" ไมค์กล่าว

Yahoo News

โชคชะตาทำให้โจ เฉิง (Joe Cheng) และเอเรียล หลิน (Ariel Lin) มาร่วมงานกัน ทำให้อะไรก็เป็นไปได้เสมอ

Submitted by canjamm on 22 สิงหาคม, 2009 - 18:49

สองหนุ่มสุดหล่อ โจเฉิง (Joe Cheng / Xiao Zhong) และไมค์ เฮอ (Mike He) พร้อมกับนักแสดงสาวโจเฉิน (Joe Chen) เดินทางไปเซี่ยงไฮ้เมื่อวันก่อนเพื่อร่วมงานกับแฟนๆนับพัน

จากละคร It Started With a Kiss มาจนถึง They Kissed Again และยังมีละครเรื่อง Love Or Bread โจเฉิงและเอเรียล หลิน (Ariel Lin) ร่วมงานกันมาถึง 3 ครั้งแล้ว อาจจะกล่าวได้ว่า พวกเขามีโชคชะตาที่ต้องมาร่วมงานกัน แม้กระทั่งความสัมพันธ์ส่วนตัวของพวกเขาเองก็ดีมากๆ โดยมักจะมีข่าวลือออกมาบ่อยๆ เมื่อถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ โจเฉิงตอบอย่างเรียบๆว่า อะไรก็เป็นไปได้ "เอเรียลเพิ่งให้ของขวัญผม สำหรับวันเกิดของผม มันเป็นจักรยานสีขาวที่พับเก็บได้" สำหรับเหตุผลที่ได้จักรยานนั้น แม้กระทั่งโจเฉิงเองก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร แต่เขากล่าวว่า เขาจะใช้มันในการออกกำลังกายมากขึ้น

โจเฉิงพูดเกี่ยวกับเรื่องตลกที่เขาพบในระหว่างการถ่ายทำโฆษณาเมื่อเร็วๆนี้ ในฉากหนึ่ง เขาและไมค์จะต้องใช้สเก็ตบอร์ดเพื่อยกโจเฉินไปในกลางอากาศ แต่เพราะว่าความสูงของพวกเขาไม่เท่ากัน และโจเฉินเองก็กลัวความสูงด้วย โจเฉินแสดงให้เห็นถึงความกลัวออกมาอย่างต่อเนื่องเมื่อกล้องไม่ได้ทำการถ่ายทำ แต่เมื่อกล้องส่องไปที่เธอ เธอเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว เธอยิ้มออกมาอย่างสวยงาม สร้างความประทับใจให้โจเฉิงเป็นอย่างมาก

People.com.cn

ไมค์ เฮอ (Mike He) นัดทานข้าวกับอาซา (Ah Sa) ในฮ่องกง

Submitted by canjamm on 25 พฤษภาคม, 2009 - 18:23

รายงานจากสื่อฮ่องกงว่า ไมค์ เฮอ (Mike He) เข้าร่วมถ่ายทำภาพยนตร์ Treetop Lover ในฮ่องกง เมื่อถูกถามว่า เขาพบกับอาซา (Ah Sa / Charlene Choi) หรือเปล่า หลังจากถ่ายทำละครไอด้อลด้วยกัน เขายิ้มและตอบว่า "พบ"

เขากล่าวว่า "ผมโทรหาอาซาเพื่อไปทานอาหารด้วยกัน" เมื่อวันก่อน ไมค์ปรากฏตัวด้วยใบหน้าที่มีเครา เขากล่าวว่า นั่นเพราะว่าเขาไว้มันสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องล่าสุด "ฉากนั่นคือตอนที่ผมถูกทิ้งโดยนักแสดงนำหญิง Li Xiao Lu และอยู่ในบ้านโทรมๆ และยอมแพ้กับชีวิต"

เขากล่าวว่า ภาพยนตร์จะถ่ายทำเสร็จสิ้นวันนี้ และเขาจะเดินทางกลับไต้หวันในวันจันทร์นี้ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากงานของเขา เขาไม่สามารถไปไหนมาไหนในฮ่องกงได้เท่าไหร่นัก ไมค์กล่าวว่า "ผมจะพักผ่อนหลังจากนี้ ผมไม่ได้กลับไปที่ไต้หวันมานานแล้ว" เกี่ยวกับข่าวเรื่องไข้หวัดใหญ่ H1N1 ไมค์กล่าวว่า เขาทำการป้องกันระดับหนึ่ง อย่างบนเครื่องบิน เขาจะสวมหน้ากาก แต่เขาจะไม่ลดงานเนื่องจากเรื่องนี้แน่นอน

OnCC

ไมค์ เฮอ (Mike He) ทำเซอร์ไพรซ์ แอบจัดงานฉลองวันเกิดให้แม่ของเขา

Submitted by canjamm on 11 พฤษภาคม, 2009 - 17:56

เป็นเวลา 2 ปีแล้ว ไมค์ เฮอ (Mike He) ใช้เงินเพื่อแสดงความกตัญญู เมื่อปีที่แล้ว เขาใช้เงินไป 20 ล้านหยวน เพื่อซื้อแมนชั่นหลังหนึ่ง ปีนี้ ในวันแม่ เขาใช้เงิน 2 ล้านหยวนเพื่อซื้อรถ SUV เมื่อวานนี้เป็นวันเกิดของแม่ของเขาครบรอบ 50 ปี ซึ่งยังเป็นวันแม่ในไต้หวันอีกด้วย ไมค์เฮอจัดงานฉลองวันเกิดให้แม่ของเขา กอดแม่ของเขา และหอมแม่ของเขาอีกด้วย แม่ของเขาประทับใจและร้องไห้ออกมา!

ไมค์เฮอทำงานหลายอย่างในช่วงเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าจะถ่ายทำละคร Calling Big Star, โฆษณาชาเขียว, โฆษณาคอนแทคเลนส์ และในตอนนี้ เขากำลังถ่ายทำภาพยนตร์ Falling in love with you in 7 days รายได้ของเขามีมากกว่า 15 ล้าน เขาคิดที่จะเปลี่ยนรถครอบครัวมานานมากแล้ว และเขาก็ทำการเปลี่ยนในคราวนี้ โดยรถที่ซื้อใหม่มูลค่าประมาณ 2 - 3 ล้านหยวน

ไมค์เฮอเป็นคนซื้อรถและบ้านให้กับครอบครัวของเขา วันเกิดของแม่เขา เขาเชิญญาติๆจากไทจง มายังไทเป เพื่อร่วมงานฉลองวันเกิดของแม่ของเขา แม่ของไมค์เฮอคิดว่า ลูกชายของเขาอยู่ที่ปักกิ่ง และไม่สามารถกลับมาฉลองวันเกิดกับเธอได้ เธอไม่ได้คิดว่า ไมค์เฮอจะกลับมาไต้หวัน และเตรียมงานปาร์ตี้ขนาดใหญ่ให้แก่เธอ ทำให้แม่ของเขาประทับใจเป็นอย่างมาก

Liberty Times

อาซา (Ah Sa) ขอว่าอย่าถามเธอเกี่ยวกับอาเจียว (Ah Gill) อีก / กล่าวเปรียบเทียบอู๋จุน (Wu Zun) และไมค์ เฮอ (Mike He)

Submitted by canjamm on 10 มกราคม, 2009 - 19:59

อาซา (Ah Sa) หนึ่งในกลุ่มศิลปิน Twins กลุ่มศิลปินจากฮ่องกง เดินทางมาไต้หวัน เพื่อถ่ายทำละครเรื่อง Calling Big Star ละครเรื่องใหม่ของ Angie Chai ความปรารถนาของเธอในปีใหม่ปี 2009 นี้คือ "อย่าถามฉันเกี่ยวกับอาเจียว (Ah Gill) อีกต่อไป!" อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าทั้งสองคนกลายเป็นศัตรูกัน จริงๆแล้ว เมื่อเดือนที่แล้ว ทั้งสองคนเดินทางไปไต้หวันด้วยกันเพื่อช็อปปิ้งด้วยกัน และในวันเดียวกัน พวกเธอก็เดินทางกลับมายังฮ่องกง

เมื่อเร็วๆนี้ ข่าวเกี่ยวกับภาพหลุดบนชายหาดของจางซิยี่ (Zhang Zi Yi) กลายเป็นเรื่องที่สนใจกันอย่างมาก และแม้กระทั่งอาเจียวก็เคยได้รับผลกระทบจากเรื่องทำนองนี้ เมื่อถามอาซาว่า เธอโกรธเกี่ยวกับนิสัยชอบแอบถ่ายอย่างนี้หรือเปล่า เธอยิ้มและตอบว่า "ตอนนี้ EQ ของฉันสูงมาก ฉันจะไม่โกรธ"

ไมค์ เฮอ (Mike He) ชอบช็อปปิ้งกางเกงใน

Submitted by canjamm on 2 ธันวาคม, 2008 - 12:02

ไมค์ เฮอ (Mike He) กำลังอยู่ในโตเกียวตอนนี้ เพื่อโปรโมทดีวีดีละคร Bull Fighting ของทาง SETTV เมื่อเขามีเวลาว่าง 4 ชั่วโมง เขาพกเงิน 1 แสนเหรียญไต้หวัน เพื่อไปช็อปปิ้ง แต่ที่น่าขบขันก็คือ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกางเกงใน ผู้คนต่างก็งงกับกางเกงในที่ไมค์ซื้อ เช่น สไปเดอร์แมน

ทุกๆครั้งที่ไมค์เดินทางไปโตเกียว เขาจะต้องซื้อกางเกงใน เพราะว่ามีหลายแบบให้เลือก และผ้าที่นำมาใช้ก็ใส่สบาย คู่หนึ่งที่เขามีอยู่เป็นสีชมพู และมีลูกแกะเต็มไปหมด และทำให้ทุกๆคนงง เพราะนั่นมันน่าจะเหมาะกับผู้หญิงใส่มากกว่า ไมค์หัวเราและกล่าวว่า "ตอนแรก ผมต้องการจะซื้อกางเกงบ็อกเซอร์เฮลโล คิตตี้ เพื่อใส่ในช่วงปีใหม่ในตอนที่เล่นไพ่" เขายังสนใจกางเกงบ็อกเซอร์แบทแมน แต่เขากล่าวอย่างภูมิใจว่า "มีเพียงไซค์ S เหลืออยู่ มันเล็กไปสำหรับผม"

ไมค์ เฮอ (Mike He) เล่นหิมะในโตเกียว / เดินทางไปโปรโมทละคร Bull Fighting

Submitted by canjamm on 2 ธันวาคม, 2008 - 11:19

ไมค์ เฮอ (Mike He) บุกญี่ปุ่น ด้วยละคร Bull Fighting ของทาง SETTV ซึ่งจะออกอากาศทางนิปปอนทีวี ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ดีวีดีเรื่องเดี่ยวกันนี้ออกวางจำหน่ายแล้วเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน และเมื่อดีวีดีวางขายไปนั่น ไมค์ได้รับเงิน 25 ล้านหยวน สื่อญี่ปุ่นเรียกไมค์ว่า "ผู้ชายสวยคนแรกของเอเชีย"

ไมค์เดินทางไปโตเกียวเพื่อโปรโมท Bull Fighting ในงานแถลงข่าว นอกจากแฟนๆชาวญี่ปุ่นแล้ว ยังมีนักท่องเที่ยวชาวเกาหลี พวกเขาตื่นเต้นเมื่อมีโอกาสได้เห็นไมค์

ไมค์จะแสดงในละครเรื่อง Hu Jiao Da Ming Xing ละครเรื่องใหม่กำกับโดย Angie Cai คู่กับอาซา (Charlene Choi) สื่อถามเขาว่า เขากลัวที่จะมีข่าวลือกับอาซาหรือไม่? เขาตอบอย่างภูมิใจว่า เขาไม่ค่อยจะมีข่าวลือกับเพื่อนนักแสดงที่แสดงด้วยกันสักเท่าไหร่ และถึงจะมี "มันเป็นเพียงแค่ข่าวเพื่อโปรโมทละครเท่านั้น"

ประเมินรายได้ของเหล่านักแสดงละครไอด้อลไต้หวัน / เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) มีรายได้เป็นอันดับที่ 1

Submitted by canjamm on 1 ธันวาคม, 2008 - 13:04

ข้อมูลรายได้ของเหล่านักแสดงในละครไอด้อลไต้หวันออกมาแล้ว เจอรี่ (Jerry) จากการที่เขาเป็นหนึ่งในสมาชิกวง F4 ที่โด่งดัง และความสามารถของเขาเอง เขากลายมาเป็นอันดับที่ 1 ด้วยรายได้มากถึง 62 ล้านบาทในปี 2008

ปีนี้ เขาร่วมแสดงในละครไอด้อล Hot Shot และ Starlit ด้วยรายได้ประมาณ 5 แสนเหรียญ - 6.5 แสนเหรียญไต้หวันต่อตอน (60 นาที) รายได้จากค่าโฆษณาเป็นเงินจำนวน 10 ล้านเหรียญไต้หวันต่อหนึ่งโฆษณา รวมถึงการจัดงานคอนเสิร์ตในญี่ปุ่น 7 คืนของกลุ่มศิลปิน F4

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) มีรายได้ 59 ล้านบาท ซึ่งมาเป็นอันดับที่ 2 และจากการที่เอเรียล หลิน (Ariel Lin) กำลังมาแรงในปีนี้ และได้รับรางวัล ราชินีนักแสดง Golden Bell ทำให้เธอได้เป็นอันดับที่ 3

อันดับ 1 - เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan Cheng Xu) มีรายได้ประมาณ13,500,000 เหรียญฮ่องกง (ประมาณ 62 ล้านบาท)

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) พูดเกี่ยวกับการจูบกับวิลเบอร์ แพน (Wilber Pan), ไมค์ เฮอ (Mike He) และจิโร่ หวัง (Jiro Wang)

Submitted by canjamm on 26 พฤศจิกายน, 2008 - 19:56

ถ้าคุณมีโอกาสได้จูบกับ วิลเบอร์ แพน (Wilber Pan), ไมค์ เฮอ (Mike He), จิโร่ หวัง (Jiro Wang), Lee Wei และ Roy Qiu รวมถึงดาราผู้ชายคนอื่นๆ ใครจะเป็นคนที่ทำให้คุณรู้สึกดีที่สุด? เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) ตอบว่า การจูบกับวิลเบอร์ เป็นสิ่งที่น่าขยะแขยงที่สุด การจูบกับจิโร่ เธอรู้สึกอายอย่างมาก และการจูบกับไมค์นั่น เธอรู้สึกเป็นธรรมชาติมากๆ

เรนนี่และวิลเบอร์แสดงร่วมกันในละคร Miss No Good เมื่อไม่นานมานี้ อย่างไรก็ตาม เรนนี่กล่าวว่า การจูบกับวิลเบอร์นั่นเป็นสิ่งที่น่าขยะแขยงที่สุด เพราะเธอกล่าวว่า เธอและวิลเบอร์นั้นสนิทกันมากเกินไป และมันเหมือนกับการจูบกับเจ้านายของคุณ หรือเพื่อนบ้านของคุณ ทุกๆคนที่ต้องถ่ายทำฉากจูบ เธอเพียงหวังว่าจะรีบทำให้เร็วๆเพื่อให้เสร็จไป

ไมค์ เฮอ (Mike He) แสดงในละครเรื่องใหม่ Infernal Love

Submitted by canjamm on 19 พฤศจิกายน, 2008 - 16:35

ตั้งแต่ไมค์ เฮอ (Mike He) แสดงในละครเรื่อง Bull Fighting ซึ่งออกมาเมือวันที่ 18 พฤศจิกายน 2007 เขาก็ไม่ได้แสดงในละครเรื่องใหม่อีกเลย แต่คราวนี้ เขากลับมาในละครแอ็คชั่นโรแมนติกเรื่องใหม่

ละครเรื่องนีมีชื่อว่า Infernal Love (无间有爱 / 無間有愛) ไมค์จะแสดงเป็น Feng Yi ซึ่งเป็นตัวละครหลัก ละครมีความยาว 40 ตอน

เรื่องราวจะเกิดขึ้นในปี 1913 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก, เพื่อน, การเสียสละชีวิตเพื่อชาติ และการกลายมาเป็นฮีโร่

Infernal Love ยังมีดาราอีกหลายๆคนแสดง โดยมีกำหนดการออกอากาศในปี 2009

AsianLuvs

อาซา (Charlene Choi) จะแสดงละครไอด้อลคู่กับไมค์ เฮอ (Mike He) !!

Submitted by canjamm on 7 พฤศจิกายน, 2008 - 11:07

เมื่อไม่นานมานี้ มีข่าวเกี่ยวกับอาเจียว (Gillian Chung) จะเข้าร่วมถ่ายทำละครไอด้อลของไต้หวัน นักแสดงนำคืออีธาน รวน (Ethan Ruan) ซึ่งกำลังโด่งดังอย่างมาก ถึงแม้ว่าอาเจียวจะรับบทรองของนักแสดงหญิง รายได้ของเธอจะสูงกว่าอีธาน โดยมีรายได้ประมาณ 1 แสนเหรียญต่อการถ่ายทำ 1 ตอน เมื่อวานนี้อาซา (Charlene Choi) เข้าร่วมงาน Happiness is Simple ของเสื้อผ้ายี่ห้อ Bossini เธอแสดงความเห็นว่า เธอไม่รู้เรื่องที่อาเจียวรับแสดงละครไอด้อลในไต้หวัน เธอกล่าวว่า "ฉันไม่รู้เรื่องนี้ แต่ในปลายปีนี้ ฉันจะเดินทางไปไต้หวันเพื่อถ่ายทำละครไอด้อล และจะร่วมแสดงกับไมค์ เฮอ (Mike He)"

ไม่รู้ว่าอาเจียวจะแสดงละครไอด้อลไต้หวัน

ไมค์ เฮอ (Mike He) ถูกแฟนๆถาม ว่าเขาชอบเอเรียล (Ariel Lin) หรือเรนนี่ หยาง (Rainie Yang)

Submitted by canjamm on 2 พฤศจิกายน, 2008 - 11:17

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ไมค์ เฮอ (Mike He) ปรากฎตัวในงานมอบรางวัล Fashion Style Awards และทำให้แฟนๆต่างก็ร้องเรียกเขากันอย่างหนัก ไมค์เพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำในเซี่ยงไฮ้เมื่อเร็วๆนี้ เขาดูเหนื่อยเมื่อเขาปรากฎตัวในงาน แต่เขาก็ยังสามารถสร้างความสนใจอย่างมากให้แก่แฟนๆของเขาได้

เมื่อไมค์เดินเข้ามาในงาน แฟนๆข้างๆอยู่ๆก็ถามเขาว่า เขาชอบเอเรียล (Ariel Lin) หรือว่าเรนนี่ (Rainie Yang) เมื่อเขาต้องเจอคำถามนี้ เขาดูเหมือนจะประหลาดใจ และทำได้เพียงแค่ยิ้มแบบอายๆ และโบกมือและเิดินต่อไป

Xinmin.cn

ไมค์ เฮอ (Mike He) ประสบปัญหามากมาย ระหว่างการถ่ายทำละครเรื่องใหม่ / กล่าวแสดงความยินดีต่อเรนนี่ (Rainie Yang)

Submitted by canjamm on 7 ตุลาคม, 2008 - 10:37

ไมค์ เฮอ (Mike He) กำลังถ่ายทำละครเรื่องใหม่ Wu Jian You Ai (ชื่อก่อนหน้านี้คือ Hua Wu Fei Xue) เขาต้องขี่ม้า ฝึกวูซู (Wu Shu) และยิงปืน การเรียนทั้งหมดนี้ ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บไปทั่วตัว เมื่อเร็วๆนี้ เขาได้รับบาดเจ็บที่ขา เนื่องจากเขาวิ่งไปและสะดุด ทำให้เล็บที่นิ้วเท้าขาขวาของเขาฉีกออกมา อากาศเปลี่ยนแปลงไปมากในช่วงนี้ ทำให้ไมค์มีปัญหาเรื่องการย่อยอาหาร จากการที่เขาเป็นหวัด ปัญหาต่างก็เข้ามาไปหมด ซึ่งเป็นเรื่องที่แย่มากๆสำหรับเขา

ไมค์ เฮอ (Mike He) หยุดงานละครชั่วคราว เพื่อเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเกมส์ออนไลน์

Submitted by canjamm on 19 สิงหาคม, 2008 - 11:28

ไมค์ เฮอ (Mike He) อยู่ในประเทศจีน เพื่อถ่ายทำละครเรื่องใหม่ Hua Wu Fei Xue ให้กับผู้กำกับ Angie Cai มีข่าวลือกันว่า ละครนี้ได้หยุดถ่ายทำลงชั่วคราว เพื่อเปลี่ยนนักแสดงนำหญิง เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม ไมค์ เป็นตัวแทนให้กับเกมส์ออนไลน์ กลับมายังไต้หวัน เพื่อเข้าร่วมงาน เขาชี้แจงว่า เขากลับมาคราวนี้ ไม่ใช่เพราะว่ามีการหยุดถ่ายทำละคร แต่เป็นตารางงานของเขาที่กำหนดไว้ก่อนแล้ว แต่เท่าที่รู้มา ไมค์ทำตารางงานของเขาให้ว่างมาตั้งแต่เดือนเมษายน เพื่อถ่ายทำละครเรื่องนี้ มาตอนนี้ นักแสดงนำหญิงก็ยังไม่มี จริงๆแล้ว ไมค์ยังมีสัญญาถ่ายทำภาพยนตร์ในเดือนตุลาคม แต่เขาอาจจะไม่สามารถรับสัญญานั่นได้แล้ว และเขาก็ยังคงย้ำว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขาจะพยายามถ่ายทำละครเรื่องนี้ให้เสร็จ

ไมค์ เฮอ (Mike He) เดินทางไปฮ่องกง เพื่อทำความปรารถนา 2 อย่างให้เป็นจริง

Submitted by canjamm on 16 สิงหาคม, 2008 - 18:32

ไมค์ เฮอ (Mike He) จะเดินทางไปฮ่องกงคืนนี้ เพื่อเข้าร่วมงาน Citywalk Teen-Summer School และทำหน้าที่เป็นครู ทดสอบนักเรียนเกี่ยวกับศีลธรรม, สติปัญญา, ร่างกาย, สังคม และสุนทรียศาสตร์ ไมค์ยอมรับว่า เขามาที่ฮ่องกง เขาหวังว่า จะได้กินอาหารทะเล และสนุกกับยามค่ำคืน ถึงแม้ว่า เขาจะมาฮ่องกงเพียงแค่วันเดียว เขาได้ออกไปเที่ยวกับพิธีกรของ TVB เพื่อกินอาหารทะเลด้วยกันแล้ว และทางผู้จัดงานได้จองห้องพักโรงแรม ให้เขาสามารถชมภาพวิวทัศน์อันงดงามของอ่าว Victoria ทำให้เขาสมหวังในสิ่งที่เขาปรารถนา

asianfanatics

ไมค์ เฮอ (Mike He) และ ฮีบี้ เถียน (Hebe Tian) เดินทางไปโปรโมท Bull Fighting ที่ฮ่องกง

Submitted by canjamm on 25 พฤษภาคม, 2008 - 22:21

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม ไมค์ เฮอ (Mike He) และ ฮีบี้ เถียน (Hebe Tian) เดินทางไปที่ฮ่องกงเพื่อโปรโมทละครเรื่อง Bull Fighting ฮีบี้ไม่ได้ปรากฎตัวต่อหน้าสื่อของฮ่องกงมาเกือบ 1 ปีแล้ว ดังนั้น เมื่อทั้งสองมาถึงที่สนามบินฮ่องกง พวกเขาได้ถูกรุมล้อมโดยแฟนๆทันที พวกเขาใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมง เพื่อออกจากสนามบินไปยังรถที่จอดรออยู่ แสดงให้เห็นถึงความนิยมของพวกเขา

ละคร Bull Fighting ที่มีนักแสดงชื่อดังอย่าง ไมค์ เฮอ, ฮีบี้ เถียน และหลีเว่ย (Lee Wei) และประสบความสำเร็จในการสร้างความสนใจในญี่ปุ่น, เกาหลี, สิงคโปร์, มาเลเซีย, นิวซีแลนด์, เวียดนาม, จีน, ฮ่องกง, ออลเตรเลีย และประเทศอื่นๆ ทางสถานีออกอากาศสามารถทำเงินได้ถึง 40,000,000 เหรียญไต้หวัน ซึ่งเป็นรายได้จากต่างประเทศ

เอเรียล หลิน (แสดงนำ "แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก") กับปัญหาการแสดงร่วมกับไมค์ เฮอ (แสดงนำ "Why Why Love")

Submitted by beauty on 25 เมษายน, 2008 - 13:48

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) และไมค์ เฮอ (Mike He) สามปีกับปัญหาคาใจที่ยากจะแก้ไข จากรายงานกล่าวว่า เอเรียลได้รับเล่นละคร 2 เรื่อง ได้แก่ "Paper Rose" และ "Extravagant Challenge" เดิมผู้กำกับต้องการให้เอเรียลร่วมแสดงกับไมค์ แต่ตอนหลัง เอเรียลออกมาปฏิเสธอย่างชัดเจน ว่าเธอไม่ต้องการร่วมเล่นกับไมค์