Itano Tomomi [AKB48] (J)

ทาเคอิ เอมิ (Takei Emi) มีแฟน? นักร้องหนุ่ม ทาคาฮิโระ (Takahiro) ตามจีบถึงบ้าน

Submitted by canjamm on 28 เมษายน, 2015 - 18:57

        สื่อญี่ปุ่นรายงานว่านักร้องหนุ่มหล่อ "ทาคาฮิโระ" (Takahiro) แห่งวง EXILE กำลังเริ่มต้นสานสัมพันธ์อยู่กับนักแสดงสาวคนดัง "ทาเคอิ เอมิ" (Takei Emi) โดยมีคนเห็นฝ่ายชายเทียวไปเทียวมาที่อพาร์ตเมนต์ของฝ่ายหญิงอยู่เป็นประจำ
       
       FLASH เผยว่าหนุ่ม ทาคาฮิโระ กับสาว ทาเคอิ เอมิ เริ่มสนิทสนม และติดต่อกันมาเรื่อยๆ หลังได้ร่วมงานกันในซีรีส์ Senryokugai Sosakan ของทาง Nippon TV ที่เพิ่งจะออกอากาศเมื่อวันที่ 21 เม.ย. ที่ผ่านมา และความสัมพันธ์ก็รุดหน้าไปเรื่อยๆ เมื่อทั้งสองได้ร่วมกันถ่ายทำซีรีส์ตอนพิเศษที่มาเก๊าอีก โดยมีภาพที่ ทาคาฮิโระ ขับรถมาเยี่ยม ทาเคอิ เอมิ ถึงอพาร์ตเมนต์ออกมาในสื่อด้วย
       
       อย่างไรก็ตามต้นสังกัดของ ทาเคอิ เอมิ ได้ออกมาปฏิเสธข่าวแล้ว และอ้างว่าทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น โดยตัวแทนของนักแสดงสาวจากหนัง "ซามูไรพเนจร" ยังอธิบายว่าตอนที่ ทาคาฮิโระ ไปหา ทาเคอิ เอมิ ที่อพาร์ตเมนต์นั้น เขามาพร้อมกับเพื่อนอีกกลุ่มใหญ่ นอกจากนั้นนักแสดงสาววัย 21 ปี ยังอาศัยอยู่ที่นั่นกับแม่ของเธอ เพราะฉะนั้นทั้งสองจึงไม่ได้อยู่กันสองต่อสองอย่างแน่นอน
       
       ส่วน LDH เอเยนซีของฝ่ายชายก็ปฏิเสธข่าวเช่นเดียวกัน
       
       นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีข่าวเรื่องความรักของศิลปินหนุ่มวัย 30 ปี เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ก็เพิ่งจะมีข่าวว่าเขากำลังคบหาอยู่กับ โทโมมิ อิตาโนะ (Tomomi Itano) อดีตสมาชิกคนดังของ AKB48 โดยข่าวลือตอนนั้นไปไกลถึงขั้นที่ว่าทั้งสองกำลังจะแต่งงานกันแล้ว แต่สุดท้ายชื่อของทั้งสองก็ห่างกันไปในเวลาต่อมา
       

ถึงวันอำลา โทโมมิ อิตาโนะ (Tomomi Itano) ใกล้ปิดฉาก AKB48 รุ่นแรก

Submitted by canjamm on 28 สิงหาคม, 2013 - 18:36

      พิธีจบการศึกษาของ “โทโมมิ อิตาโนะ” (Tomomi Itano) ทำให้ AKB48 ชุดดั้งเดิมที่สร้างชื่อจนกลายเป็นศิลปินหญิงขวัญใจอันดับ 1 ของชาวเมืองปลาดิบเหลือเพียงแค่ 3 สาวเท่านั้น
       
       ก่อนหน้านี้ โทโมมิ อิตาโนะ ได้ประกาศเรื่องที่ว่าเธอจะจบการศึกษาออกจากการเป็นสมาชิกของ AKB48 ไปในเดือน ก.พ. กระทั่งล่าสุดนักร้องสาววัย 21 ปี จึงได้ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายในฐานะ AKB48 ในโชว์ที่โตเกียวโดมไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
       
       โดยในคอนเสิร์ตวันนั้น อิตาโนะ ยังได้ร่วมร้องเพลง และเสียน้ำตาร่วมกับเพื่อนๆ ที่ถือว่าเป็นสมาชิกรุ่นแรกของ AKB48 ที่ตอนนี้เหลือแค่ 3 คนเท่านั้น ทั้ง มินามิ ทากาฮาชิ (Minami Takahashi) วัย 22 ปี, ฮารุนะ โคจิมะ (Haruna Kojima) วัย 25 และ มินามิ มิเนงิชิ (Minami Minegishi) วัย 20 ที่กล่าวกับ อิตาโนะ ว่า “เธอจะไปจริงๆเหรอ?”
       
       จากสมาชิกรุ่นที่ 1 ที่มีเพียง 21 คนในปี 2005 กับคอนเสิร์ตรอบแรกที่มีคนดูเพียงเพียงหยิบมือ และยอดขายซิงเกิลแรกแค่ 46,000 แผ่น AKB48 ค่อยๆ สร้างความนิยมขึ้นมาเรื่อยๆ ด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีสาวๆ กลุ่มนี้ได้กลายเป็นกลุ่มศิลปินหญิงที่โด่งดังที่สุดในประเทศญี่ปุ่นไปแล้ว ด้วยผลงานเพลงหลักล้านแผ่นในทุกซิงเกิล
       
       อย่างไรก็ตามถึงตอนนี้อาจกล่าวได้ว่า AKB48 กำลังเข้าสู่ช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เมื่อดาวเด่นโดยเฉพาะสมาชิกรุ่นแรก กำลังจะจบการศึกษาออกจากวงไปจนแทบจะหมดแล้ว จึงถือเป็นบทพิสูจน์สำคัญว่าพวกเธอจะสามารถรักษาฐานความนิยมไว้ได้หรือไม่ ด้วยสมาชิกในรุ่นปัจจุบัน

 

 

Manager Online

ชิโนดะ มาริโกะ (Shinoda Mariko) อำลา AKB48 ด้วยรอยยิ้มและน้ำตา

Submitted by canjamm on 25 กรกฎาคม, 2013 - 18:03

ดาวเด่นอีกคนของวงอย่าง "ชิโนดะ มาริโกะ" (Shinoda Mariko) ที่เริ่มต้นด้วยการเป็นเพียงทีมงาน ก่อนจะกลายเป็นขวัญใจของแฟนๆมากมาย ได้ขึ้นแสดงครั้งสุดท้ายในฐานะ AKB48 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

       หลังเป็นสมาชิกของกลุ่มมาถึง 7 ปีเต็ม ในที่สุด ชิโนดะ มาริโกะ ก็ได้จบการศึกษาออกจาก AKB48 ไปเป็นที่เรียบร้อยในพิธีจบการศึกษาของเธอ ซึ่งจัดกันขึ้นที่โรงละครของวงในอากิฮาบาระ เมื่อวันที่ 21 ก.ค. ที่ผ่านมา
       
       ในฐานะดาวเด่นที่สุดคนหนึ่งของกลุ่มในปัจจุบัน ไอดอลสาววัย 27 ปี อาจจะถือว่ามีเส้นทางในวงการบันเทิงที่ไม่ค่อยธรรมดานัก จากเด็กสาวที่ไม่ผ่านการออดิชั่นของ AKB48 ด้วยซ้ำ ชิโนดะ มาริโกะ ได้เริ่มต้นงานที่โรงละครของกลุ่มในอากิฮาบาระ ในฐานะพนักงานประจำโรงละครคนหนึ่ง แต่เธอกลับได้รับความนิยมในหมู่แฟนๆของวง ที่เดินทางมาที่โรงละครกันเป็นประจำ จนทำให้โปรดิวเซอร์ชื่อดัง อากิโมโตะ ยาสึชิ สนอกสนใจในตัวของสาวคนนี้ขึ้นมา
       
       โดยในตอนนั้นโปรดิวเซอร์ อากิโมโตะ ได้ตั้งเงื่อนไขการออดิชั่นเป็นพิเศษสำหรับเธอขึ้นมา ให้ทดสอบจำเนื้อเพลงทั้งหมด 12 เพลงให้ได้ใน 4 วัน ซึ่งสุดท้ายสาวน้อยจากฟุกุโอกะก็ทำสำเร็จ และได้เป็นหนึ่งใน AKB48 จริงๆ จนได้ชื่อว่าเป็นสมาชิกรุ่น 1.5 ของวง ด้วยเหตุนี้ เธอจึงมีความทรงจำที่ค่อนข้างเป็นพิเศษกับโรงละครของ AKB48
       
       "ทุกครั้งที่ฉันมาที่นี่ในฐานะทีมงานคนหนึ่ง ฉันรู้สึกว่าตัวเองอยู่ห่างไกลจากเวทีเหลือเกินค่ะ เพราะแบบนั้นฉันจึงรู้สึกรักและยึดมั่นกับเวทีนี้เป็นพิเศษ แม้จะมีช่วงเวลาที่เจ็บปวด, เสียใจ และเวลาที่ฉันเอาแต่ร้องไห้ แต่ตอนนี้ทุกอย่างกำลังจะเป็นอดีตไปหมดแล้ว รวมๆ แล้วนี่คือความสุขของฉัน พูดได้แค่นี้จริงๆ"
       

กำหนดแล้ววันจบการศึกษา 3 ดาวเด่น AKB48

Submitted by canjamm on 25 มิถุนายน, 2013 - 19:35

      เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ AKB48 ได้เปิดเผยวัน "จบการศึกษา" ที่แน่นอนของสมาชิก 3 คนของวงอันได้แก่ "ชิโนดะ มาริโกะ" (Shinoda Mariko), "อิตาโนะ โทโมมิ" (Itano Tomomi) และ "อากิโมโตะ ซายากะ" (Akimoto Sayaka) ออกมาแล้ว
       
       จากการเปิดเผยอย่างเป็นทางการโดยต้นสังกัดของ AKB48 ได้มีการประกาศว่าสมาชิกคนสำคัญ 3 คนของวงจะมีกำหนด "จบการศึกษา" หรือสิ้นสุดวาระการเป็น AKB48 ในช่วงปลายเดือน ก.ค. จนถึง ส.ค. อันได้แก่วันที่ 22 ก.ค. สำหรับ ชิโนดะ มาริโกะ, ส่วน อิตาโนะ โทโมมิ จะเป็นวันที่ 27 ส.ค. และ อากิโมโตะ ซายากะ คือวันที่ 28 ส.ค. ซึ่งแน่นอนว่าวาระดังกล่าว จะเกิดขึ้นที่โรงละครของวงในอากิฮาบาระนั่นเอง
       
       ซึ่งนอกจากวันจบการศึกษาแล้ว เป็นประเพณีของสมาชิกในวงไอดอลกลุ่มนี้ ที่จะมีการจัดพิธีจบการศึกษาก่อนหน้านั้นเล็กน้อย ในคอนเสิร์ตใหญ่ของวง โดยพิธีจบการศึกษาของ ชิมาดะ จะมีขึ้นในวันที่ 21 ก.ค. ที่ Fukuoka Yafuoku! Dome, อิตาโนะ ในวันที่ 25 ส.ค. ที่ Tokyo Dome ส่วน อากิโมโตะ จะเป็นวันที่ 22 ส.ค. ที่ Tokyo Dome เช่นเดียวกัน
       
       โดยก่อนหน้านี้สมาชิกของวงคนล่าสุดที่ได้มีพิธีจบการศึกษาที่ Tokyo Dome ก็คืออดีตดาวเด่นอันดับ 1 ของวงอย่าง มาเอดะ อัตสึโกะ (Maeda Atsuko) นั่นเอง
       

ชมภาพ ซัซซี่ (Rino Sashihara) คว้าอันดับ 1 เลือกตั้งประจำปี AKB48

Submitted by canjamm on 10 มิถุนายน, 2013 - 20:34

กลายเป็นเรื่องพลิกล็อคครั้งใหญ่ เมื่อสมาชิกของวง HKT48 กลายเป็นผู้ชนะในกิจกรรมประจำปี "การเลือกตั้งทั่วไปปี 2013" ของ AKB48 ที่จัดกันไปต่อหน้าแฟนๆ 70,000 ชีวิต ใน นิสสัน สเตเดียม ที่โยโกฮามา สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

มาแล้วซิงเกิลหน้าร้อน AKB48 สาวๆ, ดอกไม้, ทะเล และชุดว่ายน้ำ

Submitted by canjamm on 30 เมษายน, 2013 - 18:32

      เมื่อถึงช่วงซัมเมอร์สาวๆ AKB48 ก็ต้องปล่อยซิงเกิลหน้าร้อนออกมาต้อนรับฤดูกาลแห่งความอบอ้าวตามธรรมเนียม ซึ่งล่าสุดเกิร์ลกรุ๊ปสุดดังแห่งแดนปลาดิบได้เผยภาพ และหน้าปกของซิงเกิลลำดับ 31 Sayonara Crawl เพลงประจำซัมเมอร์ 2013 ให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว
       
       โดยก่อนหน้านี้สาวๆ AKB48 ได้มีโอกาสโชว์เพลงนี้ไปแล้วที่คอนเสิร์ตเมื่อวันที่ 28 ที่ผ่านมา โดย วาตานาเบ้ มายุ (Watanabe Mayu), ชิมาซากิ ฮารุกะ (Shimazaki Haruka), โอชิม่า ยูโกะ (Oshima Yuko) และ อิตาโนะ โทโมมิ (Itano Tomomi) ยืนเป็นตำแหน่งเซนเตอร์ประจำซิงเกิลนี้
       
       สำหรับมิวสิควิดีโอ และภาพปกซิงเกิลชุดนี้ได้ช่างภาพหญิงชื่อดัง นินางาว่า มิกะ มาช่วยถ่ายทำให้ โดยยกกองไปทำงานกันถึงโอกินาว่า ที่สาวๆ จะได้โชว์ท่าเต้น และลีลาระบำใต้น้ำกันด้วย โดยสมาชิก 32 คน จะมาในชุดว่ายน้ำสไตล์ดอกไม้ กับฉากหลังทะเลสีครามอันสดใส
       
       โดยผู้กำกับ นินางาว่า กล่าวถึงแนวคิดในการทำงานชุดนี้ว่าจะเกี่ยวกับความเป็น "พี่น้อง" กันของกลุ่มสาวๆ ที่เน้นความน่ารักแบบเรียบง่าย, ดูเพลินและยังต้องสนุกสำหรับสาวๆ ด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ ผกก. หญิงชื่อดังรายนี้เคยถ่ายทำเอ็มวีให้กับ AKB48 ในเพลง Heavy Rotation, Yobisutte Fantasy และ Sugar Rush มาแล้ว

 

Manager Online

อากิโมโตะ ซายากะ (Akimoto Sayaka) เตรียมออกจาก AKB48 ไปอีกคน

Submitted by canjamm on 8 เมษายน, 2013 - 17:40

       สมาชิกคนสำคัญของ AKB48 เตรียมออกจากวงไปอีกคน โดยล่าสุด "อากิโมโตะ ซายากะ" (Akimoto Sayaka) ได้แถลงผ่านบล็อคอย่างเป็นทางการของเธอ ว่าตนเองจะไม่ขอร่วมในกิจกรรม "เลือกตั้ง" ครั้งต่อไปของทางวง และมีกำหนดจะจบการศึกษาออกจากการเป็นสมาชิกของ AKB48 ไปในเร็วๆนี้
       
       "ในตลอด 8 ปีที่ผ่านมา ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมาย และมีความสุขอยู่กับช่วงวัยรุ่นของตัวเอง ด้วยแรงสนับสนุนจาก อาจารย์อากิโมโตะ (อากิโมโตะ ยาสุชิ โปรดิวเซอร์ของ AKB48), ทีมงาน, แฟน ๆ, สมาชิกคนอื่น ๆ, ครอบครัวของฉัน และทุกๆคนที่สนับสนุนให้ อากิโมโตะ ซายากะ ได้มายืนอยู่ตรงนี้ เป็นสิ่งที่ฉันตื้นตันจริงๆ ... อย่างไรก็ตามฉันคิดว่าอยากจะก้าวไปสู่โลกใบใหม่เสียที ด้วยสิ่งที่ได้เรียนรู้ และพบมาระหว่างเป็นสมาชิกของ AKB48 ฉันอยากจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์มากกว่านี้ กับความฝันที่จะเป็นนักแสดง เพื่อที่จะได้เข้มแข็งขึ้นไปอีก" ซายากะ วัย 24 ปี กล่าว
       
       "หลังจากได้คิดทบทวนดูแล้ว ฉันขอตัดสินใจที่จะประกาศเรื่องนี้ในระหว่างที่จะมีการเลือกตั้งทั่วไป ฉัน อากิโมโตะ ซายากะ กำลังจะจบการศึกษาออกจาก AKB48 จึงจะขอไม่เข้าร่วมกับการเลือกตั้งทั่วไปที่กำลังจะเกิดขึ้นค่ะ"
       
       สำหรับ อากิโมโตะ ซายากะ ถือเป็นสมาชิกที่เข้าร่วมกับวงมาตั้งแต่ยุคแรกๆ ก่อนที่ AKB48 จะโด่งดังเป็นพลุแตกอย่างในปัจจุบัน ซึ่งนอกจากเธอแล้วยังจะมีสมาชิกคนสำคัญ ที่เตรียม "จบการศึกษา" ออกจากวงไปในอนาคตอันใกล้นี้อีกหลายคน รวมถึง โทโมมิ อิตาโนะ (Tomomi Itano) ที่ประกาศว่าจะขอยุติบทบาทในฐานะ AKB48 ไปในเร็วๆนี้ และ คาซาอิ โทโมมิ (Kasai Tomomi) ที่จะร่วมขึ้นแสดงเป็นครั้งสุดท้ายกับเพื่อนๆ ในคอนเสิร์ตวันที่ 3 พ.ค. ที่จะถึงนี้ด้วย

อิตาโนะ โทโมมิ (Itano Tomomi) เตรียมจบการศึกษาออกจาก AKB48 ไปอีกคน

Submitted by canjamm on 2 กุมภาพันธ์, 2013 - 01:42

       หลัง "มาเอดะ อัตสึโกะ" (Maeda Atsuko) เพิ่งโบกมือลาวง AKB48 ไปเมื่อปีก่อน ล่าสุดมีข่าวว่า สาวฮ็อตสมาชิกแถวหน้าอีกคนของเกิร์ลกรุ๊ปที่โด่งดังเป็นขวัญใจอันดับ 1 ของชาวญี่ปุ่นในยุคนี้ ก็กำลังจะจบการศึกษาออกจาก AKB48 ในเร็วๆนี้เช่นเดียวกัน
       
       ระหว่างรอบปฐมทัศน์ของ No Flower Without Rain ภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ของ AKB48 ที่ฉายไปเมื่อวันที่ 1 ก.พ.หนึ่งในสมาชิกของวงอย่าง อิตาโนะ โทโมมิ (Itano Tomomi) ได้ประกาศว่าเธอมีแผนจะ "จบการศึกษา" ออกจาก AKB48 ภายในปีนี้แล้ว
       
       โดยระหว่างการแถลงข่าวเปิดตัวหนัง สาววัย 21 ปีสมาชิกรุ่นแรกของ AKB48 ได้ประกาศถึงเรื่องดังกล่าวว่า "ดิฉัน อิตาโนะ โทโมมิ AKB48 ทีม K, นี่อาจจะเป็นเรื่องกะทันหันนิดหน่อย แต่ อิตาโนะ โทโมมิ กำลังจะจบการศึกษาอออกจาก AKB48 แล้วค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีกำหนดเวลาอะไรที่แน่ชัด แต่ถ้าทุกอย่างลงตัวแล้วก็จะแจ้งให้ทราบทันที ฉันอยากจะใช้เวลาที่เหลือกับ AKB48 ด้วยความสนุกเหมือนเดิม กับเพื่อนๆรุ่นแรกทุกคนด้วยค่ะ"
       
       นอกจากผลงานในฐานะสมาชิกของ AKB48 ทีม K แล้ว อิตาโนะ โทโมมิ ยังประสบความสำเร็จกับการออกผลงานเดี่ยวด้วย และไม่เพียงแต่เธอเท่านั้น แต่สาว คาซาอิ โทโมมิ (Kasai Tomomi) ก็มีกำหนดจบการศึกษาออกจาก AKB48 ในเร็วๆนี้เช่นเดียวกัน
 

 

Manager Online

เจ้าของคลีนิคดังรีบแก้ต่าง หลังโดนโจมตีกล่าวหา "โทโมมิ (Tomomi) AKB48" ทำศัลยกรรม

Submitted by canjamm on 5 กุมภาพันธ์, 2011 - 17:40

กลายเป็นข่าวที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากขณะนี้ของญี่ปุ่น สำหรับกรณี "ทาคาสุ มิกิยะ" (Takasu Mikiya) เจ้าของคลินิคความงาม Takasu Clinic ที่ออกมาพูดถึงการทำศัลยกรรมของสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮิต AKB48

โดยเมื่อวันที่ 5 ม.ค. ที่ผ่านมา ทาคาสุ ได้มีการเขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้ในบล็อกของเขา แต่นักข่าวเพิ่งจะหยิบยกเรื่องนี้มาเป็นประเด็นใหญ่เมื่อวานนี้ ซึ่งทางทาคาสุเองก็ได้มีการเขียนชี้แจงรายละเอียดแก้ต่างเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวในวันนี้ ว่าเป็นการรายงานข่าวที่บิดเบือนและเชื่อว่าการเล่นข่าวครั้งนี้ของสื่อ สืบเนื่องจากต้องการสร้างกระแสจากการเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวของ อิตาโนะ โทโมมิ (Itano Tomomi) เมื่อไม่นานนี้ก็เป็นได้

อย่างไรก็ตามข้อความที่เขาโพสท์ก่อนหน้านี้และทำให้เขาโดนโจมตีนั้นระบุว่ามีเด็กสาวหลายต่อหลายคนต่างมาที่คลินิคของเขาเพื่อต้องการที่จะมีใบหน้าแบบเดียวกับ อิตาโนะ โทโมมิ พร้อมให้รายละเอียดและบอกเหตุผลว่าทำไมมันถึงง่ายที่จะทำศัลยกรรมเพื่อเติมเต็มความต้องการของสาวๆ โดยมีข้อความที่เขาเขียนและดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างมาก ซึ่งมีใจความว่า

"มีสาวๆที่มีใบหน้าเป็นที่นิยมมากขึ้นทั้ง มาเอดะ อัตสึโกะ (Maeda Atsuko), โอชิมา ยูโกะ (Oshima Yuko), ชิโนดะ มาริโกะ (Shinoda Mariko) และ วาตานาเบ มายู (Watanabe Mayu) [ รายชื่อจากความต้องการของคนไข้ที่มาทำศัลยกรรม ] อย่างไรก็ตาม พวกเธอนับเป็นนางแบบที่ยากต่อการเลียนแบบที่สุด เพราะพวกเธอ 4 คนมีใบหน้าที่สวยธรรมชาติไม่แตกต่างกันเลยระหว่างแต่งหน้ากับไม่แต่ง มันจะง่ายขึ้นเมื่อคนไข้มีรูปหน้าที่คล้ายคลึงกับต้นแบบอยู่แล้ว แต่ส่วนมากจะมีรูปหน้าไม่เหมือนเลย ซึ่งถือว่าค่อนข้างยากสำหรับเรามากทีเดียว"

ซึ่งสื่อที่นำเสนอข่าวนั้น ได้ตีความการโพสท์ข้อความของทาคาสุไปในทำนองที่ว่า ทาคาสุต้องการจะบอกว่าอิตาโนะ โทโมมิไม่ได้สวยธรรมชาติ และใบหน้าของเธอก็ง่ายที่จะทำศัลยกรรมให้กับสาวๆรายอื่นมากกว่าเนื่องจากหน้าของอิตาโนะผ่านการทำศัลยกรรมมาหมดแล้ว

หลังการตีความของสื่อ ทางด้านทาคาสุจึงได้รีบออกมาชี้แจงในวันนี้ว่า เขาไม่ได้หมายความอย่างที่สื่อเข้าใจแต่อย่างใด

"โอริคอน" เลือก 5 อันดับ หนุ่ม-สาว น่ามองในชุดว่ายน้ำ

Submitted by canjamm on 27 กรกฎาคม, 2010 - 09:28

"ซาซากิ โนโซมิ" (Sasaki Nozomi) และ"ฮายามิ โมโคมิจิ" (Hayami Mokomichi) กลายเป็นสองคนดังแดนปลาดิบที่สวย/หล่อสุด ในการสวมใส่ชุดว่ายน้ำ จากเลือกของหนุ่มๆ สาวๆ กว่า 1,000 ราย ในการทำแบบสำรวจของนิตยสารชื่อดัง "โอริคอน"

ซาซากิ โนโซมิ ถูกเลือกเป็นสาวสวยอันดับ 1 ในชุดว่ายน้ำในการทำแบบสำรวจความคิดเห็นครั้งล่าสุดของ โอริคอน ที่สอบถามไปยังหนุ่มสาวกว่า 1,000 คน โดยช่วงปีที่ผ่านมาถือเป็นปีทองของนางแบบสุดฮ็อตวัย 22 ปีคนนี้ ที่แทบจะได้ปรากฎตัวบนหน้าปกนิตยสารทุกเล่มในประเทศ นอกจากนั้นยังมีงานแสดงภาพยนตร์ และเพิ่งออกผลงานเพลงซิงเกิลแรกเมื่อเร็วๆ นี้

สาวหุ่นดีในวงการอย่าง คิโนชิตะ ยูกินะ, โฮชิโน่ อากิ และนางเอกสาวสวย อายาเซะ ฮารุกะ ต่างติดอันดับเข้ามากันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ที่น่าเซอร์ไพร์ซเห็นจะเป็นสาววัย 19 ปี อิตาโนะ โทโมมิ แห่งเกิร์ลกรุปซ์ AKB48 ซึ่งเข้าอันดับมาในตำแหน่งที่ 5 เป็นครั้งแรกของการจัดอันดับโดย โอริคอน ที่มีสมาชิกวงไอดอล ถูกเลือกให้เป็นสาวสวยในชุดว่ายน้ำกับเขาด้วย

สำหรับฝ่ายชายเป็นนักแสดงหนุ่มวัย 25 ปี ฮายามิ โมโคมิจิ จากซีรีส์ Gokusen และภาพยนตร์ Rough ที่ครองแชมป์หนุ่มหล่อในชุดว่ายน้ำมาตลอด 3 ครั้งของการทำสำรวจ เช่นเดียวกับครั้งล่าสุดที่สาวๆ ญี่ปุ่นยังคงเลือกให้ให้มาในอันดับหนึ่งเช่นเคย ขณะที่อันดับรองๆ ลงไป ได้แก่ ยามะพี-ยามาชิตะ โทโมฮิสะ, ยามาโมโตะ ยูซูเกะ และอิชิฮาระ ฮายาโตะ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ และหนังเรื่อง Rookie

นอกจากนั้นสำหรับฝ่ายชาย นอกจากบรรดานักแสดงหนุ่มรูปงามขวัญใจวัยรุ่นแล้ว ยังมีดาวตลก โคจิม่า โยชิโอะ ที่ติดเข้ามาถึงในอับดับ 2 ซึ่งคงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจสำหรับชาวญี่ปุ่นเท่าไหร่นัก เพราะกางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋ว กับการโชว์หุ่นดูจะเป็นของคู่กับหนุ่มสุดฮาวัย 30 ปีคนนี้ไปแล้ว

Top 5: สาวสุดสวยในชุดว่ายน้ำ

01 – ซาซากิ โนโซมิ (Sasaki Nozomi)
02 – คิโนชิตะ ยูกินะ (Kinoshita Yukina)
03 – โฮชิโน่ อากิ (Hoshino Aki)
04 – อายาเซะ ฮารูกะ (Ayase Haruka)
05 – อิตาโนะ โทโมมิ (Itano Tomomi)

Top 5: หนุ่มสุดหล่อในชุดว่ายน้ำ

01 – ฮายามิ โมโคมิจิ (Hayami Mokomichi)