Beyonce

สาวเกาหลี คลาร่า (Clara Lee) สวยอันดับ 2 ของโลก

Submitted by canjamm on 29 ตุลาคม, 2014 - 18:50

        นิตยสาร Mode Lifestyle จัดอันดับผู้หญิงที่สวยที่สุด 100 คนประจำปี 2014 ซึ่งนางแบบสุดฮ็อตแห่งปีของเกาหลีใต้อย่าง “คลาร่า อี” (Clara Lee) ก็ติดอันดับเข้ามาด้วยถึงที่ 2 เลยทีเดียว
       
       สำหรับสาวสวยที่ทางนิตยสาร Mode Lifestyle เลือกให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกประจำปี 2014 ก็คือนางแบบสาวชาวสหรัฐฯ ทาเนีย มารี คารินกี (Tania Marie Caringi) ส่วนนางแบบ/นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ คลาร่า หรือ “อีซองมิน” ที่มีสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ตามมาเป็นอันดับ 2 นอกจากนั้นยังมีคนดังๆ ติดอันดับเข้ามามากมาย อาทิ เจสสิกา อัลบา (Jessica Alba) ในอันดับ 4, สการ์เล็ต โจแฮนสัน (Scarlett Johansson) อันดับ 6, บียอนเซ (Beyonce) aอันดับ 7, อาเดรียน่า ลิม่า (Adriana Lima) อันดับ 9 และ แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie) อยู่ในอันดับที่ 10
       
       ซึ่งทาง Mode Lifestyle ยังเขียนชม คลาร่า ว่ามีภาพลักษณ์ที่สดใส จนทำให้เธอเป็นผู้หญิงเอเชียคนแรกที่ติดอันดับของทางนิตยสาร ซึ่งดาราสาววัย 28 ปี ก็กล่าวถึงคำยกย่องและอันดับที่ได้รับว่า “ฉันรู้สึกยินดีมากๆ ที่ไม่ใช่เฉพาะคนเกาหลี แต่เป็นคนจากทั่วโลกก็ยังมองว่าฉันมีความน่ารัก อยากจะขอบคุณแฟนๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศด้วยค่ะสำหรับโอกาสแบบนี้
       
       ถ้าหากยังจำกันได้ก่อนหน้านี้สาว นานะ (Nana) แห่งวง After School ก็เคยได้รับการจัดอันดับโดยเว็บไซต์ The Independent Critics ให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลกเป็นรองเพียงแค่ดาราสาวชาวฝรั่งเศส มาริยง โกติยาร์ด เท่านั้นมาแล้ว

 

 

f(x) ขึ้นแสดงเปิดงานคอนเสิร์ตของบียอนเซ่ (Beyonce)

Submitted by canjamm on 14 ตุลาคม, 2009 - 13:00

f(x) กลุ่มศิลปินหญิงเกาหลีจะทำการแสดงเปิดงานคอนเสิร์ตของบียอนเซ่ (Beyonce) ในกรุงโซลในเดือนนี้ รายงานจากเอเยนซี่ของพวกเธอเมื่อวันพุธ

f(x) ถูกเชิญอย่างเป็นทางการให้มาแสดงในงานคอนเสิร์ตครั้งที่สองในเกาหลีของบียอนเซ่ BEYONCE I AM … TOUR IN SEOUL 2009 ทาง SM Entertainment กล่าวในงานแถลงข่าว

"พวกเราเป็นเกียรติอย่างมาก และดีใจที่จะได้เป็นนักแสดงรับเชิญในงานคอนเสิร์ตของนักร้องชื่อดังระดับโลกบียอนเซ่ พวกเราจะพยายามทำให้ผู้ชมได้เห็นการแสดงที่ยอดเยี่ยม ดังนั้น กรุณารอดูการแสดงของพวกเรา"

f(x) ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน ด้วยอายุเฉลี่ยกันแล้วอยู่ที่ 16.6 ปี พวกเธอเปิดตัวเข้าสู่วงการเมื่อวันที่ 1 กันยายน ด้วยซิงเกิ้ล Lachata

งานคอนเสิร์ตจะมีขึ้นที่ Olympic Park Gymnastics Stadium ในกรุงโซล ในวันที่ 20 - 21 ตุลาคมนี้

Asiae

“บียอนเซ” (Beyonce) ควง “เฉิน หลง” (Jackie Chan) สร้างสีสันสิงคโปร์ไนต์เรซ

Submitted by canjamm on 5 สิงหาคม, 2009 - 23:17

บียอนเซ (Beyonce) ป็อปสตาร์สาวชื่อดัง เตรียมควงคู่ เฉิน หลง (Jackie Chan) ดาราจอมบู๊ชื่อก้องโลก เปิดคอนเสิร์ตตลอด 3 วันของสัปดาห์แข่งขันรถสูตรหนึ่งชิงแชมป์โลกรายการสิงคโปร์ กรังด์ปรีซ์ ไนต์เรซ ที่จะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้

หลังจากที่สิงคโปร์ประเดิมจัดการแข่งขันศึกเอฟวันยามค่ำคืนเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อฤดูกาล 2008 ที่ผ่านมา ล่าสุดฝ่ายจัดการแข่งขันเตรียมเพิ่มสีสันในช่วงแข่งด้วยการดึงวงดนตรีชื่อดังมาเปิดการแสดง

โดยจะมีการดึง บียอนเซ ป็อปสตาร์สาวจากฝั่งอเมริกา พร้อมด้วยวงดังๆ อย่าง แบล็ก อาย พีส์, ซีซีท็อป, ซิมเปิล มายด์, N*E*R*D รวมไปถึงดาราจอมเก๋าอย่าง แจ็กกี ชาง (เฉิน หลง) มาเปิดการแสดงที่บริเวณมารินา เบย์ ตั้งแต่วันที่ 24 ก.ย.ไปตลอดสัปดาห์แข่งขัน

ซึ่ง พอล เมอร์ริสัน หัวเรือใหญ่ในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้เผยว่า “นอกจากเสียงเครื่องยนต์อันร้อนแรงแล้ว เอฟวัน ไนต์เรซ จะกระหึ่มไปด้วยเสียงเพลงร็อกในสัปดาห์แข่งขัน นี่คือกิจกรรมที่จะทำให้การแข่ขันรายการนี้เป็นหนึ่งในเรซที่ยิ่งใหญ่ของโลก”

สำหรับศึกเอฟวันรายการสิงคโปร์ กรังด์ปรีซ์ นับเป็นการแข่งขันสนามที่ 14 จาก 17 สนามของฤดูกาลนี้ โดยจะมีการปิดถนนรอบมารินา เบย์ ใจกลางสิงคโปร์ ซิตี ดวลความเร็วกันในวันที่ 27 กันยายนนี้

Manager Online