Chun Jung Myung (K)

ชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) ถ่ายภาพกับคิมมินจอง (Kim Min Jung)

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 02:44

นักแสดงชายชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) โชว์ความสนิทสนมกับนักแสดงหญิงคิมมินจอง (Kim Min Jung) ด้วยภาพ

 

ชอนจองมยองทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “ภาพที่ถ่ายกับคิมมินจองในขณะที่ถ่ายทำ Queen of the Night ^^”

 

ชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) จะร่วมแสดงละครเรื่อง I Miss You?

Submitted by peary on 13 ตุลาคม, 2012 - 20:00

นักแสดงชายชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) จะร่วมแสดงละครเรื่อง I Miss You

 

ข่าวรายงานของวงในว่า ชอนจองมยองยืนยันที่จะร่วมแสดงและกำลังเตรียมตัวสำหรับการกลับมาแสดงละครครั้งแรกในปีนี้ ชอนจองมยองจะแสดงเป็นคังฮยองจุน (Kang Hyung Joon) ที่เป็นคู่แข่งกับฮันจองอู (Han Jung Woo) ที่นำแสดงโดยยูชอน (Yoochun) จาก JYJ ที่รักอีซูยอน (Lee Soo Yeon) ที่นำแสดงโดยยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ข้างเดียว

 

ซึ่งเรื่องนี้ชอนจองมยองจะรับบทเป็นคนที่เย็นชา โดยเรื่องนี้จะออกอากาศต่อจากเรื่อง Arang and the Magistrate ในเดือนพฤศจิกายน

ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) และชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) จะเป็นแขกรับเชิญใน Running Man

Submitted by peary on 17 เมษายน, 2012 - 20:37

ข่าวรายงานว่า ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) และนักแสดงชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) จะเป็นแขกรับเชิญในรายการ Running Man ของทางสถานี SBS

ในวันที่ 16 เมษายนโปรดิวเซอร์รายการ Running Man โชฮโยจิน (Cho Hyo Jin) กล่าวว่า “ในวันนี้ปาร์คจินยองและชอนจองมยองจะเข้าร่วมการบันทึกเทปรายการ Running Man ได้ยินมาว่าพวกเขาทั้ง 2 คนสนิทสนมกัน”

ปาร์คจินยองและชอนจองมยองเป็นเพื่อนกันแบบที่ทุกคนคาดไม่ถึง ในการออกอากาศก่อนหน้านี้ที่ชอนจองมยองเปิดเผยว่า ปาร์คจินยองเป็นเพื่อนซีลิบิตี้ของเขาและยังกล่าวอีกด้วยว่าพวกเขาสนิทกันด้วยการเริ่มต้นที่ปาร์ตี้วันเกิดของคิมฮีชอล (Kim Hee Chul) ที่ปาร์คจินยองเป็นคนจัดขึ้น

ตอนของปาร์คจินยองและชอนจองมยองจะออกอากาศในวันที่ 29 เมษายน

JYP ฉลองวันเกิดให้กับฮีชอล (Hee Chul)!

Submitted by peary on 12 กรกฎาคม, 2011 - 18:46

สุขสันต์วันเกิดฮีชอล (Hee Chul) จากวง Super Junior

ในวันที่ 9 กรกฎาคม ฮีชอลทวีทว่า “วันนี้เป็นวันเกิดของฮีชอล ศิลปินนอกโลก Pikachukachukachu ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณพ่อแม่ของผม และขอบคุณสำหรับคนที่มอบความรักให้กับผม ผมจะกลายเป็นฮีชอลที่ดียิ่งขึ้น! แต่ถึงแม้จะบอกเช่นนี้ก็ตาม แต่ผมยังคงต้องติดอยู่ที่บ้าน ผมหวังเพียงสักครั้งที่จะได้ฉลองวันเกิดของผมกับแฟนสาวสักคนของผมครับㅠㅠ”

หลังจากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมงเขาทวีทว่า “ผมอยู่ที่บ้านแล้วพี่จินยอง (Jin Young) โทรหาผมมาข้างนอกเพื่อมาร่วมปาร์ตี้เซอร์ไพร์สวันเกิดของผมㅠㅠ อย่างที่ผมคาดไว้ครับ คือ JYP!! ปาร์คจินยอง (Park Jin Young), ชอนจองมยอง (Chun Jung Myung), ซางชู (Sang Chu) และฮีนิม!! ผมกำลังอารมณ์ดีทีเดียว (ถึงแม้ว่าจะมีเพียงแค่พวกเราผู้ชาย 4 คนก็ตาม) ช็อคโกบอล (กลุ่มซีลิบิตี้เพื่อนสนิทของฮีชอล) ตอนนี้กำลังอยู่ที่ประเทศอื่น ดังนั้นพวกเราจึงจะมีปาร์ตี้กันในสัปดาห์หน้า และทุกๆ วันคือปาร์ตี้สำหรับวง Super Junior!”

เขากล่าวเพิ่มว่า “Yeon Bul Sae!! พี่จินยองตั้งกลุ่มนี้ขึ้นมา เนื่องจากพวกเราทั้งหมดขี้เหงา แต่มันตลกดีที่พวกเราทั้งหมดคือซีลิบิตี้เลือดกรุ๊ป ABㅡㅡ ผมเกือบเป็นประธานสำหรับชอคโกบอล!”

เขาทวีทว่า “มันควรจะเป็นภาพตลกๆ แต่ผมจำตัวผมเองแทบไม่ได้เลยทีเดียว แต่ไม่เป็นไร เนื่องจากผมรู้ว่าผมดูดี!! ขอบคุณครับ”

ซึ่งแซงชูก็ทวีทว่า “สุขสันต์วันเกิด! ฮิปฮอปสไตล์ (หัวเราะเสียงดัง)”

ชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) ได้รับบาดเจ็บที่กระดูกสันหลัง

Submitted by peary on 21 พฤษภาคม, 2011 - 15:58

ข่าวรายงานออกมาว่า ชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) ได้รับบาดเจ็บที่กระดูกสันหลังของเขาหลังจากที่ตกลงมาจากม้า ระหว่างการถ่ายทำละครเรื่อง The Duo ของทางสถานี MBC

ในวันที่ 17 พฤษภาคมทางเอเจนซี่ของเขากล่าวว่า “ในวันที่ 12 พฤษภาคมในช่วงเที่ยงคืนที่ชอนจองมยองได้รับบาดเจ็บที่คอและกระดูกสันหลังของเขาหลังจากที่ตกลงมาจากม้า หลังจากนั้นไม่นานเขาตกลงมาจากม้าอีกครั้ง ซึ่งทำให้อาการบาดเจ็บของเขารุนแรงมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าเขากำลังสวมปลอกที่คอตอนนี้ เนื่องจากที่ยังต้องถ่ายทำกันต่อ”

แพทย์แนะนำเขาให้พักผ่อนโดยไม่เคลื่อนไหวมาก แต่ตารางการถ่ายทำค่อนข้างแน่นมาก นักแสดงจึงเหลือเวลาในการฟื้นฟูไม่มากนัก

ทางเอเจนซี่ของเขากล่าวว่า “ตอนนี้เขายังสามารถถ่ายทำได้เป็นอย่างดี เนื่องจากทานยาแก้ปวดไปก่อน ถึงแม้ว่าเขาจะเจ็บปวดมาก แต่เขาตั้งใจที่จะถ่ายทำให้เสร็จสิ้นก่อน”

ชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) อยากเล่นกีฬากับศิลปินหญิงคนไหน?

Submitted by peary on 21 กุมภาพันธ์, 2011 - 18:56

นักแสดงชายชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) เปิดเผยว่าในรายการ Come to Play ของทางสถานี MBC เกี่ยวกับผู้หญิงที่เขาประทับใจ

ชอนจองมยองเป็นที่ทราบกันดีในเรื่องที่เขาสนใจเรื่องกีฬามาก เพราะฉะนั้นเมื่อเขาถูกถามเกี่ยวกับว่า ใครที่เขาอยากเล่นกีฬาด้วย เขาเลือก UEE จากวง After School โดยที่เขากล่าวว่า “ผมได้ยินมาว่า เธอว่ายน้ำเก่งมาก ผมหวังว่าจะได้เรียนรู้จากเธอ”

เขายังเลือกซอนเยจิน (Son Ye Jin) อีกด้วยว่า เป็นผู้หญิงที่เขาอยากไปฟิตเนสด้วย

เขาเปิดเผยว่า “ผมเคยเห็นเธอแบบเป็นส่วนตัวครั้งหนึ่ง และเธอดูมีออร่ามาก” และเมื่อคิมวอนฮี (Kim Won Hee) บอกให้เขาฝากข้อความไป และเขาก็กล่าวว่า “คุณซอนเยจิน ผมอยากจูบคุณ ผมเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดในเกาหลี”

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 21 กุมภาพันธ์

ยูนโฮ (Yunho) และศิลปินอีกมากมายไปร่วมในงานปาร์ตี้ของ Cesare Paciotti

Submitted by peary on 29 ตุลาคม, 2010 - 19:38

ยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ), จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) จากวง C.N.Blue, ชอนจองมยอง (Chun Jung Myung), โอจิโฮ (Oh Ji Ho), ซงซึงฮุน (Song Seung Hun) และคิมจองอึน (Kim Jung Eun) ต่างไปร่วมในงานปาร์ตี้สำหรับอิตาเลี่ยนแบรนด์ดัง Cesare Paciotti

โดยที่แบรนด์นี้เป็นที่ชื่นชอบของศิลปินที่ดังๆ ในฮอลลีวู้ดเช่น Michael Jackson และได้รับความสนใจอย่างมากที่เกาหลีเนื่องจากที่โกโซยัง (Go So Young) และแจงดองกัน (Jang Dong Gun) สวมในงานแต่งงาน

ซองเฮเคียว (Song Hye Gyo), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), ซองยูริ (Sung Yoo Ri), คิมแตฮี (Kim Tae Hee) และจางกึนซอก (Jang Geun Suk) ที่ไปร่วมงานศพ Andre Kim

Submitted by peary on 17 สิงหาคม, 2010 - 19:32

ภาพของศิลปินเกาหลีเพิ่มเติมที่ไปร่วมในการจากไปของ Andre Kim ดีไซเนอร์ชื่อดังที่จากไปในวันที่ 12 สิงหาคม ด้วยวัย 75 ปี ซึ่ง Andre Kim เป็นดีไซเนอร์ที่ออกแบบให้กับศิลปินระดับโลกอย่างเช่น Michael Jackson

โดยที่มีศิลปินไปร่วมในงานศพของเขาเช่น ซองเฮเคียว (Song Hye Gyo), ชอนจองมยอง (Chun Jung Myung), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), ซองยูริ (Sung Yoo Ri), คิมแตฮี (Kim Tae Hee) และจางกึนซอก (Jang Geun Suk) ต่างไปบอกลาพบกับ Andre Kim ครั้งสุดท้าย

ชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) พูดถึงฉากจูบกับมูนกึนยอง (Moon Geun Young)

Submitted by peary on 16 สิงหาคม, 2010 - 00:30

ละครเรื่องฮิต Cinderella’s Sister ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงก่อน ซึ่งมีฉากจูบของชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) และนักแสดงหญิงมูนกึนยอง (Moon Geun Young) ที่ยังเป็นประเด็นที่น่าสนใจ

ในรายการ Entertainment Tonight ของทางสถานี KBS2 ที่เพิ่งออกอากาศไม่นานมานี้ ชอนจองมยองบอกเล่าเรื่องเบื้องหลังในฉากจูบของเขากับมูนกึนยอง ในการสัมภาษณ์ของรายการ เขากล่าวว่า “เป็นระยะเวลาถึง 2 วัน ที่มูนกึนยองและผมต้องถ่ายทำฉากจูบด้วยกัน ผู้กำกับไม่ได้บอกอะไรทั้งนั้นยกเว้น “ก็แค่จูบ” ดังนั้นผมค่อนข้างหงุดหงิด...หลังจากพวกเราถ่ายฉากจูบไปแล้ว ทีมงานกล่าวว่าพวกเขาอิจฉามาก”

นอกจากการพูดคุยในเรื่องฉากจูบแล้ว ต่อมาเขายอมรับว่า “เพราะว่าผมเป็นผู้ชายที่ดี ดังนั้นผมจึงชอบผู้หญิงไม่ดี”

ชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Blue Salt

Submitted by peary on 4 สิงหาคม, 2010 - 15:52

ข่าวรายงานออกมาว่าชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Blue Salt ร่วมกับซงคังโฮ (Song Kang Ho) และชินแซคยอง (Shin Sae Kyung) ที่เริ่มแคสไปแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับนักฆ่าหญิง ซึ่งชินแซคยองรับบทบาทนี้ที่พยายามจะฆ่าเจ้าพ่อมาเฟีย ที่นำแสดงโดยซงคังโฮ ส่วนชอนจองมยองรับบทเป็นบอดี้การ์ดของเจ้าพ่อมาเฟีย ในภาพยนตร์เรื่องนี้ชอนจองมยองจะเปลี่ยนลุคจากผู้ชายที่อายุน้อยมาเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มากๆ

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มฉายในเดือนสิงหาคมนี้

ชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) เลือกยูนอา (YoonA) และแทยอน (Tae Yeon) เป็นผู้หญิงในอุดมคติ

Submitted by peary on 27 กรกฎาคม, 2010 - 15:08

นักแสดงชายชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) เลือกยูนอา (YoonA) และแทยอน (Tae Yeon) จากวง SNSD เป็นผู้หญิงในอุดมคติของเขา

ในวันที่ 26 กรกฎาคม ชอนจองมยองไปร่วมในรายการ Yeoyumanman ของทางสถานี KBS2 และเปิดเผยว่าตอนนี้เขากำลังศึกษาภาษาอังกฤษอยู่

เมื่อถามว่าผู้หญิงในอุดมคติของเขาเป็นแบบไหน ชอนจองมยองทำให้ทุกคนสนใจด้วยการกล่าวว่า “ผมไม่ได้มีผู้หญิงในอุดมคติที่พิเศษอะไรมากมาย แต่ผมชอบนักร้องหญิงที่เป็นวง”

ตามคำขอให้เลือกผู้หญิงจากสมาชิกในวงนักร้องหญิง ชอนจองมยองกล่าวว่า “ในกลุ่มสมาชิกในวง SNSD ผมเลือกยูนอาและแทยอนครับ”

เขาสารภาพอย่างน่าประหลาดใจ “ยูนอาที่ดูเป็นผู้หญิงมากๆ และยังอินโนเซ็นท์ ขณะที่แทยอนนั้นน่ารักและน่าเอ็นดู เพราะเสน่ห์ที่แตกต่างของพวกเธอ ผมจึงชอบทั้ง 2 คน”

ในวันนี้ชอนจองมยองเปิดเผยเกี่ยวกับฉากจูบกับมูนกึนยองอีกด้วย

คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) ถูกโกะฮยอนจอง (Go Hyun Jung) ขอแต่งงาน?

Submitted by peary on 22 กรกฎาคม, 2010 - 16:06

นักแสดงชายคิมนัมกิล (Kim Nam Gil) เพิ่งไปร่วมในรายการ Golden Fishery ของทางสถานี MBC

ในการบันทึกเทป 16 ชั่วโมง เนื่องจากที่เขาต้องเข้ารับการฝึกเป็นข้าราชการทหารในวันที่ 14 กรกฎาคม

ในตอนนี้ที่ออกอากาศในวันที่ 21 กรกฎาคม คิมนัมกิลบอกเล่าเรื่องราวครั้งแรกของการเข้าหานักแสดงหญิงโกะฮยอนจอง (Go Hyun Jung) ในละครเรื่อง Queen Seon Duk ของทางสถานี MBC โดยที่เขาสารภาพว่าเขาไม่เคยตื่นเต้นต่อหน้ากล้องถ่ายมาก่อนเลย เขากล่าวว่าเขาตื่นเต้นมากๆ โดยที่สีหน้าของเขาแสดงออกมาให้เห็นได้

คังโฮดง (Kang Ho Dong) กล่าวถึงวิธีการที่โกะฮยอนจองเคยขอแต่งงานกับชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) และโจอินซอง (Jo In Sung) ในอดีต คิมนัมกิลตอบว่า

“เธอยังขอผมแต่งงานด้วยเช่นกัน...อย่างไรก็ตามไม่ได้มีอะไรพัฒนามากไปกว่านั้น เพียงหยุดแค่นั้นเอง”

เขายังโชว์นาฬิกาของเขาต่อ และอธิบายว่า เธอซื้อให้เขาหลังจากที่เขาไปเป็นแขกรับเชิญแบบเซอร์ไพร์สในงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกของเธอ

“โกะฮยอนจองให้สิ่งนี้เป็นเหมือนของขวัญขอบคุณสำหรับหลายๆ คนที่ไปให้การสนับสนุนเธอในงานแฟนมีทติ้งของเธอ”

โดยที่การพูดคุยเกี่ยวกับโกะฮยอนจองอยู่ในช่วงเวลา 06.29 นาที

ภาพจากงานปิดกล้องของละครเรื่อง Cinderella’s Sister

Submitted by peary on 10 มิถุนายน, 2010 - 23:02

ภาพจากงานปิดกล้องของละครเรื่อง Cinderella’s Sister ดูเหมือนว่านักแสดงหลักในละครทั้งมูนกึนยอง (Moon Geun Young), ชอนจองมยอง (Chun Jung Myung), แทคยอน (Taecyeon) และโซวู (Suh Woo) ไปร่วมในงานนี้ด้วยและต่างก็สนุกกับงานนี้กันจริงๆ

แทคยอน (Taecyeon) ถูกโซวู (Seo Woo) ตบหน้า?

Submitted by peary on 11 พฤษภาคม, 2010 - 01:44

แทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM ถูกโซวู (Seo Woo) ตบหน้าในฉาก

ในวันที่ 10 พฤษภาคม ที่รายการ Yeo Yoo Man Man ของทางสถานี KBS2 ฉากการถ่ายทำของละครเรื่อง Cinderella’s Sister ถูกเปิดเผยออกมา

ในวันนี้แทคยอนถูกโซวูตบหน้า และแสดงความรู้สึกเจ็บปวดออกมา แต่โชคดีที่การถ่ายทำฉากนี้ไม่มี NG ออกมาและสามารถถ่ายทำเสร็จในช็อตเดียว แต่ดูเหมือนว่าโซวูจะรู้สึกขอโทษแทคยอน

ปัจจุบันนี้ละครเรื่อง Cinderella’s Sister ที่มีนักแสดงชอนจอนมยอง (Chun Jung Myung), มูนกึนยอง (Moon Geun Young), โซวู และแทคยอนเรทติ้งกำลังพุ่งกระฉูด

ฉลองวันครบรอบวันเกิดของมูนกึนยอง (Moon Geun Young)

Submitted by peary on 8 พฤษภาคม, 2010 - 16:14

เพื่อฉลองวันครบรอบวันเกิดของมูนกึนยอง (Moon Geun Young) ส่งเค้กมาให้เธอมากมายในวันที่ 6 พฤษภาคม และชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) เป็นแฟนผลงานของเธอคนหนึ่ง เพราะว่าเขานำเซอร์ไพร์สเค้กมาให้มูนกึนยองก่อนที่จะเข้ากองถ่ายของละครเรื่อง Cinderella’s Sister

สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังมูนกึนยอง!

มูนกึนยอง (Moon Geun Young) ควบคุมตัวเองเวลาดื่มแอลกอฮอล์ได้?

Submitted by peary on 9 เมษายน, 2010 - 02:32

น้องสาวประจำชาติมูนกึนยอง (Moon Geun Young) และสมาชิกร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ Cinderella’s Sister ในรายการ Happy Together เผยออกมาว่ามูนกึนยองนั้นสามารถควบคุมตัวเองเวลาที่ดื่มแอลกอฮอล์ได้ดี

ในรายการแทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM กล่าวว่า “ระหว่างช่วงพักในละครเรื่อง Cinderella’s Sister กลุ่มพวกเราเดินทางไปดื่มด้วยกัน แต่ระหว่างนั้นผมไม่เห็นมูนกึนยองแสดงท่าทีเมาเลยสักนิดเดียว และยิ่งเวลาผ่านไปทุกคนดื่มมากขึ้น ตาของเธอกลับโตยิ่งขึ้น สดใสยิ่งขึ้น”

ชุนจองมยอง (Chun Jung Myung) กล่าวเพิ่มเติมอีกด้วยว่า “แอลกอฮอล์ทำให้มูนกึนยองดูเหมือนแมวจากภาพยนตร์เรื่อง Shrek ที่แววตาที่สดใสพร้อมกับตาโตๆ”

ซึ่งคำกล่าวเหล่านี้ทำให้มูนกึนยองอายและเธอตอบว่า “ฉันคิดว่าฉันคงได้มาจากพ่อของฉันที่ชอบดื่มแอลกอฮอล์ พ่อมักจะบอกฉันว่า ไม่ว่าจะดื่มเข้าไปมากเท่าใด ห้ามทำให้ตาดูล้าและต้องโฟกัสไว้ให้ได้เหมือนเดิม และไม่เพียงแค่ฉันค่ะ แต่ว่าแทคยอนที่ดื่มแอลกอฮอล์เหมือนกับดื่มน้ำเปล่าเลยค่ะ”

แต่แย่ตรงที่แทคยอนถูกห้ามไม่ให้ดื่มแอลกอฮอล์ เมื่อถามเธอว่า เธอปกติดื่มได้มากแค่ไหน มูนกึนยองตอบแบบทำให้ทุกคนประหลาดใจว่า “ประมาณโซจู 2 ขวดค่ะ”

ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจมากที่เธอสามารถควบคุมตัวเองได้ดีถึงขนาดโซจู 2 ขวด โดยเฉพาะเธอเป็นเพียงแค่ผู้หญิงตัวเล็กๆ

รายการ Happy Together จะออกอากาศในวันที่ 8 เมษายนนี้

โซวู (Seo Woo) สนใจในตัวแทคยอน (Taecyeon)?

Submitted by peary on 30 มีนาคม, 2010 - 18:56

ฉากของละครเรื่อง Cinderella Sister ของทางสถานี KBS นั้น ทางปาร์คโซฮง (Park Soo Hong) และชอยวอนจอง (Choi Won Jung) เปิดเผยว่า สถานที่ถ่ายทำของละครเรื่องนี้คร่าวๆ ประมาณ 2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

นักแสดงชุนจองมยอง (Chun Jung Myung) เปิดเผยว่านักแสดงหญิงโซวู (Seo Woo) สนใจในตัวแทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM ที่ร่วมแสดงในละครนี้ด้วย

โดยเขาหยอกล้อไว้ว่า “พวกเขามีแลกเบอร์โทรศัพท์กัน” ซึ่งทั้ง 2 มีพูดคุยกัน 2 คนระหว่างในช่วงที่ขอพรให้กับละคร โดยที่ชุนจองมยองแหย่ว่า “ทุกคนได้เบอร์โทรของแทคยอน ยกเว้นโซวู และเธอขอร้องผมว่า “ช่วยขอแลกเบอร์กับแทคยอนให้หน่อย”

โซวูปฏิเสธเรื่องนี้ แต่การปฏิเสธของเธอทำให้ชุนจองมยองแหย่เธอมากขึ้น “ดังนั้นผมจึงบอกเธอว่า ผมว่าจะชวนกันไปข้างนอกและว่าจะแลกเบอร์กัน ที่เธอปฏิเสธก็เพราะว่าเธออาย”

ในการสัมภาษณ์โซวูนั้นโดนชุนจองมยองแกล้ง แต่พอเมื่อถึงเวลาที่สัมภาษณ์เธอๆ กลับชมเขาว่า “ชุนจองมยองเป็นเหมือนวิตามินของละครของเรา”

ละครเรื่อง Cinderella’s Sister นี้จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 31 มีนาคมนี้

เรื่องหน้าแตกของแทคยอน (Taecyeon)?

Submitted by peary on 29 มีนาคม, 2010 - 00:32

ภาพพจน์ของแทคยอน (Taecyeon) จากรายการวาไรตี้และเรียลิตี้โชว์นั่นค่อนข้างดูดี แต่ก็มีบ้างที่เขามีช่วงหลุดๆ เหมือนคนอื่นๆ ในช่วงที่เขากำลังเตรียมตัวสำหรับละครเรื่อง Cinderella’s Sister ที่เขาจะเริ่มการแสดงเป็นครั้งแรก

ไม่นานมานี้โซวู (Seo Woo) แอบมาเปิดเผยวีรกรรมของแทคยอนเพื่อนร่วมงานที่รายการ Entertainment Tonight ของทางสถานี KBS2 โดยเขากล่าวว่า “วันนั้นเป็นวันแรกที่พวกเราเริ่มซ้อมอ่านบทของพวกเรา แต่แทคยอนไม่รู้ตัวว่าซิปของเขาไม่ได้รูดและเข้ามาทักทายด้วยเสียงดังอีกด้วย”

นักแสดงชายชุนจองมยอง (Chun Jung Myung) กล่าวอีกว่า “เวลานั้น ครูหรือรุ่นพี่ฝึกหัวเราะขำแทบแย่”

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในตอนแรกในวันที่ 31 มีนาคมนี้

แทคยอน (Taecyeon) เป็นจ้าวแห่งการวิดพื้น?

Submitted by peary on 26 มีนาคม, 2010 - 15:09

แทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM ชนะชุนจองมยอง (Chun Jung Myung) ในเรื่องวิดพื้น

ในรายการ Happy Together 3 ของวันที่ 26 มีนาคม นักแสดงหลัก 4 คนจากละครเรื่อง Cinderella’s Sister จะมาร่วมเป็นแขกเพื่อโปรโมทละครที่กำลังจะลงจอ

ชุนจองมยองเล่าถึงช่วงเวลาที่เขาเป็นทหาร และเขาจะต้องวิดพื้นให้ได้ 72 ครั้งภายใน 2 นาที ดังนั้นเขาจึงแสดงให้เห็นว่าเขาวิดได้ 50 ครั้งภายใน 30 วินาที หลังจากนั้นมีคนขอให้แทคยอนลองทำดูบ้าง ซึ่งแทคยอนทำได้ 50 ครั้งภายใน 26 วินาที จากนั้นชุนจองมยองเลยแหย่เล่นว่า “แทคยอนยืดแขนไม่สุด และค่าเฉลี่ยของเขาคือ 72 แต่ว่าเขาเคยทำได้ถึง 90 ครั้งมาก่อน”

งานแถลงข่าวละคร Cinderella’s Sister!

Submitted by peary on 24 มีนาคม, 2010 - 21:21

นักแสดงทั้ง 4 จากเรื่อง Cinderella’s Sister มารวมตัวกันเพื่องานแถลงข่าวของละครที่จัดที่โรงแรม Imperial Palace ในวันที่ 24 มีนาคม มูนกึนยอง (Moon Geun Young), ชุนจองมยอง (Chun Jung Myung), โซวู (Seo Woo) และแทคยอน (Taecyeon)

แทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM เปลี่ยนแนวทรงผมใหม่ ซึ่งทำให้ดูเนี๊ยบขึ้นมาอีก หรือการเปลี่ยนแปลงทรงผมของเขาครั้งนี้เพื่อลุคใหม่ของอัลบั้มใหม่นี้

ระหว่างการสัมภาษณ์แทคยอนยอมรับว่าการแสดงเป็นเรื่องยาก เพราะนี่เป็นการแสดงครั้งแรกของเขา ซึ่งเขาเคยทั้งเป็นนักร้อง พิธีกรรายการ Inkigayo และวาไรตี้โชว์ Family Outing 2 ส่วนตอนนี้เริ่มการแสดง

“การที่ทำวาไรตี้และการแสดงพร้อมๆ กันเป็นเรื่องยาก ซึ่งมันเหนื่อยมาก แต่ก็สนุกสำหรับ Family Outing แต่ผมต้องคอยปรับเปลี่ยนอารมณ์ เมื่อเวลาที่ถ่ายละคร ค่อนข้างสับสน แต่ผมก็พยายามอย่างที่สุดที่จะคอยปรับเปลี่ยน”

เขายังกล่าวเพิ่มอีกด้วยว่า

“ผมถามพี่ซางฮยอนสำหรับเทคนิคของการแสดง และค่อนข้างช่วยผมได้มาก ผมชอบความท้าทาย ดังนั้นผมไม่อยากจะพลาดโอกาสในการแสดงนี้ ในเมื่อโอกาสถูกหยิบยื่นมาให้แล้ว”

เผยภาพจากละครเรื่องใหม่ Cinderella’s Sister เพิ่ม

Submitted by peary on 23 มีนาคม, 2010 - 15:35

แฟนๆ หลายๆ คนคงตั้งหน้าตั้งตารอละครเรื่องใหม่ Cinderella’s Sister โดยชุนจองมยอง (Chun Jung Myung) รับบทเป็นฮงกิฮุน (Hong Ki Hoon) และมูนกึนยอง (Moon Geun Young) รับบทเป็นอึนโจ (Eun Jo) ตอนนี้มีฉากที่ฮงกิฮุนไล่ตามอึนโจออกมาให้ชม ถ้าอยากรู้ว่าทำไมเธอถึงต้องวิ่งหนีคงต้องรอติดตามชมจากละคร ซึ่งฉากนี้ต้องถ่ายทำกันหลายครั้ง และชุนจองมยองกล่าวว่า

“มูนกึนยองนั้นเป็นคนที่วิ่งเก่งกว่าที่ผมคิด เธอดูเหมือนจะเป็นคนบอบบาง แต่จริงๆ แล้วเธอแข็งแกร่งมาก ผมรู้สึกว่าร่างกายผมเริ่มช้าลงแล้วตอนนี้”

ละครจะออกอากาศในวันที่ 31 มีนาคมนี้

ชุนจองมยอง (Chun Jung Myung) ต่อสู้กับแทคยอน (Taecyeon) ในละคร Cinderella's Sister!

Submitted by peary on 18 มีนาคม, 2010 - 11:51

ละครเรื่อง Cinderella’s Sister เปิดเผยฉากการต่อสู้อย่างดุเดือดระหว่างชุนจองมยอง (Chun Jung Myung) และแทคยอน (Taecyeon)

โดยชุนจองมยองรับบทเป็นฮงกิฮุน (Hong Ki Hoon) ผู้ชายที่เคยเจ็บอยู่เบื้องก้นลึกของหัวใจมาก่อนหน้านี้ แต่เขาเก็บซ่อนทุกอย่างไว้และใช้ความเย็นชาเพื่อทำให้อยู่ในปัจจุบัน เขาไม่เคยได้รับความรักจากใคร ดังนั้นเขาจึงไม่เคยมอบความรักให้กับใครเช่นเดียวกัน แต่เมื่อเขาพบกับอึนโจ (Eun Jo) นำแสดงโดยมูนกึนยอง (Moon Geun Young) และตระหนักถึงว่าชีวิตของเขาได้ขาดหายบางอย่างไป ส่วนแทคยอนรับบทเป็นฮันจองวู (Han Jung Woo) ที่รักอึนโจ เพราะว่าเธอเป็นผู้หญิงคนเดียวที่เคยทำอาหารให้เขาทานเมื่อตอนที่เขายังอายุน้อย

ดังนั้นทั้ง 2 หนุ่มเกิดการต่อสู้กันเพื่ออึนโจ และทั้ง 2 ต่างกันสุดขั้วคนหนึ่งเป็นคนที่แสดงตัวเย็นชาและอีกคนเป็นหนุ่มน้อยที่หวาน

MV ของละครเรื่อง Cinderella's Sister กำลังอยู่ระหว่างการจัดทำ!

Submitted by peary on 16 มีนาคม, 2010 - 15:13

หลังจากที่ละครเรื่อง Cinderella’s Sister ของทางสถานี KBS เปิดตัวทีเซอร์ของละครออกมา ตอนนี้มีข่าวออกมาว่ากำลังจัดทำ MV เต็มๆ กันอยู่

โดย MV นี้จะมีมูนกึนยอง (Moon Geun Young), แทคยอน (Taecyeon), โซวู (Seo Woo) และชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) ซึ่งเป็นนักแสดงหลัก 4 คนของละครเรื่องนี้

MV ล่าสุดนี้มีการกล่าวขานกันว่าจะเป็นอะไรที่พิเศษและถ่ายทอดให้เห็นถึงมุมมองใหม่ๆ ของนักแสดงแต่ละคน

เรื่องของ Cinderella’s Sister คืออึนโจ (Eun Jo) ที่ใช้ชีวิตด้วยความยากลำบากเนื่องจากการที่แม่ไม่สนใจเธอ อึนโจใช้ช่วงเวลาของเธอให้รอดพ้นจากพวกแก๊งค์ต่างๆ และพยายามทำทุกอย่างให้เธอมีชีวิตรอดได้ ถึงขั้นทานอาหารที่ข้างถนน เมื่อมีใครมาข้องแว้งกับเธอ เธอคว้าขวดเบียร์และขู่คนเหล่านั้นว่า “ฉันจะฆ่านาย”

ในช่วงของการถ่ายทำมูนกึนยองจะต้องวิ่งในทางเล็กๆ ตลอดช่วงบ่าย แทคยอนจะต้องคอยเหวี่ยงไม้เบสบอลอีกครั้งและอีกครั้ง จนกว่าร่างกายเขาจะเต็มไปด้วยเหงื่อท่วมตัว

ผู้กำกับละครเรื่องนี้กล่าวว่า “ตอนแรกที่ออกอากาศในวันที่ 31 มีนาคมและในช่วงเวลานั้นจะเปิดตัว MV ที่จะทำให้เข้าใจในบทบาทของแต่ละคนมากขึ้น โดยที่ MV จะแสดงให้เห็นถึงอีกมุมมองหนึ่งของนักแสดงทั้งหลายในมุมที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อย และบางคนเรียกว่า Blockbuster Music Video”

ภาพจากละครเรื่อง Cinderella’s Sister เปิดเผย!

Submitted by peary on 23 กุมภาพันธ์, 2010 - 02:29

ละครเรื่องใหม่ของทางสถานี KBS เรื่อง Cinderella’s Sister เปิดเผยภาพเพื่อการโปรโมทละครเป็นครั้งแรก โดยละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 31มีนาคมนี้

มูนกึนยอง (Moon Geun Young) และชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) ได้ถ่ายทำไปในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ที่ Gyeong Gi –Do ซึ่งพวกเขาต่างก็เสนอในมุมมองที่ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นกว่าแต่ก่อน ส่วนมูนกึนยองได้เปลี่ยนลุคจากสาวน้อยมาเป็นหญิงสาวมากขึ้น

โดยละครเรื่องนี้จะเป็นเรื่องแรกของชอนจองมยองหลังจากที่ออกมาจากการรับใช้ชาติ และมูนกึนยองที่ห่างหายไปนานเนื่องจากการศึกษา

นักแสดงเรื่อง Cinderella's Sister แหย่แทคยอน (Taecyeon)!

Submitted by peary on 9 กุมภาพันธ์, 2010 - 14:11

แทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM ไอดอลที่หันมาแสดงละคร โดนนักแสดงรู่นพี่แหย่เล่น โดยมีมูนกึนยอง (Moon Geun Young), ชอนจองมยอง (Chun Jung Myung) และโซวู (Seo Woo) ซึ่งทั้ง 4 เป็นนักแสดงจากละครเรื่องใหม่ Cinderella’s Sister ของทางสถานี KBS

เพราะว่าแทคยอนยังเป็นน้องใหม่ในวงการแสดงและนักแสดงทั้งหลายยังไม่คุ้นเคยกับเขาดีนัก พวกนักแสดงรุ่นพี่จึงตัดสินใจหยอกล้อแทคยอนเล็กน้อย ไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เหล่านักแสดงได้พบกันเป็นครั้งแรก ชอนจองมยอง, มูนกึนยอง และโซวูอยากจะช่วยไม่ให้แทคยอนตื่นเต้น พวกเขาจึงตัดสินใจซ่อนกล้องแอบถ่ายเพื่อล้อเล่นกับแทคยอน

ข่าวเรื่องนี้ได้ถูกเปิดเผยออกมาในวันนี้ว่าโซวูนั้นแกล้งแสดงท่าทีว่าเป็นแฟนที่ไม่โตที่ชื่นชอบแทคยอน ชอนจองมยองจึงแกล้งดุว่าเธอในกิริยาการกระทำของโซวู ต่อมาโซวูแกล้งเสียใจและเริ่มร้องไห้ไปหามูนกึนยอง โดยที่แทคยอนอยู่และเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดและไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี

ซึ่งการหยอกล้อนี้ทำให้พวกเขาคุ้นเคยกันมากขึ้นและมีเรื่องไว้หัวเราะร่วมกัน ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในวันที 31 มีนาคมเป็นตอนแรก