Danson Tang (C)

MV เพลงที่ Amber ฟีเจอร์ให้กับถังลี่เฉิน (Danson Tang)

Submitted by peary on 10 มิถุนายน, 2010 - 18:52

หลังจากที่มีข่าวเปิดเผยว่า Amber จากวง f(x) จะฟีเจอร์ให้กับนักร้องไต้หวันถังลี่เฉิน (Danson Tang) กับผลงานการกลับมาของเขา I’m Back โดย MV เปิดตัวในวันที่ 10 มิถุนายนนี้

แดนสัน ถัง (Danson Tang) กลับมาอีกครั้ง ในเพลง I'm Back โดยมีแอมเบอร์ (Amber) แห่งวง f(x) ร่วมแร็ป

Submitted by canjamm on 5 มิถุนายน, 2010 - 16:47

แดนสัน ถัง (Danson Tang) นักแสดงจากละครไอด้อลดังๆ เช่น Hana Kimi และ Rolling Love เขากลับมาอีกครั้งหลังจากหายหน้าหายตาไป 17 เดือน ด้วยอัลบั้มที่สาม D一秒 (วินาทีแรก) สำหรับซิงเกิ้ลแรกของเขา I'm Back เขาเชิญแอมเบอร์ (Amber) จากกลุ่มศิลปินเกาหลี f(x) มาร่วมแร็ปให้กับเขา เนื่องจากเธอเป็นคนจีน และยังพูดภาษาจีนกลางอีกด้วย แอมเบอร์ยังเดินทางไปไต้หวันเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม เพื่อร่วมถ่ายทำมิวสิควีดีโอที่จะออกมาในวันที่ 7 มิถุนายน

แดนสันอธิบายแรกดลใจของเขาสำหรับ D一秒 ว่าตั้งแต่เมื่อปลายปี 2008 หลังจากเขาออกอัลบั้มที่สอง เขาต้องผ่านเวลาที่ยากลำบากในอาชีพของเขา และเกือบจะทำให้เขาต้องออกจากวงการบันเทิงไปแล้ว อย่างไรก็ตาม เขาพบเขากับเพื่อนๆที่เล่นเพลง ซึ่งถามเขาว่า เขาเคยคิดที่จะใช้ประสบการณ์เฉพาะตัวของเขา หรือว่าอารมณ์เฉพาะตัวของเขาเป็นแรงดลใจในเพลงหรือเปล่า ด้วยคำพูดนี้ แดนสันพบกับการหลงใหลใหม่ๆในเพลงในรูปแบบใหม่ที่ใช้แสดงตัวตนของเขา แม้ว่าเพลงของเขาในอัลบั้มที่สามนี้ต้องการจะอธิบายการกลับมาใน "วินาทีแรก" ที่เขารู้สึกหลงใหลในฐานะคนในวงการบันเทิง

唐禹哲 Danson Tang - I'm Back feat Amber of f(x) (Radio Rip)

Sina

โจ เฉิง (Joe Cheng), เอเรียล หลิน (Ariel Lin) และแดนสัน ถัง (Danson Tang) เดินทางไปโปรโมท It Started With A Kiss ในญี่ปุ่น

Submitted by canjamm on 22 กรกฎาคม, 2009 - 22:24

โจ เฉิง (Joe Cheng) และเอเรียล หลิน (Ariel Lin) สองนักแสดงชื่อดังจากละครเรื่อง It Started With A Kiss : They Kissed Again ละครชื่อดังจากไต้หวัน พวกเขาเดินทางมายังโตเกียวเพื่อพบปะแฟนๆในงาน "การปรึกษาเร่ืองการจูบ"

It Started With A Kiss เป็นการ์ตูนที่เรื่องสุดท้ายที่ทาดะ คาโอรุ (Tada Kaoru) เขียนขึ้น เธอประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปเมื่อปี 1999 เรื่องราวของการ์ตูนเกี่ยวกับนักเรียนหญิงชั้นมัธยม Kotoko (Xiang Qin) ที่ตกหลุมรักอัจฉริยะ Naoki (Zhishu) แต่เขาไม่ตอบรักนั้นของเธอ แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่าง ทำให้ Kotoko ย้ายเข้าไปอยู่กับครอบครัวของ Naoki และเรื่องราวต่างๆก็เริ่มขึ้น ละคร They Kissed Again เป็นภาคที่ 2 ซึ่งเริ่มต้นด้วยการแต่งงานของพวกเขา ละครเรื่องนี้กำลังออกอากาศในญี่ปุ่น และยังมีดีวีดีออกจำหน่ายด้วย

แดนสัน ถัง (Danson Tang) หนึ่งในนักแสดงในละครเข้าร่วมงานสองงานด้วย โดยมีแฟนๆทั้งหมดประมาณ 3 พันคนเข้าร่วม ในงาน โจเฉิงที่รับบท Naoki ยิ้มและกล่าวเป็นภาษาญี่ปุ่นว่า "They Kissed Again น่าสนใจมาก คุณต้องหาโอกาสชมเรื่องนี้" ตั้งแต่เดินทางมาญี่ปุ่น เขาไม่มีโอกาสไปช็อปปิ้งที่ชิบูย่าเลย และดูเหมือนเขาจะไม่ค่อยพอใจ เขากล่าวว่า "น่าเสียดายจัง" นอกจากนี้แล้ว แดนสันยังกล่าวว่า "ในตอนแรก ผมมีแผนที่จะออกไปหาอะไรอร่อยๆกิน และก็เป็นอย่างที่คาด คือไม่มีเวลา" หลังจากเขากล่าวเสร็จแล้ว พวกเขาทั้ง 3 คนก็กล่าวว่า "น่าสงสารจริงๆ!" ทำให้ผู้สื่อข่าวต่างก็หัวเรากัน

Mainichi

แดนสัน ถัง (Danson Tang) รับบทรองเพื่อสนับสนุน Fahrenheit มาตลอดเวลา ทำให้เขาต้องการยกเลิกสัญญากับทาง GTV !?

Submitted by canjamm on 7 กรกฎาคม, 2009 - 11:35

แดนสัน ถัง (Danson Tang) เซ็นสัญญากับทาง GTV ตั้งแต่เขาเข้าสู่วงการ แต่เขาเป็นได้แค่เพียงผู้สนับสนุน Fahrenheit อยู่ข้างๆ มีข่าวลือกันว่า เขารู้สึกว่าเขาไร้ค่าอย่างมาก ที่เจ้านายเขาไม่สนับสนุนคนของเขาเอง และก่อนหน้านี้ เขาถูกส่งไปเมืองจีนเพื่อเข้าร่วมการถ่ายทำหนัง และในตอนนี้ลือกันว่า เมื่อเขาเดินทางกลับมายังไต้หวัน เขาจะยกเลิกสัญญาของเขากับทาง GTV

แดนสันเป็นศิลปินในสังกัดของ GTV แต่ในละครไอด้อลทุกๆเรื่อง ทาง GTV สนับสนุนกลุ่มศิลปิน Fahrenheit ให้เป็นนักแสดงนำใน ในขณะที่แดนสันได้รับแต่บทรองเท่านั้น ไม่เคยจะได้เป็นนักแสดงนำเลยสักครั้ง เมื่อเร็วๆนี้ ทาง GTV เริ่มถ่ายทำละครเรื่องใหม่ชื่อว่า Momo Love & Love Buffet แต่รายชื่อนักแสดงไม่มีชื่อของแดนสันอยู่ในนั้นด้วย และทาง GTV ยังส่งเขาไปยังเมืองจีนเพื่อร่วมในหนัง Armour Warrior ลือกันว่า เขาไม่พอใจอย่างมาก และต้องการจะยกเลิกสัญญาของเขากับทาง GTV ให้เร็วขึ้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้จัดการของแดนสันออกมาปฏิเสธ และกล่าวว่า ความสัมพันธ์ระหว่างแดนสันและ GTV ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

Liberty Times

แดนสัน ถัง (Danson Tang) พูดถึงเอลล่า (Ella) แห่งวง S.H.E. และเอเรียล หลิน (Ariel Lin)

Submitted by canjamm on 9 เมษายน, 2009 - 18:16

ในระหว่างการสัมภาษณ์เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ในงานโปรโมทอัลบั้ม D Gravity (D新引力) อัลบั้มที่ 2 ของแดสัน ถัง (Danson Tang) มีการถามเกี่ยวกับศิลปินที่เขาเคยร่วมงานมาด้วย ซึ่งได้แก่เอเรียล หลิน (Ariel Lin) และเอลล่า (Ella) แห่งวง S.H.E. มาฟังการสัมภาษณ์บางส่วนที่แดนสันพูดถึงพวกเธอกัน :

พิธีกร : พูดเกี่ยวกับการร่วมงาน คุณเคยร่วมงานกับศิลปินหลายคน ไม่ว่าจะในมิวสิควีดีโอ หรือละคร ใครที่ทำให้คุณรู้สึกประทับใจมากที่สุด?

แดนสัน : ใครทำให้ผมประทับใจมากที่สุด...

พิธีกร : หรือผู้หญิงแบบไหนที่ทำให้คุณประทับใจยาวนานที่สุด?

"แดนสัน ถัง" (Danson Tang) ปัดโกรธแฟนไทยรุมจิกทึ้ง

Submitted by canjamm on 26 มีนาคม, 2009 - 17:55

แดนสัน ถัง (Danson Tang) ปฏิเสธไม่โกรธแฟนเพลงชาวไทยรุมจิกทึ้งเมื่อครั้งก่อนเพราะความชื่นชม ย้ำครั้งนี้จะระวังตัวให้มากขึ้น แต่ไม่ห่างจากแฟนเพลงแน่นอน

จิโร่ หวัง (Jiro Wang) แอบมาเซอร์ไพรซ์ แดนสัน ถัง (Danson Tang) ในงานโปรโมทอัลบั้มใหม่ !!

Submitted by canjamm on 2 กุมภาพันธ์, 2009 - 13:23

ลือกันว่า จิโร่ หวัง (Jiro Wang / ต้าตง / Da Dong) แห่งวง Fahrenheit และแดนสัน ถัง (Danson Tang) กำลังมีทะเลาะกัน เนื่องจากระยะเวลาในการออกอากาศ อย่างไรก็ตาม จิโร่ไม่สนใจข่าวลือ และเข้าร่วมในงานแจกลายเซ็นของเพื่อนเขา จิโร่เพิ่งเสร็จสิ้นงานใกล้ๆ Xi Men Ding ก่อนที่จะรีบเดินทางไปเซอร์ไพรซ์แดนสัน มันเป็นเวลานานมากแล้วที่ไม่ได้เห็นพวกเขาอยู่ด้วยกัน โดยเฉพาะ หลังจากการถ่ายทำ ทำให้แฟนๆต่างก็ตื่นเต้นที่ได้เห็นพวกเขาอยู่ด้วยกัน แดนสันยังกล่าวตลกๆว่า คราวหน้า เขาจะเข้าไปร่วมงานของทาง Fahrenheit บ้าง และจะวางแผนไว้อย่างดี เพื่อที่จะเซอร์ไพรซ์พวกเขาเช่นกัน

เมื่อวานนี้ แดนสันเตรียมซองไว้ 168 ซอง แต่ละซองมีเงินจำนวน 10 เหรียญไต้หวัน โดยมีความหมายว่า "สมบูรณ์แบบ" และมอบซองเหล่านั้นให้แก่แฟนๆที่มาร่วมงาน

Mingpao

แดนสัน ถัง (Danson Tang) เกือบต้องเสียเงิน จ่ายค่าเทอมให้แฟนคนหนึ่ง

Submitted by canjamm on 12 กันยายน, 2008 - 17:25

แดนสัน ถัง (Danson Tang) ฉลองวันเกิดครบรอบ 24 ปีของเขา ในรายการ 100% Entertainment เขาถูกหลอกโดยหลัวจื้อเสียง (Show Luo) ทำให้เกือบจะช่วยแฟนคนหนึ่งจ่ายค่าเล่าเรียนเกือบ 30,000

ในช่วงแรกของรายการ เป็นการแข่งขันของแฟนๆโดยการแข่งกันโยนลูกบาสเก็ตบอลลงห่วง ถ้าแฟนๆสามารถทำคะแนนได้มากกว่าแดนสัน แดนสันจะต้องช่วยคนนั้นจ่ายค่าเทอมเป็นเวลา 3 ปี เขาคิดว่ายังไงเขาก็ไม่แพ้ เขาจึงตกลงเล่นด้วย อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้คาดว่า มีแฟนที่สามารถทำคะแนนได้มากถึง 189 คะแนน เอาชนะแดนสันที่สามารถทำแต้มได้แค่ 72 ทำให้แดนสันตกใจอย่างมาก

ในตอนท้าย หลัวจื้อเสียงนำเอาการ์ดอวยพรวันเกิดมอบให้แดนสัน และบนการ์ดนั่น เขียนว่า เขาถูกหลอก และเมื่อแดนสันรู้ว่าเขาถูกหลอกมาตลอด โดยทีมงานไปหาใครสักคน ที่เก่งด้านบาสเก็ตบอล และมาแกล้งเป็นแฟนคนหนึ่งของแดนสัน

บทสัมภาษณ์โจ เฉิง, แดนสัน ถัง สองนักแสดงนำใน They Kiss Again / พวกเขาไม่เห็นด้วยกับการแก้ผ้าว่ายน้ำ

Submitted by canjamm on 8 กรกฎาคม, 2008 - 11:12

แดนสัน ถัง (Danson Tang) และโจ เฉิง (Joe Cheng) ทั้งคู่มีความคิดที่แตกต่างกัน เกี่ยวกับว่า ในชีวิตจริง พวกเขาชอบผู้หญิงเช่นเซียงฉิน (Xiang Qin - ตัวละครที่เอเรียล หลินแสดงใน They Kiss Again) หรือไม่ แดนสันกล่าวว่าเขาไม่เก่งในเรื่องว่ายน้ำ และจะไม่แก้ผ้าว่ายน้ำแน่ๆ ส่วนโจนั่น กล่าวว่า ทุกๆคนต้องรับผิดชอบในสิ่งที่พวกเขาทำ

ถือเป็นครั้งแรกของแดนสัน ที่เขาแสดงในบทตลก เขามีอะไรหลายๆอย่างที่จะพูดเกี่ยวกับวิธีการแสดงของเขา "หลังจากได้รับประสบการณ์จากการถ่ายทำละครเรื่องนี้ ผมจะไม่ถ่ายทำละครประเภทนี้อีกครั้ง"

ชี้แจงความสัมพันธ์ระหว่าง จิโร่ หวัง (Jiro Wang) และแดนสัน ถัง (Danson Tang)

Submitted by canjamm on 30 มิถุนายน, 2008 - 15:28

ถึงแม้ดาราวัยรุ่นชื่อดังของไต้หวัน จิโร่ หวัง (Jiro Wang) และ แดนสัน ถัง (Danson Tang) จะมีข่าวลือด้านความสัมพันธ์ว่าเป็นคู่แข่งกัน แต่ทั้งสองคนจริงๆแล้วเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ก่อนหน้านี้ในการสัมภาษณ์ พวกเขายอมรับว่า บุคลิกของเขาสองคนเข้ากันได้ดี พวกเขาถูกเลี้ยงขึ้นมาโดยแม่คนเดียว ตั้งแต่อายุยังน้อย

ถังอวี่เจ๋อ (Danson Tang) เกือบถูกหลอกให้โชว์ก้น ในละคร They Kiss Again

Submitted by canjamm on 30 มิถุนายน, 2008 - 15:02

ถังอวี่เจ๋อ (Danson Tang) เกือบจะถูกหลอกให้เปิดก้นของเขาใน It Started With A Kiss 2 : They Kiss Again ทีมงานได้ใช้เนื้อ, ยาแก้ไอชวนป๋วยปี่แป่กอ และสีแดงในฉากผ่าตัด และโจ เฉิง (Joe Cheng) รู้สึกอยากอ้วก ถึงขนาดทำให้เขาไม่อยากกินเนื้อไปนานถึง 2 เดือน!

เนื้อเรื่องของ They Kiss Again เกี่ยวกับชีวิตแต่งงานของนักแสดงโจเฉิง และเอเรียล หลิน (Ariel Lin) และทั้งคู่ได้มีฉากจูบประมาณ 40 ครั้งในละคร

โจกล่าวว่า "ผมยังคงรู้สึกกังวล, อาย และหวานชื่น ในขณะที่กลับมาดูฉากจูบที่พิ่งถ่ายไป ผมได้พูดคุยกับเอเรียลมากที่สุดตั้งแต่เปิดตัวมา พวกเราสนิทกันอย่างมาก ผมเรียนรู้ทักษะด้านการแสดงบางอย่างมาจากเธอ"

ถังอวี่เจ๋อ (Danson Tang) ยุ่งอยู่กับเรื่องการทำอาหาร จนลืมการสอบกลางภาค

Submitted by beauty on 28 เมษายน, 2008 - 19:14

ถังอวี่เจ๋อ (Danson Tang) กำลังเรียนอยู่ที่วิทยาลัย Hsing Wu สาขาภาษาอังกฤษในชั้นปีที่หนึ่ง ไม่นานมานี้ เพราะละครเรื่องใหม่เรื่อง "Rolling Love (Go! Fried Rice)" รวมถึงว่าเขากำลังจะออกอัลบั้มใหม่ในเวลาเดียวกัน ตารางงานของเขาเต็มมาก เขาลืมเรื่องการสอบกลางภาค และอาจจะทำให้เขาดรอปเรียนไป เมื่อวันก่อนเขาตกใจเมื่อเขารู้ว่าเขาลืมไปสอบกลางภาค แล้วพวกเราจะทำอย่างไร? เขาพูดด้วยเสียงตํ่าว่า ในตอนนี้ทางโรงเรียนต้องการให้เขาเขียนรายงานใหม่ เพราะถ้าเขาไม่เขียนรายงาน มันจะไม่แฟร์กับนักเรียนคนอื่น

ถังอวี่เจ๋อพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า ในเทอมนี้เขาเข้าห้องเรียนน้อยมาก ถึงแม้ว่าเขาจะเข้าสอบกลางภาค "ถ้าผมทำได้ดี ครูก็อาจจะคิดว่าผมทุจริตอยู่ดี" แต่จริงๆแล้ว เขาก็ยุ่งจนลืมไปสอบ เมื่อเขารู้ว่าเขาลืมเข้าสอบกลางภาค เขาก็ช็อคอย่างมาก

แม่ของถังอวี่เจ๋อ (Danson Tang) เผยว่า ถังอวี่เจ๋อชอบจางป๋อจือมากๆ

Submitted by canjamm on 21 เมษายน, 2008 - 14:03

เมื่อวานนี้ (19 เมษายน) ถังอวี่เจ๋อ (Danson Tang) ได้จัดงานแจกลายเซ็นบนหนังสือขึ้น แม่ของเขาซึ่งไม่ชอบที่จะปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชน ได้ขึ้นมาบนเวทีเพื่อมอบดอกไม้ให้กับเขา เขาได้กล่าวว่า ถ้าเขามีแฟน เขาต้องให้แม่ของเขาเห็นด้วยก่อน แม่ของเขาเปิดเผยว่า Danson เคยชอบ "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) และเกี่ยวกับข่าวลือเกี่ยวกับ Lan Xin Mei ที่ต้องการที่จะได้สเปิร์มของเขาไปทำให้ท้อง มีคำถามว่า เขาเต็มใจที่จะช่วยหรือไม่? Danson ส่งคำถามต่อไปยังแม่ของเขา โดยแม่ของเขาตอบแบบเขินๆว่า "นั่นเป็นคำถามที่ตอบยากนะ!"

ถังอวี่เจ๋อ (Danson Tang) เปิดเผยว่าเขาชอบเอลล่า (Ella) / ไม่ชอบให้เปรียบเทียบกับหลัวจื้อเสียง (Show Luo) และ อู๋จุน (Wu Zun)

Submitted by canjamm on 10 เมษายน, 2008 - 14:08

ตั้งแต่แสดงในละคร "The X-Family" และ "Hana Kimi" ถังอวี่เจ๋อ (Danson Tang) ได้กลายเป็นคนดังในไต้หวัน อย่างไรก็ตาม น้อยคนในประเทศจีนที่จะรู้จักเขา เนื่องจากว่าเขาไม่ค่อยเดินทางไปประเทศจีนเท่าไหร่นัก ระหว่างการเดินทางไปครั้งล่าสุด ถังอวี่เจ๋อเดินทางไปโปรโมทอัลบั้ม "Ai Wo" (Love Me) ที่ฉางชา เขาตกใจที่ได้เห็นกลุ่มคนมากมายระหว่างงานโปรโมท เมื่อสัมภาษณ์เขาตอนเวลา 10:30 โดย Chinanet ถังอวี่เจ๋อกำลังอารมณ์ดี และยอมรับว่า เขาชอบผู้หญิง เช่นเอลล่า (Ella) เขายังได้บอกอีกว่า เขาหวังว่า เขาจะมีลูก 2 คนหลังจากแต่งงาน

ถังอวี่เจ๋อ หนึ่งในนักแสดงในละคร "ปิ๊งรัก สลับขั้ว" ถูกไฟไหม้ขนตา !!

Submitted by canjamm on 25 กุมภาพันธ์, 2008 - 17:50

ปกติแล้ว ทุกๆคนจะคิดว่า การทำงานต่างๆในปีหนูนี้ จะดำเนินไปอย่างราบรื่น หลังจากได้ไปไหว้เจ้าในที่ต่างๆตั้งแต่ช่วงตรุษจีนที่ผ่านมา แต่แล้ว เมื่อวานนี้ (20 กุมภาพันธ์) ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ของถังอวี่เจ๋อ (Danson Tang) โดยเขาแสดงเป็นพ่อครัวที่มีพรสวรรค์ แต่ระหว่างการถ่ายทำ ไฟที่ลุกอยู่ในกะทะได้ไปถูกแอลกอฮอล์เข้า และกลายเป็นลุกไหม้แรงขึ้นมา นั่นทำให้ไฟไปไหม้ที่ขนตาขวาของ Danson ขนตาหลายๆเส้นได้ถูกเผาไปจนหมด ส่วนที่เหลืออยู่เหลือรอยไหม้ทิ้งเอาไว้ Danson อธิบายเหตุการณ์ดังกล่าวว่า เป็นเหมือนกับการระเบิดของระเบิดปรมาณู โชคดีที่ว่าไฟไม่แรกมากกว่านั้น เขากล่าวว่า "ผมรู้สึกว่าหน้าของผมอุ่น และได้กลิ่นไหม้"

จิโร่ จะไม่ให้แฟนสาวเข้าห้อง ถ้ายังไม่อาบน้ำ!

Submitted by minere on 22 กันยายน, 2007 - 13:08

การถ่ายทำละครของทางสถานี GTV เรื่องใหม่เรื่อง "Go Fried Rice!" นำแสดงโดยจิโร่ (Jiro Wang) และแดนสัน (Danson Tang) เริ่มขึ้นเมื่อวานนี้ จิโร่เปิดเผยว่า พวกเค้าทั้งสองคนมีเรื่องซีเรียสกันคือ พวกเค้าไม่ให้แฟนสาว ที่ยังไม่อาบน้ำขึ้นเตียงของพวกเค้า

ตั้งแต่เรื่อง "It Started With a Kiss", "The X-Family" และละครเรื่องอื่นๆ จิโร่และแดนสันได้ร่วมงานกันอยู่ตลอด ปกติพวกเค้าก็จะชอบพูดคุยกัน พวกเค้ามีพื้นฐานทางครอบครัวเหมือนกัน และกระทั่งมีบุคคลิกที่เหมือนกัน จิโร่พูดว่า พวกเค้าทั้งสองคนมาจาก ครอบครัวที่มีผู้ปกครองคนเดียว (Single-Parent Families) และเป็นราศีกันย์เหมือนกัน แถมเรื่องที่ประหลาดคือ เฟอร์นิเจอร์ในบ้านของพวกเค้ายังเหมือนกันอีก เป็นเรื่องที่บังเอิญอะไรเช่นนี้

10 อันดับ ไอดอลหนุ่มสุดฮอต จากไต้หวัน!

Submitted by canjamm on 22 สิงหาคม, 2007 - 18:15

หากใครยังจำหนุ่มๆ F4 4 หนุ่มผู้ปลุกกระแสความแรงของไต้หวัน ให้ร้อนแรงทั่วเอเชียเมื่อหลายปีก่อนได้ คงจะพอจำได้ว่า กระแสไต้หวันช่วงนั้นในบ้านเรา ค่อนข้างแรงมากทีเดียว เป็นเหตุให้มีศิลปินจากไต้หวันมาโด่งดังในบ้านเรามากมาย ก่อนจะถูกกลบกระแสความแรง ด้วยหนุ่มๆจากแดนโสม ที่มาสกัดดาวรุ่ง จนทำให้หนุ่มไต้หวันหายเงียบไปจากวงการบันเทิงบ้านเรา

แต่ถึงอย่างไร ใครที่ยังเคยเป็นสาวกของ 4 หนุ่ม F4 หรือยังคงชื่นชอบไอดอลไต้หวันเจเนอเรชั่นใหม่อย่าง 5 หนุ่ม ฟาเรนไฮท์ อยู่ คงต้องจับตาดู 10 อันดับ ไอดอลหนุ่มสุดฮอตจากไต้หวันว่า งานนี้ใครจะติดอันดับกับเขาบ้าง

ถังอวี่เจ๋อ (แสดง Hana-Kimi) เคยแสดงแย่ จนโดนด่า

Submitted by minere on 6 กรกฎาคม, 2007 - 16:41

การแสดงที่แย่ของถังอวี่เจ๋อ (Tang Yu Zhe - Danson) เคยถูกด่าต่อว่าโดยผู้กำกับ จนทำให้เค้าเกลียดการแสดงซะแล้ว

ศิลปินชายถังอวี่เจ๋อ ได้เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงเป็นเวลา 3 ปีแล้ว และเมื่อเร็วๆ นี้ ความนิยมในตัวเค้าก็มีมากขึ้น เนื่องจากละครของเค้าเรื่อง "KO One" และ "Hana-Kimi" เค้าถูกแมวมอง ตอนที่ทำงานอยู่ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ละครของถังอวี่เจ๋อเรื่องแรกคือ เรื่อง "Nine Balls" ระหว่างที่ถ่ายทำละครเรื่องแรกนั้น เค้าถูกผู้กำกับด่าบ่อยมาก จนทำให้เค้าเกลียดการแสดง ต่อมาเค้าก็เก็บความรู้สึกนั่นไว้ แล้วหันกลับมาบอกตัวเองว่า "ถ้าเค้าบอกว่าผมแสดงไม่ได้ ผมก็ต้องพิสูจน์ว่าผมทำได้ "