Choiza [Dynamic Duo] (K)

ลือ ซอลลี (Sulli) ลา f(x) มุ่งรับงานแสดงเต็มตัว SM Ent. ปัดข่าวยังไม่มีอะไรแน่นอน

Submitted by canjamm on 25 มิถุนายน, 2015 - 23:52

        หลังปล่อยให้สถานการณ์คลุมเครือมาพักใหญ่ ล่าสุดมีรายงานว่า “ซอลลี” (Sulli) ได้ตัดสินใจถอนตัวจากการเป็นสมาชิกวง f(x) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฝ่าย SM Entertainment ออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวยืนยันยังไม่มีการตัดสินใจอะไรเป็นทางการ
       
       สื่อเกาหลีใต้อ้างอิงแหล่งข่าวจากวงการเพลง ที่เปิดเผยว่าไอดอลสาว ซอลลี ตัดสินใจที่จะยุติบทบาทในฐานะสมาชิกของวง f(x) และจะเตรียมเปิดตัวในฐานะนักแสดงเต็มตัวต่อไป อย่างไรก็ตามแม้จะไม่ได้เป็นสมาชิกของวงแล้ว แต่ไอดอลสาววัย 21 ปี จะคงอยู่กับเอเยนซี SM Entertainment เหมือนเดิม เพราะเธอยังมีสัญญากับบริษัทอยู่
       
       ซึ่งหลังจากนี้ คริสตัล (Krystal), ลูน่า (Luna), วิคตอเรีย (Victoria) และ แอมเบอร์ (Amber) ร่วมทำงานในฐานะ f(x) ต่อไป และน่าจะกลับมาออกผลงานใหม่หลังจบช่วงโปรโมตของ Girls’ Generation (SNSD) พร้อมกับเพลงและทิศทางแบบใหม่ๆ ของวง
       
       กระแสข่าวลือว่า ซอลลี อาจถอนตัวจากการเป็นสมาชิกวง f(x) แพร่สะพัดมาพักใหญ่แล้ว เนื่องจากระยะหลังเธอดูไม่ค่อยจะทุ่มเทให้กับวงนัก และยังมีปัญหาส่วนตัวเกี่ยวกับกระแสข่าวรักต่างวัยกับศิลปินหนุ่ม ชอยซ่า (Choiza) ด้วย ถึงขั้นทำให้ ซอลลี ตัดสินใจประกาศพักงานกะทันหัน จนกระทบกับงานของวง f(x) มาแล้ว
       
       โดยฝ่าย SM Entertainment ได้ออกแถลงการณ์สั้นๆ ว่าขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจอะไรอย่างเป็นทางการทั้งสั้น ทั้งเรื่องอนาคตของสาว ซอลลี และการกลับออกมาผลงานของ f(x) ในอนาคตอันใกล้นี้

 

 

Manager Online

หวานไม่แคร์สื่อ ซอลลี (Sulli) วง f(x) ควงแฟนหนุ่มรุ่นพี่ออกเดตยามค่ำ

Submitted by canjamm on 18 เมษายน, 2015 - 01:26

        ความสัมพันธ์ของไอดอลสาวแห่งวง f(x) กับแฟนหนุ่มรุ่นพี่ที่อายุมากกว่าเธอถึง 14 ปี ยังคงหวานชื่นเหมือนเดิม โดยล่าสุดมีภาพที่ทั้งสองควงกันออกเดตเผยแพร่ในสื่อของเกาหลีใต้ด้วย
       
       YTN ได้เผยแพร่ภาพของไอดอลสาว ซอลลี (Sulli) หรือ ชเวจินรี แห่งวง f(x) และแฟนหนุ่ม ชเวซา (Choiza) หรือ ชเวแจโฮ สมาชิกของคู่ดูโอ Dynamic Duo ที่ควงกันไปเดินเล่นที่ย่านยองซานในกรุงโซลเมื่อวันที่ 15 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยข่าวยังระบุว่าทั้งคู่ไม่ได้สวมหมวก หรือหน้ากากปิดปาก เอาไว้เพื่อปิดบังใบหน้า เหมือนคนดังบางคู่แต่อย่างใด คนที่ผ่านไปผ่านมาในบริเวณนั้นจึงสังเกตเห็นทั้งสองได้อย่างง่ายดาย
       
       สื่อเกาหลีใต้ยังรายงานว่าสาว ซอลลี วัย 21 ปี ได้จับมือถือแขนแฟนหนุ่มวัย 35 อย่างหวานชื่น และทั้งสองยังดูผ่อนคลายกันมาก จนเหมือนเป็นคู่รักธรรมดาๆ คู่หนึ่งที่มาใช้เวลาด้วยกันตามปกติเท่านั้น โดยการพบกันครั้งนี้เกิดขึ้นหลัง ซอลลี เพิ่งจะเดินทางกลับมาถึงเกาหลี จากการเดินทางไปถ่ายภาพแฟชั่นที่ต่างประเทศมา
       
       ขณะที่ต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นใดๆ และบอกขอปล่อยให้เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งคู่ก็แล้วกัน
       
       ความรักของ ซอลลี และ ชเวซา กลายเป็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ เพราะทั้งสองมีอายุต่างกันมาก นอกจากนั้นกระแสข่าวยังทำให้ฝ่ายหญิงได้ตัดสินใจขอพักงานไปชั่วคราว จนทำให้งานของวง f(x) ที่เธอสังกัดอยู่ต้องหยุดชะงักลงไปด้วย โดยหลังพักมาช่วงใหญ่ๆ ซอลลี เพิ่งจะได้กลับมารับงานอีกครั้งเมื่อเร็วๆ นี้เอง

 

 

Manager Online

มโนภาพลูก 8 คู่รักไอดอลเกาหลีถ้ามีลูกหน้าตาจะเป็นอย่างไร?

Submitted by canjamm on 17 มกราคม, 2015 - 10:31

        หลังจากที่มีการเปิดตัวคู่รักในวงการบันเทิงแดนกิมจิไปหลายต่อหลายคู่ บ้างก็แต่งงานแล้ว บ้างก็เพิ่งจะคบหากันให้แฟนคลับได้ปวดใจเล่น ตอนนี้ถึงคราวแฟนคลับทำใจได้เริ่มมโนไปไกลอยากเห็นหน้าลูกๆของบรรดาคู่รักไอดอลคนดังบ้างแล้ว มาดูกันว่าถ้าทุกคู่มีลูกด้วยกันขึ้นมาจริงๆหน้าตาจะน่ารักน่าชังขนาดไหน
 

 

 

Manager Online

สรุป 10 เหตุการณ์ใหญ่สะเทือนวงการแดนกิมจิ

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 10:45

        เรียกได้ว่าวงการบันเทิงปี 2014 ที่ผ่านมา มีหลากหลายเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายที่กลายเป็นข่าวดัง โดยเฉพาะกับเหตุการณ์การเสียชีวิตของศิลปินหลายๆ คน และบางเหตุการณ์ยังทำเอาวงการบันเทิงสั่นสะเทือนถึงกับต้องชะงักงันกันไปเลยก็มี

        การจากไปของ “ชินเฮชอล” (Shin Hae Chul)
      
       เริ่มต้นที่เหตุการณ์แรกกับการเสียชีวิตของ ชินเฮชอล นักร้องระดับตำนานแห่งวงการเพลงเกาหลีที่ขึ้นชื่อว่า King of Darkness หรือ ราชาแห่งความมืด ของวงการเพลงเกาหลีใต้ โดย ชินเฮชอล มีอาการหัวใจวายจากอาการติดเชื้อในเยื่อบุช่องท้อง และลำไส้อุดตัน จนอาการอยู่ในขั้นโคม่า โดยเขาเข้ารับการรักษาตัวที่ศูนย์แพทย์อาซานในกรุงโซล ก่อนจะเสียชีวิตลงในวันที่ 27 ต.ค. ด้วยวัย 46 ปี
       
       โดยหลังการเสียชีวิตมีการนำร่างของ ชินเฮชอล ไปฝังเอาไว้ที่สุสาน Seoul Memorial Park ในกรุงโซล ซึ่งในเวลาเดียวกันยังมีข่าวว่าครอบครัวของ ชินเฮชอลต้องการจะฟ้องร้องโรงพยาบาลผู้ทำการรักษา ชินเฮชอล ในข้อหาว่าเกิดการรักษาที่ผิดพลาดขึ้นจนเป็นสาเหตุที่ทำให้นักร้องชื่อดังต้องเสียชีวิตลงในที่สุด โดยรายงานระบุว่าเมื่อวันที่ 29 พ.ย. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนสอบสวนแพทย์และพยาบาลของโรงพยาบาลดังกล่าวแล้ว

        Ladies’ Code กับการจากไปก่อนวัยอันควร
       

ซอลลี (Sulli) โผล่ออกอีเวนต์ครั้งแรกหลังโดนพักงานยาว

Submitted by canjamm on 5 พฤศจิกายน, 2014 - 15:20

        หลังจากที่หายหน้าจากวงการไปพักใหญ่ล่าสุด SM Entertainment ต้นสังกัดของ “ซอลลี” (Sulli) นักร้องสาวจากวง f(x) ก็ได้ยอมให้เธอออกงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุดเข้าร่วมโปรโมทผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Fashion King ซึ่งนับเป็นการออกงานครั้งแรกหลังโดนพักงานไปนาน
       
       โดยเมื่อวันที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา ซอลลี นักร้องสาวจากวง f(x) ได้ร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Fashion King พร้อมกับนักแสดงคนอื่นๆทั้ง จูวอน, อันแจฮยอน, ปาร์คซูยอง และ คิมซองโอ โดยเตรียมปล่อยให้แฟนๆได้ชมอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 พ.ย. นี้
       
       ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเว็บตูนซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่เปลี่ยนแปลงตนเองรวมถึงสไตล์การแต่งตัวหลังจากพบว่าพวกเขาชื่นชอบแฟชันมากแค่ไหน
       
       โดยงานดังกล่าวได้รับความสนใจจากสื่อเป็นอย่างมากเพราะเป็นการปรากฏตัวออกงานครั้งแรกของซอลลี อย่างไรก็ตามในงานครั้งนี้ ซอลลี ได้พูดถึงแต่ตัวละครของเธอเองอย่าง ก๊อกอึนจิน และการทำงานในเรื่องนี้นั้น พร้อมกับปฏิเสธสื่อที่จะให้สัมภาษณ์เป็นการส่วนตัว
       
       ซอลลี โดนต้นสังกัด SM Entertainment สั่งเบรกพักงานไปได้สักพักใหญ่หลังจากที่เธอโดนชาวเน็ตโจมตีอย่างหนัก กรณีมีภาพหลุดและการประกาศคบหากันระหว่างเธอกับนักร้องรุ่นพี่อย่าง ชเวซา (Choiza) ซึ่งมีแฟนคลับหลายคนไม่พอใจและแสดงความเห็นต่อต้าน จึงทำให้ซอลลี ต้องหยุดการทำกิจกรรมทั้งหมดเหลือเพียงการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้และยังถูกถอดตารางงานออกจากการโปรโมทวงf ทั้งหมดเช่นกัน

 

 

Manager Online

สื่อจีนเผยภาพชุดแรก ลู่หาน (Lu Han) หลังฟ้องต้นสังกัดถอนตัวจาก EXO

Submitted by canjamm on 24 ตุลาคม, 2014 - 13:46

        สื่อจีนเผยภาพแรกของไอดอลหนุ่ม "ลู่หาน" (Lu Han) exoหลังเขาตัดสินใจฟ้องร้องต้นสังกัด พร้อมกับการออกจาการเป็นสมาชิกของ EXO เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา โดยแฟนคลับต่างรู้สึกว่าไอดอลหนุ่มดูกำลังมีความสุขกับชีวิต และสุขภาพก็ดูแข็งแรงดีอีกครั้ง
       
       เมื่อวันที่ 23 ต.ค. ที่ผ่านมาเว็บไซต์ของ Sina ได้เผยภาพของ ลู่หาน ระหว่างไปซื้อกาแฟที่ร้านแห่งหนึ่งในกรุงปักกิ่ง โดยข่าวระบุว่าศิลปินหนุ่มวัย 24 ปี ดูสบายอกสบายใจกว่าที่แล้วๆ มามาก โดยวันนั้นเขาใช้เวลารอกาแฟอยู่ที่ร้านครู่หนึ่งก็จะเดินทางกลับออกไป
       
       ภาพชุด 12 ใบที่เผยแพร่ออกมาใน Sina ถือว่าว่าเป็นภาพแรกของ ลู่หาน หลังเขาตัดสินใจยื่นฟ้องร้อง SM Entertainment และหยุดทำกิจกรรมกับ EXO พร้อมเดินทางออกจากเกาหลีเพื่อกลับไปใช้ชีวิตที่กรุงปักกิ่งอันเป็นบ้านเกิด โดย ลู่หาน ได้ให้เหตุผลว่าเขาตัดสินใจขอยกเลิกสัญญาเพราะรู้สึกว่าตัวเองมีปัญหาสุขภาพ และยังได้รับการปฏิบัติอย่างไม่ยุติธรรมจากต้นสังกัดด้วย
       
       คดีความของ ลู่หาน คือหนึ่งในปัญหาที่เกิดขึ้นกับเด็กในสังกัดของ SM Entertainment เอเยนซีอันดับ 1 แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ในปี 2014 จนทำให้หุ้นของบริษัทร่วงลงอย่างหนัก และมูลค่ารวมของบริษัทก็ถูก YG Entertainment คู่แข่งสำคัญ แซงหน้าขึ้นไปได้เป็นครั้งแรก โดยนอกจากกรณีของ ลู่หานแล้ว คริส (Kris) แห่งวง EXO ก็เป็นอีกคนที่ฟ้องร้องขอยกเลิกสัญญากับ SM Ent. ไปก่อนหน้านี้ ส่วนสาว ซอลลี (Sulli) แห่งวง f(x) ก็ขอพักงานอย่างกะทันหันหลังมีข่าวฉาวเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับหนุ่มนักร้องรุ่นพี่ ชอยจา (Choiza) แห่งวง Dynamic Duo

ซอลลี (Sulli) ขอพักงาน f(x) ต้องยุติกิจกรรมสำหรับอัลบั้มล่าสุดทันที

Submitted by canjamm on 27 กรกฎาคม, 2014 - 00:50

       SM Entertainment ออกแถลงการณ์ยืนยันว่าไอดอลสาว “ซอลลี” (Sulli) ได้ตัดสินใจที่จะพักงานในวงการบันเทิงทั้งหมดทันที ซึ่งจะมีผลทำให้ผลงานอัลบั้มใหม่ล่าสุดของเกิร์ลกรุ๊ป f(x) ที่เธอเป็นสมาชิกอยู่ต้องยุติกิจกรรมการโปรโมตลงด้วย
       
       เมื่อวันที่ 24 ก.ค. ที่ผ่านมาเอเยนซียักษ์ใหญ่ SM Entertainment ได้แถลงอย่างเป็นทางการผ่านเว็บไซต์ของบริษัทว่าสาว ซอลลี หรือ ชอยจินรี วัย 20 ปีได้ตัดสินใจที่จะขอพักงานอย่างไม่มีกำหนด หลังมีปัญหาสุขภาพทั้งทางกาย และจิตใจจากการเผชิญหน้ากับข่าวลือต่างๆ ที่ไม่เป็นจริงเกี่ยวกับตัวเธอมากมาย และความเห็นในแง่ลบ จำนวนมากในเว็บไซต์ต่างๆ หลังประเด็นเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับหนุ่ม ชอยซา (Choiza) แห่งวง Dynamic Duo ปรากฏเป็นข่าวอยู่ในหน้าสื่อขึ้นมา
       
       ซึ่ง SM Entertainment ยังได้ตัดสินใจที่จะให้f ที่ ซอลลี เป็นสมาชิกอยู่ยุติการโปรโมตผลงานอัลบั้มชุดใหม่ Red Light ลงในช่วงนี้ด้วย แม้อัลบั้มชุดนี้จะเพิ่งวางจำหน่ายมาตั้งแต่วันที่ 7 ก.ค. ที่ผ่านมานี่เอง ส่วนสมาชิกอีก 4 คนของ f(x) อันประกอบไปด้วย วิกตอเรีย (Victoria), แอมเบอร์ (Amber), ลูนา (Luna) และคริสตัล (Krystal) จะมุ่งมั่นกับการทำงานเดี่ยวของแต่ละคนในเกาหลีใต้ พร้อมร่วมคอนเสิร์ต SM Town ในกรุงโซล และเดินทางไปรับงานในต่างประเทศในฐานะ f(x) ต่อไป
       
       ข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของ ซอลลี และสมาชิกวง Dynamic Duo ที่อายุมากกว่าเธอถึง 14 ปี เริ่มเป็นที่พูดถึงมาหลายเดือนแล้ว แม้ทั้งสองจะยืนยันว่าความสัมพันธ์ดังกล่าวเป็นเพียงเรื่องของพี่น้องในวงการเท่านั้น
       

ชาวเน็ตเก็บกระเป๋าสตางค์ชเวซา (Choiza) เจอรูปแนบชิด ซอลลี (Sulli) วง f(X) เชื่อซุ่มคบกันจริง

Submitted by canjamm on 25 มิถุนายน, 2014 - 19:04

       เรียกได้ว่าวงการเพลงเกาหลีตอนนี้ค่อนข้างน่าตื่นเต้นเลยทีเดียว เมื่อช่วงหลังบรรดาไอดอลชื่อดังต่างทยอยเปิดตัวคบหาดูใจกันหลายต่อหลายคู่ โดยล่าสุดด้าน “ซอลลี” (Sulli) นักร้องสาวชื่อดังจากวง f(x) และ “ชเวซา” (Choiza) นักร้องหนุ่มจาก Dynamic ที่เคยมีข่าวกันก่อนหน้านี้ก็ดิ้นไม่หลุดเสียแล้ว หลังชาวเน็ตเก็บกระเป๋าสตางค์พบรูปแนบชิดดูสนิทเกินพี่น้อง
       
       ข่าวคราวการคบหากันของ ซอลลี นักร้องสาวจาก f(x) และ ชเวซา จากวง Dynamic ได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแค่เดือน ก.ย. ปีที่แล้ว หลังมีภาพการควงกันออกเดตถูกเผยแพร่ตามสื่อต่างๆ จนลือกันว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่แม้วัยจะห่างกันถึง 14 ปี
       
       แต่ SM Entertainment ต้นสังกัดฝ่ายหญิงก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าว โดยยืนยันว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นเพียงพี่ชายกับน้องสาวกันเท่านั้น โดยยืนยันว่าซอลลีมองชเวซาเป็นเพียงพี่ชายที่เธอสนิทมากที่สุดทำให้มีโอกาสได้พบกันบ่อยๆ ส่งให้ข่าวลือเรื่องนี้ได้เงียบหายไป
       
       จนกระทั่งล่าสุด มีรายงานว่าชาวเน็ตรายหนึ่งได้เก็บกระเป๋าสตางค์ของชเวซ่าได้ จึงได้โพสต์ภาพกระเป๋าสตางค์ของชเวซาที่ภายในพกรูปถ่ายของซอลลี และภาพถ่ายสติกเกอร์ที่ทั้งคู่ถ่ายร่วมกันอย่างแนบชิด ลงบนอินเทอร์เน็ต สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก เพราะเชื่อว่านี่คือหลักฐานที่สามารถยืนยันได้ว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันจริงแม้จะวัยห่างกันถึง 14 ปี
       
       ล่าสุดต้นสังกัดของ ชเวซา อย่าง Amoeba Culture ก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่ากระเป๋าดังกล่าวเป็นของชเวซ่าจริงแต่ไม่ขอพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ว่ากำลังคบหากันจริงหรือไม่

ซอลลี (Sulli) วง f(x) ดูใจศิลปินหนุ่มรุ่นพี่วง Dynamic Duo?

Submitted by canjamm on 27 กันยายน, 2013 - 19:06

       ข่าวลือแพร่สะพัดตั้งแต่ช่วงเช้าของวันนี้ (26 ก.ย.) ว่าไอดอลสาว “ซอลลี” (Sulli) แห่งวง f(x) เริ่มสานสัมพันธ์ออกเดตกับนักร้องหนุ่มรุ่นพี่แห่งวง Dynamic Duo ที่อายุมากกว่าเธอถึง 14 ปี
       
       TV Report ยืนยันข่าวดังกล่าว ด้วยภาพที่สองหนุ่มสาวคนดังไปใช้เวลาด้วยกันในเขต Seoul Forest ของกรุงโซลในช่วงเช้าของวันพุธที่มาผ่าน ซึ่งข่าวรายงานว่าทั้งสองเดินจับมือกันอย่างสนิทสนม เพราะคิดว่าไม่ได้มีคนอื่นอยู่ในอยู่บริเวณนั้นด้วย จนเมื่อพบเห็นคนมากขึ้น จึงตัดสินใจเรียกรถแท็กซีเพื่อเดินทางจากไปด้วยกัน
       
       นอกจากนั้นยังมีภาพจากคืนก่อนหน้าที่หนุ่มสาวทั้งคู่ไปใช้เวลาด้วยกันอีก โดยมีผู้สังเกตว่าในภาพดังกล่าวฝ่ายหญิงแต่งตัวด้วยชุดเดิม ขณะที่ฝ่ายชายดูจะใส่เสื้อผ้าคนละชุดกับตอนเช้า จึงมีข้อสงสัยว่าทั้งสองอาจจะไปค้างคืนด้วยกันมา
       
       ซอลลี วัย 19 ปี เป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป f(x) เจ้าของเพลงฮิต Electric Shock, Hot Summer และ Rum Pum Pum Pum ส่วนฝ่ายชายชอยซ่า (Choiza) วัย 33 ปี เป็นสมาชิกวง Dynamic Duo กลุ่มศิลปินแนวฮิปฮอปดังที่เข้าวงการบันเทิงมาเมื่อปี 2004 และมีเพลงฮิตคือ Insomnia, Guilty และ BAAAM
       
       โดย SM Entertainment และ Amoeba Culture ซึ่งเป็นต้นสังกัดของทั้งสองเปิดเผยว่ายังไม่ทราบเรื่อง และอยู่ระหว่างตรวจสอบข้อมูลอยู่

 

 

Manager Online