Angela Zhang (C)

อู๋จุน (Wu Zun) ประกาศอีกรอบเมียใกล้คลอดลูกคนที่สองแล้ว

Submitted by canjamm on 7 ตุลาคม, 2013 - 19:03

“อู๋จุน” (Wu Zun) นักร้อง-นักแสดงชื่อดังที่เพิ่งประกาศข่าวช็อควงการ ว่าตนเองซุ่มมีลูกมีเมียมาได้สักพักแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวออกมาประกาศข่าวดีอีกรอบ บอกภรรยากำลังจะคลอดลูกคนที่สองเร็วๆ นี้ โดยครั้งนี้ได้ลูกชาย
       
       อู๋จุน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังวัย 35 ปี ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเขาแต่งงานมีลูกสาวและภรรยาเป็นที่เรียบร้อยแล้วในงานเปิดตัวหนังสือใหม่ IGNITE COURAGE โดยวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา เขาได้ประกาศข่าวดีอีกรอบว่า หลินหลี่ อิง (Lin Li Ying) ภรรยาของเขาเตรียมคลอดลูกคนที่สองปลายเดือนนี้ ซึ่งนับเป็นลูกชายคนแรกของเขา ซึ่งระหว่างแถลงข่าวเขาได้ก้มศีรษะขอโทษทุกๆ คนตลอดเวลาถึงเรื่องที่เขาโกหกและปิดบังเรื่องครอบครัวของเขาไว้
       
       พร้อมกันนั้นเขายังปฏิเสธว่าเขาไม่ได้ขายเรื่องราวเกี่ยวกับภรรยาของเขาลงในหนังสือ โดยระบุว่าภรรยาของเขาเป็นคนไม่มีชื่อเสียง ซึ่งในหนังสือเล่มนี้ก็ได้กล่าวถึงภรรยาของเขาว่าเป็นคนเก็บตัวไม่ชอบออกสื่อ พร้อมระบุด้วยว่าภรรยาของเขาได้ส่งข้อความมาให้กำลังใจและบอกให้เขาเผชิญหน้ากับความจริงอย่างกล้าหาญ
       
       ในงานแถลงข่าว อู๋จุน ได้เผยว่าภรรยากำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สองและใกล้คลอดเต็มทีแล้ว ซึ่งลูกคนแรกที่เป็นลูกสาวตอนนี้เขาทำหน้าที่ทั้งเปลี่ยนผ้าอ้อม อาบน้ำ และป้อนข้าวให้ลูกด้วย พร้อมกันนั้นยังระบุด้วยว่า ลูกสาวของเขาสามารถบอกได้ว่าคนไหนคือพ่อของเธอจากโปสเตอร์ของ Fahrenheit วงเก่าของเขาด้วยเช่นกัน โดยเจ้าตัวได้ให้คะแนนการทำหน้าที่พ่อและสามีของตนเองสูงถึง 90 คะแนนเลยทีเดียว
       

ดาราหน้าเหมือนคนข้างบ้าน ชั่วพริบตา เป็นนางฟ้า

Submitted by canjamm on 17 พฤศจิกายน, 2012 - 13:43

ซินหวา -- ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง จากดาราหน้าตาอย่างคนธรรมดาทั่วไป ชั่วพริบตา กลายเป็นงามดั่งนางฟ้า
       
สื่อจีนรายงาน (ก.ค.) ภาษิตจีนบทหนึ่งกล่าวไว้ว่า “รูปลักษณ์ภายนอกของผู้หญิง 3 ส่วนมาจากสวยตามธรรมชาติ ส่วนอีก 7 ส่วนสวยด้วยการแต่งหน้าทาปาก” ผู้หญิงสมัยนี้มีหรือที่จะกล้าไม่แต่งหน้า!
       
สาวสวยเมื่อไร้เครื่องสำอางค์ก็ต้องมีคนมอง โดยเฉพาะเหล่าดารา บางคนหลังล้างเครื่องสำอางค์ออกแล้ว ก็เป็นแค่ “คนเดินดินธรรมดา” คนหนึ่ง ดังนั้น การแต่งหน้าสำคัญยิ่งกว่าเรียนภาษาต่างประเทศเสียอีก
       
ชมภาพเหล่าดารานักร้องชื่อดังของจีน ในสภาพก่อนและหลังแต่งหน้า จะน่าดูชมแค่ไหน! (ภาพซินหวา)

เสี่ยวเอส หรือ สีว์ ซีตี้ นักแสดงและพิธีกรชื่อดังจากไต้หวัน
เสี่ยวเอส (Xiao S) หรือ สีว์ ซีตี้ นักแสดงและพิธีกรชื่อดังจากไต้หวัน

 

เหยา เฉิน นักแสดงจากจีน ผู้ได้รับฉายานามว่า “ราชินีเวยปั๋ว” (เว็บไซต์คล้ายทวิตเต
เหยา เฉิน (Yao Chen / 姚晨) นักแสดงจากจีน ผู้ได้รับฉายานามว่า “ราชินีเวยปั๋ว” (Weibo เว็บไซต์คล้ายทวิตเตอร์) เป็นชาวจีนคนแรกที่มีผู้ติดตามข้อความของเธอผ่านเวยปั๋วมากที่สุด

 

รักพี่เสียดายน้อง! ดารามังกรสวยยกครัว

Submitted by canjamm on 17 มีนาคม, 2012 - 19:51
       ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า เบื้องหลังความสำเร็จของคนส่วนใหญ่ ล้วนมีแรงสนับสนุนจากคนในครอบครัวเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อม ไม่ว่าจะลงแรงหรือเพียงแค่กำลังใจที่มีให้กัน สัปดาห์นี้มารู้จักกับบรรดาพี่น้องของดาราสาวมังกร ว่าจะหน้าตาเหมือนกันมากน้อยเพียงไร
       
       สีว์ซีเสียน : พี่สาวของต้าเอส (Da S) - เสี่ยวเอส (Xiao S
 
เสี่ยวเอส-ต้าเอส-สีว์ซีเสียน

       ปกติคนส่วนใหญ่จะรู้เพียงว่าต้าเอสและเสี่ยวเอสเป็นพี่น้องกัน โดยทั้งคู่เข้าสู่วงการบันเทิงจากการจับมือเป็นนักร้องคู่ดูโอภายใต้ชื่อวง ASOS แต่น้อยคนนักจะทราบว่า ความจริงแล้วพวกเธอยังมีพี่สาวคนโตอีกคนหนึ่ง ชื่อว่า “สีว์ซีเสียน”
       

"ฟอร์บส์" ยก "เฉินหลง" (Jackie Chan) อันดับ 1 คนดังชาวจีน ฟันรายได้เกือบพันล้านบาท

Submitted by canjamm on 30 เมษายน, 2010 - 11:49

”เฉินหลง” (Jackie Chan) กลายเป็นคนดังชาวอันดับ 1 ของนิตยสาร “Forbes” ด้วยรายได้เกือบ 200 ล้านหยวนในรออบปีที่ผ่านมา บวกกับการเป็นข่าวอย่างถี่ยิบ ในการจัดอันดับที่รวบรวมคนดังชาวจีนจากทั้ง วงการกีฬา และบันเทิงของ ไต้หวัน, ฮ่องกง, จีนแผ่นดินใหญ่

นิตยสาร Forbes ทำการจัดอันดับคนดังชาวจีนมาเป็นปีที่ 7 ติดต่อกันแล้ว ซึ่งนี่จะเป็นปีแรกที่เป็นการรวบรวมคนบันเทิงจากทั้ง จีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง และไต้หวัน เข้าด้วยกัน โดยประเมินจากทั้งรายได้ และความถี่ของการปรากฏตัวตามสื่อ เพื่อหาว่าใครกันแน่ที่เป็นคนบันเทิงเชื้อสายจีนอันดับ 1

ไม่น่าแปลกใจที่ชื่อของ เฉินหลง จะกลายเป็นอันดับ 1 ในการจัดอันดับปีนี้ของ Forbes นักแสดงวัย 56 ปี ผู้มีชื่อเสียงระดับโลก และตกเป็นข่าวไม่เว้นแต่ละวัน รวมถึงสามารถทำรายได้ไปเกือบ 200 ล้านหยวน (ประมาณ 940 ล้านบาท) ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา Little Big Soldier ทำรายได้ 150 ล้านหยวนเฉพาะในประเทศจีน นอกจากนั้นในวงการเพลง เฉินหลง ยังเป็นศิลปินคนแรก ที่ได้เปิดคอนเสิร์ตที่สนามกีฬารังนกอีกด้วย

สำหรับอันดับที่ 2 กลายเป็นของหนุ่ม โจวเจี๋ยหลุน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ เจย์ โจว (Jay Chou) นักร้องคนดังจากไต้หวัน ที่ปีก่อนคนขยันคนนี้ ทำงานทั้งในวงการภาพยนตร์,เพลง และโทรทัศน์ เรียกว่าตลอดปี 2009 ชาวจีนแทบจะเจอพ่อหนุ่มคนนี้ตามสื่อต่างๆ กันเกือบทุกวันเลยทีเดียว และงานทั้งหมดในปีก่อน ก็ทำเงินทำทองให้เขาได้ถึง 120 ล้านหยวน (564 ล้านบาท) ปลายปีนี้ เจย์ โจว จะมีผลงานหนังระดับฮอลลีวูดเป็นเรื่องแรก ที่น่าจะทำให้ชื่อเสียงของเขาเป็นที่รู้จักขึ้นไปอีก

ขณะเดียวกัน โจลิน ไช่อี้หลิน (Jolin Tsai) สาวคนดังแห่งไต้หวัน อดีตคนเคยรักของหนุ่ม เจย์ ก็ยังติดอันดับมาถึงอันดับ 7 กับรายได้ 46.5 ล้านหยวน (218 ล้านบาท) และเป็นข่าวในไต้หวันตลอดทั้งปี

การถูกเปิดโปงเรื่องชีวิตสมรสเกือบตลอดช่วงครึ่งปีหลัง ทำให้ภาพของ หลิวเต๋อหัว (Andy Lau) ปรากฏในสื่อจีนแบบข้ามปี จนนักร้องนักแสดงหนุ่มชาวฮ่องกง กลายเป็นคนบันเทิงอันดับ 3 ของ Forbes ซึ่งก็ไม่ใช่เฉพาะด้านฉาวเท่านั้น หนุ่มวัย 48 ปีคนนี้ยังคงทำงานแบบไม่มีหยุดไม่มี่หย่อน อย่างที่เป็นมาหลายปีแล้ว จนมีรายได้ตลอดปีถึง 86.2 ล้านหยวน (405 ล้านบาท) เลยทีเดียว

อู๋จุน (Wu Zun) กล่าวเกี่ยวกับคนที่อาจจะเป็นแฟนของเขาได้ - เอลล่า (Ella)?, อาซา (Ah Sa)?, แอนเจล่า จาง (Angela Zhang)?, เอเรียล หลิน (Ariel Lin)?

Submitted by canjamm on 6 กุมภาพันธ์, 2010 - 14:31

จากการอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี ข่าวลือเกี่ยวกับแฟนของอู๋จุน (Wu Zun) เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตั้งแต่เอเรียล หลิน (Ariel Lin), แอนเจล่า จาง (Angela Zhang) ไปจนถึงอาซา (Ah Sa) แม้กระทั่งอู๋จุนยังหัวเราะและกล่าวว่า "ใครที่ผมควรจะคบ ผมคบพวกเขาทั้งหมดมาแล้ว" ไม่ว่าเธอจะสนุกหรือว่าน่ารัก ดูเหมือนว่าบุคลิกของผู้หญิงที่เขาควรจะคบนั้นมีอยู่ในรายชื่อที่ลือกันมาแล้ว และอีกหนึ่งคนที่เกือบจะถูกเปิดเผยออกมา ก็คือคนที่ค่อนข้างจะคล้ายผู้ชาย ซึ่งก็คือเอลล่า (Ella) เอลล่าที่ดูเหมือนว่าเธอจะคิดว่าเธอเป็นได้แค่เพียงพี่ชายน้องชายที่ดีกับอู๋จุน แต่เธอสามารถเป็นหนึ่งในตัวเลือกในการเป็นแฟนของเขาด้วย เขากล่าวว่า "จริงๆแล้ว เธอเป็นผู้หญิงที่เอาใจใส่ และรับผิดชอบ มันไม่แน่นอนว่าเธอจะเป็นได้แค่เพื่อนเท่านั้น" ไม่เพียงแต่เอลล่า อู๋จุนยังเปิดเผยว่า จริงๆแล้ว ศิลปินหญิงคนอื่นๆก็มีโอกาสเป็นแฟนเขาได้ "จริงๆแล้ว พวกเธอทั้งหมดมีความเป็นไปได้ที่จะมาเป็นแฟน แต่มันขึ้นอยู่กับว่าผมรู้สึกด้วยหรือเปล่า"

แม้ว่าข่าวลือจะยังคงมีต่อไปไม่หยุด ตั้งแต่อู๋จุนเข้าสู่วงการ เขายังคงเป็นโสด อย่างไรก็ตาม อู๋จุนที่มีอาชีพการงานที่ดี เขากลับไม่รู้สึกเสียใจที่เขายังโสดอยู่ "ตารางงานของผมแน่นอย่างมาก และยิ่งกว่านั้น มีผู้หญิงเพียงไม่กี่คนที่ยอมรับที่จะอยู่กับแฟนของเธอ โดยมีเวลาพบเจอเขาน้อยกว่าหนึ่งเดือนในช่วงเวลาหนึ่งปี แม้ว่าวันวาเลนไทน์ พวกเราก็ไม่สามารถใช้เวลาด้วยกันได้ ดังนั้น ให้มันเป็นไปตามธรรมชาติละกัน" เขาซึ่งเป็นคนที่ดูดี ยอมรับว่า เมื่อเลือกแฟน เขาไม่ได้มองที่หน้าตาของผู้หญิง การเป็นคนซื่อสัตย์และรับผิดชอบนั่นสำคัญสำหรับเขามากกว่า เขากล่าวว่า "เพราะผมไม่ชอบผู้หญิงที่เสแสร้ง การเป็นคนใสซื่อสักนิดน่าจะดีกว่า นั่นทำให้เธอเต็มใจที่จะแบ่งปันทุกๆอย่างร่วมกับผม"

m1905

ลบเครื่องสำอางซุปเปอร์สตาร์สาวจีน พิสูจน์ใครสวยจริง ใครสวยแต่ง

Submitted by Ne_kapook on 22 ธันวาคม, 2009 - 18:13

หนังสือพิมพ์ "Chosun Sports" ของจีนทำการรวบรวมรูปของดาราสาวสวยเชื้อสายจีน มากหน้าหลายหลายตาทั้งไต้หวัน จีนแผ่นดินใหญ่ และฮ่องกง ในใบหน้าที่ปราศจากเครื่องสำอาง ที่เป็นการพิสูจน์ไปเลยว่าสาวคนไหนกันแน่ที่สวยธรรมชาติ และใครที่สวยเพราะแต่ง

ซึ่งสองสาวที่ถูกนำมาเปรียบเทียบกันมากที่สุดก็คือ สองดาราสาวคนดังแห่งจีนแผ่นดินใหญ่ "จางซิยี่" (Zhang Ziyi) และ "เจ้าเหว่ย" (Zhao Wei) ที่ฝ่ายแรกสร้างความผิดหวังให้กับหลายๆ คนกับหน้าไร้เครื่องสำอางของเธอ และขณะที่ฝ่ายหลังกลับได้รับเสียงชมในความงามอันเป็นธรรม

เจ้าเหว่ย ดาราสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ผู้โด่งดังจากบทบาทในหนังชุดเรื่อง องค์หญิงกำมะลอ เมื่อ 12 ปีก่อน หรือเมื่อเธอเองอายุได้ 21 ปีในขณะนั้น ปัจจุบันสาวคนนี้อายุได้ 33 ปีแล้ว เปรียบเทียบกับสาวคนอื่นๆ ชาวจีนลงความเห็นว่า ใบหน้าไร้เครื่องสำอางของเจ้าเหว่ย นั้นดูดีที่สุด โดยเฉพาะดวงตา ที่แม้จะไม่มีการแต่งเติมใดๆ ก็ยังดูสุกใส เป็นประกายไม่แตกต่างจากเดิมนัก

พูดถึงดาราสาวชาวจีนระดับอินเตอร์แล้ว คงไม่มีใครจะเกิน จางซิยี่ ไปได้ เมื่อไม่มีเครื่องสำอาง เค้าหน้าเดิมของสาวคนนี้ยังคงอยู่ แต่คนจีนหลายๆ คนก็คงความเห็นว่า ความงามของเธอนั้นขึ้นอยู่กับเครื่องสำอางบนใบหน้าอยู่พอสมควรเลย โดยเฉพาะเพื่อปิดปังรอยกระบนใบหน้านั่นเอง อย่างไรก็ตามบางส่วนก็คิดว่า ใบหน้าของ จางซิยี่ มีความสวยแบบเป็นเอกลักษณ์ของสาวจีน ซึ่งสิ่งนี่เองที่ทำให้เธอสามารถสร้างชื่อในระดับโลกได้

โจวซุน (Zhou Xun) ดาราสาวเจ้าบทบาทอีกคนของวงการบันเทิง จีนแผ่นดินใหญ่ ที่มักจะได้รับคำชมอยู่เสมอว่า แม้จะมีอายุ 35 ปี แต่เธอคนนี้ก็ยังดูเหมือนเด็กสาวรุ่นอยู่เสมอ ซึ่งจากภาพที่เปิดเผยออกมาดูเหมือนว่า แป้งฝุ่นจะเป็นส่วนหนึ่งในเคล็ดลับความเยาวัยของ โจวซุนนั้นเอง

จูอิน (Athena Chu) ดาราสาวชาวฮ่องกงผู้โด่งดังกับบท อึ้งย้ง จากมังกรหยก แต่นั่นเป็นเมื่อ 17 ปีที่แล้ว ตอนนี้ในวัย 38 จูอิน คงต้องพึงพาเครื่องสำอางไม่น้อยถ้าจะให้ความงามเมื่อ 17 ปีก่อนยังคงอยู่

นักร้องสาวคนดังแห่งไต้หวัน โจลิน ไช่อี้หลิง (Jolin Tsai) เป็นอีกคนที่ถูกนินทาเรื่องการทำศัลยกรรมมาตลอด แต่ไม่ว่าจะด้วยวิธีอะไร แต่งหน้า หรือด้วยมีดหมอ มันก็เปลี่ยนเธอคนนี้ก็กลายเป็นสาวร้อนที่สุดในไต้หวันได้สำเร็จ

White เพลงใหม่จากแอนเจล่า จาง (Angela Zhang) ถูกกล่าวหาว่าลอกเลียนแบบอาวริล ลาวีน (Avril Lavigne)

Submitted by canjamm on 29 กันยายน, 2009 - 22:23

ว่ากันว่า เพลง White เพลงใหม่จากแอนเจล่า จาง (Angela Zhang) นั่นช่างคล้ายคลึงกับเพลง Innocence ของอาวริล ลาวีน (Avril Lavigne) โดยเฉพาะในช่วงที่แอนเจล่าร้องเพลงว่า 你是無形的傷口 (คุณคือบาดแผลที่มองไม่เห็น) ฟังดูแล้วจะคล้ายกับท่อนที่อาวริลร้องว่า "I need you" ในเพลงของอาวริล

หลังจากมีการเปรียบเทียบรายละเอียดโดยนักข่าว พวกเขาสรุปว่า เพราะว่า 2 เพลงนี้ทำออกมาในสไตล์ซอฟร็อค และทีมงานพิเศษของอาวริลเองก็ถูกจ้างมาให้ช่วยในการทำอัลบั้มนี้ ทำให้มันไม่แปลกที่เพลงของแอนเจล่าจะออกมาคล้ายคลึงกับเพลงของอาวริล การไปกล่าวหาเธอว่าเธอทำเสียงเลียนแบบดูจะเกินไป

Innocence ออกมาเมื่อปี 2007 และเป็นการประกาศจากเธอว่าเธอออกมาจากวัยเยาว์ที่มืดมิด และแสดงให้เห็นถึงชีวิตใหม่ เมื่อเพลงนี้ออกมาก็เป็นที่สนใจกันไปทั่ง และถือว่าเป็นหนึ่งในเพลงระดับคุณภาพในหมู่แฟนเพลงตะวันตก

เกี่ยวกับข้อกล่าวหานี้ Linfair Records บริษัทต้นสังกัดของแอนเจล่ากล่าวว่า "ทุกๆคนมีความรู้สึกต่างกันไปในแต่ละเพลง พวกเรารู้สึกว่ามันไม่เหมือน แต่พวกเราเคารพความจริงที่ว่า ทุกๆคนมีความชอบและความรู้สึกที่แตกต่างกัน คราวนี้ เพลงของเธอถูกนำมาใช้ในการเปรียบเทียบ และทำให้รู้ว่าทุกๆคนสนใจในเพลงของแอนเจล่า และในช่วงเวลา 1 ปีกับอีก 8 เดือนที่พวกเราใช้เวลาในการเตรียมอัลบั้มนี้มันคุ่้มค่า"

แม้ว่าแอนเจล่าจะเพิ่งมีข่าวในแง่ลบเกี่ยวกับเรื่องของครอบครัวของเธอ เมื่อวันก่อน ทาง Linfair Records ประกาศว่า อัลบั้มใหม่ของแอนเจล่าทำยอดขายได้ 2 แสนก็อปปี้ในเอเชีย บริษัทโฆษณาก็สนับสนุนเธอ เธอจะมีโฆษณา 4 ชิ้นที่จะออกมาในช่วงที่เหลือของปีนี้ ยืนยันความเป็นคนดังของเธอ

Liberty Times

แอนเจล่า จาง (Angela Zhang) นำหลักฐานมาแสดงว่าเธอไม่ได้เสพย์ยาเสพย์ติด

Submitted by canjamm on 26 กันยายน, 2009 - 17:38

แอนเจล่า จาง (Angela Zhang) ตั้งใจจะจัดงานแถลงข่าวสำหรับการออกอัลบั้มใหม่เมื่อวันที่ 23 ที่ผ่านมา แต่เนื่องจากข่าวในแง่ลบของครอบครัวของเธอถูกเปิดเผย เมื่อวันที่ 24 ที่ผ่านมา งานแถลงข่าวดังกล่าวถูกเปลี่ยนไปเป็นเพื่อการเคลียร์การเข้าใจผิด เธอนำผลการตรวจปัสสาวะ และปฏิเสธคำกล่าวของแม่ของเธอที่ว่าเธอหลงไหลในการใช้ยา เมื่อพูดถึงจุดนี้ เธอน้ำตาไหลออกมา เธอกล่าวว่า "มันไม่มีเรื่องอย่างนั้นจริงๆ ฉันรู้สึกแย่มากๆกับข้อกล่าวหาแบบนี้ นี่ไม่ใช่การพยายามที่จะสร้างข่าว ไม่มีใครต้องการจะทำอย่างนั้นด้วยการเอาครอบครัวมาเกี่ยวข้อง"

แม้ว่าเธอจะมีปัญหากับแม่ของเธอเกี่ยวกับเจนนี่ (Jenny) เพื่อนสนิทของเธอ เธอยังคงยืนอยู่ข้างเจนนี่ เธอเสียใจที่สร้างปัญหาให้กับเจนนี่ สำหรับการที่เจนนี่ทะเลาะกับแม่ของเธอผ่านสื่อ แอนเจล่าย้ำว่า เธอไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน อย่างไรก็ตาม เธอเคยบอกกับเจนนี่ครั้งหนึ่งว่า "ถ้าคุณถูกเข้าใจผิด วันหนึ่ง คุณจะมีสิทธิ์ที่จะพูดความจริงออกมา" อย่างไรก็ตาม แอนเจล่าไม่ยินดีที่จะตอบเกี่ยวกับปัญหาด้านการเงินระหว่างเธอและแม่ของเธอ เธอเพียงแค่กล่าวว่า "ให้เวลาฉันในการจัดการเรื่องนี้"

ก่อนหน้านี้ แอนเจล่ากล่าวว่า เธอจะไม่ติดต่อแม่ของเธอ แต่ทัศนคติของเธออ่อนลงในครั้งนี้ และเธอกล่าวว่า เธอเต็มใจที่จะพูดคุยกับแม่ของเธอ ตัวแทนจากทางบริษัทต้นสังกัดของเธอกล่าวว่า "แน่นอนว่าทางบริษัทจะช่วยในการพูดคุยของพวกเขา" อย่างไรก็ตาม ยังมีการประกาศในงานเดียวกันด้วยว่า งานของเธอจะหยุดพักไว้ก่อน

Yahoo Taiwan

เพลง White จากอัลบั้มใหม่ของแอนเจล่า จาง (Angela Zhang) ออกมาให้ฟังกันแล้ว !!

Submitted by canjamm on 11 กันยายน, 2009 - 00:14

เพลงไตเติ้ล White จากอัลบั้ม 5th Season ของแอนเจล่า จาง (Angela Zhang) เพิ่งออกมาทั่วโลก หลังจากการพักผ่อนไป 1 ปีกับอีก 8 เดือน เธอพร้อมที่จะออกเพลงใหม่ของเธอ อัลบั้มใหม่ของเธอจะออกมาในวันที่ 25 กันยายนนี้ เพลง White เป็นผลงานการร่วมมือระหว่าง Chen Wei และ Li Zhuo Xiong พวกเขายังเชิญทีมงานเพลงของอาวรีล ลาวีน (Avril Lavigne) มาร่วมมือในอัลบั้มนี้ด้วย นอกจากนี้แล้ว BOBSON ยีนส์ชื่อดังจากญี่ปุ่นก็เลือกเพลง White มาใช้เป็นธีมซองด้วย ว่าแล้วก็มาลองฟังเพลงของเธอกัน

HitFM大首播-張韶涵全新專輯「第五季」-白白的

Angela張韶涵最新國語單曲白白的Hit FM首播版

Crimson Rain

แอนเจล่า จาง (Angela Zhang) สารภาพรักอู๋จุน (Wu Zun) / อู๋จุนคุกเข่าขอแอนเจล่าแต่งงาน !!

Submitted by canjamm on 5 พฤษภาคม, 2009 - 00:21

รายงานข่าวจากไต้หวันว่า อู๋จุน (Wu Zun) และแอนเจล่า จาง (Angela Zhang) เดินทางไปโปรโมทละครเรื่อง Romantic Princess ในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม ความสัมพันธ์ที่กำกวมของพวกเขาสองคนนั้นหายเงียบไปสักระยะหนึ่ง แต่กลับมาเป็นข่าวอีกครั้งหนึ่ง แอนเจล่าถึงขนาดสารภาพด้วยเสียงที่เบากระซิบไปที่หูของอู๋จุน หลังจากนั้น เธอกล่าวว่า "ฉันจะแต่งงานกับชายที่ดูแลฉันอย่างดี ไม่อย่างนั้นแล้ว ฉันไม่แต่งงานจะดีกว่า"

ในงานพบปะแฟนๆในนารา แอนเจล่าต้องการแสดงเป็นตัวอย่างให้ดู ถึงวิธีการที่จะสารภาพรัก เมื่อเธอเห็นแฟนๆด้านล่างของเวทีกว่า 1,700 คนต่างก็เป็นผู้หญิง เธอรีบหันไปหาอู๋จุนและกล่าวด้วยท่าทางยั่วยวนว่า "มันเป็นเรื่องที่ลำบากใจมากสำหรับผู้หญิงที่จะให้สารภาพรัก มา..มาดูฉัน" จากนั้น เธอจึงหายใจเข้าลึกๆ และกล่าวด้วยเสียงเบาๆที่ข้างหูของอู๋จุนว่า "ฉันรักคุณ!" สร้างความตื่นเต้นให้ในสถานการณ์ในขณะนั้น ทางผู้จัดงานยังมีแผนที่จะให้อู๋จุนขอแอนเจล่าแต่งงาน เมื่ออู๋จุนทำตัวเงอะงะเอาแหวนเพชรออกมาจากกระเป๋าของเขา แต่มันก็ติดอยู่ในกระเป๋าเขาอยู่พักหนึ่ง โชคดีที่เขารีบคุกเข่าในทันที สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นให้ผู้ชมรอบๆ

Xinmin

อู๋จุน (Fahrenheit) ปฏิเสธความสัมพันธ์ของเขากับอาซา (Twins) ? / อวยพรให้แอนเจล่ามีความสุขกับรักใหม่

Submitted by canjamm on 21 มิถุนายน, 2008 - 11:27

ความสัมพันธ์ระหว่างอู๋จุน (Wu Zun) และแอนเจล่า (Angela) กลายเป็นเรื่องอดีตไปแล้ว ก่อนหน้านี้ แอนเจล่าได้เปิดเผยว่า เธอมีความสัมพันธ์กับ Mr. Sky ทางด้านอู๋จุน เมื่อวานนี้มีรายงานทางหนังสือพิมพ์ในฮ่องกงว่า เขากำลังคบกับอาซา (Charlene Choi) แห่งวง Twins ในขณะที่ถ่ายทำภาพยนตร์ Sword Butterfly และความสัมพันธ์นี้ได้มีมามากกว่า่ 3 เดือนแล้ว อย่างไรก็ตามหลังจากอู๋จุนได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาหัวเราะออกมาอย่างดัง และกล่าวว่า "พวกเราแค่ถ่ายภาพยนตร์ร่วมกันมาประมาณ 2 เดือนเท่านั้น แล้วเรื่องความสัมพันธ์ที่มีกันมามากกว่า 3 เดือนนั้นนะมาจากไหน มันมากเกินไป!"

สื่อฮ่องกงเปิดเผยเกี่ยวกับข่าวลือของอู๋จุนใน Sword Butterfly

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) หรือ แอนเจลล่า จาง (Angela Zhang)? / ละคร Paper Rose กำลังรอ เจอรี่ (F4) ตอบรับที่จะร่วมแสดง

Submitted by canjamm on 1 พฤษภาคม, 2008 - 15:55

มีรายงานว่า ถึงแม้ว่าจะมีการประกาศรายชื่อนักแสดงนำออกมาแล้ว ทางทีมงานผู้สร้างละคร Paper Rose กำลังรอ เจอรี่ เหยียนเฉิงชวี่ (Jerry - Yan Cheng Xu) ให้ตอบรับที่จะเข้าร่วมแสดง ทางเอเรียล หลิน (Ariel Lin) ก็ได้แสดงความปรารถนาของเธอ ในการที่จะได้ร่วมงานกับเจอรี่ โดยกล่าวว่า เธอได้พลาดโอกาสที่จะได้ทำงานร่วมกับเจอรี่ถึง 2 ครั้งแล้ว จริงๆแล้ว จะมีนักแสดงชาย 3 คนในละคร "Paper Rose" ซึ่งจะมีทั้งนักแสดงนำ และนักแสดงรอง

Angela Zhang หาทางใช้เวลากับคู่รัก โดยใช้เรื่องโรคลิ้นหัวใจยาวเป็นข้ออ้าง?

Submitted by canjamm on 27 มีนาคม, 2008 - 11:45

ข่าวจากสื่อของทางไต้หวัน แอนเจลล่า จาง (Angela Zhang - จางเส้าหัน) ยังคงอยู่ในแคนาดา ตั้งแต่ขอพักงานในเดือนกุมภาพันธ์ 2008 เธอได้รับการตรวจพบว่า เธอเป็นโรคลิ้นหัวใจยาว (Heart Mitral Valve Prolapse) หลังจากมีการตรวจสุขภาพไปในเดือนมีนาคม นี่ถือเป็นการพักงานที่ยาวที่สุดของเธอตั้งแต่เธอเข้าวงการมาเมื่อ 8 ปีที่แล้ว และมีผลทำให้รายได้หายไปเป็นจำนวนมาก

มีการเปิดเผยเมื่อเร็วๆนี้ว่า มีคนพบเห็นเธออยู่กับใครอีกคนบนท้องถนนใน แวนคูเวอร์, แคนาดา ทำให้มีคนคาดเดากันว่า เธอกำลังมีความรัก และพยายามที่จะหาเวลาเพื่อที่จะอยู่กับใครบางคน

เรนนี่ หยาง อีกหนึ่งสาวที่อาจจะมีปัญหาด้านสุขภาพ

Submitted by canjamm on 25 มีนาคม, 2008 - 12:10

เมื่อเร็วๆนี้ มีนักแสดงหญิงหลายๆคนมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ เช่น ซู่ฮุยฉิน (Evonne Hsu) มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง, จางเส้าหัน (Angela Zhang) เป็นโรคลิ้นหัวใจยาว (Heart Mitral Valve Prolapse), วิเวียน ชู (สี่ยั่วเซียน / Vivian Hsu) เป็นโรคกล้ามเนื้อเสื่อม (Muscular Dystrophy) มาคราวนี้ นักร้องหญิงวัยรุ่นอาจจะเป็นหนึ่งในนั่นเช่นกัน

เจ้าหญิงที่น่ารัก "เรนนี่ หยาง" (Rainie Yang) ได้เข้ารับการตรวจสุขภาพเมื่อเร็วๆนี้ ที่ซึ่งผลการถ่ายภาพเอกซฺเรยบริเวณกระดูกเชิงกราน (Pelviography) แสดงให้เห็นถึงเงาดำ เธอพยายามปลอบใจตัวเองโดยกล่าวว่า "หวังว่านั่นจะเป็นแค่อุจจาระ"

หลินอี้เฉิน (Ariel Lin) นักแสดงนำในละคร "แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก" เป็นโรคลิ้นหัวใจยาว !!!

Submitted by canjamm on 25 มีนาคม, 2008 - 11:11

หลินอี้เฉิน (林依晨) ได้เข้าตรวจร่างกายเมื่อเร็วๆนี้ ที่โรงพยาบาลในไต้หวัน และที่น่าตกใจก็คือ ผลการตรวจแสดงให้เห็นว่า เธอเป็นโรคลิ้นหัวใจยาว (Heart Mitral Valve Prolapse หรือ MVP) ซึ่งเป็นโรคเดียวกับนักร้องจางเส้าหัน (Angela Zhang Shaohan)

หลินอี้เฉินได้เข้ารับการตรวจสุขภาพในโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา และผลที่ออกมาแสดงให้เห็นว่า เธอเป็นโรคลิ้นหัวใจยาว แต่ต่างกับจางเส้าหันที่ว่า อาการของเธอไม่หนัก และไม่จำเป็นที่จะต้องได้รับการผ่าตัด เธอกล่าวเมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมาว่า "หมอบอกว่าฉันมีลิ้นหัวใจที่ค่อนข้างยาว และถ้าหนักจริงๆ ฉันอาจจะรู้สึกเจ็บหน้าอก และหายใจไม่ออก"

จางเส้าหัน กับอัลบั้มใหม่ ''Ang5.0''

Submitted by canjamm on 20 กุมภาพันธ์, 2008 - 11:35

ปี 2007 ที่ผ่านมา นับว่าเป็นปีทองของนางเอกสาวตาโต จางเส้าหัน (Angela Zhang) จริงๆ ตั้งแต่เปิดการแสดงคอนเสิร์ตที่ไทเปตอนต้นปี มีคนดูเต็มฮอลล์ ต่อจากนั้นก็ได้ลองแสดงละครวัยรุ่นเรื่อง "Romantic Princess" เรตติ้งก็ติดลมบน จนต้องเพิ่มตอนแล้วเพิ่มตอนอีก บวกกับการได้เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าถึง 9 ชิ้น ล่าสุดก็ออกอัลบั้มชุดที่ 5 "Ang 5.0" ที่มีการวางแผงพร้อมกันทั่วเอเชียไปอีก ยิ่งทำให้ปีนี้จางเส้าหันรับทรัพย์เต็มกระเป๋า โดยผลงานชุดนี้เธอได้เพื่อนใหม่ในวงการมากมาย อาทิ โจวเจี๋ยหลุน (Jay Chou), ไช่เจี้ยนหยา, ฟังเหวินซาน

วันเกิดแอนเจลล่า จางฉลอง...

Submitted by minere on 22 มกราคม, 2008 - 11:14

ดาราไต้หวันแอนเจลล่า จาง (Angela Zhang) ฉลองอายุครบ 26 ปีเมื่อวันเสาร์ที่ 19 มกราคมที่ผ่านมากับบรรดาแฟนๆ ของเธอ

อู๋จุน แอนเจลล่า พัฒนาความรู้สึกลึกซึ้ง นอกจอ

Submitted by minere on 26 กันยายน, 2007 - 11:14

อู๋จุน แอนเจลล่าพัฒนาความรู้สึกลึกซึ้งที่จินชุ่ยโลไต้

อู๋จุน (Wu Zun)และแอนเจลล่า แสดงด้วยกันในละครเรื่อง “Romantic Princess” จริงๆ แล้ว พวกเค้ามีความสัมพันธ์แบบลับๆ ด้วยกันนอกจอ ใน 3 อาทิตย์นี้ ความสัมพันธ์ของพวกเค้าทั้ง 2 คนดีขึ้นอย่างรวดเร็ว พวกเค้าแสดงออกความรู้สึกที่ดีต่อกันหลายอย่าง และความรู้สึกกำกวมได้ค่อยๆ เปิดเผยออกมา เพื่อนชายเก่าที่เคยมีข่าวลือกับแอนเจลล่าคือ นายยันฉิงชู (Yan Xing Shu) ซึ่งเป็นนักบาสเก็ตบอลทีมชาติ อู๋จุนก็เป็นนักกีฬาทีมชาติของบรูไน จึงมีคนในวงการล้อแอนเจลล่าว่า หากอยากจะโรแมนติกกับแอนเจลล่าได้ ต้องมีคุณสมบัติเป็นนักกีฬาทีมชาติ

แอนเจลล่า รักเพชรกับบัตรเครดิต ไม่ใช่อู๋จุน

Submitted by minere on 21 กันยายน, 2007 - 11:50

สถานี CTV ร่วมมือกับสถานี GTV ในละครเรื่อง "Romantic Princess" ได้รับผลตอบรับที่ดีตั้งแต่ตอนแรกที่ฉาย เมื่อวานนี้มีจัดงานฉลองกัน ทั้งนักแสดงนำชายและหญิง แอนเจลล่า (Angela Zhang), อู๋จุน (Wu Zun), คาล์วิน (Calvin Chen), เจอนี่ (Genie Zhuo), และอีริค (Eric Li) รวมวงกันเปิดแชมเปญฉลอง

แอนเจลล่าได้นำเพชรที่รักที่สุดมา หลังจากที่เธอแสดงคอนเสิร์ตเสร็จสิ้น เธอได้ให้รางวัลตัวเอง โดยการซื้อของขวัญที่ดีทีสุด ซึ่งก็เป็นเพชรแท้ๆ 1 กะรัต มูลค่า 3-4 แสนเหรียญ เธอบอกว่าถ้ามีโอกาส เธอก็อยากจะได้สร้อยคอและแหวนเพชรชุด มูลค่า 10 ล้าน ถ้าหากเธอแต่งงาน สามีอาจจะให้เธอ แต่ถ้าได้แค่การ์ด (บัตรเครดิต) เธอก็ซึ้งแล้ว ทำเอาทุกคนงง เธอบอกว่าเป็นของขวัญวันเกิดที่ซึ้งที่สุดและดีที่สุด แต่ถ้าเค้าให้เป็น AMEX Black Card แบบไม่จำกัดวงเงิน ก็จะดียิ่งกว่า

Translated by : Minere
Source: Udn

อู๋จุน และแอนเจลล่า จูบจนพลาสติกขาด

Submitted by minere on 18 กันยายน, 2007 - 10:57

แอนเจลล่า (Angela Zhang) และอู๋จุน (Wu Zun)เดินสายโปรโมทละครเรื่องใหม่ “Romantic Princess” ตามโรงเรียนต่างๆ พวกเค้าเริ่มด้วยการเล่น “Security Kiss” พลาสติกรูปหัวใจถึงขนาดขาด ทำให้กลายเป็นจูบแบบไม่ปลอดภัยซะ

ในช่วงที่ถ่ายทำละครมีข่าวลือว่า ทั้งสองคนเข้ากันไม่ค่อยได้ แต่ทั้งสองมีกิจกรรมยามว่างด้วยกัน คือเรื่องการกิน แอนเจลล่าเปิดเผยว่า เธอรักที่จะทานหนังของอู๋จุนตลอด ทำให้ทุกคนถึงขนาดช็อค เธอจึงรีบอธิบายว่า ตอนที่ถ่ายทำละครด้วยกัน อาหารที่ให้พวกเค้าทานมักจะเป็นข้าวหน้าไก่ อู๋จุนรักที่จะทานแต่เนื้อไม่ทานหนัง ในขณะที่เธอชอบที่จะทานหนัง จึงเป็นเหตุทำให้เธอชอบตะโกนเรียก "อู๋จิจุน (ชื่อจริงของอู๋จุน) ฉันขอทานหนังของคุณหน่อย" ในกองถ่าย

Translated by : Minere
Source: fahrenheitglobal

“Romantic Princess” ออกอากาศวันแรกแล้ว

Submitted by minere on 17 กันยายน, 2007 - 14:55

ละครทางสถานี CTV เรื่อง “Romantic Princess” (นำแสดงโดย อู๋จุน และแอนเจลล่า (Wu Chun & Angela Zhang)) จะเริ่มออกอากาศวันแรกวันนี้

ช่วงนี้นักแสดงได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อโปรโมทละครเรื่องนี้ เมื่อเร็วๆ นี้ วันเสาร์ที่ 15 กันยายนนี้ ทางสถานีได้เชิญแฟนๆ บางคน เพื่อเต้นรำกับนักแสดง

สาวน่ารักคนนี้ สวมชุดสวยได้โอกาสเต้นรำกับอู๋จุน ในขณะที่พวกเค้ากำลังเต้นรำกัน อู๋จุนถูกจับได้ว่า เค้าได้แอบชำเลืองมองเนินอกของแฟน หน้ากับหูของเค้าแดงขึ้นมาทันที

อู๋จุนเป็นคนขึ้อายมาก ตอนที่เค้ายอมรับว่าเค้าไม่มีแฟนมาแล้ว 9 ปี แอนเจลล่าบอกว่าเหลือเชื่อ อู๋จุนหน้าแดงตอนที่เห็นเนินอกของแฟน แล้วถ้าผู้หญิงเปลื้องผ้าหละ คิดว่าเค้าคงจะเป็นลมไปเลย

Translated by: Minere
Source: Apple Daily

อู๋จุน และแอนเจลล่า ออกรายการ โปรโมทละคร

Submitted by minere on 8 กันยายน, 2007 - 11:11

แอนเจลล่า (Angela) และ อู๋จุน (Wu Zun) ร่วมเป็นแขกรับเชิญรายการ “Variety Big Brothers” ซึ่งมีจาง เฟย (Zhang Fei) เป็นพิธีกรรายการ

ทั้งสองถู กขอให้แสดงบทจูบ เพื่อยืนยันว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองคนยังดีอยู่ ครั้งแรกพวกเค้าถึงกับกลั้นหัวเราะไม่อยู่เลยไม่สำเร็จ แต่ในที่สุดทั้งคู่ก็แสดงได้สมบทบาทมาก จนได้รับคำชมจากพิธีกร(ไม่ได้จูบจริงค่ะ) แอนเจลล่ายอมรับว่า ปัจจุบันเวลาที่ทั้งสองคนเจอกันทีไร เป็นต้องมีเรื่องโต้เถียงกันจนคนข้างๆ ไม่สามารถขัดจังหวะได้เลย ถ้าคนไม่สนิทจะคิดว่าพวกเค้าทะเลาะกัน

อู๋จุน (Wu Zun) โชว์ลีลา ควงแอนเจลล่า จาง (Angela Zhang) กลางอากาศ

Submitted by minere on 4 กันยายน, 2007 - 15:02

เรื่อง "Romantic Princess" ของสถานี GTV อู๋จุน (Wu Zun) และแอนเจลล่า จาง (Angela Zhang) เต้นรำวอลทซ์ ในงานหมั้น อู๋จุนโอบเอวแอนเจลล่า และหมุนเธอกลางอากาศ กระโปรงของเธอพริ้วไหวไปมา โรแมนติกมาก แต่ความจริงแล้ว แอนเจลล่าหมุนจนเธอเวียนศรีษะมาก อู๋จุนก็ลืมจังหวะการเต้น จนก้าวผิดก้าวถูกจนเข่าชนกัน แอนเจลล่าขอร้องอู๋จุนว่า กรุณาเบากว่านี้หน่อย เธอใส่กระโปรงอยู่นะ

Source : appledaily

แอนเจอล่าโมโหการถ่ายโปสเตอร์ Romantic Princess

Submitted by peary on 22 สิงหาคม, 2007 - 16:53

ละครเรื่องใหม่ของ CTV&GTV เรื่อง Romantic Princess ใกล้จะออกอากาศแล้ว เมื่อวานนี้ มีข่าวลือออกมาว่า การถ่ายทำโปสเตอร์หนังนั้น ใช้เวลานานเกินไป แอนเจอล่า (Angela Zhang) ใส่เพียงแค่ชุดเดียว ถ่ายใช้เวลาถึงห้าชั่วโมง ถ่ายเสร็จเกือบสิบเอ็ดโมงตอนดึก และแอนเจอล่าโมโหในช่วงที่กำลังถ่ายชุดที่สองว่า การถ่ายทำช้าเกินไป จึงกลับไปก่อน

เมื่อวานนี้ บริษัทต้นสังกัดของแอนเจอล่าออกมายอมรับว่า การถ่ายทำโปสเตอร์นั้นนานจริง แต่แอนเจอล่าไม่ได้โมโห หรือไม่พอใจอะไรทั้งนั้น การถ่ายทำนั้นเริ่มตั้งแต่หกโมงเช้า และทางบริษัทของแอนเจอล่ากล่าวว่า ถ้าถ่ายทำให้เร็วกว่านี้ก็คงจะดี เพราะว่าวันที่ถ่ายทำ มีดาราร่วมกันถ่ายถึงห้าคน และมีสต๊าฟอีกสิบคน แต่เกิดความสับสนกันเล็กน้อย จึงทำให้ใช้เวลานานกว่าปกติ

จางเส้าหาน - Angela Zhang

張韶涵 (张韶涵) / Zhang Shao Han
หญิง

รางวัล
* [2004] 年新城劲爆颁奖典礼: 新城勁爆新人王(海外歌手)
* [2005] 第十一届全球华语音乐榜中榜
* [2005] 第12届中国歌曲排行: 最受歡迎港台地区歌曲奖
* [2005] Singapore Hit Awards 2005: Nominated Best Female Vocalist
* [2005] Taiwan Golden Melody Awards: Nominated Best Female Singer of the Year
* [2006] 41st Golden Bell Award: Nominated for Best Actress (2006) for Bump Off Lover
* [2007] Taiwan Golden Melody Awards: Nominated Best Female Singer of the Year
* [2007] Singapore Hit Awards 2007: Won 最佳演藝女歌手獎
* [2007] Singapore Hit Awards 2007: Won 舞台魅力大獎
* [2007] Singapore Hit Awards 2007: Won 年度全方位艺人獎
* [2007] Singapore Hit Awards 2007: Won Mary Chia 最佳专辑封面獎
* [2007] 东南劲爆音乐榜 2007: Won 港台勁爆最受欢迎女歌手奖
* [2007] 东南劲爆音乐榜 2007: Won 最佳金曲獎
* [2007] TVB8金曲榜颁奖礼 2007: Won 最受歡迎女歌手
* [2007] TVB8金曲榜颁奖礼 2007: Won 金曲獎 [《不痛》]