Sasaki Nozomi (J)

เปลี่ยนช่องแทบไม่ทัน! ร้องเรียนโฆษณาทีวี จูออน (Ju-On) สยองเกิน

Submitted by canjamm on 20 มิถุนายน, 2015 - 19:38

        Juon: The Final ลงโรงฉายที่ประเทศญี่ปุ่นในสุดสัปดาห์นี้ แต่กลับเกิดปัญหาขึ้นเมื่อผู้ชมโทรทัศน์จำนวนมากต่างร้องเรียนไปที่สถานีว่าโฆษณาของหนังสยองขวัญเรื่องนี้ดูน่ากลัวเกินไป จนต้องมีการเปลี่ยนใช้เวอร์ชั่นที่สยองน้อยลงแทน

       ว่ากันว่า Juon: The Final จะเป็นบทสุดท้ายของหนังชุด “จูออน” ภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่น่ากลัวที่สุดของประเทศญี่ปุ่น โดยหนังได้ดาราสาว ไทระ ไออิริ (Taira Airi) และ ซาซากิ โนโซมิ (Sasaki Nozomi) มารับบทนำในเนื้อเรื่องที่จะต่อเนื่องจากหนังภาคก่อน Juon: Owari no Hajimari
       
       และหนังก็ดูน่าจะสยองตั้งแต่ตัวอย่างภาพยนตร์แล้ว เมื่อมีเสียงร้องเรียนไปที่สถานีโทรทัศน์ของญี่ปุ่น ว่าโฆษณาหนังเรื่องนี้ที่มีความยาวประมาณ 15 วินาทีเป็นตัวอย่างที่สยองเกินกว่าที่จะมาฉายออกทีวีแบบนี้ กับฉากที่ตัวละครหญิงในเรื่องค่อยๆ หันหน้าไปจนเห็นผี “คายาโกะ” ซึ่งแม้จะมีการขึ้นคำเตือนสำหรับคนขวัญอ่อนเอาไว้แล้ว แต่ก็ยังมีผู้ร้องเรียนถึง 100 รายใน 3 วันว่าโฆษณาน่ากลัวเกินไป สุดท้ายทางผู้จัดจำหน่ายจึงเปลี่ยนใช้โฆษณาที่ดู “เบา” กว่าแทน

 

『呪怨』CM、怖くて差し替え 放送3日で抗議100件以上 映画『呪怨 -ザ・ファイナル-』TVCM
 

 

Manager Online

นานะ (Nana) วง After School สวยที่สุดในโลก! “น้องปอย” ติดอันดับด้วย

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 02:06

       เคยถูกจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดอันดับที่ 2 ของโลกมาแล้ว คราวนี้ไอดอลสาว “นานะ” (Nana) ได้ขึ้นเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกของการจัดอันดับประจำปี 2014 เลยทีเดียว
       
       เว็บไซต์ The Independent Critics List เผยการจัดอันดับ “100 ใบหน้าที่สวยที่สุดในโลกประจำปี 2014” ซึ่งคราวนี้ไอดอลสาว นานะ แห่งวง After School ที่เคยเป็นอันดับ 2 ในการจัดอันดับประจำปี 2013 ได้ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ประจำปีนี้เลยทีเดียว โดยเว็บไซต์ยังเผยด้วยว่าเป็นการคว้าตำแหน่งแบบค่อนข้างจะ “ขาดลอย” ด้วย
       
       ซึ่งนอกจาก นานะ แล้วยังมีสาวๆ ชาวเกาหลีใต้พาเหรดติดอันดับกันเข้ามาอีกมากหมาย โดย ซูจี แห่ง miss A ติดอยู่ในอันดับ 11, t (Go Ah Ra) อันดับ 17, แทยอน (Tae Yeon) แห่งวง Girls’ Generation อันดับ 23, ดาราสาว ซองฮเย-คโย (Song Hye Kyo) อันดับ 27 ส่วน เจสสิกา (Jessica) อดีตสมาชิก Girls’ Generation ก็ติดถึงอันดับ 35 ด้วย
       
       ยังมี มินอา (Min Ah) rวง Girl’s Day เป็นอันดับ 53, อูรี (Woo Ri) วง Rainbow อันดับ 56, ซูเปอร์สตาร์ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) อันดับ 59, ยุนอา (YoonA) Girls’ Generation อันดับ 76, จูยอน (Joo Yeon) After School อันดับ 78, ไอยู (IU) อันดับ 83 และ กูฮารา (Goo Hara) สมาชิกวง KARA ติดอยู่ในอันดับ 99

10 เจ้าของใบหน้างามตามอุดมคติของสาวญี่ปุ่นประจำปี 2014 (Ideal Face Chosen By Women 2014)

Submitted by canjamm on 17 พฤศจิกายน, 2014 - 13:42

        จัดอันดับมาเป็นปีที่ 8 แล้วสำหรับการค้นหา “ใบหน้าสวยแบบอุดมคติ” (Ideal Face Chosen By Women) ในมุมมองของผู้หญิงญี่ปุ่นที่ ORICON STYLE ได้รวบรวมความเห็นของสาวๆ ชาวญี่ปุ่น เพื่อค้นหาใบหน้าแบบที่ผู้หญิงด้วยกันรู้สึกว่าสวยที่สุด ซึ่งสุดท้าย “เคโกะ คิตากาวะ” (Keiko Kitagawa) สามารถครองอันดับได้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกันแล้ว
       
       โดยนอกจาก เคโกะ คิตากาวะ ที่ได้รับเสียงโหวตมากที่สุดแล้ว อายาเสะ ฮารุกะ, อิชิฮาระ ซาโตมิ, อารางากิ ยุอิ และ มากิ โฮริคิตะ คือสาวๆ ที่ถูกโหวตให้ติดอยู่ใน 5 อันดับแรก จากการทำโพลล์ออนไลน์ของ ORICON STYLE ที่มีสาวๆ ตั้งแต่วัยรุ่นถึงอายุช่วง 40 ปี ทั้งหมด 500 คนมาร่วมแสดงความเห็น เพื่อเลือก “ใบหน้าของคนดังคนที่สวยสมบูรณ์แบบที่สุด

1. คิตากาวะ เคโกะ - Kitagawa Keiko
2. อายาเสะ ฮารุกะ - Ayase Haruka
3. อิชิฮาระ ซาโตมิ - Ishihara Satomi
4. อารางากิ ยุอิ - Aragaki Yui
5. โฮริคิตะ มากิ - Horikita Maki
6. ชิบาซากิ โค - Shibasaki Kou
7. คิริทานิ มิเรอิ - Kiritani Mirei
8. ฟุคาดะ เคียวโกะ - Fukada Kyoko
9. มิยาซากิ อาโออิ - Miyazaki Aoi
10. ซาซากิ โนโซมิ - Sasaki Nozomi

 

Manager Online

ลือหึ่งจุน (Matsumoto Jun) วงอาราชิ (Arashi) ซุ่มคบมาโอะ อิโนอูเอะ (Mao Inoue) เตรียมสละโสดปีนี้ ต้นสังกัดรู้สั่งเลิก

Submitted by canjamm on 25 พฤษภาคม, 2014 - 03:15

       กลายเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงอย่างมากทีเดียวสำหรับความสัมพันธ์ของ”จุน มัตสึโมโต” (Jun Matsumoto) นักร้องหนุ่มจากวงบอยแบนด์ดัง “อาราชิ” (Arashi) และ “มาโอะ อิโนอูเอะ” (Mao Inoue) นักแสดงสาว โดยลือว่าทั้งคู่เตรียมสละโสดปลายปีนี้ แต่โดนต้นสังกัดฝ่ายชายขัดขวางสั่งให้แยกทางกัน
       
       ตามรายงานระบุว่า ทั้ง จุน มัตสึโมโต วัย 30 ปี และ มาโอะ อิโนอุเอะ วัย 27 ปีต่างกำลังสานสัมพันธ์กันนอกจอ โดยต่างสวมแหวนคู่ และควงกันไปยังบ้านของ ชุน โองุริ (Shun Oguri) เพื่อนนักแสดงด้วย โดยข่าวลือความสัมพันธ์ของจุนและมาโอะเริ่มขึ้นเมื่อนิตยสาร Shukan Josei ที่วางแผงเมื่อวันที่ 13 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้รายงานว่า 2 นักแสดงดังวางแผนจะแต่งงานกันในปีนี้ แม้ว่าทั้งคู่เพิ่งจะคบหากันได้ไม่นาน และยังไม่เคยเปิดตัวต่อสื่อเลยก็ตาม
       
       โดยนิตยสารยังรายงานด้วยว่า ทั้งคู่เคยควงกันออกเดตที่ร้านอาหารยากินิกุ ในย่านชิบูย่า และในส่วนของวันแต่งงานได้ถูกระบุว่า จะจัดขึ้นหลังจากที่ละครเรื่อง Hana Moyu ของฝ่ายหญิงปิดกล้องลงแล้ว พร้อมคาดการณ์ว่า ในงาน Kohaku Uta Gassen ของสถานี NHK ที่ทั้งคู่อาจรับหน้าที่พิธีกร อาจมีการเซอร์ไพร์สประกาศแต่งงานในงานนี้เลยก็ได้
       

คนดังคนไหนที่คุณอยากให้เป็นคนรักของคุณ?

Submitted by canjamm on 23 ธันวาคม, 2011 - 17:37

สำหรับหลายๆคน ช่วงฤดูหนาวเป็นช่วงเวลาพิเศษของปี เป็นช่วงที่คนรักมาอยู่ด้วยกันในช่วงวันหยุดต่างๆเช่นวันคริสมาสต์ และการไปไหว้พระในวันปีใหม่ คู่รักมากมายต่างก็สนิทสนมกันมากขึ้นในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้

ทางโอริกอน สไตล์ (Oricon Style) สอบถามผู้อ่านอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว ว่าคนดังคนไหนในเพศตรงข้าม ที่พวกเขาอยากได้มาเป็นคนรัก แม้ว่าการสำรวจนี้จะมีขึ้นในช่วงเดือนตุลาคม โอริกอนตีพิมพ์ผลของการสำรวจในเดือนธันวาคม ทันช่วงเทศกาลวันหยุดพอดี

สำหรับเพศชาย นักแสดงชาย มุคาอิ โอซามุ (Mukai Osamu) ได้รับเลือกเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยภาพลักษณ์แบบแมนๆ และบุคลิกที่มีเสน่ห์ของเขา (จากการได้เห็นในรายการวาไรตี้โชว์ต่างๆ) มุคาอิกระโดดจากอันดับที่ 5 เมื่อปีที่แล้ว มาเป็นอันดับที่ 1 ในปี 2011 นี้  แสดงให้เห็นถึงว่านิยมที่เพิ่มขึ้นของเขาในวงการบันเทิง

เมื่อถูกถามว่าทำไมพวกเขาเลือกมุคาอิ โอซามุ ผู้หญิงที่โหวตให้เขากล่าวว่า พวกเขาหลงเสน่ห์ของเขาจากความสูง (182 ซ.ม.) ผสมกับลุคที่ดูดี "หน้าของเขาและรอยยิ้ม รวมถึงเสียงนั่นดูดีมาก! ฉันจะภูมิใจมากๆ ถ้าพวกเราได้เดินไปด้วยกัน" ผู้หญิงคนหนึ่งในช่วงวัย 20 ปีที่โหวตให้เขากล่าว

ผู้หญิงคนอื่นๆต่างก็นึกถึงภาพลักษณ์ "การพึ่งพาได้" ของเขาในละครไทกะของทางเอ็นเอชเค (NHK) เรื่อง Kou ~Himetachi no Sengoku และภาพยนตร์เรื่อง Paradise Kiss  หรือบางคนก็หลงเสน่ห์เขาจากความสามารถในการทำอาหาร "เขาดูราวกับว่าเขาสามารถปกป้องฉันได้" ผู้หญิงในช่วงวัย 30 ปีคนหนึ่งกล่าว ในขณะที่ผู้หญิงอีกคนหนึ่งในวัย 20 ปี กล่าวเสริมว่า "ฉันต้องการให้เขาทำอาหารอร่อยๆให้ฉันทาน!"

อีกด้านหนึ่ง อายาเสะ ฮารุกะ (Ayase Haruka) ได้รับอันดับที่หนึ่งในการจัดอันดับทางฝั่งผู้หญิง ซึ่งต่อเนื่องเป็นปีที่สองของเธอแล้วในการจัดอันดับนี้ ด้วยบุคลิกที่เป็นธรรมชาติของเธอ ทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบเขาเหล่านักอ่านผู้ชาย

นักแสดงหญิงคนไหนที่มีผมยาว ควรจะลองตัดผมสั้นดูบ้าง?

Submitted by canjamm on 10 พฤศจิกายน, 2011 - 18:09

เคยคิดกันไหม ว่านักแสดงหญิงคนไหนที่มีผมยาว ควรจะลองตัดผมสั้นดูบ้าง? จากการสำรวจเมื่อเร็วๆนี้ทาง Mina no Koe บริการการสำรวจทางโมบายของ goo และ NTT DoCoMo ทำการสำรวจคำถามนี้

เมื่อเดือนที่แล้ว นักแสดงหญิง อารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui) ตัดผมยาวสลวยของเธอ เพื่อแสดงนำในละครเรื่องใหม่สร้างจากการ์ตูนเรื่อง Ranma 1/2 เป็นการตัดสินใจที่สร้างความประหลาดใจและทำให้หลายๆคนตกใจกัน แต่เพียงเวลาไม่นานนัก ผู้คนต่างก็ชื่นชมการเปลี่ยนแปลงของเธอ และเห็นด้วยว่าผมสั้นเหมาะสมกับเธอมาก

นักแสดงหญิงคนไหน ที่เป็นที่รู้จักกันในเรื่องผมยาวของพวกเธอ ที่จะสามารถทำได้เหมือนกับอารางากิ และยังคงดูดีในผมสั้น?

นักแสดงหญิงคนไหนที่ควรจะตัดผมที่ยาวของเธอ?

01 – 5,517 โหวต – คิตะงาว่า เคโกะ (Kitagawa Keiko / 北川景子)
02 – 4,451 โหวต – คุโรกิ เมสะ (Kuroki Meisa / 黒木メイサ)
03 – 4,384 โหวต – คาริน่า (Karina / 香里奈)
04 – 3,094 โหวต – ซาซากิ โนโซมิ (Sasaki Nozomi / 佐々木希)
05 – 2,905 โหวต – ชิบาซากิ โค (Shibasaki Kou / 柴咲コウ)
06 – 2,346 โหวต – คุริยามะ จิอากิ (Kuriyama Chiaki / 栗山千明)
07 – 1,969 โหวต – อิโนะอุเอะ มาโอะ (Inoue Mao / 井上真央)
08 – 1,904 โหวต – โทดะ เอริกะ (Toda Erika / 戸田恵梨香)
09 – 1,287 โหวต – โคนิชิ มานามิ (Konishi Manami / 小西真奈美)
10 – 1,247 โหวต – ชิโนฮาระ เรียวโกะ (Shinohara Ryoko / 篠原涼子)

goo

ต้นสังกัดยอมรับ "นิโนะ (Nino) - Arashi" สนิทนางแบบสาวสุดฮ็อต "ซาซากิ โนโซมิ" (Sasaki Nozomi)

Submitted by canjamm on 24 พฤษภาคม, 2011 - 21:08

หลังมีข่าวว่า "นิโนะมิยะ คาซึนาริ" (Ninomiya Kazunari) แห่ง Arashi กับนางแบบสาว "ซาซากิ โนโซมิ" (Sasaki Nozomi) กำลังเริ่มต้นคบหาดูใจกันนั้น ล่าสุดต้นสังกัดของสองหนุ่มสาวสุดฮ็อตแห่งวงการบันเทิงปลาดิบได้ยอมรับว่า ทั้งคู่เป็นเพื่อนที่สนิทสนมกันจริง

"เราได้ยินว่าทั้งสองเป็นเพื่อนกัน" ตัวแทนของ นิโนะมิยะ คาซึนาริ ไอดอลแห่ง Arashi กล่าวไปในทิศทางเดียวกับต้นสังกัดของนางแบบสาวคนดัง ซาซากิ โนโซมิ ภายหลังมีรายงานข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งสอง

อย่างไรก็ตามต้นสังกัดยังปฏิเสธที่จะยืนยันสถานณะในขณะนี้ ว่าทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนธรรมดาๆ หรือมีความสนิทสนมมากกว่านั้น

Nikkan Sports เป็นผู้รายงานข่าวเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาว่า นิโนะมิยะ กับ โนโซมิ ได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่จริงจังมากขึ้นเรื่อยๆ โดยข่าวระบุว่าหนุ่มสาวคู่นี้เริ่มต้นทำความรู้จักกัน ภายหลังฝ่ายหญิงมาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ Himitsu no Arashi-chan ของ Arashi เมื่อฤดูใบไม้ผลิเมื่อปีก่อน โดย ซาซากิ พูดถึงไอดอลหนุ่มขวัญใจสาวๆว่า "เขาเป็นคนสดใส, ฉลาด สามารถทำให้บรรยากาศรอบข้างดีขึ้นมาได้ การได้พบเขามีแต่ความประทับใจค่ะ"

ขณะเดียวกันเมื่อเร็วๆนี้ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสารฉบับหนึ่ง นิโนะมิยะ ได้มีโอกาสถึงผู้หญิงในอุดมคติของตนเองว่า "ต้องเป็นคนทำงานหนัก เป็นคนน่ารัก ทั้งในแง่ของหน้าตา และบุคลิกเลยนะครับ" ส่วนหนุ่มในฝันของนางแบบสาวคนดังที่เธอเคยพูดถึงไว้ก็ต้องเป็นคน "ตลก, ใจดี เมื่ออยู่ใกล้ๆเขา ฉันสามารถเป็นตัวของตัวเองได้ค่ะ"

ข่าวระบุว่าการคบหากันได้เริ่มต้นมาตั้งแต่ฤดูหนาวที่ผ่านมาแล้ว แต่ด้วยอาชีพในวงการที่กำลังรุ่งโรจน์ ทำให้ทั้งคู่มักจะใช้เวลาด้วยกันที่บ้านของฝ่ายหญิง แทนที่จะออกไปเที่ยวตามสถานที่สาธารณะต่างๆ โดยเพื่อนบ้านได้ให้ข้อมูลไว้ว่า "ถ้าช่วงที่มาบ่อยๆหน่อย ฉันจะเห็น นิโนะมิยะซัง มาที่นี่ซักสัปดาห์ละสองครั้งเลย"

ส่วนเพื่อนสนิทของ ซาซากิ ก็กล่าวว่านางแบบสาวคนสวยเคยพูดถึงแฟนหนุ่มของเธอว่า "เป็นคนใจดี" และการที่ต้องออกเดทที่บ้านกันแบบนี้ ก็แทบจะทำให้ทั้งสองได้ลอง "ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเลย"

Manager Online

ซีลิบิตี้เกาหลีและญี่ปุ่นที่มีหน้าตาคล้ายคลึงกัน 10 คู่ไอดอล!

Submitted by peary on 15 มกราคม, 2011 - 18:32

ซีลิบิตี้เกาหลีและญี่ปุ่นที่มีหน้าตาคล้ายคลึงกัน โดยทาง MTV ได้จัดความเหมือนไว้ทั้งหมด 10 คู่ไอดอล

01. ชางมิน (Chang Min) จากดงบังชินกิ (TVXQ) และทากุจิ จุโนะสุเกะ (Taguchi Junnosuke) จากวง KAT-TUN
02. วอนบิน (Won Bin) และ คิมูระ ทาคุยะ (Kimura Takuya) จากวง SMAP
03. IU และเทโงะชิ ยูยะ (Tegoshi Yuya) จากวง NEWS
04.จิยอง (Ji Young) จากวง KARA และซาซากิ โนโซมิ (Sasaki Nozomi)
05.คูฮาร่า (Goo Hara) จากวง KARA และนามิเอะ อะมูโระ (Namie Amuro)
06. คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จากวง SS501 และยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) หรือยามาพี (Yamapi)
07. ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ และมาสุดะ ทาคาฮิสะ (Masuda Takahisa) จากวง NEWS
08. Victoria จากวง f(x) และยามาดะ ยู (Yamada Yu)
09. คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) จากวง SS501 และฮิราโอกะ ยูตะ (Hiraoka Yuta)
10. ยูนอา (YoonA) และอาโออิ ยู (Aoi Yu)

ใครเห็นด้วย ไม่เห็นด้วยกับคู่ไหนบ้าง?

"โอริคอน" เลือก 5 อันดับ หนุ่ม-สาว น่ามองในชุดว่ายน้ำ

Submitted by canjamm on 27 กรกฎาคม, 2010 - 09:28

"ซาซากิ โนโซมิ" (Sasaki Nozomi) และ"ฮายามิ โมโคมิจิ" (Hayami Mokomichi) กลายเป็นสองคนดังแดนปลาดิบที่สวย/หล่อสุด ในการสวมใส่ชุดว่ายน้ำ จากเลือกของหนุ่มๆ สาวๆ กว่า 1,000 ราย ในการทำแบบสำรวจของนิตยสารชื่อดัง "โอริคอน"

ซาซากิ โนโซมิ ถูกเลือกเป็นสาวสวยอันดับ 1 ในชุดว่ายน้ำในการทำแบบสำรวจความคิดเห็นครั้งล่าสุดของ โอริคอน ที่สอบถามไปยังหนุ่มสาวกว่า 1,000 คน โดยช่วงปีที่ผ่านมาถือเป็นปีทองของนางแบบสุดฮ็อตวัย 22 ปีคนนี้ ที่แทบจะได้ปรากฎตัวบนหน้าปกนิตยสารทุกเล่มในประเทศ นอกจากนั้นยังมีงานแสดงภาพยนตร์ และเพิ่งออกผลงานเพลงซิงเกิลแรกเมื่อเร็วๆ นี้

สาวหุ่นดีในวงการอย่าง คิโนชิตะ ยูกินะ, โฮชิโน่ อากิ และนางเอกสาวสวย อายาเซะ ฮารุกะ ต่างติดอันดับเข้ามากันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ที่น่าเซอร์ไพร์ซเห็นจะเป็นสาววัย 19 ปี อิตาโนะ โทโมมิ แห่งเกิร์ลกรุปซ์ AKB48 ซึ่งเข้าอันดับมาในตำแหน่งที่ 5 เป็นครั้งแรกของการจัดอันดับโดย โอริคอน ที่มีสมาชิกวงไอดอล ถูกเลือกให้เป็นสาวสวยในชุดว่ายน้ำกับเขาด้วย

สำหรับฝ่ายชายเป็นนักแสดงหนุ่มวัย 25 ปี ฮายามิ โมโคมิจิ จากซีรีส์ Gokusen และภาพยนตร์ Rough ที่ครองแชมป์หนุ่มหล่อในชุดว่ายน้ำมาตลอด 3 ครั้งของการทำสำรวจ เช่นเดียวกับครั้งล่าสุดที่สาวๆ ญี่ปุ่นยังคงเลือกให้ให้มาในอันดับหนึ่งเช่นเคย ขณะที่อันดับรองๆ ลงไป ได้แก่ ยามะพี-ยามาชิตะ โทโมฮิสะ, ยามาโมโตะ ยูซูเกะ และอิชิฮาระ ฮายาโตะ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ และหนังเรื่อง Rookie

นอกจากนั้นสำหรับฝ่ายชาย นอกจากบรรดานักแสดงหนุ่มรูปงามขวัญใจวัยรุ่นแล้ว ยังมีดาวตลก โคจิม่า โยชิโอะ ที่ติดเข้ามาถึงในอับดับ 2 ซึ่งคงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจสำหรับชาวญี่ปุ่นเท่าไหร่นัก เพราะกางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋ว กับการโชว์หุ่นดูจะเป็นของคู่กับหนุ่มสุดฮาวัย 30 ปีคนนี้ไปแล้ว

Top 5: สาวสุดสวยในชุดว่ายน้ำ

01 – ซาซากิ โนโซมิ (Sasaki Nozomi)
02 – คิโนชิตะ ยูกินะ (Kinoshita Yukina)
03 – โฮชิโน่ อากิ (Hoshino Aki)
04 – อายาเซะ ฮารูกะ (Ayase Haruka)
05 – อิตาโนะ โทโมมิ (Itano Tomomi)

Top 5: หนุ่มสุดหล่อในชุดว่ายน้ำ

01 – ฮายามิ โมโคมิจิ (Hayami Mokomichi)