Baek Hyun [EXO] (K)

เทา (Tao) คัมแบ็คเป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัว – สมาชิก EXO อันฟอลโล IG

Submitted by canjamm on 14 กรกฎาคม, 2015 - 16:33

        แม้จะไม่เคยประกาศอย่างเป็นทางการ แต่ดูเหมือนว่า เทา (Tao) ได้ออกจากการเป็นสมาชิกของ EXO อย่างเป็นทางการแล้ว โดยล่าสุดเขามีกำหนดจะเปิดตัวเป็นศิลปินเดี่ยวที่เมืองจีนเต็มตัวในอนาคตอันใกล้นี้
       
       หวงจื่อเทา หรือ เทา แห่งวง EXO ประกาศเตรียมออกงานเพลงชุดใหม่ในวันที่ 23 ก.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งก็น่าจะเป็นการประกาศที่ยืนยันถึงการออกจากวง EXO ของเขาอย่างเป็นทางการแล้ว โดยไอดอลหนุ่มชื่อดังได้โพสต์ภาพจากงานมินิอัลบั้มชุดนี้ให้แฟนๆ ชมกันผ่านทาง Weibo หลังเมื่อเดือน มิ.ย. ได้มีข่าวว่าเขาได้บริษัทของตัวเอง เพื่อเริ่มต้นทำงานเดี่ยวเต็มตัว
       
       ในเวลาเดียวกันยังมีข่าวว่าสมาชิกของ EXO อย่าง ชานยอล (Chan Yeol) และ แบคฮยอน (Baek Hyun) ยังได้ตัดสินใจที่จะอันฟอลโล Instagram ของ เทา ด้วย หลังก่อนหน้านี้ตัวของ เทา เองก็เพิ่งจะอันฟอลโลเพื่อนๆ ทั้ง 6 คนที่เขาฟอลโลอยู่ ซึ่งประกอบไปด้วย เซฮุน, ชานยอล, แบคฮยอน, เลย์, ลู่หาน และ แคโค แห่งวง Dynamic Duo
       
       นอกจากนั้นเขาก็ยังเปลี่ยนข้อมูลใน IG จาก “เทา สมาชิกวง EXO” เป็น “หวงจื่อเทา ศิลปิน/นักแสดง” และยังอันฟอลโล Weibo ของ เซฮุน แต่ยังคงฟอลโล เลย์ และ ลู่หาน เหมือนเดิม

 

 

Manager Online

สนามเบสบอลป่วนเจอติ่ง Exo ไร้วินัยมุงดู แบคฮยอน (Baek Hyun) ทำผู้เข้าแข่งขันเซ็ง

Submitted by canjamm on 19 มิถุนายน, 2015 - 18:31

        แฟนคลับชาว Exo-L โดนด่าหนักหลังป่วนสนามเบสบอล เหตุอยากดู "แบคฮยอน (Baek Hyun) EXO" ขว้างลูก ก่อนแหกกฏทำตัวไร้วินัยจนโดนด่าหนัก
       
       ตามรายงานระบุว่าเมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา แบคฮยอน หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ดัง EXO ได้รับเกียรติให้ร่วมขว้างลูกเปิดสนามในศึกการแข่งขันระหว่าง Hanhea Eagles กับ SK Tigers ท่ามกลางแฟนเบสบอลนับพันๆคน
      
       แต่เกมการแข่งขันครั้งนี้กลับต้องปั่นป่วน เมื่อเจอแฟนคลับ EXO หรือที่เรียกว่า Exo-L เช้าร่วมชมในสนามด้วย โดยหวังชมลีลาการขว้างบอลของ แบคฮยอน แต่จากการกระทำของแฟนคลับทำเอาแฟนเบสบอลที่ตั้งใจชมการแข่งขันถึงกับเคืองไม่น้อย
       
       โดยรายงานระบุว่าปัญหาเรื่องตั๋วปลอมมักเป็นปัญหาที่เกิดกับทุกงานอีเวนต์และงานคอนเสิร์ตที่เกี่ยวข้องกับ EXO อยู่เสมอ โดยผู้สื่อข่าวเกาหลี ยังรายงานด้วยว่า พบแฟนคลับจำนวนมากเข้าสนามเบสบอลด้วยการทำตั๋วปลอมมาจากบ้าน รวมถึงทำบัตรสื่อ และใช้บัตรประจำตัวสื่อเพื่อเข้าไปยังสนาม ซึ่งรายงานระบุว่าการกระทำของ Exo-L ไม่เพียงแต่ผิดกฏสนามเท่านั้น แต่ยังผิดกฏหมายด้วย
       
       โดยพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของแฟนคลับ ยังเกิดขึ้นต่อเนื่องแม้ว่า แบคฮยอน จะขว้างลูกเปิดสนามเรียบร้อยแล้ว ซึ่งแทนที่จะนั่งอยู่กับทร่เพื่อชมการแข่งขัน แต่แฟนคลับหลายร้อยคนรีบออกจากสนามทันทีที่แบคฮยอนขว้างลูกเสร็จและเดินออกจากสนาม ทำให้ที่นั่งรอบสนามว่างเปล่าอย่างเห็นได้ชัดก่อนที่เกมการแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้นด้วย
       

ชานยอล (Chan Yeol) - แบคฮยอน (Baek Hyun) วง EXO โผล่ประกบแฝดสอง ซอออน (Seo Yeon) - ซอจุน (Seo Joon)

Submitted by canjamm on 24 เมษายน, 2015 - 18:13

        เป็นภาพที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับ EXO บอยแบนด์ดังเกาหลี รวมถึงแฟนคลับของแฝดสองชื่อดังอย่าง ซอออน (Lee Seo Eon / 이서언) - ซอจุน (Lee Seo Jun / 이서준)จากรายการเรียลิตี The Return of Superman ตื่นเต้นกันมากทีเดียวเมื่อต่างโคจรมาเจอกันในการถ่ายทำรายการ ทำเอาชาวติ่งตั้งตารอชมเทปนี้กันถ้วนหน้า
       
       หลังจากที่ก่อนหน้านี้ หนุ่มๆ EXO เคยมีโอกาสขึ้นมอบรางวัลให้กับบรรดาเด็กๆ และคุณพ่อคนดังจากรายการ The Return of Superman ในงานประกาศรางวัลของสถานี KBS บรรดาแฟนคลับต่างก็เรียกร้องอยากเห็นหนุ่มๆ EXO ไปออกรายการร่วมกับเด็กๆบ้าง
       
       ล่าสุดได้มีการเผยภาพของ ชานยอล (Chan Yeol) และ แบคฮยอน (Baek Hyun) 2 สมาชิกคนดังจากวง EXO ปรากฏตัวร่วมกับแฝดสอง ซอออนและ ซอจุน ลูกชายฝาแฝดของพิธีกรอารมณ์ดีชื่อดัง อีฮวีแจ (Lee Hwi Jae) ในโลกโซเชียล จนถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก
       
       ล่าสุดทางรายการ The Return of Superman ของสถานี KBS ได้ออกมายืนยันแล้วว่า 2 นักร้องหนุ่มได้มาร่วมการถ่ายทำรายการจริง
       
       ซึ่งภาพที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์เป็นภาพของ ชานยอล ที่จูงมือซอจุน แฝดน้องไปซื้อของในซูเปอร์มาร์เก็ต ทำเอาบรรดาติ่ง EXO และติ่งแฝด ต่างตั้งตารอชมรายการตอนนี้กันถ้วนหน้า
       

ดรามาแฟนคลับ ทิฟฟานี (Tiffany) วง SNSD โดนถล่มด่าหนัก หลังตามอินสตาแกรม แบคฮยอน (Baek Hyun) วง EXO

Submitted by canjamm on 1 เมษายน, 2015 - 16:55

        กลายเป็นดรามาย่อมๆกันเลยทีเดียวหลังจากที่ “ทิฟฟานี” (Tiffany) นักร้องสาวจากวง SNSD (Girls' Generation) ตามอินสตาแกรมของ “แบคฮยอน” (Baek Hyun) นักร้องหนุ่มจากวง EXO ที่เป็นแฟนกับ “แทยอน” (Taeyeon) เพื่อนสนิททิฟฟานี ส่งให้แฟนคลับเข้าไปถล่มด่าอย่างหนัก สั่งให้เลิกตามอินสตาแกรมฝ่ายชายด้วย
       
       เป็นประเด็นที่พาเอาแฟนคลับวิพากษ์วิจารณ์กันทั่วทีเดียว หลังจากที่ทิฟฟานี ตามอินสตาแกรมของ แบคฮยอน นักร้องหนุ่มจากบอยแบนด์ดัง EXO ที่ประกาศคบหากับ แทยอน เพื่อนสนิทร่วมวง SNSD ของเธอไปก่อนหน้านี้ โดยบรรดาแฟนคลับต่างถล่มอินสตาแกรมของทิฟฟานีอย่างหนักโดยมีทั้งข้อความโกรธ, เกลียดชัง และ ประชดประชัน ตามมามากมาย
       
       โดยเหล่าบรรดาคนที่เข้าไปคอมเมนต์ด่าทิฟฟานีในอินสตาแกรม ล้วนโยงเอาเรื่อง แทยอน มาเกี่ยวข้องด้วย ไม่ต่างจากกรณีก่อนหน้านี้ที่มีแฟนคลับ EXO จำนวนไม่น้อยพากันถล่มอินสตาแกรมของ แทยอน หลังรู้ข่าวว่าเธอกับแบคฮยอนคบหาดูใจกัน
       
       โดยข้อความเกลียดชังที่ทิ้งไว้ในอินสตาแกรมทิฟฟานี หลังตามอินสตาแกรมแบคฮยอนระบุว่า

โอละพ่อ! ภาพเดต แทยอน (TaeYeon) SNSD – แบคฮยอน (Baek Hyun) EXO ที่แท้โฟโตช็อป

Submitted by canjamm on 25 มกราคม, 2015 - 14:22

       กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากทีเดียวเกี่ยวกับกรณีภาพแอบถ่ายการออกเดตกันของคู่รักไอดอลชื่อดัง “แบคฮยอน” (Baek Hyun) จากวง EXO และ “แทยอน” (Tae Yeon) จากวง SNSD แต่ล่าสุดมีการออกมาแฉว่าภาพทั้งหมดเป็นเพียงภาพเก่าแถมมีการตัดต่อเพิ่มประเด็นข่าวด้วย
       
       โดยก่อนหน้านี้ได้มีชาวเน็ตปล่อยภาพที่หนุ่มแบคฮยอนเดินเข้าไปซื้อชานมไข่มุก ที่ร้านแห่งหนึ่งในกรุงโซล เกาหลีใต้ พร้อมกับภาพรถ Mercedes Benz สีขาว ที่จอดอยู่ด้านนอกร้านที่ชาวเน็ตระบุว่าเป็นรถ Mercedes Benz SLK 55 AMG ของแทยอน คันเดียวกับที่ทั้งคู่เคยมีข่าวออกเดตกันในรถก่อนหน้านี้ที่กลายเป็นข่าวดังไปทั่ว
       
       ซึ่งหลังภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างฮือฮากันอีกครั้งที่ได้เห็นทั้งคู่ยังมีสัมพันธ์รักที่ดีต่อกัน หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทั้งคู่ต่างเลิกตามอินสตาแกรมของกันและกันจนทำให้แฟนคลับพากันสงสัยว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันไปแล้วจริงๆ
       
       โดยหลังภาพซื้อชานมไข่มุกอันลือลั่นปรากฏออกมา ก็ตามมาด้วยภาพคู่ของแทยอนกับแบคฮยอน ที่ถูกปล่อยออกมาพร้อมกับโลโก้ของ Dispatch สื่อจอมแฉแห่งเกาหลีทันที งานนี้จึงเหมือนเป็นการตอกย้ำข่าวออกเดตของคู่รัก'แบคแท' ให้ดูน่าเชื่อถือขึ้นไปอีก
       
       แต่งานนี้บรรดาแฟนคลับตาไวรีบทำตัวเป็นนักสืบไซเบอร์ทันที พร้อมกับพากันจับผิดภาพก่อนจะออกมาแฉว่าภาพทั้งหมดเป็นเพียงภาพที่ถูกนำมาโยงผูกเรื่อง แถมมีการตัดต่อโฟโตช็อปอีกด้วย
       

มโนภาพลูก 8 คู่รักไอดอลเกาหลีถ้ามีลูกหน้าตาจะเป็นอย่างไร?

Submitted by canjamm on 17 มกราคม, 2015 - 10:31

        หลังจากที่มีการเปิดตัวคู่รักในวงการบันเทิงแดนกิมจิไปหลายต่อหลายคู่ บ้างก็แต่งงานแล้ว บ้างก็เพิ่งจะคบหากันให้แฟนคลับได้ปวดใจเล่น ตอนนี้ถึงคราวแฟนคลับทำใจได้เริ่มมโนไปไกลอยากเห็นหน้าลูกๆของบรรดาคู่รักไอดอลคนดังบ้างแล้ว มาดูกันว่าถ้าทุกคู่มีลูกด้วยกันขึ้นมาจริงๆหน้าตาจะน่ารักน่าชังขนาดไหน
 

 

 

Manager Online

สรุป 10 เหตุการณ์ใหญ่สะเทือนวงการแดนกิมจิ

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 10:45

        เรียกได้ว่าวงการบันเทิงปี 2014 ที่ผ่านมา มีหลากหลายเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายที่กลายเป็นข่าวดัง โดยเฉพาะกับเหตุการณ์การเสียชีวิตของศิลปินหลายๆ คน และบางเหตุการณ์ยังทำเอาวงการบันเทิงสั่นสะเทือนถึงกับต้องชะงักงันกันไปเลยก็มี

        การจากไปของ “ชินเฮชอล” (Shin Hae Chul)
      
       เริ่มต้นที่เหตุการณ์แรกกับการเสียชีวิตของ ชินเฮชอล นักร้องระดับตำนานแห่งวงการเพลงเกาหลีที่ขึ้นชื่อว่า King of Darkness หรือ ราชาแห่งความมืด ของวงการเพลงเกาหลีใต้ โดย ชินเฮชอล มีอาการหัวใจวายจากอาการติดเชื้อในเยื่อบุช่องท้อง และลำไส้อุดตัน จนอาการอยู่ในขั้นโคม่า โดยเขาเข้ารับการรักษาตัวที่ศูนย์แพทย์อาซานในกรุงโซล ก่อนจะเสียชีวิตลงในวันที่ 27 ต.ค. ด้วยวัย 46 ปี
       
       โดยหลังการเสียชีวิตมีการนำร่างของ ชินเฮชอล ไปฝังเอาไว้ที่สุสาน Seoul Memorial Park ในกรุงโซล ซึ่งในเวลาเดียวกันยังมีข่าวว่าครอบครัวของ ชินเฮชอลต้องการจะฟ้องร้องโรงพยาบาลผู้ทำการรักษา ชินเฮชอล ในข้อหาว่าเกิดการรักษาที่ผิดพลาดขึ้นจนเป็นสาเหตุที่ทำให้นักร้องชื่อดังต้องเสียชีวิตลงในที่สุด โดยรายงานระบุว่าเมื่อวันที่ 29 พ.ย. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนสอบสวนแพทย์และพยาบาลของโรงพยาบาลดังกล่าวแล้ว

        Ladies’ Code กับการจากไปก่อนวัยอันควร
       

“ชานยอล EXO” ผิดพลาดกลางรายการสดขอโทษทุกฝ่ายมอบดอกไม้ให้ผิดคน

Submitted by canjamm on 10 พฤศจิกายน, 2014 - 14:11

        “ชานยอล” (Chan Yeol) สมาชิกวง EXO ได้ออกมาขอโทษทุกฝ่ายถึงการกระทำผิดพลาดของตนเองกลายรายการสด Inkigayo หลังมอบดอกไม้ให้ผิดคนก่อนแก้ไขสถานการณ์ได้ทันท่วงที
       
       ในรายการสด Inkigayo ชานยอล นักร้องหนุ่มจากวง EXO ได้ขึ้นแสดงบนเวทีในฐานะแร๊ปเปอร์ที่มาร่วมร้องกับ โจมี (Zhou Mi) สมาชิกจากวง Super Junior M ที่ออกผลงานเดี่ยว โดยมีเพื่อนร่วมวง EXO อย่าง แบคฮยอน (Baek Hyun) และ ซูโฮ (Su Ho) รับหน้าที่พิธีกรของรายการ
       
       ซึ่งในวันนั้น อียูบี พิธีกรหญิงหนึ่งเดียวต้องประกาศอำลารายการเนื่องจากติดถ่ายละคร โดยมีคิวว่า ชานยอล ผู้ที่ถือชิอดอกไม้จะทำหน้าที่มอบดอกไม้ให้เป็นของขวัญ แต่เกิดผิดพลาด ชานยอล ได้มอบดอกไม้ให้กับสมาชิกวง B2ST ที่ได้อันดับหนึ่งในรายการ ส่งให้ ซูโฮ พิธีกรหลักต้องหันไปบอกว่าเขามอบดอกไม้ให้ผิดคน
       
       ทางด้านวง B2ST ก็ดูเหมือนจะรู้ตัว จึงคืนดอกไม้ให้ จึงทำให้ชานยอลมอบดอกไม้ให้กับ อียูบี ได้ในภายหลัง โดยหลังเหตุการณ์ดังกล่าวแฟนคลับได้วิพากษ์วิจารณ์ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งชานยอลเองก็ได้ออกมาขอโทษผ่านทางอินสตาแกรมของตนเอง
       
       “ทุกคนครับ ผมทำพลาดไปแล้วมอบดอกไม้ให้ผิดคนกลางรายการสด Inkigayo TT TT มันเกิดขึ้นเร็วมาก ผมต้องขอโทษกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นด้วยครับ ยินดีกับรุ่นพี่วง B2ST ที่ได้ที่หนึ่ง แล้วก็ขอบคุณ อียูบี สำหรับการทำงานอย่างหนักนะครับ ขอให้โชคดีกับละคร Pinocchio ด้วยนะครับ!!! ผมขอโทษครับ

รู้สึกผิดไม่หาย แทยอน (Tae Yeon) น้ำตาซึมขอโทษแฟนๆ เรื่องคบแบคฮยอน (Baek Hyun)

Submitted by canjamm on 27 มิถุนายน, 2014 - 17:40

       ดูเหมือนว่าสาว “แทยอน” (Tae Yeon) แห่งวง Girls' Generation (SNSD) จะรู้สึกผิดกับการปกปิดความลับเรื่องมีแฟนแล้วเอามากๆ เพราะล่าสุดปรากฏภาพของไอดอลสาววัย 24 ปี ขณะที่กำลังขอโทษแฟนเพลงคนหนึ่ง ที่เธอได้พบที่สนามบิน โดย “แทยอน” ถึงกับมีน้ำตาขณะที่กำลังพูดคุยกับแฟนเพลงคนนี้เลยทีเดียว
       
       มีรายงานว่าเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ระหว่างที่ Girls' Generation ได้เดินทางไปที่สนามบินนานาชาติ Gimpo International Airport ในกรุงโซลเพื่อไปเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่น ทำให้ แทยอน ลีดเดอร์ของวงได้มีโอกาสพูดคุยกับคนที่สนามบิน และพยายามฝากให้คนเหล่านั้นช่วยไปขอโทษชาวเกาหลีใต้คนอื่นๆ แทนเธอด้วย ซึ่งเห็นได้ชัดว่าไอดอลสาวหน้าใสยังรู้สึกผิดที่ปรากฏข่าวเรื่องความรักของเธอกับหนุ่มรุ่นน้อง แบคฮยอน (Baek Hyun) แห่งวง EXO ออกมาอย่างไม่คาดฝัน
       
       โดยคนที่มีโอกาสได้คุยกับ แทยอน ในวันนั้นได้เขียนข้อความลงบนเว็บไซต์ส่วนตัวว่าขณะที่อยู่ที่สนามบินไอดอลสาวคนดังได้พยายามเดินมาหาคนที่น่าจะพูดเกาหลีได้ และฝากฝังให้คนเหล่านั้นช่วยไปขอโทษแฟนๆ ชาวเกาหลีของเธอด้วย “เธอพยายามขอร้องให้ฉันบอกออกไปว่าเธอรู้สึกเสียใจและอยากจะขอโทษจริงๆ ฉันเองก็รู้สึกว่าควรจะเล่าเรื่องนี้ออกไปอย่างที่ได้รับฝากมา จึงเขียนข้อความนี้ขึ้นมา” นอกจากนั้นก็ยังมีแฟนคนอื่นที่บอกว่าอยู่เหตุการณ์ด้วย และโพสต์ภาพของ แทยอน ในชุดสีขาวที่กำลังขอโทษแฟนๆ ของเธอ ขณะที่กำลังมีน้ำตาซึม

 

 

Manager Online

เป็นเรื่อง! ถุงยาง Durex อวยพรคู่รัก แทยอน (Tae Yeon) - แบคฮยอน (Baek Hyun)

Submitted by canjamm on 25 มิถุนายน, 2014 - 19:08

       คำอวยพรของทีมงานจากถุงยางยี่ห้อดัง Durex ที่แสดงความยินดีกับความรักของไอดอลหนุ่มสาวจากวง EXO และ Girls’ Generation (SNSD) กลับทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ในแง่ลบมากมาย จนฝ่ายโซเชียลมีเดียของทาง Durex ประจำเกาหลีใต้ต้องแถลงขอโทษศิลปินวัยรุ่นทั้งสองเลยทีเดียว
       
       หลัง แทยอน (Tae Yeon) และแบคฮยอน (Baek Hyun) ประกาศคบหากันอย่างเปิดเผยเมื่อช่วงเช้าของวันพฤหัสที่แล้ว ก็มีความเห็นต่างๆ จากชาวเกาหลีใต้ออกมาทันที โดยเฉพาะคำอวยพรจากผู้คนมากมาย รวมถึงผู้ดูแล twitter ของถุงยางอนามัยยี่ห้อดัง Durex ในเกาหลีใต้ที่ใช้แอ็กเคานต์ว่า @durexmania ที่ทวีตข้อความว่า “เราขอยินดีกับความรักของทั้งสองคน Durex ขอให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เลย!
       
       แต่กลายเป็นว่าทีมงานของ Durex ในเกาหลีต้องโดนโจมตีอย่างหนัก แม้พวกเขาจะไม่ได้เขียนข้อความอะไรที่เสียหาย เพราะดูเหมือนว่าแฟนๆ ของ Girls’ Generation และ EXO จะไม่ต้องการให้ไอดอลหนุ่มสาวหน้าใสขวัญใจของพวกเขา ต้องมาเกี่ยวข้องกับสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเรื่องทางเพศอย่างถุงยางอนามัย ไม่ว่าจะทางใดก็ตาม
       
       สุดท้ายทางทีมงานของถุงยางดังระดับโลกจึงต้องทวีตข้อความอีกครั้งเพื่อขออภัยที่ทำให้ใครต้องเสียความรู้สึก แต่ก็ยังอธิบายว่า Durex ไม่ใช่สินค้าที่เสียหายอะไร อันที่จริงแล้วเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่เกี่ยวข้องกับ “พื้นฐานของความรักในทุกรูปแบบ” ด้วยซ้ำไป
       

ตราหน้าคนทรยศ! ติ่ง EXO รับไม่ได้แบคฮยอน (Baek Hyun) คบ แทยอน (Tae Yeon)

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2014 - 15:41

       ไอดอลหนุ่ม “แบคฮยอน” (Baek Hyun) ต้องเริ่มเผชิญหน้ากับปฏิกิริยาต่อต้านจากแฟนคลับส่วนหนึ่งแล้ว หลังเขาเปิดเผยความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับไอดอลสาวรุ่นพี่ “แทยอน” (Tae Yeon) แห่งวง Girls’ Generation (SNSD) เมื่อมีแฟนคลับส่วนหนึ่งของ EXO ถึงกับตะโกนคำว่า “ทรยศ” ออกมาระหว่างรายการ Inkigayo
       
       โดยเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาหนุ่ม แบคฮยอน และ เพื่อนร่วมวง EXO อย่าง ซูโฮ ได้ร่วมกับเป็นเอ็มซีรายการ Inkigayo กันตามปกติ แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นเมื่อช่วงท้ายๆ ของรายการเมื่อมีผู้ชมบางส่วน ซึ่งน่าจะเป็นแฟนคลับของ EXO ได้ตะโกนออกมาว่า “คนทรยศ!!!, คนทรยศ!!!, คนทรยศ!!!
       
       แน่นอนว่าเหตุการณ์กล่าวเกี่ยวข้องกับเรื่องที่ว่าต้นสังกัด SM Entertainment ได้ยอมรับว่า แบคฮยอน และสาว แทยอน ลีดเดอร์แห่งวง Girls’ Generation กำลังคบหาดูใจกันจริงๆ หลังปรากฏภาพที่ทั้งคู่ใช้เวลาส่วนตัวอันมีค่าด้วยกันบนรถยนต์ของฝ่ายหญิงออกมาในสื่อเมื่อวันที่ 19 มิ.ย. โดยฝ่ายของ แทยอน ก็ได้เขียนข้อความข้อโทษแฟนคลับไปแล้วที่เธออาจทำให้พวกเขาเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้

 

 

Manager Online

แทยอน (Tae Yeon) วง SNSD ขอโทษแฟนคลับทำผิดหวัง หลังเจอแฟนๆกระหน่ำด่า

Submitted by canjamm on 20 มิถุนายน, 2014 - 12:24

       หลังทำแฟนคลับช็อคไปตามๆกันจากการประกาศคบหาดูใจกันระหว่าง "แทยอน" (Tae Yeon) จากวง SNSD (Girls' Generation) และ "แบคฮยอน" (Baek Hyun) จากวง EXO จนทำเอาแฟนคลับทั้ง 2 วงต่างแสดงอาการผิดหวังไปตามๆกัน ล่าสุด "แทยอน" ได้ออกมาประกาศขอโทษยอมรับผิดเองที่ไม่ระวังให้มากกว่านี้
       
       โดย แทยอน นักร้องสาวชื่อดังจากวง SNSD ได้เขียนข้อความขอโทษแฟนคลับทุกคนหลังเจอบางส่วนต่อต้านอย่างหนัก โดยเฉพาะแฟนคลับของเธอเองและแฟนคลับของหนุ่มแบคฮยอน จากวง EXO ที่แสดงอาการไม่พอใจเป็นอย่างมาก
       
       “โซวอน ( ชื่อแฟนคลับของวง SNSD ) เป็นเพราะฉันเอง วันนี้ทุกคนเลยช็อคและเจ็บมากเลยใช่ไหม? ฉันต้องขอโทษจริงๆค่ะที่ทำให้พวกคุณต้องมารู้สึกในสิ่งที่ไม่ควรรู้สึก และข่าวที่ออกมาในวันนี้เป็นเพราะฉันไม่รอบคอบไม่ระวังเอง ฉันต้องขอโทษจริงๆค่ะ ฉันขอโทษจริงๆที่ทำร้ายความรู้สึกพวกคุณ
       
       “ฉันรู้สึกว่า ไม่ว่าฉันจะพูดอะไรในตอนนี้ มันอาจถูกเข้าใจไปอีกอย่างก็ได้ ฉันไม่ได้พยายามจะแก้ตัวใดๆ แต่ฉันแค่อยากจะพูดกับพวกคุณโดยหวังว่า พวกคุณจะเลิกเจ็บปวดได้อย่างน้อยก็วันนึง ฉันไม่ได้โพสต์ข้อความนี้เพื่อเรียกร้องความสนใจใดๆ แต่คนส่วนมากที่อยู่ในอินสตาแกรมคิดว่า...'ฉันสนุกมากล่ะสิที่ได้โพสต์รูปลงในอินสตาแกรม ฉันกำลังเยาะเย้ยแฟนๆอยู่' ฉันรู้สึกว่ามีหลายคนเลยที่คิดอะไรแบบนี้ ดังนั้นฉันเลยอยากจะพูดบ้าง ว่ามันไม่ใช่การเรียกความสนใจหรือมีจุดมุ่งหมายใดๆทั้งนั้นค่ะ
       

เซ่นข่าวเป็นแฟนแทยอน (Tae Yeon) หนุ่มแบคฮยอน (Baek Hyun) วง EXO เจอแฉรูปดื่มเหล้าทั้งที่อายุไม่ถึง

Submitted by canjamm on 19 มิถุนายน, 2014 - 21:01

       หลังจากตกเป็นข่าวใหญ่เปิดตัวคบหานักร้องสาวรุ่นพี่”แทยอน” (Tae Yeon) จากวง SNSD (Girls' Generation) ทางหนุ่ม”แบคฮยอน” (Baek Hyun) จากวง EXO บอยแบนด์ดัง ก็เป็นที่จับตามองของสื่อทันที โดยล่าสุดเจอแฉรูปดื่มเหล้าขณะยังไม่บรรลุนิติภาวะ
       
       โดยภาพถ่ายของ แบคฮยอน ขณะอยู่ในบาร์แห่งหนึ่งได้ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก โดยเป็นภาพที่ถูกถ่ายขึ้นเมื่อเดือน มี.ค. ปี 2009 ซึ่งเป็นช่วงที่หนุ่มแบคฮยอนอยู่ชั้นม. 5 และมีอายุเพียง 16 ปีเท่านั้น
       
       โดยต้นสังกัด SM Entertainment ก็ได้ออกมาแถลงถึงภาพที่เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ขณะนี้แล้ว “ถือเป็นพฤติกรรมที่ขาดความยั้งคิด ซึ่งตัวแบคฮยอนก็ได้ขอโทษและสำนึกผิดต่อการกระทำของตนเองแล้ว

 

 

Manager Online

คู่รัก SM Ent. แทยอน (Tae Yeon) วง SNSD, แบคฮยอน (Baek Hyun) วง EXO เป็นแฟนกัน?

Submitted by canjamm on 19 มิถุนายน, 2014 - 19:03

       สื่อเกาหลีใต้เผยสัมพันธ์ลึกซึ้งของสมาชิกกลุ่มไอดอลที่ดังที่สุดในเกาหลีใต้ในเวลานี้อย่าง “แทยอน” (Tae Yeon) แห่งวง SNSD (Girls' Generation) และหนุ่ม “แบคฮยอน” (Baek Hyun) จาก EXO ที่เป็นเพื่อนร่วมค่าย SM Entertainment ที่ข่าวระบุว่าออกเดตดูใจกันมาได้ 4 เดือนแล้ว
       
       สื่อดัง Dispatch อ้างแหล่งข่าว และภาพถ่ายหลักฐาน ในรายงานเปิดเผยว่าไอดอลสาวเสียงดี แทยอน แห่งวง Girls' Generation และ แบคฮยอน สมาชิกของบอยแบนด์ดังแห่งยุค EXO ได้สานสัมพันธ์กันอย่างเงียบๆ มาได้ถึง 4 เดือนแล้ว
       
       โดยผู้สื่อข่าวเริ่มสังเกตเห็นถึงความสัมพันธ์ลึกซึ้ง เกินกว่าจะเป็นเพียงเพื่อนรุ่นพี่รุ่นน้องร่วมค่ายของทั้งคู่ได้ หลังเห็นทั้งสองแสดงความสนิมสนมกันระหว่างที่วง EXO กำลังซ้อมคอนเสิร์ต สำหรับโชว์ใหญ่ครั้งแรกของวงเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ซึ่ง แทยอน ดูจะให้กำลังใจและดูแลหนุ่ม แบคฮยอน ที่เหน็ดเหนื่อยจากการเตรียมงานครั้งนี้เป็นพิเศษ
       
       ข่าวระบุว่าในครั้งหนึ่ง แทยอน วัย 25 ปี ถึงกับเดินทางไปที่หอพักของไอดอลหนุ่มรุ่นน้องวัย 21 ปี และรับขึ้นรถเพื่อไปใช้เวลาด้วยกัน โดยที่ Dispatch อ้างว่าพวกเขาพบว่าทั้งนัดพบกันอยู่ 2 ครั้งทั้งในวันที่ 26 พ.ค. ที่เป็นวันก่อนคอนเสิร์ต และในวันที่ 28 หรือก่อนที่ Girls' Generation จะเดินทางไปทำงานที่ญี่ปุ่น นอกจากนั้นฝ่าย แบคฮยอน ก็ยังเดินทางไปหา แทยอน ที่หอพักของฝ่ายหญิงด้วย
       

แฟนคลับ EXO คลั่ง หวิดทำงานแต่งพี่ชาย แบคฮยอน (Baek Hyun) ล่ม

Submitted by canjamm on 1 ตุลาคม, 2013 - 19:46

       ยังคงเป็นปัญหาของศิลปินเกาหลีไม่รู้จบ เมื่อต้องเผชิญกับแฟนคลับที่ไร้ขีดจำกัดที่ถูกเรียกว่า"ซาแซงแฟน" โดยเหยื่อรายล่าสุดคือศิลปินกลุ่ม EXO ที่ไปร่วมงานแต่งงานของพี่ชาย แต่งานกลับต้องปั่นป่วนอย่างหนักเมื่อเจอแฟนคลับไร้มารยาทแห่กรี๊ด
       
       ตามรายงานระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อสมาชิกวง EXO จำนวน 3 คนรวมถึงแบคฮยอน (Baek Hyun) ได้ไปร่วมงานแต่งงานของพี่ชายเขา โดยผู้ร่วมงานที่เป็นเพื่อนเจ้าบ่าวได้ประณามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงโดยระบุว่า
       
       "งานแต่งงานเป็นไปแบบเรียบๆก่อนที่สมาชิกวง EXO จะปรากฏตัว พอทั้ง 3 คนยืนขึ้นเพื่อร่วมร้องเพลงแสดงความยินดีในวันแต่งงาน พวกซาแซงแฟนก็รีบตรงดิ่งและไปยืนบนเก้าอี้เพื่อถ่ายวิดีโอ โดยระหว่างบ่าว-สาวตัดเค้กที่ด้านหน้า พวกเขาก็ไปรวมตัวยืนอยู่ด้านหลังพร้อมกับบังทางเดินของแขกเหรื่อในงาน ไม่ได้สนใจคู่บ่าวสาวและมัวแต่รุมถ่ายรูปศิลปินที่อยู่ด้านหลัง พวกเขาพยายามจะขอลายเซ็นและถ่ายรูปตลอดเวลา"
       
       "พวกเขาไม่ได้ฟังที่ศิลปินบอกเลยว่าให้หยุด เพราะเดี๋ยวพวกเขาจะจัดแจงให้ทีหลัง อย่างตอนที่ถ่ายรูปครอบครัว พวกซาแซงแฟนพวกนี้ก็มายืนรวมตัวกันแล้วก็กระหน่ำถ่ายรูป แม้ว่ามันเป็นงานที่เปิดให้สื่อเข้าร่วม แต่ทุกคนก็โกรธมากและสีหน้าของคู่แต่งงานก็เริ่มไม่พอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย"
       
       โดยหนึ่งในญาติของแบคฮยอน จากวง EXO ก็ได้ร่วมประณามเช่นกันโดยระบุว่า ครึ่งหนึ่งของแขกในงานเป็นพวกแฟนคลับที่ตามติด EXO คอยตะโกนเรียกชื่อและถ่ายรูปตลอดเวลาอย่างไม่รู้กาลเทศะ "เจ้าสาวอย่างช็อค แบคฮยอนต้องขอโทษเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่าหลายต่อหลายครั้งในห้องแต่งตัว"