Maggie Q

แม็กกี้ คิว (Maggie Q) หมั้นหมายหนุ่มใหญ่นักแสดงฮอลลีวูดแล้ว

Submitted by canjamm on 17 มกราคม, 2015 - 10:39

        มีรายงานว่านักแสดงสาวเชื้อสายเวียดนาม “แม็กกี้ คิว” (Maggie Q) ได้หมั้นหมายกับแฟนหนุ่มนักแสดงฮอลลีวูดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีคนเห็นเธอสวมแหวนหมั้นระหว่างควงเขาไปร่วมงาน “ลูกโลกทองคำ” เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
       
       ข่าวระบุว่า แม็กกี้ คิว กับ ดีแลน แม็คเดอร์ม็อตต์ (Dylan McDermott) เริ่มต้นความสัมพันธ์กันในฐานะเพื่อนร่วมงานจากการร่วมแสดงในซีรีส์ Stalker ของ CBS ซึ่งแม้จะมีอายุห่างกันถึง 18 ปี แต่สองนักแสดงชื่อดังก็สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้อย่างรวดเร็ว กระทั่งมีข่าวว่าได้หมั้นหมายกันในที่สุด
       
       ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายก็เคยออกปากชมว่า แม็กกี้ คิว เป็นเหตุผลสำคัญจริงๆ ที่ทำให้ซีรีส์เรื่อง Stalker น่าสนใจ จนเมื่อเดือน ก.ย. ปีก่อนจึงมีภาพระหว่างทั้งสองไปออกเดตตีพิมพ์ในสื่อ หลังจากนั้นทั้งคู่จึงเริ่มควงกันอย่างเปิดเผย
       
       แม็กกี้ คิว หรือ หลี่เหม่ยฉี วัย 35 ปี ที่เกิดและเติบโตขึ้นมาในฮาวาย มีเชื้อสายทั้งไอริช, โปแลนด์ และเวียดนาม โดยเธอเริ่มต้นมีชื่อเสียงในฐานะนางแบบ ก่อนจะมีโอกาสได้รับงานแสดงที่ฮ่องกง และประสบความสำเร็จในการแจ้งเกิดที่ฮอลลีวูดจนมีผลงานมากมาย อาทิ ภาพยนตร์เรื่อง Mission: Impossible III, Live Free or Die Hard, Divergent และซีรีส์เรื่อง Nikita โดยตอนที่เริ่มมีชื่อเสียงใหม่ๆ มีข่าว แม็กกี้ คิว เคยคบหากับ แดเนียล วู อยู่ช่วงหนึ่ง
       

ทางการจีนสั่งแบน 4 ซีรีส์มะกัน Big Bang, CSI โดนด้วย

Submitted by canjamm on 28 เมษายน, 2014 - 17:59

เอพี - เจ้าหน้าที่จีนออกคำสั่งให้เว็บไซต์วิดีโอในประเทศหยุดเผยแพร่ซีรีส์ฮิตจากสหรัฐฯ 4 เรื่อง ซึ่งรวมไปถึง The Big Bang Theory, CSI และ The Good Wife ด้วย

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของรัฐบาลจีน ที่สั่งแบนซีรีส์สหรัฐฯ หลายเรื่องซึ่งแพร่ภาพในเว็บไซ์วิดีโอออนไลน์ ได้ถูกตีความหมายไปว่าหลังจากนี้ภาครัฐคงจะดูแลการเผยแพร่สื่อต่างๆ บนเว็บไซต์วิดีโออย่างเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ หลังเว็บไซต์ต่างๆ ได้รับอิสระให้เผยแพร่สื่อจากต่างชาติ และเนื้อหาต่างๆ ที่ไม่สามารถหาชมบนโทรทัศน์ทั่วไป ได้อย่างอิสระมาพักใหญ่
       
       โฆษกหญิงของเว็บไซต์วิดีโอออนไลน์ Youku ได้ให้ข่าวว่าทางบริษัทได้รับคำเตือนห้ามไม่ให้เผยแพร่ซีรีส์แนวตลกยอดฮิต The Big Bang Theory, ซีรีส์แนวดรามาการเมือง The Good Wife, ซีรีส์แนวอาชญากรรม NCIS และซีรีส์แนวกฏหมาย The Practice ซึ่ง Youku ระบุว่ามีเพียงแค่ The Good Wife เท่านั้นที่เผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ของพวกเขา นอกจากนั้นตัวแทนของ Youku ยังอ้างว่าสำนักงานวิทยุ, ภาพยนตร์ และโทรทัศน์ แห่งรัฐ ที่มีหน้าที่โดยตรงในเรื่องนี้ ไม่ได้บอกเหตุผลของการแบนซีรีส์จากสหรัฐฯทั้ง 4 เรื่องแต่อย่างใด
       
       ฝ่ายผู้จัดการอาวุโสของเว็บไซต์วิดีโอออนไลน์อีกแห่งที่ขอสงวนนาม ได้ระบุว่าการสั่งแบนครั้งนี้เกิดขึ้นเพราะทางการมองว่าซีรีส์ทั้ง 4 เรื่องนำเสนอเนื้อหาที่ค่อนข้างอ่อนไหว โดยทางเว็บไซต์ของพวกเขาได้รับคำสั่งตั้งแต่สัปดาห์ก่อน ซึ่งระบุให้ "ทำความสะอาด" เว็บไซต์ให้เรียบร้อย และเป็นคำสั่งแบบเดียวกับที่ทาง Youku และเว็บไซต์อีกหลายแห่งได้รับ ซึ่งไม่ใช่เฉพาะแต่ผลงานจากต่างชาติเท่านั้น ยังมีข่าวว่าเว็บไซต์วิดีโอ Sohu ได้รับคำสั่งให้ลบมินิซีรีส์แนวตลกจากจีนเรื่องหนึ่งออกจากเว็บไซต์ด้วย
       

แม็กกี้คิว (Maggie Q) ทุ่มสุดใจเปิดหน้าอก ถ่ายรณรงค์มังสวิรัติ

Submitted by canjamm on 1 มีนาคม, 2013 - 11:34

แม็กกี้ คิว (Maggie Q) นักแสดงสาวฮอลลีวูดชาวอเมริกัน เป็นแบบถ่ายภาพให้กับองค์การประชาชนรณรงค์การปฏิบัติต่อสัตว์อย่างมีจรรยา หรือ PETA (People for Ethical Treatment of Animals) อีกครั้งหนึ่ง ในความพยายามอนุรักษ์สภาพแวดล้อม โดยเชิญชวนให้ผู้คนหันมารับประทานอาหารมังสวิรัติ และ เรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมเนื้อสัตว์
       
       ภาพนิ่งกับภาพวิดีโอโฆษณาของแม็กกี้ แสดงให้เห็นเธอเปลือยท่อนบนตลอดและทาสีเป็นคล้ายกับโลก โดยมีข้อความเขียนว่า "Fight Climate Change with Diet Change. Go Veg." หรือ "สู้การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิโลก โดยเปลี่ยนการกิน หันมาทานมังสวิรัติ"
       
       โฆษณาชิ้นใหม่ของ PETA เผยแพร่ในสหรัฐฯ กับในย่านเอเชียในช่วงต้นเดือน ก.พ. แต่เวอร์ชั่นภาษาเวียดนามเพิ่งออกมาในสัปดาห์นี้ โดยนำเสนอให้เห็นว่า อุตสาหกรรมผลิตเนื้อสัตว์เป็นตัวการสำคัญในการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ที่เป็นสาเหตุหลักของการเปลี่ยนแปลงทางภูมิอากาศของโลก
       
       การศึกษาวิจัยขององค์การสหประชาชาติเมื่อเร็วๆ นี้พบว่า การเปลี่ยนจากรับประทานอาหารอาหารที่มีเนื้อสัตว์เป็นหลัก เช่นปัจจุบันไปรับประทานพืชเป็นอาหารหลักนั้น ง่ายกว่าการเปลี่ยนรถยนต์ดีเซล-เบนซิน ไปเป็นรถไฮบริด
       
       "มีอยู่หลายเรื่องที่ผูกพันกับอุตสาหกรรมเนื้อสัตว์ ฉันหมายความถึงทางด้านสังคม สิ่งแวดล้อม มนุษยธรรม เหล่านี้ทั้งหมด .. ฉันรู้ว่าเมื่อฉันรับประทาน (มังสวิรัติ) ฉันไม่ได้ทำร้ายโลก ไม่ได้ทำร้ายผู้คนบนโลกใบนี้ ไม่ได้ทำร้ายสัตว์ .. และฉันไม่ได้ทำร้ายธรรมชาติ" แม็กกี้ให้สัมภาษณ์ตอนหนึ่งในคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำที่ PETA นำออกเผยแพร่
       

ตัวอย่าง: การกลับมาของ "เพชฌฆาตกระสุนเปลือย" (Naked Killer / Naked Weapon / Naked Soldier)

Submitted by canjamm on 22 พฤษภาคม, 2012 - 00:53

       "หวังจิง" ได้หยิบเอาหนังแอ็กชั่นอีโรติกสุดดังในอดีตที่มีชื่อว่า "เพชฌฆาตกระสุนเปลือย" หรือ Naked Killer กลับมาสร้างใหม่อีกครั้งภายใต้ชื่อ "Naked Soldier" ซึ่งล่าสุดมีตัวอย่างมาให้ดูกันแล้ว

      ย้อนหลังไปเมื่อปี 1992 นักสร้างหนังคนดังแห่งฮ่องกง หวังจิง เคยสร้างความฮือฮาให้กับวงการด้วยการผสมองค์ประกอบของหนังแอ็กชั่นสุดมัน กับความวาบหวิวอีโรติก จนออกมาเป็นผลงานเรื่อง Naked Killer ที่ถือว่ากลายเป็นหนัง "คัลท์" คลาสสิกอีกเรื่องกับเรื่องราวของหญิงสาวธรรมดาๆ ที่ต้องกลายเป็นนักฆ่า พร้อมส่งให้ ซิวซู่เจิน (Chingmy Yau) กลายเป็นเซ็กซีสตาร์แห่งยุคนั้นไปด้วย จนอีกสิบปีต่อมาเขาจึงได้หยิบเอาหนังเรื่องนี้กลับมาสร้างใหม่ในชื่อ Naked Weapon ที่ครั้งนั้นมี แม็กกี คิว (Maggie Q) รับบทเป็นนักฆ่าสาวสุดเซ็กซี

       ล่าสุดแฟนหนังฮ่องกงจะได้ดูเรื่องราวในแบบ Naked Killer กันอีกครั้งกับ Naked Soldier ที่มีเนื้อเรื่องจะแตกต่างออกไป แต่ผู้สร้างยืนยันว่าระดับของ "ความรุนแรง" กับ "ความเซ็กซี" จะยังอยู่เท่าเดิม

"เจสสิกา (Jessica) - โกอารา (Go Ah Ra) - ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo)" ติดอันดับสาวที่มีใบหน้างดงามที่สุดในโลก

Submitted by canjamm on 24 ธันวาคม, 2011 - 12:22

เมื่อไม่นานนี้เว็บไซต์ TC Candler ได้โพสต์การจัดอันดับ 100 สาวที่มีใบหน้าสวยที่สุดประจำปี 2011 (The 100 Most Beautiful Faces of 2011) ซึ่งเอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) ได้รับการจัดอันดับเป็นสาวที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโลก และในงานนี้ไอดอลและดาราสาวเกาหลีก็ติดอันดับต้นๆด้วย
       
       ปีนี้นับเป็นการครบรอบปีที่ 22 แล้วหลังจากที่มีการจัดอันดับดังกล่าวมาตั้งแต่ปี 1990 ซึ่ง TC Candler เป็นที่รู้จักอย่างดีจากการที่เว็บไซต์จัดอันดับ 100 บุคคลสาวที่มีใบหน้าสวยที่สุดจากทั่วโลก ซึ่งมาจากหลากหลายปัจจัยแวดล้อมทั้งเรื่องวัฒนธรรม, ความเป็นมืออาชีพ และระดับของชื่อเสียงความโด่งดัง โดยทาง TC Candler ได้พยายามอย่างดีที่สุดที่จะเฟ้นหาความสวยงามแบบทันสมัย พร้อมกับใช้คำแนะนำต่างๆหลายล้านคำที่พวกเขาได้รับจากทั่วโลก มาเป็นเกณฑ์การตัดสินคัดเลือก 100 สาวในแต่ละปี ซึ่งนั่นไม่ใช่แค่การวัดกันในเรื่องของความนิยม แต่วัดกันด้วยความสวย ความสง่างาม ความเป็นเลิศ และอื่นๆอีกมากมายที่รวมเข้าไว้ด้วยกันบนใบหน้าสวยๆของแต่ละคน
       
       รายชื่อเหล่านี้ได้มีคนเข้าชมถึง 25 ล้านคน และบุคคลจากมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลกมีรายชื่อปรากฏอยู่ในลิสต์ประจำปีนี้ ซึ่ง TC Candler ได้ให้คำนิยามถึงเจสสิกา (Jessica) SNSD, โกอารา (Go Ah Ra) และซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) 3 สาวจากเกาหลีด้วย โดยระบุว่า
       
       อันดับที่ 45 เจสสิกา จอง "เธอเป็นที่รู้จักได้อย่างง่ายดายจากชื่อแรกของเธอที่ชื่อว่า เจสสิกา เธอเป็นนักร้อง-นักเต้นสาวชาวโคเรียน-อเมริกัน และยังเป็นนักแสดงรวมถึงนางแบบด้วย ซึ่งสาวหน้าใหม่ของรายชื่อที่เราจัดทำนี้ เป็นสาวสวยสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปที่สุดวิเศษของเกาหลีใต้ที่ชื่อว่า Girls' Generation ซึ่งเธอถือเป็นหนึ่งในนักร้องหลักของวงด้วย"
       

"แม็กกี้ คิว" (Maggie Q) เซ็กซี่เกินเหตุ ห้างดังสั่งแบนป้ายโฆษณา "Nikita"

Submitted by canjamm on 23 สิงหาคม, 2010 - 16:55

แผ่นป้ายบิลบอร์ดเพื่อการประสาสัมพันธ์ซีรีส์เรื่อง "Nikita" ที่มี แม็กกี้ คิว" (Maggie Q) ดาราสาวเชื้อสายเวียดนามรับบทนำ ต้องถูกปฏิเสธโดยห้างสรรพสินค้าใหญ่ ๆ ทั้งในอเมริกา และแคนาดา หลังเจ้าของห้างรู้สึกว่า ลีลาเซ็กซี่ของ "แม็กกี้ คิว" บนแผ่นป้ายดังกล่าว ดูจะร้อนแรงเกินกว่าที่จะสามารถแสดงในที่สาธารณะได้

Variety ได้รายงานว่า ผู้บริหารระดับสูงของ The Grove ห้างดังในลอสแอนเจลิส ปฏิเสธที่จะให้มีการติดตั้งภาพบิลบอร์ดของซีรีส์ Nikita ที่ปรากฎรูปของ แม็กกี้ คิว นางเอกสาวคนสวยในชุดเปิดเผยเนื้อตัว และมีท่าทางอันเย้ายวน

เช่นเดียวกับห้างดังในชิคาโก้, อีลีนอยส์ และนิวยอร์ก ที่มองเห็นแบบเดียวกันว่าภาพดังกล่าวดูจะวาบหวิวเกินกว่าจะถูกติดตั้งอยู่ในห้างของตนเอง ที่มีลูกค้าตัวน้อย ๆ เดินผ่านไปผ่านมาเป็นประจำ แต่ที่สร้างความไม่พอใจมากกว่าก็คือ การร้องเรียนจากชุมชนหลาย ๆ แห่งในแถบลอสแอนเจลิสด้วย ว่าแผ่นป้ายโฆษณาดังกล่าวยังถูกตัดเอาไว้ในเขตใกล้เคียงกับโรงพยาบาล และโบสถ์

"แน่นอนว่าเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้อยู่บ้างเหมือนกัน กับงานโฆษณาของเรา" ริค แฮสกินส์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดของสถานีโทรทัศน์ CW กล่าวกับนิตยสาร Variety "เราคิดไว้เสมอว่าควรเตรียมตัวเลือกที่แตกต่างเอาไว้บ้าง สำหรับสถานการณ์ที่จำเป็นแบบนี้" ซึ่งในกรณีนี้ผู้บริหารของ CW หมายความถึง รูปสำหรับป้ายประชาสัมพันธ์อีกแบบหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพของ แม็กกี้ คิว ในชุดยาวสีแดงกับปืนกลยาว ที่ดูจะร้อนแรงน้อยกว่าแบบเดิมนิดหน่อย แต่ก็เพียงพอที่จะให้สถานที่ต่าง ๆ ยอมรับติดตั้งภาพดังกล่าว เพื่อการประชาสัมพันธ์ซีรีส์เรื่องดังได้

แม็กกี้ คิว กลายเป็นสาวคนที่ 4 ที่ได้สวมบทบาท นิกิต้า นักฆ่าสาว ในซีรีส์ Nikita ฉบับล่าสุดของสถานีโทรทัศน์ CW ซึ่งตัวละครดังกล่าวถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยผู้กำกับชื่อดังชาวฝรั่งเศส ลุค แบสซง ในปี 1990 กับภาพยนตร์เรื่อง La Femme Nikita ต่อมาถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดนำแสดงโดย บริเจ็ตต์ ฟอนด้า จนกระทั่งถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์ เพื่อฉายทางโทรทัศน์ได้นักแสดงสาว พีต้า วิลสัน แสดงนำ และฉายติดต่อกันอยู่หลายปีในช่วงยุค 90s

Manager Online

"แม็คกี้ คิว" (Maggie Q) เป็นนักฆ่าสาว "นิกิต้า" (Nikita) คนใหม่

Submitted by canjamm on 26 พฤษภาคม, 2010 - 10:53

สถานีโทรทัศน์ "CW" แห่งสหรัฐฯ ได้หยิบเอาหนังแอ็กชั่นสุดดัง "Nikita" กลับมาสร้างเป็นซีรีส์สำหรับฉายทางโทรทัศน์อีกครั้ง และมอบบทนักฆ่าสาวสุดเซ็กซี่ให้กับ "แม็กกี้ คิว" (Maggie Q) นักแสดงชาวอเมริกันเชื้อสายเวียดนาม

Nikita เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นสาวใจแตก ที่ไปพัวพันกับคดีอาชญากรรมจนต้องโทษประหารชีวิต แต่ได้รับโอกาสที่สองจากหน่วยงานลับของราชการ ที่พร้อมมอบชีวิตใหม่ให้ แลกกับการเข้าฝึกฝนเพื่อเป็นนักฆ่า คอยสังหารเหยื่อตามใบสั่งที่ได้รับมอบหมาย

เป็นเวลากว่า 20 ปีแล้ว ที่ตัวละครนักฆ่าสาวสุดเซ็กซี่ 'นิกิต้า' ถูกสร้างสรรค์โดย ลุค แบซง (Luc Besson) ผู้กำกับชาวฝรั่งเศสในภาพยนตร์แนวแอ็กชั่นอาชญากรรมเรื่อง Nikita (ผู้หญิงมากกว่าหนึ่ง) ซึ่งในตอนนั้น ยอดผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ได้มอบบทที่กลายเป็นหนึ่งในตัวละครประเภทสาวบู๊ ซึ่งคนจดจำมากที่สุดตลอดกาล ให้กับ แอนน์ ปาริลโย (Anne Parillaud) ภรรยาของเขาเองในขณะนั้น

หลังงานของแบซงกลายเป็นหนังฮิตไปทั่วโลก ในปี 1993 บริษัทวอร์เนอร์บราเธอร์สของสหรัฐฯ จึงได้ขอซื้อลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว มาดัดแปลงสร้างใหม่ ในชื่อว่า Point of No Return มีนักแสดงสาวชาวอเมริกัน บริดเจ็ท ฟอนดา (Bridget Fonda) มารับบทนำ

จนกระทั่งต่อมาในปี 1997 วอร์เนอร์บราเธอร์ส จึงได้ตัดสินใจขยายเรื่องราวของนักฆ่าสาว นิกิต้า เป็นทีวีซีรีส์สำหรับลงจอโทรทัศน์แทน ภายใต้ชื่อ La Femme Nikita และมอบบทเด่นให้กับนักแสดงสาว พีตา วิลสัน (Peta Wilson) ออกอากาศทาง USA Network อยู่ถึง 5 ฤดูกาลด้วยกัน

ขณะเดียวกัน ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวฮ่องกงยังเคยหยิบหนังเรื่องนี้ไปสร้างใหม่ (แบบไม่เป็นทางการ และไม่เสียลิขสิทธิ์) ในชื่อว่า Black Cat (หัวใจเธอมันน่ากราบ) ด้วย

สำหรับ แม็คกี้ คิว หรือ มาร์กาเร็ต เดนิส ควิกลี่ย์ นักแสดงสาวลูกครึ่งวัย 31 ปี ผู้รับบทอันโด่งดังนี้คนล่าสุด และกลายเป็น นิกิต้า คนที่ 5 เป็นนักแสดงเชื้อสายเวียดนาม เกิดที่ฮอนนาลูลู ฮาวาย เริ่มต้นอาชีพในวงการบันเทิงกับงานนางแบบ จนมีชื่อเสียง และผันตัวไปเป็นนักแสดง ทั้งในฮ่องกงและระดับฮอลลีวูด รวมถึงได้ร่วมแสดงในหนังดังอย่าง Mission Impossible 3 และ Die Hard 4: Live Free or Die Hard

"อาเจียว" เสียวอีกรูปสยิวกิ๊กเก่าหลุดซ้ำ / "เฉิน" ผวาเจ้าพ่อฮ่องกงตั้งค่าหัว 2 ล้าน

Submitted by canjamm on 20 กุมภาพันธ์, 2008 - 10:46

โถ..."อาเจียว" (Gillian Chung) เสียวไม่เลิก รูปสยิวส่อหลุดอีกแล้ว คราวนี้เป็นผลงานการถ่ายทำกับอดีตกิ๊กดาราหนุ่มอีกคน "อเล็กซ์ ฟง" (Alex Fong) ลือหึ่งภาพชุดออกกำลังกามโดนฉก มีหวังว่อนเน็ตเร็วๆ นี้ ด้าน "เฉินกว้านซี" (Edison Chen) ปล่อยข่าวอีกจะกลับมาสัปดาห์นี้ แต่ไม่วายต้องผวา เจ้าพ่อฮ่องกงตั้งค่าหัวล่อใจ ใครใจถึงตัดมือ "อาเฉิน" ข้างหนึ่งมาได้ รับไปเลย 2 ล้านเหนาะๆ ขณะที่สองสาวร่วมฉาว "แม็กกี้ คิว" (Maggie Q) กับ "เรเชล หนาน" (Rachel Ngan) เตรียมแถลงข่าวเร็วๆ นี้

อวสาน "คิระ"

Submitted by canjamm on 14 กุมภาพันธ์, 2008 - 20:55

แหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผยตัวตนออกมายืนยันข้อมูลว่า การกระทำของผู้ที่ใช้ชื่อว่า "คิระ" ได้ยุติลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากเหยื่อของเหตุการณ์ ที่ล้วนแต่เป็นผู้ยิ่งใหญ่แห่งเอเชียบูรพา ได้ทำตามข้อตกลงของมือโพสต์ผู้นี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกัน

ปูดภาพหวิว ดาราสาวดาย ฮาร์ด 4 "เฉิน" เครียดจัด ลือฆ่าตัวตาย

Submitted by canjamm on 13 กุมภาพันธ์, 2008 - 10:27

สื่อนอกกระพือข่าว "เฉินกว้านซี" (Edison Chen) ซึมเศร้าขนาดหนัก ถึงขั้นพยายามฆ่าตัวตาย หลังภาพหลุดสุดสยิวกับกิ๊กเก่าดาราดังทำพิษ เดชะบุญยังไม่ดับดิ้นสิ้นชื่อ คนใกล้ชิดยืนยันพระเอกเซ็กซ์จัดกลับฮ่องกงแน่วันพฤหัสฯหรือวันศุกร์นี้ พร้อมเผชิญหน้าสื่อมวลชนอีกต่างหาก ขณะที่ภาพลับว่อนอีก คราวนี้ "แม็กกี้ คิว" (Maggie Q) โดนมือดีแอบแพร่กระจายลีลาแอ่นสะโพกสู้กล้องชวนหวิวทั่วเน็ต ด้าน "อาเจียว" (Gillian Chung) ยังไม่หมดเคราะห์หมดโศก ถูกรุมด่า "ดัดจริต" บอกมาได้ไร้เดียงสา เลยเผลอตัวถ่ายโป๊ จวกยับแถลงไปยิ้มไปไม่สำนึก แฟนๆ เซ็ง บ่นกันพึม "คีร่า" ไม่ยอมปูดคลิป ปล่อยให้รอเก้อข้ามวันข้ามคืน ลือกระหึ่มอาจถูกฆ่าตายไปแล้วก็ได้ พ่อค้าหัวใสก๊อปซีดีซี้ดขายสบายแฮ ระบุระบาดทั่วเกาะฮ่องกง ตำรวจฮึดจับอีกหนึ่งหนุ่มวัย 24 ต้องสงสัยปล่อยรูปเส

ลอตใหม่ยิ้มสู้กล้อง! แฟนสาว "เฉินกว้านซี" โดนจนได้ / ไล่ "เฉินกว้านซี" พ้นวงการ / แฉคนในวางยา

Submitted by canjamm on 10 กุมภาพันธ์, 2008 - 09:45

"วิงซี่ เหยียง" (Vincy Yeung - หยางหย่งชิง) แฟนสาวคนล่าสุดของ "เฉินกว้านซี" (Edison Chen) ได้กลายเป็นเหยื่อรายล่าสุด ที่มีรูปเปลือยของเธอหลุดมาทางอินเตอร์เน็ต ขณะที่ภาพชุดใหม่ของสาวรายอื่นๆ ก็ทยอยกันออกมาอีกระลอก สร้างความเจ็บช้ำให้กับผู้คนในวงการบันเทิงฮ่องกง จนพร้อมใจกันโหวตให้ดาราหนุ่มจอมถ่าย อย่าหันกลับมาหากินในวงการนี้อีกเลย

"อาเจียว" อายเบี้ยวงานตรุษจีน / "คิระ" เบี้ยว! ส่งแต่หน้าเหมือน "ไช่อี้หลิน" / เตรียมเปิดตัวคลิป "แม็กกี คิว"!

Submitted by canjamm on 9 กุมภาพันธ์, 2008 - 11:16

มือโพสต์ตัวแสบ "คิระ" ปล่อยให้ชาวเน็ตรอเก้อกันมาทั้งวัน เมื่อสัญญาที่เขาให้ไว้อย่าง "600 รูปสยิวกับ 1 คลิปเสียว" ที่ผ่านพ้นเทศกาลตรุษจีนมาแล้วก็ไม่เห็นแม้แต่เงา มีเพียงรูปสาวหน้าเหมือน "ไช่อี้หลิน" (Jolin Tsai) โผล่มาแทน แต่ลือกันว่ารายต่อไปที่จะเป็นเหยื่อของเหตุการณ์ครั้งนี้ ได้แก่สาวหมวยเซ็กซี่อินเตอร์ "แม็กกี คิว" (Maggie Q) ทีเดียว

ไม่รู้ว่าเกิดปัญหาอะไรสำหรับ คิระ มือโพสต์ชื่อก้องที่กำลังสนุกสนาน กับการสร้างความตื่นเต้นในโลกไซเบอร์ ด้วยการนำภาพสาวๆ ที่เคยมีความสัมพันธ์แบบถึงเนื้อถึงตัวกับหนุ่ม เฉินกว้านซี (Edison Chen) ออกมาเผยแพร่ให้สาธารณชนได้ยลกันอย่างทั่วถึง ที่ป่าวประกาศว่าจะนำอีก 600 รูปสยิวกับ 1 คลิปเสียว ของอาเฉินและอาเจียวมาให้ดูกันอีก แต่ปรากฏว่าสิ่งที่เขาสัญญาไว้ยังไม่มีผู้ใดได้เห็นกันเลย

ดาราสาว "แม็คกี้ คิว" เปลือยกาย ถ่ายแบบโฆษณา ชู “มังสวิรัติ”

Submitted by canjamm on 27 กันยายน, 2007 - 15:19

ซินหัวเน็ต - แม็คกี้ คิว (Maggie Q) ได้รับโอกาสในการร่วมงานกับทางองค์กรเพื่อปกป้องสิทธิของสัตว์ (PETA) อีกครั้ง ซึ่งเป็นการถ่ายภาพเปลือยเพื่อประชาสัมพันธ์การทานมังสวิรัติ ซึ่งตัวเธอเองก็เป็นคนหนึ่งที่ทานมังสวิรัติมาเป็นเวลา 7 -8 ปี โดยก่อนหน้านี้ เธอเองเคยถ่ายโฆษณา ให้กับทางPETA มาแล้วครั้งหนึ่ง

เมื่อนักข่าวถามว่าทำไมจึงเลือกทานมังสวิรัติ แม็คกี้ คิวจึงเผยว่า เหตุที่ทานมังสวิรัติ เป็นเพราะความรู้สึกสงสาร สัตว์ต้องตายโดยที่ตัวเองไม่รู้อะไรเลย เธอหวังว่าตัวเองจะสามารถเป็นตัวแทนออกมากล่าวความในใจของสัตว์เหล่านั้น ดังนั้นจึงเลือกที่จะทานมังสวิรัติ