Adrien Brody

เก็บตกบรรยากาศ เฉินหลง (Jackie Chan) ขนทัพนักแสดงเดินพรมแดงเปิดตัว Dragon Blade

Submitted by canjamm on 20 กุมภาพันธ์, 2015 - 11:52

        เป็นงานใหญ่งานหนึ่งกันเลยทีเดียวสำหรับการเปิดตัวภาพยนตร์ Dragon Blade ดาบมังกรฟัด ในรอบกาลาที่จัดขึ้นในประเทศไทยโดยจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่กลางลานพาร์คพารากอนท่ามกลางแฟนๆที่แห่มารอยลโฉมศิลปินดังทั้ง “เฉินหลง” (Jackie Chan),จอห์น คูแซค” (John Cusack), “เอเดรียน โบรดี” (Adrien Brody), “ชเวซีวอน” (Choi Si Won), หลิงผิง (Lin Peng), หวังเหลี่ยวซิน (Mika Wang Ruoxin) ฯลฯ
       
       การจัดงานครั้งนี้นับเป็นการเปิดตัวภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ โดยค่ายหนัง โมโนฟิล์ม ผู้นำเข้าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ขอจัดหนักจัดใหญ่ให้สมกับที่ขนนักแสดงนำมาเมืองไทยกันยกทีม
       
       ต้องบอกว่าการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทำเอาลานพาร์คพารากอนเกือบแตกเมื่อแฟนคลับแห่มายลโฉมซูเปอร์สตาร์ดังกันมากมาย โดยหลังจากที่ศิลปินเดินพรมแดงให้สื่อได้เก็บภาพแล้ว ก็มีการพูดคุยกันถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยระหว่างที่มีการแนะนำตัวก็มีการหยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน
       
       โดยเฉินหลงได้กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยว่าเป็นภาพยนตร์ที่ลงทุนสูงมากที่สุด “เป็นภาพยนตร์ที่ลงทุนในการสร้างเยอะที่สุดในเมืองจีน เรื่องนี้พยายามจะรวบรวมให้สำเร็จใช้เวลาถึง 7 ปี ตอนนี้อาจจะมีปัญหาวุ่นวายเยอะแยะมากมายแต่เรื่องนี้อยากเข้าใจความหมายขอคำว่าสันติสุขและสันติภาพ
       
       ทางด้าน จอห์น คูแซค นักแสดงชื่อดังก็เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับชาวเอเชียด้วย “ถือว่าเป็นการทำงานร่วมกับทีมงานของชาวจีน ซึ่งเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดที่เคยร่วมงานด้วย เป็นงานแรกที่ยิ่งใหญ่มากและยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับเฉินหลงด้วย
       

เฉินหลง (Jackie Chan) ดึงโบรดี (Adrien Brody) - คูแซ็ค (John Cusack) เล่นหนังจีน Dragon Blade แม่ทัพจีนปะทะขุนศึกโรมัน

Submitted by canjamm on 17 มิถุนายน, 2014 - 12:00

       "จอห์น คูแซ็ค" (John Cusack) กับ "เอเดรียน โบรดี" (Adrien Brody) คือนักแสดงฮอลลีวูด 2 รายล่าสุดที่รับงานแสดงหนังจีนกับการเล่นหนังฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดของ "เฉินหลง" (Jackie Chan) ที่ว่ากันว่าจะเป็นหนังที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดเรื่องหนึ่งของวงการหนังจีนแผ่นดินใหญ่
       
       หลังเคยมีข่าวว่า เฉินหลง พยายามเจรจา เมล กิ๊บสัน (Mel Gibson) มารับบทเด่นใน Dragon Blade หนังเรื่องใหม่ของเขา แต่ล่าสุดมีข่าวยืนยันเลยว่าดาราฮอลลีวูดที่จะมาร่วมรับบทในหนังย้อนยุคฟอร์มยักษ์ที่จะว่าด้วยการร่วมมือกันของแม่ทัพชาวจีน และขุนศึกโรมัน ก็มาลงตัวที่จอห์น คูแซ็ค และ เอเดรียน โบรดี
       
       โดย เอเดรียน โบรดี จะสวมบทเป็น "ไทบีเรียส" ผู้กระหายอำนาจที่ลงมือสังหาร ท่านกงสุลคราสซัส ผู้ทรงอิทธิพลของกรุงโรม และกองทัพใหญ่ที่ประกอบไปด้วยทหารถึง 100,000 นายให้ตามล่าขุนพล "ลูเชียส" (จอห์น คูแซ็ค) ผู้เป็นปฏิปักษ์ต่อเขาไปจนถึงเขตแดนของแผ่นดินจีน ซึ่งที่นั่นเอง ลูเชียส ต้องจับมือกับแม่ทัพชาวจีน (เฉินหลง) ที่ถูกเนรเทศมาอยู่ชายแดน เพื่อต่อสู้กับกองทัพใหญ่ของ ไทบีเรียส
       
       ข่าวระบุว่า Dragon Blade จะใช้ทุนสร้างถึง 65 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และเพิ่งจะเสร็จสิ้นการทำงานในโรงถ่าย Hengdian World Studios ก่อนจะเดินทางกันไปถ่ายทำที่ทะเลทรายโกบีกันในเร็วๆ นี้ โดยนักแสดงนำทั้งหมดยังได้ร่วมปรากฏตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์ Shanghai Film Festival เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. เพื่อโปรโมตผลงานเรื่องนี้ด้วย
       

สยามเซ็นเตอร์เปิดตัวยิ่งใหญ่ ดึง เอเดรียน โบรดี (Adrien Brody) นักแสดงออสการ์ และ “คิมบอม” (Kim Bum) ซุปตาร์เกาหลีร่วมงาน

Submitted by canjamm on 10 มกราคม, 2013 - 20:05

เรียกได้ว่า เป็นการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ทีเดียวสำหรับงานแกรนด์โอเพนนิง สยามเซ็นเตอร์โฉมใหม่ “เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์” โดยรอบสเปเชียล เกส ครั้งนี้ ทางห้างดึงศิลปินระดับโลกมาเดินพรมแดงเปิดงาน ทั้ง “เอเดรียน โบรดี” (Adrien Brody) นักแสดงดังเจ้าของรางวัลออสการ์ และ “คิมบอม” (Kim Bum) นักแสดงชื่อดังจากเกาหลีใต้
       
       นับเป็นการเปิดตัวศูนย์การค้าในประเทศไทยที่อลังการสุดๆ เลยทีเดียว สำหรับศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ที่ปรับโฉมใหม่ให้เป็น เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ในเรื่องศิลปะ แฟชัน เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ โดยในวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ทางศูนย์การค้าได้ดึง 2 ศิลปินชื่อดัง ทั้ง เอเดรียน โบรดี นักแสดงชื่อดังที่เคยคว้ารางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมมาครองจากภาพยนตร์เรื่อง The Pianist ซึ่งเขานับเป็นนักแสดงนำชายที่มีอายุน้อยที่สุดที่ได้รางวัลทรงเกียรตินี้ด้วย นอกจากนั้น ยังมีหนุ่ม คิมบอม นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากซีรีย์ Boys Over Flower หรือ F4 เกาหลี ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วเอเชีย มาเดินพรมแดงเปิดงาน
       
       ในงานวันนี้ คิมบอม นักแสดงชื่อดังจากแดนกิมจิ ยังได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ก่อนร่วมงานกับแฟนคลับ 100 คนผู้โชคดีได้จับมือกับคิมบอมด้วย
       
       โดยในบทสัมภาษณ์ได้กล่าวถึงการมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง หลังห่างหายไปนานกว่า 1 ปี จากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับลูกอมโอเลเมื่อปีก่อน โดยคิมบอมได้กล่าวทักทายอย่างอารมณ์ดีว่า “สวัสดีครับ ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับ