Benny Chan Ho Man (C)

เบนนี เฉิน / Benny Chan / เฉินเฮ่าหมิน / 陈浩民

ไม่เข็ด? เฉินเฮ่าหมิน (Benny Chan) ป้อนบะหมี่สาวอ้างแค่เพื่อนร่วมงาน

Submitted by canjamm on 20 พฤษภาคม, 2014 - 18:15

       นักแสดงชื่อดังชาวฮ่องกง “เฉินเฮ่าหมิน” (Benny Chan) ฉาวเรื่องผู้หญิงอีกแล้ว ทั้งๆ ที่เขามีลูกและภรรยาอยู่แล้ว จนเจ้าตัวต้องออกมาให้ข่าว ยืนยันว่าภาพป้อนบะหมี่ให้สาวนิรนามคนหนึ่งไม่ได้มีอะไรลึกซึ้งมากไปกว่าที่เขาและเธอเป็นเพียงเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น
       
       สร้างประเด็นฉาวเรื่องผู้หญิงขึ้นอีกครั้งสำหรับ เฉินเฮ่าหมิน ที่ล่าสุดมีภาพที่เขาแสดงความใกล้ชิดสนิทสนมเกินพอดีกับหญิงสาวคนหนึ่ง เผยแพร่ออกมาในสื่อจีน โดยในภาพพระเอกวัย 44 ปี กำลังทานบะหมี่อยู่กับหญิงสาวคนหนึ่งที่ร้านบะหมี่ในเหิงเตี้ยน โดยรายงานระบุว่าเขาดูจะให้ความสนใจ และเอาอกเอาใจหญิงสาวคนนี้อยู่ไม่น้อย ช่วงหนึ่งถึงกับป้อนบะหมี่ให้เธอกันเลยทีเดียว
       
       หลังตกเป็นข่าวฉายอีกครั้ง เฉินเฮ่าหมิน ได้ให้คำอธิบายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านบล็อคส่วนตัว โดยเขายืนยันว่าหญิงคนนี้เป็นเพียงเพื่อนร่วมงาน ที่เป็นทีมงานของซีรีย์เรื่อง A Happy Life เท่านั้น โดยเขากล่าวว่าไม่ได้คิดว่าเรื่องจะใหญ่โตอะไรมาก แต่รู้ตัวอีกทีภาพก็กลายเป็นข่าวใหญ่ไปแล้ว ซึ่งเขาก็อยากจะขอโทษฝ่ายหญิงด้วย ที่ต้องตกเป็นตัวละครในข่าวเพราะเขาแบบนี้
       
       โดยพระเอกคนดังยังเปรยว่า เขาคงจะไม่ดำเนินคดีกับใครในตอนนี้ แต่หากมีการรายงานข่าวเท็จนี้ต่อไปอีกเรื่อยๆ ก็คงต้องใช้มาตรการทางกฎหมายปกป้องตัวเองต่อไป
       

ข่าวดีในช่วงมรสุมชีวิต "เฉินเฮ่าหมิน" (Benny Chan) เป็นพ่อคนแล้ว

Submitted by canjamm on 2 ธันวาคม, 2011 - 12:12

"เฉินเฮ่าหมิน" (Benny Chan / 陳浩民) ที่กำลังเผชิญหน้ากับข่าวฉาวเรื่องลวนลามนักแสดงสาวรุ่นน้อง ได้พบกับข่าวดีในชีวิตบ้าง ภายหลังภรรยาสาว "ลิซ่า เจียง" (Lisa Chiang / 蔣麗莎) ของเขาให้กำเนิดทายาท ซึ่งเป็นลูกคนแรกของทั้งคู่เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่ผ่านมานักแสดงชื่อดังชาวฮ่องกง เบนนี่ เฉินเฮ่าหมิน ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ในครอบครัว เป็นลูกสาวที่มีน้ำหนักแรกเกิด 6.6 ปอนด์ โดยนักแสดงวัย 42 ปี ไม่สามารถอดกลั้นความยินดีเอาไว้ได้ ถึงกับเสียน้ำตาแห่งความปลื้มปิติในวันดีวันนั้นเลยทีเดียว

เฉินเฮ่าหมิน ได้ประกาศต่อหน้าสื่อมวลชนในเวลาประมาณ 15:20 น. ของเมื่อ 2 วันก่อน ว่าลูกสาวของเขาลืมตาดูโลกอย่างปลอดภัย และมีสุขภาพแข็งแรงดีทุกประการ โดยพ่อของเขาได้ตั้งชื่อให้กับหลานสาวคนนี้ว่า เฉินย่าหรู (Chan Ya Ru / 陳雅薷) ซึ่งแปลความหมายว่าผู้มีมารยาทดี และเปี่ยมไปด้วยความรู้ ซึ่งคุณพ่อมือใหม่เปิดเผยว่าเขาและภรรยาจะตัดสินใจเรื่องชื่อภาษาอังกฤษของลูกหลังจากนี้ต่อไป

นักแสดงหนุ่มชื่อดังเปิดเผยว่า เดิมทีภรรยาของเขามีกำหนดคลอดในกลางเดือน ธ.ค. แต่หลังจากการพบแพทย์เมื่อเร็วๆนี้ ได้มีการตรวจอัลตราซานด์พบว่า ลูกของเขาอยู่ในภาวะสายสะดือพันคอ แพทย์จึงตัดสินใจว่าเพื่อความปลอดภัยจึงควรผ่าคลอดก่อนกำหนด

โดย เฉินเฮ่าหมิน และภรรยาเดินทางมาถึงโรงพยาบาลประมาณบ่ายโมง นักแสดงคุณพ่อหมาดๆกล่าวถึงประสบการณ์ในการให้กำลังใจภรรยาระหว่างทำคลอดลูกว่า "ตอนผ่าท้องคลอดแล้วเห็นและได้กลิ่นเลือดผมกลัวมากครับ !! แต่ภรรยาผมยังใจเย็นอยู่ตลอด ผมร้องไห้ด้วยตอนลูกสาวคลอดออกมา"

แม้จะมีข่าวดีในชีวิต แต่ประเด็นฉาวเรื่องที่มีข้อกล่าวหาว่าเขาลวนลามนักแสดงรุ่นน้องยังคงคุกรุ่นอยู่ในความสนใจของผู้คน และ เฉินเฮ่าหมิน ยังคงต้องตอบคำถามถึงเรื่องนี้ต่อไป ... "ผมร้องไห้ตอนแถลงข่าว (เพื่อขออภัยดาราสาว โรส เฉิน [Rose Chan]) แต่หลังจากนั้นสื่อมวลชนกลับบอกว่าผมเฟค!" เฉินเฮ่าหมิน ตัดพ้อ พร้อมปฏิเสธที่จะพูดถึงข่าวลือที่ว่าเขายินยอมจ่ายเงินให้กับดาราสาววัย 19 ปีคู่กรณี 1 ล้านเหรียญฮ่องกงเพื่อยุติข่าวว่า "นี่คือวันสำคัญ เราพูดเรื่องนี้กันวันอื่นดีกว่าครับ วันนี้ผมขออยู่กับภรรยา และขอคิดเรื่องต่างๆทีหลังก็แล้วกัน"

พิสูจน์ด้วยภาพ "โรส เฉิน" (Rose Chan) โดนลวนลามหรือสมยอม?

Submitted by canjamm on 30 พฤศจิกายน, 2011 - 23:52

ประเด็นคุกคามทางเพศที่ดาราสาว "โรส เฉินหัวซุน" (Rose Chan) ถูกดารารุ่นพี่ "เฉินเฮ่าหมิน" (Benny Chan) และ "หม่าเต๋อจง" (Joe Ma) ลวนลามยังไม่ยุติลงง่ายๆ เมื่อหลายฝ่ายพิจารณาจากภาพถ่ายหลายๆใบที่ถูกนำเสนอผ่านสื่อแล้วเริ่มสงสัยว่า นี่คือเหตุล่วงละเมิดทางเพศ หรือการสมยอมกันแน่

ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อนที่ เฉินเฮ่าหมิน และ หม่าเต๋อจง ก่อเหตุลวนลามดารารุ่นน้องในงานเลี้ยงจนเป็นข่าวใหญ่ ถึงขั้นที่ตำรวจต้องเข้ามาตรวจสอบเรื่อง แต่กลับเริ่มมีความเห็นในหมู่ชาวฮ่องกงที่ขัดแย้งกันหลายอย่าง โดยเฉพาะหลัง Oriental Sunday ตีพิมพ์ภาพชุดใหญ่จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจำนวนถึง 120 ภาพ ซึ่งคนจำนวนหนึ่งมองว่าแม้จะมีบางภาพที่ดาราสาววัย 19 ปี แสดงอาการขัดขืนไม่พอใจ แต่ก็มีอีกหลายภาพที่ดูเหมือนว่าเธอยินยอมให้ดารารุ่นพี่สองคนถึงเนื้อถึงตัวด้วยความเต็มใจ

เช่นเดียวกับที่มีทีมงานกองถ่ายคนหนึ่งออกมาให้ข่าวปกป้องดาราชายทั้งสอง โดยเขาคนนี้อ้างว่าตนเองอยู่ร่วมในงานเลี้ยงด้วย พร้อมเผยว่าตัวของ โรส เฉิน เองก็ดื่มเหล้าไปไม่น้อยในคืนนั้น ซึ่งปกติเธอเองก็ให้ความสนิทสนมกับบรรดานักแสดงหนุ่มๆอย่างเป็นพิเศษอยู่แล้ว แต่เมื่อเหล้าเข้าปากก็ดูจะยิ่งแสดงความใกล้ชิดกับพวกเขาได้ง่ายมากขึ้น

ทีมงานคนนี้ยังตอบเรื่องที่ว่าเหตุใดไม่มีใครเข้าไปช่วยอะไรเธอเลย โดยเขาอธิบายว่าในคืนนั้นทุกคนก็เห็น โรส เฉิน เป็นปกติดี ไม่มีอาการไม่พอใจอะไร จึงไม่ทราบว่ามีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งวันต่อมามันกลับไปเป็นข่าวอยู่ในหน้าหนังสือพิมพ์แล้ว

หลังมีการเผยแพร่ภาพชุดใหญ่ บุคคลในครอบครัวของดาราสาวได้ออกมาตอบโต้แทนว่า เหตุที่ในบางภาพ โรส ยังดูยิ้มแย้มแจ่มใจเป็นปกติดี ก็เพราะเธอยังพอทำใจได้ แต่เมื่อดารารุ่นพี่ยังคงเล่นถึงเนื้อถึงตัวไม่เลิก เธอเองก็เริ่มไม่พอใจขึ้นเรื่อยๆ จนถึงขั้นรับกับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ในที่สุด

"หม่าเต๋อจง" พ้นผิด - อาจารย์ "ซิ่นกัวะหลิน" เผยตบสั่งสอนลูกศิษย์สาวไปแล้ว

"เฉินเฮ่าหมิน" (Benny Chan) หลั่งน้ำตาขอโทษ "เฉินหัวซุน" (Rose Chan)

Submitted by canjamm on 25 พฤศจิกายน, 2011 - 11:54

"เบนนี่ เฉินเฮาหมิน" (Benny Chan) ที่ตกเป็นจำเลยของสังคมจากพฤติกรรมที่เขาและนักแสดงหนุ่ม "หม่าเต๋อจง" (Joe Ma) ร่วมลวนลามกอดจูบนักแสดงสาวรุ่นน้อง "โรส เฉินหัวซุน" (Rose Chan) ระหว่างงานเลี้ยงที่จีนแผ่นใหญ่ ได้เปิดแถลงเพื่อขอโทษฝ่ายหญิงอย่างเป็นทางการแล้ว

เฉินเฮ่าหมิน ที่มีภรรยาท้องแก่ เจียงลี่ซา อยู่ร่วมด้วย ได้กล่าวขอโทษ และโค้ง 3 ครั้งเพื่อขออภัยต่อทั้งตัวของดาราสาว เฉินหัวซุน, ครอบครัว และเพื่อนของเธอระหว่างการเปิดแถลงที่ฮ่องกงเมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ (24 พ.ย.)

โดยดาราหนุ่มวัย 42 ปีกล่าวยอมรับในความผิดของตัวเองว่า "กับเรื่องไม่ดีที่เกิดขึ้นกับ เฉินหัวซุน ผมต้องขอโทษด้วยจริงๆครับ ผมขอโทษ" ซึ่งเขายังยอมรับด้วยว่าตนเองทำเกินกว่าเหตุไปมาก หลังจากดื่มสุราไปพอสมควรในคืนนั้น "ด้วยความไม่รู้ตัวผมทำอะไรบางอย่างที่ไม่ดีกับ โรส ไป ทำให้เธอต้องเสียใจ ผมอยากจะขอโทษจริงๆ ทั้งต่อตัวเธอ, ครอบครัว และเพื่อนๆด้วย"

นักแสดงผู้โด่งดังจากบทในหนังกำลังภายในหลายเรื่องยังกล่าวว่า ตนเองได้ทำให้ครอบครัว, เพื่อนสนิท และแฟนๆทั้งหมดของตน รวมถึงภรรยาต้องผิดหวัง แม้เธอจะยังคงให้กำลังใจเขาด้วยดีหลังเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น จนเป็นเรื่องอื้อฉาวใหญ่ในวงการบันเทิงฮ่องกงก็ตาม

เมื่อแถลงข่าวมาถึงจุดหนึ่งที่ เฉินเฮ่าหมิน กล่าวว่า "ผมทำเรื่องผิดพลาดไปครับ" เขาถึงกับเสียน้ำตาร้องไห้ออกมา จนภรรยาที่นั่งด้วยข้างๆ พยายามปลอบใจด้วยการจับไปที่ไหล่ และช่วยเช็ดน้ำตาให้ แต่สุดท้ายเธอก็ร้องไห้ด้วยเช่นเดียวกัน

ก่อนจบการแถลง เฉินเฮ่าหมิน ได้โค้งขออภัยดาราสาวคู่กรณีอีกครั้ง และยังขอโทษไปถึงแม่ของเธอ และอาจารย์กังฟู ซินกัวะหลิน ด้วย ส่วนผู้เป็นภรรยาที่มีกำหนดคลอดในเดือน ธ.ค. นี้ก็ยังเอ่ยปากขอโทษแทนสามีด้วยว่า "เราหวังว่า โรส พอจะให้อภัย เบนนี่ ได้น่ะค่ะ"

ฝ่าย หม่าเต๋อจง วัย 43 ปี ที่อยู่ร่วมในเหตุการณ์และถูกกล่าวหาว่าลวนลาม เฉินหัวซุน เช่นเดียวกัน ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่าตนเองไม่ได้มีเจตนาคุกคามทางเพศดาราสาวรุ่นน้อง เขายังกล่าวว่าตนเองรู้สึกเสียใจในสิ่งที่เกิดขึ้นกับ เฉินหัวซุน และอยู่ระหว่างการปรึกษากับทนายความ เพื่อฟ้องร้องสื่อที่นำเสนอข่าวเกินจริง และมีเนื้อหาหมิ่นประมาทตัวของเขาเองต่อไป

คนบันเทิงฮ่องกงเดือด แสดงความเห็นไม่พอใจ กรณี "เฉินหัวซุน" (Rose Chan) โดนลวนลาม

Submitted by canjamm on 24 พฤศจิกายน, 2011 - 10:56

หลังจากที่มีรายงานข่าวสุดฉาวของบันเทิงฮ่องกงออกมา เกี่ยวกับกรณี นักแสดงชายรุ่นพี่ลวนลามนักแสดงสาวรุ่นน้อง ส่งให้คนในวงการบันเทิงแสดงความคิดเห็นไม่พอใจต่อพฤติกรรมดังกล่าวเป็นอย่างมาก ด้าน"อาเจียว" (Gilliang Chung / 钟欣桐) เผยเป็นนัยไม่ใช่ความผิดครั้งแรก
       
       โรส เฉิน (Rose Chan) หรือ เฉินหัวซุน (陈嘉桓) ที่ตกเป็นเหยื่อถูกคุกคามทางเพศโดยรุ่นพี่นักแสดงชาย เบนนี เฉิน (Benny Chan) หรือ เฉินเฮ่าหมิน (陈浩民) และ โจ หม่า (Joe Ma) หรือ หม่าเต๋อจง (马德钟) ขณะอยู่ในเหิงเตียน จีนแผ่นดินใหญ่เมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งนิตยสารซันเดย์ได้ตีพิมพ์ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวจนกลายเป็นข่าวใหญ่ไปทั่ว นอกจากสร้างความไม่พอใจให้คนทั่วไปแล้วคนในวงการบันเทิงเอง ก็แสดงความไม่พอใจออกมาต่อต้านพฤติกรรมดังกล่าวเช่นกัน
       
       โดย จางเจียฮุย (Nick Cheung / 張家輝) และ เยิ่นต๊ะหัว (Simon Yam / 任達華) 2 นักแสดงชื่อดังต่างก็แสดงความไม่พอใจต่อพฤติกรรมของฝ่ายชาย โดยจางเจียฮุย ถึงขั้นระเบิดอารมณ์แบบโกรธเคืองว่า "ถ้ามีใครมาทำกับลูกสาวผมแบบนี้นะ ผมจะฆ่ามัน!"
       
       "ผมและภรรยาผม (กวงหย่งเหอ / Esther Kwan / 關詠荷) ต่างก็เป็นนักแสดงและยังเป็นพ่อแม่ของลูกสาวด้วย ถ้ามีการลวนลามแบบนี้เกิดขึ้น ผมสนับสนุนให้ตำรวจยื่นมือเข้ามาช่วยจัดการในสถานการณ์แบบนี้ ถ้านึกในส่วนของครอบครัวเฉินหัวซุน พวกเขาคงต้องเจ็บปวดมากๆ"
       
       "ถ้ามีใครมาทำกับลูกสาวผมแบบนี้ล่ะก็ ผมจะฆ่ามัน! แม้ว่าคุณจะเมา คุณก็ต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของตนเอง!"
       

เมาจนได้เรื่อง!! "เฉินเฮ่าหมิน" (Benny Chan), "หม่าเต๋อจง" (Joe Ma) กอดจูบลวนลามดาราสาวรุ่นน้อง

Submitted by canjamm on 23 พฤศจิกายน, 2011 - 11:28

เกิดเรื่องอื้อฉาวกับวงการบันเทิงฮ่องกงขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อสองนักแสดงดัง "เฉินเฮ่าหมิน" (Benny Chan / 陳浩民) และ "หม่าเต๋อจง" (Joe Ma / 馬德鐘) ตกเป็นผู้ต้องหาว่ามีพฤติกรรมลวนลามดาราสาววัย 19 ปี "โรส เฉิน" (Rose Chan / 陳嘉桓) ทั้งกอดจูบโดยที่เธอไม่ยินยอม ส่วน "หงเทียนหมิง" (Timmy Hung / 洪天明) ที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ไม่พยายามช่วยเหลืออะไรนักแสดงรุ่นน้องเลย
       
       เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วันก่อนนี่เอง ระหว่างที่ดาราสาว "โรส เฉิน" หรือ เฉินหัวชุน เดิน ทางเข้าไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เหิงเตียนในจีนแผ่นดินใหญ่ และได้ร่วมงานเลี้ยงที่มีนักแสดงชื่อดังหลายคนเป็นแขกรับเชิญ แต่สิ่งที่ดาราสาววัย 19 ปีคงไม่ได้คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเธอก็คือ การถูกลวนลามล่วงละเมิดทางเพศจาก 2 นักแสดงรุ่นพี่
       
       โดยข่าวรายงานว่านักแสดงชื่อดัง เฉินเฮ่าหมิน ที่เริ่มเกิดอาการคึกคะนองหลังดื่มสุราเข้าไปพอสมควร ได้แสดงพฤติกรรมพยายามจูบกอดดาราสาวรุ่นน้อง โดยที่เธอไม่จำยอมแต่อย่างใด ฝ่ายของ เฉินเฮ่าหมิน นอกจากจะจูบไปที่ปากของเธอแล้ว ก็ยังใช้มือจับเข้าไปที่หน้าอก และล้วงลงไปข้างล่างด้วย
       
       แม้ โรส เฉิน จะแสดงอาการไม่พอใจ และหวาดกลัวออกมาอย่างชัดเจน ส่วน หม่าเต๋อจง ที่นั่งอยู่ข้างๆ กลับไม่แสดงปฏิกิริยาใดๆ ออกมาเลยราวกับว่าสิ่งที่ เฉินเฮ่าหมิน ทำเป็นเรื่องปกติธรรมดา และที่ยิ่งแย่กว่าก็คือ เมื่อเวลาผ่านไปได้ซักชั่วครู่ หม่าเต๋อจง ก็กลับไปร่วมวงลวนลามนักแสดงวัย 19 ปีด้วย
       
       ส่วน หงเทียนหมิง ที่นั่งอยู่ในบริเวณเดียวกันก็ดูเหมือนจะเมามายและไม่สนใจใยดีอะไร เช่นเดียวกับคนอื่นๆที่อยู่ในงานเลี้ยงก็ดูเหมือนจะไม่มีใครพยายามช่วยเหลือดาราสาวผู้เคราะห์ร้ายแต่อย่างใด

ลือ! “เบนนี่ เฉิน” (Benny Chan) ซุ่มจดทะเทียนสาวเซ็กซี่ อดีตสแตนอิน “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung)

Submitted by canjamm on 13 กรกฎาคม, 2011 - 14:49

มีข่าวว่านักแสดงหนุ่มชาวฮ่องกง “เบนนี่ เฉิน” (Benny Chan / 陈浩民) ได้จดทะเบียนแบบเงียบๆ กับแฟนสาวไปเรียบร้อยแล้ว โดยคู่ครองของเขามีดีกรีเป็นถึงนางแบบสุดฮ็อตที่เคยโด่งดังขึ้นมาในฐานะ “สแตนอิน-หน้าอก” ของ “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung / 张柏芝) ด้วย

สื่อจีนได้รายงานถึงการตัดสินใจสละโสดของนักแสดงหนุ่มชาวฮ่องกง เบนนี่ เฉิน หรือ เฉินเฮ่าหมิน ซึ่งตามข่าวเขาได้จดทะเทียบสมรสกับแฟนสาว เจียงลี่ซา (Jiang Lisha / 蒋丽莎) ที่บ้านเกิดของฝ่ายหญิงใน ฉางซา มณฑลหูหนาน ไปเรียบร้อยแล้ว

โดยในขณะนี้ทั้งสองยังคงปฏิเสธข่าวดังกล่าว แต่สื่อในจีนได้อ้างคำยืนยันจากเพื่อนสนิทคนหนึ่งที่เปิดเผยว่า เบนนี่ เฉิน กับ เจียงลี่ซา ได้หมั้นหมายกันมาตั้งแต่เดือน ก.พ. หรือช่วงตรุษจีนแล้ว โดยทั้งสองมีแผนที่จะจัดงานมงคลสมรสขึ้นมาทั้งที่ฮ่องกง และ ฉางซา ในปีหน้าด้วย

นางแบบสาว เจียงลี่ซา เข้าวงการบันเทิงมาประมาณ 6 ปี หลังคว้ารองอันดับ 1 ในการประกวด Miss Bikini of the Universe เมื่อปี 2005 ที่จัดขึ้นในเมืองจีนมาได้ นอกจากนั้นยังเคยปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอของศิลปินหนุ่มชื่อดัง เจย์ โจว (Jay Chou / 周杰倫) มาก่อน

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้เธอคนนี้โด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศจีน ก็คืองานที่เธอเคยทำหน้าที่เป็น “สแตนอิน-หน้าอก” ของนางเอกสาวคนดัง จางป๋อจือ สำหรับการถ่ายทำโฆษณาชุดชั้นในเมื่อหลายปีก่อน ที่ในโฆษณาดังกล่าวซึ่งมี จางป๋อจือ เป็นพรีเซนเตอร์หลัก ได้เลือกใช้บริการของสาว เจียงลี่ซา สำหรับการถ่ายทำฉากที่เน้นหน้าอกในบางฉาก

สำหรับฝ่ายชาย เบนนี่ เฉิน วัย 41 ปี เป็นนักแสดงผู้มีผลงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งทางโทรทัศน์มาแล้วมากมาย และถือว่าโด่งดังเป็นพิเศษ กับการสวมบทบาทเป็นตัวละคร “ต้วนอี้” (Duan Yu / 段誉) ใน “8 เทพอสูรมังกรฟ้า” (Demi-Gods and Semi-Devils / 天龙八部) ฉบับปี 1997 ของบริษัททีวีบี ส่วนในด้านชีวิตส่วนตัวเขาเคยคบหาอยู่กับเพื่อนนักแสดงจากค่ายทีวีบี เสอซือมั่น (Charmaine Sheh / 佘诗曼) อยู่ประมาณ 4 ปี จึงแยกทางกันไปในช่วงปลายปี 2006

MayDaily / Manager Online

เฉินฮ่าวหมิ่น กำกับภาพยนตร์ ร่วมงานกับกู่เทียนเล่อ และต้าเอส

Submitted by minere on 30 สิงหาคม, 2007 - 13:44

เฉินฮ่าวหมิ่น (Benny Chan) ยังไม่ได้ให้ความคิดอะไรเกี่ยวกับเรื่องที่รายงานในหนังสือพิมพ์ Apple Daily เรื่อง หนังเรื่องต่อไปที่จะเป็นการร่วมมือสร้างกับบริษัทของสหรัฐอเมริกาในฮ่องกง เพื่อนำเอาภาพยนตร์ฮอลลิวูดเรื่อง Cellular (สัญญาณเป็น สัญญาณตาย) มาสร้างใหม่ มีข่าวลือว่า เค้าได้ทาบทามกู่เทียนเล่อ (Louis Koo), ต้าเอส (Barbie Hsu)และ เจียง เวิน (Jiang Wen)ให้ร่วมงานในครั้งนี้

Credit: varietyasiaonline

เฉินฮ่าวหมิ่น ปฏิเสธ แต่งงานฟ้าแลบ!!!

Submitted by canjamm on 15 สิงหาคม, 2007 - 20:13

เฉินฮ่าวหมิ่น (Benny Chan Ho Man) นักแสดงชาวฮ่องกง ที่ต่างก็รู้ว่างานสร้างชื่อให้กับเขามากที่สุด ก็คือบท "ต้วนอี้" ในเรื่อง "เทพอสูรมังกรฟ้า" หลังจากนั้น เขาก็เป็นนักแสดงหนุ่มที่มีงานออกมาเป็นช่วงๆ โดยละครที่เพิ่งปิดกล้องไปคือเรื่อง "เฉี่ยวเคอลี่ฉิงเหริน" (คนรัก ช็อกโกแลต) ที่แสดงร่วมกับอวี้น่าและอู๋จั๋วซี ซึ่งนักแสดงหนุ่มรายหลังนี้มีข่าวว่าทั้งคู่ไม่ค่อยกินเส้นกันเท่าไหร่นักเพราะหญิง ในเรื่องนี้เท็จจริงอย่างไรเฉินฮ่าวหมิ่นได้ออกมาเปิดใจพร้อมกับข่าวลือเรื่องที่ว่าจะแต่งงานสายฟ้าแลบด้วย