Nana / Im Jin Ah [After School / Orange Caramel] (K)

นานะ (Nana) วง After School เตรียมประกบ วิค (Vic Zhou) F4 ในหนังใหม่

Submitted by canjamm on 2 มิถุนายน, 2015 - 12:27

        "นานะ" (Nana) นางแบบและไอดอลสาวจากวง After School เตรียมมุ่งหน้าสู่เส้นทางการแสดงหลังมีรายงานว่าเจ้าตัวเตรียมเล่นหนังไต้หวันประกบนักแสดงดังอย่าง "วิค (Vic Zhou) F4"ด้วย
       
       ตามรายงานจาก Pledis Entertainment ต้นสังกัดของนานะ ระบุว่านานะได้ตกลงเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง Go Lala Go 2 แล้ว ซึ่งเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดีต่อจากเรื่อง Go Lala Go ที่เคยโด่งดังในไต้หวันก่อนหน้านี้
       
       โดยรายงานระบุว่า นานะ จะเป็นหนึ่งในนักแสดงนำประกบกับนักแสดงชื่อดังอย่าง เอเรียล หลิน (Ariel Lin) หรือ หลินอีเฉิน และ วิค หรือ โจวอีวี้หมิน ( ไจ่ไจ๋ F4 )
       
       ทางต้นสังกัดของนานะยังระบุด้วยว่า ตอนนี้นานะเข้าร่วมการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วโดยจะปักหลักถ่ายทำจนถึงเดือน ก.ค. นี้ ส่วนผลงานอื่นๆของนานะต้นสังกัดระบุว่านักร้อง-นางแบบสาวจะมีผลงานทั้งโฆษณา, ภาพยนตร์ และ การออกรายการวาไรตีโชว์ต่างๆในฐานะแขกรับเชิญ
       
       นอกจากนั้นนานะกำลังอยู่ในช่วงเปิดตัวด้านการแสดง โดยตอนนี้เธอเข้าร่วมถ่ายทำละครต่างๆของจีนหลายเรื่องทีเดียว

 

 

Manager Onlilne

ฮงจงฮยอน (Hong Jong Hyun) อยากเก็บไว้ทั้งสองคนรับยังติดต่อทั้ง นานะ (Nana) และ ยูรา(Yura)

Submitted by canjamm on 28 เมษายน, 2015 - 18:48

        "ฮงจงฮยอน" (Hong Jong Hyun) นายแบบหนุ่มที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงและกำลังได้รับความนิยมอย่างมากขณะนี้ ยอมรับยังติดต่อกับ "นานะ" (Nana) นักร้องสาวจากวง After School ที่เคยมีข่าวเดตกัน รวมถึง "ยูรา" (Yura) ภรรยาหลอกๆที่เคยแต่งงานกันในรายการ We Got Married ด้วย
       
       โดยระหว่างที่ ฮงจงฮยอน ได้ให้สัมภาษณ์สื่อเพื่อโปรโมทผลงานภาพยนตร์ Dangerous In-Law 2 ก็ได้กล่าวถึงข่าวลือที่กลายเป็นประเด็นใหญ่ก่อนหน้านี้เกี่ยวกับเรื่องที่เขาออกเดตคบหาอยู่กับ นานะ นักร้องสาวจากวง AfterSchool ที่เคยร่วมงานในฐานะพิธีกรจากรายการ Style Log
       
       ซึ่งขณะนั้นฮงจงฮยอนเองก็กำลังถ่ายทำรายการ We Got Married ร่วมกับ ยูรา นักร้องสาวจากวง Girl's Day ท่ามกลางกฏเหล็กของรายการที่ระบุว่าระหว่างถ่ายทำทั้งสองฝ่ายห้ามมีข่าวออกเดตกับบุคคลอื่น จึงทำให้ข่าวลือการเดตของเขากับนานะได้รับความสนใจจากสื่อไปทั่ว
       
       โดยเจ้าตัวกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ตอนแรกผมเห็นข่าวแล้ว มันเป็นแค่ข่าวเล็กๆ ผมก็เลยไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่อะไร คือตอนนั้นผมเองก็เพิ่งถ่ายแบบที่สิงคโปร์เสร็จ และกำลังเตรียมตัวจะบินกลับเกาหลี ผมก็ขึ้นเครื่องไปตามปกติ จนมาถึงสนามบินที่เกาหลี ถึงได้รู้ว่าข่าวนั้นกลายเป็นข่าวที่ถูกค้นหามากที่สุดและได้รับความสนใจอย่างมากมาย ตอนนั้นแหละครับผมถึงได้รู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องเล็กๆแล้ว"
       
       อย่างไรก็ตามแม้จะมีข่าวลือดังกล่าวเกิดขึ้น แต่ฮงจงฮยอนก็ได้ยอมรับว่าเขากับนานะยังคงติดต่อกันเหมือนเดิม และมิตรภาพของพวกเขาก็ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเช่นกัน

ชมภาพดารา - ไอดอลร่วมอวยพร “ตรุษเกาหลี”

Submitted by canjamm on 24 กุมภาพันธ์, 2015 - 01:09

        ดารา และไอดอลชาวเกาหลีใต้ต่างร่วมอวยพรปีใหม่แบบเกาหลี หรือที่เรียกว่า "ซอลลาล" ด้วยการแต่งชุดประจำชาติ และส่งภาพสวัสดีปีใหม่ถึงแฟนๆ
       
       นอกจากช่วงนี้จะเป็นเทศกาลตรุษจีนสำหรับคนเชื้อสายจีนแล้ว สำหรับชาวเกาหลีใต้วันที่ 19 ก.พ. ที่ผ่านมาก็ถือว่าเป็น "วันตรุษเกาหลี" หรือวัน "ซอลลาล" ด้วย ซึ่งเหล่าดาราในวงการบันเทิงต่างร่วมส่งความสุขให้กับแฟนๆ ด้วยคำอวยพร และภาพในชุดประจำชาติเช่นเดียวกับในทุกๆ ปีนั่นเอง

 

 

Manager Online

ลือสนั่น นานะ (Nana) วง After School ออกเดตฮงจงฮยอน (Hong Jong Hyun) ได้ 7 เดือนแล้ว ต้นสังกัดรีบแจงบอกแค่เพื่อนสนิท

Submitted by canjamm on 26 มกราคม, 2015 - 13:56

        ทำเอาฮือฮาทีเดียวหลังมีข่าวว่า “ฮงจงฮยอน” (Hong Jong Hyun) นักแสดง-นายแบบหนุ่มชื่อดัง กำลังคบหาดูใจกับ “นานะ” (Nana) ไอดอลนางแบบสาวจากวง After School มาได้ 7 เดือนแล้ว ล่าสุดต้นสังกัดฝ่ายหญิงรีบออกมาปฏิเสธข่าวหลังเจอกระแสข่าวโจมตีอย่างหนัก
       
       ตามรายงานจากนิตยสาร Women ที่วางแผงไปเมื่อวันที่ 23 ม.ค. ที่ผ่านมา ได้รายงานข่าวที่ทำเอาแฟนคลับถึงกับฮือฮาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ ฮงจงฮยอน นักแสดงนายแบบหนุ่มชื่อดัง กับ นานะ นางแบบสาวไอดอล ที่เคยร่วมงานกันในรายการ Style Log ของช่อง Onstyle โดยรายงานระบุว่าทั้งคู่มาเริ่มออกเดตกันหลังจากที่จบการถ่ายทำรายการดังกล่าวแล้ว
       
       พร้อมกันนั้นยังมีรายงานด้วยว่า ทั้งคู่ได้ออกเดตกันในช่วงคริสต์มาสที่อินชอนด้วย โดยผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่าทั้งคู่เป็นที่สังเกตได้ชัดเพราะต่างก็เป็นนายแบบ-นางแบบด้วยกันทั้งคู่ นอกจากเดตกันในช่วงคริสต์มาสแล้วยังมีข่าวว่ามีคนเห็น นานะ บริเวณอพาร์ทเมนท์ของ ฮงจงฮยอน ในย่านกังนัมเช่นกัน โดยนานะเองนับตั้งแต่ถ่ายทำรายการเกี่ยวกับแฟชันอย่าง Style Log ก็เริ่มสนิทสนมกับฮงจงฮยอนนับตั้งแต่นั้น โดยเธอถึงขั้นเรียกเขาสั้นๆว่า “จง” และมักแสดงออกอย่างตรงไปตรงมาต่อหน้าเขาด้วย
       

นานะ (Nana) วง After School สวยที่สุดในโลก! “น้องปอย” ติดอันดับด้วย

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 02:06

       เคยถูกจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดอันดับที่ 2 ของโลกมาแล้ว คราวนี้ไอดอลสาว “นานะ” (Nana) ได้ขึ้นเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกของการจัดอันดับประจำปี 2014 เลยทีเดียว
       
       เว็บไซต์ The Independent Critics List เผยการจัดอันดับ “100 ใบหน้าที่สวยที่สุดในโลกประจำปี 2014” ซึ่งคราวนี้ไอดอลสาว นานะ แห่งวง After School ที่เคยเป็นอันดับ 2 ในการจัดอันดับประจำปี 2013 ได้ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ประจำปีนี้เลยทีเดียว โดยเว็บไซต์ยังเผยด้วยว่าเป็นการคว้าตำแหน่งแบบค่อนข้างจะ “ขาดลอย” ด้วย
       
       ซึ่งนอกจาก นานะ แล้วยังมีสาวๆ ชาวเกาหลีใต้พาเหรดติดอันดับกันเข้ามาอีกมากหมาย โดย ซูจี แห่ง miss A ติดอยู่ในอันดับ 11, t (Go Ah Ra) อันดับ 17, แทยอน (Tae Yeon) แห่งวง Girls’ Generation อันดับ 23, ดาราสาว ซองฮเย-คโย (Song Hye Kyo) อันดับ 27 ส่วน เจสสิกา (Jessica) อดีตสมาชิก Girls’ Generation ก็ติดถึงอันดับ 35 ด้วย
       
       ยังมี มินอา (Min Ah) rวง Girl’s Day เป็นอันดับ 53, อูรี (Woo Ri) วง Rainbow อันดับ 56, ซูเปอร์สตาร์ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) อันดับ 59, ยุนอา (YoonA) Girls’ Generation อันดับ 76, จูยอน (Joo Yeon) After School อันดับ 78, ไอยู (IU) อันดับ 83 และ กูฮารา (Goo Hara) สมาชิกวง KARA ติดอยู่ในอันดับ 99

สาวเกาหลี คลาร่า (Clara Lee) สวยอันดับ 2 ของโลก

Submitted by canjamm on 29 ตุลาคม, 2014 - 18:50

        นิตยสาร Mode Lifestyle จัดอันดับผู้หญิงที่สวยที่สุด 100 คนประจำปี 2014 ซึ่งนางแบบสุดฮ็อตแห่งปีของเกาหลีใต้อย่าง “คลาร่า อี” (Clara Lee) ก็ติดอันดับเข้ามาด้วยถึงที่ 2 เลยทีเดียว
       
       สำหรับสาวสวยที่ทางนิตยสาร Mode Lifestyle เลือกให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกประจำปี 2014 ก็คือนางแบบสาวชาวสหรัฐฯ ทาเนีย มารี คารินกี (Tania Marie Caringi) ส่วนนางแบบ/นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ คลาร่า หรือ “อีซองมิน” ที่มีสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ตามมาเป็นอันดับ 2 นอกจากนั้นยังมีคนดังๆ ติดอันดับเข้ามามากมาย อาทิ เจสสิกา อัลบา (Jessica Alba) ในอันดับ 4, สการ์เล็ต โจแฮนสัน (Scarlett Johansson) อันดับ 6, บียอนเซ (Beyonce) aอันดับ 7, อาเดรียน่า ลิม่า (Adriana Lima) อันดับ 9 และ แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie) อยู่ในอันดับที่ 10
       
       ซึ่งทาง Mode Lifestyle ยังเขียนชม คลาร่า ว่ามีภาพลักษณ์ที่สดใส จนทำให้เธอเป็นผู้หญิงเอเชียคนแรกที่ติดอันดับของทางนิตยสาร ซึ่งดาราสาววัย 28 ปี ก็กล่าวถึงคำยกย่องและอันดับที่ได้รับว่า “ฉันรู้สึกยินดีมากๆ ที่ไม่ใช่เฉพาะคนเกาหลี แต่เป็นคนจากทั่วโลกก็ยังมองว่าฉันมีความน่ารัก อยากจะขอบคุณแฟนๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศด้วยค่ะสำหรับโอกาสแบบนี้
       
       ถ้าหากยังจำกันได้ก่อนหน้านี้สาว นานะ (Nana) แห่งวง After School ก็เคยได้รับการจัดอันดับโดยเว็บไซต์ The Independent Critics ให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลกเป็นรองเพียงแค่ดาราสาวชาวฝรั่งเศส มาริยง โกติยาร์ด เท่านั้นมาแล้ว

 

 

นานะ (Nana) - After School ยอมรับชอบทำท่า “แอ๊บแบ๊ว” จนสาวๆ เหม็นหน้า

Submitted by canjamm on 27 สิงหาคม, 2014 - 19:41

       ไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้ “นานะ” (Nana) แห่งวง After School กล่าวในการให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าการชอบทำท่าทาง “แอ๊บแบ๊ว” ของตัวเอง เป็นเหตุที่ทำให้สาวๆ หลายคนไม่ค่อยชอบเธอ โดยเฉพาะแฟนคลับเหล่าศิลปินชายที่ถึงขั้นเหม็นหน้าเธอกันเลยทีเดียว
       
       นานะ (Nana), ลิซซี (Lizzy) และ เรนะ (Raina) แห่งซับยูนิต Orange Caramel จากวง After School ที่กลับมาออกผลงานด้วยกันอีกครั้งกับซิงเกิล My Copycat ได้มีโอกาสไปร่วมรายการวิทยุ Choi Hwa Jung’s Power Time ของทาง SBS PowerFM ซึ่งในรายการดังกล่าวสาวๆ ยังได้มีโอกาสพูดถึงผลงาน และเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับพวกเธอมากมาย
       
       โดยในช่วงหนึ่งของรายการ ดีเจ ชอยฮวาจอง ได้กล่าวชม นานะ ว่าบุคลิกของเธอดูจะเข้ากับภาพลักษณ์น่ารักสดใสของ Orange Caramel มาก จนเขารู้สึกว่าเธอเป็นคนที่ทำท่าน่ารัก “แอ๊บแบ๊ว” (หรือ แอ-กโย ในภาษาเกาหลีซึ่งมีความหมายว่าทำท่าน่ารักแบบสุดๆ) ได้อย่างเป็นธรรมชาติมากจริงๆ
       
       ซึ่ง นานะ ก็บอกว่าเพราะเธอเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง และยังเป็นคนที่ค่อนข้างนิ่งๆ เลยต้องอาศัยท่าทางพวกนี้ในการสร้างบรรยากาศเวลาไปร่วมรายการโทรทัศน์ อย่างไรก็ตามไอดอลสาวคนสวยก็ยอมรับว่าบางทีเธอก็ทำท่าทางแบบนี้เยอะเกินไปเหมือนกัน
       

แหวกแนว! Orange Caramel คัมแบ็คด้วยชุดสาวทำความสะอาด

Submitted by canjamm on 9 สิงหาคม, 2014 - 12:38

       สามสาว Orange Caramel ยูนิตพิเศษของ After School เผยภาพล่าสุดของงานเพลงซิงเกิลใหม่ Do It Like I Do ที่พวกเธอมาพร้อมกับเสื้อผ้าแหวกแนวแบบที่ไม่น่าจะมีเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มอื่นทำมาก่อน ด้วยการสวมชุดแบบหญิงทำความสะอาด
       
       หลังเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ด้วยการปล่อยภาพแรกของงานเพลงล่าสุดที่สาวๆ แต่งหน้าเป็นตัวการ์ตูนให้ชมไปเมื่อเร็วๆ นี้ล่าสุดสาวสาม Orange Caramel ได้ปล่อยภาพใหม่ออกมาอีกแล้ว และก็สร้างกระแสได้เช่นเคยเมื่อพวกเธอเลือกสวมชุดแบบคนทำความสะอาด ที่แต่ละมาพร้อมทั้งรองเท้าบู๊ต, ผ้ากันเปื้อน และอุปกรณ์ทำความสะอาดพร้อม สำหรับการแสดงในเอ็มวีเพลงใหม่ที่จะปล่อยให้แฟนๆ ได้ชมกันในเร็วๆ นี้
       
       Orange Caramel วงหญิงล้วนสัญชาติเกาหลีใต้เป็นซับยูนิตของวง After School ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 3 คนคือ เรนะ (Reina), นานะ (Nana) และ ลิซซี (Lizzy) โดยสาวๆ เริ่มรวมตัวกันเฉพาะกิจมาตั้งแต่ปี 2010 และประสบความสำเร็จจนมีผลงานต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน มีงานที่ได้รับความนิยมไม่แพ้วงหลักของตัวเองเลย ด้วยภาพลักษณ์น่ารักสดใส และเสื้อผ้าหน้าผมที่เต็มไปด้วยสีสัน โดยสาวๆ Orange Caramel มีกำหนดออกซิงเกิลล่าสุด Do It Like I Do ในวันที่ 18 ส.ค. นี้

 

 

Manager Online

ยลภาพก่อน-หลังศัลยกรรมของ 10 ไอดอลสาวชื่อดัง

Submitted by canjamm on 23 กรกฎาคม, 2014 - 20:19

การทำศัลยกรรมนับเป็นเรื่องปกติธรรมดาสำหรับวงการบันเทิงเกาหลีใต้ไปแล้ว โดยไอดอลบางคนถึงขั้นเปลี่ยนจนแทบจำหน้าเดิมไม่เดิม บ้างก็อ้างน้ำหนักลดทำให้รูปหน้าเปลี่ยนไป มาดูกันดีกว่าว่าภาพก่อน - หลัง เป็นศิลปินดังของสาวๆ จะเปลี่ยนไปมากขนาดไหน

       โตเป็นสาวเลยหน้าเปลี่ยน!
       
       ด้วยพลังของเครื่องสำอาง และการส่งผ่านจากวัยเด็กก้าวเข้าสู่วัยสาวบวกกับการทำศัลยกรรมส่งให้ ซันนี (Sunny) จาก SNSD, ฮโยมิน (Hyo Min) จาก T-ara, นานะ (Nana) จาก After School และ ฮเยริ (Hyeri) จาก Girl’s Day ดูเปลี่ยนไปมากแบบไม่น่าเชื่อ จากเด็กสาวสิวเกรอะกรัง ไปเป็นไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ทำให้หนุ่มๆ พากันหลงใหล

       ได้อย่างเสียอย่าง! ลดน้ำหนักเพื่อความสวย
       
       สำหรับบางคนผิวสวยๆ อาจทำได้ยาก ส่งให้สาวๆ ที่อยากสวยเลยหันไปหมกมุ่นกับการลดน้ำหนักอย่างจริงจังแทน งานนี้แม้ต้องยอมอดอาหารจนโทรมแต่เพื่อหุ่นสวย ก็มักจะยอมทนได้ โดยงานนี้ทั้ง คังมินคยอง (Kang Min Kyung) จาก Davichi, ซอนฮวา (Sun Hwa) จาก SECRET และ ชอรอง (Cho Rong) จาก A Pink ต่างก็ตั้งใจลดน้ำหนักเพื่อผลลัพธ์อันสุดมหัศจรรย์ แม้ว่าทั้งคังมินคยองและซอนฮวา จะลดน้ำหนักเมื่อเวลามีงานสำคัญๆ ต้องออกกล้อง แต่ทางด้าน ชอรอง เป็นสาวที่เลือกควบคุมน้ำหนักตนเองอย่างสม่ำเสมอแม้ว่าจะเดบิวต์เป็นศิลปินแล้ว แต่ยังคงรักษาวินัยเพื่อคงรูปร่างที่สวยงามให้ถาวรตลอดไป

นานะ (Nana) เปิดปากเผยสัมพันธ์ข่าวลือคบหาคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun)

Submitted by canjamm on 9 เมษายน, 2014 - 21:17

       “นานะ” (Nana) นักร้องสาวจากวง Orange Caramel เผยถึงข่าวลือล่าสุดที่ระบุว่ากำลังคบหากับ “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) นักแสดงหนุ่มชื่อดัง โดยเจ้าตัวบอกข่าวนี้มีที่มาที่ไปหลังต่างเคยลั่นวาจาบอกชอบออกอากาศ
       
       ในรายการ Beatles Code 3D ทาง Mnet ได้เปิดเผยข่าวลือดังกล่าวที่ทำเอาแฟนคลับของทั้งคิมซูฮยอนและนานะต่างสนอกสนใจ
       
       โดยพิธีกร ชินดง ได้เผยถึงข่าวลือนี้ว่า “หลายวันนี้มีข่าวลือออกมาว่าคิมซูฮยอนกับนานะกำลังเดตกันอยู่
       
       ซึ่งสาวนานะ ที่ไปออกรายการดังกล่าวก็ได้เปิดใจถึงข่าวลือนี้ทันที “ฉันรู้เรื่องข่าวลือแล้วค่ะ ฉันได้ยินมาจากพนักงานในร้านแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาบอกฉันว่านักข่าวเป็นคนปล่อยข่าวลือนี้ออกมา แต่ว่ามันมีที่มาที่ไปค่ะว่าข่าวลือนี้เกิดขึ้นได้ยังไง
       
       โดย รินะ (Raina) และ ลิซซี่ (Lizzy) เพื่อนร่วมวงได้อธิบายถึงที่มาของข่าวว่า “เมื่อก่อน คิมซูฮยอนเคยบอกว่า Orange Caramel เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่เขาชอบ เราเลยคิดว่านั่นน่าจะเป็นเหตุผลว่าข่าวลือนี้มันออกมาได้อย่างไร
       

เสน่ห์แรงส์! นานะ (Nana) วง After School คุย หนุ่มๆคนดังจีบเป็นสิบ

Submitted by canjamm on 31 มีนาคม, 2014 - 20:46

       ไอดอลสาวคนสวยแห่งวง After School ที่เพิ่งจะมีสื่อต่างชาติยกให้เป็นผู้หญิงที่หน้าสวยที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก เปิดเผยว่ามีคนดังหนุ่มๆ ในวงการบันเทิงเกิน 10 คนที่ขายขนมจีบชวนเธอออกเดต ซึ่งบางคนเธอก็บอกปัดไม่เปิดโอกาสให้ แต่บางคนก็ลองติดต่อสานสัมพันธ์ดูบ้างเหมือนกัน
       
       ระหว่างออกรายการ Kim Shin Young's Noon Song of Hope ของ MBC FM4U สาว อิมจินอา หรือ นานะ แห่งวง After School ได้เปิดเผยถึงเรื่องส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องหนุ่มๆ ที่ว่ามีคนในวงการบันเทิงมาขายขนมจีบกับเธออยู่เยอะเหมือนกัน "มีคนในวงการมากกว่า 10 แล้วละมั้งคะ ที่ชวนฉันไปเดต เป็นคนดังจากหลายๆ ด้านเลยที่เคยชวน ... บางคนก็ปฏิเสธไป และมีบางคนที่ฉันคิดว่าน่าสนใจ ก็ลองติดต่อกันดู"
       
       ไอดอลสาววัย 22 ปี ยังพูดถึงสเป็คหนุ่มในฝันของเธอด้วยว่า "มากกว่าเรื่องรูปร่างหน้าตาภายนอก สิ่งสำคัญกว่าก็คือนิสัยใจคอค่ะ ตอนฉันเจอเขาคนนั้น ก็อยากจะได้คนที่อ่อนโยนเหมือนผู้หญิง ที่พร้อมจะดูแลฉันด้วย"
       
       ก่อนหน้านี้เพิ่งจะมีเว็บไซต์แห่งหนึ่งจัดอันดับให้ นานะ เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลกประจำปี 2013 เป็นรองเพียงแค่ดาราฮอลลีวูด มาริยง โกติยาร์ด เท่านั้นซึ่งในรายการวันนั้นเธอยังได้แสดงความเห็นถึงผู้หญิงที่เธอคิดว่าสวยที่สุดในประเทศ ซึ่ง นานะ คิดว่าน่าจะเป็นนักแสดงรุ่นพี่ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) มากกว่า "ฉันคิดว่าน่าจะเป็นพี่จอนจีฮยอนค่ะ ความเป็นธรรมชาติของเธอดูสวยดีจริงๆ"

 

Manager Online

สาวหน้าเหลี่ยม นานะ (Nana) เป็นปลื้มหน้าสวยอันดับ 2 ของโลก (100 Most Beautiful Faces of 2013)

Submitted by canjamm on 28 มกราคม, 2014 - 19:45

       ไอดอลสาวคนสวยแห่งวง After School กล่าวด้วยความยินดีที่เธอได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงผู้มีใบหน้าสวยที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก  (100 Most Beautiful Faces of 2013) โดย “นานะ” (Nana) ยังเอ่ยปากว่าเธอภูมิใจกับอันดับนี้มาก เพราะเป็นบทพิสูจน์ว่าถึงจะไม่ได้มีใบหน้าเรียวตามแบบพิมพ์นิยม แต่สาวหน้าเหลี่ยมแบบเธอก็ได้ชื่อว่ามีใบหน้าสวยได้เหมือนกัน
       
       นานะ หรือ อิมจินอา แห่งวง After School ได้มีโอกาสพูดถึงเรื่องนี้ในรายการ Section TV Entertainment News กับการที่เธอถูกจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงที่มีหน้าสวยที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก จากเว็บไซต์ The Independent Critics เป็นรองเพียงแค่ดาราฮอลลีวูด มาริยง โกติยาร์ด (Marion Cotillard) เท่านั้น
       
       โดยไอดอลวัย 22 ปี กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “เป็นเกียรติมากๆ ค่ะ พ่อแม่กับเพื่อนๆ ของฉันแสดงความยินดีเกี่ยวกับเรื่องนี้กันเยอะมาก และประทับใจกับข่าวครั้งนี้มากจริงๆ” แต่สำหรับปฏิกิริยาของเพื่อนๆ ในวง After School แล้วสาว นานาะ ตอบด้วยเสียงหัวเราะว่า “เพื่อนๆ ในวงก็คิดเหมือนฉันเลยค่ะ ทุกคนคิดกันหมดเลยว่าตลกแล้วล่ะ
       
       “แต่ก็ยังมี จองอา ที่บอกกับฉันว่า “นานะ ภูมิใจเอาไว้เถอะ มั่นใจในตัวเองบ้าง” ซึ่งฉันรู้สึกดีใจมากๆ เลยค่ะ จากคำพูดดีๆ ของเธอนานะ ยังเผยด้วยว่าข่าวครั้งนี้ทำให้เธอรู้สึกมั่นใจในตัวเองขึ้นมาจริงๆ โดยเฉพาะกับใบหน้าทรงเหลี่ยมที่เธอคิดว่าเป็นปมด้อย แต่ความจริงแล้วคือจุดเด่นของตัวเองต่างหาก “เมื่อก่อนฉันอิจฉาคนที่มีหน้าเรียวรูปตัววีนะคะ แต่ตอนนี้ก็รู้สึกว่าหน้าเหลี่ยมก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบเหมือนกัน

 

 

Manager Online

8 สาวสวย After School จัดมีทติงน้ำตาปริ่ม เจอแฟนคลับเซอร์ไพรส์

Submitted by canjamm on 25 กุมภาพันธ์, 2013 - 12:19

โดยเมื่อวันที่ 23 ม.ค. ที่ผ่านมา ทั้ง 8 สาว"อาฟเทอ สคูล" ( After School ) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีที่ขึ้นชื่อเรื่องวงหญิงล้วนที่มีรูปร่างสมบูรณ์แบบที่สุด ได้เดินทางมาเมืองไทยเพื่อพบปะแฟนคลับเพลย์เกิร์สส์ ( Playgirlz ชื่อแฟนคลับของ After School ) ในงาน After School with Plagirlz Fanmeeting in Bangkok
       
       ซึ่งก่อนที่จะเริ่มงานแฟนมีทติงอย่างเป็นทางการทั้ง 8 สาว จองอา (Jung Ah), จูยอน (Joo Yeon), ยูอี (UEE), เรนะ (Reina), นานะ (Nana), ลิซซี (Lizzy), อียอง (Lee Young) และ กาอึน (Ga Eun) ได้พบปะพูดคุยกับสื่อมวลชนก่อน โดยทั้ง 8 สาวมาพร้อมสีหน้ายิ้มแย้มและทักทายอย่างเป็นกันเอง
       
       ซึ่งการเดินทางมาเมืองไทยครั้งนี้ของทั้ง 8 สาวเป็นการกลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายจากเมืองไทยไปนานหลายปี เมื่อถูกถามว่ามีแฟนๆไปรอรับที่สนามบินบ้างไหม ทั้งแปดสาวถอนหายใจโล่งออกตอบว่า "ตอนแรกพวกเราก็กลัวๆอยู่เหมือนกันเพราะไม่ได้มาเมืองไทยนาน กลัวแฟนๆจะหายไป แต่ก็ยังมีแฟนๆไปรอรับที่สนามบิน แฟนคลับบางคนที่เจอกันหน้ากันบ่อยก็ยังไปรับ และมีของขวัญมามอบให้ด้วยค่ะ"
       
       After School เพิ่งครบรอบเปิดตัววงมาครบ 4 ปีเมื่อวันที่ 17 ม.ค. ที่ผ่านมา ชีวิตของพวกเธอเปลี่ยนไปอย่างไรบ้างไหม "ถึงแม้วงของพวกเราจะมีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกอยู่บ่อยครั้ง แต่วันนี้พวกเราก็นำการแสดงมาให้ทุกคนได้ชมกัน ขอให้ติดตามชมด้วยนะคะ"
       

นานะ (Nana) ขึ้นแท่นหัวหน้าวงคนใหม่ของ After School??

Submitted by canjamm on 14 มิถุนายน, 2012 - 14:57

หลังจากที่มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า "กาฮี" (Ka Hi) หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง After School ต้องออกจากวง มาตอนนี้มีข่าวลือว่า สาวสวย "นานะ" (Nana) เตรียมขึ้นแท่นครองตำแหน่ง ลีดเดอร์ หรือ หัวหน้าวงแทน ในการกลับมาอีกครั้งกับผลงานอัลบั้มใหม่ของพวกเธอ
       
       เรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงอย่างมาก จากบรรดาชาวเน็ต หลังจากที่ต่างตาดีสังเกตเห็นความแตกต่างจากภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา สำหรับโปรโมทผลงานอัลบั้มใหม่ Flashback โดยเป็นภาพของสาวๆทั้ง 8 คน แต่สาวนานะเพียงคนเดียวเท่านั้น ที่สวมรองเท้าสีทองแทนที่จะเป็นสีดำล้วนเหมือนเพื่อนสมาชิกรายอื่นๆ
       
       หากเปรียบเทียบกับการกลับมาของพวกเธอเมื่อ 2 ปีก่อนกับผลงาน Bang! ลีดเดอร์อย่าง กาฮี ก็ใช้วิธีเดียวกันโดยเธอมาพร้อมกลองสีทอง ซึ่งแตกต่างจากสมาชิกวงรายอื่นเพื่อเป็นการระบุตำแหน่งว่าเธอเป็นหัวหน้าวงของ After School
       
       ทางด้าน Pledis Entertainment ต้นสังกัดของสาวๆได้ออกมากล่าวถึงประเด็นดังกล่าวโดยไม่ตอบรับหรือปฏิเสธระบุเพียงว่า "คุณจะหาคำตอบได้เองเมื่อดูการคืนเวทีอีกครั้งของพวกเธอในวันที่ 21 มิ.ย.นี้"

 

Manager Online

Jia, Fei และนานะ (Nana) ได้รับทุนการศึกษา

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2012 - 00:37

Jia และ Fei จากวง miss A และนานะ (Nana) จากวง After School ได้รับทุนการศึกษา

ที่ Seoul Art College จัดกิจกรรมทุนการศึกษาเทอมแรกของปี 2012 ที่ SAC Arirang Hall ที่ SAC Tower ตัวเลขสำหรับทุนการศึกษานั้นประมาณ 6.5 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ และแบ่งเป็น 425 ทุน ซึ่ง Jia, Fei และนานะได้รับทุนการศึกษาสำหรับ Gifted & Talented

ตัวแทนของทาง Seoul Art College กล่าวว่ “มีนักเรียนมากๆ ยิ่งขึ้นที่พิสูจน์ให้เห็นได้จากการออดิชั่นและการแข่งขัน ซึ่งสถาบันการศึกษานั้นควรให้การสนับสนุนนักเรียนที่มีกิจกรรมพิเศษ พวกเราจึงพยายามที่จะเพิ่มเงินที่พวกเราได้มาให้กับนักเรียนที่มีพรสวรรค์พิเศษ”

ขอแสดงความยินดีกับ Jia, Fei และนานะ!

IU, Nana และวง Kara เป็นแขกรับเชิญสำหรับงาน 2012 Spring / Summer Tokyo Girls’ Collection

Submitted by peary on 6 มีนาคม, 2012 - 03:08

IU, Nana จากวง After School และวง Kara เป็นแขกรับเชิญสำหรับงาน 2012 Spring / Summer Tokyo Girls’ Collection ประจำครั้งที่ 14 ที่จัดขึ้นในวันที่ 3 มีนาคมที่ Yokohama Arena เมืองโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น

งาน Tokyo Girls’ Collection เป็นงานแฟชั่นใหญ่ที่ญี่ปุ่นที่มีศิลปินยอดนิยมในวงการมาร่วมงานเพื่อเดินแฟชั่นกัน

IU แสดงเพลง Good Day ต่อหน้าผู้เข้าชมจำนวน 30,000 คน

วง Kara ที่เป็นนางแบบพรีเซ็นเตอร์ให้กับ Palty ก็ไปร่วมงานแฟชั่นโชว์นี้ และพวกเธอก็ร้องเพลง 2 เพลง คือเพลงบัลลาด Missing และเพลง Ima Okuritai Arigatou ที่เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง URAKARA โดยพวกเธอต้องนั่งลงบนเก้าอี้เนื่องจากการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของ Nicole และปาร์คกยูริ (Park Gyuri) ต้องลิปซิงค์เนื่องจากเธอเพิ่งเข้ารับการผ่าตัด

นอกจากนั้นแล้ว Nana จากวง After School ก็เป็นนางแบบพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งปีที่แล้วเธอเคยเป็นนางแบบสำหรับงานนี้

แฟนๆ ตื่นเต้นในการแสดงคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ในงาน 2011 SBS Gayo Daejun!

Submitted by peary on 30 ธันวาคม, 2011 - 20:31

การแสดงของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) บนเวทีกับสาวๆ วง After School ได้รับความสนใจจากชาวอินเทอร์เน็ทอย่างมาก

คิมฮยอนจุงโชว์การแสดงพิเศษในงาน 2011 SBS Gayo Daejun ที่จัดขึ้นที่ KINTEX อิลซานในวันที่ 29 ธันวาคม

ทุกๆ คนต่างชมพร้อมๆ กับกลั้นหายใจในการแสดงที่คิมฮยอนจุงกับคาฮี (Ka Hi) หัวหน้าวง After School โดยที่พวกเขาดูเหมือนจูบกันในการแสดง

หลังจากนั้นเขายังโอบที่เอวของนานะ (Nana) แล้วใบหน้าของทั้ง 2 อยู่ใกล้ๆ กัน ทำให้แฟนๆ ต่างตื่นเต้นในการแสดง

ตรวจน้ำหนักส่วนสูงไอดอลกิมจิ: สะท้อนปัญหาสุขภาพกลุ่มศิลปินหญิง

Submitted by canjamm on 30 กันยายน, 2010 - 18:27

สื่อดังแห่งกิมจิเผยถึงข้อมูลเรื่องน้ำหนัก และส่วนสูงของไอดอลสาว ๆ แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปในเกาหลีใต้ ซึ่ง After School เป็นแชมป์ในเรื่องความสูง ส่วน 2NE1 เป็นกลุ่มไอดอลที่มีน้ำหนักตัวเฉลี่ยน้อยที่สุด แต่ในภาพรวมสื่อยังระบุว่าข้อมูลเหล่านี้ได้ชี้ให้เห็นถึงปัญหาน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ที่สาว ๆ แทบทุกคนในวงการเพลงกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ - Allkpop รายงาน

นับจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ภาพลักษณ์ของกลุ่มศิลปินไอดอลหญิงล้วนในเกาหลีใต้ ถือว่าเปลี่ยนแปลงไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ จากที่ต้องพยายามปกปิดเรื่องราวหลาย ๆ อย่างในตัวเอง ในปัจจุบันสาว ๆ เหล่านี้ส่วนใหญ่ไม่วิตกกังวลที่จะต้องเปิดเผยข้อมูลสำคัญ อย่างเรื่องน้ำหนักหรือส่วนสูงให้สาธารณะชนทราบอีกต่อไปแล้ว ส่วนหนึ่งเพราะการพูดถึงเรื่องต่าง ๆ เหล่านี้ด้วยความจริงใจในรายการวาไรตี้สุดฮิต อาจเรียกร้องความสนใจ และทำให้ชื่อของพวกเธอกลายเป็นข่าวพาดหัวขึ้นมาได้

สำนักข่าวชื่อดัง Newsen และ Sports Seoul ได้รวบรวมข้อมูลเรื่องน้ำหนัก และส่วนสูงของสาว ๆ ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ที่ไม่เพียงเป็นข้อมูลด้านรูปร่างที่แท้จริงของพวกเธอ แต่ยังสะท้อนไปถึงปัญหาสุขภาพที่สาว ๆ วัยรุ่นเหล่านี้ต้องเผชิญอยู่ (ตัวเลขน้ำหนักส่วนสูงของ SNSD, Kara และ f(x) ไม่ได้รวมอยู่ในบทความด้วย เพราะพวกเธอไม่ได้เปิดเผยข้อมูลเหล่านี้ต่อสาธารณะแต่อย่างใด)

ข้อมูลของเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นก่อน

อดีตเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังซึ่งเป็นที่นิยมอยู่ระหว่างช่วงปี 1997–2002 S.E.S มีส่วนสูงเฉลี่ยอยู่ที่ 161.3 ซม. ขณะที่วงรุ่นราวคราวเดียวกันอย่าง Fin.K.L ซึ่ง อีฮโยริ (Lee Hyo Ri) แดนซิ่งควีนของเกาหลีใต้ เคยเป็นสมาชิกอยู่ มีส่วนสูงที่มากกว่าถึง 7 ซม. ส่วนในเรื่องของน้ำหนัก S.E.S มีน้ำหนักเฉลี่ยอยู่ที่ 49.5 กก. และ Fin.K.L มีน้ำหนักเฉลี่ย 52.5 กก.

โดยสมาชิกคนที่ผอมที่สุดของ S.E.S ก็คือ ชู ผู้มีน้ำหนัก 44 กก.ฝ่าย Fin.K.L เป็น ซองยูริ (Sung Yu Ri) ที่มีน้ำหนักเพียง 45 กก. เท่านั้น

After School ครองแชมป์ไอดอลสาวตัวสูง

สื่อเกาหลีแฉ เกิร์ลกรุปซ์/บอยแบนด์ มีท่อนร้องโซโล่แค่คนละ 16 วินาทีต่อเพลง

Submitted by canjamm on 22 กรกฎาคม, 2010 - 15:57

ประเด็นเรื่องคุณภาพของเหล่าศิลปินไอดอล เกิร์ลกรุปซ์/บอยแบนด์ ในเกาหลีใต้ได้ถูกจุดประเด็นขึ้นมาโดยสื่อร่วมชาติอีกครั้ง "DongA Ilbo" ได้ทำสำรวจและสรุปผลว่ากลุ่มศิลปินวัยใสเหล่านี้ ได้โอกาสแสดงความสามารถในด้านเสียงเพลงของตัวเองน้อยมาก เฉลี่ยแล้วแต่ละคนมีท่อนร้องเดี่ยวในเพลงหนึ่งๆ เพียง 16 วินาทีเท่านั้น ขณะที่รายการจากสถานีโทรทัศน์ "MBC" ก็ออกมาตีข่าวเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

เมื่อวันที่ 13 พ.ค. ที่ผ่านมา DongA Ilbo ได้ออกมาเผยถึงผลการศึกษาเรื่องบทบาทการร้องเพลงของศิลปินไอดอลประเภท เกิร์ลกรุปซ์/บอยแบนด์ ในประเทศเกาหลีใต้ โดยเก็บข้อมูลจากรายการเพลงตามสถานีโทรทัศน์ชื่อดัง 3 รายการได้แก่ Music Core (10 ก.ค.), Inkigayo (11 ก.ค.) และ Music Bank (25 มิ.ย.) กับการแสดงของกลุ่มศิลปินวัยรุ่น 7 กลุ่มอันได้แก่ SNSD, Super Junior, 4minute, After School, Infinite, f(x) และ MBLAQ

ผลที่ออกมาสรุปได้ว่า เพลงของศิลปินเหล่านี้มีความยาวเฉลี่ย 3.30 นาที ซึ่งถ้าตัดท่อนประสานเสียงออกไป สมาชิกแต่ละคนในแต่ละกลุ่มเฉลี่ยแล้ว จะมีท่อนร้องเดี่ยวกันคนละ 16 วินาที ต่อเพลงเท่านั้น

เพลงที่ศิลปินมีท่อนเรื่องเดี่ยวน้อยที่สุดก็คือ Oh! ของ SNSD ที่สมาชิกแต่ละคนได้โอกาสโชว์เสียงกันคนแค่ 9.4 วินาที โดย แทยอน (Taeyeon) ลีดเดอร์ของกลุ่มมีท่อนร้องที่ยาวที่สุดถึง 22 วินาที ขณะที่สาว โซฮยอน (SeoHyon) ได้ร้องเดี่ยวอยู่เพียงแค่ 5 วินาทีเท่านั้นกับสองประโยคที่ว่า “Hey oppa look at me, just take a look at me” และ “Oppa, just listen to me”

สำหรับเพลง Bang ของสาวๆ After School เป็นอีกตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่ากลุ่มเกิร์ลกรุปซ์ที่มีสมาชิกจำนวนมากๆ แต่ละคนแทบจะไม่ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถทางเสียงเพลงกันเลย รายการโทรทัศน์ MBC News Desk ออกมาให้ข้อมูลว่า "ในเพลง Bang เราได้ลองตรวจสอบดูแล้วพบว่า กาฮี (Ka Hi) มีท่อนร้องเดี่ยว 18 วินาที, เรนะ (Reina) 13 วินาที, จองอา (Jung Ah) 6 วินาที และ จูยอน (Joo Yeon) ได้ท่อนร้องเดี่ยวเพียงแค่ 3 วินาทีเท่านั้น" แต่ก็ยังดีกว่า นานะ (Nana) และลิซซี่ (Lizzy) ที่ไม่มีท่อนร้องโซโล่เป็นของตัวเองเลย

เผยโฉม 2 สาวสมาชิกใหม่ After School หลังสมาชิกวงลาออก

Submitted by Ne_kapook on 18 พฤศจิกายน, 2009 - 14:45

หลังจากที่สาว "โซยอง" (So Yong) จากวง After School ลาออกไปเมื่อนานนี้ ล่าสุดทางวงได้เผยโฉมสมาชิกใหม่ที่มาแทน "โซยอง" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคราวนี้ไม่ได้มาแทนแค่หนึ่งแต่มาถึงสองเลยทีเดียว

ทันทีที่กำหนดวันประกาศตัวอีกครั้งสำหรับการรีฟอร์มวงเกิร์ลกรุ๊ปมาแรง After School ว่าเป็นวันที่ 25 พ.ย. เพื่อเปิดตัวสมาชิกใหม่ ทางต้นสังกัดอย่าง Pledis Entertainment ก็ได้เผยภาพคอนเซ็ปท์มิอัลบั้มใหม่ของสาวๆเป็นที่เรียบร้อย

โดยในภาพได้มีการเห็นโฉมหน้าสาวสวยคนใหม่ถึง 2 คน ที่ระบุว่าเป็นสมาชิกใหม่ของวง โดยสองสาวที่ว่ายืนอยู่ระหว่างจูยอนและกาฮี จากทางขวามือ ซึ่งตามรายงานระบุว่าสาวผมบลอนด์มีชื่อว่า นานา (Nana) วัย 18 ปี (19 ปีในเกาหลี) และสาวผมสั้นมีชื่อว่า เรนา(Reina) วัย 20 ปี (21 ปีในเกาหลี)

ทันทีที่มีการเผยโฉมหน้าสาวสวยสมาชิกวงคนใหม่ ทั้งนานาและเรนา ต่างก็ถูกชาวเน็ตค้นหารูปถ่ายในอดีตของ2สาวทันที และก็เรียกเสียงฮือฮาอย่างมากทีเดียวสำหรับสาว นานา ที่ตอนนี้แม้เธอจะมีผมสีบลอนด์ แต่ภาพถ่ายในอดีตเผยให้เห็นรูปลักษณ์เธอในผมสีเข้มในฐานะนางแบบที่เข้าร่วมประกวด 2009 Asia Pacific Super Model Contest เลยทีเดียว

แม้ว่าในภาพถ่ายหน้าปกมินิอัลบั้มที่กำลังจะวางแผงของวง After School สาว นานา จะมีรูปร่างที่ผอมบางมาก แต่จากภาพที่เธอเป็นนางแบบเธอดูสวยมากจนได้รับคำวิจารณ์จากชาวเน็ตไปในทางชื่นชมเสียมากกว่า พร้อมระบุด้วยว่าไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมเธอถึงได้รับเลือกให้มาเป็นสมาชิกคนใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้

Manager Online