Charlene Choi [Twins] (C)

เฉินเหว่ยถิง (William Chan) แฟนอาซาเตรียมรับบทเดียวกับ กู่เทียนเล่อ (Louis Koo) ในเจาะเวลาหาจิ๋นซีเวอร์ชันรีเมค

Submitted by canjamm on 14 พฤษภาคม, 2015 - 13:34

        "วิลเลียม ชาน" (William Chan) หรือ"เฉินเหว่ยถิง"นักแสดงหนุ่มรูปหล่อที่กำลังสานสัมพันธ์อยู่กับ "อาซา" (Ah Sa) นักร้องสาวจากวง Twin และมีชื่อเสียงโด่งดังจากเรื่อง Swords of Legends ล่าสุดมีรายงานว่าเขาอาจรับบทเดียวกับ "กู่เทียนเล่อ" (Louis Koo) ในเจาะเวลาหาจิ๋นซี ที่กำลังจะนำกลับมาทำใหม่ด้วย
       
       โดยรายงานระบุว่าเฉินเหว่ยถิง ที่โด่งดังอย่างมาก จากเรื่อง Swords of Legends เมื่อปีที่แล้ว โดยทำเงินไปได้มากถึง 22.8ล้านหยวน และติดอันดับที่ 70 ของคนดังจีนที่จัดอันดับโดย Forbes China อาจจะได้รับบทนำใน เจาะเวลาหาจิ๋นซี ( A Step Into The Past ) ที่เคยเป็นละครที่โด่งดังอย่างมากทาง TVB เมื่อปี 2001
       
       สื่อฮ่องกงยังรายงานด้วยว่า เฉินเหว่ยถิงที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในจีนแผ่นดินใหญ่ ได้รับการทาบทามให้มารับบท เซี่ยงเส้าหลง นายตำรวจหนุ่มในยุคปัจจุบันที่ย้อนเวลากลับไปในสมัยจีนโบราณ ซึ่งบทนี้เป็นบทที่ กู่เทียนเล่อ เคยแสดงไว้เมื่อปี 2001 และละครได้รับความนิยมอย่างมากทั่วเอเชีย
       
       โดยทางผู้จัดการส่วนตัวของ เฉินเหว่ยถิง ได้ยอมรับว่ามีการพูดคุยกับเอเยนซีทางจีนแผ่นดินใหญ่เกี่ยวกับละครเรื่องนี้แต่ตารางงานของ เฉินเหว่ยถิง ค่อนข้างยุ่งมากจึงยังหาเวลาที่ลงตัวไม่ได้ อย่างไรก็ตามรายงานระบุว่า ทางกองถ่ายทำจะหารือกับทางเฉินเหว่ยถิงอีกครั้ง และอาจเลื่อนการเปิดกล้องถ่ายทำออกไปก่อนเป็นช่วง ต.ค. - พ.ย.
       

ไม่ธรรมดา! หนังฉาว Sara ของ “น้องเนส” เปิดอันดับ 1 ที่ฮ่องกง

Submitted by canjamm on 14 มีนาคม, 2015 - 10:35

        หนังเกรด 3 “Sara” ผลงานการแสดงของ “อาซา” (Charlene Choi) และ “เยิ่นต๊ะหัว” (Simon Yam) ที่มี “น้องเนส สุนัฐชา” ร่วมแสดงอยู่ด้วยสามารถเอาชนะทั้งหนังจีนแผ่นดินใหญ่ และหนังฮอลลีวูดขึ้นเป็นหนังทำเงินอันดับ 1 ประจำสัปดาห์ของฮ่องกงได้อย่างไร้คู่แข่ง
       
       ภาพยนตร์เรื่อง Sara ที่เล่าเรื่องธุรกิจค้าบริการทางเพศในประเทศไทย ผลงานของผู้กำกับ ชิวลี่เทา ที่มี อาซา แห่งวง Twin และ เยิ่นต๊ะหัว นำแสดง สามารถทำรายได้ถึง 6.27 ล้านเหรียญฮ่องกง (26 ล้านบาท) จากการถ่าย 4 วันแรกใน 41 โรงภาพยนตร์ที่ฮ่องกง จนขึ้นเป็นหนังทำเงินอันดับ 1 ประจำสัปดาห์ของที่นั่นด้วย นอกจากนั้น Sara ยังได้ชื่อว่าเป็นหนังภาษาจีนนอกเทศกาลตรุษจีนที่เปิดตัวได้ดีที่สุดในปี 2015 ด้วย
       
       โดยในสัปดาห์เดียวกันหนังฮอลลีวูดเรื่อง Chappie ก็เปิดตัวเข้าฉายด้วยใน 40 โรงภาพยนตร์ และทำเงินไปได้ 5 ล้านเหรียญฮ่องกง (21 ล้านบาท) ส่วน Somewhere Only We Know ที่มี อู๋อี้ฟาน อดีตสมาชิกวง EXO นั้นได้โรงฉายเพียง 3 โรง และทำเงินไปเพียง 51,500 เหรียญฮ่องกง (218,000 บาท) เท่านั้น
       
       สำหรับ Sara เป็นหนังที่เล่าถึงชีวิตของนักข่าวสาวชาวฮ่องกง ที่เดินทางเข้ามาในเมืองไทยเพื่อฆ่าตัวตาย แต่แล้วเธอกลับได้พบกับโสเภณีวัยรุ่นคนหนึ่งที่จังหวัดเชียงใหม่ และสัญญากับตัวเองว่าจะพยายามช่วยเหลือหญิงสาวคนนี้ให้ได้ แต่แล้วเมื่อนักข่าวสาวพยายามจะช่วยเหลือเด็กสาวชาวไทย ให้หลุดพ้นวงการค้ากาม กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ความทรงจำบางอย่างในอดีต กลับมาหลอกหลอนเธออีกครั้ง
       

Sara หนังฮ่องกงตีแผ่ "ค้ากาม" ในไทย ได้ "น้องเนส" คลิปหลุดร่วมแสดง

Submitted by canjamm on 8 มกราคม, 2015 - 01:28

       อาซา หรือ ไช่จั๋วเอี๋ยน (Charlene Choi) แห่งวง Twin ขอสลัดภาพใสในบทบาทนักร้องขวัญใจวัยรุ่น มาสวมบทนักข่าวสาวชาวฮ่องกง ที่เข้าไปพัวพันกับธุรกิจค้ากามในเมืองไทย ใน Sara หนังเกรด 3 ที่ปล่อยตัวอย่างออกมาสร้างความฮือฮากันแล้ว
       
       โดยหนังจะเล่าเรื่องของนักข่าวสาวชาวฮ่องกงที่ชื่อว่า "ซาร่า" ที่พบว่าความพยายาม 4 เดือนเต็มของตัวเอง ในการทำข่าวตีแผ่ชิ้นหนึ่งต้องกลายเป็นศูนย์ เมื่อบรรณาธิการของนิตยสารที่เธอทำงานอยู่ ปฏิเสธที่จะตีพิมพ์บทความดังกล่าว เพราะกลัวอิทธิพลของนักการเมือง และอิทธิพลทางธุรกิจ แม้แต่คนรักของเธอที่ทำงานในนิตยสารเล่มเดียวกันก็ยังเลือกที่จะอยู่อีกฝั่ง
       
       สุดท้าย ซาร่า จึงตัดสินใจที่จะตัดขาดจากทั้งงาน, ความรักกับหนุ่มใหญ่วัยคราวพ่อ (สวมบทโดย เยิ้นต๊ะหัว) และชีวิตที่ฮ่องกง เดินทางมาถึงเมืองไทย ก่อนจะพบกับโสเภณีวัยรุ่นคนหนึ่งที่จังหวัดเชียงใหม่ และสัญญากับตัวเองว่าจะพยายามช่วยเหลือหญิงสาวคนนี้ให้ได้ แต่แล้วเมื่อ ซาร่า พยายามจะช่วยเหลือเด็กสาวชาวไทย ให้หลุดพ้นวงการค้ากาม กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ความทรงจำบางอย่างในอดีต กลับมาหลอกหลอนเธออีกครั้ง
       
       Sara เป็นผลงานของผู้กำกับ เฮอร์มัน เหยา ที่คลุกคลีอยู่ในวงการหนังฮ่องกงมาถึง 20 ปีแล้ว หลังแจ้งเกิดจากการทำหนังสุดโหดอย่าง "ซาลาเปาเนื้อคน" และ "Ebola Syndrome" ก่อนจะสร้างชื่อขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการกำกับหนังหลากหลายแนว รวมถึงหนังกังฟูแอ็กชั่นอย่าง The Legend Is Born: Ip Man (2010) และ The Final Fight (2013) นอกจากนั้นก็ยังมักจะหาเวลาทำหนังที่มีเนื้อหาสะท้อนความเป็นไปของสังคมฮ่องกงในยุคปัจจุบัน
       

เจย์ โจว (Jay Chou) รับไม่ได้จัดงานเทศกาลเนื้อสุนัขในเมืองจีน

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2014 - 15:48

       ทำเอาคนดังชาวจีนหลายคนถึงกับรับไม่ได้กันเลยทีเดียวที่มีการจัดเทศกาลเนื้อสุนัขในเมืองจีน จนต้องออกมาเรียกร้องวิพากษ์วิจารณ์งานนี้กันอย่างมากมาย โดย”เจย์ โจว” (Jay Chou) นักร้องหนุ่มชื่อดังชาวไต้หวันถึงขั้นอยากเชือดคอคนฆ่าสุนัขเองเลยทีเดียว
       
       ตามรายงานระบุว่า ได้มีการจัดเทศกาลเนื้อสุนัขที่กวางซี ยู้หลิน เมืองวันที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยงานนี้สร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มต่อต้านผู้รักสัตว์เป็นอย่างมาก โดยผู้ค้าบางส่วนได้ฉวยโอกาสนี้ในการหาเงินกับผู้รักสุนัขที่ทนเห็นพวกมันถูกทรมานไม่ได้ด้วย
       
       โดยคนขายสุนัขถูกถ่ายภาพขณะกำลังนำสุนัขแขวนไว้กับเสาเหล็ก พร้อมขู่ว่าจะเชือดสุนัขให้ตาย ส่งผลให้ผู้รักสุนัขทั้งหลายต้องรีบควักกระเป๋าจ่ายเงินเพื่อไถ่ชีวิต โดยผู้รักสุนัขบางส่วนถึงกับร้องไห้และรีบนำเงินก้อนโตซึ่งแพงเกินจริงมาไถ่ชีวิตเหล่าสุนัขที่กำลังจะถูกเชือดด้วย
       
       โดยเจย์ โจว นักร้องหนุ่มชื่อดังชาวไต้หวัน ถึงกับรับไม่ได้กับการจัดงานดังกล่าว โดยได้เขียนข้อความลงในไมโคร บล็อก ของตนเองว่า "นี่มันเทศกาลบ้าอะไรเนี่ย? พอคนปฏิเสธที่จะซื้อสุนัขก็ขู่จะฆ่าพวกมัน แล้วยังมีคนบางส่วนยืนหัวเราะเห็นเป็นเรื่องสนุกอีก ได้โปรดหยุดพฤติกรรมแบบนี้เสียที!"
       
       โดยเจย์ โจว ยังได้ทิ้งท้ายแบบสุดทนด้วยว่า "ทำไมผมไม่ลองเชือดคุณแทนบ้างนะ?"
       
       ทางด้านนักแสดงสาวสวย หยวนหย่งอี๋ (Anita Yuen) ก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการจัดงานดังกล่าวเช่นกัน
       

อาซา (Ah Sa) ควงแฟนหนุ่มเที่ยวทะเลไทย

Submitted by canjamm on 7 กุมภาพันธ์, 2014 - 19:28

      สมาชิกวง Twin และแฟนหนุ่มเผยภาพส่วนตัวระหว่างทั้งคู่ควงกันไปพักผ่อนที่ชายทะเลแห่งหนึ่งให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว ซึ่งแม้จะไม่ได้บอกเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับการท่องเที่ยวครั้งนี้มากนัก แต่แฟนๆของเธอเห็นภาพแล้วก็ทราบทันทีว่ าทั้งคู่มาเที่ยวเมืองไทย ประเทศสุดฮิตของคนจีนในยุคนี้แน่นอน
       
       อาซา (Ah Sa) หรือ ไช่จั๋วเอี๋ยน และแฟนหนุ่ม วิลเลียม เฉิน (William Chan) ที่คบหาดูใจกันมา 3 ปี เพิ่งจะมีโอกาสไปพักร้อนกันในช่วงวันหยุดปีใหม่ที่ผ่านมา โดยศิลปินสาววัย 31 ปี และแฟนหนุ่มต่างโพสต์ภาพระหว่างการใช้เวลาส่วนตัวครั้งนี้ให้แฟนๆได้ชมกันผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว ทั้งภาพโชว์หุ่นของฝ่ายชาย และภาพฝ่ายหญิงในชุดว่ายน้ำ อย่างไรก็ตามทั้งคู่ก็ยังอุบรายละเอียดไม่ได้บอกว่าพวกเขาไปเที่ยวที่ไหนมากันแน่
       
       อย่างไรก็ตามหลังแฟนๆ ของเธอได้เห็นภาพกัน ก็ดูเหมือนทุกคนจะทราบกันทันทีว่า อาซา กับแฟนหนุ่มเดินทางมาเที่ยวในแถบเมืองท่องเที่ยวชายหาดของประเทศไทย
       
       อาซา คบหาดูใจกับ วิลเลียม เฉิน ดารา/นักร้องอดีตสมาชิกวง Sun Boy'z ที่อายุน้อยกว่าเธอ 3 ปี มาตั้งแต่ปี 2010 แล้ว ซึ่งที่ผ่านมานักร้องสาวแห่งวง Twin ดูจะพยายามเก็บเรื่องของความรักเอาไว้ให้เป็นเรื่องส่วนตัวมาตลอด โดยเฉพาะเมื่อครั้งที่เธอแต่งงานกับ เจิ้งจงจีน (Ronald Cheng) นั้น ทั้งสองไม่เคยเปิดเผยเรื่องนี้ให้กับสาธารณะชนทราบเลย กว่าที่สื่อและชาวฮ่องกงจะรู้เรื่องก็คือวันที่ทั้งคู่หย่ากันนั่นเอง

 

 

Manager Online

อาซา (Charlene Choi) ทุ่มสุดตัว เตรียมเล่นหนังเรทอาร์

Submitted by canjamm on 30 สิงหาคม, 2013 - 17:10

"ชาลีน ชอย" (Charlene Choi) หรือ "อาซา" (Ah Sa) นักร้องสาวดูโอจากวง Twins ที่ร่วมโปรโมทผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง The Midas ที่ฮ่องกงเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้เปิดเผยว่ากำลังเตรียมรับบทภาพยนตร์เรื่องใหม่ โดยคราวนี้เป็นหนังเรทอาร์
       
       ตามรายงานจากสื่อฮ่องกงระบุว่า อาซา ได้แง้มถึงโปรเจ็คท์หนังเรื่องใหม่ของตนเองว่าตอนนี้กำลังจะเล่นภาพยนตร์เรทอาร์ ที่กำกับโดย แชพแมน ในปีหน้านี้
       
       ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า บทดังกล่าวผู้กำกับเจาะจงให้เธอรับบทนี้โดยเฉพาะ ซึ่งเธอจะต้องโชว์เนื้อหนังมังสาบางส่วนด้วย "ฉันคิดว่าไม่ถึงกับต้องเปลือยหมด ซึ่งธีมของเรื่องนี้เกี่ยวกับประเด็นที่เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคม" นักร้อง-นักแสดงสาวเผย
       
       โดยหลังจากกล่าวถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นแล้ว เจ้าตัวยังเผยด้วยว่าในอนาคตเธอใฝ่ฝันอยากได้รางวัล "นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม" แม้ว่านักแสดงสาววัย 30 ปี จะไม่เห็นด้วยกับการยอมเปลือยเล่นบทแรงๆเพื่อให้ได้รางวัลดังกล่าวมาครองก็ตาม
       
       นอกจากจะพูดถึงผลงานใหม่แล้ว อาซา ยังตอบคำถามเกี่ยวกับประเด็นที่เธอเดินทางไปหา วิลเลียม เฉิน (William Chan) แฟนหนุ่มที่กำลังถ่ายทำภาพยนตร์ในเหิงเตี่ยนด้วย โดยเธอยอมสารภาพอย่างตรงไปตรงมา ว่าทั้งคู่เข้าพักที่โรงแรมในห้องเดียวกัน ก่อนระบุว่า "บางเรื่องก็ไม่จำเป็นต้องอธิบายอะไรออกมามากนะคะ" เจ้าตัวตอบหลังถูกสื่อซักถามอย่างหนัก

 

 

Manager Online

อาเจียว (Gillian Chung) เป็นโสดอีกรอบ เลิกหนุ่มเกาหลีแล้ว

Submitted by canjamm on 21 พฤษภาคม, 2013 - 18:57

"อาเจียว" (Gillian Chung) นักร้อง-นักแสดงสาวชาวฮ่องกงที่เคยตกเป็นเหยื่อคลิปฉาวของ"เฉินกว้านซี" (Edison Chen) หลังจากผ่านมรสุมชีวิตมาได้ไม่นาน เจ้าตัวเพิ่งเปิดตัวประกาศคบหากับไฮโซหนุ่มชาวเกาหลีชื่อ "มิสเตอร์ เค" พร้อมเคยลั่นวาจาไม่แคร์หากใครมองแฟนหนุ่มไม่หล่อ แต่ตอนนี้รักขมประกาศแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       เพิ่งออกมาประกาศคบหาแฟนหนุ่มชาวเกาหลีชื่อมิสเตอร์ เค จนโดนแฟนคลับวิจารณ์ไปทั่วถึงหน้าตาของแฟนหนุ่ม ที่ว่ากันว่าไม่คู่ควรกับอาเจียวไปได้ไม่ทันไร มาตอนนี้ข่าวเรื่องการเลิกราของทั้งคู่ก็ถูกเผยแพร่ตามสื่อต่างๆแล้ว โดยยืนยันว่าเลิกกันแล้ว ตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมา
       
       ซึ่งการเลิกราของอาเจียวกับมิสเตอร์ เค เกิดขึ้นหลังจากคบหาดูใจอย่างจริงจังได้เพียงแค่ 10 เดือน ซึ่งมีรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า ทั้งอาซา (Charlene Choi) และ อาเจียว ต่างก็ลบมิสเตอร์ เค ออกจากผู้ติดตามของพวกเธอในเว็บ Weibo ซึ่งนับว่าสอดคล้องกับข่าวเรื่องการเลิกราครั้งนี้
       
       โดยผู้สื่อข่าวหลายสำนักของฮ่องกง ได้พยายามติดต่อไปยังทั้งสองสาว เพื่อสอบถามเรื่องความสัมพันธ์ของอาเจียวกับแฟนหนุ่ม ทางผู้ช่วยของอาซา ที่ใกล้ชิดกับอาซาเพื่อนซี้อาเจียว ก็ไม่ได้แสดงความเห็นใดๆเกี่ยวกับเรื่องนี้ ส่วนเมนี ฟก ผู้จัดการของทั้งคู่ก็ไม่ขอแสดงความเห็นใดๆเช่นกัน
       

Celebrity Splash: หวาดเสียว, เซ็กซี, แข่งขันกระโดดน้ำดาราจีน

Submitted by canjamm on 23 เมษายน, 2013 - 22:52

      รายการแข่งขันกระโดดน้ำของเหล่าดาราในจีนแผ่นดินใหญ่ กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง เมื่อเหล่าดาราสาวชาวจีนต่างพร้อมใจมาอวดหุ่นในชุดว่ายน้ำแนวสปอร์ต เพื่อโชว์ความสามารถในการแข่งขันที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในกีฬาประจำชาติ แม้เสียงส่วนหนึ่งจะมองว่าเป็นการแข่งขันที่อันตรายเกินไปก็ตาม
       
       จีนก็เป็นอีกประเทศที่ซื้อลิขสิทธิ์รายการบันเทิง และเรียลลิตี้โชว์จากต่างชาติเพื่อผลิตใหม่มากมาย ทั้งรายการประเภทประกวดร้องเพลง, เต้นรำ หรือโชว์ความสามารถพิเศษต่างๆ ที่กำลังเป็นกระแสนิยมในจอโทรทัศน์ทั่วโลก แต่คงไม่มีรายการใดที่จะเหมาะสมกับสังคมจีนเท่ากับ Celebrity Splash! ที่มีโทรทัศน์ชาติตะวันตกเจ้าหนึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์อีกแล้ว เพราะนี่คือรายการแข่งขันของดารา ที่ว่าด้วยกีฬาซึ่งถือว่าเป็นที่นิยมที่สุดประเภทหนึ่งของสังคมจีน
       
       อย่างไรก็ตาม Celebrity Splash China ของสถานีโทรทัศน์ Zhejiang Satellite TV (ZJSTV) ที่เพิ่งจะออกอากาศไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (20 เม.ย.) กลับมีกระแสตอบรับที่แบ่งออกเป็นหลายฝ่าย เพราะแม้จะเลือกเอาดาราสาว และดาราหนุ่มชื่อดังจากทั้งฮ่องกง, เกาหลีใต้ และจีนแผ่นดินใหญ่ มาร่วมแข่งขันกระโดดน้ำกัน โดยมี เถียนเหลียง แชมป์กระโดดน้ำตัวจริงเป็นที่ปรึกษา แต่ดูเหมือนว่ากระแสตอบรับกลับไม่ได้ออกมาในเชิงบวกมากนัก

อาเจียว (Gillian Chung) ยอมรับดูใจหนุ่มเกาหลี

Submitted by canjamm on 3 ธันวาคม, 2012 - 23:48

       หลังปรากฏภาพของนักร้องสาวชาวฮ่องกง ใช้เวลาส่วนตัวกับหนุ่มคนหนึ่งเผยแพร่ออกมาตามเว็บไซต์ต่างๆ ล่าสุดเจ้าตัวได้ยอมรับแล้วว่า หนุ่มคนนี้กำลังคบหาดูใจกับเธอจริง ซึ่ง "อาเจียว" (Gillian Chung) ให้เหตุผลว่าเธอยอมเผยเรื่องนี้ออกมา เพราะไม่อยากให้ข่าวลือบานปลายไปไกลเกินความเป็นจริงนั่นเอง
       
       ข่าวระบุว่า อาเจียว กับหนุ่มที่สื่อเรียกว่า "มิสเตอร์เค" ชาวเกาหลีได้โอกาสทำความรู้จักกันผ่านเพื่อนสนิทคนหนึ่ง จนทั้งสองได้สานสัมพันธ์คบหากันมาหลายเดือนแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เธอพยายามปิดปากเงียบไม่พูดถึงเรื่องนี้เลย จนกระทั่งระหว่างร่วมงานอีเวนต์งานหนึ่งนักร้องวัย 31 ปี ได้ยอมรับว่าข่าวเป็นความจริงในที่สุด
       
       "ฉันไม่เคยคิดว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะเป็นข่าวเร็วแบบนี้นะคะ แต่ก็กลายเป็นว่ามันก็ไม่ได้ถึงกับแย่ เขาเองก็เตรียมตัวสำหรับเรื่องนี้ไว้พอสมควร" นักร้องสาวกล่าว ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่าแฟนหนุ่มของเธอคนนี้มีนามสกุลว่าอะไรกันแน่ อาเจียว ก็ยอมรับว่าเธอเองก็ยังไม่รู้เหมือนกัน "ฉันก็ยังไม่รู้นามสกุลของเขาเลยค่ะ" แต่เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าถ้าแบบนั้นแล้ว เธอจะเรียกเขาว่าอะไร ซึ่งดูเหมือนว่าอาเจียวก็ยังบ่ายเบี่ยงที่จะตอบ
       
       จนสุดท้ายเป็น อาซา (Charlene Choi) เพื่อนสนิทจากวง Twin ซึ่งอยู่ร่วมในงานด้วย ที่ขอตอบเรื่องนี้แทน ว่าสำหรับเธอแล้ว เรียกแฟนของเพื่อนว่า "มิสเตอร์ กิมจิ ค่ะ" โดยอาซายังบอกอีกว่า อาเจียว ไม่อยากจะพูดอะไรมากเกี่ยวกับเรื่องความรัก เพราะเธอไม่อยากจะเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวในชีวิตมากเกินไป สำหรับคำถามที่ว่า อาซา เคยพบกับหนุ่มคนนี้ไปแล้วรึยัง อาเจียว เป็นผู้ยืนยันว่าเธอเคยพาแฟนมาพบกับเพื่อนแล้ว

อาซา (Charlene Choi) อายุ 30 ปีแล้ว!!

Submitted by canjamm on 23 พฤศจิกายน, 2012 - 18:00

เมื่อวานนี้ อาซา (Charlene Choi Cheuk Yin) มีอายุ 30 ปีแล้ว ในตอนเช้า เธอเขียนข้อความทางออนไลน์ว่า "ฉันเข้าสู่วงการเมื่ออายุ 17 ปี วันนี้ ฉันอายุ 30 ปีแล้ว 30 ไม่ใช่เรื่องใหญ่ มันเป็นแค่การเริ่มต้น ฉันยังสาว ยังมีอะไรอีกมากมายรอคอยฉันอยู่ นำมันมาได้เลย!!

อาซา และ เจิ้งอี้เจี้ยน (Ekin Cheng / Dior Cheng Yi Kin) ร่วมงานกันในภาพยนตร์ My Sassy Hubby (ภาคต่อของเรื่อง My Wife Is 18) ซึ่งจะออกฉายในเร็วๆนี้ พวกเขากล่าวว่า ฉากที่น่าจดจำมากที่สุดก็คือฉากพูดคุยกันอย่างโรแมนติกบนเตียง อาซาประทับใจมากขนาดที่เธอร้องไห้ออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ที่มา : Mingpao / Douban
แปลโดย : BLike.net

เจิ้งอี้เจี้ยน (Ekin Cheng) ยืนยันข่าวเตรียมจูงมือ เมิ่งเจียฮุ่ย (Yoyo Mung) เข้าประตูวิวาห์

Submitted by canjamm on 18 มิถุนายน, 2012 - 16:31

       มีข่าวลือว่านักแสดงหนุ่มคนดังแห่งวงการบันเทิงฮ่องกง "เจิ้งอี้เจี้ยน" (Ekin Cheng / 郑伊健) กำลังมีแผนจะเข้าประตูวิวาห์ในเร็วๆนี้ ล่าสุดเจ้าตัวยอมรับว่าเป็นความจริง อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยถึงวันเวลาที่แน่นอนแต่อย่างใด
       
       ระหว่างเปิดตัวหนัง My Sassy Hubby ภาคต่อของหนังดัง My Wife is 18 เมื่อปี 2002 ที่นอกจากดารานำของเรื่องอย่าง เจิ้งอี้เจี้ยน กับ อาซา (Charlene Choi) แห่ง Twin แล้ว ก็ยังมีนักแสดงคนอื่นในเรื่องมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง แต่กลายเป็นประเด็นการเตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าวของพระเอกของเรื่อง ที่ผู้สื่อข่าวให้ความสนใจมากที่สุดไป
       
       เมื่อเร็วๆนี้ เริ่มจะมีข่าวลือหนาหูว่า เจิ้งอี้เจี้ยน กำลังจะเตรียมตัวจูงมือแฟนสาว เมิ่งเจียฮุ่ย (Yoyo Mung / 蒙嘉慧) ที่คบหากันมา 7 ปีเต็ม เข้าประตูวิวาห์กันในเร็วๆนี้ ข่าวไปไกลถึงขั้นที่ว่าดาราสาวคนสวยได้เตรียมเลือกชุดเจ้าสาวเอาไว้แล้ว
       
       พร้อมๆกันนั้นเอง ยังเกิดข้อกล่าวหาว่าดาราหนุ่มวัย 45 ปี เป็นผู้ปล่อยข่าวลือพวกนี้ออกมาเอง เพื่อโปรโมตคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะจัดกันในฮ่องกงโคลิเซียมในเดือน ส.ค. ซึ่งเขาขอปฏิเสธว่าตนเองไม่ได้กุข่าวเพื่อประชาสัมพันธ์งานคอนเสิร์ตที่ว่าอย่างแน่นอน
       
       ส่วนเรื่องที่ว่าเขามีแผนการแต่งงานในเร็วๆนี้จริงหรือไม่นั้น เจิ้งอี้เจี้ยน ยอมรับว่าเป็นความจริงที่เขาได้คิด และวางแผนเรื่องแต่งงานเอาไว้แล้ว สำหรับวันเวลาของการจัดงาน เพื่อเริ่มต้นชีวิตครอบครัวจะเป็นเมื่อใดนั้น ว่าที่เจ้าบ่าวบอกเพียงแค่ว่า "ก่อนโลกจะแตกครับ"
       

"3650" เพลงฉลองครบรอบ 10 ปี Twins

Submitted by canjamm on 13 พฤศจิกายน, 2011 - 20:21

เพลง "3650" เป็นเพลงที่ออกมาเนื่องในวาระครบครอบ 10 ปีวง Twins ของสองนักร้องสาวไอดอลดูโอสุดฮอตอย่าง กิลเลี่ยน หรือ อาเจียว (จงซินถง / Gillian Chung) และ ชาร์ลีน หรือ อาซา (ไช่จั๊วเหยียน / Charlene Choi) ซึ่งทั้งคู่เพิ่งจัดงานฉลองครบรอบ 10 ปีไปเมื่อกลางที่ผ่านมา โดยเพลง 3650 นั้นอยู่ในอัลบั้มใหม่ของเธอทั้งสองที่ออกวางจำหน่ายมาตั้งแต่เดือนกรกฏาคม 2554
       
       หลังจากอาเจียววัย 20 ปีกับอาซาวัย 19 ปี เซ็นสัญญาเข้าเป็นศิลปินในสังกัด EEG ทั้งคู่เข้ารับการฝึกอบรมต่างๆ จนกลายเป็นเพื่อนกัน กระทั่งแมนี่ ผู้จัดการเห็นแววจึงผลักดันให้พวกเธอรวมตัวกันเป็นศิลปินคู่ภายใต้ชื่อวง Twins โดยเริ่มเปิดตัวครั้งแรกกับ EP (อัลบั้มเพลงที่ยังไม่ใช่อัลบั้มเต็ม) ชุด 《Twins》 ชื่อเดียวกับวงในปี 2001 พร้อมกับภาพลักษณ์สาวน้อยร่าเริงสดใส ซึ่งก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ทำลายข้อครหาที่ว่า “นักร้องวงหญิงของฮ่องกงดังยาก” ลง ทำให้ EEG เดินเครื่องเต็มสูบดันพวกเธอให้ออกอัลบั้มเพลงกวางตุ้งฉบับเต็มชุดแรกชื่อ ว่า อ้ายฉิงตังรู่จุน 《爱情当入樽》
       
       หลังจากเปิดตัวเพียงแค่ปีเดียว พวกเธอก็มีโอกาสเปิดการแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ฮ่องกง โคลิเซี่ยม ซึ่งเป็นสุดยอดสถานที่จัดการแสดงของซูเปอร์สตาร์ทั่วฟ้าฮ่องกง โดยอาซาในขณะนั้นกลายเป็นนักร้องหญิงอายุน้อยสุดที่ได้แสดงคอนเสิร์ตที่นี่ ในปี 2005 พวกเธอเริ่มฝึกฝนภาษาจีนกลาง เพื่อเจาะตลาดจีนแผ่นดินใหญ่ โดยออกอัลบั้มเพลงจีนกลางชุดแรกชื่อ เจี้ยนสีอ้ายเสิน 《见习爱神》 ยอดขายสูงถึง 8 แสนแผ่น
       

Treasure Inn : หนังตลก "หวังจิง" (Wong Jing) โดนใจชาวจีนแผ่นดินใหญ่

Submitted by canjamm on 1 กรกฎาคม, 2011 - 18:45

หนังตลกกำลังภายใน Treasure Inn ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม ในการเข้าฉายที่ประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ กลายเป็นข้อพิสูจน์ว่าหนังตลกแบบฮ่องกง จากผู้กำกับอย่าง "หวังจิง" (Wong Jing) เริ่มสามารถปรับตัว เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับคนจีนแผ่นดินใหญ่ได้เหมือนกัน

Treasure Inn ที่เปิดฉายทั่วประเทศจีนไปเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ที่ผ่านมาสามารถทำรายได้ในวันเปิดตัวไปถึง 10 ล้านหยวน (ประมาณ 47 ล้านบาท) กลายเป็นหนังทำเงินอันดับ 1 ประจำวัน ถึงขั้นที่ผู้กำกับชาวฮ่องกง หวังจิง เจ้าของผลงานชิ้นนี้ กล่าวว่าเขาเริ่มจะเข้าใจในการทำหนังตลก ให้คนจีนแผ่นดินใหญ่ถูกอกถูกใจได้แล้ว

"ทุกวันนี้ ในปีนึงผมแทบจะอยู่ในปักกิ่งเป็นส่วนใหญ่ อาจจะเรียกได้ว่าเป็นคนจีนแผ่นดินใหญ่ครึ่งตัวไปแล้ว ได้มีโอกาสค้นหาว่าหนังตลกแบบใด ที่คนจีนแผ่นดินใหญ่ชอบดูกันแน่ ได้ทำรีเซิร์ชในเรื่องนี้อย่างละเอียด ตอนที่ถ่ายทำหนังเรื่อง Treasure Inn ยังหวังว่าจะทำหนังตลกที่ถูกรสนิยมของคนที่นี่ และวางแผนไว้ว่าจะทำหนังตลกที่ดูได้สำหรับทุกเพศทุกวัย เมื่อมองผลที่ออกมาก็ถือว่าเป็นงานที่น่าพอใจ การถ่ายทำประสบความสำเร็จได้ด้วยดี หวังว่าหนังจะไปได้ดีในแง่ธุรกิจด้วย"

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการจับมือร่วมงานกันของ หวังจิง และ คอรีย์ หยวน ผู้กำกับคิวบู๊ที่โด่งดังเคยมีผลงานในฮอลลีวูดมาแล้ว กับนักแสดงชื่อดังกลุ่มใหญ่ทั้ง อาซา (Charlene Choi), หวงอี้ (Huang Yi), เดวิด ตง, หลิวหยาง, พานช่วงช่วง (Mavis Pan) โดยมีสองดาราหนุ่ม จางเจียฮุย กับ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ผู้ได้รับความสนใจเป็นพิเศษกับข่าวชีวิตครอบครัวที่กำลังร้าวฉานอย่างหนัก เป็นตัวเอกของเรื่อง ส่วน เหอเจียจิ้ง ผู้โด่งดังกับบท "จั่นเจา" ในหนังชุด "เป้าปุ้นจิ้น" มาคราวนี้จะรับบทเป็นตัวร้าย

หนังเล่าเรื่องของเจ้าหน้าที่มือปราบยอดฝีมือสองคน ที่แทบไม่เคยมีโอกาสได้พิสูจน์ถึงความเก่งกาจของตัวเองเลย กระทั่งเกิดคดีฆาตกรรมเศรษฐีใหญ่ประจำเมืองขึ้น โดยมีประเด็นเรื่องขุมทรัพย์ประจำตระกูลเป็นสาเหตุสำคัญ สองมือปราบจึงได้โอกาสสางคดีครั้งนี้ แม้ทั้งคู่จะไม่ได้รับมอบหน้าที่อย่างเป็นทางการก็ตาม

"กัวฟู่เฉิง" (Aaron Kwok) ยังไม่ผ่านด่าน(ว่าที่)แม่ยาย - จะแต่ง "สงไต้หลิน" (Lynn Xiong) 8 แสนน้อยเกินไป

Submitted by canjamm on 19 พฤษภาคม, 2011 - 16:10

มีข่าวลือหนาหูว่า "กัวฟู่เฉิง" (Aaron Kwok) และ "สงไต้หลิน" (Lynn Xiong) จะเข้าประตูวิวาห์เพื่อใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะสามีภรรยากันในปีนี้ อย่างไรก็ตามแผนการดังกล่าวยังติดชะงักอยู่ที่มารดาของฝ่ายหญิง ที่มองว่าค่าสินสอดจำนวน 8 แสนเหรียญฮ่องกงที่แฟนหนุ่มของลูกสาวเสนอมานั้นยังน้อยเกินไป

Asiaone อ้างรายงานจากสื่อในฮ่องกงว่า เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา กัวฟู่เฉิง ได้นัดพบพูดคุยกับ สงไต้หลิน และมารดาของเธอเพื่อวางแผนเรื่องการจัดงานแต่งงาน ซึ่งแหล่งข่าววงในเผยว่า ว่าที่แม่ยายของนักร้องชื่อดังมีข้อเรียกร้องสองประการคือ หนึ่งค่าสินสอดจำนวนที่สมน้ำสมเนื้อ และงานแต่งครั้งนี้ต้องจัดขึ้นที่หนานจิง ในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ อันเป็นบ้านเกิดของฝ่ายหญิงนั่นเอง

อย่างไรก็ตามข่าวยังอ้างว่า กัวฟู่เฉิง ยืนกรานว่าเขาจะจ่ายค่าสินสอดเพียง 8 แสนเหรียญฮ่องกงเท่านั้น (ประมาณ 3.1 ล้านบาท) ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับมารดาของฝ่ายหญิงเป็นอย่างมาก โดยขณะนี้ทั้ง สงไต้หลิน และแม่ของเธอยังปฏิเสธที่จะพูดคุยกับนักข่าวถึงเรื่องนี้

สงไต้หลิน นางแบบชื่อดังวัย 30 ปี ซึ่งโด่งดังเป็นที่รู้จักจากบทบาทการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Ip Man ทั้ง 2 ภาค ได้พบกับกัวฟู่เฉิงครั้งแรกเมื่อ 4 ปีก่อนภายหลังเธอได้ร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอของเขา หลังจากนั้นก็มีข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ต่อเนื่อง แม้ต่างฝ่ายจะไม่เคยยอมรับหรือปฏิเสธข่าวคบหากันเลยก็ตาม

สำหรับเรื่องสินสอดของเหล่าดาราสาวชื่อดัง มีข้อมูลว่าสาวสวยอดีตมิสฮ่องกง หลีเจียซิน (Michelle Reis) เป็นเจ้าของสถิติค่าสินสอดในวงการบันเทิงสูงสุด ด้วยตัวเลขถึง 3.8 ล้านเหรียญฮ่องกง (14.7 ล้านบาท) เมื่อครั้งที่เธอเข้าประตูวิวาห์กับทายาทมหาเศรษฐี จูเลียน ฮุย เมื่อ 3 ปีก่อน

ขณะที่เมื่อสองปีก่อน พ่อแม่ของนักร้องสาวคนดัง หยังเชี่ยนหัว (Miriam Yeung) ก็เรียกค่าสินสอดเมื่อลูกสาวคนดังคนนี้แต่งงานไป 990,000 เหรียญฯ (3.8 ล้านบาท)

"Twins" เตรียมกลับมาอีกครั้ง ครบสิบปี อุ่นเครื่องด้วยละครซีรีย์

Submitted by canjamm on 30 เมษายน, 2011 - 14:01

หลังจากที่ต่างก็เจอมรสุมข่าวกันทั้งสองสาวจนต้องแยกย้ายกันไป มาตอนนี้ Twins ที่ประกอบด้วย "อาเจียว" (Gillian Chung) และ "อาซา" (Charlene Choi) ก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อต้อนรับการครบรอบ 10 ปีของวง Twins ด้วยการอุ่นเครื่องเล็กๆชิมลางซีรีย์เรื่องใหม่

เพื่อเป็นการต้อนรับการครบรอบ 10 ปีในวงการบันเทิงของ Twins ทั้ง 2 สาว ก็ได้รับงานละครซีรีย์ของจีนแผ่นดินใหญ่ที่มีชื่อว่า Happy Marshal (歡樂元帥) ร่วมกับ ลีโอ กู (Leo Ku) หรือ กูจี้จี และ โรเจอร์ กัว (Roger Kwok) หรือ กัวจิ้นอัน

ซึ่งการกลับมารวมตัวกันครั้งนี้ของอาเจียวและอาซา เรียกได้ว่าผ่านไปด้วยดี ซึ่งตั้งแต่เริ่มงาน ทั้งคู่ต่างก็มีความสุขที่ได้ทำงานร่วมกันอีกครั้ง และยังหวนระลึกถึงช่วงเวลาเก่าๆในอดีตที่ทั้งคู่เคยทำงานด้วยกันมาตลอด

อย่างไรก็ตามในเรื่องนี้ อาเจียว เป็นเพียงดารารับเชิญในเรื่องเท่านั้น ซึ่งเธอและอาซาจะใช้การแสดงครั้งนี้เป็นเหมือนการอุ่นเครื่อง เพื่อฉลองต้อนรับการครบรอบ 10 ปีในวงการบันเทิงของทั้งคู่ในฐานะคู่ดูโอจากวง Twins

ผู้กำกับซีรีย์เรื่องนี้ได้เผยว่าตัวละครในเรื่องนี้เดิมมาจาก Journey to the West หรือ ไซอิ๋ว แต่ไม่ใช่บทละครดั้งเดิมแต่อย่างใด กูจี้จี จะรับบทเป็น ตือโป๊ยก่าย ขณะที่อาซารับบทเป็นสาวมังกรน้อยและบทของอาเจียวเป็นบทใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาอีกที

Manager Online

"หลินฟง" (Raymond Lam) เจอปล่อยรูปบนเตียง หลายฝ่ายเชื่ออดีตแฟนสาวปล่อยสร้างกระแส หวังเกาะดัง

Submitted by canjamm on 18 มีนาคม, 2011 - 13:52

"หลินฟง" (Lin Feng) หรือ "เรย์มอน แลม" (Raymond Lam) นักแสดงชาวฮ่องกง ถึงกับเครียดเลยทีเดียว หลังมีภาพถ่ายบนเตียงของเขาขณะนอนอยู่กับ "พ่านช่วงช่วง" (Mavis Pan) อดีตแฟนสาวตีพิมพ์ในนิตยสารแท็บลอยด์ เจ้าตัวยอมรับเป็นภาพจริงไม่มีการตัดต่อ แต่เป็นภาพเก่าที่อดีตแฟนสาวถ่ายไว้นานแล้ว เชื่อใจไม่ได้ปล่อยออกมาเพื่อเกาะกระแสดัง

เรียกได้ว่าภาพถ่ายบนเตียงของหนุ่มหลินฟง กับ พ่านช่วงช่วง อดีตแฟนสาววัย 23 ปี นักแสดงจากจีนแผ่นดินใหญ่ได้กลายเป็นประเด็นร้อนในฮ่องกงอย่างมากทีเดียว

โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพที่พ่านช่วงช่วง ถ่ายไว้โดยมีหลินฟงนอนหลับข้างเธอเป็นแบ็คกราวนด์อยู่ด้านหลัง ซึ่งนิตยสารดังกล่าวได้ตีพิมพ์ภาพเหล่านี้ พร้อมกับรูปถ่ายเซ็กซี่ของเธอ ซึ่งตอนแรกทำเอาหลายฝ่ายต่างไม่เชื่อ และคิดว่าเป็นการตัดต่อ เพราะไม่เคยมีข่าวของคนคู่นี้ แต่ทางฝ่ายหลินฟงได้ออกมายอมรับแล้วว่า ครั้งหนึ่งเขาเคยคบหากับพ่านช่วงช่วงจริง

โดยระหว่างลองเสื้อผ้าเพื่อใช้ถ่ายทำ Return to the Three Kingdoms ละครเรื่องใหม่ของทาง TVB เขาได้ยอมรับว่าเวลานั้นพวกเขาทั้งคู่ได้คบกันจริงจังนานหลายเดือน และต่างก็พาไปพบพ่อแม่ของอีกฝ่ายแล้ว แต่ในท้ายที่สุด ด้วยเหตุผลส่วนตัวและประกอบกับที่เธอรับไม่ได้ที่เขามีตารางงานยุ่งมาก ทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากันไป

โดยเจ้าตัวยอมรับว่า "ก่อนที่ผมจะเข้าวงการนี้ผมก็เคยมีแฟนนะครับ แต่หลังจากที่ผมเข้าวงการได้ทำในสิ่งที่ผมอยากจะทำ ปีแล้วปีเล่าผมต้องเจอกับข่าวลือต่างๆ ซึ่งทั้งหมดต่างก็เป็นเรื่องโกหกทั้งนั้น แต่สำหรับเธอคนนี้ผมกับเธอเคยคบกันมาก่อนจริงๆครับ แต่เราก็เลิกรากันไปนานแล้ว ผมไม่ได้ติดต่อเธอเลย และคงจะไม่ติดต่อด้วยเพราะมันเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น"

เปิดโผรายได้ดาราจีนรุ่นใหม่: สาว ๆ เบียดหนุ่ม ๆ ตกขอบ

Submitted by canjamm on 5 มกราคม, 2011 - 15:44

สื่อในจีนแผ่นดินใหญ่ทำการสำรวจยอดรายรับของคนดังวัยต่ำกว่า 30 ปี ใน จีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน ซึ่งผลปรากฏว่าคนดังฝ่ายหญิงครองแชมป์เบียดหนุ่ม ๆ แทบจะตกขอบ โดยมี ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing), S.H.E และ อาซา (Charlene Choi) เป็นสาวรุ่นใหม่ อายุยังไม่ถึง 30 ปี ที่โกยเงินเข้ากระเป๋าเป็นกอบเป็นกำที่สุดในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา

ในการสำรวจข้อมูลของ Sina เพื่อจัดอันดับคนบันเทิงรุ่นใหม่ ที่ทำรายได้สูงสุดครั้งนี้ มีข้อกำหนดง่าย ๆ อยู่ 3 ประการ คือ (1) ต้องเป็นคนดบันเทิงที่มีงานอยู่ใน จีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน (2) มีอายุไม่เกิน 30 ปี ซึ่งในข้อนี้ทำให้นักแสดงและนักร้องคนดังอย่าง เซียะถิงฟง (Nicholas Tse), โจลิน ไช่ (Jolin Tsai) หรือ หยงจู่เอ๋อ (Joey Yung) ไม่เข้าข่าย และ (3) ข้อมูลดังกล่าวเป็นยอดรายได้ตลอดปี 2010 ซึ่งมาจากทั้ง ค่าตัวในการแสดง, การทำหน้าที่พรีเซนเตอร์สินค้า, การปรากฏตัวในงานอีเวนต์, ยอดขายแผ่นซีดี, คอนเสิร์ต และอื่น ๆ

คนดังที่มาเป็นอันดับ 1 ในทั้งสามประเทศ กลายเป็นนักแสดงสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ฟั่นปิงปิง ซึ่งปีที่ผ่านมาทำเงินไปถึง 62.5 ล้านหยวน (ประมาณ 284 ล้านบาท) โดยแบ่งเป็นค่าตัวจากงานแสดง 6 ล้านหยวน, รายได้จากการเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาสินค้า 32.5 ล้านหยวน และค่าตัวในการออกงานอีเวนต์ต่าง ๆ อีก 24 ล้านหยวน

น่าสังเกตว่าในปีที่ผ่านมา ฟั่นปิงปิง รับงานหนังไปถึง 7 เรื่องทั้งฟอร์มยักษ์ฟอร์มเล็ก แม้งานเหล่านั้นทำเงินให้เธอเพียง 6 ล้านหยวนเท่านั้น แต่มันกลับสร้างชื่อเสียงให้กับสาวคนนี้อย่างมหาศาล และชื่อเสียงเหล่านี้เอง ที่ทำให้นักแสดงวัย 29 ปี ทำเงินจากงานโฆษณา, เป็นพรีเซนเตอร์สินค้า และงานอีเวนต์ ได้อย่างมากมาย

ตัวอย่างเช่นภาพยนตร์เรื่อง Chongqing Blues ที่ว่ากันว่าดาราสาวคนดังรับเล่นโดยไม่ได้ค่าตัวเลย แต่ในทางตรงกันข้ามหนังคุณภาพเรื่องนี้ กลับส่งให้เธอได้ไปเฉิดฉายบนพรมแดงของงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ซึ่งชุดราตรีลายมังกรในวันนั้น ก็ทำให้ชื่อและภาพของ ฟั่นปิงปิง เป็นข่าวอยู่ติด ๆ กันหลายวัน

คังตะ (Kangta) เพิ่งร่วมงาน 2010 Asian Games Torch Relay

Submitted by peary on 12 พฤศจิกายน, 2010 - 12:55

ศิลปินคลื่นลูกใหม่เกาหลีคังตะ (Kangta) เพิ่งร่วมงาน 2010 Asian Games Torch Relay ต่อหน้ากลุ่มคนที่เชียร์เป็นกำลังใจให้ที่ประเทศจีน

ในวันที่ 11 พฤศจิกายน คังตะได้รับเกียรติให้รับคบเพลิงคนที่ 95 และวิ่งประมาณ 100 เมตรเพื่อเข้าสู่ที่ Guangzhou Institute of Technology

โดยที่นักวิ่งคบเพลิงคนอื่นๆ ก็มีศิลปินจีนเช่น อลัน ถัม (Alan Tam), เจิ้นจื่อเหว่ย (Eric Tsang), Lang Lang และ อาซา (Charlene Choi)

หลังจากที่เสร็จสิ้นการส่งคบเพลิงแล้ว คังตะก็ไปร่วมงานจุดคบเพลิงที่ Guangdong Science Center โดยที่เขาร้องเพลงแบบสั้นเพลง Hold Hands เพื่ออวยพรให้การเป็นเจ้าภาพของงานสำหรับเอเชี่ยนเกมส์ที่กวางเจาประสบความสำเร็จ

คังตะกล่าวสั้นๆ เกี่ยวกับงานนี้ว่า “ผมดีใจมากและรู้สึกเป็นเกียรติที่ผมสามารถมาร่วมในกิจกรรมคบเพลิงที่กวางเจานี้ ผมอยากขอบคุณแฟนๆ ชาวเอเชียทุกๆ คนที่ต่างอวยพรให้ และผมหวังว่าการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ปีนี้จะราบรื่นและประสบความสำเร็จด้วยดี”

ตอนนี้คังตะกำลังโปรโมทอยู่ที่ประเทศจีนสำหรับอัลบั้มล่าสุดของเขา

20 หญิงงามที่สุดของฮ่องกง โดยช่างแต่งหน้าคนดัง Zing

Submitted by canjamm on 11 พฤศจิกายน, 2010 - 17:50

Zing ช่างแต่งหน้าชื่อดังแห่งเกาะฮ่องกง ได้จัดนิทรรศการแสดงภาพถ่าย จากฝีมือการแต่งหน้าของเขา ให้กับคนดังหญิง 20 คนที่ว่ากันว่าสวยที่สุดในฮ่องกง ซึ่งภาพทั้งหมดจะถูกนำออกประมูลเพื่อมอบเงินรายได้ให้กับการกุศลต่อไป

โดยงานนี้ช่างแต่งหน้าคนดังได้รวบรวมภาพของ สาวน้อยสาวใหญ่ในแวดวงบันเทิงซึ่งเคยร่วมงานกับเขา ภายใต้แนวคิด "20 หญิงงามที่สุดของฮ่องกง" ที่มีความสวย และสง่างามในแบบต่าง ๆ กัน

คนดังที่มีส่วนร่วมในงานครั้งนี้ประกอบไปด้วย นักแสดง, นักร้อง, นางแบบ ซึ่งเป็นชาวฮ่องกงแท้ ๆ รวมถึงที่เดินทางมาจากจีนหรือไต้หวัน จนสามารถสร้างชื่อเสียงที่ฮ่องกงได้สำเร็จด้วย อาทิ เฉินเป่าจู นักร้อง/นักแสดงรุ่นใหญ่วัย 63 ปี ที่โด่งดังมาตั้งแต่เมื่อ 40 ปีก่อน, นางเอกดังแห่งยุค 80s อย่าง จงฉู่หง ที่หลายคนยังประทับใจบทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่อง 'ดอกไม้กับนายกระจอก', ซุปเปอร์สตาร์ในยุคปัจจุบัน ซูฉี (Shu Qi) ตลอดจนนางแบบสาวดาวรุ่ง แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) ที่กำลังมาแรงสุด ๆ

นิทรรศการครั้งนี้ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยมีคนดังอย่าง หลิวเจียหลิง (Carina Lau), ซูฉี รวมถึง หวังเฟย (Wang Fei) ที่บินด่วนจากคอนเสิร์ตที่ปักกิ่ง เพื่อมาเป็นเกียรติให้กับ Zing ช่างแต่งหน้าคนดังแห่งเกาะฮ่องกงโดยเฉพาะ ซึ่งสุดท้ายภาพทั้งหมดจะถูกนำออกประมูลเพื่อนำรายได้มอบให้กับองค์กรการกุศล 12 แห่งต่อไป

Zing มีพื้นเพเดิมเป็นคนสิงคโปร์ หลังจบการศึกษาในสาขา ศิลปะ, ดนตรี และแฟชั่น จึงเดินทางมาที่ฮ่องกงเพื่อเริ่มต้นอาชีพเป็นช่างแต่งหน้าตั้งแต่เมื่อ 20 ปีก่อน และได้รวมงานกับแบรนด์ดังอย่าง Max Factor และ SK-II จนปัจจุบันเป็นเจ้าของโรงเรียนสอนการแต่งหน้า และมีโอกาสปรากฏตัวในโทรทัศน์บ่อย ๆ จนชาวฮ่องกงรู้จักมักคุ้นกันเป็นอย่างดี

Manager Online

"อาซา" (Ah Sa) ไม่ปิดบัง เผยโฉมหนุ่มคู่ควง ยอมรับพบรักใหม่แล้ว

Submitted by canjamm on 19 ตุลาคม, 2010 - 19:43

หลังจากที่เคยมีข่าวช็อควงการออกมาว่าแยกทางกับสามี มาตอนนี้ "ชาร์ลีน ชอย" (Charlene Choi) หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ "อาซา" (Ah Sa) จากวงทวินส์ ก็ได้พบรักใหม่แล้ว พร้อมเปิดตัวให้สื่อได้รับรู้เป็นที่เรียบร้อย

ชาร์ลีน ชอย หรือ อาซา นักร้อง-นักแสดงวัย 28 ปี ได้ออกมายอมรับแล้วว่ากำลังคบหาอยู่กับ วิลเลียม ชาน หนุ่มรุ่นน้องวัย 25 ปี โดยยอมรับว่าได้ออกเดทกันมานานร่วม 3 เดือนแล้ว หลังจากที่มีโอกาสได้ร่วมงานกันหลายต่อหลายครั้ง โดยอาซาได้เดินทางไปพบแฟนคลับ และไม่ได้ปิดบังเรื่องหนุ่มคนใหม่พร้อมกับโพสท์รูปใกล้ชิดที่เธอถ่ายคู่กับวิลเลียมลงใน Weibo ด้วย

ซึ่งอาซาได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ยอมรับเรื่องนี้ผ่านสื่อว่า "เราเดทกันอยู่ เราเพิ่งเริ่มคบกันได้ไม่นาน เราคิดว่าจะประกาศตอนความสัมพันธ์มั่นคงกว่านี้ แต่ตอนนี้ไม่มีอะไรต้องปิดบังแล้ว"

ทางด้านฝ่ายชายเองก็ได้ออกมายืนยันอย่างหนักแน่นถึงความรักที่เขามีต่ออาซาด้วย "เป็นโชคชะตาที่แปลกมาก แม้ว่าเราจะรู้จักกันมา 7 ปีแล้ว แต่เราก็ไม่เคยใกล้ชิดกันเลย แต่ในช่วงหลายเดือนหลังมานี้ เรามีโอกาสได้ร่วมงานกันบ่อยๆ ได้คุยกันมากขึ้นเกี่ยวกับความรู้สึกลึกๆของเราทั้งคู่ ได้รู้ว่าเราเริ่มมีความรู้สึกดีๆต่อกัน"

"ผมไม่กลัวว่ามันจะเละนะ เราอยู่ในช่วงกำลังรักกันศึกษากัน ผมรักเธอจริงๆ ผมรักตัวตนของเธอรักจิตใจของเธอ ผมไม่อยากปฏิเสธความสัมพันธ์และทำให้อาซาเจ็บ เราประกาศความสัมพันธ์ครั้งนี้ได้อย่างสบายๆ เรามีความสุข และหวังว่าจะใช้ชีวิตได้เหมือนคู่รักคนอื่นๆ ได้เดินจับมือกัน ได้รับคำอวยพรจากทุกๆคน"

เมื่อถูกถามว่าเขารังเกียจหรือไม่ที่อาซาเคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว และคิดจะแต่งงานกับเธออีกไหม เจ้าตัวบอกทุกคนย่อมเคยมีอดีตและฝันอยากใช้อนาคตร่วมกับเธอ "แน่นอนว่าเมื่อเรารักใครสักคนเราจะยอมรับอดีตของคนคนนั้นได้ครับ ส่วนเรื่องแต่งงานเป็นเรื่องของชะตาฟ้าลิขิต ให้สวรรค์จัดการ แต่ในความรู้สึกผมเธอเป็นคนคู่ชีวิตที่ผมอยากแต่งงานด้วย"

Manager Online

เปิดตัวละคร Calling For Love แสดงนำโดยไมค์ เฮอ (Mike He) และอาซา (Ah Sa)

Submitted by canjamm on 15 พฤษภาคม, 2010 - 13:56

ในการถ่ายทำละคร Calling For Love ของทาง CTS นักแสดงนำหญิงอาซา (Ah Sa / Charlene Choi) มีฉากจูบกันอย่างมากมายกับไมค์ เฮอ (Mike He) นักแสดงนำชายในละคร อาซายอมรับว่า ทักษะการจูบของไมค์นั่นทำให้เธอรู้สึกดีอย่างมาก และเธอเปิดเผยว่า "เธอเข้าสู่โลกของความรักอย่างรวดเร็ว"

Calling For Love จะออกอากาศในวันอาทิตย์นี้ แต่ดูเหมือนว่า อาซาต้องการจะหลบหน้าสื่อ เธอใช้การทำงานเป็นข้ออ้าง และไม่ต้องการที่จะเดินทางมาไต้หวันเพื่อโปรโมทละครเรื่องใหม่ของเธอ ทำให้โปรดิวเซอร์ Angie Chai ต้องรับหน้าแทน บทของอาซาในละครนั้นเป็นคนที่ใสซื่อมากๆ ทำให้เธอไม่ค่อยมีฉากเซ็กซี่อะไรมากนัก สไตล์การแต่งตัวของเธอนั้นค่อนข้างโบราณอย่างมาก ถ้าเธอไม่ใส่ชุดพนักงานขับรถแท็กซี่แล้ว เสื้อผ้าของเธอก็จะเป็นอะไรที่มิดชิด ในตอนนั้น เธอไม่ได้ขออะไรมากนัก นอกจากต้องการให้มีช่างแต่งหน้าส่วนตัวของเธอเอง และเธอไม่ได้มีปัญหาอะไรกับการถ่ายทำฉากรัก

ก่อนหน้านี้ อาซามีฉากจูบกับหลิวเต๋อหัว (Andy Lau) ในละคร All About Love ซึ่งใช้เวลามากกว่า 10 วินาที เธอกล่าวว่า การจูบครั้งนั้นเป็นสิ่งที่เธอยากจะลืมได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอเดินทางมาไต้หวันเพื่อร่วมงานกับไมค์ เธอรู้สึกว่า เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์อย่างมาก เธอยอมรับว่า เธอรู้สึกดีอย่างมากในระหว่างการถ่ายทำกับเขา "ตาของเขานั้นสะกดใจอย่างมาก ในตอนแรก ฉันรู้สึกกลัวที่จะมองเขาไปในดวงตา ฉันกังวลเป็นอย่างมาก"

ในตอนนั้น ไมค์ไม่รู้ว่า ผู้หญิงที่เขาจูบนั้น จริงๆแล้ว เธอแต่งงานแล้ว และถือได้ว่า อาซาเป็นศิลปินหญิงคนแรกที่แต่งงานแล้ว ที่มาร่วมงานกับไมค์ ไมค์เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า พวกเขาไปร้องเพลง KTV ด้วยกัน และทุกๆคนต่างก็จงใจเลือกเพลงของ เจิ้งจงจี (Ronald Cheng) อย่างไรก็ตาม พวกเขาถูกหยุดโดยอาซา ที่ค้านการเลือกนั้นอย่างหนัก

UDN

"ฟอร์บส์" ยก "เฉินหลง" (Jackie Chan) อันดับ 1 คนดังชาวจีน ฟันรายได้เกือบพันล้านบาท

Submitted by canjamm on 30 เมษายน, 2010 - 11:49

”เฉินหลง” (Jackie Chan) กลายเป็นคนดังชาวอันดับ 1 ของนิตยสาร “Forbes” ด้วยรายได้เกือบ 200 ล้านหยวนในรออบปีที่ผ่านมา บวกกับการเป็นข่าวอย่างถี่ยิบ ในการจัดอันดับที่รวบรวมคนดังชาวจีนจากทั้ง วงการกีฬา และบันเทิงของ ไต้หวัน, ฮ่องกง, จีนแผ่นดินใหญ่

นิตยสาร Forbes ทำการจัดอันดับคนดังชาวจีนมาเป็นปีที่ 7 ติดต่อกันแล้ว ซึ่งนี่จะเป็นปีแรกที่เป็นการรวบรวมคนบันเทิงจากทั้ง จีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง และไต้หวัน เข้าด้วยกัน โดยประเมินจากทั้งรายได้ และความถี่ของการปรากฏตัวตามสื่อ เพื่อหาว่าใครกันแน่ที่เป็นคนบันเทิงเชื้อสายจีนอันดับ 1

ไม่น่าแปลกใจที่ชื่อของ เฉินหลง จะกลายเป็นอันดับ 1 ในการจัดอันดับปีนี้ของ Forbes นักแสดงวัย 56 ปี ผู้มีชื่อเสียงระดับโลก และตกเป็นข่าวไม่เว้นแต่ละวัน รวมถึงสามารถทำรายได้ไปเกือบ 200 ล้านหยวน (ประมาณ 940 ล้านบาท) ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา Little Big Soldier ทำรายได้ 150 ล้านหยวนเฉพาะในประเทศจีน นอกจากนั้นในวงการเพลง เฉินหลง ยังเป็นศิลปินคนแรก ที่ได้เปิดคอนเสิร์ตที่สนามกีฬารังนกอีกด้วย

สำหรับอันดับที่ 2 กลายเป็นของหนุ่ม โจวเจี๋ยหลุน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ เจย์ โจว (Jay Chou) นักร้องคนดังจากไต้หวัน ที่ปีก่อนคนขยันคนนี้ ทำงานทั้งในวงการภาพยนตร์,เพลง และโทรทัศน์ เรียกว่าตลอดปี 2009 ชาวจีนแทบจะเจอพ่อหนุ่มคนนี้ตามสื่อต่างๆ กันเกือบทุกวันเลยทีเดียว และงานทั้งหมดในปีก่อน ก็ทำเงินทำทองให้เขาได้ถึง 120 ล้านหยวน (564 ล้านบาท) ปลายปีนี้ เจย์ โจว จะมีผลงานหนังระดับฮอลลีวูดเป็นเรื่องแรก ที่น่าจะทำให้ชื่อเสียงของเขาเป็นที่รู้จักขึ้นไปอีก

ขณะเดียวกัน โจลิน ไช่อี้หลิน (Jolin Tsai) สาวคนดังแห่งไต้หวัน อดีตคนเคยรักของหนุ่ม เจย์ ก็ยังติดอันดับมาถึงอันดับ 7 กับรายได้ 46.5 ล้านหยวน (218 ล้านบาท) และเป็นข่าวในไต้หวันตลอดทั้งปี

การถูกเปิดโปงเรื่องชีวิตสมรสเกือบตลอดช่วงครึ่งปีหลัง ทำให้ภาพของ หลิวเต๋อหัว (Andy Lau) ปรากฏในสื่อจีนแบบข้ามปี จนนักร้องนักแสดงหนุ่มชาวฮ่องกง กลายเป็นคนบันเทิงอันดับ 3 ของ Forbes ซึ่งก็ไม่ใช่เฉพาะด้านฉาวเท่านั้น หนุ่มวัย 48 ปีคนนี้ยังคงทำงานแบบไม่มีหยุดไม่มี่หย่อน อย่างที่เป็นมาหลายปีแล้ว จนมีรายได้ตลอดปีถึง 86.2 ล้านหยวน (405 ล้านบาท) เลยทีเดียว

อาเจียว (Gillian Chung) ฉายเดี่ยว ออก EP อัลบั้ม / สนับสนุนอาซา (Charlene Choi) โดยกล่าวว่า อาซาเป็นอีกครึ่งหนึ่งของเธอ

Submitted by canjamm on 1 เมษายน, 2010 - 13:54

อาเจียว (Gillian Chung) จัดงานแจกลายเซ็นสำหรับอัลบั้ม EP เดี่ยวของเธอที่มีชื่อว่า "Everyone Bounce" ซึ่งมีแฟนๆมาร่วมกันอย่างมากมาย ในระหว่างงาน อาเจียวทั้งร้องเพลง, เต้น และเล่นเกมส์กับแฟนๆ และยังใช้โอกาสนี้ในการประกาศเกี่ยวกับงานคอนเสิร์ตของ Twins ที่จะมีขึ้นในเดือนเมษายนนี้ แฟนๆต่างก็ร้องตะโกนออกมาด้วยความตื่นเต้น อาเจียวยังกล่าวว่าเธอมีความมั่นใจ "ฉันต้องการจะขอบคุณแฟนๆสำหรับการสนับสนุน" เธอยังกล่าวไปว่า ก่อนหน้านี้เธอมีความกังวลบ้าง และไม่เคยคิดว่าจะมีแฟนๆมากมายมาร่วมงานนี้ของเธอ

อาเจียวเพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำละครของเธอ สื่อมีการพูดถึงอาเจียวว่าเธอน้ำหนักมากขึ้น อาเจียวยอมรับว่าเธอหนักมากขึ้น และไม่สามารถลดน้ำหนักได้ในระหว่างการถ่ายทำ เพราะว่าอากาศหนาว เธอกล่าวว่า เธอจะออกกำลังกาย และลดนำ้หนักเพื่อให้พร้อมสำหรับงานคอนเสิร์ตของ Twins

เมื่อนักข่าวถามว่า อาเจียวกังวลไหมว่าเรื่องการแต่งงานของอาซา (Charlene Choi) ถูกเปิดเผยออกมา จะทำให้มีผลเสียต่องานคอนเสิร์ตของ Twins อาเจียวกล่าวว่า "ฉันสนับสนุนการตัดสินใจของเธออย่างเต็มที่ ฉันรู้สึกว่า ในชีวิต ทุกๆคนจะพบกับสถานการณ์ที่ไม่ดีมากมาย แต่ทุกๆสถานการณ์จะทำให้คุณเข้มแข็งขึ้น และทำให้คุณเติบโตขึ้น อย่างไรก็ตาม เรื่องมันได้เกิดขึ้นแล้ว ก็คงต้องปล่อยให้มันเป็นไป ฉันจะสนับสนุนเธอ เพราะว่าในช่วงเวลาที่ฉันตกต่ำที่สุด ทุกๆคนในบริษัทของฉัน, ครอบครัวของฉัน รวมถึงเพื่อนๆของฉัน และคนอื่นๆมากมายต่างก็ให้กำลังใจฉัน นั่นคือพลังที่ฉันได้รับทำให้กลับมายืนตรงนี้ได้อีก ฉันไม่เคยรู้ว่าฉันจะมีวันนี้ ได้ถ่ายทำภาพยนตร์ จัดงานคอนเสิร์ต และออกอัลบั้ม นั่นเพราะว่าผู้คนต่างก็สนับสนุนฉัน และทำให้ฉันไม่ยอมแพ้ ฉันจะสนับสนุนอาซา เธอเป็นอีกครึ่งหนึ่งของฉัน!"

on.cc

ช็อกวงการบันเทิงฮ่องกง "อาซา" (Charlene Choi) แห่ง "Twins" แถลงหย่าขาดสามีดาวตลก "เจิ้งจงจี" (Ronald Cheng)

Submitted by canjamm on 30 มีนาคม, 2010 - 18:26

กลายเป็นเรื่องช็อกวงการบันเทิงฮ่องกงไปแล้ว เมื่อ "อาซา" (Charlene Choi) นักร้องสาวคนดังแห่งวงไอดอล "Twins" ออกมาแถลงข่าวพร้อมกับเพื่อนชายคนสนิท "เจิ้งจงจี" (Ronald Cheng) ถึงการแยกทาง ซึ่งก็ไม่ใช่การยุติความสัมพันธ์ในฐานะคู่รักธรรมดา หากแต่เป็นการหย่าขาดกัน จากความเป็นสามีภรรยา จากการจดทะเทียบสมรสแบบลับๆเมื่อ 4 ปีก่อน

ในช่วง 1 - 2 ปีที่ผ่านมา นักแสดงชาวฮ่องกงมากมาย ออกมาเผยความลับเรื่องการแต่งงาน หรือชีวิตคู่ แต่คงไม่มีคู่ไหนที่จะเหมือนกับคู่รักนักร้องวัยรุ่น และดาวตลกคนดัง ที่เผยความลับเรื่องการจดทะเบียนสมรส พร้อมกับการแถลงข่าวหย่าขาดในเวลาเดียวกัน

อาซา หรือ ไช่จั๋วเหยียน และอดีตแฟนหนุ่ม เจิ้งจงจี นักแสดงตลกชื่อดัง ตัดสินใจเปิดแถลงข่าวที่ฮ่องกงเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ยอมรับว่าทั้งคู่ได้เคยจดทะเบียนสมรสกันมาตั้งแต่ปี 2006 แล้วจริง

สองนักแสดงชื่อดังแห่งวงการบันเทิงฮ่องกง ออกมายอมรับในช่วงต้นเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา ว่าได้แยกทางหลังจากคบหากันมาถึง 4 ปี ในตอนแรกทั้งคู่ปฏิเสธข้อมูลที่ว่าเคยแต่งงาน และจดทะเทียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ตามข่าวลือที่ถูกพูดถึงอย่างหนาหู อย่างไรก็ตามหลังมีการขุดคุ้ย จนสื่อหลายสำนักยืนยันในเรื่องนี้ด้วยหลักฐานที่มีน้ำหนัก คนทั้งคู่จึงตัดสินใจแถลงถึงเรื่องดังกล่าว และยอมรับว่าข่าวลือเป็นความจริง

"เราทั้งคู่เคยคิดว่าสามารถใช้ชีวิตแต่งงานครั้งนี้อย่างลับๆได้ โดยที่สาธารณะชนไม่จำเป็นต้องรับรู้น่ะค่ะ" อาซา อธิบายถึงเหตุผลที่ปิดเรื่องนี้มาตลอดระยะเวลา 4 ปี "แต่ในที่สุดเราเองค้นพบว่า ในการเป็นคนบันเทิงไม่มีคำว่าความลับ โรนัลด์ (เจิ้งจงจี) และฉันยังคงเป็นเพื่อนกัน หวังว่าเราทั้งสองจะมีอนาคตที่มีความสุข"

ในการพูดคุยเปิดใจในเรื่องนี้เมื่อวันที่ 27 มี.ค. ที่ผ่านมาที่นักข่าวทั่วฟ้าฮ่องกง ต่างมารวมตัวกัน ทั้งสองยังถือว่าเป็นสามีภรรยากันตามกฎหมายอยู่ เพราะการหย่ายังอยู่ในขั้นตอนทางกฎหมาย ซึ่งจำเป็นต้องใช้เวลาอีกสักระยะหนึ่ง กระบวนการจึงเสร็จสิ้นสมบูรณ์