Han Hye Jin (K)

ทั้งเนื้อทั้งตัวเหลือแค่รองเท้า! ฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) นางเอก จูมง (Jumong) นู้ดครั้งแรกในชีวิต

Submitted by canjamm on 3 สิงหาคม, 2015 - 13:20

        นางเอกสาว “ฮันฮเยจิน” (Han Hye Jin) ประเดิมถ่ายนู้ดครั้งแรกในชีวิตกับนิตยสาร Grazia ในภาพที่เธอเปลือยกายล่อนจ้อนเหลือเพียงรองเท้าบู๊ตคู่ยาว
       
       งานถ่ายแบบครั้งล่าสุดของดาราสาววัย 33 ปี ฮันฮเยจิน บนหน้าปกนิตยสาร Grazia ถือว่าสร้างความฮือฮาได้ไม่น้อย กับการเผยความเซ็กซีเป็นครั้งแรกของเธอ ในภาพที่ถ่ายออกมาได้อย่างสวยงามมีรสนิยม ที่ ฮันฮเยจิน เหลือเพียงรองเท้าบู๊คู่เดียว พร้อมกับใช้มือปิดบังทรวงอกเอาไว้
       
       ฮันฮเยจิน เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2002 และมีผลงานเด่นอย่างซีรีส์ “จูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์” รวมถึงซีรีส์ “เจจุงวอน ตำนานแพทย์แห่งโชซอน
       
       นอกจากนั้นเธอยังเป็นภรรยาของนักฟุตบอลชื่อดัง คีซุงยอง เจ้าของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของทีม Swansea City ปีล่าสุดด้วย โดยทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อปี 2012 หลังประกาศคบหาดูใจกันได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น
 

 

 

Manager Online

Prime Minister and I เจองานหนัก Empress Ki เรตติ้งยังแรง

Submitted by canjamm on 12 ธันวาคม, 2013 - 01:10

ซีรีส์แนวย้อนยุค Empress Ki ที่มี "ฮาจีวอน" (Ha Ji Won) แสดงนำยังคงครองความนิยมในหมู่รายการซีรีส์ช่วงไพรมไทม์ของทีวีเกาหลีประจำวันจันทร์-อังคาร จน Prime Minister and I ของ "ยุนอา" (YoonA) กับ "อีบอมซู" (Lee Bum Soo) ที่เพิ่งจะเริ่มแพร่ภาพออกอากาศคงต้องลุ้นหนักหากหวังจะเห็นตัวเลขเรตติ้งที่สูงขึ้นไปกว่านี้
       
       จากข้อมูลของ Nielsen Korea เรตติ้งของ Empress Ki ระหว่างวันจันทร์ที่ 9 - อังคารที่ 10 ของ Empress Ki ที่ออกอากาศทาง MBC มีตัวเลขอยู่ที่ 20.2% และ 19.5% ถือว่ารักษาระดับความนิยมเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ครองอันดับ 1 ของช่วงเวลาดังกล่าว ตั้งแต่เริ่มออกอากาศตอนแรก จนถึงตอนล่าสุดซึ่งคือตอนที่ 13 จนซีรีส์ใหม่ของทั้ง SBS และ KBS ต้องพบกับงานที่หนักหากคิดจะแย่งชิงเรตติ้งกับ MBC
       
       โดยเมื่อเอาเรตติ้งของซีรีส์คู่แข่งทั้ง Kind Words และ Prime Minister and I ที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกันมารวมกันแล้ว ก็ยังแพ้ให้กับ Empress Ki อยู่นั่นเอง
       
       สำหรับ Kind Words ของ SBS ที่มี ฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) กับ จีจินฮี (Ji Jin Hee) แสดงนำทำเรตติ้งในวัน จันทร์ - อังคาร ไปได้ 6.8% และ 8.3% ส่วน Prime Minister and I ที่เปิดตัวด้วยเรตติ้ง 5.9% ในวันจันทร์นั้น เรตติ้งในวันอังคารถือว่าตกลงมานิดหน่อยที่ 5.4%
       

ฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) กำหนดวันแต่งแล้ว 1 ก.ค.นี้พร้อมแจงเหตุแต่งฟ้าแล่บ

Submitted by canjamm on 30 พฤษภาคม, 2013 - 16:37

"ฮันฮเยจิน" (Han Hye Jin) นักแสดงสาวชื่อดังประกาศผ่านทวิตเตอร์เมื่อวันที่ 28 พ.ค. ที่ผ่านมา ว่ากำหนดวันสละโสดกับ"คีซองยอง" (Ki Sung Yong) แฟนหนุ่มนักบอลเรียบร้อยแล้ว พร้อมแจงเหตุแต่งเร็วเพราะแฟนหนุ่มไม่มีเวลา
       
       หลังจากประกาศออกสื่อจนกลายเป็นข่าวดังว่า ฮันฮเยจิน และ คีซองยอง นักเตะจากทีม สวอนซี จะแต่งงานกันแล้วหลังคบหาดูใจกันได้ไม่นาน ล่าสุดทางฝ่ายหญิงประกาศวันที่แน่นอนแล้ว พร้อมแจงเหตุผลสยบข่าวลือต่างๆรวมถึงเรื่องท้องก่อนแต่งด้วย
       
       โดยเจ้าตัวประกาศในทวิตเตอร์ว่า "ฉันจะเข้าพิธีแต่งง่านวันที่ 1 ก.ค. นี้ค่ะ เราจะให้คำมั่นสัญญาต่อกันและกัน และเราตัดสินใจจะใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะสามี-ภรรยาค่ะ"
       
       "ฉันรู้สึกท้อมากกับข่าวลือผิดๆที่เกิดขึ้นมากมายตอนนี้ แต่เราก็ยังคงปลอบโยนกันและกันเสมอ แล้วเตือนตัวเองว่าอะไรคือสิ่งที่สำคัญที่สุด การรวมกันเป็นหนึ่งของเราที่จะเกิดขึ้นเป็นผลิตผลที่เกิดจากความเชื่อใจและเชื่อมั่นของพวกเรา ในการฟันฝ่าช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านี้ เป็นเรื่องจริงที่ว่าการตัดสินใจแต่งงานกัน เพิ่งจะเกิดขึ้นไม่นานนี้เอง แต่เวลาเดียวที่เราสามารถเข้าพิธีแต่งงานกันได้ คือช่วงวันพยุดพักของคีซองยอง ถ้าเราไม่จัดงานกันตอนนี้ โอกาสต่อไปก็คงจะเป็นช่วงปีหน้าเลย ซึ่งฤดูกาลหน้าเป็นช่วงที่สำคัญกับเขามากๆ ดังนั้นเราเลยรู้สึกว่านี่เป็นเวลาที่เหมาะสมแล้ว และนั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงตัดสินใจเร่งรีบกันนัก"
       

ฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) เตรียมแต่งงานนักฟุตบอลทีมสวอนซี (Swansea)

Submitted by canjamm on 13 พฤษภาคม, 2013 - 21:11

       “ฮันฮเยจิน” (Han Hye Jin) เตรียมเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักฟุตบอลชื่อดัง “คีซงยอง” (Ki Sung-Yueng) ในเดือน ก.ค.นี้ ขณะเดียวกันฝ่ายหญิงยังยืนยันว่าเธอไม่ได้ตั้งท้องแล้วแต่อย่างใด
       
       ต้นสังกัดของ ฮันฮเยจิน แถลงอย่างเป็นทางการว่าเธอและแฟนหนุ่ม คีซงยอง นักฟุตบอลทีมชาติเกาหลีใต้ ที่เป็นสมาชิกของทีม สวอนซี (Swansea) ในพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ กำลังมีแผนจะเข้าพิธีวิวาห์กันในเดือน ก.ค.นี้ โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยปฏิเสธข่าวลั่นระฆังวิวาห์มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ยอมรับว่ากำลังคบหากันอยู่จริง ในการเปิดเผยเมื่อเดือน มี.ค.
       
       “การแต่งงานเป็นการตัดสินใจเมื่อเร็วๆ นี้ของทั้งสอง และเป็นการตัดสินใจที่ผ่านการคิดมาอย่างรอบคอบแล้ว เพราะข่าวเรื่องการแต่งงานเกิดขึ้นเพียง 3 เดือนหลังจากที่ทั้งคู่ประกาศว่ากำลังคบหากันอยู่ แต่ทั้งคู่ก็รู้สึกได้ทันทีถึงความหมายของกันและกัน” ต้นสังกัดแถลงถึงเรื่องการสละโสดของ ฮันฮเยจิน
       
       โดยกำหนดของวันวิวาห์น่าจะมีขึ้นในหน้าร้อนปีนี้ หลังจากนั้นฝ่ายหญิงยังจะคงกลับไปถ่ายทำซีรีส์ When a Man Loves ส่วนฝ่ายชายก็ต้องกลับไปเล่นฟุตบอลที่อังกฤษเหมือนเดิม คู่รักคนดังคู่นี้จึงคงต้องใช้ชีวิตครอบครัวแบบคนละประเทศกันไปก่อน
       
       อย่างไรก็ตามถึงตอนนี้ยังไม่มีกำหนดวันแต่งงานอย่างเป็นทางการ เพราะว่าที่บ่าวสาวเพียงเลือกไว้ว่าจะเป็นเดือน ก.ค.เท่านั้น และจะเปิดเผยรายละเอียดทั้งหมดให้ทุกคนได้ทราบกันในลำดับต่อไป ฮันฮเยจิน ยังปฏิเสธว่าเธอไม่ได้ตั้งท้อง สำหรับหลายๆ คนที่คิดว่านี่คือสาเหตุของการแต่งงานอย่างรวดเร็วครั้งนี้ด้วย
       

ฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) จะร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง When A Man Loves

Submitted by peary on 9 เมษายน, 2013 - 19:23

นักแสดงหญิงฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) ที่ตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับคิซองยง (Ki Sung Yong) จะร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง When A Man Loves ที่มีชื่อเหมือนกับละคร

 

ทาง Namoo Actors เอเจนซี่ของเธอเปิดเผยว่า “ฮันฮเยจินได้รับการทาบทามสำหรับภาพยนตร์เรื่อง When A Man Loves และเธอเพิ่งยืนยันไป”

 

โดยฮันฮเยจินจะรับบทเป็นโฮจอง (Ho Jung) ที่เป็นคนรักของแก๊งนักเลงแทอิล (Tae Il) เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของผู้ชายที่ตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบและเรื่องราวความรักของพวกเขา

ฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) เคลียร์ทุกประเด็น หลังมีข่าวฉาวนอกใจแฟนเก่าเตรียมแต่งงาน คีซองยอง (Ki Sung Yueng) นักบอลหนุ่มชื่อดัง

Submitted by canjamm on 28 มีนาคม, 2013 - 21:26

“ฮันฮเยจิน” (Han Hye Jin) นักแสดงสาวชื่อดังที่เพิ่งประกาศคบหาดูใจกับ “คีซองยอง” (Ki Sung Yueng) นักฟุตบอลหนุ่มหลังมีโอกาสได้พบเจอกันในขณะถ่ายทำรายการที่ฝ่ายหญิงเป็นพิธีกร ล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่เตรียมสละโสดเข้าพิธีวิวาห์เดือน มิ.ย.นี้ ส่งให้ “ฮันฮเยจิน” รีบออกมาเคลียร์ชัดทุกประเด็นทั้งเรื่องนอกใจทิ้งแฟนเก่าที่คบกันมานานเพื่อเริ่มต้นรักครั้งใหม่นี้ด้วย
       
       โดยข่าวคราวการคบหากันของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้นเมื่อครั้งที่ นักแสดงสาวประกาศเลิกรากับ นาออล (Naul) นักร้องหนุ่มยุติสัมพันธ์รักยาวนานกว่า 9 ปีลง ซึ่งหลังเลิกรากันได้ไม่นานก็มีข่าวออกมาว่า ฮันฮเยจินคบหากับคีซองยอง นักเตะหนุ่มชาวเกาหลีที่ค้าแข้งในต่างประเทศ
       
       ซึ่งข่าวลือเริ่มหนาหูขึ้น เมื่อครั้งที่มีการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรซึ่ง คีซองยอง ได้ใส่เสื้อที่มีอักษรเขียนด้านหลังว่า HJ SY 24 โดยแน่นอนว่า SY เป็นชื่อของเขาคือ ซองยอง และหมายเลข 24 คือเบอร์ประจำตัวเขาในทีมฟุตบอลสวอนซี โดยชาวเน็ตต่างสงสัยกันไปต่างๆนานาว่า HJ น่าจะหมายถึงสาว ฮันฮเยจิน นั่นเอง
       
       ซึ่งครั้งนั้นเมื่อถูกผู้สื่อข่าวถึงชื่อดังกล่าว เจ้าตัวตอบเพียงสั้นๆ ว่า “รอจนกว่าจะแข่งจบเดี๋ยวบอกครับ..” ซึ่งพอหลังจบการแข่งขัน เขาก็ได้ยืนยันข่าวผ่านทางทวิตเตอร์ โดยระบุว่า “ตอนนี้การแข่งขันจบแล้ว ผมขอประกาศเลยนะครับไม่ว่ามันจะเป็นข่าวดีหรือข่าวร้าย คือตอนนี้ผมและฮันฮเยจินกำลังดูๆกันอยู่ เรามีความรู้สึกดีๆให้กันครับ... เรายังไม่ได้เดตกันนานนัก ดังนั้นเราจึงค่อนข้างระวังเรื่องนี้... แต่เราก็ไม่ได้ทำอะไรผิดหรือเสียหาย เราต่างต้องการศึกษากันและกันเพื่อเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ให้แก่กัน ผมแค่อยากพูดสั้นๆ ครับว่า เราจะยังคบหากันแบบมีความสุขต่อไป

9 ปีจบแล้ว คู่ขวัญบันเทิงเกาหลี ฮันฮเยจิน (Han Hye Jin), นาออล (Naul) แยกทาง

Submitted by canjamm on 25 ธันวาคม, 2012 - 18:27

      นักแสดงสาว และนักร้องหนุ่มที่ถือว่าเป็นคู่ขวัญอีกคู่ของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ได้ตัดสินใจแยกทางกันแล้ว หลังคบหาดูใจมาได้เกือบ 10 ปีเต็ม
       
       ข่าวการแยกทางของสองคนดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ได้รับการยืนยันเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว ว่าทั้งคู่ตัดสินใจแยกทางกันเพราะระยะหลังกว่าปีที่ผ่านมา เริ่มรู้สึกว่าต่างฝ่ายเริ่มห่างเหินกันไปเรื่อยๆ โดยยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าทั้งคู่ยุติความสัมพันธ์กันเมื่อใด แต่ก็น่าจะเกิดขึ้นมาซักระยะแล้ว และแม้แต่ต้นสังกัดของฝ่ายชายก็ไม่ทราบถึงเรื่องนี้เลย จนกระทั่งข่าวลือเริ่มแพร่ออกมาจากอินเตอร์เน็ต เขาจึงได้ยอมรับว่าเป็นความจริง
       
       เมื่อเดือน ก.ย. ที่ นาออล (Naul) ออกผลงานเพลงชุดใหม่ ก็เริ่มมีวี่แววว่าความรักของเขากับนักแสดงสาวสวย ฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) กำลังมีปัญหาออกมาแล้ว เมื่อนักร้องหนุ่มบอกว่าเขาไม่ได้ดูรายการ Healing Camp ที่แฟนสาวมีส่วนร่วมอยู่ด้วย เพราะ "ไม่ชอบเธอในบทบาทนักแสดง แต่ชอบในฐานะคนคนหนึ่งมากกว่า"
       
       โดยแหล่งข่าวของหนังสือพิมพ์ Sports World ให้ข้อมูลว่าการแยกทางกันครั้งนี้ ไม่ได้มีสาเหตุอะไรเป็นเรื่องใหญ่ แต่หลังคบหาดูใจกันได้ 10 ปี ชีวิตของต่างฝ่ายกลับเริ่มห่างกันออกไป ระยะหลังมีโอกาสพบกันเพียงอย่างมากก็เดือนละสองครั้งเท่านั้น
       
       สำหรับ ฮันฮเยจิน วัย 31 ปี เริ่มต้นเข้าวงการจากซีรีส์ร่วมทุน เกาหลีใต้-ญี่ปุ่นเรื่อง Friends เมื่อ 10 ปีก่อน และยังเป็นที่รู้จักจากบทนางเอกในซีรีส์ย้อนยุคสุดฮิต จูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์ ในบท "โซซอโน" นอกจากนั้นในปีนี้เธอยังได้มีส่วนร่วมในหนังฮิต 26 Years ด้วย

 

Manager Online

ฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) บริจาคน้ำให้กับครอบครัวที่ยากจนในแทนซาเนีย

Submitted by peary on 9 ธันวาคม, 2012 - 05:46

นักแสดงหญิงฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) บริจาคน้ำให้กับครอบครัวที่ยากจนในแทนซาเนีย อัฟริกา

 

โดยเธอได้เห็นความอดอยากของบริเวณยากจนนี้ด้วยการที่เธอเดินทางไปในบริเวณนี้มากกว่า 5 ชั่วโมงเพื่อจะให้น้ำระหว่างการทำงานอาสาของเธอ แล้วเธอจึงมอบน้ำสะอาดให้กับครอบครัวยากจนเหล่านั้น เธอบริจาคเมล็ดพันธุ์ต้นไม้อีก 500 ต้นให้กับเด็กๆ ในบริเวณนั้น

 

ถึงแม้ว่าเศรษฐกิจของแทนซาเนียจะเติบโตขึ้นในปีล่าสุด แต่ 90% ของประชากรนั้นยังยากจนและอีก 30% เป็นเด็กที่มีอายุไม่เกิน 5 ปี

 

ฮันฮเยจินกล่าวว่า “ไม่มีความเป็นจริงไหนที่จะแย่ไปกว่าการที่ทราบว่าพวกเขาต้องอดอยากและกระหายน้ำกันมากแค่ไหน... นี่เป็นประเทศที่การกระหายน้ำคือทุกสิ่งทุกอย่าง”

อีฮโยริ (Lee Hyori) ให้กำลังใจสนับสนุนฮันฮเยจิน (Han Hye Jin)

Submitted by peary on 3 ธันวาคม, 2012 - 22:53

นักร้องอีฮโยริ (Lee Hyori) ให้กำลังใจสนับสนุนนักแสดงหญิงฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) และชมเธอในเรื่องทักษะการแสดงของเธอในภาพยนตร์เรื่อง 26 Years

 

หลังจากที่ชมภาพยนตร์ที่เริ่มฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 29 พฤศจิกายน อีฮโยริทวีทข้อความว่า “ฮเยจิน ฉันสนุกและเพลิดเพลินกับการชมภาพยนตร์อย่างมาก ฉันคิดว่าฉันจะจดจำมิจิน (Mi Jin) ไปอีกนานเลยค่ะ” หลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมงฮันฮเยจินตอบข้อความว่า “พี่สาวคะㅠㅠ ขอบคุณมากๆ ค่ะ! พี่อุตส่าห์ไปชมตั้งแต่วันแรกเลย...พี่ฮโยริดีที่สุดเลยค่ะ ^^”

ภาพยนตร์เรื่อง 26 Years เปิดตัวโปสเตอร์ของซีลอง (Seulong)!

Submitted by peary on 12 พฤศจิกายน, 2012 - 22:25

ภาพยนตร์เรื่อง 26 Years เปิดตัวโปสเตอร์ของซีลอง (Seulong) จากวง 2AM

 

เรื่อง 26 Years นั้นมาจากการ์ตูนออนไลน์ยอดนิยม 2006 ด้วยนักเขียน Kang Full โดยซีลองรับบทเป็นตำรวจควอนจองฮยอค (Kwon Jung Hyuk) โดยโปสเตอร์มีข้อความว่า “เด็ก ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นตำรวจแล้วก็ตาม แต่ก็ไม่มีอะไรที่คุณจะทำได้”

 

นอกจากนั้นยังมีโปสเตอร์ของจินกู (Jin Goo) และฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) เปิดตัวออกมาด้วย

 

ซีลองกล่าวถึงบทของเขาว่า “มันเป็นเรื่องอินโนเซนท์ บทที่ค่อนข้างอ่อนไหว ผมพยายามอย่างดีที่สุดที่จะซื่อสัตย์กับบทและแสดงบทบาทนี้ออกมาให้ดีครับ”

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มฉายในวันที่ 29 พฤศจิกายน

อียูนจิ (Lee Yoon Ji) เปิดเผยหัวข้อที่นักแสดงหญิงชอบพูดคุยกัน?

Submitted by peary on 25 ตุลาคม, 2012 - 20:08

ในวันที่ 23 ตุลาคมรายการ Strong Heart นักแสดงหญิงอียูนจิ (Lee Yoon Ji) เปิดเผยเกี่ยวกับหัวข้อที่เหล่านักแสดงหญิงชอบพูดคุยกัน

 

อียูนจิกล่าวว่า “บริษัทของพวกเรามีนักแสดงหญิงมากมาย เช่น คิมอาจุง (Kim Ah Joong), ฮันฮเยจิน (Han Hye Jin), จอนเฮบิน (Jeon Hye Bin) และฉันที่ไปร่วมงานที่เทศกาลภาพยนตร์พูซาน Busan International Film Festival ด้วยกันค่ะ พวกเราถ่ายภาพด้วยกันและอัพโหลดทางออนไลน์ ส่วนช่วงเวลาที่พวกเรานั่งคุยกัน พวกเราจะพูดคุยกันเรื่องของน้ำหนัก แล้วพวกเรายังพูดคุยกันเรื่องออกกำลังกาย, เครื่องแต่งกายและเรื่องราวของการเดทค่ะ”

ฮันเฮจิน (Han Hye Jin) ไปลอนดอน เพื่อเป็นพิธีกรรายการทอล์คโชว์ Healing Camp

Submitted by peary on 27 กรกฎาคม, 2012 - 19:57

นักแสดงหญิงฮันเฮจิน (Han Hye Jin) เดินทางไปลอนดอนในวันที่ 25 กรกฎาคมเพื่อเป็นพิธีกรรายการทอล์คโชว์ Healing Camp ระหว่างช่วงการแข่งขันโอลิมปิค

 

โดยเธอเป็นหนึ่งในพิธีกรของรายการยอดนิยมที่คอยค้นหาความเจ็บปวดของซิลิบิตี้ในอดีต ซึ่งครั้งนี้ฮันเฮจินจะเป็นกำลังใจสนับสนุนนักกีฬาเกาหลีและมีให้นักกีฬามาร่วมในรายการ ถึงแม้ว่ารายการปกติจะออกอากาศในวันจันทร์ช่วงดึกก็ตามระหว่างการแข่งขัน แต่รายการนี้จะออกอากาศในช่วงสุดสัปดาห์วันที่ 4 สิงหาคมและ 12 สิงหาคม

วิวาห์หวานคู่ขวัญวงการบันเทิง "ยูจีแท" (Yoo Ji Tae), " คิมฮโยจิน" (Kim Hyo Jin)

Submitted by canjamm on 6 ธันวาคม, 2011 - 04:03

เป็นฝั่งเป็นฝากันไปอีกคู่สำหรับ "ยูจีแท" (Yoo Ji Tae) และ "คิมฮโยจิน" (Kim Hyo Jin) ที่จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา ณ โรงแรมชิลลาในกรุงโซล เป็นพิธีซึ่งห้อมล้อมไปด้วยเพื่อนในวงการมากมาย และแม้จะไม่เปิดโอกาสให้ช่างภาพสื่อมวลชนเข้าไปเก็บภาพ แต่คู่บ่าวสาวก็ยังเปิดแถลงข่าวก่อนหน้าพิธีกันอย่างชื่นมื่น

ในการแถลงข่าวสั้นๆ ระหว่างพิธีแต่งงาน ยูจีแท เจ้าบ่าววัย 35 ปี ได้เอ่ยปากขอบคุณทุกคนสำหรับการเดินทางมาแสดงความยินดีครั้งว่า "ขอบคุณทุกคนที่มาครับ และหวังว่าจะช่วยดูแลพวกเราต่อไปด้วย ในการพยายามสร้างครอบครัวที่มีความสุขด้วยกัน" ส่วนเจ้าสาววัย 27 ปี ก็เปิดใจว่านี่คือหนึ่งในวันที่พิเศษสุดของเธอ "เรามีความสุขมากๆ ค่ะ" คิมฮโยจิน กล่าวในการแถลงข่าว

คู่รักคนดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้คู่นี้พบกันครั้งแรกในปี 2003 ระหว่างได้ร่วมงานถ่ายภาพแฟชั่นโฆษณาสินค้าด้วยกัน จึงมีโอกาสติดต่อกันในฐานะเพื่อนมาเรื่อยๆ จน 3 ปีต่อมาถึงเริ่มต้นออกเดทคบหากันอย่างจริงจัง โดย ยูจีแท เผยว่าวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมานับว่าเป็นวันที่เขาและภรรยาคบกันมาได้ 1,825 วัน หรือ 5 ปีพอดิบพอดีด้วย จึงเลือกเอาเป็นวันสำหรับการเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน แม้ตามปกติชาวเกาหลีใต้ทั่วไปจะไม่ค่อยนิยมจัดงานวิวาห์กันในวันศุกร์ก็ตาม

โดยในพิธียังมีแขกรับเป็นคนดังจากวงการบันเทิงมากมาย อาทิ สาว ซูยอง จาก SNSD, ชอยซีวอน Super Junior, ฮาจิวอน, ลีบยองฮยุน, ชาซึงวอน, โซเอ, คิมเฮซู, มูนกึนยอง, จีจินฮี, ทาโบล ะ และ คิมจูโฮ เป็นต้น

สำหรับ ยูจีแท เป็นนักแสดงที่มีผลงานในภาพยนตร์ซึ่งโด่งดังในระดับนานาชาติหลายเรื่อง อาทิ Ditto, One Fine Spring Day และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเขายังรับบทตัวร้ายที่ทุกคนจดจำได้ดี ของหนังดังระดับโลกอย่าง Oldboy นอกจากนั้นในระยะหลัง ยูจีแท ยังเริ่มลองหันไปจับงานด้านอื่นอย่างการกำกับภาพยนตร์ด้วย

ส่วนเจ้าสาวเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 1999 ในฐานนางแบบวัยรุ่น ก่อนจะมีโอกาสรับงานแสดง ผลงานเด่นๆก็เช่น Everybody Has Secrets และ Marrying the Mafia II เธอยังหาโอกาสลองงานใหม่ ๆ อย่างการแสดงละครเวทีเรื่อง A Midsummer Night's Dream และ Fool for Love อยู่เป็นระยะ

ความหวังล่าสุดของฮันเฮจิน (Han Hye Jin)?

Submitted by peary on 14 กันยายน, 2011 - 20:05

ความหวังล่าสุดของนักแสดงหญิงฮันเฮจิน (Han Hye Jin) คืออะไร?

ในวันที่ 12 กันยายนฮันเฮจินเปิดเผยถึงความหวังที่น่าสนใจในรายการ Healing Camp ของทางสถานี SBS โดยที่เธอกล่าวว่า “ฉันอยากจะถ่ายภาพชุดบิกินี่เสมอมา ฉันไม่เคยสวมบิกินี่ข้างนอกมาก่อนค่ะ เพื่อนชายของฉันไม่ค่อยชอบค่ะ”

เธอกล่าวเพิ่มอย่างเศร้าๆ ว่า “ฉันได้แต่สวมบิกินี่ที่บ้านค่ะ”

ฮันเฮจิน (Han Hye Jin) ถ่ายภาพในนิตยสาร W

Submitted by peary on 27 สิงหาคม, 2011 - 16:17

นักแสดงหญิงฮันเฮจิน (Han Hye Jin) ทำให้แฟนๆ ช็อคในการเปลี่ยนแปลงลุคของเธอ

โดยที่เธอภาพในนิตยสาร W ฉบับปักษ์เดือนกันยายนและเปลี่ยนมาเป็นลุคเข้มๆ แตกต่างจากลุคปกติของเธอ

ฮันเฮจิน (Han Hye Jin) เผยความลับของชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun)?

Submitted by peary on 26 สิงหาคม, 2011 - 18:58

ภาพของฮันเฮจิน (Han Hye Jin) และชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) ในวันที่ 22 สิงหาคมในรายการ Healing Camp ที่ชาแทฮยอนเป็นแขกรับเชิญคนที่ 6 และเล่าเรื่องราวของเขาในรายการ

พิธีกรฮันเฮจินทำความคุ้นเคยกับชาแทฮยอน และเขากล่าวว่า “ยินดีที่ได้รู้จักคุณครั้งแรก” ฮันเฮจินต้องเตือนความทรงจำเขาด้วยคำกล่าวว่า “พวกเราเคยถ่ายงานโฆษณาไก่ด้วยกัน เมื่อตอนที่พวกเราเข้าวงการใหม่ไงคะ” และชาแทฮยอนถึงหัวเราะที่เริ่มนึกออก

แต่เรื่องราวยังไม่จบเพียงแค่นั้น

ฮันเฮจินกล่าวว่า “ฉันบังเอิญขึ้นรถคันเดียวกับชาแทฮยอนเมื่อตอนที่เรียนไฮสคูลเพื่อไปที่ร้านทำผม ระหว่างที่อยู่บนรถชาแทฮยอนวางเท้าของเขาไว้ที่หน้าต่าง และเขาทำความสะอาดเล็บเท้าของเขาค่ะ”

แล้วเธอยังเลียนแบบท่าของเขา และชาแทฮยอนกล่าวว่า “ผมไม่เห็นเคยมีความทรงจำเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยครับ...ถ้าผมทำจริง ผมคงไม่ได้มาร่วมรายการนี้แน่เลยครับ” ซึ่งคำพูดของเขาสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน

ภาพฮันเฮจิน (Han Hye Jin) ในสมัยไฮสคูล!

Submitted by peary on 14 สิงหาคม, 2011 - 02:30

นักแสดงหญิงฮันเฮจิน (Han Hye Jin) สมัยไฮสคูลดูเป็นอย่างไรบ้าง?

ในวันที่ 10 สิงหาคมรายการ One Night of TV Entertainment ของทางสถานี SBS ออกอากาศภาพของฮันเฮจินออกมา

ภาพโชว์ให้เห็นว่า ฮันเฮจินไม่ได้ดูแตกต่างจากในอดีตเลย และฮันเฮจินกล่าวว่า “ฉันได้รับความสนใจจากพี่ชายยอดนิยมมากที่สุดที่โรงเรียนค่ะ ฉันคิดว่าฉันแสดงได้ดี เมื่อฉันเดินไปรอบๆ ฉันก็เดิน แต่แกล้งพันผมเล่นค่ะ”

กิมจี๊.. กิมจิ "ฮั่นเฮจิน" (Han Hye Jin) สวยติดดินในเวียดนาม / แจจุง (Jae Joong) กับ จุนซู (Junsu) แห่งวง JYJ เดินทางไปเวียดนาม

Submitted by canjamm on 15 มิถุนายน, 2011 - 18:48

ตอนสายวันอังคาร 14 มิ.ย.ที่เพิ่งจะผ่านมา แฟนบอลชาวเวียดนามพากันแปลกใจที่ได้เห็นสาวสวยหน้าขาวๆ คมจัด แต่แต่งตัวเรียบๆ เมกอัพแต่เพียงเบาๆ สวมเสื้อยืดขาวคอกว้าง กางเกงยีน ปล่อยผมยาวสลวยปกไหล่ ไม่ทาปาก ดูแล้วกิมจี๊.. กิมจิ แต่ก็ไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร เพราะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน

"ฮั่นเฮจิน.." (Han Hye Jin) ล่ามชาวเวียดนามกระซิบบอกแฟนวัย 30 เศษๆ คนหนึ่งที่ป้องปากถาม เมื่อทราบคำตอบ ก็ถึงกับอึ้งกิมกี่

พอชื่อ “ฮั่นเฮจิน” ดังออกไป แฟนๆ รุ่นเยาว์พากันฮือเข้าหา ไม่มีใครคิดว่าจะได้พบกับดารายอดนิยมจากเมืองโสมในสภาพติดดินขนาดนี้ และ กล้องหลายสิบตัวเริ่มจับไปยังสาวสวย

ฮั่นเฮจิน เคยหราอยู่บนปกนิตยสารโว้ค (Vogue) กับนิตยสารชั้นนำระดับโลกอีกหลายฉบับ ในชุดแต่งกายสุดหรูและแต่งหน้าทาปากแบบสาวไฮคลาสที่อยู่สูงเกินเอื้อม แต่ในวันนี้นางฟ้าลงเดินดิน ในศูนย์กีฬาทังลองนครโฮจิมินห์ที่ฝุ่นคละคลุ้ง

ฮั่นเฮจิน (Han Hye-jin) เดินทางถึงโฮจิมินห์ตอนเที่ยงคืนวันจันทร์ เธอได้รับเชิญเข้าร่วมทีมรวมดาราจากเกาหลี ที่นำโดยปาร์กจี-ซุง (Park Ji Sung) มิดฟีลด์ของชาวอสูรแดง และ มี 2 นักร้องของวง JYJ คือ แจจุง (Jae Joong) กับ จุนซู (Junsu) รวมอยู่ด้วย

ขณะที่แฟนๆ 200-300 คน รอกรี๊ดสองหนุ่มเคป็อป อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ DBSK แน่นห้องโถงใหญ่สนามบินเตินเซินเญิ๊ต ดาราสาวสวยในชุดเรียบๆ เดินผ่านใครต่อใครอย่างเงียบๆ ไม่ต่างกับผู้โดยสารทั่วไป ที่ไม่มีใครสนใจผู้ใดเป็นพิเศษ

ฮั่นเฮจินกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ในวันรุ่งขึ้น เมื่อมีภาพของเธอปรากฏอยู่ร่วมกับสองนักร้องหล่อโฮก จากแดนโสม แฟนๆ ละครทีวีเกาหลีจึงแห่กันไปยังศูนย์กีฬาทังลองแน่นขนัด บอดี้การ์ดของเธอต้องเดินทางประกบแจทุกย่างก้าว

เฮจินโด่งดังจากซีรีส์หลายชุดซึ่งคอหนังกิมจิในไทยย่อมรู้จักดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือ จูมอง (Joo Mong) หนังยาวอิงประวัติศาสตร์ สาวสวยยังแสดงนำในภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง เคยได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมฝ่ายหญิง รางวัลเกียรติยศก็อีกมาก

เกิดปี 2524 อายุ 30 แล้ว สูงเพียง 164 ซม. หนัก 45 ปัจจุบันก็ยังเป็นดาราและนางแบบแฟชั่นค่าตัวแพงที่สุดอีกคนหนึ่งในประเทศ

JYJ และฮันเฮจิน (Han Hye Jin) ร่วมงานการกุศลกับปาร์คจิซอง (Park Ji Sung)

Submitted by peary on 14 มิถุนายน, 2011 - 17:48

สมาชิก JYJ และนักแสดงหญิงฮันเฮจิน (Han Hye Jin) ร่วมงานการกุศลกับนักบอลปาร์คจิซอง (Park Ji Sung) สำหรับกิจกรรมการกุศลที่เวียดนาม

ปาร์คจิซองจัดตั้งโครงการ JS Foundation จะจัดกิจกรรมครั้งแรกสำหรับ Asian Dream Cup 2011 ที่จัดขึ้นในวันที่ 15 มิถุนายนที่สเตเดี้ยมในเมืองโฮจิมินห์

โดยที่มีงานแถลงข่าว และยังมีการเดินทางไปเวียดนาม ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ จะออกเดินทางในเที่ยวบินหลังจากนั้น เนื่องจากที่เขาติดการถ่ายทำละครเรื่อง Miss Ripley

JYJ จะแสดงในช่วงยินดีกับแขกในครึ่งแรก และจะมีส่วนร่วมในด้านคลีนิคทีมฟุตบอลของนักเรียนชายเวียดนามอีกด้วย ฮันเฮจินก็ไปร่วมในกิจกรรมนี้แล้ว

JYJ และฮันเฮจิน (Han Hye Jin) มาร่วมงานการกุศลของปาร์คจิซอง (Park Ji Sung)!

Submitted by peary on 13 พฤษภาคม, 2011 - 01:06

สมาชิก JYJ และนักแสดงหญิงฮันเฮจิน (Han Hye Jin) มาร่วมงานการกุศลของปาร์คจิซอง (Park Ji Sung) ที่เวียดนาม

ปาร์คจิซองที่ก่อตั้ง JS Foundation ที่เป็นองค์กรการกุศลและจัดงานการกุศลครั้งแรก Asian Dream Cup ในวันที่ 15 มิถุนายนที่โฮจิมินห์

โดยที่ JYJ จะแสดงในช่วงพักครึ่งเวลา

ฮันเฮจิน (Han Hye Jin) เคยถูกทาบทามให้เป็นสมาชิกของวง Fin.K.L!

Submitted by peary on 26 กุมภาพันธ์, 2011 - 18:48

นักแสดงหญิงฮันเฮจิน (Han Hye Jin) เปิดเผยว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นส่วนหนึ่งของวง Fin.K.L!

ในรายการ Happy Together ที่ฮันเฮจินไปร่วมรายการ เธอได้กล่าวถึงเรื่องที่สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนว่า เธอถูกขอให้เป็นสมาชิกวง Fin.K.L. เธออธิบายว่า “ระหว่างช่วงเรียนไฮสคูลของฉัน มีแมวมองมาพบฉันบนท้องถนน และบอกฉันว่า พวกเขากำลังวางแผนสำหรับการตั้งวง Fin.K.L และถามฉันว่าอยากลองไปออดิชั่นดูหรือไม่ แต่ในเวลานั้นความฝันของฉันคือการเป็นนักแสดหญิง ดังนั้นฉันจึงปฏิเสธคำชวนนั้นไป”

เธอกล่าวเพิ่มว่า “หลังจากนั้นสักพั วง Fin.K.L. ก็เปิดตัวเข้าวงการ...” แล้วภายหลังเธอเปิดเผยความรู้สึกจริงๆ ของเธอว่ารู้สึกเสียดายในช่วงนั้น

ซึ่งฮันเฮจินเปิดเผยว่า ลีจิน (Lee Jin) จากวง Fin.K.L. นั้นเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนของเธอ

ภาพฮันเฮจิน (Han Hye Jin) และจูซางวุค (Joo Sang Wook) จากฉากในละครเรื่อง The Thorn Birds

Submitted by peary on 1 กุมภาพันธ์, 2011 - 23:24

เมื่อเร็วๆ นี้นักแสดงฮันเฮจิน (Han Hye Jin) และจูซางวุค (Joo Sang Wook) อัพโหลดภาพที่ Twitter ของละครเรื่องใหม่ The Thorn Birds ของทางสถานี KBS

โดยที่ภาพนี้แสดงให้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ของฮันเฮจินด้วยการแต่งหน้าแนวสโมคกี้อาย และชุดดำ แล้วจูซางวุคอวดเสน่ห์ที่ดูเคร่งเครียดของเขา

ซึ่งฮันเฮจินโพสท์ว่า “การถ่ายทำละครเรื่อง The Thorn Birds! ในรูปแบบ 31 กับพี่จูซางวุค! คุณคิดว่ามันเป็นฉากแบบไหน?”

ละครเรื่อง The Thorn Birds จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ นี้

ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ไปร่วมงานการกุศลสำหรับมะเร็งเต้านม

Submitted by peary on 29 ตุลาคม, 2010 - 02:40

นิตยสารแฟชั่นเกาหลี W เกาหลีจัดงานการกุศลด้วยการจัดเลี้ยงอาหารเย็นสำหรับงานแคมเปญมะเร็งเต้านมที่ชื่อว่า Love Your W ครั้งที่ 5

นอกจากนั้นยังมีงานบริจาคในงานเลี้ยงอาหารเย็น เพื่อนำเงินจำนวนนี้ไปบริจาคช่วยโครงการมะเร็งเต้านมเกาหลี โดยที่ทางนิตยสาร W หวังว่ากิจกรรมนี้จะช่วยให้ควรระวังและป้องกันเกี่ยวกับมะเร็งชนิดนี้มากยิ่งขึ้น และจะดียิ่งขึ้น ถ้าใส่ใจกันตั้งแต่อายุยังน้อยๆ

ศิลปินที่ไปร่วมในงานนี้มี ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye), อึมจองฮวา (Uhm Jung Hwa), ปาร์คจินฮี (Park Jin Hee), ฮันจิมิน (Han Ji Min), Lady Jane, ลีโยวอน (Lee Yo Won), ฮันเฮจิน (Han Hye Jin), ลียอนฮี (Lee Yeon Hee), ยูนอินนา (Yoon In Na), ลียูนจิ (Lee Yoon Ji) ฯลฯ

ยูนอึนเฮเป็นที่จับตามองที่สุดในค่ำคืนนี้

ฮันเฮจิน (Han Hye Jin) ถ่ายภาพชุดแต่งงานใน In Style Wedding!

Submitted by peary on 22 กันยายน, 2010 - 09:34

นักแสดงหญิงฮันเฮจิน (Han Hye Jin) ที่เพิ่งออกมาโชว์ความงามที่น่าตะลึงของเธอด้วยชุดแต่งงาน

ในวันที่ 20 กันยายนที่ภาพชุดแต่งงานในฤดูหนาวของฮันเฮจินถูกเปิดเผยออกมาผ่านทางนิตยสาร In Stle Wedding

โดยที่มีรายงานข่าวออกมาว่าการถ่ายภาพชุดนี้ถ่ายกันที่ลาสเวกัส และเธอสามารถทำให้ทีมงานถ่ายภาพหลงใหลในเสน่ห์ของเธอ ซึ่งเธอได้ลงสวมชุดแต่งงานอยู่หลายชุด

ซึ่งทีมงานถ่ายภาพให้ข้อมูลว่า ถึงแม้ว่าการถ่ายภาพนี้ใช้ระยะเวลาทั้งหมด 12 ชั่วโมง แต่ฮันเฮจินยังคงยิ้มได้อย่างสดใสและยังโชว์เสน่ห์ของเธอได้เป็นอย่างดีจนกระทั่งเสร็จสิ้นการถ่ายภาพนี้

สัมภาษณ์จางกึนซอค (Jang Geun Suk) หลังเวทีแฟนมีทติ้ง

Submitted by peary on 19 กันยายน, 2010 - 11:08

ความสัมพันธ์ฉันท์มิตรที่ดีของนักแสดงนำชายทั้ง 2 คนจากละครเรื่อง You’re Beautiful ของทางสถานี SBS คือจางกึนซอค (Jang Geun Suk) เพิ่งเปิดเผยออกมาว่าเขาอิจฉาจองยองฮวา (Jung Yong Hwa) จากวง C.N.Blue เล็กๆ

ในรายการ Section TV ของทางสถานี MBC ที่มีเทปบันทึกจากการทัวร์แฟนมีทติ้งในแถบเอเชียของจางกึนซอคที่เพิ่งสิ้นสุดลงไปในวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา

ทาง Section TV มีโอกาสได้สัมภาษณ์เขาหลังเวที เขาเปิดเผยว่า “มีบางเวลาที่เขาไม่สามารถทานอาหารได้เพราะว่ามีแฟนๆ จำนวนมากรุมล้อมเขาอยู่ ตำรวจบอกผมว่าให้รีบออกไป ดังนั้นผมจึงต้องรีบออกไปทั้งๆ ที่ยังไม่ทันของหวานเสร็จเลย”

ต่อมาเขาเปิดเผยว่าเขามักจะมีสัมภาระมากมายในช่วงวันหยุดพักผ่อน “ผมค่อนข้างจะมีนิสัยแปลกๆ อยู่สักหน่อย ผมมักจะต้องมีโน๊ทบุ๊ค 4 เครื่อง โดยที่มีหนึ่งเครื่องสำหรับอินเทอร์เน็ท, หนึ่งเครื่องสำหรับดูหนัง, หนึ่งเครื่องสำหรับตัดต่อ และอีกหนึ่งเครื่องเผื่อไว้” นักข่าวถามเขาว่า “เครื่องที่เผื่อไว้นี่ใช้ไว้สำหรับรูปอนาจารหรือไม่?” เขาตอบว่า “ผมเก็บรูปอนาจารของผมทั้งหมดไว้ที่ฮาร์ดไดร์ฟต่างหาก....” ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ ของเขา

เขายังมีการพูดถึงเรื่องราวของการแต่งงาน โดยกล่าวถึงจองยองฮวาและโซฮยอน (Seo Hyun) จากวง SNSD ในรายการ We Got Married ของทางสถานี MBC จางกึนซอคเปิดเผยว่า “ผมอิจฉาเขา ถ้าผมมีใครที่ผมรักในช่วงเวลานั้น ผมจะรีบแต่งงานทันทีเลย...พรุ่งนี้เลย”

เขายังเปิดเผยผู้หญิงในอุดมคติของเขาที่มีจอนอินฮวา (Jeon In Hwa) (แต่งงานแล้ว), ฮันเฮจิน (Han Hye Jin) (มีแฟนแล้ว) และซูเอ (Soo Ae)