Seo In Guk (K)

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) และวง SISTAR ถ่ายภาพเครื่องแต่งกายแบรนด์ ISENBERG

Submitted by peary on 7 สิงหาคม, 2013 - 05:25

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) และวง SISTAR สวมเครื่องแต่งกายเอ้าท์ดอร์แบรนด์ ISENBERG คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปี 2013

ตอนนี้มี่เผยภาเบื้องหลังการทำงานออกมา ซึ่งวง SISTAR พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นถึงความเซ็กซี่ของพวกเธอ ถึงแม้จะสวมเสื้อผ้าคอลเลคชั่นฤดูหนาวก็ตาม ส่วนซออินกุ๊กก็ยังคงฉายแววสายตาที่ดึงดูดใจสาวๆ ในลักษณะเฉพาะตัวของเขา

อีจงซอค (Lee Jong Suk) และซออินกุ๊ก (Seo In Guk) แสดงภาพยนตร์ No Breathing

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2013 - 18:02

นักแสดงที่คว้าใจสาวๆ อย่างอีจงซอค (Lee Jong Suk) และซออินกุ๊ก (Seo In Guk) จะนำแสดงภาพยนตร์เรื่อง No Breathing

 

โดยบริษัทโปรดักชั่นของภาพยนตร์ประกาศข่าวว่า “การที่อีจงซอคและซออินกุ๊กจะมาร่วมแสดงได้รับการยืนยันแน่นอนแล้ว”

 

อีจงซอคจะนำแสดงบทอูซาง (Woo Sang) ที่เป็นนักว่ายน้ำที่กระตือรือล้นและอายุน้อย พร้อมกับไล่ตามความฝันเพื่ออนาคตที่ยิ่งใหญ่ที่จะเป็นอันดับ 1 ในระหว่างที่ซออินกุ๊กจะรับบทเป็นวอนอิล (Won Il) ที่เป็นนักว่ายน้ำที่มีพรสวรรค์พิเศษแต่กลับพยายามหลีกเลี่ยงการว่ายน้ำ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาตัดสินใจที่จะกลับมาว่ายน้ำอีก

 

อีจงซอคกล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมแสดงเป็นนักว่ายน้ำระดับประเทศ ตอนนี้ผมกำลังเข้ารับการฝึกอย่างหนักเพื่อจะได้แสดงออกมาเป็นนักกีฬาทีมชาติให้ดี ดังนั้นผมจึงขอให้ทุกคนคอยติดตามด้วย”

 

ซออินกุ๊กเปิดเผยว่า “มีหลายๆ อย่างครับ ผมอยากจะเป็นวอนอิลและผมก็อยากจะปรับตัวให้เข้ากับบทได้อย่างเร็วๆ ครับ ผมคิดว่านี่จะเป็นการช่วยการพัฒนาตัวของผมซออินกุ๊กครับ”

 

ภาพยนตร์นี้จะเริ่มถ่ายทำกันในเดือนพฤษภาคมและจะเริ่มฉายในช่วงปลายปีนี้

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) เหงามากยิ่งขึ้นจากข่าวลือกับอึนจิ (Eun Ji)?

Submitted by peary on 25 มีนาคม, 2013 - 19:43

การแสดงที่เข้าขากันได้ดีของซออินกุ๊ก (Seo In Guk) และอึนจิ (Eun Ji) จากวง A Pink ในละครยอดนิยมเรื่อง Reply 1997 แต่โชคไม่ดีที่้เรื่องราวของพวกเขาเป็นเพียงแค่บทละครเท่านั้น ระหว่างรายการ I Live By Myself ทางสถานี MBC ที่ซออินกุ๊กเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องข่าวลือของเขากับอึนจิในชีวิตจริง

 

อีซองแจ (Lee Sung Jae) เปิดเผยว่า "หลังจากที่ข่าวเปิดเผยออกมา ได้โทรไปหาซออินกุ๊กเพื่อถามยืนยัน แต่เขากลับบอกว่าไม่ใช่เรื่องจริง"

 

ซออินกุ๊กเปิดเผยว่า่ "ตอนแรกผมก็รู้สึกภูิมิใจที่ชื่อของผมกลายเป็นข่าวลือเหมือนซีลิบิตี้ระดับท็อปครับ แต่เมื่อเวลาผ่านพ้นไป ผมก็ต้องเิผชิญเรื่องอีกหลายๆ ครั้งครับ หลายๆ ร้อยข้อความที่ถามกันเข้ามาว่าข่าวลือเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ท้ายสุดผมก็ต้องลบหน้าโซเชียลเน็ทเวิร์ึคทิ้งไปครับ แต่ชีวิตของผมก็สบายขึ้นหลังจากที่ลบทิ้งครับ"

 

เขากล่าวเพิ่มว่า "บอกตรงๆ นะครับผมไม่ได้สนใจเกี่ยวกับตัวเองในเรื่องข่าวต่างๆ มากนัก แต่ปัญหาจริงๆ กลับเกิดขึ้นหลังจากที่ผมมีข่าวลือครับ ผมกลับพบว่าตัวเองน่าจะมีแฟนจริงๆ ครับ  และด้วยความคิดนั้นของผมจึงทำให้ผมรู้สึกเหงามากยิ่งขึ้นครับ"

 

ซีลิบิตี้ร่วมโปรเจค Pink Wings ของนิตยสาร Vogue!

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 00:04

ทางนิตยสารแฟชั่น Vogue ร่วมจัดโปรเจค Pink Wings

 

ซึ่งเป็นโปรเจคร่วมมือระหว่างซีลิบิตี้, เครื่องสำอางค์และนิตยสารที่หาทุนร่วมบริจาคให้กับเด็กๆ ที่เผชิญความยากลำบาก

 

นี่เป็นปีที่ 4 แล้วที่ได้ร่วมโปรเจคนี้กันขึ้นมา และปีนี้มีศิลปินต่างๆ มากมายมาร่วมงานเช่น Tiffany จากวง SNSD, คูฮาร่า (Goo Hara) จากวง Kara, กาอิน (Ga In) จากวง Brown Eyed Girls, อีจงซอค (Lee Jong Suk), ซออินกุ๊ก (Seo In Guk), ปาร์คจิยูน (Park Ji Yoon) ฯลฯ

 

ในปีที่แล้วแคมเปญนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากและมีรายได้ทั้งหมด 120 ล้านวอนที่มอบให้กับการกุศล

ภาพทีเซอร์ Fly Away ผลงานใหม่ของซออินกุ๊ก (Seo In Guk) ที่ญี่ปุ่น!

Submitted by peary on 23 กุมภาพันธ์, 2013 - 23:58

นักร้องซออินกุ๊ก (Seo In Guk) เผยภาพทีเซอร์สำหรับผลงานที่จะเปิดตัวที่ประเทศญี่ปุ่น โดยผลงานนี้จะใช้ชื่อว่า Fly Away

 

ผลงาน I Can’t Live Because of You ของซออินกุ๊ก (Seo In Guk) ติดชาร์ตต่างๆ

Submitted by peary on 14 กุมภาพันธ์, 2013 - 01:44

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ I Can’t Live Because of You ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์พร้อมกับ MV และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

 

โดยทันทีที่เปิดตัวผลงานของเขาก็ติดท็อปชาร์ตต่างๆ เช่น Bugs, Cyworld และ Soribada

 

ขอแสดงความยินดีกับซออินกุ๊ก

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) ร่วมวาไรตี้ครั้งแรก!

Submitted by peary on 6 กุมภาพันธ์, 2013 - 01:54

นักร้องผันเป็นนักแสดงซออินกุ๊ก (Seo In Guk) พยายามในรายการวาไรตี้ครั้งแรก

 

โดยเขาจะร่วมในรายการกับอีซองแจ (Lee Sung Jae), อีกวางกิ (Lee Kwang Ki) และคิมแตวอน (Kim Tae Won) ซึ่งจะเป็นรายการที่ออกอากาศในช่วงปีใหม่ของเกาหลีที่ชื่อว่า When a Man Lives Alone ทางสถานี MBC

 

รายการนี้จะมีซีลิบิตี้ชายที่ใช้ชีวิตตามลำพัง หรือการที่จะต้องใช้ชีวิตคนเดียวหลังจากที่ภรรยาและลูกของเขาพวกเขาไปศึกษาที่ต่างประเทศ

 

ซออินกุ๊กที่ใช้ชีวิตตามลำพังหลังจากที่เขาย้ายจากเมืองเล็กๆ เข้ามาอยู่ในกรุงโซล แล้วรายการจะนำเสนอการใช้ชีวิตจริงๆ ของเขาในแบบผู้ชายที่อยู่ตามลำพัง

 

ถ้ารายการนี้สำเร็จ อาจจะมีการทำต่อเป็นรายการปกติ

 

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) จะแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Police Family

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2013 - 03:47

นักร้องผันตัวไปเป็นนักแสดงซออินกุ๊ก (Seo In Guk) จะเป็นนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Police Family

 

ทางเอเจนซี่ของเขา Jellyfish Entertainment เปิดเผยว่า ซออินกุ๊กจะเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่รายละเอียดยังไม่ได้เปิดเผยอย่างชัดเจน เนื่องจากพวกเขาจะต้องพิจารณาตารางงานการทำงานในการถ่ายละครของเขาด้วย

 

ในเรื่องนี้ซออินกุ๊กจะรับบทเป็นผู้ชายที่เติบโตมาในครอบครัวที่เขาอยากจะเป็นตำรวจและเขาก็ตกหลุมรักกับผู้หญิงที่มาจากครอบครัวตำรวจ การถ่ายทำจะเริ่มกันในเดือนเมษายนนี้

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) เปิดเผยเบื้องหลังการถ่ายทำฉากจูบใน Reply 1997!

Submitted by peary on 3 มกราคม, 2013 - 03:33

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) เปิดเผยเบื้องหลังการจูบที่ได้รับความนิยมกับที่แสดงคู่กับอึนจิ (Eun Ji) จากวง A Pink ในละครยอดนิยม Reply 1997

 

โดยเขาไปร่วมรายการ Taxi ทาง tvN และเปิดเผยว่า “เมื่อตอนที่พวกเราจูบกันครั้งแรกต่อหน้ากล้องนั้นเป็นการจูบปลอมครับ” และ “ผมจูบเธอตรงบริเวณใกล้ๆ ปาก แต่ผู้กำกับบอกให้ผมแสดงจูบจริงไปเลยครับ”

 

เขายังเปิดเผยอีกด้วยว่า “อีกครั้งที่พวกเราถ่ายทำฉากจูบกัน ผู้กำกับบอกผมว่า ‘อินกุ๊ก นายนี่ทะลึ่งจริงๆ’ ผู้กำกับอธิบายว่า เนื่องจากที่ริมฝีปากบนของผมดูยื่นไปข้างหน้า ซึ่งจะทำให้ดูเหมือนว่าเตรียมตัวที่จะจูบไว้อยู่แล้วครับ”

 

หลังจากที่ฉากจูบในละครออกอากาศไปแล้ว ลิ้นของซออินกุ๊กก็ได้รับความสนใจอย่างมากทางเวบไซท์ต่างๆ ซึ่งเขากล่าวว่า “นั่นจริงๆ แล้วน่าหงุดหงิดนะครับ เพราะว่าพวกเราไม่ได้ใช้ลิ้นครับ”

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) ถ่ายภาพในนิตยสาร High Cut

Submitted by peary on 23 ธันวาคม, 2012 - 02:29

นักร้องและนักแสดงชายซออินกุ๊ก (Seo In Guk) ถ่ายภาพในนิตยสาร High Cut ฉบับปักษ์เดือนธันวาคมด้วยคอนเซ็ปท์ Hot Boy

ค่าตัวซออินกุ๊ก (Seo In Guk) สูงขึ้น?

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 06:57

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) สารภาพว่าค่าตัวของเขาสูงขึ้น

 

ในวันที่ 12 ธันวาคมเขาเป็นแขกรับเชิญในรายการ Radio Star ทางสถานี MBC ที่พิธีกรถามเข้าว่า “ค่าตัวของคุณในละครเรื่อง Rascal Sons สูงขึ้นหลังจากที่ร่วมแสดงเรื่อง Reply 1997 หรือไม่?” ซออินกุ๊กยอมรับว่าค่าตัวของเขาสูงขึ้น

 

อีซองแจ (Lee Sung Jae) ที่เป็นแขกรับเชิญในรายการด้วยเช่นกันกล่าวว่า “เมื่อเร็วๆ นี้ซออินกุ๊กกล่าวว่า เขากำลังจะซื้อรถยนต์ราคาแพง” ซึ่งซออินกุ๊กก็ยอมรับว่าเขากำลังคิดที่จะซื้อรถยนต์แบรนด์นอกคันหนึ่ง

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) หยิ่งมากขึ้นหลังจากประสบความสำเร็จ Reply 1997?

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 06:41

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) ปฏิเสธว่า เขาหยิ่งยโสขึ้นหลังจากที่ร่วมแสดงเรื่อง Reply 1997

 

ในวันที่ 12 ธันวาคมรายการ Radio Star ที่พิธีกรแหย่แขกรับเชิญซออินกุ๊กว่า “ซออินกุ๊กเกิดหยิ่งขึ้นมาอย่างกระทันหัน ได้ยินว่าคุณยโสมากขึ้นเรื่อยๆ”

 

ยูเซยูน (Yoo Se Yoon) กล่าวเพิ่มว่า “วิธีการทักทายของเขาก็ดูเหมือนจะน้อยลง” และคยูฮยอน (Kyu Hyun) แหย่เพิ่มว่า “หลังจากที่ถ่ายทำล่าสุด พวกเรากลายมาเป็นเพื่อนกัน แต่ผมจำไม่ได้ว่าพวกเราเคยพูดคุยกันแบบสบายๆ หรือไม่ครับ แต่วันนี้ทันทีที่เขาเห็นผม เขาบอกว่า ‘พวกเราเป็นเพื่อนกัน’ ครับ”

 

ซออินกุ๊กเลยแอบบ่นในเรื่องไม่ยุติธรรมนี้ว่า “ผมทำเช่นนั้นก็เพราะว่าผมดีใจที่ได้เห็นคุณ เนื่องจากพวกเราบอกว่าพวกเราเป็นเพื่อนกันเมื่อครั้งที่แล้วครับ” คยูฮยอนแหย่เพิ่มว่า “พวกเราสนิทกันถึงขนาดนั้นเลยหรือ?”

คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) ไปร่วมงาน 2012 K-Drama Star Awards

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 06:33

ในงาน 2012 K-Drama Star Awards ที่จัดขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคมที่แดจอน

 

คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) เป็นซีลิบิตี้คนหนึ่งที่ไปร่วมกิจกรรมนี้และยังเดินพรมแดงสำหรับการถ่ายภาพอีกด้วย

 

งานรางวัลนี้ไม่ได้เน้นไปที่สถานีใดสถานีหนึ่ง แต่จัดขึ้นเป็นเกียรติกับวงการละครที่เผยแพร่ระดับประเทศพร้อมกับสถานีเคเบิ้ลที่ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2011 ถึง 31 ตุลาคม 2012

 

โดยรางวัล Daesang แรกจากงานนี้เป็นของซอนฮยอนจู (Son Hyun Joo) จากละครเรื่อง The Chaser ส่วนนักแสดงชายที่ได้รับรางวัลคือซงจุงกิ (Song Joong Ki) จากละครเรื่อง Nice Guy

 

ซึ่งรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมเป็นของยูจุนซาง (Yoo Joon Sang) จากเรื่อง You Who Rolled in Unexpectedly และคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) จากเรื่อง The Moon that Embraces the Sun และอีซองมิน (Lee Sung Min) ชนะรางวัล Male Actor Award จากเรื่อง Golden Time ซึ่งคิมจองนัน (Kim Jung Nan) ชนะรางวัล Female Actor Award จากเรื่อง Gentleman’s Dignity

 

นักแสดงเด็กที่ได้รับรางวัลมี คิมโซฮยอน (Kim So Hyun), คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) และปาร์คกอนแท (Park Gun Tae)

 

นอกจากนั้นแล้วนักแสดงจากเรื่อง Reply 1997 ที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากทั้งประเทศ ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) และจองอึนจิ (Jung Eun Ji) จากวง A Pink คว้ารางวัล Best Couple Award และ Rising Star Award พร้อมกับ Best OST Award กลับบ้านถึง 3 รางวัล

 

โดยคิมฮยองจุนทวีทข้อความเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาว่า “บางสิ่งที่มีความหมายมากและน่าทึ่งสำหรับผมเกิดขึ้นในวันนี้ จุดเริ่มต้นของอาชีพนักแสดงของผมทำให้รู้สึกดีมากครับ! ผมชนะรางวัล แต่ผมอยากจะแบ่งปันรางวัลนี้ให้กับทีมงานทั้งหมดที่ร่วมงานกันในละครครับ ขอบคุณแฟนๆ ของผมเช่นเดียวกันครับ ^^ คิมฮยองจุนเดเบค! สู้ๆ!”

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) ผิดหวังในยูนจงชิน (Yoon Jong Shin)?

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 04:59

นักแสดงซออินกุ๊ก (Seo In Guk) เปิดเผยว่า เขาเคยผิดหวังในตัวรุ่นพี่ของเขายูนจงชิน (Yoon Jong Shin)

 

ในวันที่ 12 ธันวาคมรายการ Radio Star ทางสถานี MBC ซออินกุ๊กเริ่มต้นด้วยการกล่าวว่า “ผมรู้สึกผิดหวังในตัวยูนจงชินมากเมื่อตอนที่ผมไปปรากฎตัวที่รายการ Radio Star

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “รุ่นพี่ยูนจงชินและผมเคยไปร่วมรายการทางเคเบิ้ลด้วยกันครับ ดังนั้นผมเชื่อว่าเขาจะใส่ใจตอนที่ผมมาร่วมรายการ Radio Star ครับ ก่อนที่พวกเราจะเริ่มอัดรายการ เขาดีกับผมและดูแลผมดีมากๆ เลยครับ แต่ทันทีที่เริ่มบันทึกเทป เขาจะคอยมองลงไปที่บทตลอดเวลาที่ผมพูดครับ”

 

ซออินกุ๊กกล่าวว่า “มันคงจะดีกว่า ถ้าเขาจะบอกผมว่า มันน่าเบื่อครับ แทนที่จะนิ่งเฉยใส่ผมครับ”

วีดีโอน่ารักๆ ของซออินกุ๊ก (Seo In Guk)

Submitted by peary on 2 ธันวาคม, 2012 - 04:50

วีดีโอน่ารักๆ ของซออินกุ๊ก (Seo In Guk) ได้รับความสนใจอย่างมาก

 

โดยวีดีโอน่ารักของเขาแสดงท่าน่ารักทั้งหมด 6 แบบ

 

ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) เปิดเผยเกี่ยวกับแผนการสำหรับผลงานเพลง!

Submitted by peary on 2 ธันวาคม, 2012 - 04:40

นักร้องที่ผันมาเป็นนักแสดงซออินกุ๊ก (Seo In Guk) เปิดเผยเกี่ยวกับแผนการสำหรับผลงานเพลง

 

ทีมงานจาก Rascal Sons ทางสถานี MBC ร่วมในการสัมภาษณ์กับซออินกุ๊กที่นำแสดงเป็นลูกชายคนที่สามชื่อยูซึงกิ (Yoo Seung Ki)

 

ซออินกุ๊กถูกถามเกี่ยวแผนการสำหรับผลงานเพลง และเขาเปิดเผยว่า “ตอนนี้ผมกำลังตั้งใจทำงานอย่างหนักสำหรับละครเรื่องนี้กับรุ่นพี่ของผมครับ ผมเป็นนักแสดงที่อายุน้อยที่สุด ดังนั้นผมจึงคิดว่านี่จะเป็นเรื่องยากสำหรับผมที่จะต้องใช้เวลาจากตารางงานของผมและไปอัดเสียงผลงานเพลงครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “มันไม่ใช่แค่เรื่องปัญหาของตารางงานเท่านั้นครับ แต่ผมกล่าวว่าผมจะตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อแสดงบทละครของผมให้ออกมาสมจริง ดังนั้นถ้าผมปลีกเวลาไปทำผลงานเพลง ผมรู้สึกเหมือนว่าผมผิดคำพูดของผมที่เคยกล่าวไว้ครับ ผมจึงพูดคุยกับทางเอเจนซี่ของผม แต่ผมคิดว่าพวกเราจะค่อยๆ เปิดตัวผลงานเพลงอย่างค่อยเป็นค่อยไปครับ”

 

ในเรื่อง Rascal Sons ซออินกุ๊กรับบทเป็นยูซึงกิที่เป็นลูกชายของเขา แต่หย่ากับภรรยาของเขาปาร์คมิริม (Park Mi Rim) ที่นำแสดงโดยยูนแซอิน (Yoon Sae In)