Ruby Lin (C)

เผยโฉมภรรยาซีวอน (Si Won) We Got Married เวอร์ชั่นจีนแผ่นดินใหญ่

Submitted by canjamm on 3 เมษายน, 2015 - 17:48

        หนุ่ม “ซีวอน” (Si Won) แห่งวง Super Junior จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการ We Got Married ฉบับจีนแผ่นดินใหญ่ โดยมีข่าวว่าเขาจะได้ลองใช้ชีวิตคู่กับนางแบบซูเปอร์โมเดลระดับโลกชาวจีนด้วย
       
       Weibo อย่างเป็นทางการของรายการ We Are In Love หรือ We Got Married เวอร์ชั่นจีนได้ประกาศว่ารายการจะได้คนดัง 3 คู่มาลองใช้ชีวิตเป็นสามีภรรยาให้ผู้ชมได้ติดตามกันตั้งแต่วันที่ 19 เม.ย. นี้เป็นต้นไปทาง JiangsuTV
       
       ซึ่งมีรายงานตามมาทันทีว่าหนึ่งในคู่รักกำละลอของรายการก็คือไอดอลหนุ่มชื่อดังจากเกาหลีใต้อย่าง ซีวอน แห่งวง Super Junior กับซูเปอร์โมเดลชาวจีน หลิวเหวิน (Liu Wen) นั่นเอง นอกจากนั้นก็จะมีดาราสาว หลินซินหรู (Ruby Lin) มาคู่กับนักแสดงชื่อดัง เหรินจง (Ren Zhong) และ เฉียว เริ่นเหลียง (Kimi Qiao Renliang) จะได้ลองใช้ชีวิตคู่กับ สวีลู่ (Lu Xu)
       
       สำหรับ หลิวเหวิน วัย 27 ปี เจ้าของความสูง 178 ซม. และรูปร่าง 32-21-35.5 ชาวหยงโจว ฮูหนาน ได้ชื่อว่าเป็นนางแบบชาวจีนที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งในวงการแฟชั่นโลกยุคปัจจุบัน ที่ผ่านมาเธอเคยทำงานกับแบรนด์ และนิตยสารต่างๆ มากมาย นอกจากนั้นก็ยังเคยเดินแฟชั่นโชว์ให้กับ Victoria's Secret ด้วย
       
       โดยก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือว่ารายการอาจจะได้ อู๋อี้ฟาน, คิมอูบิน, วอนบิน หรือ อีจองซอก มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการแต่สุดท้ายก็เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น

 

 

Manager Online

องค์หญิงกำมะลอ (Princess Returning Pearl) ถ่ายเซลฟีคู่ “บูเช็คเทียน”! เจ้าเวย (Zhao Wei) – ฟั่นปินปิง (Fan Bing Bing) โคจรมาเจอกัน

Submitted by canjamm on 20 กุมภาพันธ์, 2015 - 12:16

        สองนักแสดงหญิงที่ได้ชื่อว่าโด่งดังที่สุดในวงการบันเทิงยุคนี้ ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และถือโอกาสถ่ายภาพร่วมกัน หลังเคยร่วมงานกันในผลงานแจ้งเกิดของทั้งคู่เมื่อ 16 ปีก่อน
       
       เพิ่งถ่ายภาพคู่กับเพื่อนซี้ หลินซินหยู (Ruby Lin) ไปหมาดๆ ล่าสุด เจ้าเวย (Zhao Wei) วัย 38 ได้มีโอกาสพบ และถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนนักแสดงจากซีรีส์ “องค์หญิงกำมะลอ” (Princess Returning Pearl) อีกคนคือ ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing) ที่ตอนนี้อายุได้ 33 ปี ระหว่างการร่วมอีเวนต์งานของผู้ถือหุ้นบริษัทแห่งหนึ่งในเซินเจิ้น เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สยบข่าวที่ว่าทั้งคู่ไม่กินเส้นกัน หลังมีปัญหาบาดหมางมาตั้งแต่ตอนนั้น
       
       โดยทั้งสองเคยมีโอกาสร่วมงานกันในซีรีส์ฮิตเมื่อ 16 ปีก่อน ขณะที่อายุแค่ 22 กับ 17 ปี เท่านั้น โดยตอนนั้น เจ้าเวย รับบทเป็นนางเอกของเรื่อง ส่วน ฟั่นปิงปิง เป็นแค่สาวใช้ แต่หลังจากนั้น ฟั่นปิงปิง สามารถไต่เต้าขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงหญิงที่ดังที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่ไปแล้ว และเพิ่งจะสร้างความฮือฮาด้วยการลงทุน พร้อมแสดงนำเป็น “พระนางบูเช็คเทียน” ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปี The Empress of China ที่ว่ากันว่าใช้ทุนสร้างสูงที่สุดตลอดกาลในวงการทีวีจีน
       

องค์หญิงกำมะลอ จ้าวเวย (Zhao Wei) - หลินซินหยู (Ruby Lin) จูบปากโชว์มิตรภาพ 16 ปี ไม่มีจืดจาง

Submitted by canjamm on 11 กุมภาพันธ์, 2015 - 11:23

        "จ้าวเวย" (Zhao Wei) เผยภาพน่ารักของเธอกับเพื่อนนักแสดง "หลินซินหยู" (Ruby Lin) ที่ดังมาพร้อมๆ กันจากซีรีส์ "องค์หญิงกำมะลอ" (Princess Returning Pearl) ที่แม้จะห่างกันไปนาน แต่สองสาวก็ยังแสดงให้แฟนๆ เห็นว่าพวกเธอยังสนิท และเป็นเพื่อนซี้กันเหมือนเดิม
       
       หลังจากแทบจะไม่ได้ปรากฏตัวร่วมกันเลยมาเป็นสิบปีล่าสุด หลินซินหยู ได้โพสต์ภาพคู่ของเธอกับ จ้าวเวย โดยมีภาพที่สองสาวจูบปากกันอย่างสนิทสนมด้วย ซึ่งเธอยังเขียนข้อความประกอบเอาไว้ว่า "นี่แหละคือความรัก" ก่อนที่ฝ่าย จ้าวเวย จะนำภาพไปแชร์เพื่ออวยพรวันเกิดให้เพื่อน จนแฟนๆ ของทั้งคู่ต่างให้ความสนใจ ตามมากดไลค์กันมากมาย
       
       จ้าวเวย กับ หลินซินหยู ถือว่าแจ้งเกิดขึ้นมาพร้อมกันเมื่อ 16 ปีก่อนจากซีรีส์ดังแห่งยุค องค์หญิงกำมะลอ ที่เล่าเรื่องของเหล่าองค์หญิงในราชสำนักชิง โดยตอนนั้น จ้าวเวย ได้รับบทเป็น "เสี่ยวเยี่ยนจื่อ" หญิงสาวที่จับพลัดจับผลูได้กลายเป็นธิดาของเฉียนหลงฮ่องเต้ ส่วน หลินซินหยู รับบทเป็น "เซี่ยจื่อเว่ย" ผู้เรียบร้อยอ่อนหวาน ซึ่งเป็นธิดาของฮ่องเต้ที่เกิดกับหญิงสามัญชน
       
       ซึ่งนอกจากเธอทั้งสองจะเป็นพี่น้องร่วมสาบานกันในเรื่องแล้ว ระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ สองสาวก็สนิทสนมกันมาก และดูเหมือนว่ามิตรภาพจะยังคงอยู่แม้ทั้งสองจะแทบไม่มีโอกาสร่วมงานกันเลย
       

หลินซินหยู (Ruby Lin) เผยสาเหตุแท้จริงเลิกหลินจื้ออิง (Jimmy Lin) บอกเป็นเพราะซูโหย่วเผิง (Alec Su)

Submitted by canjamm on 14 กรกฎาคม, 2014 - 00:54

       “หลินซินหยู” (Ruby Lin) นักแสดงสาวชื่อดังที่เคยสานสัมพันธ์รักกับนักแสดงหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆอย่าง “หลินจื้ออิง” (Jimmy Lin) ได้ออกมาเผยสาเหตุที่แท้จริงของการเลิกรากัน โดยระบุว่าเป็นเพราะฝ่ายชายหึง “ซูโหย่วเผิง” (Alec Su)
       
       หลินซินหยู ได้คบหากับ หลินจื้ออิง เมื่อปี 1995 หลังจากได้ร่วมงานกันในละครวัยรุ่นเรื่อง School Days สมัยเข้าวงการใหม่ๆ และต่างเก็บความสัมพันธ์เป็นความลับไม่ให้สื่อรู้
       
       แต่หลังจากที่หลินซินหยูได้แสดงในละครสุดฮิตเรื่อง Princess Pearl เธอก็ได้รับความนิยมอย่างมากและมีชื่อเสียงโด่งดัง ซึ่งตรงข้ามกับหลินจื้ออิง ที่หลังจากปลดประจำการจากค่ายทหารชื่อเสียงของเขาก็ตกลง โดยช่วงเวลานั้นทั้งคู่มีข่าวเลิกรากันโดยระบุสาเหตุว่าเป็นเพราะตารางงานที่ยุ่งมากของหลินซินหยู ทำให้ต่างไม่มีเวลาให้กันซึ่งเป็นช่วงที่หลินซินหยูต้องบินไปถ่ายทำละครที่จีนแผ่นดินใหญ่อยู่บ่อยๆด้วย
       
       แต่จากการออกรายการครั้งล่าสุดของหลินซินหยู ความจริงทุกอย่างก็ได้รับการเปิดเผย โดยสาเหตุข้างต้น ไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้เลิกรากัน โดยหลินซินหยูได้เผยว่า เป็นเพราะความหึงหวงของ หลินจื้ออิง ทำให้ต้องเลิก เนื่องจากเธอกล่าวชมซูโหย่วเผิงขณะให้สัมภาษณ์ออกสื่อ
       
       ซึ่งหลินจื้ออิง รู้สึกว่าตนเองเสียหน้าและเสียใจที่หลินซินหยู ไปกล่าวชื่นชมชายอื่น และผลจากการหึงเกินเหตุนี้เอง หลินจื้ออิงยังได้ส่งข้อความผ่านทางแฟ็กซ์ระบุว่า “ผมอยากเลิกกับคุณ” ไปยังทีมงานทุกคนด้วย ซึ่งทำให้หลินซินหยูรู้สึกอับอายอย่างมาก

เผยภาพ วิเวียน ชู (Vivian Hsu) ควงสามีจัดงานแต่งที่บาหลี

Submitted by canjamm on 1 กรกฎาคม, 2014 - 18:19

       “วิเวียน ชู” (Vivian Hsu) นักแสดงสาวชาวไต้หวันควงสามีซีอีโอชาวสิงคโปร์เข้าพิธีวิวาห์แล้วที่ริมทะเลในบาหลี โดยงานนี้มีเพียงญาติๆและเพื่อนสนิทรวม 100 ชีวิตเท่านั้น
       
       ตามรายงานระบุว่า วิเวียน มาในชุดเจ้าสาวสีขาวของ Vera Wang พร้อมกับรองเท้าส้นสูงประดับคริสตัลไรน์สโตนสีฟ้าของ Sergio Rossi Bridal Collection พร้อมสร้อยเพชรเม็ดเป้งที่พ่อแม่สามีสั่งทำพิเศษให้เธอโดยเฉพาะด้วย
       
       ตามรายงานระบุว่า พ่อของวิเวียนไม่สามารถมาร่วมพิธีแต่งงานในครั้งนี้ได้ เนื่องจากปัญหาทางด้านสุขภาพ แม่ของวิเวียนจึงรับหน้าที่กล่าวคำอวยพรให้คู่บ่าว-สาวบนเวทีเพียงลำพัง โดยระบุว่า
       
       “ขอบคุณสวรรค์สำหรับการแต่งงานที่สมบูรณ์แบบเช่นนี้ และขอบคุณที่นำทางให้ฌอนได้เข้ามาสู่ชีวิตของวิเวียน แม้ว่าแม่ไม่ได้อยู่กับหนู แต่วิเวียนก็ทำงานหนักมาตลอด 20 ปี เพื่อดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี ทำให้เธอต้องลำบากและเหนื่อยมาตลอด
       
       โดยหลังจากได้ยินแม่กล่าว วิเวียนก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ โดยนักแสดงสาววัย 39 ปี ได้กล่าวว่า “ขอบคุณแม่มากค่ะที่ให้ทุกสิ่งทุกอย่างกับหนูและทำให้หนูเป็นคนที่ดีขึ้น เลยทำให้หนูได้มาเจอกับฌอน ได้เห็นหนูเติบโต ไม่ว่าสภาพแวดล้อมจะยากลำบากแค่ไหน แม่ก็จะกัดฟันและเลี้ยงดูลูก 3 คนให้ดีเสมอ
       

วิเวียน ชู (Vivian Hsu) ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์แล้วที่สิงคโปร์

Submitted by canjamm on 6 กุมภาพันธ์, 2014 - 20:53

       “วิเวียน ชู” (Vivian Hsu) นักแสดงสาวเซ็กซี่ชาวไต้หวัน ที่หมั้นหมายกับ “ฌอน ลี” แฟนหนุ่มไปเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ได้ควงกันเข้าพิธีแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเกิดขึ้นก่อนกำหนดการจริงที่คาดว่าจะจัดขึ้นในเดือน มิ.ย. ด้วย
       
       ตามรายงานระบุว่า เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา วิเวียน นักแสดงดังวัย 38 ปี ได้โชว์แหวนเพชรเม็ดโตซึ่งเรียกความสนใจจากบรรดาชาวเน็ตได้เป็นอย่างมาก ก่อนจะตามมาด้วยข่าวลือที่ว่าเธอเข้าพิธีแต่งงานไปแล้วเมื่อวานนี้
       
       โดยพิธีแต่งงานแบบส่วนตัวจัดขึ้นที่โรงแรมแห่งหนึ่งในสิงคโปร์ ซึ่งเป็นงานที่มีเพียงเพื่อนสนิทของทั้งคู่และครอบครัวของทั้งสองฝ่ายเท่านั้น อย่างไรก็ตามเพื่อนในวงการที่สนิทๆก็มาร่วมแสดงความยินดีด้วยเช่นกันไม่ว่าจะเป็น หลินซินหยู (Ruby Lin) นางเอกสาวชื่อดัง รวมถึง เยิ่นต๊ะหัว (Simon Yam) ที่ควงคู่มากับ โซเฟีย เกา ภรรยานางแบบอินเตอร์
       
       ตามรายงานระบุด้วยว่า เยิ่นต๊ะหัว ได้ยืนยันว่าเขาไปร่วมงานแต่งงานจริง โดยระบุว่าวิเวียนต้องการจัดพิธีแบบส่วนตัวไม่อยากเปิดเผยต่อสื่อแต่อย่างใด
       
       ด้าน ฌอน ลี สามีวัย 36 ปีของวิเวียน ซีอีโอหนุ่มของกลุ่มขนส่งทางน้ำเลื่องชื่อ Marco Polo Marine ได้คบหากับวิเวียนมาตั้งแต่เดือนเม.ย. ปีที่แล้ว โดยเขาเป็นผู้ลงทุนทำหนังโรแมนติก-คอมเมดีเรื่อง Sex Agogo ซึ่งมีวิเวียนนำแสดง ทำให้ทั้งคู่ได้เริ่มสานสัมพันธ์กันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา หลังจากเดตกันได้ 7 เดือน ก็มีคนเห็นทั้งคู่ควงกันไปดูชัดแต่งงานที่ร้าน Vera Wang ในไต้หวัน เมื่อเดือน พ.ย. จนเกิดเป็นข่าวตามมาว่าทั้งคู่จะสละโสดกันแล้ว
       

เผยผลโหวตเว็บจีน ศิลปินหญิงสวยที่สุดในเอเชีย ปี 2013

Submitted by canjamm on 27 ธันวาคม, 2013 - 17:42

       มีรายงานระบุว่าเว็บไซต์ชื่อดังของจีนได้จัดทำผลสำรวจหา”ศิลปินหญิงสวยที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2013” โดยเปิดให้มีการโหวตตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. – 20 ธ.ค. ซึ่งผลปรากฏว่าสาว”ยุนอา (YoonA) SNSD มาแรงอันดับหนึ่งโดยมีเพื่อนร่วมวงติดโผอีกสองคนด้วย
       
       โดยรายงานระบุว่าเว็บไซต์ชื่อดังของจีนได้มีการเปิดโหวตใน http://topm.vdfly.com/ โดยเปิดโอกาสให้ชาวจีนและแฟนๆจากประเทศต่างๆทั่วโลกได้มีสิทธิ์ร่วมโหวตเพื่อหาศิลปินสาวงามที่สุดของเอเชีย
       
       ผลปรากฏว่าสาวยุนอา จากวง SNSD มาแรงแซงทุกนางขึ้นเป็นอันดับ 1 โดยมีผลโหวตอยู่ที่ 8.762 ล้านโหวต ตามมาด้วย เจสสิกา (Jessica) อีกหนึ่งสาวจากวงเดียวกันที่อยู่ในอันดับ 2 ด้วยผลโหวต 8.75 ล้านโหวต
       
       นอกจากสองสาวที่ติดท็อปไฟว์แล้วยังมีหัวหน้าวงอย่าง แทยอน (TaeYeon) ตามมาอยู่ที่อันดับ 6 ด้วย โดยมีผลคะแนนอยู่ที่ 5.72 ล้านโหวต นอกจากนั้นยังมีนักแสดงสาวจากเกาหลีอีกหนึ่งคนที่ดกำลังมาแรงสุดๆจากซีรีย์เรื่อง Heirs อย่างปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ก็เข้าไปปิดท้ายที่อันดับ 10 ด้วยด้วยผลโหวต 1.55 ล้านโหวต
       
       โดยอันดับอื่นๆนั้นตกเป็นของนักแสดงสาวจีนที่มีชื่อเสียงในประเทศเป็นอย่างมาก ซึ่งทั้งหลิวซือซือ (Liu Shi Shi) และ หยางมี่ (Yang Mi) ต่างก็โด่งดังและได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีนขณะนี้เลยทีเดียว
       
       10 อันดับผลโหวตศิลปินหญิงที่สวยที่สุดในเอเชียปี 2013
       
       1. ยุนอา (YoonA)  8.762 ล้านโหวต

จางจื้อยี่ (Zhang Ziyi) ขึ้นแท่นนักแสดงหญิงรายได้มากสุดอันดับหนึ่งของจีน

Submitted by canjamm on 15 สิงหาคม, 2013 - 13:02

       "จางจื้อยี่" (Zhang Ziyi) นักแสดงหญิงชื่อดังประสบความสำเร็จจากการชิงตำแหน่งนักแสดงหญิงรายได้มากที่สุดของจีนมาครองจาก "จางม่านอวี้" (Maggie Cheung) ที่ปีนี้ตกไปอยู่อันดับสอง
       
       ตามรายงานจาก หูหนาน ทีวี ได้มีการจัดอันดับ 10 นักแสดงหญิงที่ทำรายได้มากที่สุด โดยรวบรวมจากจีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง และ ไต้หวัน โดยดูรายได้จากงานโฆษณา, ผลงานเพลง, ภาพยนตร์ และการปรากฏตัวตามสื่อที่ถูกตีพิมพ์
       
       ซึ่งการจัดอันดับครั้งนี้ จางจื้อยี่ ขึ้นแท่นมาเป็นอันดับ 1 ซึ่งนักแสดงสาวที่โด่งดังสุดๆจากเรื่อง Crouching Tiger, Hidden Dragon เมื่อปี 2000 ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์สุดฮิตหลายต่อหลายเรื่องนับจากนั้นทั้ง House Of Flying Daggers และ Memoirs Of A Geisha ซึ่งชื่อเสียงต่างๆส่งให้เธอมีรายได้มากถึง 120 ล้านหยวน หรือ 19.6 ล้านเหรียญสหรัฐฯ
       
       โดยที่ 2 ตกเป็นของ จางม่านอวี้ นักแสดงสาวชื่อดังที่โด่งดังเป็นพลุแตกเมื่อสมัยยุค 90 โดยจางม่านอวี้มีรายได้อยู่ที่ 110 ล้านหยวน ซึ่งเสียตำแหน่งดังกล่าวให้จางจื้อยี่เพราะในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเจ้าตัวไม่ค่อยปรากฏตัวออกสื่อมากนัก
       

หลินจื้ออิง (Jimmy Lin) ปกป้องเมีย หลังโดนด่าหน้าเหมือนม้า

Submitted by canjamm on 5 สิงหาคม, 2013 - 19:12

"หลินจื้ออิง" (Jimmy Lin) อดีตไอดอลหนุ่มชื่อดังแห่งไต้หวันที่สละโสดไปแล้วกับสาวนอกวงการ ล่าสุดเจ้าตัวเผยภาพถ่ายงานแต่งงานใน Weibo งานนี้ภรรยาสาวโดนแฟนคลับรุมด่าเต็มๆบอกหน้าเหมือนม้า เจ้าตัวรุดปกป้องบอกแต่งกับคนสวยแค่ไหนก็โดนด่าอยู่ดี
       
       หลินจื้ออิง นักแสดงหนุ่มชื่อดังวัย 38 ปี ต้องปวดหัวอย่างหนัก เมื่อ เคลลี เฉิน นางแบบสาวภรรยาของเขาวัย 28 ปี โดนวิจารณ์จากบรรดาแฟนคลับว่าหน้าตาเหมือนม้า หลังเห็นภาพถ่ายฉลองแต่งงานที่มัลดีฟส์ที่ฝ่ายชายโพสต์ใน Weibo เมื่อคืนวันพฤหัสฯที่ผ่านมา
       
       โดยไชน่า ไทมส์ ได้รายงานว่าแฟนๆต่างพากันเปรียบเทียบว่าเธอสวยไม่เท่า รูบี้ หลิน (Ruby Lin) หรือ หลินซินหยู นักแสดงสาวสวยชื่อดังอดีตแฟนสาวของหลินจื้ออิง ก่อนที่พวกเขาจะทิ้งข้อความถึงนักแสดงสาวอีกมากมาย โดยหนึ่งในนั้นระบุว่า "โชคร้ายจัง ที่เจ้าสาวไม่ใช่คุณ"
       
       ด้าน หลินจื้ออิง ได้จัดพิธีแต่งงานกับภรรยาสาวอย่างเป็นเรื่องเป็นราว หลังจากที่ภรรยาของเขาให้กำเนิดลูกชายตั้งแต่ปี 2009 ที่ผ่านมา
       
       และเพื่อเป็นการปกป้องภรรยาของเขาจากบรรดาแฟนๆ นักแสดงหนุ่มได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ต่อให้หลินจื้อหลิง (Lin Chi Ling) มาเป็นภรรยาผม เธอก็จะโดนด่าอยู่ดีแหละครับ ผมแค่ทำในสิ่งที่ในชีวิตผมควรทำแค่นั้นเอง"

 

 

Manager Online

หวงเสี่ยวหมิง (Huang Xiao Ming) ขึ้นแท่นนักแสดงจีนรายได้อันดับ 1

Submitted by canjamm on 12 มกราคม, 2013 - 19:56

       ถึงแม้จะโชคร้ายได้รับบาดเจ็บระหว่างถ่ายทำหนัง แต่อย่างไรเสียปี 2012 ยังถือว่าเป็นปีที่ดีของพระเอกหนุ่ม "หวงเสี่ยวหมิง" (Huang Xiao Ming) ที่สามารถขึ้นแท่นเป็นนักแสดงผู้มีรายได้สูงสุดในประเทศได้สำเร็จ
       
       Jayne Stars เปิดเผยว่าตลอดปี 2012 ดาราหนุ่มชื่อดัง หวงเสี่ยวหมิง วัย 35 ปี มีรายได้ถึง 392 ล้านหยวน (ประมาณ 1,909 ล้านบาท) โดยเป็นรายได้จากการแสดงในหนังถึง 8 เรื่อง, ซีรีส์อีกหนึ่งเรื่อง นอกจากนั้นยังมาจากการลงทุนในธุรกิจบันเทิง รวมไปถึงหุ้น และอสังหาริมทรัพย์ ผ่านบริษัทที่เขาเพิ่งตั้งขึ้นมาด้วย
       
       ส่วนอันดับ 2 เป็นนักแสดงหนุ่ม อู๋ฉีหลง (Nicky Wu) ที่มาโด่งดังเป็นพลุแตกเมื่อวัย 40 ปีนี่เอง ที่ไม่ใช่เพียงแค่งานแสดงเท่านั้น แต่ผลงานการสร้างซีรีส์ด้วยบริษัทของตัวเอง 2 เรื่องในปีที่ผ่านมาซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ The Bride with White Hair ยังทำให้ดาราชาวไต้หวันคนนี้มีรายได้ในช่วงปี 2012 ถึง 200 ล้านหยวน (974 ล้านบาท)
       
       ในอันดับ 3 เป็นฝ่ายหญิงกันบ้าง และคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ดาราสาวคนดัง ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing) ซึ่งในปี 2012 ทำเงินไปถึงเกือบ 200 ล้านหยวน สามารถพาหนังหนังระทึกขวัญฟอร์มไม่ใหญ่นักอย่าง Double Xposure ที่เธอทั้งแสดงนำ และอำนวยการสร้างทำเงินไปถึง 100 ล้านหยวน นอกจากนั้นบริษัท Fan Bingbing Studio ก็ยังไปได้สวย
       
       และอันดับ 4 เป็น หลี่ปิงปิง (Li Bing Bing) ที่ทำรายได้ในปี 2012 ไป 180 ล้านหยวน (876 ล้านบาท) จากงานแสดงและโฆษณา ส่วนอันดับ 5 เป็น หลินซินหยู (Ruby Lin) ที่ขึ้นแท่นเป็นผู้สร้างซีรีส์อีกคน ก็ทำรายได้ไปถึง 90 ล้านหยวน (438 ล้านบาท)
 

 

Manager Online

หลินจื้ออิง (Jimmy Lin) เซ็ง! แฟนคลับเกลียดแฟนตัวจริงไม่เลิก

Submitted by canjamm on 24 ธันวาคม, 2012 - 10:22

"หลินจื้ออิง" (Jimmy Lin) คงต้องปวดหัวเรื่องแฟนตัวจริง กับแฟนคลับซึ่งเป็นผู้อุดหนุนสนับสนุนผลงานของเขามาตลอดไปอีกพักใหญ่ เพราะดูเหมือนว่าแฟนๆจะไม่ยอมรับนางแบบสาว "เคลลี" (Kelly Chen) เสียที แม้เขาจะแต่งงานกับเธอ และมีทายาทด้วยกันแล้วก็ตาม
       
       ดาราหนุ่มชาวไต้หวัน หลินจื้ออิง ดูจะสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับของตัวเองอีกครั้ง เมื่อเขาได้เปิดเผยถึงแผนการเดินทางไปจัดพิธีแต่งงานกับภรรยาสาว ที่ใช้ชีวิตด้วยกันมาหลายปี พร้อมพาเธอไปฮันนีมูนในปีหน้า โดยเป็นที่ทราบกันดีว่า เคลลี เฉิน วัย 28 ปี ที่จดทะเบียนสมรส และมีทายาทให้กับ หลินจื้ออิง ไม่เคยได้รับการยอมรับจากเหล่าแฟนคลับของเขาเลย
       
       แผนการจัดพิธีแต่งงานในปีหน้า ยังทำให้ภรรยา และแม่ของลูกวัย 3 ขวบของ หลินจื้ออิง ต้องโดนโจมตีหนักอีกครั้ง เพราะดูเหมือนว่าในหมู่แฟนคลับส่วนใหญ่ กลับอยากจะให้พระเอกขวัญใจของพวกเขา กลับไปคืนดีลงเอยกับอดีตแฟนสาวอย่าง หลินซินหยู (Ruby Lin) มากกว่า
       
       โดย หลินจื้ออิง กับ หลินซินหยู เคยคบหากันสมัยที่ตั้งคู่ยังเป็นวัยรุ่นเมื่อร่วม 17 ปีก่อน แต่สุดท้ายด้วยการงานที่ค่อนข้างยุ่งทำให้ห่างๆ และเลิกรากันไป แต่ดูเหมือนว่าแฟนๆ ก็ยังฝังใจกับคู่ขวัญคู่นี้ ถึงกับมีการโพสต์รูปของดาราทั้งสองคน และเขียนข้อความถึงภรรยาของ หลินจื้ออิง ว่า "ทั้งคู่ (หลินจื้ออิง กับ หลินซินหยู) ดูเข้ากันดีมาก, เคลลี เธอเห็นมั้ย"
       

เผยโฉมแฟนหนุ่มของสาวสวย หลินซิงหยู (Ruby Lin) ??

Submitted by canjamm on 23 กรกฎาคม, 2012 - 19:51

“หลินซิงหยู” (Ruby Lin) นักแสดงสาวสวยชื่อดังแดนมังกร อัปโหลดภาพของตนเองกับ “ฮั่วเจี้ยนหัว” (Wallace Huo) นักแสดงหนุ่มหล่อในไมโครบล็อกของเธอเอง ส่งให้หลายคนเชื่อว่าทั้งคู่กำลังคบหากันอยู่
       
       หลินซิงหยู ได้นำภาพถ่ายที่เธอถ่ายคู่กับ ฮั่วเจี้ยนหัว มาโพสท์ลงไมโครบล็อคโดยระบุข้อความใต้ภาพ ว่า “โอกาสยากมากที่ได้พบองค์ชายในบ้านเกิดของเขา
       
       ซึ่งหลังจากที่เธออัปโหลดภาพในโลกออนไลน์ ริค เพื่อนที่เป็นช่างแต่งหน้าของนางเอกสาวก็คอมเมนต์ตอบ ส่งให้เกิดข้อสงสัยขึ้นมาทันที โดยระบุว่า “เป็นคู่ที่น่ารักมาก! ยินดีด้วย!
       
       แหล่งข่าวยืนยันว่า ทั้งคู่ได้คบหากันจริง และพวกเขาคบหากันมามากกว่า 4 ปีแล้ว หลังจากพบกันในกองถ่ายเรื่อง Sound of Colours ในปี 2009 แหล่งข่าวรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า พวกเขาได้เขยิบความสัมพันธ์ย้ายเข้ามาอยู่บ้านเดียวกันในเซี่ยงไฮ้แล้ว
       
       แต่งานนี้ทางผู้จัดการส่วนตัวของ ฮั่วเจี้ยนหัว ได้ออกมากล่าวถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า “ยังไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นเลย
     

 

Manager Online

โจวเจี๋ย (Zhou Jie) โดนลากไส้ นอกบทแลกลิ้น หลินซินหยู (Ruby Lin) หลังแฉ เจ้าเวย (Zhao Wei) เคยกินขี้ม้าใน องค์หญิงกำมะลอ (Princess Pearl)

Submitted by canjamm on 7 กรกฎาคม, 2012 - 18:50

หายหน้าหายตาจากหน้าข่าวบันเทิงไปนาน จู่ๆ ชื่อของ "โจวเจี๋ย" (Zhou Jie) อดีตพระเอกคนดังที่แจ้งเกิดจากบท "เอ่อร์คัง" ในหนังจีนชุด "องค์หญิงกำมะลอ" (Princess Pearl) ก็กลายเป็นที่โจษจันถึงอีกครั้ง หลังเจ้าตัวนำเรื่องที่ดาราสาว "เจ้าเวย" (Zhao Wei) ซึ่งเล่นเรื่องเดียวกัน เคยกินขี้ม้าระหว่างการถ่ายทำออกมาแฉ เพื่อสร้างกระแสให้กับเทปที่เขาไปเป็นแขกรับเชิญในรายการหนึ่งเมื่อหลายวันก่อน จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าเขา "เหยียบคนอื่นดัง", "ไร้จรรยาบรรณ", "เอาเรื่องคนอื่นมาขาย เพื่อสร้างกระแสให้ตัวเอง"

       ในระหว่างการพูดคุยในรายการโทรทัศน์รายการหนึ่ง โจวเจี๋ยเล่าถึงประสบการณ์การทำงานในกองถ่ายองค์หญิงกำมะลอว่า "ระหว่างการถ่ายทำละครชุด องค์หญิงกำมะลอ มีอยู่ฉากหนึ่งที่ถ่ายยากลำบากมาก ตอนนั้นพวกเราต้องลงไปช่วยกันเข็นรถม้าที่ตกหล่มท่ามกลางพายุฝนกระหน่ำ ผู้กำกับไม่เพียงขอให้เจ้าเวยซึ่งรับบท "เสี่ยวเยี่ยนจื่อ" ล้มหน้าจุ่มลงในน้ำคลำเท่านั้น ยังให้ลุกขึ้นมาบ้วนน้ำคลำออกจากปากอีก ตอนนั้นในน้ำเต็มไปด้วยขี้ม้า ผมจึงแนะนำให้เธออมน้ำเปล่าเอาไว้ก่อนถ่ายฉากนี้ แต่นึกไม่ถึงว่าความแตก ผู้กำกับรู้เรื่องเสียก่อน..."
       
       บทสัมภาษณ์ดังกล่าวนี้เอง ที่เป็นตัวจุดชนวนให้เกิดกระแสด่าทอโจวเจี๋ยในอินเทอร์เน็ตอย่างเผ็ดร้อน แถมยังมีการแฉกลับพฤติกรรมไม่พึงประสงค์ของเขาอีกด้วย โดยมีการหยิบยกถึงคำสัมภาษณ์ของหลินซินหยูเมื่อปี 2004 ระหว่างร่วมรายการคังซีไหลเลอะ ที่เธอเคยเล่าว่า ตอนที่เธอเล่นเรื่ององค์หญิงกำมะลอนั้น ก็มักถูกโจวเจี๋ยแย่งซีน แล้วเขายังเคยเล่นนอกบท พยายามใช้ลิ้นกับเธอในฉากจูบอีกด้วย ทำเอาสาวซินหยูถึงกับตกใจทำอะไรไม่ถูก เธอยังเปิดใจอีกว่า ในอนาคตก็คงไม่ได้ร่วมงานกับเขาแล้ว
       

กระแสดาราผันตัวเป็น "ผู้จัดฯ" สุดฮิต "หลินซินหยู" ดันซีรี่ย์เรื่องแรกดังเปรี้ยง!

Submitted by canjamm on 28 เมษายน, 2012 - 18:43

       เห็นช่วงนี้มีกระแสดาราไทยผันตัวเป็นผู้จัดละครกันหลายคน ฟากแดนมังกรก็ไม่น้อยหน้า ล่าสุดถึงคิวดาราสาวหน้าแบ๊วตลอดกาล "หลินซินหยู" (Ruby Lin) กระโดดมาจับงานเบื้องหลังบ้าง แต่ช้าก่อน...อย่าเพิ่งปรามาสว่า นักแสดงอย่างเธอ มาจับงานใหญ่ความรับผิดชอบสูงเช่นนี้จะไหวหรือ? เพราะซีรี่ย์เรื่องแรกภายใต้ฝีมือการผลิตและแสดงนำของเธอ ทำเรทติ้งถล่มทลายในเมืองจีนไปแล้ว นับเป็นสิ่งการันตีอย่างหนึ่งว่า สาวแก้มบุ๋มคนนี้ นอกจากหน้าตาแล้ว ยังมีดีอย่างอื่นอีกด้วย
       
       ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีบรรดาเหล่าคนบันเทิงไม่น้อยที่ผันตัวมาทำงานเบื้องหลัง และบางส่วนก็หันมาเปิดบริษัทรับผลิตรายการโทรทัศน์ ไม่ว่าจะเป็น อู๋ฉีหลง อดีตจตุรเทพน้อยแห่งไต้หวัน กับซีรี่ย์เรื่อง "หวานเหม่ยจั้งฝุ" 《完美丈夫》, นักแสดงสาว กวนเย่ว์ ศรีภรรยาของต่งต้าเหวย กับผลงานละครเรื่อง "จ่งเหรินเตอะซิ่งฝูเซิงหัว" 《囧人的幸福生活》 รวมทั้งหลินซินหยู กับผลผลิตชิ้นแรกเรื่อง "The Glamorous Imperial Concubine" 《倾世皇妃
       
       หลินซินหยู นักแสดงสาววัย 36 ปี เริ่มเปิดบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์ "Ruby Lin Studio" เมื่อปี 2010 โดยเริ่มต้นผลิตซีรี่ย์เรื่องแรกจากการหยิบยกนวนิยายออนไลน์ที่เธอชื่นชอบขึ้นมาทำ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับวังวนความรักและการแย่งชิงอำนาจในยุค 5 ราชวงศ์ 10 อาณาจักร (ค.ศ. 907 - 960)
       

รักพี่เสียดายน้อง! ดารามังกรสวยยกครัว

Submitted by canjamm on 17 มีนาคม, 2012 - 19:51
       ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า เบื้องหลังความสำเร็จของคนส่วนใหญ่ ล้วนมีแรงสนับสนุนจากคนในครอบครัวเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อม ไม่ว่าจะลงแรงหรือเพียงแค่กำลังใจที่มีให้กัน สัปดาห์นี้มารู้จักกับบรรดาพี่น้องของดาราสาวมังกร ว่าจะหน้าตาเหมือนกันมากน้อยเพียงไร
       
       สีว์ซีเสียน : พี่สาวของต้าเอส (Da S) - เสี่ยวเอส (Xiao S
 
เสี่ยวเอส-ต้าเอส-สีว์ซีเสียน

       ปกติคนส่วนใหญ่จะรู้เพียงว่าต้าเอสและเสี่ยวเอสเป็นพี่น้องกัน โดยทั้งคู่เข้าสู่วงการบันเทิงจากการจับมือเป็นนักร้องคู่ดูโอภายใต้ชื่อวง ASOS แต่น้อยคนนักจะทราบว่า ความจริงแล้วพวกเธอยังมีพี่สาวคนโตอีกคนหนึ่ง ชื่อว่า “สีว์ซีเสียน”
       

พักเครียดน้ำท่วม มาฮาก๊ากกับซุปตาร์สาวจีน

Submitted by canjamm on 12 พฤศจิกายน, 2011 - 17:59

หน้าดำคร่ำเครียดกันไปทุกหย่อมหญ้า ทั้งคนที่ “น้องน้ำ” มาเยือนแล้ว และกำลังจะไปเคาะประตูหา วันนี้มุมจีนจึงขอหยิบรูปอิริยาบทฮากระจายของดาราสาวหมวย ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี มาให้อมยิ้มคลายเครียดไปกับท่าทางเป็นธรรมชาติแบบไม่เก๊กของพวกเธอ

และหวังว่าหลังจากผ่านมรสุมครั้งนี้ไปแล้ว พวกเราทุกคนจะได้ยิ้มร่าเย้ยยุทธจักรดังเช่นพวกนางเหล่านี้เช่นกัน ไทยแลนด์ สู้ สู้!....

Manager Online

นู้ดคนดังจีนว่อนทั่วเน็ต: คนบันเทิงผวาภัยกล้องถ่ายทะลุเสื้อผ้า

Submitted by canjamm on 13 ตุลาคม, 2010 - 17:36

กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวระดับชาติ เมื่อนักกีฬากระโดดน้ำซุปเปอร์สตาร์ “กัวจิงจิง” (Guo Jing Jing) ต้องตกเป็นเหยื่อของกล้องอินฟราเรด ที่สามารถถ่ายภาพบันทึกวิดีโอ ทะลุไปถึงผิวกายใต้ร่มผ้าของสาว ๆ ที่ร้ายแรงไปกว่านั้น เหตุที่เกิดขึ้นไม่ใช่เพียงเป็นแค่พฤติกรรมของพวกลามกอนาจาร แต่เป็นเรื่องที่ทำกันเป็นธุรกิจ กับการขายภาพนู้ดด้วยกล้องชนิดพิเศษของสาว ๆ คนดัง ผ่านเว็บไซต์ที่ตั้งอยู่นอกประเทศ

กัวจิงจิง ราชินีนักกระโดดน้ำวัย 28 ปีเจ้าของ 4 เหรียญทองโอลิมปิก ต้องตกเป็นเหยื่อของ 'กล้องถ่ายทะลุเสื้อผ้า' เมื่อวันที่ 10 ต.ค. ปรากฏคลิปนู้ดของเธอ ซึ่งมีความยาวประมาณ 7 นาที ที่ถ่ายทำระหว่างการแข่งขันครั้งหนึ่งด้วยเทคนิคพิเศษ และถูกเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต ในเว็บไซต์แห่งหนึ่ง ขณะที่ยังมีคลิปทำนองเดียวกันของนักกีฬากระโดดน้ำคนอื่นจากหลาย ๆ ชาติเผยแพร่ออกมาด้วยถึง 15 คลิป

Today's News สื่อจากประเทศไต้หวัน ได้วิเคราะห์ภาพดังกล่าวดูแล้ว พร้อมสันนิษฐานว่าคลิปชุดนี้น่าจะถูกบันทึกโดย 'คนใน' ผู้เกี่ยวข้องกับสถานที่จัดการแข่งขันหรือทีมนักกีฬา โดยสังเกตจากมุมภาพและระยะห่างของการถ่ายทำ ที่ไม่น่าจะมาจากกลุ่มผู้ชม

หลังเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น กัวจิงจิง ไม่ได้ออกมาปรากฏตัวต่อสาธารณะ แต่ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปทางแฟนหนุ่มของเธอ เพื่อสอบถามถึงเรื่องนี้ โดยแฟนหนุ่มของนักกีฬาสาวคนดังกล่าวว่า "เหตุการณ์ยังไม่ได้มีการพิสูจน์ความจริงใด ๆ ผมคงไม่สามารถตอบคำถามแบบนี้ได้ พวกเธอเป็นตัวแทนของชาติ รัฐบาลควรเข้ามาจัดการกับปัญหาพวกนี้ ผมเองไม่สะดวกใจที่จะแสดงความคิดเห็นเลยจริง ๆ"

ไม่ใช่เพียงคนลามก แต่ทำกันเป็นธุรกิจ

ไม่ใช่เพียง กัวจิงจิง เท่านั้นที่ต้องถูกล่วงละเมิดด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพ แต่มีการเปิดเผยว่าพฤติกรรมดังกล่าวทำกันแบบธุรกิจโดยพ่อค้าจอมลามก ที่เปิดเว็บไซต์ไว้ในสหรัฐฯ และอ้างว่ามีภาพจากกล้องถ่ายละทุเสื้อผ้าของนักแสดงสาวจากทั้ง ฮ่องกง, จีนแผ่นดินใหญ่ และไต้หวัน สำหรับจำหน่ายจำนวนมาก

หลินซินหยู (Ruby Lin) เป็นแขกรับเชิญในรายการ 100% Entertainment / เธอกล่าวว่า "เธอไม่เคยบอกเลิกคบกับใครมาก่อน"

Submitted by canjamm on 24 มกราคม, 2009 - 23:11

เมื่อวันที่ 23 มกราคมที่ผ่านมา หลินซินหยู (Ruby Lin / 林心如) เป็นแขกรับเชิญในรายการ 100% Entertainment (娱乐百分百) ดำเนินรายการโดยหลัวจื้อเสียง (Show Luo / 罗志祥) เธอพูดเกี่ยวกับชีวิตของเธอ จากตั้งแต่เธอยังเล็กจนถึงตอนนี้ หลินซินหยูยอมรับว่า เมื่อเธอคบกับใคร เธอไม่เคยเป็นคนที่บอกเลิกกับคนที่คบก่อน จากเรื่องนี้ เธอยอมรับอย่างเป็นนัยว่า ในระหว่างที่เธอคบกับผู้กำกับ Tang Ji Li (唐季礼) เธอไม่ใช่เป็นคนที่บอกเลิกกับเขา

หลินซินหยู (Ruby Lin) จะออกอัลบั้มเพลงใหม่อีกครั้ง หลังจากหายไปนานถึง 6 ปี

Submitted by canjamm on 25 พฤศจิกายน, 2008 - 14:02

มากกว่า 5 ปี ที่หายหน้าหายตาไปจากวงการเพลง หลินซินหยู (Ruby Lin) จะกลับเข้าสู่วงการเพลงอีกครั้ง หลังจากมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ของเธอเริ่มออกอากาศในไต้หวันและจีน อัลบั้มภาพของเธอได้ออกมาเพิ่มเติมจากทาง Sina ข้อมูลจากบริษัทเพลงว่า จะมีงานแถลงข่าวในปักกิ่ง

New Rubyology อัลบั้มใหม่ของหลินซินหยู จะออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้

[完整版MV]Ruby Lin - 洋葱浓汤(Onion Soup)


Sina

หลินซิงหยู บริจาคเงินสนับสนุนการศึกษาให้เด็ก

Submitted by minere on 29 มกราคม, 2008 - 19:15

นักแสดงหญิงไต้หวันหลินซิงหยู (Ruby Lin) ฉลองครบรอบ 10 ปีในวงการแสดง โดยบริจาคเงินสนับสนุนโรงเรียนใหม่สำหรับเด็กๆ ในต่างจังหวัด

ในงานฉลองที่ปักกิ่งซึ่งจัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบอายุ 32 ปีของหลินซิงหยู (Ruby Lin) เธอได้บริจาคเช็คเป็นจำนวนเงิน 200,000 หยวน (US$27,627) ให้กับมูลนิธิกาชาดจีน โดยเงินก้อนนี้จะถูกใช้ไปในการสร้างโรงเรียนชั้นประถมศึกษาให้กับเด็กๆ มูลนิธิกาชาิดได้จัดตั้้งโครงการนี้ เพื่อช่วยเหลือเด็กชาวจีนนอกเมืองให้ได้รับการศึกษา

Asianbite

หลินซินหยูฉลองครอบรอบ 10 ปี ในวงการบันเทิง

Submitted by canjamm on 16 มกราคม, 2008 - 11:22

นักแสดงหญิงชาวไต้หวันหลินซินหยู (Ruby Lin) จะจัดงานฉลองในการเข้าสู่วงการบันเทิงครบ 10 ปี ที่โรงแรมในปักกิ่ง วันที่ 22 มกราคมนี้

กิจกรรมในงานจะเน้นไปที่ความสำเร็จของเธอ และการแสดงต่างๆของเธอในละครทีวีและภาพยนตร์ รวมถึงงานโฆษณาและวงการแฟชั่น

ก่อนหน้าที่จะมีงานนี้ เธอได้ถ่ายทำรูปภาพของเธอสำหรับนิตยสารแฟชั่น แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของเธอ จากผู้หญิงที่ไม่มีประสบการณ์ และพัฒนามาจนถึงทุกวันนี้

CRI

ซูโหย่วเผิง ปีหน้าลุยภาพยนตร์เต็มตัว

Submitted by canjamm on 24 ธันวาคม, 2007 - 13:21

ซูโหย่วเผิง (Alec Su) พระเอกหนุ่มจากไต้หวันที่หลังๆ ไปรับงานที่เมืองจีนเป็นหลัก แต่ในระยะหลังๆ จู่ๆ ข่าวคราวเงียบหายไป จะมีปรากฏบ้างก็ตามงานโชว์ตัวเท่านั้น ด้วยเหตุนี้เมื่อเร็วๆ นี้เขาก็ได้ไปร่วมงานเลี้ยงฉลองเปิดกิจการรองเท้ายี่ห้อหนึ่งในเมืองจีนครบรอบ 10 ปี พร้อมทั้งได้เปิดเผยถึงแผนงานในปีหน้าจะเปลี่ยนเป้าหมายใหม่ เพราะเขาเบื่อหน่ายกับเนื้อหาละครโทรทัศน์ที่มีแต่รักๆ ใคร่ๆ เต็มที

'ผมพักไปนานเกือบปี ทำให้รู้สึกได้มีเวลาคิดทบทวนอะไรมากมาย ทำให้เกิดความคิดว่าอยากทำงานอะไรใหม่ๆ กับงานแสดง' เมื่อถามถึงงานเพลง ซูโหย่วเผิง เผยว่า 'อัลบั้มเพลงกำลังดำเดินงานอยู่ แต่จะออกวางแผงวันไหนตอนนี้ยังไม่สามารถกำหหนดได้'

หลินซินหยู - Ruby Lin

林心如 / Lin Xin Ru
หญิง

รางวัล
* [2007] BQ Hong Ren Bang Annual Award - Most popular HK/TW actress
* [2006] Top 4 actress of the year (1st place) - TOM hero award
* [2006] Most Stylish actress in China - QQ 2006 China Entertainment Star award
* [2006] Most stylish actress of the year(TV drama) - MTV Style award
* [2006] Taiwan's Most Popular Actress in the 2nd Chinese TV Drama Award
* [2006] Top 10 Sexist actress by 世界娱乐报道- 1st place
* [2005] China Top Ten Most Popular Commercial Model
* [2005] Ranked 10th in the Most Popular Stars organised by 中智库玛
* [2005] Ranked 2nd Top 10 Chinese Female Stars organised by 中智库玛
* [2005] China FuZhen TV award - Top 10 popular actress
* [2004] HK Super brand award
* [2004] The 2nd Southeast Asian Music Award: Best TV/Film Sound Track "18 Springs"
* [2004] Hong Kong Watson's Summer Beauty Award
* [2003] Top 10 TV drama actress by Zheziang TV station
* [2003] Top Ten CCTV actress
* [2002] Top Ten Most Famous Asian Superstars
* [2002] Top Chinese Artist Award by The International Famous Entertainment Info TV Station
* [2001] Top Ten Most Famous Asian Superstars
* [2001] Taiwan's Most Popular Advertisement Star No. 2
* [2001] MTV Best Music Video "Tou Hua Song Bao"
* [2001] Monday Magazine - Most Beloved Actress 1st place
* [2001] Malaysia 2001 Heavenly Kings & Queens - Top Ten Queens, 4th
* [2000] Metro Radio 1999: New Singer
* [2000] Radio Television Hong Kong 1999: The Most Prosperous New Singer Award (Bronze)
* [2000] TVB (Hong Kong) Solid Gold 1999: The Most Popular New Singer Award (Bronze)
* [2000] Udnstars Millennium most popular idol No. 1
* [1999] Metro Radio Station: New newcomer
* [1999] Radio Hong Kong: Best Progress Award