Minami Minegishi [AKB48] (J)

ภาพฉาว! ไอดอลสาววง Nogizaka46 กอดจูบคนมีครอบครัวแล้ว

Submitted by canjamm on 13 ตุลาคม, 2014 - 19:14

        “ซายูริ มัตสึมุระ” (Sayuri Matsumura)แห่งวงป๊อป Nogizaka46 ที่กำลังมาแรงสุดๆ ได้ขอโทษแฟนๆ ผ่านรายการวิทยุรายการหนึ่ง เมื่อมีข่าวว่าเธอได้สานสัมพันธ์กับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว และยังมีภาพถ่ายเป็นหลักฐานด้วย โดยไอดอลสาวยอมรับว่าการกระทำของเธอเป็นเรื่องโง่มากๆ
       
       กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวสุดๆ ในวงการไอดอลของประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง เมื่อปรากฏภาพของ ซายูริ มัตสึมุระ วัย 22 ปี แห่งวง Nogizaka46 กอดจูบกับชายหนุ่มวัยกลางคนผู้หนึ่งในที่สาธารณะในช่วงกลางดึก ตีพิมพ์เผยแพร่ในสื่อจอมแฉ Shukan Bunge และที่ร้ายแรงกว่านั้นก็คือข่าวระบุว่าฝ่ายชายนั้นแต่งงาน และมีลูกแล้ว
       
       โดยไอดอลสาววัย 22 ปี ได้เอ่ยปากขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผ่านรายการวิทยุ Recomen! เมื่อวันที่ 8 ต.ค. ที่ผ่านมาพร้อมแก้ตัวว่าเธอกระทำพฤติกรรมดังกล่าวไปเพราะมีอาการมึนเมา “แม้แต่ตัวฉันเองก็ยังไม่อยากจะเชื่อเลยว่าได้ทำอะไรที่โง่มากแบบนั้นลงไปค่ะมัตสึมุระ สารภาพพร้อมกล่าวต่อไปว่า “ฉันขอโทษจริงๆ” และยังอ้างว่าไม่ค่อยจะรู้อะไรเกี่ยวกับชายคนนี้มากนัก จึงไม่ทราบเลยว่าพฤติกรรมของตัวเองจะกลายเป็นการคบชู้กับสามีคนอื่นไป
       
       ระหว่างการกล่าวขอโทษครั้งนี้ เธอได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ครั้งนี้ ว่าเกิดขึ้นเมื่อตนเองมีโอกาสพบกับเขาโดยบังเอิญ และเขาก็ดูมีท่าทีเกี้ยวพาราสีเธอ จนออกปากชวนเธอไปกินข้าวด้วยกัน “ปกติมันมักจะไม่ค่อยได้ผล แต่คราวนี้เราลงเอ่ยด้วยการไปทานอาหารด้วยกันค่ะ ในวันที่ถูกถ่ายภาพ ฉันรู้สึกว่าตัวเองจิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว และยังเมาด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยได้เกิดขึ้นกับฉันบ่อยนัก
       

ถึงวันอำลา โทโมมิ อิตาโนะ (Tomomi Itano) ใกล้ปิดฉาก AKB48 รุ่นแรก

Submitted by canjamm on 28 สิงหาคม, 2013 - 18:36

      พิธีจบการศึกษาของ “โทโมมิ อิตาโนะ” (Tomomi Itano) ทำให้ AKB48 ชุดดั้งเดิมที่สร้างชื่อจนกลายเป็นศิลปินหญิงขวัญใจอันดับ 1 ของชาวเมืองปลาดิบเหลือเพียงแค่ 3 สาวเท่านั้น
       
       ก่อนหน้านี้ โทโมมิ อิตาโนะ ได้ประกาศเรื่องที่ว่าเธอจะจบการศึกษาออกจากการเป็นสมาชิกของ AKB48 ไปในเดือน ก.พ. กระทั่งล่าสุดนักร้องสาววัย 21 ปี จึงได้ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายในฐานะ AKB48 ในโชว์ที่โตเกียวโดมไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
       
       โดยในคอนเสิร์ตวันนั้น อิตาโนะ ยังได้ร่วมร้องเพลง และเสียน้ำตาร่วมกับเพื่อนๆ ที่ถือว่าเป็นสมาชิกรุ่นแรกของ AKB48 ที่ตอนนี้เหลือแค่ 3 คนเท่านั้น ทั้ง มินามิ ทากาฮาชิ (Minami Takahashi) วัย 22 ปี, ฮารุนะ โคจิมะ (Haruna Kojima) วัย 25 และ มินามิ มิเนงิชิ (Minami Minegishi) วัย 20 ที่กล่าวกับ อิตาโนะ ว่า “เธอจะไปจริงๆเหรอ?”
       
       จากสมาชิกรุ่นที่ 1 ที่มีเพียง 21 คนในปี 2005 กับคอนเสิร์ตรอบแรกที่มีคนดูเพียงเพียงหยิบมือ และยอดขายซิงเกิลแรกแค่ 46,000 แผ่น AKB48 ค่อยๆ สร้างความนิยมขึ้นมาเรื่อยๆ ด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีสาวๆ กลุ่มนี้ได้กลายเป็นกลุ่มศิลปินหญิงที่โด่งดังที่สุดในประเทศญี่ปุ่นไปแล้ว ด้วยผลงานเพลงหลักล้านแผ่นในทุกซิงเกิล
       
       อย่างไรก็ตามถึงตอนนี้อาจกล่าวได้ว่า AKB48 กำลังเข้าสู่ช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เมื่อดาวเด่นโดยเฉพาะสมาชิกรุ่นแรก กำลังจะจบการศึกษาออกจากวงไปจนแทบจะหมดแล้ว จึงถือเป็นบทพิสูจน์สำคัญว่าพวกเธอจะสามารถรักษาฐานความนิยมไว้ได้หรือไม่ ด้วยสมาชิกในรุ่นปัจจุบัน

 

 

Manager Online

ชมภาพ ซัซซี่ (Rino Sashihara) คว้าอันดับ 1 เลือกตั้งประจำปี AKB48

Submitted by canjamm on 10 มิถุนายน, 2013 - 20:34

กลายเป็นเรื่องพลิกล็อคครั้งใหญ่ เมื่อสมาชิกของวง HKT48 กลายเป็นผู้ชนะในกิจกรรมประจำปี "การเลือกตั้งทั่วไปปี 2013" ของ AKB48 ที่จัดกันไปต่อหน้าแฟนๆ 70,000 ชีวิต ใน นิสสัน สเตเดียม ที่โยโกฮามา สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

มินามิ มิเนกิชิ (Minami Minegishi) สมาชิก AKB48 โกนหัวตัวเองเซ่นละเมิดกฎ หลังถูกจับได้ว่ามีแฟน

Submitted by canjamm on 5 กุมภาพันธ์, 2013 - 02:21

“มินามิ มิเนกิชิ” (Minami Minegishi) นักร้องสาวสมาชิกวง AKB48 โกนหัวตนเองเพื่อเป็นการขอโทษแฟนๆ หลังเจ้าตัวละเมิดกฎของต้นสังกัดที่ห้ามมีแฟน แต่ถูกสื่อจับได้แฉภาพขณะออกจากที่พักของแฟนหนุ่ม
       
       มินามิ มิเนกิชิ นักร้องสาววัย 20 ปี สมาชิกวง AKB48 ทำเอาแฟนๆ ถึงกับช็อกทีเดียวเมื่อเจ้าตัวตัดสินใจโกนผมยาวสลวยทิ้ง เพื่อเป็นการลงโทษตนเองที่ละเมิดกฎของต้นสังกัดและเป็นการขอโทษแฟนคลับ โดยระบุว่า ตนเองนั้นไม่อยากออกจากวง AKB48 ซึ่งวิดีโอขอโทษดังกล่าวมีผู้ชมนับล้านวิวเลยทีเดียว
       
       มินามิ ถูกต้นสังกัดประณาม และต่อว่าอย่างรุนแรง หลังเธอละเมิดกฎเหล็กของบริษัทที่ห้ามมีแฟน หลังถูกสื่อจับภาพได้ขณะออกจากอพาร์ตเมนต์ของ อลัน ชิราฮามา (Alan Shirahama) แฟนหนุ่มแดนเซอร์จากวง GENERATION ในเช้าวันถัดมาหลังหายเข้าไปทั้งคืน ซึ่งตั้งอยู่ในย่านเซตากายะ กรุงโตเกียว
       
       โดยทันทีที่ถูกสื่อตีพิมพ์ภาพดังกล่าว ไม่กี่ชั่วโมงต่อมาเธอก็ออกวิดีโอขอโทษทันที ซึ่งวิดีโอดังกล่าว ถูกอัปโหลดลงในหน้าเว็บไซต์ทางการของวง AKB48 โดยระบุว่า เธอตัดสินใจที่จะโกนศีรษะของตนเอง เพื่อเป็นการแสดงความสำนึกผิดต่อการกระทำที่ขาดความยั้งคิดของเธอ
       
       “ฉันไม่คิดว่าสิ่งที่ฉันทำนี้จะสามารถได้รับการให้อภัยจากสิ่งที่เกิดขึ้นได้ แต่สิ่งแรกที่ฉันคิดคือฉันไม่อยากออกจากวง AKB48 ค่ะ” นักร้องสาวกล่าวในวิดีโอสำนึกผิด พร้อมทั้งก้มศีรษะเพื่อเป็นการขอโทษต่อแฟนๆ และต้นสังกัดทัั้งน้ำตาระหว่างกล่าวในวิดีโอความยาวเกือบ 4 นาที