Kojima Haruna [AKB48] (J)

Kojima Haruna / โคจิมะ ฮารุนะ / 小嶋陽菜 (こじま はるな)

โคจิมะ ฮารุนะ (Kojima Haruna) วง AKB48 อวดของดี! โชว์บั้นท้ายสุดเซ็กซี

Submitted by canjamm on 26 มีนาคม, 2015 - 19:30

        วางแผงแล้วสำหรับโฟโตบุ๊คเล่มใหม่ของไอดอลสาว “โคจิมะ ฮารุนะ” (Kojima Haruna) แห่งวง AKB48 ที่สาวสวยวัย 26 ปี ได้โชว์ความเซ็กซี ในชุดชั้นในวาบหวิวอวดทุกสัดส่วนให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง
       
       ออกวางจำหน่ายมาเรียบร้อยแล้วสำหรับโฟโตบุ๊ค Kojiharu Photo Book ของไอดอลสาว โคจิมะ ฮารุนะ ดาวเด่นแห่งวง AKB48 ที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 24 มี.ค. ที่ผ่านมา นอกจากนั้นเธอก็ยังรับงานถ่ายแบบสุดหวิวให้กับนิตยสารอีกหลายเล่มรวมถึง Playboy ฉบับญี่ปุ่นที่ แม้ความวาบหวิวจะไม่เท่าของฝั่งลุงแซม แต่ก็ถือเซ็กซีไม่น้อยเลยทีเดียว
       
       โดยงานนี้ไอดอลสาวของปั้นท้ายเป็นพิเศษ จึงมีภาพถ่ายด้านหลังของเธอให้ชมกันหลายภาพด้วย
       
       สำหรับ โคจิมะ ฮารุนะ ที่ได้ชื่อว่าเป็นดาวเด่นอีกคนของ AKB48 กำลังอยู่ระหว่างลุ้นการเลือกตั้งทั่วไปครั้งที่ 7 ของวงที่เรียกว่า Senbatsu Election เพื่อค้นหาตำแหน่งเซนเตอร์ของวงสำหรับซิงเกิลที่ 41 โดยขั้นตอนการลงคะแนนจะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 19 พ.ค. ไปจนถึงวันที่ 5 มิ.ย. ก่อนจะประกาศผลอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 มิ.ย. และอีเวนต์ครั้งนี้ก็น่าจะทำให้ซิงเกิลแผ่นที่ 40 ของ AKB48 ซึ่งที่ผ่านมา ฮารุนะ ถือว่ามีอันดับติด TOP10 มาตลอด โดยครั้งก่อนเธอได้รับเสียงโหวตมาในอันดับ 8
       
       โคจิมะ ฮารุนะ ยังได้ชื่อว่าเป็นสมาชิกของ AKB48 ที่มียอดขายโฟโตบุ๊คสูงที่สุดคนหนึ่งด้วย โดย 1st Photo Book Kojiharu ที่เป็นอัลบั้มรวมภาพเล่มแรกของเธอก็เคยทำสถิติยอดขาย 150,000 เล่ม จนกลายเป็นอัลบั้มรวมภาพที่ยอดขายสูงสุดของสมาชิก AKB48 มาแล้ว

 

 

Manager Online

โคจิมะ ฮารุนะ (Kojima Haruna) เตรียมปล่อยโฟโตบุ๊คเล่ม 2 หวังทุบสถิติ AKB48 150,000 เล่ม

Submitted by canjamm on 20 กุมภาพันธ์, 2015 - 12:22

        ไอดอลสาว “โคจิมะ ฮารุนะ” แห่งวง AKB48 เตรียมออกโฟโตอัลบั้มเล่มใหม่ที่คาดหวังกันว่าน่าจะทำยอดขายทุบสถิติ 150,000 เล่มที่เธอเคยสร้างเอาไว้ด้วยผลงานเล่มก่อน
       
       โดยโฟโตบุ๊คเล่มที่ 2 ของ โคจิมะ ฮารุนะ (Kojima Haruna) ที่ชื่อว่า Kojiharu Photo Book จะมีกำหนดวางแผงในวันที่ 24 มี.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งภาพในเล่มถ่ายจากทั้งที่โตเกียว และลอสแอนเจลิส โดยทีมงานของนิตยสารแฟชั่น sweet ซึ่งแน่นอน ว่าจะต้องมีทั้งภาพในชุดว่ายน้ำ, ชุดชั้นใน และภาพกึ่งนู้ดอยู่ในเล่มด้วย
       
       “ฉันมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนค่ะ เพราะอยากจะให้โฟโตบุ๊คเล่มนี้เป็นภาพที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ทั้งคนอายุมากและอายุน้อย สามารถชมกันได้โคจิมะ ฮารุนะ กล่าว ส่วนโปรดิวเซอร์ อากิโมโตะ ยาสึชิ ที่ปั้นให้ AKB48 โด่งดังหยุดไม่อยู่ในขณะนี้ก็แสดงความเห็นว่า “ผมแปลกใจเหมือนกันที่ภาพออกมาสวย และอีโรติกมาก
       
       ก่อนหน้าผลงานโฟโตบุ๊ค 1st Photo Book Kojiharu ที่เป็นเล่มแรกของ โคจิมะ ฮารุนะ ก็เคยทำสถิติยอดขาย 150,000 เล่ม จนกลายเป็นอัลบั้มรวมภาพที่ยอดขายสูงสุดของสมาชิก AKB48 มาแล้ว ซึ่งหลายฝ่ายก็คาดหวังกันว่า Kojiharu Photo Book จะสามารถทุบสถิติดังกล่าวลงได้

 

 

Manager Online

ถึงวันอำลา โทโมมิ อิตาโนะ (Tomomi Itano) ใกล้ปิดฉาก AKB48 รุ่นแรก

Submitted by canjamm on 28 สิงหาคม, 2013 - 18:36

      พิธีจบการศึกษาของ “โทโมมิ อิตาโนะ” (Tomomi Itano) ทำให้ AKB48 ชุดดั้งเดิมที่สร้างชื่อจนกลายเป็นศิลปินหญิงขวัญใจอันดับ 1 ของชาวเมืองปลาดิบเหลือเพียงแค่ 3 สาวเท่านั้น
       
       ก่อนหน้านี้ โทโมมิ อิตาโนะ ได้ประกาศเรื่องที่ว่าเธอจะจบการศึกษาออกจากการเป็นสมาชิกของ AKB48 ไปในเดือน ก.พ. กระทั่งล่าสุดนักร้องสาววัย 21 ปี จึงได้ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายในฐานะ AKB48 ในโชว์ที่โตเกียวโดมไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
       
       โดยในคอนเสิร์ตวันนั้น อิตาโนะ ยังได้ร่วมร้องเพลง และเสียน้ำตาร่วมกับเพื่อนๆ ที่ถือว่าเป็นสมาชิกรุ่นแรกของ AKB48 ที่ตอนนี้เหลือแค่ 3 คนเท่านั้น ทั้ง มินามิ ทากาฮาชิ (Minami Takahashi) วัย 22 ปี, ฮารุนะ โคจิมะ (Haruna Kojima) วัย 25 และ มินามิ มิเนงิชิ (Minami Minegishi) วัย 20 ที่กล่าวกับ อิตาโนะ ว่า “เธอจะไปจริงๆเหรอ?”
       
       จากสมาชิกรุ่นที่ 1 ที่มีเพียง 21 คนในปี 2005 กับคอนเสิร์ตรอบแรกที่มีคนดูเพียงเพียงหยิบมือ และยอดขายซิงเกิลแรกแค่ 46,000 แผ่น AKB48 ค่อยๆ สร้างความนิยมขึ้นมาเรื่อยๆ ด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีสาวๆ กลุ่มนี้ได้กลายเป็นกลุ่มศิลปินหญิงที่โด่งดังที่สุดในประเทศญี่ปุ่นไปแล้ว ด้วยผลงานเพลงหลักล้านแผ่นในทุกซิงเกิล
       
       อย่างไรก็ตามถึงตอนนี้อาจกล่าวได้ว่า AKB48 กำลังเข้าสู่ช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เมื่อดาวเด่นโดยเฉพาะสมาชิกรุ่นแรก กำลังจะจบการศึกษาออกจากวงไปจนแทบจะหมดแล้ว จึงถือเป็นบทพิสูจน์สำคัญว่าพวกเธอจะสามารถรักษาฐานความนิยมไว้ได้หรือไม่ ด้วยสมาชิกในรุ่นปัจจุบัน

 

 

Manager Online

ชมภาพ ซัซซี่ (Rino Sashihara) คว้าอันดับ 1 เลือกตั้งประจำปี AKB48

Submitted by canjamm on 10 มิถุนายน, 2013 - 20:34

กลายเป็นเรื่องพลิกล็อคครั้งใหญ่ เมื่อสมาชิกของวง HKT48 กลายเป็นผู้ชนะในกิจกรรมประจำปี "การเลือกตั้งทั่วไปปี 2013" ของ AKB48 ที่จัดกันไปต่อหน้าแฟนๆ 70,000 ชีวิต ใน นิสสัน สเตเดียม ที่โยโกฮามา สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ร้อนฉ่า!! สาว AKB48 โฆษณาชุดชั้นใน

Submitted by canjamm on 20 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:08

สาวสวย "โคจิมะ ฮารุนะ" (Kojima Haruna) สมาชิกวง AKB48 ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์หลักในโฆษณาตัวใหม่ของชุดชั้นใน PEACH JOHN ที่เริ่มออกอากาศในวันที่ 20 ก.พ. ที่ผ่านมา

       โดยในโฆษณาตัวนี้จะมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่สาว โคจิมะ ฮารุนะ ไปร่วมเดินพรมแดงที่งานสุดหรูในค่ำคืนหนึ่ง แต่กลับเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อชุดสวยของเธอโดนประตูรถหนีบเข้า จนชุดเกิดหลุดออกมา ไอดอลสาวคนสวยจึงเหลือแต่ตัวกับชุดชั้นใน แต่เธอก็ยังสามารถโพสต์ท่าให้บรรดาตากล้องถ่ายรูปได้อย่างมั่นใจ
       
       ซึ่งนอกจากโฆษณาความยาว 15 และ 30 วินาทีแล้วก็ยังมีโฆษณาตัวเต็มในรูปแบบหนังสั้นความยาว 2 นาทีกว่าที่ชื่อ Red Carpet ที่เพิ่มภาพช่วงที่ โคจิมะ ฮารุนะ กำลังลองชุดสำหรับไปงานให้ดูกัน โดยไอดอลสาวคนสวยยังจะมีส่วนร่วมเป็นนางแบบในแคทตาล็อคล่าสุดของ PEACH JOHN ด้วย
       
       โคจิมะ ฮารุนะ วัย 24 ปี เป็นสมาชิกทีม B ของ AKB48 วงหญิงล้วนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคปัจจุบันของวงการเพลงญี่ปุ่น ตัวเธอเองก็ถือว่าเป็นสมาชิกของวงที่มีความโดดเด่นและได้รับความนิยมมากอีกคน จนมีงานเดี่ยวโดยเฉพาะงานแสดงมากมาย

 

小嶋陽菜 ワークブラCM PEACH JOHN Red Carpet 15秒編
 

小嶋陽菜出演 ワークブラCM 30秒版
 

小嶋陽菜 ワークブラCM PEACH JOHN Red Carpet メイキング
 

 

Manager Online

โคจิมะ ฮารูนะ (Kojima Haruna) AKB48 โชว์กางเกงใน?! ซีรีส์ภาคดึก

Submitted by canjamm on 4 กรกฎาคม, 2012 - 10:41

       สาว "โคจิมะ ฮารูนะ" (Kojima Haruna) แห่ง AKB48 ได้ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของเธอ ในซีรีส์แนวแม่มดน้อยเรื่อง Megu-tan tte Mahou Tsukaeruno? (メグたんって魔法つかえるの) ที่จะฉายทางสถานีโทรทัศน์ NTV ในช่วงเวลาดึก งานนี้มีการเปิดเผยว่าจะมีฉาก กระโปรงเปิดโชว์กางเกงในของไอดอลสาวคนสวยด้วย
       
       ในซีรีส์เรื่อง Megu-tan tte Mahou Tsukaeruno? นี้ โคจิมะ ฮารูนะ แห่ง AKB48 จะสวมบทบาทเป็นแม่มดสาว เมกุ ที่ถูกมองว่าเป็นเด็กสมองทึบ เป็นนักเรียนยอดแย่ของโรงเรียนเวทมนต์ เธอจึงต้องทำการฝึกพิเศษ ด้วยการไปเรียนรู้ที่โลกมนุษย์ แต่งานนี้ยังมีกฎเหล็กว่า เมกุ ห้ามเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้ใครรู้เด็ดขาด หากทำไม่ได้เธอก็จะไม่ได้กลับมาโลกของตัวเองอีก
       
       ถือว่าเป็นเวลาถึง 4 ปีแล้วที่ โคจิมะ ฮารูนะ วัย 24 ปี จะได้กลับมารับงานแสดงในงานทางโทรทัศน์อีกครั้ง ซึ่งเธอก็ยอมรับว่าตื่นเต้นไม่น้อยเลย และยิ่งกดดันขึ้นไปอีกเพราะคราวนี้เธอจะได้รับบทเป็นดารานำของเรื่องด้วย ซึ่งตัวเองก็มีอะไรคล้ายๆกับตัวละครที่ต้องแสดงอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะที่มักจะถูกคนรอบๆ ตัวมองว่าเป็นพวกหัวทึบ ซึ่ง โคจิฮารุ ก็ยืนยันว่า "จริงๆ แล้วฉันไม่ได้เป็นคนหัวทึบแบบนั้นหรอกค่ะ ซึ่งนี่ก็น่าจะทำให้ฉันสามารถถ่ายทอดบทนี้ออกมาได้ถูกต้องด้วย"
       
       ยังมีการเปิดเผยว่าในซีรีส์จะมีหลายตอนที่ โคจิมะ ต้องโชว์กางเกงใน เพื่อทำการลบความทรงจำของคนอื่น โดย อาคิโมโตะ ยาสึชิ โปรดิวเซอร์ของ AKB48 ยังได้ถามย้ำว่าเธอจะแสดงฉากแบบนี้ได้รึเปล่า ซึ่งไอดอลสาวก็ยืนยันว่าได้ "ฉันไม่ได้ตกใจอะไรมากกับฉากแบบนี้ เลยบอกเขาไปว่าไม่เป็นไรหรอก ถ้าถ่ายทำออกมาแล้วไม่น่าเกลียดก็พอ"
       

โคจิมะ ฮารุนะ (Kojima Haruna) จาก AKB48 โผล่ในโฆษณาเกม Metal Gear Solid

Submitted by canjamm on 10 พฤศจิกายน, 2011 - 10:29

โคจิมะ ฮารุนะ (Kojima Haruna) จาก อากิฮาบาระ 48 (AKB48) วงไอดอลยอดนิยมของญี่ปุ่นโผล่เป็นพรีเซ็นเตอร์ในโฆษณาเกม Metal Gear Solid: Peace Walker HD Edition และ Metal Gear Solid HD Edition ของญี่ปุ่น

บริษัทโคนามิ (konami) นำเสนอโฆษณาตัวใหม่ของเกม Metal Gear Solid: Peace Walker HD Edition และ Metal Gear Solid HD Edition ในประเทศญี่ปุ่นโดยให้ โคจิมะ ฮารุนะ จากวงไอดอลยอดนิยม อากิฮาบาระ 48 มาเป็นพรีเซ็นเตอร์เนื่องจากชื่อของเธอในภาษาญี่ปุ่นมีความละม้ายคล้ายคลึงกับชื่อ ของ ฮิเดโอะ โคจิมะ (Hideo Kojima) ผู้พัฒนาเกม Metal Gear Solid

ในโฆษณาตัวนี้ โคจิมะ ฮารุนะ จะแต่งตัวอย่างทะมัดทะแมงแล้วบุกเข้าไปยังโคจิมะโปรดักชั่น จากนั้นเธอก็นำกระดาษบันทึกไปติดไว้ที่ชื่อของ ฮิเดโอะ โคจิมะ และเปลี่ยนตัวอักษรในคำว่า โคจิมะ ให้เหมือนกับชื่อของเธอเพื่อต้องการจะบอกคนดูว่าชื่อของเธอนั้นทันสมัยกว่า

โฆษณาตัวนี้ได้รับคำวิจารณ์อย่างหนักจากเหล่าโอะตะกุ (ผู้คลั่งไคล้ในสิ่งใดสิ่งหนึ่งเช่นการ์ตูนหรือเกม) ว่า โคจิมะ ฮารุนะ นั้นแสดงแย่ไม่สมบทบาท แต่ถ้าดูจากไฟล์วิดีโอแล้วก็ดูน่ารักไปอีกแบบนะ

MGS HD EDITION , MGSPW HD EDITION 「こじはる潜入ムービー」

Manager Online