Joe Chen Qiao En (C)

เจินจือตัน (Donnie Yen) บอก ไซอิ๋ว (The Monkey King) ภาคเดียวเกินพอ

Submitted by canjamm on 30 กันยายน, 2013 - 18:05

       "เจินจือตัน" (Donnie Yen) กล่าวระหว่างร่วมงานเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งตัวละครจากหนัง The Monkey King ที่เขาสวมบทบาทที่ Madame Tussauds ในฮ่องกงเมื่อวันศุกร์แล้วพร้อมเปิดใจว่าด้วยขั้นตอนที่ยุ่งยากมากในการสร้าง และถ่ายทำ คงจะทำให้เขารับเล่นหนัง "ไซอิ๋ว" เพียงภาคเดียวเท่านั้นพอ
       
       ขณะที่ไซอิ๋วฉบับของ โจวซิงฉือ (Stephen Chow) ที่ใช้ชื่อว่า Journey To The West Conquering The Demons เข้าฉายไปตั้งแต่ปลายปีก่อน และประสบความสำเร็จอย่างงดงามไปแล้ว แต่ The Monkey King ของ เจินจือตัน กลับต้องเลื่อนฉายจนทำให้เกิดเสียงลือว่าหนังอาจจะมีปัญหาอะไรบางอย่างตามมา โดยในงานเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งจากตัวละครที่ Madame Tussauds เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา พระเอกนักบู๊คนดังยอมรับว่าเขากดดันอยู่ไม่น้อยกับการหยิบเอาวรรณกรรมคลาสสิคของจีนมาสร้างเป็นหนังใหญ่ "เมื่อคุณหยิบหนังเรื่องนี้มาสร้าง คุณก็ต้องมีความรับผิดชอบต่อประวัติศาสตร์ด้วย หากคุณทำออกมาไม่ดี ก็คงจะโดนด่าไปตลอดกาล"
       
       เขายังเปิดเผยว่าต้องนั่งแต่งหน้าเป็นเวลา 5 ชั่วโมงทุกวันในการแปลงโฉมเป็น "ซุนหงอคง" และต้องใช้เวลาถอดชุดและขนออกอีกวันละ 1 ชั่วโมง "ผมนั่งในห้องแต่งหน้าจนหลังแข็ง ต้องใส่ฟันยางจนแทบจะเคี้ยวอะไรไม่ได้ ทำแบบนั้นอยู่ 4 เดือนเต็ม หนังเรื่องนี้ทารุณร่างกายผมจนเกินขีดจำกัด แก่ไปหลายปีเลย คงไม่ทำหนังอะไรแบบนี้อีกแล้ว โหดเกินไป"
       

เรื่องสาวๆ ของ กู่เทียนเล่อ (Louis Koo)

Submitted by canjamm on 22 มีนาคม, 2013 - 16:01

      ไม่ใช่ดาราที่มีข่าวเรื่องรักออกมาซักเท่าไหร่ แต่ล่าสุดสื่อในไต้หวันได้เปิดเผยถึงเรื่องสาวๆ ของ "กู่เทียนเล่อ" (Louis Koo) ว่าก่อนหน้านี้เขาเคยออกเดตสานสัมพันธ์กับดาราสาว "เฉินเฉี่ยวเอิน" (Joe Chen) อยู่ร่วมปี ก่อนจะแยกทางกันไป เพราะมีสาวไต้หวันอีกคนเข้ามาเป็นมือที่ 3
       
       ตามข่าว กู่เทียนเล่อ ดาราหนุ่มวัย 42 ปี มีโอกาสสานสัมพันธ์กับ เฉินเฉี่ยวเอิน สาวสวยชาวไต้หวันวัย 33 ปี ตั้งแต่ปี 2011 ก่อนจะแยกทางกันไปในปีที่แล้ว หลังที่ฝ่ายชายได้พบกับ เฉินเหยียนซี (Michelle Chen) สาวสวยชาวไต้หวันที่กำลังดังขึ้นมาอีกคน
       
       จากข้อมูลในข่าว กู่เทียนเล่อ ได้ทำความรู้จักกับ เฉินเฉี่ยวเอิน ผ่านการแนะนำของเพื่อนคนหนึ่งตั้งแต่เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ก่อนจะเริ่มมาคบหากันแบบเป็นเรื่องเป็นราวในปี 2011 ก่อนจะห่างๆกันไป เพราะต่างฝ่ายต่างก็ยุ่งกับเรื่องงาน
       
       กระทั่งต่อมาชื่อของ เฉินเหยียนซี ได้ถูกนำมาโยงถึง กู่เทียนเล่อ หลังดาวตลกหญิงคนดัง อู๋จินหยู (Sandra Ng) ได้เล่าในรายการวาไรตี้โชว์ว่า เธอเพิ่งจะเป็นแม่สื่อให้ทั้งสองได้ทำความรู้จักกัน โดย กู่เทียนเล่อ ก็ค่อนข้างประทับใจในตัวสาวคนนี้ไม่น้อย และได้ไปออกเดตกับเธอหลายครั้งแล้ว
       
       ว่ากันว่าข่าวดังกล่าวถึงกับทำให้ เฉินเฉี่ยวเอิน โทรศัพท์มาถามความจริงกับกู่เทียนเล่อหลายครั้ง ซึ่งแม้เขาจะบอกไปว่าสาวคนใหม่เป็นแค่เพื่อนเท่านั้น และสุดท้ายทั้งสองก็แยกทางกันไปในที่สุด
       

สรรพากรไต้หวันจ้องเชือดดารานักร้องกว่า 400 ราย

Submitted by Ne_kapook on 1 ธันวาคม, 2009 - 13:42

สรรพากรไต้หวันกำลังทำจับตามอง และทำงานอย่างหนัก ในการรวบรวมหลักฐานเพื่อเรียกเก็บภาษีเงินได้ของศิลปินที่พยายามหลบเลี่ยงภาษี ที่คาดว่ามีกว่า 400 คน ซึ่งมีรายชื่อดาราดังอย่าง "สีซีหยวน" และ"หลินจื่อหลิง" (Lin Chi Ling) รวมอยู่ด้วย

ในกลุ่มศิลปินที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษได้แก่ สองสาวพี่น้อง สีซีหยวน (Barbie Hsu / Da S) และน้องสาวสีซีตี้ (Dee Hsu / Xiao S), นักแสดง เชอริล หยาง (Cheryl Yang) และโจ เฉิน (Joe Chen) ซึ่งล้วนเป็นผู้มีรายได้ลำดับต้นๆ ในวงการบันเทิงของไต้หวัน

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่การหนีภาษีกลายเป็นประเด็นใหญ่ในวงการบันเทิงของที่นี่ เมื่อปีก่อนนักร้องชื่อดัง จางฮุ่ยเหม่ย (Zhang Hui Mei) และพิธีกรชื่อดัง แจ็กกี้ วู (Jackie Wu) กลายเป็นสองคนดังที่ต้องมีปัญหากับสรรพากรอย่างหนักในปีที่ก่อน ซึ่งทางเลือกของเขานักร้องนักแสดงก็คือ ยอมเสียภาษีตามจำนวนที่ถูกเรียกเก็บ หรือไม่ก็ต้องไปคุยกันในชั้นศาล

เมื่อปีก่อน สองพี่น้องสาวสวย สีซีหยวน และน้องสาวสีซีตี้ เคยมีปัญหาในเรื่องนี้และตัดสินใจสู้ในชั้นศาล จนชนะคดีความในท้ายที่สุด ซึ่งพวกเธอหวังว่าประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยอีกครั้งในปีนี้ หลังจากทั้งสองสาวถูกแจ้งจากสรรพากรไต้หวันว่าต้องจ่ายภาษีรวมกันถึงกว่า 40 ล้านเหรียญไต้หวัน ซึ่งไม่สามารถทำการตกลงกับเจ้าหน้าที่ของสรรพากรได้อีกเช่นเคย จนเรื่องกำลังดำเนินไปสู่ศาลอีกครั้ง

นางแบบคนดังอย่าง หลินจื่อหลิง เป็นอีกคนที่ต้องพบกับปัญหาในเรื่องนี้ หลังปีที่ผ่านมาเป็นช่วงปีแห่งการโกยเงินมหาศาลสำหรับเธอมีงานหนัง และพรีเซนต์เตอร์โฆษณาเข้ามาจำนวนมาก จนได้รับแจ้งถึงเรื่องการค้างจ่ายภาษีเป็นจำนวนเงินถึง 15 ล้านเหรียญไต้หวัน แม้สาวสวยคนนี้จะเดินทางไปพบกับเจ้าหน้าที่ด้วยตัวเอง เพื่อชี้แจงถึงรายละเอียดรายได้ของเธอแล้ว แต่สรรพากรก็ยังยืนยันในเงินจำนวนเดิม แถมยังบอกว่าจะไม่มีการเจรจาอีกต่อไป

โชคชะตาทำให้โจ เฉิง (Joe Cheng) และเอเรียล หลิน (Ariel Lin) มาร่วมงานกัน ทำให้อะไรก็เป็นไปได้เสมอ

Submitted by canjamm on 22 สิงหาคม, 2009 - 18:49

สองหนุ่มสุดหล่อ โจเฉิง (Joe Cheng / Xiao Zhong) และไมค์ เฮอ (Mike He) พร้อมกับนักแสดงสาวโจเฉิน (Joe Chen) เดินทางไปเซี่ยงไฮ้เมื่อวันก่อนเพื่อร่วมงานกับแฟนๆนับพัน

จากละคร It Started With a Kiss มาจนถึง They Kissed Again และยังมีละครเรื่อง Love Or Bread โจเฉิงและเอเรียล หลิน (Ariel Lin) ร่วมงานกันมาถึง 3 ครั้งแล้ว อาจจะกล่าวได้ว่า พวกเขามีโชคชะตาที่ต้องมาร่วมงานกัน แม้กระทั่งความสัมพันธ์ส่วนตัวของพวกเขาเองก็ดีมากๆ โดยมักจะมีข่าวลือออกมาบ่อยๆ เมื่อถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ โจเฉิงตอบอย่างเรียบๆว่า อะไรก็เป็นไปได้ "เอเรียลเพิ่งให้ของขวัญผม สำหรับวันเกิดของผม มันเป็นจักรยานสีขาวที่พับเก็บได้" สำหรับเหตุผลที่ได้จักรยานนั้น แม้กระทั่งโจเฉิงเองก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร แต่เขากล่าวว่า เขาจะใช้มันในการออกกำลังกายมากขึ้น

โจเฉิงพูดเกี่ยวกับเรื่องตลกที่เขาพบในระหว่างการถ่ายทำโฆษณาเมื่อเร็วๆนี้ ในฉากหนึ่ง เขาและไมค์จะต้องใช้สเก็ตบอร์ดเพื่อยกโจเฉินไปในกลางอากาศ แต่เพราะว่าความสูงของพวกเขาไม่เท่ากัน และโจเฉินเองก็กลัวความสูงด้วย โจเฉินแสดงให้เห็นถึงความกลัวออกมาอย่างต่อเนื่องเมื่อกล้องไม่ได้ทำการถ่ายทำ แต่เมื่อกล้องส่องไปที่เธอ เธอเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว เธอยิ้มออกมาอย่างสวยงาม สร้างความประทับใจให้โจเฉิงเป็นอย่างมาก

People.com.cn

ประเมินรายได้ของเหล่านักแสดงละครไอด้อลไต้หวัน / เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) มีรายได้เป็นอันดับที่ 1

Submitted by canjamm on 1 ธันวาคม, 2008 - 13:04

ข้อมูลรายได้ของเหล่านักแสดงในละครไอด้อลไต้หวันออกมาแล้ว เจอรี่ (Jerry) จากการที่เขาเป็นหนึ่งในสมาชิกวง F4 ที่โด่งดัง และความสามารถของเขาเอง เขากลายมาเป็นอันดับที่ 1 ด้วยรายได้มากถึง 62 ล้านบาทในปี 2008

ปีนี้ เขาร่วมแสดงในละครไอด้อล Hot Shot และ Starlit ด้วยรายได้ประมาณ 5 แสนเหรียญ - 6.5 แสนเหรียญไต้หวันต่อตอน (60 นาที) รายได้จากค่าโฆษณาเป็นเงินจำนวน 10 ล้านเหรียญไต้หวันต่อหนึ่งโฆษณา รวมถึงการจัดงานคอนเสิร์ตในญี่ปุ่น 7 คืนของกลุ่มศิลปิน F4

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) มีรายได้ 59 ล้านบาท ซึ่งมาเป็นอันดับที่ 2 และจากการที่เอเรียล หลิน (Ariel Lin) กำลังมาแรงในปีนี้ และได้รับรางวัล ราชินีนักแสดง Golden Bell ทำให้เธอได้เป็นอันดับที่ 3

อันดับ 1 - เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan Cheng Xu) มีรายได้ประมาณ13,500,000 เหรียญฮ่องกง (ประมาณ 62 ล้านบาท)

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ในงาน Golden Bell Award ครั้งที่ 43

Submitted by canjamm on 3 พฤศจิกายน, 2008 - 09:33

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) จากบทบาทของเธอในละคร It Started With a Kiss : They Kiss Again ทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในงานมอบรางวัล Golden Bell Award ครั้งที่ 43 นี่เป็นครั้งแรกที่เอเรียลได้รับรางวัล ระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ของเธอในงาน เธอดูค่อนนิ่งและสามารถควบคุมความรู้สึกของเธอได้ แต่เมื่อเธอเริ่มเดินเข้าไปในห้องโถง เธอเริ่มที่จะมีน้ำตาไหลออกมารอบๆดวงตาเธอ ทำให้สามารถรับรู้ได้ว่า เธอดีใจมากที่เธอได้รับรางวัลนี้

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) ไม่รู้สึกดี กับการเปิดเผยให้เห็นถึงเนินอกของเธอ

Submitted by canjamm on 27 ตุลาคม, 2008 - 15:28

เอเรียล หลิน (Ariel / Lin Yi Chen) ถูกเลือกให้เข้าชิงรางวัล "นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม" ในงาน Golden Bell Awards หลังจากแสดงนำในละคร It Started With A Kiss 2 : They Kiss Again เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม เพื่อที่จะเดินบน Walk of Fame เธอเลือกเสื้อผ้าเล็กๆ 2 ชุด ออกแบบโดย Huang Shu Qi ซึ่งหนึ่งในนั่นเป็นชุดที่สั้นมาก มันทำให้เปิดเผยเห็นถึงเนินอกของเธอ และทำให้เธอไม่รู้สึกดี เธอกล่าวว่า "ฉันหวังว่า ฉันจะเปิดเผยให้เห็นแค่เล็บมือ, ฟัน และข้อเท้า"

It Started With A Kiss 2 : They Kiss Again ได้รับเลือกเพียงแค่รางวัลหมวดเดียว ซึ่งก็คือ รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม เอเรียลกล่าวว่า เธอต้องการที่จะทำหน้าที่แทนทีมงานทั้งหมด เพื่อให้แน่ใจว่า ละครดีๆเรื่องนี้ จะไม่ถูกลืมหายไป

อีธาน หรวน (Ethan Ruan) โดยเบียนก้า (Bianca Bai) เตะเข้าให้ จะเป็นยังไงน้อ?

Submitted by canjamm on 3 มิถุนายน, 2008 - 21:33

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา 4 นักแสดงนำในละครชื่อดัง Fated To Love You ของทาง TTV และ SETTV ได้เดินทางไปเซี่ยงไฮ้เพื่อถ่ายทำที่นั่น อีธาน (Ethan), เฉินเฉียวเอิน (Chen Qian En / Joe), บารอน (Baron) และเบียนก้า (Bianca) ได้แต่งตัวกันอย่างหรู เข้าร่วมงาน Shanghai Tour 6 Surprising Special Preview ระหว่างการถ่ายรูป เบียนก้าได้ยกขาอันสวยงามของเธอขึ้นไปด้านหลัง ไปโดนจุดสำคัญของเสี่ยวเทียน (อีธาน) พอดี ต่อมาบารอนได้ถอดหมวกของเขาออก เพื่อปิดส่วนสำคัญของเสี่ยวเทียน ทำให้ทุกคนไปจินตนาการเอาเอง

三立新聞080531(命中注定我愛你上海行特映會)

UDN

หมิงเต้า (Ming Dao) ไม่เข้าร่วมแสดงใน Fated To Love You ทำให้อีธาน หรวน (Ethan Ruan) โด่งดัง

Submitted by canjamm on 31 พฤษภาคม, 2008 - 16:32

ละคร Fated To Love You กำลังมาแรง สร้างชื่อเสียงให้แก่ อีธาน หรวน (Ethan Ruan / Xian Tian) นักแสดงนำในละคร แล้วหมิงเต้า (Ming Tao) รู้สึกอย่างไร? เขากำลังอยู่ในประเทศจีน เพื่อเข้าร่วมงานต่างๆเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย เขาได้กล่าวว่า "เสี่ยวเทียนแสดงได้ดีกว่าผม หลายๆคนกล่าวว่าพวกเราดูเหมือนกัน ผมหวังว่าพวกเราจะมีโอกาสได้ร่วมกันในอนาคต"

ละคร Fated To Love You สร้างสถิติใหม่ 8.13 เรทติ้งสูงสุดในตอนนี้

Submitted by canjamm on 27 พฤษภาคม, 2008 - 23:48

ละครเรื่อง Fated To Love You สร้างโดยการร่วมมือกันระหว่าง TTV และ SETTV สามารถทำเรทติ้ง เป็นสถิติสูงสุดตลอดกาล ซึ่งทาง SETTV ได้ให้รางวัล 200,000 เหรียญไต้หวันในทันที ทาง TTV ยังได้กล่าวว่าพวกเขาจะต่อสัญญากัน และกำลังอยู่ในระหว่างการเจรจา ทั้งสองฝ่ายพร้อมใจร่วมงานกันอีก จากการที่ได้รับเรทติ้งที่ดีเช่นนี้

เมื่ออีธาน หร่วน (Ethan Ruan) ได้รับข่าวเกี่ยวกับเรทติ้งเมื่อวานนี้ เขาโทรหาเฉินเฉียวเอิน (Chen Qian En) ทันที แต่คำแรกที่เฉินเฉียวเอินกล่าวคือ "โอ้ ฉันต้องรีบโทรหาหมิงเต้าทันทีละ!" อีธานกล่าวตลกๆว่า "พวกเขาสนิทกันมากๆ!"

เบื้องหลังฉากจูบ MV เพลงประกอบเรื่อง Ying Ye 3+1

Submitted by minere on 23 กรกฎาคม, 2007 - 20:55

มิง เต้า (Ming Dao) และโจ เชิน (Joe/Chen Qiao En) ไปถ่ายมิวสิควีดีโอ (MV) เพลงใหม่ "To Believe Again" และอีกครั้งที่พวกเค้าแสดงคู่กัน ตอนแรกตามแผนที่วางไว้ พวกเค้าแค่ต้องชนแก้มกัน อย่างไรก็ตาม มิง เต้าต้องการให้ MV มีอารมณ์มากกว่านั้น และเป็นฝ่ายเปิดประเด็นถามผู้กำกับให้มีฉากจูบ ภายใต้แสงอาทิตย์อันเจิดจ้า พวกเค้าก็มีบทจูบที่เร่าร้อน

มิง เต้าป้องกันความสวยภายใต้แสงแดด

มิง เต้า และโจ เชิน แสดงนำในละครเรื่องใหม่ Ying Ye 3+1 ด้วยกันอีกครั้ง และได้ร่วมกันร้องเพลงคู่ในเพลง "To Believe Again" ซึ่งจะเป็นเพลงจบของทั้งสองคน เมื่อหลายวันก่อน ทั้งสองคนไปถ่ายทำ MV ด้วยกัน ภายใต้แสงแดดอันเจิดจ้า ที่สวนสาธารณะ ตรงหน้ากล้อง ฉากที่ดูเป็นฉากโรแมนติกและหวานซึ้ง เบื้องหลังนั้นเป็นเรื่องที่ตลกจริงๆ

Ming Dao (Prince Turn to Frog) อิจฉา Jason Hsu ในเรื่อง Ye Ying 3+1

Submitted by minere on 19 กรกฎาคม, 2007 - 17:59

ในฐานะ Jungiery ดาวเด่นแห่งปี เจสัน (Jason/Hsu Meng Zhe) มีคุณสมบัติมากที่สุด แต่ผลจากการถ่ายทำละคร เรื่อง Ye Ying 3 + 1 กับมิง เต้า (Ming Dao)เพิ่งจะรู้ว่า เพลงประกอบละคร ที่จะออกมาในวันที่ 31 สิงหาคม มีเพลงนักแสดงนำหญิงโจ เชิน (Joe/Chen Qiao En) ร้องเดี่ยวไว้ 2 เพลง และเค้าร้องไว้ 1 เพลง เค้าแสดงออกจริงจัง พร้อมกับมุกตลกว่า ทำไมเค้าเพิ่งรู้ตัวช้าขนาดนี้ ทำไมเค้าถึงร้องแค่ครึ่งของครึ่งเพลง ที่เค้าไม่ได้ถ่ายด้วย

พอมิง เต้าได้ยิน ก็รู้สึกขัดใจ เจสันจึงเปรียบให้ความเห็นว่า มิง เต้ามีเสียงที่มีพลัง เหมือนกับปืนใหญ่ มิง เต้าจึงตอบกลับไปว่า เสียงของเจสันใสมาก หลังจากมีการยิงใส่กัน เค้าก็กลับมาเป็นเพื่อนที่ดีอีก