Gokusen (J)

Gokusen : The Movie น่าจะทำรายได้มากกว่า 5 พันล้านเยน !?

Submitted by canjamm on 13 กรกฎาคม, 2009 - 16:00

ไม่มีใครแปลกใจที่ภาพยนตร์ Gokusen : The Movie จะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการคาดการณ์ว่าจะได้รายรับจากบ็อกออฟฟิศมากกว่า 5 พันล้านเยน และน่าจะเป็นเรื่องดีที่จะจบเรื่องนี้ที่สร้างออกมาในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา นาคามะ ยูกิเอะ (Nakama Yukie) กลับมารับบทอาจารย์ในชุดพละอีกครั้งพร้อมกับการกล่าวในวันเปิดตัวว่า "ฉันซาบซึ้งอย่างมากต่อทุกๆคน"

ผู้คนประมาณ 700 คนพยายามจะหาที่นั่งเมื่อตอนเช้าประมาณเวลา 7:20 เพื่อเป็นคนแรกที่จะได้มีโอกาสได้ชมตอนสุดท้ายของหนังชุดเรื่อง Gokusen ภาพยนตร์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 409 โรงทั่วประเทศ และทาง Toho รายงานว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จมากกว่าเรื่อง ALWAYS – Zoku 3chome no Yuhi เมื่อปี 2007 ที่สามารถทำรายได้มากถึง 4.56 พันล้านเย็น และคาดว่า Gokusen จะสามารถทำรายได้ผ่าน 5 พันล้านเย็นในรายได้รวมทั้งหมดของบ็อกออฟฟิศ

「GOKUSEN THE MOVIE」Trailer

Gokusen the Movie Official Trailer


Kawaii Joyuu

คูมิโกะในโกคูเซ็น (Gokusen) ได้รับเลือกมาใช้โปรโมทการต่อต้านการใช้ยาเสพย์ติด

Submitted by canjamm on 1 กรกฎาคม, 2009 - 17:06

ริว ชิโอโนยะ วัย 59 ปี เจ้าหน้าที่ระดับสูงของกระทรางศึกษาธิการ, วัฒนธรรม, กีฬา, วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ทำการแสดงโปสเตอร์ต่อต้านการใช้ยาเสพย์ติดภาพใหม่ โดยมีภาพของนักแสดงหญิง ยูกิเอะ นาคามะ (Yukie Nakama) วัย 29 ปี โปสเตอร์นี้จะนำไปติดตามโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในที่ต่างๆทั่วประเทศญี่ปุ่นภายในเดือนนี้ โปสเตอร์มีคำว่า "NO! DRUG" เป็นภาษาอังกฤษตัวอักษรสีขาว และด้านล่างเขียนว่า dame, zettai ซึ่งแปลว่าอย่าลองมันไม่ว่าจะด้วยสถานการณ์ใด

โปสเตอร์ต่อต้านการใช้ยานี้ ออกมาพร้อมๆกับภาพยนตร์ Gokusen THE MOVIE ที่จะออกมาในเดือนนี้เช่นกัน โดยภาพยนตร์มีนาคามะรับบทเป็นคูมิโกะ ยามางูจิ (Kumiko Yamaguchi) ครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ และลูกยังเป็นหลานสาวของหัวหน้าแก๊งยากูซ่า เธอใส่ชุดประจำตัวของเธอซึ่งก็คือชุดกีฬาที่อยู่ในโปสเตอร์ เธอกอดแขน และมีตัวอักษรถัดจากภาพของเธอว่า "มากล้าที่จะยืนขึ้นเพื่อปกป้องคนที่สำคัญต่อพวกเรา"

Japan Today

Aqua Timez ร้องเพลงธีมซองให้กับ Gokusen อีกครั้ง ใน Gokusen : The Movie

Submitted by canjamm on 20 มิถุนายน, 2009 - 14:54

เมื่อปีที่แล้ว กลุ่มศิลปิน Aqua Timez รับหน้าที่ร้องเพลงธีมซอง Niji ให้กับละคร Gokusen ซีซั่น 3 มาคราวนี้ พวกเขากลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์ Gokusen : The Movie

Aqua Timez จะร้องเพลงธีมซองให้กับภาพยนตร์ โดยมีชื่อเพลงว่า Plumeria ~Hanauta~ และจะออกซิงเกิ้ลซีดีในวันที่ 29 กรกฎาคม โดยจะมีบริการ Chaku Uta ซึ่งเป็นบริการให้ดาวน์โหลดเพลงสู่โทรศัพท์มือถือตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม

ภาพยนตร์ Gokusen : The Movie จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคมนี้

Yomiuri

โกคูเซ็น (Gokusen) ละครชื่อดังของญี่ปุ่น ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้ว!

Submitted by canjamm on 4 มีนาคม, 2009 - 16:29

โกคูเซ็น (Gokusen) ละครชื่อดังกำลังจะมีการสร้างเป็นเวอร์ชันภาพยนตร์ในฤดูร้อนนี้แล้ว หลังจากสร้างออกมา 3 ซีซั่นแล้ว เวอร์ชันภาพยนตร์จะเป็นครั้งสุดท้ายที่นักแสดงนำ ยูกิเอะ นาคาม่า (Yukie Nakama) จะรับบทเป็นอาจารย์ Yankumi

ละครซีซั่นที่ 3 ของโกคูเซ็น ออกอากาศเมื่อฤดูใบไม้ผลิปีที่แล้ว และจบลงอย่างประสบความสำเร็จ ด้วยเรทติ้งเฉลี่ย 22.8% ภาพยนตร์จะเป็นตอนต่อหลังจากการจบการศึกษาของชั้นการศึกษาปีที่ 3 ในซีซั่นล่าสุด ซึ่งจะมีนักเรียนแสดงโดย ยูยะ ทาคากิ (Yuya Takaki) และฮารุมะ มิอุระ (Haruma Miura) เรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับตอนพิเศษที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 28 มีนาคม ที่เกี่ยวข้องกับการเผชิญหน้าระหว่างนักเรียนปี 3 และนักเรียนปี 2 ตัวละครเดิมๆจะกลับมาเกี่ยวข้องกันอีกครั้งในภาพยนตร์ แต่เรื่องราวของภาพยนตร์ถูกกำหนดให้เป็นช่วงเวลาในปีต่อมา

ประกาศสร้างโกคูเซ็น (Gokusen) ตอนพิเศษ ออกฉายเดือนมีนาคม 2009 !!

Submitted by canjamm on 26 ธันวาคม, 2008 - 14:14

NTV ประกาศสร้างตอนพิเศษของละครโกคูเซ็น (Gokusen) ละครเรื่องนี้ซีซั่นที่ 3 ออกอากาศไปเมื่อฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมา และตอนใหม่นี้ จะเป็นตอนจบพิเศษ ซึ่งจะมีตัวละครชุดเดียวกันกับในซีซั่นที่ 3 โดยมี ยูกิเอะ นาคามูระ (Yukie Nakamura) เป็นตัวละครหลักในเรื่อง ร่วมกับ ทาคากิ ยูยะ (Yuya Takaki), มิอุระ ฮารุมะ (Miura Haruma) และ ฮิเดโอะ อิชิงุโระ (Hideo Ishiguro)

ทั้งสองซีซั่นก่อนหน้านี้ของโกคูเซ็นเมื่อปี 2002 และปี 2005 ต่างก็มีตอนพิเศษ ซึ่งออกอากาศหลังจากละครจบไปแล้วหลายเดือนเช่นกัน

ตอนพิเศษล่าสุดนี้ มีกำหนดออกอากาศในเดือนมีนาคม 2009 นี้

Sanspo

Gokusen ภาค 3 ทำเรทติ้งเฉลี่ยทั้งเรื่องได้ 22.8%

Submitted by canjamm on 2 กรกฎาคม, 2008 - 17:21

ละคร Gokusen ภาค 3 ได้จบลงไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา รายงานเรทติ้งจากทาง Video Research Ltd. ว่า ตอนสุดท้ายมีเรทติ้งเฉลี่ย 23.6% ดีดตัวสูงขึ้นจากเรทติ้งที่ลดลงในช่วงครึ่งหลังของละคร ละครเริ่มต้นด้วยเรทติ้งที่ 26.4% แต่ตกลงไปถึงต่ำที่สุดในตอนที่ 9 ซึ่งได้เรทติ้งเพียง 17.6%

เฉลี่ยละครภาค 3 นี้ สามารถทำเรทติ้งได้ 22.8% ซึ่งถือว่าสูงที่สุดในละครช่วงฤดูใบไม้ผลิ สำหรับทางสถานี NTV ที่ออกอากาศละครเรื่องนี้ ถือว่าละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทำเรทติ้งได้สูงเป็นอันดับที่ 4 ตั้งแต่ปี 1989

Sanspo

ละคร Change แสดงโดยทาคุยะ ได้เรทติ้งสูงกว่า Gokusen 3 แล้ว

Submitted by canjamm on 29 พฤษภาคม, 2008 - 12:55

รายงานล่าสุดเกี่ยวกับเรทติ้งของละครต่างๆ ละครเรื่อง Gokusen 3 ได้เรทติ้ง 21.1% ในวันที่ 24 พฤษภาคม ซึ่งน้อยกว่าละครเรื่อง Change นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดัง คิมูระ ทาคุยะ (Kimura Takuya) ที่ได้เรทติ้ง 23.0% และเป็นครั้งแรกที่ Change สามารถเอาชนะ Gokusen 3 ได้

ละคร Change เริ่มต้นไม่ค่อยสวยนัก และเรทติ้งโดยเฉลี่ย มากกว่า 23% แต่ก็ยังพ่ายแพ้ต่อ Gokusen 3 ไปนิดหน่อย แต่ดูเหมือนว่ามีอะไรบางอย่างเปลี่ยนแปลง ทำให้เรทติ้งของ Gokusen 3 ลดลงไปเหลือแค่ 21.1% และถือว่าเป็นเรทติ้งที่ต่ำสุดของละครเรื่องนี้ มาถึงตอนนี้ ทุกๆคนต่างก็ลุ้นกันว่า Change จะสามารถทำเรทติ้งขึ้นไปถึง 30% ได้หรือไม่

Coolsmurf

Gokusen Season 3 - ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 3 แด่ศิษย์แสบด้วยดวงใจ

ごくせん 3
N/A
Nakama Yukie, Namase Katsuhisa
11
Sato Toya, Otani Taro (大谷太郎), Yamashita Manami (山下学美)
Kato Masatoshi
Morimoto Kozueko (森本梢子) Gokusen (manga), Egashira Michiru, Yokota Rie, Matsuda Yuko (松田裕子)
High School
ออกอากาศช่อง NTV ทุกวันเสาร์ เวลา 21:00 น.

ทุกวันเสาร์ และอาทิตย์ เวลา 9:15 - 11:00 ทางช่อง 7

Theme song: Niji by Aqua Timez
Music: Oshima Michiru

Rating

เปิดเผยรายชื่อนักแสดง ที่จะแสดงเป็นนักเรียนใน Gokusen 3

Submitted by canjamm on 10 กุมภาพันธ์, 2008 - 01:56

นักแสดงที่จะมาแสดงเป็นนักเรียนในละครเรื่อง Gokusen 3 ของทาง NTV ได้เปิดเผยแล้ว ทาคากิ ยูยะ (Yuya Takaki - 高木雄也) จากวง Hey! Say! JUMP เป็นนักแสดงนำชาย โดยแสดงร่วมกับมิอุระ ฮารุมะ (Miura Haruma), ฮิเดโอะ อิชิงุโระ (Hideo Ishiguro), จุนตะ นาคาม่า (Junta Nakama) แห่งวง B.A.D., อากิโตะ คิริยาม่า (Akito Kiriyama) แห่งวง B.A.D. และโชเฮ มิอุระ (Shohei Miura)

นักแสดงประมาณ 600 คน สมัครเข้าแข่งขันกัน เพื่อแสดงในละครเรื่องนี้ และมี 300 คนที่ได้ถูกเลือกขึ้นมา เพื่อทำการสัมภาษณ์ และทดสอบการแสดง

ส่วนนักแสดงที่แสดงเป็น Yankumi ก็ยังเป็นคนเดิม ซึ่งก็คือยูกิเอะ นาคาม่า (Yukie Nakama) ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในเดือนเมษายนนี้

Yomiuri

เตรียมชม ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู (Gokusen) ภาค 3 เมษายนปีหน้า

Submitted by canjamm on 13 ธันวาคม, 2007 - 13:46

ข่าวลือเกี่ยวกับภาค 3 ของละครเรื่องลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู (Gokusen) เพิ่งมีการยืนยันไปเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ยูกิเอะ นาคาม่า (Yukie Nakama) จะกลับมาเล่นบทบาทเดิม เป็นอาจารย์คุมิโกะ ยามากุจิ (Kumiko Yamaguchi) หรือที่นักเรียนรู้จักกันในชื่อ Yankumi

เนื้อเรื่องอิงมาจากการ์ตูนเขียนโดย Kozueko Morimoto โดย Gokusen ได้ถ่ายทำมาแล้ว 2 ภาค ภาคแรกออกฉายในปี 2002 และได้เรทติ้งเฉลี่ย 17.4% ในขณะที่ภาคที่ 2 ออกฉายในปี 2005 ด้วยเรทติ้งเฉลี่ย 28%

ภาคที่ 3 นี้ จะเริ่มออกฉายในเดือนเมษายน 2008 ทางช่อง NTV แต่ยังไม่มีกำหนดเวลาฉายที่แน่นอน และการคัดเลือกตัวนักเรียน จะถูกกำหนดขึ้นประมาณปลายปีนี้

Sanspo

Gokusen 2 - ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู 2 คุมิโกะ ขอรีเทิร์น

ごくせん2
N/A
Nakama Yukie, Kamenashi Kazuya, Akanishi Jin
10 + 1 Special
Sato Touya (佐藤東弥), Oya Taro (大谷太郎), Takahashi Naoharu (高橋直治)
Kato Masatoshi (加藤正俊)
Egashira Michiru, Yokota Rie, Matsuda Yuuko (松田裕子)
School and Comedy
ออกอากาศช่อง NTV ทุกวันเสาร์ เวลา 21:00 น.
ออกอากาศ ช่อง 7 สี ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 09:15 น.

OST Link

http://www.blike.net/forum/index.php/topic,901.30;msg=2898.html

Theme song: No More Cry by D-51 / Kizuna by Kamenashi Kazuya (insert song)

Music: Oshima Michiru (大島ミチル)

Rating and Episode Titles

Gokusen - ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู

ごくせん
N/A
Nakama Yukie, Matsumoto Jun, Oguri Shun
12 + Special (Graduation)
Satou Higashiya, (佐藤東彌), Oya Taro (大谷太郎), Takahashi Naoharu (高橋直治)
Kato Masatoshi (加藤正俊)
Morimoto Kozueko (YOU woman's magazine), Egashira Michiru, Yokota Rie, Matsuda Yuuko (松田裕子)
School and Comedy
ออกอากาศช่อง NTV ทุกวันอังคาร เวลา 22:00 น. ตอนพิเศษ 2003-Mar-26
ออกอากาศช่อง 7 สี ทุกวันอาทิตย์ เวลา 9:30 น.
และออกอากาศซ้ำ ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 8:30 น. 27 มีนาคม 2007

Theme song: "Feel Your Breeze by V6

Music: Ooshima Michiru

OST Link

Feel Your Breeze - V6

Rating and Episode Titles