Hiro [EXILE] (J)

3 สมาชิกรุ่นบุกเบิกประกาศยุติบทบาทใน Exile

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2015 - 17:33

        3 สมาชิกรุ่นบุกเบิกของวง Exile จะยุติบทบาทการทำงานร่วมกับวงหลังจากหมดปี 2015 เป็นต้นไป เพื่อทุ่มเทให้กับงานเดี่ยวของแต่ละคนอย่างเต็มตัวต่อไป

       เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของวง Exile ได้แถลงว่า มัตสึโมโตะ โทชิโอะ (หรือ มัตสึ / Matsumoto Toshio) วัย 40 ปี , อุสะ (Usa) วัย 39 ปี และ มาคิได (Makidai) วัย 39 ปี จะร่วมทำงานกับวงจนถึงปลายปีนี้เท่านั้น ก่อนที่จะขอยุติบทบาทในวง Exile แต่ทั้ง 3 ก็ยังคงจะทำงานอยู่ในเอเยนซี LDH ของ Exile ต่อไป
       
       โดย มัตสึโมโตะ โทชิโอะ จะก่อตั้งกลุ่ม Matsu-gumi เพื่อทำงานในสายละครเวทีเป็นหลัก, ส่วน อุสะ จะขอมุ่งมั่นกับ โปรเจ็ค DANCE EARTH ที่เขาเปรยว่าหลังจากนี้ตนจะ "ทุ่มชีวิต" ให้กับโปรเจ็คนี้ ส่วน มาคิได ก็คงจะเน้นทำงานดีเจภายใต้ชื่อ DJ MAKIDAI กับทีม PKCZ ของตัวเองต่อไป
       
       สำหรับสมาชิกทั้ง 3 คน ถือว่าต่อสู้ร่วมกับ ฮิงาราชิ ฮิโรยุกิ (ฮิโระ) บอสใหญ่แห่ง LDH และผู้นำวง Exile มาตั้งแต่ต้นสมัยยังใช้ชื่อวงว่า J Soul Brothers (รุ่นแรก) เมื่อปี 1999 ก่อนที่จะเปลี่ยนชื่อวงเป็น Exile ในปี 2001 และสร้างชื่อจนกลายเป็นกลุ่มศิลปินที่โด่งดังที่สุดกลุ่มหนึ่งในวงการเพลงป๊อปญี่ปุ่นในช่วง 15 ปีทีผ่านมา โดยทั้ง 3 ทำหน้าที่เป็น "เพอฟอร์มเมอร์" หรือนักเต้นประจำวง

 

 

Manager Online

ลุงฮิโระ (Hiro) - EXILE เฮ! ภรรยาสาวใส อายะ อุเอโตะ (Aya Ueto) ท้องแล้ว

Submitted by canjamm on 17 เมษายน, 2015 - 19:25

        สื่อญี่ปุ่นเปิดเผยว่านักแสดงสาววัย 29 ปี “อายะ อุเอโตะ” (Aya Ueto) ได้ตั้งครรภ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังแต่งงานเป็นสามีภรรยากับ “ฮิโระ” (Hiro) หัวหน้าวง EXILE มาได้ 2 ปี 7 เดือน
       
       สื่อญี่ปุ่นคอนเฟิร์มว่า อายะ อุเอโตะ ได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรกให้กับสามี ฮิโระ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทั้งคู่น่าจะแถลงข่าวดีอย่างเป็นทางการได้ในเร็วๆ นี้ หลังจากได้บอกเรื่องนี้กลับคนสนิทไปบ้างแล้ว
       
       ตามข่าว อายะ อุเอโตะ น่าจะตั้งครรภ์ในช่วงระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ I'm Home ของ TV Asahi ที่เธอรับบทเป็นภรรยาของ ทาคุยะ คิมูระ (Takuya Kimura) ซึ่งหลังทราบว่าตัวเองกำลังตั้งท้อง เธอก็พยายามทำงานอย่างระมัดระวังมากขึ้น โดยตอนนี้นักแสดงสาวคนสวยน่าจะตั้งท้องได้ประมาณ 3 เดือนแล้ว
       
       อายะ อุเอโตะ เคยมีความฝันที่จะเป็นนางพยาบาล แต่สุดท้ายกลับประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงแทน โดยเธอเริ่มมีชื่อเสียงในวงกว้างจากบทนักฆ่าสาวในหนังซามูไรยอดฮิต Azumi ทั้ง 2 ภาค ก่อนจะมีโอกาสได้รับบทอันหลากหลายทั้งในโลกภาพยนตร์ และโทรทัศน์ นอกจากนั้นก็ยังได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแม่โฆษณาแห่งยุคด้วย
       
       แต่แม้จะไม่ได้ทำงานพยาบาลอย่างที่หวังแล้ว นักแสดงสาววัย 29 ปี ก็ยังเคยไปสอบใบอนุญาตสำหรับการทำงานดูแลเด็กเอาไว้เมื่อปี 2008 ด้วย และเธอยังได้ชื่อว่าเป็นคนที่รักเด็กมากๆ และเคยเปรยว่าอยากจะมีลูกตอนอายุก่อน 30 โดยก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว อุเอโตะ เคยมีโอกาสได้รับบทแม่เป็นครั้งแรกในชีวิตในหนังเรื่อง “โอชิน” ซึ่งเธอได้ตอบผู้สื่อข่าวในวันนั้นว่า หากจะมีลูกเองเธอก็ไม่ได้หวังว่าอยากจะได้ลูกสาว หรือลูกชาย แต่ขอให้ลูกแข็งแรงก็พอแล้ว

บอยแบนด์มาดเข้ม Sandaime J Soul Brothers ฟันยอดขาย 5 แสนแผ่นในสัปดาห์เดียว

Submitted by canjamm on 4 กุมภาพันธ์, 2015 - 01:38

        วงบอยแบนด์ Sandaime J Soul Brothers แห่ง EXILE TRIBE ปล่อยอัลบั้มชุดล่าสุดวางแผงเมื่อปลายเดือน ม.ค. และทำยอดขายได้สูงถึง 508,000 แผ่นคว้าอันดับ 1 ชาร์ตอัลบั้มเพลงของ Oricon ได้อย่างไร้คู่แข่ง
       
       โดย PLANET SEVEN ยังเป็นอันดับชุดที่ 3 ติดต่อกันของ Sandaime J Soul Brothers แล้วที่เปิดตัวด้วยอันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มของ Oricon และยังกลายเป็นอัลบั้มที่ขายดีที่สุดของวงไปโดยปริยาย ด้วยการทำลายสถิติ 361,000 แผ่นของอัลบั้ม THE BEST / BLUE IMPACT ลงได้อย่างง่ายดาย
       
       PLANET SEVEN ประกอบไปด้วยบทเพลงฮิตจากซิงเกิลในปี 2014 ของ Sandaime J Soul Brothers รวมถึงเพลง S.A.K.U.R.A. , C.O.S.M.O.S และ R.Y.U.S.E.I. ที่คว้ารางวัล "เพลงแห่งปี" จากงานมอบรางวัล Japan Record Award ของ สมาชิกคมนักแต่งเพลงญี่ปุ่น ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นงานมอบรางวัลที่สำคัญที่สุดของวงการเพลงญี่ปุ่นเมื่อปลายปีก่อนด้วย
       
       Sandaime J Soul Brothers เป็นกลุ่มศิลปินจากบริษัท Rhythm Zone ในเครือ AVEX และสังกัดเอเยนซี LDH ของ ฮิโระ แห่งวง EXILE
       

คนบันเทิงญี่ปุ่นไม่ตกกระแส Ice Bucket โซระ อาโออิ (Sora Aoi) เอาด้วย

Submitted by canjamm on 23 สิงหาคม, 2014 - 10:34

       “ทาเคชิ คาเนชิโร่” (Takeshi Kaneshiro), “อายุมิ ฮามาซากิ” (Ayumi Hamasaki) และสาวๆ AKB48 คือส่วนหนึ่งของคนบันเทิงจากแดนอาทิตย์อุทัยที่ร่วมทำกิจกรรม Ice Bucket Challenge เช่นเดียวกับดาราเอวีคนดัง “โซระ อาโออิ” (Sora Aoi) ที่ร่วมใช้ถังบรรจุน้ำผสมน้ำแข็งรดตัวกับเขาด้วยเหมือนกัน
       
       โดยศิลปินสาวราชินิเพลงป๊อปของประเทศ อายุมิ ฮามาซากิ แทบจะเป็นศิลปินจากฝั่งญี่ปุ่นคนแรกๆ ที่ร่วมรับคำท้า Ice Bucket Challenge และยังส่งกิจกรรมต่อไปยัง ฮิโระ (Hiro) แห่งวง Exile, อุราตะ นาโอยะ แห่ง AAA และนักเบสบอลชื่อดัง ยู ดาร์วิช แห่งทีม Texas Rangers ให้ร่วมทำ Ice Bucket Challenge ด้วย
       
       เช่นเดียวกับหนุ่มลูกครึ่งไต้หวัน-ญี่ปุ่น ทาเคชิ คาเนชิโร่ ที่มาในมาดนิ่งๆ ตามสไตล์ในการร่วมกิจกรรมเพื่อหาเงินให้กับการวิจัยเพื่อรักษาโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หรือ ALS ที่กำลังเป็นกระแสไปทั่วโลกอยู่ ณ ขณะนี้
       
       ส่วนกลุ่มศิลปินหญิงแห่งยุค AKB48 ก็ร่วมกิจกรรมครั้งนี้โดย อาคิโมโตะ ยาสึชิ โปรดิวเซอร์ผู้ปลุกปั้นให้พวกเธอโด่งดังเป็นซูเปอร์สตาร์ที่ไม่มีใครในญี่ปุ่นที่ไม่รู้จัก ได้ยอมรับคำท้า Ice Bucket Challenge ไปเมื่อวันที่ 20 ส.ค. ที่ผ่านมา หลังการจัดคอนเสิร์ต 3 วันที่โตเกียวโดมสิ้นสุดลง โดยดาวเด่นของวงอย่าง ทาคาฮาชิ มินามิ (Takahashi Minami) และ ซาชิฮาระ ริโนะ (Sashihara Rino) เป็นผู้ใช้ถังน้ำใส่น้ำแข็งราดลงไปบนศีรษะของ ยาสึชิ ส่วนสาว วาตานาเบะ มายุ (Watanabe Mayu) ก็เป็นตัวแทนของเพื่อนๆ ในการทำ w
       

ไม่ต้องลือแล้ว ยืนยัน อายะ อุเอโตะ (Aya Ueto) จดทะเบียนสมรส ฮิโระ (Hiro)

Submitted by canjamm on 17 กันยายน, 2012 - 10:40

       ข้อสงสัยเรื่องความรักต่างวัยของ "อายะ อุเอโตะ" (Aya Ueto) กับ "ฮิโระ" (Hiro) แห่งวง EXILE ถึงคราวได้ข้อยุติเสียที เมื่อล่าสุดมีคำยืนยันว่าสองดาราชื่อดังแห่งวงการบันเทิงญี่ปุ่น ได้แต่งงาน และจดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       มีคำยืนยันอย่างเป็นทางการจากเจ้าตัวทั้งสองคน เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ซึ่งเป็นวันที่ อายะ อูเอโตะ อายุครบ 27 ปี ว่าเธอได้จดทะเบียนสมรสกับแฟนหนุ่ม ฮิโระ แห่งวง EXILE เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าเป็นการปิดฉากข่าวลือด้วยข่าวดี สำหรับกระแสเรื่องความรักของสองดาราชื่อดังแดนปลาดิบ ที่มีกระแสข่าวว่าคบหาดูใจกันมาตั้งแต่ 2 ปีก่อน แต่ก็ไม่เคยมีหลักฐานใดๆ หรือคำยืนยันจากปากของคนทั้งสองเลยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา
       
       อย่างไรก็ตามทั้งสองยังไม่ได้มีแผนการ หรือกำหนดที่แน่ชัดสำหรับการจัดงานเลี้ยงฉลองวิวาห์สมรส และจะไม่จัดแถลงข่าวถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด
       
       อายะ อูเอโตะ ได้ออกแถลงการณ์ที่เขียนด้วยลายมือทางเว็บไซต์ของตัวเอง ขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกคนที่มีให้กับเธอมาโดยตลอด และรวมถึงกำลังใจต่อไปในอนาคตด้วย ซึ่งเธอก็เปิดใจว่า รู้สึกยินดีเหมือนกันที่ได้ประกาศเรื่องนี้ออกไปซะที แม้ถึงที่สุดแล้วอยากจะพูดให้แฟนๆ ได้ฟังกันด้วยปากของตัวเอง มากกว่าจะเป็นการเขียนด้วยลายมือแบบนี้ก็ตาม
       
       "ฉันไม่สามารถบรรยายความรู้สึกยินดี ที่ได้รับการสนับสนุนจากทุกคนตลอดช่วงเวลาที่ยากลำบากที่ผ่านมาทุกครั้งได้เลยค่ะ จากส่วนลึกของหัวใจ ฉันอยากจะขอบคุณจริงๆ ... และจะทำงานให้หนักต่อไป เพื่อให้สมกับความรักมากมายที่ฉันได้รับ และถือเป็นการส่งความรักตอบให้กับทุกคนด้วย"
       

ความรัก อายะ อุเอโตะ (Aya Ueto) กับ ฮิโระ (Hiro) EXILE จบลงแล้ว - หรือไม่เคยเริ่มต้น?

Submitted by canjamm on 5 กันยายน, 2012 - 13:47

       หลังมีข่าวมาตั้งแต่ต้นปีว่า "อายะ อุเอโตะ" (Aya Ueto) กับ "ฮิโระ" (Hiro) แห่งวง EXILE ได้คบหากันมาจนถึงช่วงสุกงอม ถึงขั้นที่ตกลงปลงใจจะแต่งงานกันในปีนี้ แต่ล่าสุดมีข่าวจากญี่ปุ่นว่าความรักของดาราต่างวัยได้เดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดแล้ว ขณะที่สื่อบางคนให้ความเห็นที่แตกต่างออกไปว่า ที่จริงแล้วทั้งคู่อาจจะไม่เคยคบหากันด้วยซ้ำ
       
       เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาหนังสือพิมพ์ Sponichi ได้รายงานข่าวว่าดาราสาว อายะ อุเอโตะ วัย 26 ปี กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวของหนุ่มใหญ่ ฮิโระ แห่ง EXILE ที่อายุมากกว่าเธอ 17 ปี ในฤดูใบไม้ผลินี้ ข่าวในตอนนั้นว่าไปถึงขั้นที่ทั้งสองได้แจ้งข่าวดีให้กับญาติ และเพื่อนสนิทมิตรสหาย จนไปถึงต้นสังกัดได้ทราบอย่างเป็นทางการแล้ว ว่าที่เจ้าสาวยังเตรียมตัวด้วยการไปเรียนทำอาหารด้วย แต่สุดท้ายก็ไม่มีพิธีที่ว่าเกิดขึ้น จนสร้างความสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่
       
       ผู้สื่อข่าวรายหนึ่งได้ให้ข้อมูลถึงเรื่องนี้ว่า "ฮิโระ ควรจะประกาศข่าวดีในวันสุดท้ายของทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศของ EXILE เมื่อวันที่ 1 ก.ค. แต่สุดท้ายก็ไม่มีการประกาศอะไรทั้งนั้น ซึ่งในหมู่นักข่าวก็เริ่มสงสัยกันแล้วว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ สิ่งที่เป็นไปได้ก็คือ ฮิโระ อาจจะมีพฤติกรรมนอกใจ เพราะ อุเอโตะ เป็นคนที่เอาใจยากอยู่เหมือนกัน นั่นเป็นเหตุผลที่ทำไมเธอจึงไม่สามารถให้อภัยต่อความไม่ซื่อสัตย์ของเขาได้ เพราะเหตุผลที่เธอเลือกเขาก็เพราะคิดว่าน่าจะสามารถเชื่อใจหนุ่มใหญ่ที่อายุมากกว่าอย่าง ฮิโระ ได้แท้ๆ"
       

ลือ “อุเอโตะ อายะ” (Ueto Aya) เตรียมแต่งงาน “ฮิโระ” (Hiro) แห่ง EXILE

Submitted by canjamm on 3 มกราคม, 2012 - 17:44

      มีข่าวจากสื่อญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 31 ธ.ค. ว่านักแสดงสาว “อุเอโตะ อายะ” (Ueto Aya) เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับ “ฮิโระ” (Hiro) หัวหน้าวง EXILE ภายในฤดูใบไม้ผลิในปีนี้
       
       Sponichi รายงานว่า อุเอโตะ อายะ ได้เปิดเผยข่าวดีเรื่องการแต่งงานให้กับแม่ของเธอ และเพื่อนสนิทได้รับรู้กันแล้ว รวมถึงบอกกันต้นสังกัดด้วยว่า เธอต้องการจะเข้าประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่มในฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้ แม้จะยังไม่มีการกำหนดถึงวันเวลา และสถานที่สำหรับจัดพิธีก็ตาม
       
       โดยเพื่อนสนิทของ อุเอโตะ กล่าวกับสื่อว่านางเอกคนสวยได้เริ่มปรึกษาถึงเรื่องการจัดพิธีกับแม่ของตัวเอง ส่วน ฮิโระ ลีดเดอร์แห่งวง EXILE ก็มีโอกาสได้ทำความรู้จักกับครอบครัวของแฟนสาวแล้ว ซึ่งว่าที่แม่ยายยังชื่นชมในความสุภาพ, อ่อนน้อมถ่อมตน และเป็นลูกผู้ชายของเขาด้วย จน ฮิโระ และทางบ้านของฝ่ายหญิงมีโอกาสได้ร่วมรับประทานอาหารด้วยกันอยู่บ่อยๆ แม่ของ อุเอโตะ อายะ ก็สนับสนุนแผนการเริ่มต้นสร้างครอบครัวของลูกสาวอย่างเต็มที่
       
       ในเวลาเดียวกัน ประธานบริษัท Pony Canyon ที่สาว อุเอโตะ เคารพเหมือนพ่อคนที่สอง ก็รับรู้ถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้มาตั้งแต่ต้น และชื่นชมที่ ฮิโระ แสดงออกถึงความจริงใจในการคบหากับ นักแสดงในสังกัดของเขามาตลอด
       

ลือ ! คู่รักต่างวัย "อายะ อุเอโตะ" (Aya Ueto) กับ "ฮิโระ" (Hiro) ย้ายอยู่อพาร์ตเมนต์เดียวกัน

Submitted by canjamm on 6 มกราคม, 2011 - 16:50

เมื่อเดือน ต.ค. ปีก่อน มีข่าวลือเรื่องรักต่างวัยของนักแสดงสาว "อายะ อุเอโตะ" (Aya Ueto) และ "ฮิโระ" (Hiro) ศิลปินหนุ่มใหญ่วัย 41 ปี แห่ง EXILE ล่าสุดสื่อดังแดนปลาดิบ FRIDAY ได้อ้างว่าฝ่ายหญิงได้ย้ายมาอาศัยในอพาร์ตเมนต์เดียวกันกับที่ฝ่ายชายอาศัยอยู่แล้ว แต่เป็นคนละห้องคนละชั้นกัน

นิตยสาร FRIDAY ได้อ้างว่า อายะ อุเอโตะ ได้มาแวะเวียนที่อพาร์ตเมนต์ของ ฮิโระ แห่ง EXILE อยู่เสมอ จนกระทั่งล่าสุดเธอได้ตัดสินใจย้ายมาอาศัยอยู่ที่ตึกหลังนี้ด้วย อย่างไรก็ตามห้องของเธอตั้งอยู่คนละชั้นกับห้องของหนุ่มคนสนิท นี่จึงยังไม่ใช่การย้ายมาใช้ชีวิตร่วมกันแต่อย่างใด

Sankei Sports สอบถามเรื่องนี้กับทาง Oscar Promotion บริษัทเอเยนซี่ของฝ่ายหญิง ซึ่งได้รับคำตอบว่าเรื่องทั้งหมดไม่ตรงกับข้อเท็จจริงซะทีเดียว เพราะอพาร์ตเมนต์แห่งนี้มี Oscar Promotion เป็นผู้ทำสัญญาเช่า จึงไม่ใช่สมบัติส่วนตัวของเธอเอง ซึ่งนอกจากดาราสาววัย 25 ปีแล้ว ยังมีนักร้องนักแสดงอีกหลายคนที่อาศัยอยู่ที่นี่ด้วย

ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ของอายะและฮิโระ บริษัทต้นสังกัดปฏิเสธที่จะให้ความเห็น พร้อมกล่าวว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งคู่

ขณะที่เดียวกัน Sankei Sports ได้ติดต่อขอข้อมูล ไปที่ทางต้นสังกัดของฝ่ายชาย จึงมีการยืนยันว่าความสัมพันธ์ของคู่รักที่อายุห่างกัน 16 ปีคู่นี้ คืบหน้าไปด้วยดี ซึ่งเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมทั้งสองก็จะออกมาพูดถึงเรื่องนี้เอง "ทั้งคู่ได้รับการสนับสนุนจากคนมากมาย ขณะเดียวกับก็มีความรับผิดชอบในฐานะบุคคลสาธารณะด้วย เมื่อทุกอย่างมั่นคงและพร้อม ก็จะมีการแถลงถึงเรื่องนี้เอง ก่อนจะถึงวันนั้นก็ขอให้ทุกคนเฝ้ามองและคอยดูแลทั้งคู่อย่างอบอุ่นแบบนี้ต่อไป"

Manager Online