All My Love (K)

Lizzy จะร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ My Sons

Submitted by peary on 24 ตุลาคม, 2012 - 00:37

Lizzy จากวง After School ยืนยันจะร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ My Sons ทางสถานี MBC

 

โดยเรื่องนี้จะมีนักแสดงอย่างริวซูยอง (Ryu Soo Young) และซออินกุ๊ก (Seo In Guk) ตัวแทนจากละครเปิดเผยว่า “Lizzy ถูกเลือกให้มาร่วมแสดงจากการคัดหลายๆ คน และในที่สุดก็เลือกเธอ” ซึ่ง My Sons จะเป็นละครเรื่องแรกของเธอ หลังจากที่เธอเคยเปิดตัวในฐานะนักแสดงในซิทคอมเรื่อง All My Love เมื่อปีที่แล้ว

วง Infinite จะร้องเพลงประกอบละครซิทคอมเรื่อง What Is Mom!

Submitted by peary on 6 กันยายน, 2012 - 02:05

วง Infinite จะร้องเพลงประกอบละครซิทคอมเรื่อง What Is Mom ทางสถานี MBC

 

ถึงแม้ว่าเพลง Time ของอูฮยอน (Woo Hyun) จะได้ยินในบางฉากของละครเรื่อง All My Love แต่นี่จะเป็นครั้งแรกที่วง Infinite ร้องเพลงประกอบละครอย่างเป็นทางการ และพวกเขายังได้ร่วมมือกับทาง Sweetune สำหรับเพลงใหม่ของพวกเขา

 

ทาง Woolim Entertainment กล่าวว่า “สำหรับแฟนๆ ในประเทศเกาหลีที่ไม่ได้พบเห็นวง Infinite มาสักระยะแล้ว... พวกเราจึงได้ตัดสินใจที่จะร่วมงานเพลงประกอบละครที่จะสร้างความสุขให้กับทุกๆ คน... คุณสามารถคาดหวังได้ว่าเพลงนี้จะเต็มไปด้วยสีสรรค์ในแบบของวง Infinite”

โจควอน (Jo Kwon) พูดถึงฉากจูบของกาอิน (Ga In) ในละคร?

Submitted by peary on 31 ตุลาคม, 2011 - 00:59

โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM ทำให้แฟนๆ แปลกใจอีกครั้งเกี่ยวกับรายละเอียดใหม่ที่ฉากจูบของกาอิน (Ga In) จากวง Brown Eyed Girls กับยูนดูจุน (Yoon Doo Joon) จากวง B2ST

โดยที่กาอินร่วมรายการ Secret ล่าสุดของทางสถานี KBS2TV ที่พูดถึงเรื่องราวในฉากจูบที่เป็น NG กับดูจุนในละครเรื่อง All My Love ที่ออกอากาศทางทีวี

โจควอนมาในฐานะผู้เห็นการถ่ายทำฉากนั้นและเป็นแขกรับเชิญแบบเซอร์ไพร์สอธิบายว่า “เมื่อตอนที่พวกเรากำลังถ่ายทำละครซิทคอมด้วยกัน กาอินแสดงโดยไม่มี NG เมื่อตอนที่เธอแสดงกับนักแสดงหญิงอื่น แต่มีเหตุผลบางอย่างที่เธอกลับมีฉาก NG อย่างมากมายเมื่อเวลาที่เธอกำลังแสดงกับนักแสดงชายอื่น โดยเฉพาะเธอมีฉาก NG เยอะมากระหว่างฉากจูบกับยูนดูจุนครับ”

กาอินก็ประหลาดใจในคำกล่าวของโจควอนและเธออธิบายว่า “เนื่องจากที่ฉันเป็นผู้หญิงเช่นกัน ฉันจึงตื่นเต้นเมื่อเวลาที่ฉันต้องแสดงกับนักแสดงชายอื่นค่ะ ฉันยิ่งตื่นเต้นมากเมื่อตอนที่ฉันต้องแสดงกับรุ่นพี่คิมกับซู (Kim Kap Soo) ค่ะ” สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน

ตอนนี้ออกอากาศในวันที่ 29 ตุลาคม

โจวอน (Jo Kwon) เศร้าที่เสร็จสิ้นการถ่ายทำละคร All My Love!

Submitted by peary on 1 กันยายน, 2011 - 17:32

โจวอน (Jo Kwon) จากวง 2AM แสดงออกถึงความเสียใจที่ถึงการถ่ายทำตอนสุดท้ายของละครเรื่อง All My Love ของทางสถานี MBC

ในวันที่ 30 สิงหาคม โจควอนทวีทว่า “เพียงเสร็จสิ้นการถ่ายทำตอนสุดท้ายของเรื่อง All My Love ผมคิดว่าการสิ้นสุดทุกอย่างเป็นเรื่องน่าเสียใจ การถ่ายทำเสร็จสิ้นแล้ว แต่ผมหวังว่าความรักของพวกคุณและเรทติ้งยังคงดีไปจนกระทั่งออกอากาศตอนสุดท้ายนะครับ”

ภาพโจควอน (Jo Kwon) และยูนดูจุน (Yoon Doo Joon) จากละคร All My Love!

Submitted by peary on 25 กรกฎาคม, 2011 - 22:50

โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM และยูนดูจุน (Yoon Doo Joon) จากวง B2ST อัพโหลดภาพที่ดูอายุมากของพวกเขา

ในวันที่ 22 กรกฎาคมโจควอนทวีทว่า “ผ่านมาได้หลายๆ ปี!! ความสัมพันธ์ระหว่างปู่โอ๊คยบ (Ok Yeop) และปู่ดูจุนยังคงดีเหมือนเดิม” และมีภาพทวีทพร้อมกันด้วย

ซึ่งเป็นภาพจากการถ่ายทำละครเรื่อง All My Love ของทางสถานี MBC

โจควอน (Jo Kwon) แต่งเป็นเหมือนเด็กเล็กๆ

Submitted by peary on 30 มิถุนายน, 2011 - 02:12

โจควอน (Jo Kwon) เพิ่งแต่งเป็นเหมือนเด็กเล็กๆ สำหรับละครเรื่อง All My Love ของทางสถานี MBC

ในวันที่ 28 มิถุนายนเขาทวีทว่า “โอ๊คยบ (Ok Yeop) กำลังถ่ายทำอยู่ในตอนนี้” และเขาก็อัพโหลดภาพของเขาขึ้นไปด้วย

ลีทึก (Lee Teuk) เป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง All My Love

Submitted by peary on 11 มิถุนายน, 2011 - 16:13

ลีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior เป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง All My Love ของทางสถานี MBC

ในวันที่ 10 มิถุนายนคลิปการแสดงของลีทึกในตอนจบของตอนที่ 143 ที่มีลีทึกเปลี่ยนมาเป็นลุคที่เป็นคู่เดทของยูนซึงอา (Yoon Seung Ah)

Lizzy สวยในแบบนางเงือกในละครเรื่อง All My Love!

Submitted by peary on 8 มิถุนายน, 2011 - 02:00

ในละครเรื่อง All My Love ของวันที่ 6 มิถุนายนที่ทั้งครอบครัวเดินทางไปเที่ยวที่ไซปัน

Lizzy ที่นำแสดงเป็นซูนดอค (Soon Duk) ที่ดูไม่ค่อยมั่นใจในชุดบิกินี่ตอนแรก แต่เมื่อครูชมเธอว่าเธอดูเหมือนนางเงือกเลย เธอก็มั่นใจมากยิ่งขึ้นและพยายามที่จะโชว์ความรักของเธอให้กับดูจุน (Doo Joon)

ซูนดอครอที่จะอยู่กับดูจุนตามลำพัง แต่เธอกลับหงุดหงิดในโอ๊คยบ (Ok Yup) ที่นำแสดงโดยโจควอน (Jo Kwon) ที่ไม่ยอมออกห่างจากดูจุนเลย

ละครซิทคอมเรื่อง All My Love ออกเดินทางไปที่ไซปัน

Submitted by peary on 25 พฤษภาคม, 2011 - 00:45

ในวันที่ 21 พฤษภาคมละครซิทคอมเรื่อง All My Love ของทางสถานี MBC ออกเดินทางไปที่ไซปันเพื่อถ่ายทำตอนพิเศษ โดยที่โจควอน (Jo Kwon) และดูจุน (Doo Joon) ออกเดินทางหลังจากนั้น 1 วัน คือในวันที่ 22 พฤษภาคม เนื่อจากโจควอนต้องรับผิดชอบหน้าที่พิธีกรและดูจุนร่วมแสดงสำหรับเวทีการกลับมาที่รายการ Inkigayo ของทางสถานี SBS

ทาง Cube Entertainment ทวีทด้วยภาพของพวกเขาที่อยู่กันที่ไซปัน และเป็นที่สนใจของแฟนๆ

ตัวแทนการออกอากาศกล่าวว่า “พวกเขากำลังอยู่ที่นั่น 5 คืนและ 6 วัน ถึงแม้ว่าพวกเราไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ แต่มันจะเป็นตอนหนึ่งที่เกี่ยวกับบทของความรักที่พัฒนามากยิ่งขึ้น”

เนื่องจากละครเพิ่มตอนมากขึ้น ดังนั้นการท่องเที่ยวจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักแสดงที่เหนื่อยมากแล้ว

กาอิน (Ga In) ปิดฉากบทของเธอในละครเรื่อง All My Love!

Submitted by peary on 11 พฤษภาคม, 2011 - 19:18

ในวันที่ 9 พฤษภาคมข่าวรายงานว่า กาอิน (Ga In) จะสิ้นสุดจากการถ่ายทำละครเรื่อง All My Love ของทางสถานี MBC หลังจากที่ถ่ายทำฉากสุดท้ายเสร็จสิ้นแล้ว

ตัวแทนละครกล่าวว่า “เนื่องจากตารางงานการโปรโมทของวงของเธอ Brown Eyed Girls ที่ญี่ปุ่นตรงกับตารางงานของละคร และการเตรียมตัวอัลบั้มใหม่ กาอินจึงต้องออกจากละครและเสร็จสิ้นตอนสุดท้ายที่จะออกอากาศในช่วงสิ้นเดือนนี้”

ละครเรื่องนี้มีแผนงานไว้เพียงแค่ 120 ตอน และเพิ่มอีก 80 ตอนเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งเธอจะจากละครไปด้วยการจากไปเรียนหนังสือต่างประเทศในละครตอนที่ 135 ในวันที่ 31 พฤษภาคม

คิมกับซู (Kim Gab Soo) ฉลองวันเกิดกับทีมละครเรื่อง All My Love

Submitted by peary on 10 พฤษภาคม, 2011 - 20:18

นักแสดงชายคิมกับซู (Kim Gab Soo) ฉลองวันเกิดกับทีมละครเรื่อง All My Love ของทางสถานี MBC ในกองถ่ายทำ

ถึงแม้ว่าในประวัติของเขาวันครบรอบวันเกิดคือวันที่ 7 เมษายน แต่ในปฏิทินเกาหลีแล้วโชว์ว่าวันเกิดของเขาคือวันที่ 9 พฤษภาคม และเขาทวีทว่า “วันนี้เป็นวันเกิดของผม ผมฉลองวันครบรอบวันเกิดกับครอบครัว All My Love พวกเรามารวมตัวกันระหว่างการถ่ายทำ และคุณมิซอน (Mi Sun) เป็นคนเตรียมเค้ก พวกคุณช่างดีเหลือเกิน! All My Love สู้ๆ”

โจควอน (Jo Kwon) และกาอิน (Ga In) แต่งชุดฮันบกสำหรับละคร All My Love?

Submitted by peary on 6 พฤษภาคม, 2011 - 20:13

ในวันที่ 5 พฤษภาคมโจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM และกาอิน (Ga In) จากวง Brown Eyed Girls เปลี่ยนมาเป็นลุคสำหรับ Chunhangjeon ที่เป็นนิยายคลาสิคเกาหลี ที่นำมาเป็นฉากหนึ่งของละครเรื่อง All My Love

โจควอนทวีทว่า “มาถึงที่นี่ ผมจะให้คุณขี่หลัง และมาเล่นด้วยกัน รัก รัก รัก ที่รักของผม ซอนชุนฮยาง (Son Chun Hyang) และ โจมงรยอง (Jo Mong Ryong) กรุณาคอยติดตามจากละคร All My Love

ภาพจากกองถ่ายละครเรื่อง All My Love!

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2011 - 02:02

ในวันที่ 18 เมษายนละครเรื่อง All My Love ที่มีนักแสดงโจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM และดูจุน (Doo Joon) จากวง B2ST และกาอิน (Ga In) จากวง Brown Eyed Girls โชว์ภาพน่ารักๆ ของพวกเขาในการถ่ายทำซิทคอม

โจควอนทวีทว่า “วันหนึ่งสำหรับการถ่ายทำ All My Love~ 4 วันจาก 1 สัปดาห์ ผมแทบจะจมอยู่ใน All My Love =3”

กาอินทำให้แฟนๆ ทุกคนอิจฉาที่อยู่ระหว่างศิลปินชายที่โด่งดังถึง 2 คน

ละครเรื่อง All My Love จะเพิ่มตอนมากขึ้น!

Submitted by peary on 16 มีนาคม, 2011 - 00:08

ละครเรื่อง All My Love ของทางสถานี MBC ที่โปรดิวเซอร์ตัดสินใจที่จะเลื่อนเวลาสำหรับละคร

ในวันที่ 15 มีนาคมที่ตัวแทนซิทคอมกล่าวว่า “พวกเราตัดสินใจที่จะขยายตอนเพิ่มสำหรับละครเรื่อง All My Love และจะจบตอนกลางเดือนกันยายนแทน พวกเราวางแผนที่จะให้มีความยาวมากกว่า 200 ตอน”

ละครเรื่อง All My Love เริ่มออกอากาศตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเมื่อปีที่แล้ว และวางแผนที่จะออกอากาศจนกระทั่งถึงเดือนพฤษภาคม ประมาณ 120 ตอน แต่ละครเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากพร้อมกับนักแสดงยอดนิยมอีกหลายๆ คน

จุนแทซู (Jun Tae Soo) ถอนตัวออกจากละครเรื่อง All My Love!

Submitted by peary on 3 กุมภาพันธ์, 2011 - 02:33

นักแสดงชายจุนแทซู (Jun Tae Soo) ที่ทำร้ายร่างกายคนขับแท็กซี่และเจ้าหน้าที่ตำรวจ และข่าวประกาศออกมาว่า เขาออกจากการเป็นนักแสดงของละครเรื่อง All My Love ของทางสถานี MBC เรียบร้อยแล้ว

ตัวแทนเอเจนซี่ของเขากล่าวกับทาง OSEN ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ว่า “พวกเรารู้สึกไม่ค่อยมีมารยาทนักที่เขาจะยังถ่ายทำละครหลังจากที่มีข่าววิพากษ์วิจารณ์นี้ และตัดสินใจถอดเขาออกจากละคร”

ตัวแทนเอเจนซี่ของเขากล่าวว่า “พวกเรากำลังกังวลเกี่ยวกับความเสียหายที่จะเกิดขึ้น และอาจจะสร้างปัญหาให้กับทางโปรดิวเซอร์และนักแสดงอื่นๆ พวกเราขอโทษจากใจจริงให้กับแฟนๆ ที่ให้ความรักเขามาตลอดและให้กำลังใจเขา เพราะว่าการกระทำที่น่าผิดหวังนี้ พวกเราจะให้เขาลองพิจารณาตนก่อนที่จะไปยืนหน้าแฟนๆ อีกครั้ง”

ตัวแทนของละครเรื่อง All My Love ร่วมกันทักทายปีใหม่เกาหลี

Submitted by peary on 3 กุมภาพันธ์, 2011 - 02:08

ตัวแทนของละครเรื่อง All My Love คือโจควอน (Jo Kwon) และกาอิน (Ga In) มาร่วมกันทักทายปีใหม่เกาหลี

โดยที่พวกเขาแต่งกายในชุดฮันบก และหวังว่าให้ทุกคนมีแต่เสียงหัวเราะในช่วงวันหยุดนี้

ชินดง (Shin Dong) ร่วมถ่ายทำละครเรื่อง All My Love!

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2011 - 12:15

ชินดง (Shin Dong) จากวง Super Junior จะเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง All My Love ของทางสถานี MBC โดยร่วมแสดงเป็นคนที่จะถูกจับแต่งงานกับกาอิน (Ga In) ในเรื่อง

ชินดงจะนำแสดงเป็นลูกชายรุ่นที่ 2 ของครอบครัวที่ร่ำรวยที่มีเรื่องของความเจ้าชู้

หลังจากที่ถ่ายทำเสร็จแล้ว ชินดงกล่าวว่า “ผมขอขอบคุณทีมงาน All My Love สำหรับการทำให้ความหวังที่จะร่วมแสดงซิทคอมของผมเป็นจริง จากการถ่ายทำนี้ ผมเริ่มรู้สึกอยากรับบทเป็นนักแสดงประจำ ในละครซิทคอม มันทำให้ผมรู้สึกดีเวลาที่นักแสดงแต่ละคนดูแลกันและกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นการถ่ายทำที่เลยเวลาไปจนดึกดื่นก็ตาม ผมรู้สึกอิจฉาในสิ่งนั้นครับ”

โดยตอนที่เขามาร่วมแสดงจะเป็นตอนที่ 43 และ 44 คือในวันที่ 19 และ 20 มกราคมนี้

ชินดง (Shin Dong) เป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง All My Love

Submitted by peary on 4 มกราคม, 2011 - 14:50

ชินดง (Shin Dong) จากวง Super Junior จะเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง All My Love ของทางสถานี MBC

ชินดงเปิดเผยเรื่องนี้กับแฟนๆ ของเขาผ่านทาง Twitter ของเขาว่า เขาจะไปร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญในละคร เขาทวีทว่า “ตอนนี้ผมกำลังถ่ายทำละครเรื่อง All My Love และผมจะได้แสดงในตอนที่ 43 และ 44! ทุกๆ คน กรุณารอชมอย่างเพลิดเพลินด้วยนะครับ!”

โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM ทวีทเกี่ยวกับการที่ชินดงมาร่วมแสดงด้วยเช่นกันว่า “ตอนนี้ผมกำลังถ่ายทำละครซิทคอมอยู่ และชินดงก็อยู่ที่นี่ด้วย!”

ตอนที่ชินดงนำแสดงจะออกอากาศในวันที่ 19 และ 20 มกราคมนี้

ภาพยูนซึงอา (Yoon Seung Ah) ก่อนเข้าวงการ!

Submitted by peary on 29 ธันวาคม, 2010 - 18:21

ภาพของนักแสดงหญิงยูนซึงอา (Yoon Seung Ah) เปิดเผยออกมาผ่านทาง Money Today Star News ซึ่งเป็นภาพที่ถ่ายกันเมื่อ 8 ปีก่อน โดยภาพที่เป็นธรรมชาติของเธอได้รับความสนใจอย่างมากในเสน่ห์ที่เป็นธรรมชาติของเธอ และเธอไม่ได้ดูอายุมากขึ้นเลยสักนิด

ภาพของยูนซึงอาเมื่อตอนอายุ 20 ปีกว่าเมื่อตอนปี 2002 และเป็นช่วง 4 ปีก่อนที่เธอจะเปิดตัวเข้าวงการอย่างเป็นทางการ โดยภาพที่ด้านบนซ้ายเป็นภาพที่เธอไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ของเธอที่วอนโด ในขณะที่ภาพด้านล่างซ้ายคือภาพที่ถ่ายที่สกีรีสอร์ต

หลังจากที่เรียนจบมหาวิทยาลัยแล้ว มีแมวมองพบเธอบนท้องถนน ยูนซึงอาก็มาลองแคสเป็นนักแสดงหญิงดู หลังจากที่เธอได้รับความสนใจอย่างมากยิ่งขึ้นในบทมินอา (Min Ah) ในละครเรื่อง Playful Kiss และตอนนี้เธอยิ่งมีแฟนๆ เพิ่มมากยิ่งขึ้นจากบทน่ารักๆ ของเธอในละครเรื่อง All My Love ของทางสถานี MBC

นิชคุณ (Nichkhun) ร่วมแสดงในละครเรื่อง All My Love

Submitted by peary on 13 ธันวาคม, 2010 - 22:11

นิชคุณ (Nichkhun) จากวง 2PM ไปร่วมแสดงในละครเรื่อง All My Love ของทางสถานี MBC ในตอนที่ 16 นิชคุณรับบทชั่วคราว โดยที่มิซอน (Mi Sun) ที่เตรียมตัวสำหรับงานแต่งงานของเธอ แล้วเธอจ้างให้นิชคุณแกล้งแสดงเป็นลูกชายของเธอ

ซึ่งแฟนๆ ของรายการ We Got Married ต่างดีใจที่ตอนท้ายนิชคุณพูดโทรศัพท์ว่า "Victoria วันนี้ได้เงินมามากเลย คิดว่าพวกเราคงได้แต่งงานกันแล้ว"

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 13 ธันวาคม เวลา 19.45 น.

c: fans uploaded

All My Love

몽땅 내사랑 / Mongttang Naesarang
부탁해요 / Do Me a Favor
Kim Gab Soo, Park Mi Sun, Jo Kwon, Ga In
210
Kang Young Sun (강영선), Hwang Gyo Jin (황교진), Lee Ji Hyun (이지현)
Kwon Ik Joon (권익준)
Park Min Jung, Kim Yoon Hee (김윤희), Lee So Jung (이소정), Han Seol Hee, Yang Seo Yoon (양서윤), Jo Sung Hee (조성희)
Family, Sitcom
ออกอากาศทาง MBC ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 19:45 น.

Rating