Brad Pitt

ทิฟฟานี (Tiffany) เจอ แบรด พิตต์ (Brad Pitt) จุ๊บแก้มทักทาย ทำ ซูยอง (Soo Young) เพื่อนร่วมวงอิจฉา

Submitted by canjamm on 13 มิถุนายน, 2013 - 10:52

หลังมีรายงานว่า"ทิฟฟานี" (Tiffany) นักร้องสาวจาก SNSD (Girls' Generation) จะได้โอกาสพิเศษสัมภาษณ์"แบรด พิตต์" (Brad Pitt) นักแสดงชื่อดังที่เดินทางไปเกาหลีใต้เพื่อโปรโมทหนังใหม่ ล่าสุดภาพบันทึกการสัมภาษณ์ได้ออกอากาศแล้วทำเอาเพื่อนร่วมวงอย่าง"ซูยอง" (Soo Young) ฟินหลังเห็นเพื่อนโดนหนุ่มในสเป็คจุ๊บแก้ม
       
       แม้ว่าการรับหน้าที่พิธีกรพิเศษเพื่อสัมภาษณ์แบรด พิตต์ ครั้งนี้ของทิฟฟานีจะทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้นอย่างหนักแล้ว แต่นักร้องสาวสวยก็ไม่ได้ออกอาการประหม่าให้เห็นแต่อย่างใดระหว่างร่วมพูดคุยกับแบรด พิตต์ ในรายการ One Night of TV Entertainment
       
       โดยทันทีที่ทิฟฟานีเจอแบรด พิตต์ ณ.พระราชวังเคียงบ็อคสถานที่ถ่ายทำ นักแสดงหนุ่มชื่อดังได้ทักทายเธอ ด้วยการจุ๊บแก้มสองข้างทักทายตามธรรมเนียมต่างชาติ นอกจากนั้นทิฟฟานียังบอกให้เขาทักทาย ซูยอง เพื่อนร่วมวง SNSD ที่เป็นพิธีกรหลักของรายการรวมถึงยังเป็นแฟนตัวยงของเขาด้วย งานนี้ทำเอาสาวซูยองออกอาการฟินสุดๆเลยทีเดียว
       
       ตามรายงานระบุว่า เกาหลีใต้ นับเป็นประเทศเดียวในเอเชียที่แบรด พิตต์ เดินทางมาโปรโมตภาพยนตร์ World War Z ผลงานล่าสุดของเขา ซึ่งการมาเยือนเกาหลีใต้ครั้งนี้เขาได้พา แพ็กซ์ เทียน (Pax Thien) ลูกบุญธรรมชาวเวียดนามร่วมเดินทางมาด้วย โดยเขากล่าวด้วยว่าเขาอยากให้ลูกชายของเขาได้ลองกินคาลบี บาร์บีคิวเกาหลีอันเลื่องชื่อ
       
       โดยช่วงสุดท้ายของรายการสาวสวยทิฟฟานี ยังสอนแบรด พิตต์ ให้พูดภาษาเกาหลี "แทบัก" ที่แปลว่าสุดยอดทิ้งท้ายอีกด้วย

ทิฟฟานี (Tiffany) SNSD ได้รับโอกาสดี เตรียมสัมภาษณ์แบรด พิตต์ (Brad Pitt)

Submitted by canjamm on 12 มิถุนายน, 2013 - 19:02

หลังมีข่าวว่า"แบรด พิตต์" (Brad Pitt) นักแสดงชื่อดังของฮอลลีวูดได้เดินทางไปยังเกาหลีใต้เพื่อร่วมโปรโมทภาพยนตร์ World War Z งานนี้ทางรายการบันเทิงเกาหลีสบโอกาสคว้าตัวมาสัมภาษณ์โดยมีพิธีกรคือ"ทิฟฟานี" (Tiffany) นักร้องสาวจากเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง SNSD
       
       ในรายการ One Night of TV Entertainment ของสถานี SBS ได้จัดให้ทิฟฟานีทำหน้าที่สัมภาษณ์นักแสดงชื่อดังฮอลลีวูดที่ พระราชวังเคียงบ็อค ซึ่งทางตัวแทนของรายการได้ออกมาเผยถึงการเลือกนักร้องสาวมาทำหน้าที่สัมภาษณ์คนดังระดับโลกด้วยว่า
       
       "เราได้รับโอกาสให้สัมภาษณ์พิเศษแบรด พิตต์ เราเลยเชิญทิฟฟานีมาเป็นผู้ทำหน้าที่สัมภาษณ์พิเศษนี้ เธอเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษและเป็นคนที่สดใส ซึ่งเธอจะทำให้บรรยากาศในการสัมภาษณ์เป็นกันเอง เราเลือกพระราชวังเคียงบ็อคเป็นสถานที่ถ่ายทำเพราะว่าแบรด พิตต์ สนใจเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเกาหลีมากๆ"
       
       โดยเทปบันทึกการสัมภาษณ์จะออกอากาศในวันที่ 12 มิ.ย. นี้

 

Manager Online

3 ตัวแทนหนัง “เอเชีย” ชิง “ปาล์มทองคำ” คานส์ปี 2012

Submitted by canjamm on 23 เมษายน, 2012 - 19:48

       ประกาศรายชื่อออกมาแล้วสำหรับภาพยนตร์ที่จะได้เข้าร่วมฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ประจำปี 2012 ซึ่งมีผลงานจากเอเชีย 3 เรื่องที่ได้มีส่วนร่วมในสายประกวดของคานส์ในปีนี้ ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-27 พ.ค.
       
       ตัวแทนของเทศกาลหนังเมืองคานส์ประจำปีนี้ ประกาศรายชื่อหนังที่ได้เข้าฉายอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว โดยในจำนวนหนัง 22 เรื่องในสายประกวด มีผลงานของผู้กำกับเอเชียติดเข้ามาด้วย 3 เรื่อง และ 2 ใน 3 นั้นเป็นผลงานของคนทำหนังแดนโสม
       
       อิมซางซู ที่เคยไปคานส์มาแล้วกับ The Housemaids เมื่อปี 2010 จะได้ไปเยือนเทศกาลหนังดังแห่งฝรั่งเศสอีกครั้ง กับผลงานเรื่อง Taste of Money ที่เล่าเรื่องความสัมพันธ์อันซับซ้อนระหว่าง เลขานุการหนุ่ม, เจ้านายสาวใหญ่ และลูกสาวของเธอ เป็นงานที่ผู้กำกับกล่าวว่าเป็นภาคต่อทางจิตวิญญาณของ The Housemaids หนังดังอีกเรื่องของเขา
       
       In Another Country ของ ฮองซางซู ที่มีดาราชาวฝรั่งเศส อิซาเบล อูแบร์ แสดงนำ ก็เป็นหนังเกาหลีใต้อีกเรื่องที่เข้าสายประกวดของคานส์ในปีนี้ ผู้กำกับท่านนี้ ถือเป็นขวัญใจนักวิจารณ์นานาชาติ และเป็นขาประจำของคานส์อีกคน ผลงานของเขาเคยผ่านเทศกาลหนังดังๆ มาแล้วหลายเรื่อง อาทิ Woman Is the Future of Man ที่ได้เข้าสายประกวดของคานส์ในปี 2004 Night and Day ฉายที่เทศกาลหนังเบอร์ลินในปี 2008 และ Hahaha ที่คว้ารางวัลในสาย Prix Un Certain Regard ของคานส์มาแล้ว
       

แบรด พิทท์ & แองเจลิน่า โจลี่ ระหองระแหง

Submitted by minere on 11 กันยายน, 2007 - 12:43

ดูท่าชีวิตรักของคู่หล่อและสวยแห่งปีอย่างแบรด พิทท์ (Brad Pitt) และแองเจลิน่า โจลี่ (Angelina Jolie) อาจไปไม่รอดซะแล้ว เพราะมีข่าวระหองระแหงออกมาอยู่เรื่อย ข่าวว่าสัมพันธ์รักหมดความหวานชื่นแล้ว ที่เห็นยังไปไหนมาไหนออกงานด้วยกัน ก็เพื่อลูกทั้งสี่คนเท่านั้น

สาเหตุหนึ่งที่ก่อความเครียดให้แบรดและแองจี้คือ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน อดีตภรรยาที่ยังรักษาความเป็นเพื่อนไว้อย่างเหนียวแน่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับครอบครัวญาติพี่น้องของแบรด ซึ่งยังสนิทสนมกลมเกลียวกับเธอเหมือนตอนเป็นสะใภ้